Làm cách nào để xây dựng một trang web cho một tổ chức phi lợi nhuận với WordPress?

01.06.2020
Hướng dẫn & Hướng dẫn 'Làm cách nào để xây dựng một trang web cho một tổ chức phi lợi nhuận với WordPress?
0 22 мин.

xây dựng wordpress-website-phi lợi nhuận-tổ chức


Có rất nhiều tổ chức phi lợi nhuận tìm cách tạo ra sự khác biệt trên thế giới. Mục tiêu chính của họ là luôn truyền cảm hứng và khuyến khích các hành động giúp giải quyết một vấn đề cụ thể. Cách tốt nhất để truyền bá thế giới về các vấn đề và giải pháp trên thế giới là, bạn đoán nó, xây dựng một trang web. Kết hợp một trang web tốt không chỉ hoạt động mà còn làm cho thông điệp rõ ràng và có sức ảnh hưởng lớn luôn dễ dàng.

Điều này không có vấn đề gì với các tổ chức lớn như Hòa bình Xanhchữ thập đỏ, bởi vì họ có thể thuê toàn bộ đội để giúp đỡ. Nhưng các tổ chức địa phương nhỏ hơn don don có lượng tài nguyên và nhân lực cần thiết để thực hiện điều này. Vì vậy, thông thường, những người không am hiểu về công nghệ còn lại để làm công việc tốt nhất có thể.

Mặc dù vậy, đừng lo lắng, nhờ có WordPress, thậm chí bạn có thể làm điều đó với một nền tảng kỹ thuật tối thiểu. Nó cũng đòi hỏi một khoản đầu tư rất tối thiểu. Trong trường hợp tốt nhất, tất cả những gì bạn cần trả tiền là việc lưu trữ trang web của bạn. Nhưng nếu bạn muốn đi xa hơn và làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn trong khi làm cho trang web của bạn trông thực sự tuyệt vời, một chủ đề cao cấp là một sự đầu tư tuyệt vời. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ yêu thích của tôi và cách thiết lập nó để phù hợp với nhu cầu của một tổ chức phi lợi nhuận. Hãy để xuống đường với nó!

Những lý do hàng đầu để sử dụng WordPress

Có rất nhiều nhà xây dựng trang web ngoài đó như Squarespace và Wix. Những điều này giúp dễ dàng xây dựng một trang web với các tính năng kéo và thả, nhưng WordPress có thể làm tương tự. Trên thực tế, WordPress là một nền tảng nguồn mở, do đó, nó hoàn toàn miễn phí sử dụng. Những người xây dựng trang web khác yêu cầu ít nhất một khoản phí hàng tháng 8 – 15 đô la và họ cũng linh hoạt như hệ thống quản lý nội dung phổ biến này.

Có một lý do tại sao mọi trang web thứ 4 được xây dựng với WordPress. Điều này thêm tới 74 triệu trang web được điều hành bởi nền tảng này.

Không cần phải nói, WordPress là một lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp cụ thể của một tổ chức phi lợi nhuận hoặc từ thiện. Dưới đây là những lý do chính để sử dụng WordPress để xây dựng trang web của bạn.

Nó rất thân thiện với người mới bắt đầu

WordPress cực kỳ toàn diện và dễ sử dụng bởi bất cứ ai. Bạn cũng có hàng tấn tài liệu đào tạo theo ý của bạn. Có rất nhiều trang web và kênh YouTube dành riêng cho WordPress, tất cả đều có hướng dẫn tuyệt vời mà bạn có thể theo dõi. Bạn thường có thể có được một trang web và chạy trong vòng một hoặc hai giờ.

WordPress hoàn toàn đáp ứng

Khoảng một nửa lưu lượng truy cập Internet đến từ các thiết bị di động có quyền truy cập web, do đó, chỉ có điều tự nhiên là bạn xây dựng trang web của mình phù hợp với họ. Điều quan trọng là trang web của bạn cũng có đầy đủ chức năng trên thiết bị di động và người đọc có thể dễ dàng truy cập blog, quyên góp, sự kiện và bất cứ điều gì khác trên trang web của bạn.

Vì vậy, một điều tốt là WordPress hỗ trợ các chủ đề và bố cục đáp ứng đầy đủ. Tất cả bạn phải làm là chọn một chủ đề được thiết kế tốt, đáp ứng đầy đủ, nhưng 99% là, vì vậy không phải lo lắng về điều đó.

Nó rất linh hoạt

Bên cạnh thực tế là WordPress cực kỳ dễ sử dụng, nó cũng dễ dàng mở rộng. Bạn có thể thêm nhiều chức năng và tính năng với một vài cú nhấp chuột. Điều này là nhờ hệ thống plugin nền tảng cho phép bạn cài đặt một plugin mà không cần thoát khỏi bảng điều khiển. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thêm mọi chức năng mà trang web phi lợi nhuận của bạn yêu cầu.

Chi phí hiệu quả

Hầu hết các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức từ thiện có ngân sách hạn chế hầu hết thời gian vì họ dành tiền của họ vào nơi thực sự gây ảnh hưởng. Vì vậy, việc có thể cắt góc bất cứ nơi nào nó cần thiết là một sự trợ giúp lớn. Đó là lý do tại sao WordPress miễn phí là tuyệt vời. Bạn không cần phải mua nó hoặc bất cứ thứ gì, chỉ cần tải xuống từ trang web của họ hoặc cài đặt nó trên máy chủ lưu trữ của bạn.

Bạn có thể thoát khỏi hoàn toàn miễn phí bằng cách tháo vát, bằng cách sử dụng một số chủ đề và plugin miễn phí có sẵn ngoài đó. Nhưng trang web của bạn sẽ trông tốt hơn nhiều và sẽ có nhiều chức năng hơn nếu bạn không dành khoảng 70 đô la cho trang web của mình.

Cách xây dựng trang web tổ chức phi lợi nhuận của bạn với WordPress

Xây dựng một trang web cho một tổ chức phi lợi nhuận cũng giống như xây dựng bất kỳ trang web nào khác với WordPress. Nó có thể được thực hiện trong một vài bước đơn giản và bạn có thể mở trang web của mình trong vòng hai giờ hoặc một ngày nếu bạn cần đợi dịch vụ lưu trữ web được kích hoạt. Vì vậy, hãy để Lừa xem các bước riêng lẻ để đưa trang web của bạn lên và chạy là gì!

Bước 1: Chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền của bạn

WordPress có một tùy chọn tự lưu trữ miễn phí, nhưng nó đã thắng chính xác làm cho trang web của bạn nhanh nhất. Nó tốt hơn nhiều để đi với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại. Nó sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn chạy nhanh và trơn tru trong suốt cả năm. Làm như vậy sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 5 đô la mỗi tháng, nhưng bù lại, trang web của bạn sẽ nhanh hơn và dễ truy cập hơn.

Lựa chọn hàng đầu của tôi khi nói đến lưu trữ là InMotion. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy nhất mà tôi có thể tìm thấy bởi vì họ không chỉ có máy chủ mạnh mẽ mà còn hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ. Tôi chưa bao giờ thấy trang web của mình bị sập hoặc tải chậm hơn so với dự kiến. Khi tôi cần một vấn đề được giải quyết, tôi chỉ cần gọi dịch vụ hỗ trợ khách hàng và họ trả lời trong vòng vài phút. Bạn sẽ cần ai đó giúp bạn trong trường hợp có thứ gì đó không hoạt động trên trang của bạn và bạn không biết tại sao.

InMotion có một số người thân thiện nhất mà bạn có thể gọi để hỗ trợ và nhờ họ giải quyết bất cứ điều gì họ có thể. Bạn cũng nhận được tiền thưởng miễn phí mà bạn sẽ phải trả cho những nơi khác, chẳng hạn như sao lưu miễn phí và các tính năng bảo mật, điều này sẽ đảm bảo an toàn cho trang web của bạn. Nói chung, InMotion là một tùy chọn chắc chắn và sẽ chỉ tiêu tốn của bạn 3,99 đô la / tháng, trong trường hợp bạn đăng ký trong một khoảng thời gian dài hơn.

Yêu cầu một tên miền

Có một tên miền hấp dẫn là điều quan trọng và bạn phải tìm ra một tên miền. Khi bạn đã có, nó thời gian để xem nó có sẵn và đăng ký không. Bạn cũng có thể làm điều đó thông qua trang web InMotion. Bạn chỉ cần nhập tên miền ưa thích của mình vào thanh tìm kiếm và xem nó có sẵn hay không. Nếu có, chỉ cần nhấp vào mua và bạn sẽ có một tên miền cho trang web phi lợi nhuận mới của bạn.

Bước 2: Cài đặt WordPress

cài đặt-wordpress-inmotion-hostingĐây là bước đơn giản nhất vì nó chỉ cần một cú nhấp chuột. Chỉ cần đăng nhập vào cPanel tại InMotion và tìm WordPress trong số các ứng dụng. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng của nó và cài đặt nó. Quá trình tương tự áp dụng cho khoảng 90% các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ngoài đó, vì vậy, không có cách nào bạn có thể làm hỏng nó.

Bước 3: Chọn một chủ đề WordPress

Nếu bạn đã cài đặt WordPress, bạn sẽ được chào đón với mẫu cơ bản của nó. Nó thực sự không phải là nhiều và chắc chắn là đủ để truyền tải thông điệp tổ chức của bạn. Vì vậy, bạn nên tìm một chủ đề phù hợp với bạn và tổ chức của bạn tốt hơn rất nhiều. Chưa kể rằng nó cũng phải trông chuyên nghiệp để có sức thuyết phục nhất có thể. Dưới đây là những cái mà tôi đã tìm thấy để làm việc tốt nhất cho một tổ chức phi lợi nhuận hoặc từ thiện.

Jarvis

jarvis-wordpress-theme

Jarvis là một trong những chủ đề thị sai tốt nhất trên ThemeForest. Nó linh hoạt và chứa đầy các tính năng, vì vậy nó có thể dễ dàng thích nghi với bất kỳ loại trang web nào bạn muốn xây dựng từ đó. Bạn có thể có một trang web trông rất chuyên nghiệp chỉ bằng cách chọn một trong 14 biến thể của nó và thêm văn bản, màu sắc và hình ảnh của riêng bạn. Toàn bộ bố cục của Jarvis hoàn toàn có trách nhiệm và dễ quản lý. Kiểm tra bản demo và xem nó có phù hợp với những gì bạn đã tưởng tượng không.

Trình diễn Jarvis & Tải xuống

Giáo hội

Churchope-wordpress-theme

Churchope là phù hợp nhất cho một trang web phi lợi nhuận có rất nhiều để chia sẻ. Nó kết hợp tất cả các chức năng và giao diện bạn muốn từ một trang web phi lợi nhuận đơn giản. Bạn có thể khoe sự kiện, chạy blog hoặc có một cửa hàng trên trang web của bạn. Nó cũng dễ quản lý và thiết lập nên bạn đã giành chiến thắng phải dành quá nhiều thời gian để mày mò để làm cho nó trông giống như bạn muốn. Kiểm tra bản demo trực tiếp và xem cho chính mình.

Trình diễn Churchope & Tải xuống

Từ thiện

từ thiện-hub-wordpress-theme

CharityHub gọn gàng và đơn giản và hoàn toàn đơn giản để thể hiện mọi khía cạnh của nhiệm vụ tổ chức của bạn. Bạn có thể dễ dàng chạy một blog, thêm một bộ sưu tập và đặt từng chút nội dung mà mọi người phải xem để bị thuyết phục về thông điệp của bạn. Điều mà thậm chí còn tốt hơn là thực tế là bạn có thể thể hiện những gì bạn đang thu thập quyên góp. Mọi người có thể truy cập và xem bao nhiêu tiền đã được thu thập và bạn cần thêm bao nhiêu cho nhiệm vụ của mình để thành công. Điều này cực kỳ hữu ích cho một tổ chức phi lợi nhuận dựa vào sự đóng góp, vì vậy chủ đề này sẽ rất phù hợp với bạn. Bản demo trực tiếp cũng khá thuyết phục!

Demo từ thiện & Tải xuống

Bước 4: Cài đặt các Plugin hữu ích

Plugin là những gì làm cho WordPress rất thuận tiện và linh hoạt. Chúng cho phép bạn thêm các chức năng cụ thể vào trang web của bạn. Với hàng chục ngàn plugin có sẵn, bạn có thể thêm bất cứ thứ gì bạn muốn. Phải mất một vài cú nhấp chuột để cài đặt một plugin. Bạn có thể phải xem một video hướng dẫn để hiểu rõ hơn về những cái phức tạp hơn nhưng hầu hết chúng đều khá toàn diện để sử dụng. Dưới đây là một số plugin có thể hữu ích khi bạn xây dựng trang web phi lợi nhuận của mình.

Phần kết luận

Bạn không cần nhiều thứ để có thể vận hành trang web tổ chức phi lợi nhuận của bạn, chỉ cần một chút thời gian, sự kiên nhẫn và một vài đô la để chi tiêu. Nó đã thắng mất nhiều thời gian để trang web của bạn hoạt động với tất cả các tính năng cần thiết và giao diện mà nó yêu cầu.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học được điều gì đó mới hôm nay và chúng tôi sẽ sớm gặp lại bạn trong phần tiếp theo!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector