Làm cách nào để lưu trữ nhiều trang web trên tài khoản lưu trữ của bạn?

01.06.2020
Hướng dẫn & Hướng dẫn 'Làm cách nào để lưu trữ nhiều trang web trên tài khoản lưu trữ của bạn?
0 18 мин.

lưu trữ nhiều trang web-một-lưu trữ tài khoản


Bạn đã sở hữu một trang web, nhưng bạn có kế hoạch mở rộng lĩnh vực công việc của mình với một trang web mới? Hoặc bạn có nhiều trang web nhưng tất cả đều lan truyền trên các gói lưu trữ khác nhau hoặc tại các công ty khác nhau? Sau đó, bạn đến đúng bài viết. Như bạn có thể nói từ tiêu đề, chúng tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể lưu trữ nhiều hơn 1 trang web trên tài khoản lưu trữ của mình.

Nhưng hãy ghi nhớ một điều quan trọng: chúng tôi sẽ nói về cách bạn có thể lưu trữ nhiều trang web, trong 1 tài khoản mở. Vì vậy, ý tưởng là, bạn không cần phải mua nhiều gói lưu trữ để có thể lưu trữ nhiều trang web. Để biết cách thực hiện, chúng tôi sẽ sớm thấy.

Ưu và nhược điểm của Hosting Nhiều trang web trên một tài khoản Hosting

Bạn có thể tự hỏi, tại sao nó lại tốt khi lưu trữ nhiều trang web chỉ trong một tài khoản? Vâng, có nhiều lý do tại sao điều này là hiệu quả.

Ưu

Đầu tiên, nó rẻ hơn. Đây thực sự có thể là khía cạnh quan trọng nhất mà nhiều người xem xét. Chỉ cần nghĩ về điều này. Hãy nói rằng bạn muốn lưu trữ 3 trang web trong 3 gói lưu trữ riêng biệt. Nếu gói lưu trữ có giá $ 5 / tháng, bạn sẽ phải trả $ 15 / tháng để lưu trữ tổng cộng 3 trang web. Nơi mà tích cực trong đó?

Thay vào đó, nó tốt nhất nếu bạn tìm kiếm một gói lưu trữ, đi kèm với khả năng ngay từ đầu, để lưu trữ 3 trang web sử dụng nó. Trong ví dụ của chúng tôi, bạn sẽ chỉ trả $ 5 / tháng cho cả 3 trang web. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn khi bạn chỉ bắt đầu với một trang web mới. Rốt cuộc, bạn có thể kiếm được nhiều tiền ngay từ đầu. Bạn phải phát triển nó đến điểm đó.

Lợi ích tiếp theo đến từ việc lưu trữ nhiều trang web trong một tài khoản mở duy nhất là bạn có thể quản lý tất cả trang web của mình dễ dàng hơn. Rốt cuộc, mọi thứ sẽ ở một nơi. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tên miền và làm việc với trang web bạn muốn vào một thời điểm nhất định.

Nhược điểm

Bây giờ, hãy để liệt kê một trong những tiêu cực. Nếu bạn lưu trữ nhiều trang web trong một tài khoản, các tài nguyên có sẵn để lưu trữ sẽ được phân chia giữa tất cả các trang web của bạn. Lúc đầu, khi bạn có các trang web có ít khách truy cập, điều này có thể không thành vấn đề.

Nhưng sau này, khi tất cả các trang web của bạn tăng lưu lượng truy cập, bạn sẽ cần nhiều tài nguyên hơn để có thể xử lý số lượng khách truy cập hàng ngày. Trong trường hợp đó, nếu bạn vẫn muốn lưu trữ nhiều hơn 1 trang web trong một tài khoản, tốt nhất nên đăng ký một dịch vụ cung cấp cho bạn ít nhất một Máy chủ riêng ảo (VPS) hoặc máy chủ chuyên dụng dành cho bạn.

Làm thế nào bạn có thể lưu trữ nhiều trang web trong một tài khoản?

Bây giờ, sẽ thảo luận về cách thức có thể lưu trữ nhiều hơn 1 trang web chỉ với 1 tài khoản lưu trữ mở. Khía cạnh quan trọng nhất mà bạn cần chú ý là lựa chọn gói lưu trữ cho phép bạn lưu trữ nhiều trang web. Nếu bạn don lồng, bạn đã thắng được có thể làm điều này. Sau này tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 công ty tốt nhất cung cấp các kế hoạch với khả năng lưu trữ nhiều trang web.

Nhưng bây giờ, chúng ta sẽ thấy cách bạn có thể lưu trữ nhiều hơn 1 trang web trong một tài khoản. Điều này dễ dàng hơn bạn nghĩ. Nếu bạn sở hữu nhiều hơn 1 trang web, hoặc bạn chỉ đang lên kế hoạch, điều đó có nghĩa là bạn cũng sẽ sở hữu nhiều tên miền, đúng không?

Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên làm để thêm một trang web thứ cấp dọc theo trang web đầu tiên của bạn, là thêm tên miền mới vào tài khoản của bạn. Điều này có thể được thực hiện theo ít nhất 2 cách:

 1. Nếu bạn đã đăng ký một tên miền cho người khác (một công ty lưu trữ khác), bạn phải chuyển tên miền đó sang máy chủ mới của mình. Phương pháp được sử dụng cho quy trình này có thể khác nhau giữa công ty này với công ty khác. Nhưng vấn đề là, bạn có thể chuyển tên miền đó và xây dựng một trang web mới trên đó trong tài khoản lưu trữ mới của bạn.
 2. Phương pháp thứ hai được sử dụng nếu bạn muốn tạo một trang web mới từ đầu, không có tên miền đã tồn tại. Quá trình này hơi giống nhau, nhưng lần này, bạn phải mua một tên miền từ công ty lưu trữ của bạn. Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn có thể xây dựng một trang web thứ cấp bằng cách sử dụng tên miền đã mua. Quá trình này có thể được thực hiện nhiều lần, để thêm nhiều trang web mới.

Bây giờ, khi tên miền mới được thêm vào tài khoản lưu trữ, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển sang sử dụng tên miền đó. Khi bạn ở đó, bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web bên cạnh trang web mà bạn đã sở hữu.

Nhưng nếu bạn chuyển tên miền của mình từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, bạn cũng có thể chuyển toàn bộ trang web (nếu bạn đã xây dựng nó) và thêm nó làm trang web phụ vào tài khoản của mình. Bằng cách này, 2 trang web sẽ sử dụng một tài khoản.

Nhà cung cấp Hosting tốt nhất cho nhiều trang web

Bây giờ bạn đã biết nó đã thực hiện như thế nào, chúng tôi sẽ tiếp tục và nói về 3 ứng cử viên tốt nhất cung cấp dịch vụ lưu trữ cho nhiều trang web trong một tài khoản số ít. Nó không phải là vấn đề mà bạn chọn cuối cùng. Bất kỳ một trong 3 người đều cung cấp các dịch vụ xuất sắc. Để rõ ràng, chúng tôi sẽ nói về lưu trữ được chia sẻ cho cả 3 công ty.

InMotion Hosting

inmotion-hosting-nhiều trang webInMotion là một công ty có trụ sở tại Mỹ được thành lập từ nhiều năm trước. Họ đã đạt được rất nhiều sự nổi tiếng trong suốt những năm qua, và đó là một lý do chính đáng: InMotion cung cấp dịch vụ lưu trữ hiệu quả với giá khá thấp. Điều này đặc biệt đúng đối với các dịch vụ như lưu trữ VPS và Máy chủ chuyên dụng, chi phí cao hơn nhiều với các nhà cung cấp khác.

Lưu trữ chia sẻ tuy nhiên là dịch vụ phổ biến nhất tại InMotion. Bạn có thể mua nó trong 3 gói riêng biệt. Cả 3 đều hỗ trợ lưu trữ cho nhiều trang web trong một tài khoản:

 1. Khởi chạy: chi phí $ 6,39 hàng tháng và nó hỗ trợ 2 trang web được lưu trữ.
 2. Sức mạnh: chi phí 8,49 USD / tháng, hỗ trợ 6 trang web để lưu trữ.
 3. Pro: nó có giá $ 14,71 hàng tháng với cơ hội lưu trữ số lượng trang web không giới hạn.

Kế hoạch phổ biến nhất là kế hoạch thứ hai và InMotion cũng đề xuất kế hoạch đó. Mua nó, bạn sẽ có tất cả các tính năng sau trong giá: tên miền miễn phí trong cả năm (nếu bạn trả trước 1 năm), 6 trang web, lưu trữ và băng thông SSD không giới hạn, trình tạo trang web, công cụ tiếp thị và tính năng bảo mật (chứng chỉ SSL ) và tài khoản email không giới hạn.

Bluehost

bluehost-nhiều trang web-lưu trữBluehost là lựa chọn thứ hai của chúng tôi trong danh sách này, nhưng nó không có nghĩa là nó chỉ đứng thứ hai về các gói lưu trữ. Bạn nhận được một trong những dịch vụ tốt nhất để lưu trữ nhiều trang web. Giống như InMotion Hosting, Bluehost cũng rất phổ biến với các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ.

Gói đầu tiên họ cung cấp, chỉ hỗ trợ 1 trang web, vì vậy tôi chỉ đề cập đến các gói còn lại:

 • Cộng thêm: 5,95 USD / tháng. Lưu trữ trang web không giới hạn trong 1 tài khoản.
 • Lựa chọn cộng thêm: $ 5,95 / tháng. Cũng hỗ trợ các trang web không giới hạn.
 • Chuyên nghiệp: $ 13,95 / tháng. Trang web không giới hạn là tốt.

Như bạn có thể nhận thấy, các gói Plus và Choice Plus có cùng số tiền. Có một số khác biệt giữa chúng mặc dù. Với gói Lựa chọn Plus, bạn cũng có được tính năng Bảo mật tên miền và Sao lưu trang web. Tất cả phần còn lại, như tính năng lưu trữ và gửi email của SSD, đều được bao gồm. Kế hoạch phổ biến nhất là kế hoạch này. Nếu bạn đi với nó, bạn sẽ thắng thất vọng.

Nhưng, nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn với gói tầng thấp hơn, chỉ cần đi với gói Plus đơn giản. Bạn có cơ hội lưu trữ các trang web không giới hạn bằng cách sử dụng nó.

Máy chủ lưu trữ

hostgator-multi-domain-hostingHostGator là lựa chọn thứ 3 và cuối cùng thực sự đáng để kiểm tra cho nhiều trang web. Chúng đi kèm với 3 gói lưu trữ được chia sẻ khác nhau, nhưng chỉ có gói thứ 2 và thứ 3 cho phép bạn lưu trữ nhiều trang web. Vì vậy, chúng tôi sẽ nói về những điều đó:

 1. Gói bé: chi phí $ 3,95 / tháng. Với mức giá thấp như vậy, bạn nhận được hỗ trợ bao gồm cho các trang web không giới hạn, nhiều lượt cài đặt chỉ với 1 lần nhấp (WordPress và các trang khác), băng thông không được kiểm soát, chứng chỉ SSL miễn phí và lưu trữ SSD cho tốc độ tải trang web nhanh.
 2. Kế hoạch kinh doanh: chi phí $ 5,95 / tháng. Đây là kế hoạch được đề xuất từ ​​HostGator. Bạn nhận được tất cả các đặc quyền được đề cập ở trên (Gói dành cho trẻ em), cùng với một số bổ sung: nâng cấp miễn phí lên SSL tích cực, địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí và các công cụ SEO miễn phí để giúp bạn đi nhanh hơn.

HostGator cũng cung cấp một nền tảng xây dựng trang web miễn phí với hàng trăm chủ đề miễn phí. Bạn có thể xây dựng một trang web mới một cách dễ dàng, sử dụng công cụ này. Điều đáng nói ở đây là tất cả các mẫu đều đáp ứng, vì vậy chúng sẽ trông đẹp trên tất cả các thiết bị.

Phần kết luận

Nói chung, việc lưu trữ nhiều hơn 1 trang web trong một tài khoản không quá phức tạp. Như bạn có thể thấy ở trên, có nhiều gói lưu trữ cho phép bạn có nhiều trang web trong một tài khoản. Bây giờ, bạn phải chọn một gói hỗ trợ nhiều trang web và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector