Xây dựng trang web, nhận tên miền COM miễn phí và địa chỉ email doanh nghiệp

01.06.2020
Bài viết và nhiều hơn nữa 'Xây dựng trang web, nhận tên miền COM miễn phí và địa chỉ email doanh nghiệp
0 13 мин.

xây dựng trang web có được địa chỉ email doanh nghiệp tên miền miễn phí


Tìm cách để tạo một trang web cho doanh nghiệp của bạn? Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập trang web của bạn và nhận một tên miền .com miễn phí cũng như một địa chỉ email doanh nghiệp. Dưới đây là hai hướng dẫn từng bước sẽ giúp bạn xây dựng một trang web chuyên nghiệp:

 1. Cách xây dựng trang web kinh doanh với WordPress
 2. Cách tạo một trang web chuyên nghiệp với HTML / CSS

Về tên miền

Tên miền được sử dụng để xác định một trang web và để dễ dàng truy cập nó, nếu không, khách truy cập sẽ cần nhập vào trình duyệt của họ IP của máy chủ rất khó nhớ.

Có nhiều phần mở rộng khác nhau, một số trong số chúng đại diện cho các quốc gia cụ thể trong khi các phần mở rộng khác đại diện cho chính phủ, tổ chức, v.v..

email kinh doanh tên miền miễn phí bluehost

Bạn có thể mua tên miền từ bất kỳ công ty lưu trữ web nào như Bluehost, nơi cung cấp máy chủ .com, .co, .club, .us, .space, .website, .org, .net, .info, .biz và .name tại các sản phẩm và menu tên miền nơi bạn viết tên miền mong muốn và chọn phần mở rộng từ menu thả xuống.

Sau đó, bước tiếp theo là nhấn nút màu xanh tiếp theo và kiểm tra xem tên miền mong muốn có sẵn không. Trong trường hợp nếu có sẵn, bạn cần đăng ký bằng tên nắm tay, họ, quốc gia, địa chỉ đường phố, thành phố, tiểu bang, mã zip, số điện thoại và địa chỉ email cùng với thông tin thanh toán của bạn và bạn cũng có thể chọn nếu bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư của tên miền có giá 0,99 đô la mỗi tháng và gói tài khoản của bạn, nơi bạn có thể thấy chi phí của tên miền mong muốn là bao nhiêu nếu bạn trả trước một năm, trong trường hợp này, một cái tên có giá 11,99 đô la.

Nếu bạn chọn lưu trữ web, bạn cũng nhận được một tên miền miễn phí nhưng giá là hàng tháng nên thanh toán trước một năm là $ 6,95, trong hai năm là $ 5,95, trong ba năm là $ 4,95, trong một năm của Business Pro là $ 19,95, cho hai năm năm của Business Pro là 16,95 đô la, trong ba năm của Business pro là 14,95 đô la, đối với máy chủ chuyên dụng tiêu chuẩn, giá cho một tháng là 144,99 đô la, nhưng tháng đầu tiên là 75 đô la trong khi giá VPS 1 tiêu chuẩn cho một tháng là 24,99 đô la trong tháng đầu tiên là 15 đô la.

Giới thiệu về Web Hosting

Máy chủ web được sử dụng để lưu trữ các ứng dụng web và đặc biệt là các trang web, chúng có nhiều loại lưu trữ miễn phí thường chỉ tốt để kiểm tra tập lệnh và CMS, được chia sẻ là hoàn hảo cho các blog nhỏ, cụm, đại lý, máy chủ riêng ảo, lưu trữ dành riêng, colocation trung tâm và lưu trữ đám mây. Bạn có thể tải hầu hết mọi thứ lên máy chủ web của mình thông qua ứng dụng khách FTP như tệp, hình ảnh, video hoặc nhạc nhưng bạn có thể có các hạn chế về bạo lực, bản quyền hoặc ảnh khoả thân nếu bạn có các loại tệp này.

Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ có giá từ $ 3,95 đến $ 14,95 mỗi tháng, dịch vụ lưu trữ VPS có giá từ $ 14,99 đến $ 59,99 và dịch vụ lưu trữ dành riêng từ $ 74,99.

kế hoạch lưu trữ chia sẻ bluehost

Lưu trữ chia sẻ có gói cơ bản cho phép 1 trang web, bạn có thể sử dụng dung lượng 50 GB, băng thông chưa được kiểm tra, hiệu suất tiêu chuẩn, 5 tên miền chưa sử dụng, 25 tên miền phụ, 5 tài khoản email và 100 MB lưu trữ email cho mỗi tài khoản, gói cộng cho phép 10 trang web và có dung lượng 150 GB, 20 tên miền chưa sử dụng, 50 tên miền phụ, 100 tài khoản email, ưu đãi tiếp thị $ 150, 1 SpamExperts, CDN toàn cầu và lưu trữ email 500 MB cho mỗi tài khoản trong khi gói nghiệp vụ cho phép bạn có trang web không giới hạn và bạn cũng không giới hạn không gian trang web, băng thông, hiệu suất cao, tên miền không giới hạn, tên miền phụ, tài khoản email, lưu trữ email, ưu đãi tiếp thị $ 300, 2 SpamExperts, 1 SSL, 1 IP chuyên dụng, 1 quyền riêng tư và SiteBackup Pro.

Có bốn gói VPS, gói đầu tiên là gói tiêu chuẩn có 2 lõi CPU, bộ nhớ SAN 30 GB, RAM 2 GB, băng thông TB, 1 địa chỉ IP, gói thứ hai là gói phổ biến nhất và được đặt tên là tăng cường có 60 GB Bộ nhớ SAN, RAM 4 GB, băng thông 2 TB và 2 địa chỉ IP. Gói cao cấp được cải thiện với 3 lõi CPU, dung lượng SAN 120 GB, RAM 6 GB, băng thông 3 TB trong khi gói cuối cùng có 4 lõi CPU, dung lượng SAN 240 GB, RAM 8 GB và băng thông 4 TB.

Đối với lưu trữ web chuyên dụng có ba gói, một trong số đó là gói tiêu chuẩn có CPU 2,4 GHZ, lưu trữ 1 TB, RAM 4 GB, băng thông 5 TB, 3 địa chỉ IP, gói còn lại là gói nâng cao với CPU 4 x 2,5 GHZ , RAM 8 GB, băng thông 10 TB, 4 địa chỉ IP trong khi địa chỉ cuối cùng là địa chỉ cao cấp với CPU 4 x 3,3 GHZ, RAM 16 GB, băng thông 15 TB và 5 địa chỉ IP.

Lưu trữ đám mây là gói khởi động, hiệu năng hoặc gói dành cho doanh nghiệp, trong khi gói đầu tiên chỉ cho phép 1 trang web, nó chỉ có dung lượng lưu trữ 100 GB, 100 tài khoản email và lưu trữ email 500 MB, hai gói còn lại cho phép trang web không giới hạn, tài khoản không giới hạn, bộ nhớ email không giới hạn có RAM hoặc CPU gấp đôi hoặc gấp ba và giá trị thời gian tiếp theo của các ưu đãi tiếp thị. Bộ nhớ đệm cục bộ và chia tỷ lệ tài nguyên 1 lần nhấp có sẵn cho cả ba gói nhưng gói thứ hai chỉ có 1 SpamExperts trong khi gói cuối cùng có 2 cùng với IP chuyên dụng, chứng chỉ SSL, bảo mật và sao lưu tên miền và khôi phục trang web.

Đặc biệt cho WordPress Người dùng Bluehost cung cấp 4 gói như blogger, chuyên nghiệp, doanh nghiệp và doanh nghiệp có từ 100 triệu đến lượt truy cập không giới hạn mỗi tháng, dung lượng lưu trữ 30 GB 240 GB, sao lưu 30 GB đến 240 GB, RAM 2 GB 8 GB, 5 đến 30 trang web WP , 1 địa chỉ IP, SSL tích cực, SiteLock Premium hoặc Enterprise và SSL Wildcard tích cực.

Làm thế nào để có được một địa chỉ email doanh nghiệp và tên miền miễn phí

Tất cả giá gói lưu trữ được giảm trong tháng đầu tiên hoặc nếu bạn trả trước một, hai hoặc ba năm, cũng có một tên miền miễn phí như www.example.com và nếu bạn chọn các gói mạnh nhất, bạn có địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí với tài khoản không giới hạn và dung lượng không giới hạn như [email protected]

Ngoài ra, các gói VPS và gói dành riêng có bảo đảm hoàn lại tiền và hỗ trợ 24/7, cực kỳ linh hoạt và có thể sử dụng cho bất kỳ loại khách hàng nào trong khi các gói WordPress cũng có bảo đảm hoàn lại tiền, hỗ trợ 24/7 nhưng cũng tăng cường cPanel, SiteLock CDN và, ít nhất, SiteLock Pro là bảo mật.

Sử dụng dịch vụ lưu trữ web từ Bluehost, không chỉ bạn có được tài khoản và lưu trữ email miễn phí hoặc thậm chí không giới hạn, mà bạn còn có được một tên miền .com miễn phí, nhưng bạn có thể xây dựng một công cụ mạnh mẽ, tối ưu hóa SEO, đa ngôn ngữ và người dùng bằng cách sử dụng cPanel , tập lệnh tự động cài đặt Softacificent, trình soạn thảo FTP và mã nguồn như WinSCP / Notepad ++, nhưng cũng là kỹ năng lập trình của riêng bạn hoặc chỉ là người tạo trang web được cung cấp bởi Bluehost.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector