Làm thế nào để bắt đầu một Blog du lịch thành công?

bắt đầu du lịch-blog


Vì vậy, bạn có thể luôn khao khát sự thích du lịch mà bạn có thể lắc lư? Nếu bạn không phải là kiểu người có thể ở một nơi quá lâu và muốn trở thành một người du mục như một cách sống, thì bạn có cơ hội hoàn hảo trước mặt. Bạn có thể kiếm sống bằng cách làm những gì bạn yêu thích, đi du lịch, sáng tạo và thực hiện ước mơ của bạn.

Viết blog du lịch có thể là sở thích hoặc công việc toàn thời gian của bạn, nhưng dù bằng cách nào, nó sẽ yêu cầu bạn học một số kỹ năng kỹ thuật. Không nhiều, chỉ một chút thôi. Bạn phải làm một trang web, quản lý nó, viết tốt và tiếp thị trang web của bạn. May mắn cho bạn, việc xây dựng một trang web không có yêu cầu bạn phải học viết mã hoặc phát triển bất kỳ kỹ năng kỹ thuật vượt trội nào. Bạn chỉ cần ý chí để thành công và chú ý đến một vài điều đơn giản.

Nhờ WordPress, xây dựng trang web là khả năng cho bất kỳ ai có quyền truy cập internet. Đây là CMS tốt nhất để xây dựng một blog vì nó cực kỳ dễ sử dụng và có một dòng tính năng tốt sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Khi trang web của bạn được thiết lập, tất cả những gì bạn phải làm là viết bài đăng và nhấp vào xuất bản. Hơn nữa, bạn cũng sẽ phải tập trung vào việc cải thiện SEO và tiếp thị trang web của mình trên Social Media. Vì thế, bạn có rất nhiều plugin tuyệt vời mà tôi sẽ liệt kê trong các phần sắp tới.

Nhưng trước khi chúng tôi tìm hiểu về cách bạn có thể xây dựng một trang web và bắt đầu viết bài đăng, trước tiên tôi muốn chia sẻ những gì nó muốn trở thành một blogger du lịch. Mặc dù đó là một công việc mơ ước, có rất nhiều khía cạnh không mơ mộng mà bạn phải đối mặt. Thực tế, khi bạn phải đưa vào công việc, nó đã giành được sự gợi cảm như bạn mong đợi. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy để xuống!

Viết blog là công việc khó khăn

Viết blog du lịch cần rất nhiều nỗ lực. Thực tế này có thể được nhấn mạnh đủ. Nếu bạn đang tìm cách tạo một blog du lịch có lợi nhuận và sử dụng nó để hỗ trợ chuyến đi của bạn và thậm chí giúp bạn bỏ một số tiền vào ngân hàng, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Thiết lập một trang web chỉ là điều đầu tiên. Bạn cũng sẽ phải thành thạo viết lách và mọi vị trí khác mà một ấn phẩm truyền thống sử dụng. Điều này bao gồm bảo trì, chỉnh sửa, viết, thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh WordPress. Heck, bạn có lẽ cũng phải thành thạo một vài kỹ năng quay phim.

Khi bạn thành thạo các kỹ năng này, khối lượng công việc với việc chạy blog của bạn sẽ chỉ tăng lên, kể từ đó bạn sẽ biết bạn đang làm gì. Sản xuất nội dung một cách thường xuyên, quảng bá nội dung đã nói, tạo ra sản phẩm để bán, quảng cáo các blog khác, kết nối mạng và xây dựng doanh nghiệp của bạn là tất cả những gì bạn sẽ phải tham gia mỗi ngày.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải dành nhiều thời gian trước máy tính hơn so với công việc văn phòng truyền thống, nhưng điều đó thật đáng giá. Hoặc là nó?

Mặc dù chấn thương thực thể không phải là thứ gì đó mà bạn có thể phải chịu trong khi viết blog (trừ khi bạn ngã khỏi ghế hoặc thứ gì đó), sự kiệt sức của blogger là rất thật. Ngay cả các blogger cực kỳ nổi tiếng cũng rời bỏ sự nghiệp viết blog sau một vài năm, vì điều này. Nó rất nhiều công việc và nó không phải lúc nào cũng hạnh phúc.

Viết blog có thể thực sự làm bạn kiệt sức nhưng nó cũng có thể mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui. Viết về một cái gì đó bạn yêu thích và chia sẻ nó với những người khác là một trong những điều tốt nhất có. Trở thành một blogger du lịch là vô cùng bổ ích, nhưng nó cũng đi kèm với rất nhiều căng thẳng.

Bạn sẽ phải đối mặt với nỗi sợ phán xét của mình

Internet có đầy đủ tất cả những người không thích chia sẻ một phần suy nghĩ của họ trong các phần bình luận, cho dù đó là một mảnh tốt hay một mảnh hút linh hồn xấu xí. Dù bằng cách nào, nhấp vào nút xuất bản là điều mà hầu hết các blogger sợ hãi lúc đầu. Khi bạn đã ghi lại tất cả những suy nghĩ của mình, bạn sẽ ở một nơi dễ bị tổn thương. Bất cứ ai cũng có thể tấn công và phán xét bạn, ngay cả khi những người duy nhất đọc bài đăng của bạn là gia đình của bạn và một vài người bạn hỗ trợ.

Bạn sợ gì nhất? Có phải họ sẽ chỉ trích bạn? Có đúng không? Hay thậm chí tệ hơn, phán xét bạn? Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra cho đến khi bạn xuất bản bài đăng của mình và học hỏi kinh nghiệm. Hơn nữa, họ có thể thực sự ngưỡng mộ sự cống hiến, kỹ năng và văn bản dí dỏm của bạn. Vì vậy, nó chắc chắn có giá trị để thực hiện bước nhảy vọt và nhấp vào xuất bản.

Cách bạn nhìn vào việc đi du lịch Thắng Hãy giống nhau

Trước khi bạn bắt đầu viết blog, trở thành một blogger du lịch có vẻ rất lãng mạn. Bạn đang ngồi trên một bãi biển với máy tính xách tay trong lòng và một ly cocktail trong tay, cảm nhận làn gió mùa hè chải tóc. Nó là một cách tuyệt vời để nhìn vào nó; thật đáng buồn, đó là sự thật. Không có Wi-Fi trên hầu hết các bãi biển và cát sẽ bị kẹt trong bàn phím của bạn, có thể làm hỏng máy tính xách tay của bạn.

Có thể đi du lịch và sống trên blog của bạn là một điều may mắn, nhưng nó thay đổi cách bạn đi du lịch; đặc biệt là nếu bạn viết blog để hỗ trợ lối sống du mục của bạn. Để thực hiện điều đó, bạn sẽ phải cân bằng giữa việc trải nghiệm đầy đủ địa điểm mà bạn đang truy cập và làm việc trên blog của mình, để bạn cũng chia sẻ nó với một lượng lớn khán giả.

Bạn cần gì để có thể viết và làm việc hiệu quả trước máy tính? Những loại không gian bạn cần để làm việc? Bạn cần bao nhiêu thời gian để phát triển một ý tưởng và viết một bài đăng blog tuyệt vời? Bạn cần loại thiết bị gì khi bạn lên đường?

Mỗi điều này sẽ ảnh hưởng đến cách bạn làm việc trên đường và trong khách sạn. Tất cả những điều này rất quan trọng để xem xét trước khi bạn thực sự bắt đầu một blog du lịch. Đi du lịch, bắt xe buýt và máy bay, trong khi cố gắng làm việc hiệu quả là điều gì đó quá dễ dàng để cân bằng trong cuộc sống. Chưa kể rằng Wi-Fi còn khan hiếm ở rất nhiều nơi. Nói tóm lại, hãy lên kế hoạch cho mọi thứ trước khi bạn bắt đầu và tìm cách thiết lập một vòng lặp công việc mà bạn có thể dựa vào.

Tạo sản phẩm là thành phần chính trong thành công của bạn

Nếu bạn đang nghĩ về việc kiếm tiền từ Google AdSense thì hãy quên nó đi. Số tiền bạn sẽ kiếm được từ đó sẽ chỉ bao gồm chi phí viết blog của bạn. Nếu bạn muốn kiếm một số tiền lớn từ blog của mình, bạn sẽ phải tiếp cận nó như một nền tảng để bán thứ khác. Cho dù đó là các sản phẩm của riêng bạn hay của người khác, blog của bạn nên bán mọi thứ.

Khi bạn nhận được một vài công ty radar radar, bạn có thể bắt đầu tạo các bài đăng được tài trợ, xuất bản quảng cáo biểu ngữ của họ và xây dựng trang web của bạn thành một dòng thu nhập thụ động. Tuy nhiên, cách đáng tin cậy nhất để kiếm tiền từ blog của bạn là bán sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn. Đây có thể là sách điện tử, khóa học trực tuyến, dịch vụ tư vấn, công việc thiết kế, nhiếp ảnh và nghệ thuật của bạn, v.v..

Tạo một sản phẩm liên quan trực tiếp đến nhu cầu và sở thích của bạn, cụ thể là các chủ đề họ đọc trên blog của bạn và bạn sẽ giành chiến thắng. Nó có một thứ gì đó bạn có thể làm khá dễ dàng và nó sẽ tạo ra một dòng tiền ổn định một khi bạn có đủ lưu lượng truy cập trên blog của mình.

Luôn trung thực với độc giả của bạn

Cố gắng trượt trong các liên kết liên kết, lừa độc giả của bạn nhấp vào chúng hoặc mờ ám trong bất kỳ cách nào sẽ làm tổn thương blog của bạn. Nếu bạn không có ý định sai lệch, thì bạn sẽ bắt đầu tin tưởng bạn và trở về với bạn như một nguồn thông tin đáng tin cậy.

Một khi bạn đạt đến một mức độ phổ biến nhất định, cơ hội sẽ bắt đầu xuất hiện. Họ sẽ mang lại tiền và những thứ miễn phí. Bạn sẽ được bồi thường cho tất cả các tháng và năm bạn đã tham gia xây dựng blog của mình.

Tuy nhiên, việc quảng bá những thứ mà bạn không thực sự sử dụng hoặc viết đánh giá khách sạn tuyệt vời khi dịch vụ này rất tệ là điều mà độc giả của bạn có thể không tìm ra ngay lập tức. Nhưng hãy cho nó một ít thời gian và những lời nói dối sẽ luôn sôi sục lên bề mặt.

Nếu bạn thực sự muốn trở thành một người du mục kỹ thuật số và kiếm tiền từ khán giả của mình, ít nhất bạn nên thẳng thắn và trung thực với họ. Tuân theo những đạo đức này sẽ trở nên khó khăn hơn trong thực tiễn, nhưng trung thực với độc giả của bạn nên luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn khi bạn phải đối mặt với các quyết định kinh doanh..

Danh sách người đăng ký email của bạn là khoản đầu tư có giá trị nhất của bạn

Bạn liên tục phải theo dõi trang web của bạn Số liệu thống kê và phân tích Google, nhưng lượt xem trang của bạn không phải là con số quan trọng nhất của bạn. Khi con số của bạn bắt đầu tăng lên đột ngột, nó có thể thực sự thú vị. Tuy nhiên, bạn không nên bị cuốn vào trò chơi đó. Mặc dù, để phát triển đối tượng bền vững và phát triển nó, điều quan trọng là phải nắm bắt địa chỉ email.

Nếu người đọc của bạn cung cấp địa chỉ email của họ, họ sẽ nói rằng họ đã sẵn sàng để biết thêm và bạn đã cung cấp cho họ giá trị. Hơn nữa, họ có thể muốn biết khi bạn đăng nội dung mới và bạn cũng có thể chia sẻ khi bạn đã tạo một sản phẩm mới. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng họ không quên bạn. Nhưng nếu bạn không bắt được email của họ, thì họ sẽ chạy qua bài viết của bạn và không bao giờ quay lại nữa.

Chắc chắn sẽ không có kết quả khi bắt đầu một danh sách gửi email khi bạn chỉ thực hiện những bước đầu tiên vì số lượng của bạn sẽ thấp. Nhưng mỗi người đọc và mỗi địa chỉ email đều có giá trị. Điều này đặc biệt đúng khi đây là những độc giả thích đọc blog của bạn ngay từ đầu.

Ra mắt blog du lịch của bạn là một con đường phiêu lưu và đầy thách thức sẽ rất xứng đáng nếu đây là điều bạn muốn làm. Bây giờ bạn đã biết những gì cần thiết để trở thành một blogger du lịch, hãy để xuống để tạo blog du lịch của bạn!

Các bước để bắt đầu Blog du lịch của bạn

Ra mắt blog du lịch của bạn có một số bước ban đầu, cả phi kỹ thuật và kỹ thuật. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các bước bạn cần thực hiện để có được chương trình trên đường.

1. Chọn tên

Việc đầu tiên và một trong những điều quan trọng nhất bạn phải làm là chọn một tên miền. Nó rất dễ bị choáng ngợp bởi bước này, bởi vì có vô số khả năng và không có quy tắc nào về cách bạn nên lựa chọn. Không có thứ gọi là domain tên miền xấu. Tuy nhiên, có một vài điều mà trước tiên bạn nên hiểu trước khi chọn tên.

Chọn một cái tên mà từ đó tạo ra đến cuối cùng

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn một tên cho blog của bạn có thể tồn tại mãi mãi. Nó có thể được kết nối với tên của bạn, phong cách của bạn hoặc bất cứ điều gì gợi ý rằng đây sẽ là một blog du lịch. Bạn thậm chí có thể đi với một cái gì đó như BillsTravels. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không kết nối nó với một lục địa cụ thể như, „BillInEurope, hoặc„ EuropeTour. Chọn một cái tên không tập trung vào thứ gì đó, để khi bạn thay đổi ý định, bạn có thể chuyển bánh răng và lấy blog của mình theo một hướng khác.

Tránh sử dụng từ Buzz

Có rất nhiều từ được sử dụng quá mức trong thế giới blogger du lịch. Đó là những từ như „vanguard, wanderlust phạm,„ du mục, và „phiêu lưu. Hãy cố gắng tránh chúng bởi vì chúng sẽ gợi ý rằng blog của bạn chỉ là một blog khác. Đi với một cái gì đó độc đáo thay thế.

Chọn một tên mô tả những gì bạn làm

Nếu bạn đi du lịch theo cách sang trọng hoặc là một người quay video, hãy sử dụng những từ truyền đạt điều đó đến khán giả của bạn. Bạn sẽ muốn mọi người có được những gì trang web nói về ngay sau khi họ nhìn thấy tên của nó.

Giữ nó càng ngắn càng tốt

Không ai có thể đọc nhanh „MySuperDuperTravelBlog4You.com. Thay vào đó, chọn một cái gì đó có tối đa 3-4 từ. Nó phải dễ dàng cuộn lưỡi. Nếu bạn có thể rút ngắn bất cứ điều gì thì hãy làm điều đó. Tên blog của bạn càng ngắn sẽ càng tốt.

Giữ nó đơn giản

Donith sử dụng các từ quá phức tạp hoặc bất kỳ thuật ngữ tiếng lóng nào khi bạn chọn tên miền. Tên miền của bạn càng ít toàn diện, nó sẽ càng khiến mọi người nhầm lẫn. Bạn không muốn họ nghĩ về ý nghĩa của nó.

2. Nhận một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy

Bạn sẽ phải có không gian để lưu trữ trang web của mình và bạn sẽ phải đăng ký một dịch vụ lưu trữ web để có được nó. Bluehost là đặt cược tốt nhất của bạn khi bạn làm việc với một trang web WordPress. Họ là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu được đề xuất trên trang web chính thức của WordPress.org. Bluehost có hỗ trợ tốt và giá của chúng cũng khá thấp. Bạn có thể nhận được một gói lưu trữ với giá 3,95 đô la mỗi tháng, điều này sẽ cho phép bạn bắt đầu mọi thứ với đầu tư trả trước rất ít. Hơn nữa, bạn cũng có thể đăng ký tên miền miễn phí, điều này sẽ khiến bạn mất khoảng $ 10 đến $ 15. Thay vào đó, bạn có thể chi tiêu số tiền đó cho 2-3 tháng dịch vụ lưu trữ, để có được một thỏa thuận tốt hơn cho chính mình.

3. Cài đặt WordPress

Khi bạn đã thiết lập gói lưu trữ của mình, điều đầu tiên bạn phải làm là cài đặt WordPress. WordPress là những gì sẽ thực sự chạy trang web của bạn. Bluehost có tùy chọn cài đặt một lần nhấp cho nó, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là nhấp và chạy thiết lập. Bạn chỉ cần thêm những thứ đơn giản như tiêu đề Blog của bạn, tên, email, v.v..

Khi WordPress được cài đặt trên máy chủ của bạn, nó sẽ hiển thị tên blog của bạn trên một trang mẫu và bạn có thể bắt đầu làm việc ở bước tiếp theo.

4. Cài đặt các Plugin cần thiết

Khi bạn đã cài đặt WordPress và đã đăng nhập vào bảng điều khiển, đã đến lúc cài đặt các plugin bạn cần để chạy blog du lịch của mình. Plugin là các tiện ích mở rộng thêm một chức năng nhất định vào trang web do WordPress cung cấp. Bạn có thể cài đặt chúng từ CodeCanyon với một vài cú nhấp chuột.

Hầu hết những gì bạn sẽ cần sử dụng là miễn phí, tuy nhiên bạn có thể nâng cấp chúng lên các phiên bản cao cấp của chúng để có thêm chức năng. Tuy nhiên, đây chắc chắn là tất cả mọi thứ bạn cần. Bạn có thể yêu cầu các chức năng mà tôi đã không nghĩ đến việc thêm vào đây, nhưng điều đó sẽ đi kèm với kinh nghiệm. Như đã nói, đây là một số thứ tốt nhất bạn có thể sử dụng trên blog du lịch của mình:

SEO nhanh – Plugin SEO tốt nhất cho WordPress hiện có. Nó cung cấp cho bạn khả năng tạo mô tả meta, tittles SEO và tùy chỉnh cách bài đăng của bạn xuất hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Hơn nữa, nó cũng sẽ kiểm tra văn bản của bạn để SEO và khả năng đọc. Trên hết, Yoast SEO cũng sẽ tạo một sơ đồ trang web mà các công cụ tìm kiếm có thể đọc. Nó cũng rất dễ sử dụng và cũng có rất nhiều hướng dẫn và bài viết thông tin mà bạn có thể đọc.

Google Analytics cho WordPress – Bạn sẽ dành nhiều thời gian để phân tích trang web của bạn đang hoạt động như thế nào. Hơn nữa, nó là nơi bạn có thể tìm ra nơi mà hầu hết độc giả của bạn đến và sử dụng thông tin để tập trung vào họ. Nó dễ dàng hơn nhiều để làm điều đó trong bảng điều khiển WordPress của Google thông qua một plugin.

Máy bay phản lực – Mục tiêu của Jetpack sườn là nâng cấp trang web của bạn với nhiều tính năng. Bạn có thể thêm một số lượng lớn các tính năng hữu ích như biểu mẫu liên hệ, trình kiểm tra chính tả, các tiện ích bổ sung và danh sách sẽ tiếp tục. Nó chỉ đơn giản là một trong những plugin được đóng gói nhiều nhất mà bạn có thể tải xuống miễn phí.

Akismet – Trang web của bạn sẽ liên tục bị bắn phá bởi những kẻ gửi thư rác, những người đăng rất nhiều lời nói vô nghĩa, liên kết liên kết và những thứ gây phiền nhiễu khác. Bạn muốn xóa chúng càng nhanh càng tốt. Akismet sẽ giảm số lượng bình luận spam bạn nhận được bằng cách tự động lọc chúng cho bạn. Plugin này đã được cài đặt trên WordPress, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt nó.

Relevanssi – WordPress có rất nhiều tính năng tuyệt vời, tuy nhiên, nó không có tìm kiếm, đó là nơi Relevanssi xuất hiện. Nó là một plugin khắc phục vấn đề này và sẽ cung cấp cho người đọc kết quả chính xác khi họ tìm kiếm thứ gì đó trên trang web của bạn.

BackWPup – Nếu blog của bạn bắt đầu kiếm được một vài đô la, bạn sẽ không điên khi không sao lưu nó. Nếu bạn không có, bạn có nguy cơ mất tất cả các công việc mà bạn đã đưa vào. BackWPup giải quyết vấn đề này và cho phép bạn thực hiện sao lưu theo lịch trình của trang web của mình. Bạn có thể sao lưu từng bit nội dung bạn có trên đó trong trường hợp có bất cứ điều gì xảy ra với blog của bạn.

5. Cài đặt chủ đề Divi

Sau khi bạn tạo được một nền tảng vững chắc, đó là thời gian để làm cho trang web của bạn trông tốt. Bên cạnh nội dung tuyệt vời, một blog cũng cần phải có một thiết kế tuyệt vời. Mọi người sẽ quyết định trong vòng hai giây xem họ có tin tưởng trang web của bạn không và tiếp tục duyệt nó hoặc họ nhấp đi. Nếu một trang web trực quan không hấp dẫn và không có một nhân vật duy nhất nào để hiển thị, nó sẽ tắt độc giả của bạn và bạn sẽ nhận được ít lượt truy cập hơn. Để tạo ra một thiết kế tốt, bạn sẽ phải sử dụng một chủ đề WordPress tuyệt vời.

Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là mua một công cụ xây dựng chủ đề / chủ đề và tạo ra thiết kế của riêng bạn. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ, bởi vì bạn có thể làm mọi thứ với các công cụ kéo và thả. Tất cả những gì bạn phải làm là kết hợp các yếu tố lại với nhau và bạn sẽ có thiết kế độc đáo của riêng mình. Một trong những Chủ đề / Nhà xây dựng có thể đạt được điều này là chủ đề Divi.

Đây là một trong 3 nhà xây dựng trang web hàng đầu trên thị trường và nổi tiếng vì dễ sử dụng và hiệu quả. Mặc dù nó là một chủ đề cao cấp, Divi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn và giúp bạn tạo ra một thiết kế mà thực sự độc đáo và hấp dẫn. Bất cứ điều gì bạn đã hình dung cho blog du lịch của mình, bạn có thể tạo nó với Divi.

Với nó, việc tạo trang web của bạn Trang cá nhân và xử lý bất kỳ công việc thiết kế nào sẽ là một cuộc dạo chơi trong công viên, vì vậy Divi chắc chắn đáng để đầu tư.

6. Kiếm tiền từ trang web của bạn

Khi bạn có một trang web đang hoạt động, đó là thời gian để bắt đầu suy nghĩ về cách bạn sẽ kiếm tiền từ nó. Bạn có rất nhiều lựa chọn khi kiếm tiền từ trang web của mình và bạn sẽ phải chọn cái nào phù hợp với bạn nhất. Các cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog du lịch là:

 • Tài trợ thương hiệu
 • Tạo sách điện tử của riêng bạn
 • Quảng bá sản phẩm liên kết
 • Tạo các khóa học
 • Cung cấp dịch vụ

Bạn sẽ phải nhân đôi một trong hai điều này hoặc tìm cách khác để kiếm tiền từ trang web của mình sớm nhất có thể. Đây là cách bạn kiếm tiền với nó, vì vậy bạn nên đầu tư càng nhiều công việc và sự chú ý càng tốt.

7. Xây dựng lưu lượng truy cập của bạn

Khi bạn có Blog du lịch của mình hoạt động như một cỗ máy được bôi dầu tốt, bạn sẽ phải tăng gấp đôi tiếp thị và đạt được lưu lượng truy cập nhiều nhất có thể. Bạn có thể bắt đầu hữu cơ bằng cách cải thiện SEO và tiếp thị bài đăng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội và bạn cũng có thể làm việc với các nguồn lưu lượng truy cập phải trả tiền.

Các nguồn lưu lượng truy cập phải trả tiền như mạng PPC và các mạng cụ thể khác sẽ giúp bạn có được lưu lượng truy cập ngay lập tức. Tùy thuộc vào chất lượng lưu lượng truy cập bạn nhận được, bạn có thể kiếm được số tiền khác nhau từ họ. Nếu bạn tìm thấy một nguồn lưu lượng truy cập tốt, bạn sẽ có thể có được nhiều khách truy cập sẽ chuyển đổi thành người mua, đó là những gì bạn muốn.

Tuy nhiên, ngay cả khi các nguồn lưu lượng truy cập phải trả tiền thực sự hoạt động tốt, hãy luôn tăng gấp đôi về SEO của bạn. SEO trang web tốt là thứ sẽ mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập miễn phí, chất lượng cao mà bạn có thể biến thành khách hàng.

Phần kết luận

Khi tất cả đã nói và làm, chạy một blog du lịch thành công là điều mà nhiều người đã làm trước bạn. Bạn có tất cả thông tin và công cụ bạn cần để thực hiện; bây giờ bạn chỉ cần có ý chí để thành công. Phải mất rất nhiều công sức để đưa blog của bạn đến điểm nó sẽ hỗ trợ tất cả các chuyến đi của bạn, nhưng khi thực hiện, bạn sẽ biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map