Yêu cầu về Web Hosting cho các cửa hàng WooC Commerce

yêu cầu lưu trữ thương mại điện tử


Nếu bạn có một ý tưởng tốt cho một doanh nghiệp trực tuyến, bạn phải khởi chạy nó càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bạn có thể vội vàng, vì đó là nơi mà những sai lầm thường xảy ra. Rất nhiều người không nhận ra rằng mặc dù sử dụng WordPress cực kỳ đơn giản, nhưng có rất nhiều điều nhỏ có thể khiến nó hoạt động kém. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn thêm một plugin lớn như WooC Commerce.

Vì vậy, bạn rất thông minh nếu bạn muốn tìm cách tiếp cận hợp lý hơn để bắt đầu trang web dựa trên WooC Commerce mới của mình. Điều tốt nhất là bạn nên biết chính xác loại lưu trữ và hỗ trợ nào bạn sẽ cần để có thể điều hành liên doanh trực tuyến mới của mình một cách trơn tru nhất có thể.

Bây giờ, hãy để Lừa xem các yêu cầu hệ thống chính xác mà bạn sẽ cần và những điều bạn cũng nên chú ý khi tìm một máy chủ để lưu trữ trang web dựa trên WooC Commerce của bạn.

Yêu cầu máy chủ tối thiểu cho WordPress

Chỉ cần bất kỳ hoạt động nào của máy chủ lưu trữ máy chủ đều hoạt động cho WordPress nếu nó đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Phiên bản PHP 7 trở lên
 • Phiên bản MySQL 5.6 trở lên HOẶC MariaDB phiên bản 10.0 trở lên
 • Hỗ trợ HTTPS

Trên thực tế, WordPress sẽ hoạt động trên bất kỳ phiên bản PHP cổ nào, như PHP PHP 5.2.4+ và MySQL 5.0+, nhưng nó không phải là một ý tưởng hay. Các phiên bản này đã hết tuổi thọ, nhưng đó không phải là vấn đề chính. Vấn đề chính là họ có thể khiến trang web của bạn gặp nhiều lỗ hổng bảo mật. Đây là phần quan trọng nhất.

Nếu bạn sử dụng WordPress và WooCommerce để điều hành một trang web thương mại điện tử có tiền và nhiều thông tin cá nhân thông qua nó, điều cuối cùng bạn muốn làm là phơi bày ra các lỗ hổng bảo mật.

Mặc dù bạn có thể backport bảo mật, PHP7 có những lợi thế đáng kể mà bạn chỉ có thể truy cập với phiên bản 5.2. Chưa kể nó còn nhanh và an toàn hơn nhiều. Nếu bạn không thấy lợi ích nào khác trong việc nâng cấp lên PHP7, thì đó là tốc độ và sự ổn định được thêm vào.

Yêu cầu máy chủ tối thiểu chính thức cho WooC Commerce

Các yêu cầu tối thiểu chính thức của WooC Commerce là:

 • Giới hạn bộ nhớ WP từ 64 MB trở lên (128 MB trở lên là tốt hơn)
 • MySQL 5.6 trở lên
 • PHP 5.6 trở lên
 • WooC Commerce 2.5 yêu cầu WordPress 4.1+
 • WooC Commerce 2.6 yêu cầu WordPress 4.4+

Khoảng 90% các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trên web đáp ứng các thông số kỹ thuật này, tuy nhiên, WooC Commerce yêu cầu thêm một chút để chạy như nó được cho là.

Yêu cầu máy chủ tối ưu chính thức cho WooC Commerce

Máy chủ lưu trữ phải đáp ứng các yêu cầu này để đảm bảo rằng WooC Commerce thực hiện tối ưu hóa trực tiếp. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng sẽ chỉ yêu cầu các tính năng phổ biến này.

 • Hỗ trợ CURL hoặc fsockopen cho PayPal IPN
 • Chứng chỉ SSL để cài đặt cổng thanh toán trực tiếp
 • Hỗ trợ SOAP, vì nhiều tiện ích mở rộng yêu cầu
 • Hỗ trợ chuỗi Multibyte trong trường hợp bạn muốn tìm một cửa hàng không phải tiếng Anh.
 • Đối với các permalinks WordPress đẹp mắt, bạn cũng sẽ cần apache với mod_rewrite (hoặc một phần mở rộng nginx / IIS tương tự)

Thiết lập vững chắc cho WooC Commerce

Điều đầu tiên, trước tiên, tùy chọn tốt nhất của bạn là sử dụng LAMP stack đang chạy PHP 7+ và MySQL 5.6+ để chạy trang web của bạn.

Sử dụng Apache cho sự ổn định và Nginx cho tốc độ

Sức mạnh kết hợp của các công nghệ này sẽ mang lại cho trang web của bạn hiệu suất tối ưu mà bạn đang tìm kiếm. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Varnish để cấu hình cho tốc độ, nhưng hãy cẩn thận. Tối ưu hóa là cách vượt ra ngoài giới hạn của các yêu cầu tối thiểu của Google, nhưng nó chắc chắn đáng để mày mò.

Cache càng thường xuyên càng tốt

Cấu hình một plugin bộ nhớ đệm tốt cho WordPress như WP3 Total Cache, WP SuperCache hoặc WP Rocket. Nó sẽ dễ dàng để thiết lập và nó sẽ giúp hệ thống của bạn gần hơn với hiệu suất tốt nhất có thể.

Nhận Permalinks đẹp mắt với mod_rewrite

Nhìn tốt permalinks là quan trọng cho mục đích SEO. Bạn phải cài đặt mod_rewrite và làm cho nó hoạt động. Hầu như mọi plugin đều được thiết lập để sử dụng các tệp .htaccess để thực hiện việc này trong các máy chủ Apache. Vì vậy, nó tốt nhất để làm điều này để dễ quản lý. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiếm được nhiều hơn nếu bạn di chuyển tệp này vào tệp httpd.conf và không cho phép tệp .htaccess.

Đi HTTPS ngay từ khi bắt đầu

HTTPS quan trọng cả từ góc độ SEO và bảo mật. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn tùy chọn lưu trữ với chứng chỉ SSL và chạy nó ở mọi nơi trên trang web của bạn. Bạn phải đảm bảo rằng không có biểu tượng ổ khóa bị hỏng bất cứ nơi nào bạn đi trên trang web của mình. Vì vậy, không có trang web nào của bạn chỉ khả dụng qua HTTP thông qua HTTPS. Phiên bản HTTP chỉ nên lặng lẽ chuyển hướng tất cả khách truy cập trang web của bạn vào phiên bản HTTPS.

Đi theo con đường dễ nhất và sử dụng Hosting WordPress được quản lý

Nếu bạn muốn giải quyết rắc rối tối ưu hóa, có rất nhiều công ty lưu trữ sẵn sàng làm điều đó cho bạn. Bạn có thể trả các dịch vụ quản lý của họ bằng phí hàng tháng và bạn không phải lo lắng về những điều chúng tôi đã đề cập ở trên, vì họ sẽ chăm sóc nó cho bạn.

Chúng tôi muốn giới thiệu WP Engine, CloudWays hoặc Kinsta vì lưu trữ WordPress được quản lý là một trong những dịch vụ cốt lõi của họ và họ thực sự giỏi về nó. Bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về họ bên dưới.

Nhà cung cấp WordPress Hosting được quản lý tốt nhất

Nếu bạn thực sự không phải là người sẽ ngồi xuống và sửa đổi cài đặt máy chủ và WordPress, thì bạn sẽ rất vui khi biết về các công ty này. Họ là những người giỏi nhất trong việc cung cấp các gói lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn để đảm bảo rằng trang web của bạn chạy trơn tru nhất có thể. Bạn không cần phải di chuyển ngón tay, chỉ cần xử lý một số quản trị cơ bản và quản lý nội dung.

Công cụ WP

wpengine-thương mại điện tử

WP Engine là một dịch vụ lưu trữ được quản lý cao cấp ở Texas. Những người sáng lập của nó đã nhận thức rõ về vị trí quan trọng mà WordPress đã đến để điền vào World Wide Web và tạo ra một doanh nghiệp rất thành công. Công cụ WP có 500.000 khách hàng tại 120 quốc gia, điều này khá tuyệt vời. Các dịch vụ của họ dành một lượng thời gian điên rồ cho bất kỳ ai điều hành các dự án CNTT và cần các chuyên gia chăm sóc trang web của họ với giá cả hợp lý. Bằng cách này, không ai có bất kỳ đau đầu không cần thiết và toàn bộ nhân viên có thể dồn toàn bộ năng lượng của họ vào việc điều hành doanh nghiệp.

Công cụ WP làm rất nhiều thứ rất tốt.

 • Họ bảo mật trang web WordPress của bạn.
 • Tối ưu hóa cài đặt máy chủ để đạt được thời gian tải nhanh.
 • Thực hiện sao lưu hàng ngày để đảm bảo bạn không mất bất cứ thứ gì.
 • Cập nhật tất cả các plugin WP của bạn khi có phiên bản mới.

Nếu bạn có một trang web WordPress hiện có đang hoạt động tối ưu, bạn có thể chuyển chúng cho bạn. Từ đó trở đi, họ sẽ thiết lập môi trường dàn dựng phù hợp, cung cấp cho bạn hỗ trợ SSL, tích hợp CDN của bên thứ ba và nhiều hơn nữa. Bạn có thể làm điều này mà không gặp rủi ro, vì họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày. Gói rẻ nhất của họ là $ 35,00. Nó có thể gấp sáu lần so với số tiền bạn sẽ trả cho một gói lưu trữ chia sẻ đơn giản, nhưng nó cũng mang lại nhiều giá trị hơn. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được ROI lớn hơn nhiều từ một trang web được tối ưu hóa hoàn toàn mà LẠC đang chạy với hiệu suất cao nhất.

Nhưng những lợi ích chính của kế hoạch lưu trữ được tối ưu hóa WordPress là:

 • Tốc độ: Trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn 10 lần so với trên máy chủ thông thường.
 • Bảo vệ: Bất kỳ vấn đề bảo mật nào bạn gặp phải sẽ được vá bởi một chuyên gia bảo mật.
 • Công cụ: Bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều công cụ giúp quản lý trang web WordPress dễ dàng hơn.
 • Ủng hộ: Bạn có các tùy chọn hỗ trợ dành riêng cho WordPress mà không có sẵn tại các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thông thường.
 • Môi trường dàn dựng phù hợp: Phát hiện lỗi nhanh hơn trang web của bạn.

Bạn có thể nhận được khá nhiều thứ bạn cần để chạy trang web của bạn một cách tốt nhất. WP Engine được ngành công nghiệp lưu trữ thừa nhận là một trong những công ty tốt nhất trong việc cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Vì vậy, có rất nhiều rủi ro trong việc sử dụng hoặc thử dịch vụ của họ.

Để biết thêm thông tin về WP Engine, hãy xem trang web chính thức của họ!

Đám mây

thương mại điện tử đám mây

CloudWays là một điều kỳ diệu khác đối với người dùng WordPress, vì họ cung cấp hiệu suất cao với giá cả phải chăng. Trên thực tế, chúng tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng chi trả và chức năng tuyệt vời. Họ cung cấp các dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây được quản lý hoàn toàn để đảm bảo rằng trang web của bạn nhanh nhất có thể. Cơ sở hạ tầng của họ được tối ưu hóa cho tốc độ, bảo mật và hiệu suất đáng tin cậy. Bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ trong thời gian bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và tự mình xem. Nếu bạn hoàn toàn hài lòng với những gì bạn nhận được, phí hàng tháng cho dịch vụ chỉ là 5 $. Nó dễ dàng thỏa thuận tốt nhất bạn có thể có trên thị trường, nhưng nó thực sự là một dịch vụ đáng tin cậy?

CludWays đã xuất hiện từ năm 2009 và họ đã kinh doanh tốt kể từ đó. Họ có hơn 30 nhân viên và 8000 khách hàng sử dụng dịch vụ của họ ở 43 quốc gia khác nhau. CloudWays đã giúp khởi chạy hơn 25.000 ứng dụng web trên 12.000 máy chủ, một điều khá tuyệt vời đối với một công ty nhỏ như vậy. Mặc dù họ không phổ biến như WP Engine, nhưng họ đang đến đó.

CludWays đánh bại lưu trữ truyền thống theo nhiều cách. Để bắt đầu, trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên nhiều máy chủ, không chỉ một. Điều này sẽ đảm bảo rằng nó có sẵn 100% trong năm và cũng đảm bảo tốc độ phù hợp. Điều này có nghĩa là thậm chí không có sự cố vật lý nào có thể gây hại cho trang web của bạn và nó sẽ trực tuyến ngay cả khi có sự cố..

Điều làm cho nó nhanh hơn so với lưu trữ truyền thống là nó phát hiện vị trí của khách hàng của bạn và truyền nội dung từ một máy chủ mà gần nhất với nó. Họ cũng sử dụng SSD để cải thiện hiệu suất của trang web. Nhưng điều làm cho dịch vụ của họ trở nên tốt hơn là họ cũng cung cấp các dịch vụ được quản lý cho WordPress, Drupal, Magento, Joomla và Moodle. Bạn có thể yên tâm rằng trang web của bạn an toàn và âm thanh trong tay các chuyên gia.

Thiết lập tài khoản của bạn, khởi chạy trang web của bạn và tận hưởng nó với hiệu suất cao nhất chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nếu bạn thấy các dịch vụ của CloudWays hấp dẫn, hãy xem trang web chính thức của họ!

Kinsta

thương mại điện tử

Kinsta là một giải pháp WordPress dựa trên đám mây khác được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm nhân lực của họ và muốn có người khác quản lý trang web của họ. Họ cũng cung cấp nhà cho những người như Ubisoft, General Electric và Intuit, điều này nói lên mức độ đáng tin cậy của họ.

Tuy nhiên, Kinsta là một tùy chọn nổi bật chỉ khi bạn chọn nó cho WordPress. Nếu bạn làm việc với bất kỳ hệ thống quản lý nội dung nào khác, bạn nên sử dụng CloudWays hoặc bất kỳ công ty nào khác cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý cho CMS bạn chọn. Mặt khác, Kinsta dễ dàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng WordPress.

Tôi nói một lần nữa, Kinsta được xây dựng cho mục đích duy nhất, lưu trữ WordPress cực nhanh và an toàn và đó chính xác là những gì họ cung cấp. Tất cả các tính năng của chúng đều hướng đến tốc độ và bảo mật và thật khó để bắt gặp một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà chuyên ngành cũng như Kinsta. Kiến trúc lưu trữ đám mây của họ được xây dựng trên Google Cloud, đảm bảo máy chủ của họ được cập nhật các phiên bản khung mới nhất và họ có hỗ trợ tối đa.

Nếu bạn đang cân nhắc mua vào các dịch vụ Kinsta, bạn có ba tùy chọn:

 • Người khởi xướng $ 30 – Lưu trữ cho một lần cài đặt WordPress, phù hợp cho 20 nghìn lượt truy cập và có 3 GB dung lượng lưu trữ
 • Chuyên nghiệp $ 60 – Cung cấp dịch vụ lưu trữ cho hai lần cài đặt WordPress và 40 nghìn lượt truy cập với 6GB dung lượng ổ đĩa.
 • Kinh doanh 100 đô la – Cung cấp lưu trữ cho ba lượt cài đặt WordPress phù hợp cho các lượt truy cập 100K đến 1,5 triệu và có dung lượng lưu trữ từ 10 GB đến 120 GB.

Không cần phải nói, Kinsta là đắt tiền, nhưng bạn sẽ phải trả giá cho một dịch vụ hàng đầu trong ngành. Vì vậy, nếu bạn chọn họ để quản lý trang web WordPress của mình, bạn đã thắng sai, đó là điều chắc chắn.

Phần kết luận

Mặc dù WordPress hướng đến khả năng sử dụng, nhưng nó là một hệ thống phức tạp. Nó phải được quản lý tốt để làm việc ở tốc độ và hiệu quả tối ưu. Bạn phải tự làm điều đó, thuê một nhà phát triển web hoặc mua một dịch vụ lưu trữ được quản lý để xử lý trang web của bạn. Nhưng nếu bạn muốn tận dụng tối đa WordPress và doanh nghiệp của mình, thì nó sẽ tốt nhất nếu bạn tiếp tục tối ưu hóa nó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map