Xây dựng một trang web với đầu tư tối thiểu và bán nó vì lợi nhuận

xây dựng và bán các trang web vì lợi nhuận


Có hàng ngàn người kiếm sống từ lật trang web. Mặc dù đó là một thị trường khó khăn, một trang web tốt sẽ bán nhanh chóng với lợi nhuận khổng lồ.

Hầu hết các chân chèo trang web mới làm quen đều thất bại, vì họ không biết cách làm từ đầu đến cuối. Một số người có thể có một ý tưởng hay, những người khác có thể có ngân sách lớn, nhưng nếu bạn không biết cách kết hợp chúng, bạn đã thắng được để có thể tạo ra một trang web bán hàng. Hôm nay, tôi sẽ liệt kê một vài lý do tại sao bạn nên xem xét xây dựng và lật trang web, cũng sẽ dạy bạn làm thế nào để làm điều đó đúng cách.

Tại sao để xây dựng một trang web và bán nó?

Xây dựng trang web cho khách hàng là một cách tuyệt vời để kiếm tiền. Nó có thể cung cấp cho bạn thu nhập ổn định và lâu dài nếu bạn có đủ khách hàng. Tuy nhiên, sẽ cần rất nhiều nỗ lực và thời gian để tìm kiếm các khách hàng mới duy trì trang web khách hàng hiện tại và hỗ trợ họ. Đây là một công việc toàn thời gian.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã có một công việc toàn thời gian, nhưng muốn kiếm thêm tiền? Vâng, bạn có thể thử xây dựng một trang web trong thời gian rảnh của bạn. Xây dựng một trang web từ đầu, sử dụng một phần mềm như WordPress, sẽ không mất nhiều thời gian. Bạn có thể trực tuyến trong vài ngày, chỉ với vài giờ làm việc với ngân sách tối thiểu.

Đầu tư ban đầu để xây dựng một trang web là gì?

Ở đây chúng ta đang nói về chi phí hàng năm, trong khi lưu trữ và tên miền được mua trong kế hoạch ít nhất một năm.

 • Gói lưu trữ web được chia sẻ sẽ có giá khoảng 5 đô la / tháng, tức là 60 đô la mỗi năm
 • Phí tên miền khoảng $ 10-15 / năm cho một tên miền .com
 • WordPress – nó là phần mềm mã nguồn mở miễn phí; sử dụng nó với sự tự tin.
 • Chủ đề wordpress cao cấp – chi phí một lần là $ 40-60 (nhưng bạn cũng có thể sử dụng một cái miễn phí)

Vì vậy, để tóm tắt, bạn sẽ cần ngân sách 100-120 đô la để đưa trang web của bạn trực tuyến. Sau đó là phần bạn tạo và tải lên nội dung. Nếu bạn không giỏi viết bài, hoặc không có thời gian để tạo nội dung, bạn có thể thuê ngoài phần này, tuy nhiên nó sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 5- $ 10 mỗi bài viết.

Cách xây dựng một trang web?

Bạn không bao giờ nên bắt đầu một trang web dựa trên một ý tưởng nghe có vẻ tốt. Nếu bạn có một ý tưởng, hãy dành thời gian, nghiên cứu, phân tích thị trường và cạnh tranh, tìm hiểu xem có nhu cầu nào cho trang web đó không. Hỏi mọi người Ý kiến ​​trên các diễn đàn quản trị trang web khác nhau, nhưng đừng nói với họ toàn bộ ý tưởng của bạn, bởi vì ai đó có thể đánh cắp nó.

Khi nghiên cứu của bạn được thực hiện và bạn đã chọn một phân khúc có lợi nhuận, bây giờ bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình.

Bước đầu tiên là có được một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Đừng đi với dịch vụ lưu trữ web rẻ nhất bạn tìm thấy, thay vào đó hãy chọn một công ty lưu trữ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Có các nhà cung cấp lưu trữ web cung cấp một tên miền miễn phí cũng như các khoản tín dụng quảng cáo. Bạn có thể tiết kiệm một số ngân sách khi chọn gói lưu trữ đi kèm với những phần thưởng này. Nếu bạn đang xây dựng trang web của mình bằng WordPress, bạn nên chọn một công ty lưu trữ tốt về lưu trữ WordPress và cung cấp công cụ cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn nên sử dụng WordPress để xây dựng trang web của mình, vì một vài lý do:

 • Nó là miễn phí để sử dụng và dễ dàng cấu hình (không cần kinh nghiệm để bắt đầu)
 • Thật dễ dàng để tùy chỉnh và điều chỉnh chức năng của nó theo nhu cầu của bạn
 • Nó rất phổ biến, vì vậy những người mua tiềm năng của bạn có thể đã biết cách sử dụng nó

Sau khi hệ thống của bạn sẵn sàng, hãy cài đặt một chủ đề WordPress miễn phí hoặc cao cấp, cài đặt các plugin bạn cần. Dưới đây là hướng dẫn giải thích cách tạo trang web với WordPress.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu thêm nội dung. Đây là phần tốn thời gian nhất, bởi vì bạn sẽ cần phải viết các bài viết độc đáo và chất lượng cao. Nếu bạn muốn tăng tốc mọi thứ, bạn có thể thuê ngoài một phần của việc tạo nội dung; tuy nhiên điều này sẽ đòi hỏi một ngân sách bổ sung. Tùy thuộc vào kinh nghiệm của người viết và mức độ viết một bài viết có thể khiến bạn mất từ ​​$ 5 đến $ 50 mỗi năm trăm từ.

Những loại trang web bán tốt?

Thị trường ngách là một yếu tố rất quan trọng khi xây dựng một trang web. Chọn một ngách có thể khó khăn. Bạn luôn phải tìm kiếm một chủ đề nhất định có sự cạnh tranh trung bình, nhưng vẫn có một số tiền trong đó. Donith phải là một chuyên gia trong chủ đề cụ thể đó, nhưng bạn nên có một số kiến ​​thức hoặc sẵn sàng tìm hiểu thêm. Nếu không, nó sẽ không thể viết nội dung cần thiết.

3 loại trang web chắc chắn sẽ bán:

 • Trang web nội dung
 • Trang web bán sản phẩm hoặc dịch vụ
 • Trang web liên kết

Trang web nội dung: đây là những trang web phổ biến nhất Trong danh mục này, bạn có thể bao gồm blog, trang web tin tức, diễn đàn, trang web chia sẻ hình ảnh, v.v. Những trang web này thường được kiếm tiền qua không gian quảng cáo hoặc thông qua Google Adsense.

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ: các trang web này thường được xây dựng với nền tảng thương mại điện tử (có thể tạo cửa hàng trực tuyến với WordPress) và tập trung và bán một số loại dịch vụ hoặc sản phẩm nhất định. Những loại trang web này có thể không bán chạy lắm, vì chúng đòi hỏi nhiều nỗ lực và thời gian hơn để chạy và duy trì. Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ như trường hợp này:

trang web hài hước để bán

Khái niệm bán bưu kiện khoai tây vui nhộn trực tuyến dường như là một ý tưởng kinh doanh tốt cũng có vẻ rất có lợi nhuận.

Anh chàng này tuyên bố rằng trang web PotatoParcel.com đã được ra mắt vào tháng 5 năm 2015 và đã tạo ra doanh thu hơn $ 40k. Còn 6 ngày nữa cho đến khi việc bán kết thúc và cuộc đấu giá đã ở mức 16.000 đô la. Chúc may mắn cho Alex! Nhìn về phía trước để xem cuộc đấu giá này kết thúc như thế nào.

Trang web liên kết: cũng rất phổ biến. Các loại trang web này rất giống với các trang web nội dung, tuy nhiên chúng tập trung nhiều hơn vào việc tạo nội dung xung quanh các loại sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định. Hầu hết các trang web đánh giá được kiếm tiền thông qua bán hàng liên kết.

Trang web của tôi có giá trị gì?

Có lẽ đây là câu hỏi quan trọng nhất xuất hiện, khi bán một trang web. Bạn nên bán nó với giá bao nhiêu?

Khi bạn đang bán một trang web, bạn cũng sẽ bán nội dung, tên miền, toàn bộ ý tưởng kinh doanh đằng sau nó. Một tên miền có thể có giá trị hơn, so với chính trang web. Thông thường các trang web sẽ bán với giá gấp 10 đến 12 lần so với lợi nhuận họ tạo ra trong một tháng. Vì vậy, nếu trang web của bạn kiếm được 100 đô la lợi nhuận trong một tháng, bạn có thể bán nó với giá 1200 đô la. Chắc chắn đây chỉ là một quy tắc bất thành văn, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn một tài liệu tham khảo tốt về việc tính toán trang web của bạn trị giá bao nhiêu.

Nơi bán trang web của tôi?

Có rất nhiều trang web nơi bạn có thể bán tài sản trực tuyến của bạn. Cách rẻ nhất là đăng bài trên các diễn đàn quản trị trang web và bán trang web của bạn ở đó. Bạn cũng có thể gửi email đến đối thủ cạnh tranh, họ có thể quan tâm đến việc mua trang web của bạn.

Bạn cũng có thể thử trên các trang web đấu giá như Flippa.com hoặc hỏi một nhà môi giới tại Latonas.com để giúp bạn bán trang web của bạn. Những dịch vụ này tuy nhiên sẽ tốn tiền của bạn. Dù bạn chọn tùy chọn nào để bán trang web của mình, hãy đảm bảo rằng thanh toán được thực hiện thông qua dịch vụ ký quỹ. Bằng cách này bạn có thể chắc chắn, rằng tiền sẽ đến.

Lời cuối cùng và đề nghị

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với việc lật trang web, bạn nên biết rằng đó sẽ là một hành trình dài cho đến khi bạn bán trang web linh sam của mình. Vì vậy, hãy kiên trì và đừng từ bỏ dễ dàng. Tôi liên tục lặp lại chính mình, nhưng điều quan trọng là chọn một thị trường có lợi nhuận và có giá trị thị trường tốt. Để có thể xây dựng một trang web thành công, bạn sẽ cần một cơ sở vững chắc cho nó, vì vậy lưu trữ web cũng không thể bị bỏ qua. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt và xây dựng trang web của bạn với một công cụ tốt. Tôi khuyên dùng WordPress.

Cập nhật nhanh: Tôi đã để mắt đến Flippa, để xem Khoai tâyCuộc đấu giá đi xuống. Tôi đã rất ngạc nhiên khi cuộc đấu giá kết thúc ở mức 28.500 đô la và không đáp ứng được giá khởi điểm. Mặc dù trang web không bán vào thời điểm này, người bán biết rằng ai đó muốn trả số tiền mặt đó cho nó. Đây là một ví dụ rất hay, về cách một ý tưởng tốt biến thành một trang web có thể mang lại cho bạn rất nhiều tiền. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đi và bắt đầu làm một trang web!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map