Xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn với chủ đề WordPress lân cận

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn với chủ đề WordPress lân cận
0 19 мин.

chủ đề cửa hàng trực tuyến wordpress


Chủ đề khu phố – Live Demo

Mọi người đang tìm kiếm một chủ đề tuyệt vời cho trang web của họ không chỉ trông tuyệt vời mà còn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích và thú vị và nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích.

Giới thiệu về chủ đề khu phố

Chủ đề WordPress đa mục đích đáp ứng tốt nhất là Vùng lân cận có giá 64 đô la và bạn có thể tìm thấy nó trên ThemeForest. Chủ đề được tạo bởi SwiftIdeas và họ cung cấp cho bạn hỗ trợ 6 tháng và cập nhật trong tương lai.

Vùng lân cận tương thích với WordPress 4.4+, WooC Commerce 2.4+ và bản cập nhật cuối cùng nhận được là vào ngày 10 tháng 12 năm 2015, hiện tại phiên bản 3 có nhiều tính năng như tài sản bố cục hàng và cột trong Trình tạo trang, chú thích, nút Wishlist cho các sản phẩm bên ngoài.

Chủ đề siêu nhạy, võng mạc sẵn sàng và tùy biến màu vô hạn, nó cũng sử dụng Swift Page Builder phiên bản 2, tùy chọn Meta mạnh mẽ, 2 plugin trượt: Revolution Slider trị giá $ 15 và Swift Slider, Superior typography.

Video sau đây sẽ cho bạn thấy cách Trình tạo trang Swift hoạt động:

Nhận Vùng lân cận – Chỉ với $ 64

Khu phố đi kèm Thương mại điện tử, chế độ danh mục, chức năng thu phóng sản phẩm, Sẵn sàng dịch WPML, tối ưu hóa SEO và nội dung demo.

Mục đích của chủ đề WordPress khu phố

Chủ đề cửa hàng đa mục đích đáp ứng khu phố WordPress có thể được sử dụng để tạo ra một trang web đẹp, chuyên nghiệp và đẹp mắt như trang web thuyết trình hoặc trang web thương mại điện tử. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề cho các tên miền khác nhau như cửa hàng trang sức, cửa hàng quần áo hoặc trang web trình bày tư vấn.

Các loại bài viết tùy chỉnh khu phố

Với sự trợ giúp của chủ đề này, bạn có thể viết nhiều loại bài viết tùy chỉnh như danh mục đầu tư nơi bạn có thể thêm danh mục mới hoặc danh mục danh mục mới, lời chứng thực, khách hàng, công việc, Câu hỏi thường gặp, sản phẩm và nhóm. Tất cả các loại bài viết tùy chỉnh cho phép bạn cũng viết các danh mục cụ thể và một số trong số chúng cho phép bạn viết các thẻ.

Đối với danh mục đầu tư, bạn có các tính năng như hình thu nhỏ, phương tiện chi tiết, Meta danh mục và nền trang, để chứng thực, bạn có thể nhập một trích dẫn trong khi đối với khách hàng bạn có thể nhập liên kết khách. Các loại bài viết tùy chỉnh Công việc và Câu hỏi thường gặp đơn giản hơn và một trong những sản phẩm tiên tiến nhất có khả năng thêm các tùy chọn Meta như mô tả ngắn và dài, tiêu đề trang, mẩu bánh mì, nền tiêu đề trang, nhiều tùy chọn thanh bên. Bạn cũng có thể kiểm tra xem sản phẩm của mình có phải là ảo và / hoặc có thể tải xuống cùng với giá thông thường, giá bán, Mã SKU, hàng tồn kho, sản phẩm được liên kết, thuộc tính, giao hàng và như vậy.

Tùy chọn chủ đề khu phố

Vùng lân cận có rất nhiều bộ tùy chọn, bộ đầu tiên là bộ chung nơi bạn có thể bật bảo trì, chọn trang chế độ bảo trì tùy chỉnh, bật phản hồi, chọn bố cục trang, chọn bóng trang, tải lên favicon tùy chỉnh, đặt URL Nguồn cấp RSS, thêm CSS tùy chỉnh, thêm mã theo dõi, tải lên logo đăng nhập của quản trị viên và bật Front End Style Switcher.

Nhóm tùy chọn thứ hai là hiệu năng chỉ có tùy chọn để chọn có bật hay không tải các tập lệnh được rút gọn trước mà không cần bất kỳ plugin nào.

Bộ thứ ba là các tùy chọn nền trong đó bạn có thể sử dụng hình nền, tải lên hình ảnh, đặt kích thước của nền và đặt trước hình nền cơ thể, v.v..

Tiêu đề có các tùy chọn riêng để bạn có thể hiển thị tiêu đề di động trên khung cảnh máy tính bảng có độ phân giải nhỏ hơn 1024 pixel, bạn có thể bật thanh trên cùng và định cấu hình thanh trên cùng với văn bản tìm kiếm, văn bản bên trái, văn bản bên phải, bạn cũng có thể bật đăng ký , dịch, tài khoản, giỏ hàng, danh sách mong muốn.

Ngoài ra, bạn có thể thêm mã biểu mẫu đăng ký, chọn bố cục tiêu đề, logo, logo võng mạc, chiều rộng logo, ghi đè chiều cao logo, đệm logo, bật lớp phủ tiêu đề, độ mờ tiêu đề, tiêu đề nhỏ, hiệu ứng làm mờ logo, bóng tiêu đề , loại bài tìm kiếm tiêu đề và tìm kiếm.

Chân trang có các tùy chọn thú vị như phần phụ tùng, bộ chia, bố cục, phần bản quyền, bộ chia bản quyền và đi đến nút trên cùng.

Các tùy chọn hộp đèn riêng biệt và bạn có thể chọn điều hướng hộp đèn, hình thu nhỏ, giao diện và chia sẻ trong khi siêu tìm kiếm có thể được bật ngay cả trên thiết bị di động, không chỉ trên máy tính xách tay và bạn có thể viết trường 1 văn bản, trường 2 văn bản, bộ lọc trường 1, trường 1 nhãn và cứ thế cho đến khi trường 6 thực hiện một siêu tìm kiếm tuyệt vời rất hữu ích khi tìm kiếm sản phẩm, v.v..

Tùy chọn thanh quảng cáo cũng có sẵn để bạn có thể bật và viết văn bản, đồng thời bảng màu cũng có sẵn và cho phép bạn chọn bảng màu hiện có, nhập bảng màu hoặc xuất bảng màu cùng với bản xem trước. Các tùy chọn phối màu bên dưới là các tùy chọn nền tài sản được sử dụng cho các nền thay thế như màu nền alt 1, màu văn bản alt 1, hình nền alt 1, kích thước nền alt 1, v.v..

Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn cho tùy chọn lưu trữ và danh mục, chẳng hạn như cấu hình thanh bên, trong đó bạn có thể chọn thanh bên trái, thanh bên phải, thanh bên chung, loại hiển thị, nhưng cũng có loại cột lưu trữ danh mục và cột lưu trữ danh mục, trong một từ bố cục của kho lưu trữ và các trang chuyên mục và widget.

Chủ đề cung cấp các tùy chọn phông chữ như tập hợp phông chữ của Google, phông chữ cơ thể, phông chữ tiêu chuẩn cơ thể, phông chữ tiêu đề, phông chữ tiêu đề, phông chữ menu, phông chữ tiêu chuẩn, phông chữ Google menu, phông chữ FontDeck và Phông chữ FontDeck. Bên dưới phần này là các tùy chọn kích thước phông chữ nơi bạn đặt pixel cho thân, chiều cao dòng cơ thể, menu, chiều cao dòng h1, h1, chiều cao dòng h2, h2 và cứ thế cho đến h6.

Tùy chọn lời chứng thực cho phép bạn chọn trang chứng thực trong khi tùy chọn công việc cho phép bạn chọn trang công việc.

trang cửa hàng khu phố

Các tùy chọn WooC Commerce chỉ là một phần của tất cả các tính năng WooC Commerce có sẵn trong phần này như chuyển đổi lớp phủ sản phẩm, loại chuyển đổi lớp phủ sản phẩm, trình tạo trang trên trang sản phẩm, chế độ danh mục, mô tả sản phẩm trên trang cửa hàng, chế độ tab mô tả sản phẩm, thu phóng hình ảnh, thanh bên cấu hình, nhiều văn bản cho tài khoản mới, thanh trợ giúp, phương thức chăm sóc khách hàng qua email, phương thức thông tin vận chuyển, trả lại và trao đổi phương thức, phương thức faqs và phương thức phản hồi.

Bạn có thể kích hoạt hồ sơ truyền thông xã hội bằng cách viết tên người dùng cho twitter, rê bóng và những người khác hoặc URL hồ sơ cho Facebook tại phần tùy chọn hồ sơ xã hội. Có sẵn rất nhiều mạng xã hội và bạn có thể sử dụng chúng để cải thiện mức độ phổ biến.

Phần cuối cùng là các tùy chọn nhập và xuất từ ​​tệp hoặc URL, cũng không nên quên Quên nút lưu sau khi bạn chọn tùy chọn của mình!

Các tính năng WooC Commerce có trong Vùng lân cận

Tại các tính năng của WooC Commerce, bạn có thể thấy các đơn đặt hàng sau tên đơn hàng, ngày, tổng giá và bạn cũng có thể sửa đổi những đơn hàng đó bằng các hành động khác nhau nơi bạn có thể đặt trạng thái khi xử lý, hoàn thành hoặc xem nó.

Bạn cũng có thể xem báo cáo sau nhiều năm, tháng, ngày, sản phẩm, danh mục mà còn báo cáo về khách hàng và chứng khoán. Bạn thậm chí có thể tải xuống các báo cáo ở định dạng CSV..

WooC Commerce cũng có nhiều cài đặt nâng cao hơn tùy chọn chủ đề WooC Commerce như chung chung nơi bạn tìm vị trí cơ sở, địa điểm bán hàng, địa chỉ khách hàng mặc định, thông báo cửa hàng, tùy chọn tiền tệ; cài đặt sản phẩm như đo lường, ý kiến, trang cửa hàng và sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, hàng tồn kho và các sản phẩm có thể tải xuống nếu là trường hợp.

Thuế cũng là một phần khác của WooC Commerce để bạn có thể đặt tùy chọn thuế, thuế suất tiêu chuẩn, tỷ lệ giảm, tỷ lệ không.

Phần thanh toán có các tùy chọn quy trình thanh toán, trang thanh toán, kiểm tra điểm cuối, cổng thanh toán, tùy chọn BACS, tùy chọn CEC và thanh toán tại các tùy chọn giao hàng, PayPal tùy chọn.

Tại lô hàng, có các tùy chọn giao hàng cùng với nhiều loại lô hàng và chi phí khác nhau, nhưng tiếp theo bạn tìm thấy các tùy chọn trang tài khoản và các tùy chọn đăng ký và cuối cùng, bạn có các thông báo email, tùy chọn người gửi và mẫu.

Đối với người dùng nâng cao, cũng có các tùy chọn API nơi bạn có thể nhận API và sử dụng nó trên một phần mềm bên ngoài.

Các plugin đi kèm với Vùng lân cận

Vùng lân cận đi kèm với các plugin khác nhau như YIT Plugins: Wishlist nơi bạn có thể đặt màu và các cài đặt chung khác như tiêu đề, trang danh sách mong muốn, vị trí, chuyển hướng đến thẻ, văn bản khác nhau, thanh trượt và các mạng xã hội khác nhau, Revolution Slider là một plugin cao cấp có thể tạo các loại thanh trượt khác nhau và nó thêm rất nhiều hiệu ứng như vòng lặp, tiến trình, vị trí, ngoại hình, điều hướng, hình thu nhỏ, spinner, thị sai, cảm ứng di động, v.v. và Phông chữ Punch nơi bạn có thể thêm phông chữ mới.

Cuối cùng, bạn có thể chắc chắn rằng Vùng lân cận là một trong những chủ đề hữu ích nhất cho cả cửa hàng trực tuyến hoặc chỉ trang web trình bày đơn giản sử dụng nhiều màu sắc và bố cục tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu của bạn, được tối ưu hóa SEO và thân thiện với người dùng!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector