Làm thế nào để bắt đầu một trang web danh mục đầu tư nhiếp ảnh?

bắt đầu chụp ảnh-portfolio-website


Có ba thành phần thiết yếu được yêu cầu để bắt đầu một doanh nghiệp nhiếp ảnh tốt: kỹ năng nhiếp ảnh, thiết bị và tiếp thị. Từ góc độ tiếp thị, bước đầu tiên là thiết lập sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ để tiếp cận nhiều người hơn với các dịch vụ của bạn.

Ngày nay, mỗi doanh nghiệp cần phải thiết lập trang web của riêng mình. Khi mọi người cần một cái gì đó, họ thường tìm kiếm nó trên Internet, truy cập một trang web cụ thể và bắt đầu đặt hàng sản phẩm hoặc liên hệ với doanh nghiệp để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Một trang web danh mục đầu tư nhiếp ảnh là những gì doanh nghiệp của bạn cần và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một trong bài viết này. Đơn giản là có một cách tốt hơn để một nhiếp ảnh gia thể hiện tác phẩm của mình với khán giả hơn là một trang web danh mục đầu tư. Nó không chỉ là một cách hiệu quả để phát triển cơ sở khách hàng của bạn, mà còn rất dễ dàng để thiết lập. Nó không quan trọng nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc người mới bắt đầu; một trang web danh mục đầu tư là một cách tuyệt vời để phổ biến công việc của bạn trong cả hai trường hợp.

Đáng ngạc nhiên là nhiều nhiếp ảnh gia chọn quay vòng dịch vụ của họ chỉ trên phương tiện truyền thông xã hội. Họ tạo một trang Facebook, Instagram hoặc 500px và tải lên tác phẩm của họ ở đó. Đây là một cách để xây dựng doanh nghiệp của bạn, nhưng chắc chắn không phải là cách hiệu quả nhất. Đầu tiên, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao mọi nhiếp ảnh gia độc lập cần phải thiết lập một trang web danh mục đầu tư. Sau đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một trong những cách đơn giản nhất để xây dựng một.

Tại sao bạn nên bắt đầu một trang web danh mục đầu tư hình ảnh?

fredrikclement-nhiếp ảnh-portfolio-website

Nguồn: fredrikclement.com

Đối với nhiều nhiếp ảnh gia, lần đầu tiên khi công chúng nhìn thấy ảnh của họ là khi họ tải nó lên một trang web danh mục đầu tư. Nếu bạn có một bộ sưu tập ảnh đẹp, thì bạn có thể tải chúng lên trang web của mình để khách hàng tiềm năng có thể thấy những gì mong đợi từ các dịch vụ của bạn. Cho mọi người thấy một cửa hàng đẹp đã là một thực hành tiếp thị tốt.

Thực tế là bạn có thể hiển thị công việc của mình trên Internet theo nhiều cách, vì vậy có thể không rõ ngay tại sao bạn nên làm điều đó bằng cách tạo một trang web. Tiếp theo, chúng ta sẽ nói về một số nền tảng phổ biến nhất mà các nhiếp ảnh gia sử dụng thay vì các trang web và cách chúng cản trở thành công của họ. Sau đó, sẽ dễ dàng hơn nhiều để xem tại sao một trang web danh mục đầu tư là một lựa chọn tốt hơn.

Tài khoản chụp ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, các nhiếp ảnh gia thường thích tải ảnh của họ lên các trang như Facebook, Instagram và 500px. Các nền tảng này khá phổ biến, nhưng tất cả chúng đều có cùng nhược điểm. Bạn sẽ có thể đăng tác phẩm của mình cho nhóm người theo dõi bạn và có thể một số người khác sẽ tham gia, nhưng bạn sẽ vẫn bị giới hạn ở những người sử dụng cùng nền tảng.

Mặt khác, điểm chính của một doanh nghiệp nhiếp ảnh là thu hút những người không quan tâm đến nhiếp ảnh, mà là các dịch vụ dựa trên kỹ năng nhiếp ảnh của bạn. Trên các nền tảng nêu trên, bạn sẽ có thể chia sẻ tác phẩm của mình với các nhiếp ảnh gia khác, nhưng khách hàng tiềm năng sẽ hiếm khi quan tâm.

Thật là một điều tuyệt vời nếu ảnh của bạn được các nhiếp ảnh gia khác đánh giá cao, nhưng nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển, bạn cần thu hút những người ngẫu nhiên cần dịch vụ của bạn.

Tải ảnh lên chợ trực tuyến

istcokphoto

Nguồn: istockphoto.com

Thay vì thiết lập một trang web danh mục đầu tư, có vẻ như một ý tưởng tốt để đăng thương hiệu của bạn trên các trang danh sách thư mục và thị trường trực tuyến. Có rất nhiều chợ cưới dành cho những người cần một nhiếp ảnh gia cho đám cưới. Tất cả bạn cần làm là thêm quảng cáo phân loại của bạn vào các trang này và chờ khách hàng. Hóa ra, đây là một thực tế không hiệu quả.

Khi các nhiếp ảnh gia được liên lạc bởi các khách hàng tiềm năng, họ có thể hiển thị một danh mục đầu tư bằng cách chia sẻ liên kết đến trang web danh sách thư mục của họ. Chia sẻ các liên kết như vậy nên được tránh bằng mọi cách. Mặc dù những người quan tâm đến dịch vụ sẽ có thể nhìn vào một số hình ảnh mẫu, nhưng các nhiếp ảnh gia chỉ khiến mọi người khó thuê chúng hơn. Có ba yếu tố khác nhau ảnh hưởng lớn đến quá trình ra quyết định của họ:

 • Mệt mỏi quyết định – Ra quyết định lặp đi lặp lại chỉ gây ra sự thất vọng và mệt mỏi sau một thời điểm nhất định. Khi mọi người đang tìm kiếm một nhiếp ảnh gia hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác, họ sẽ tránh đưa ra bất kỳ quyết định nào sau một ngày dài. Những gì họ muốn thấy là một giải pháp duy nhất, nhưng hấp dẫn cho vấn đề của họ. Họ đã buộc phải đưa ra quyết định đủ trong công việc của họ. Bằng cách liên kết một thư mục, bạn không thực sự giải quyết vấn đề, mà là gây nhầm lẫn cho họ và kết quả cuối cùng là họ đưa ra quyết định sai.
 • Không có cơ hội xây dựng thương hiệu – Trước khi bạn bắt đầu bất kỳ loại hình kinh doanh nào, bạn nên tìm ra tên thương hiệu, logo và một số ý tưởng cho một phong cách cụ thể sẽ là một dấu ấn trong công việc của bạn. Tất cả những điều này là cần thiết nếu bạn muốn thiết lập một thương hiệu mạnh. Một thực tế đáng buồn là một thư mục won đã có thể giới thiệu thương hiệu của bạn đúng cách đến khán giả.
 • Quá nhiều lựa chọn – Khi mọi người truy cập các trang danh sách tìm kiếm các nhiếp ảnh gia, những gì chào đón họ là một danh sách dài các chuyên gia có sẵn. Không ai thích phải đối mặt với một danh sách vô số lựa chọn vì nó thường khiến họ không thể đưa ra quyết định. Nó chỉ đơn giản là quá sức, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người ngay lập tức rời khỏi các trang web này mà không hề kiểm tra những gì được cung cấp.

Nói chung, các trang danh sách thư mục và thị trường trực tuyến khá hạn chế so với các nền tảng tốt khi nói đến việc phổ biến một doanh nghiệp nhiếp ảnh. Như đã nói, hãy cùng để xem bất kỳ nhiếp ảnh gia nào có thể xây dựng một trang web danh mục đầu tư chuyên nghiệp!

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để tạo một trang web danh mục đầu tư

Để có thể xây dựng thương hiệu của bạn đúng cách, bạn cần thiết lập trang web danh mục đầu tư của riêng bạn. Thiết kế của một trang web danh mục đầu tư cần phải tối giản, nhấn mạnh hình ảnh trên các trang của bạn. Nó phải nhanh, và bạn cũng cần phải làm việc với một chủ đề có tính năng trình chiếu hoặc thư viện tuyệt vời. Khách truy cập của bạn cần có thể tìm thấy hình ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Sau đó, dựa trên phong cách của bạn, chất lượng công việc của bạn và có thể một số đánh giá của khách hàng mà bạn đã thêm, họ có thể quyết định thuê bạn hay rời đi. Hầu hết các nhiếp ảnh gia tạo trang web cá nhân của họ chỉ để cho vui, nhưng nếu bạn muốn nó là một trang web kinh doanh, có một vài điều quan trọng bạn sẽ cần phải tập trung vào. Trước hết, lý do chính tại sao bạn tạo trang web nên tiếp cận với khách hàng.

Những người truy cập trang web của bạn nên được chào đón với một thiết kế trực quan tuyệt đẹp. Ngoài ra, chủ đề và nội dung của bạn nên được tối ưu hóa cho SEO, đảm bảo mọi người có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn ngay cả bằng cách nhập các truy vấn liên quan đến nhiếp ảnh vào công cụ tìm kiếm. Nếu bạn cần một nền tảng tốt để xây dựng trang web mới của mình, bạn có thể chọn WordPress hoặc bất kỳ nhà xây dựng trang web được lưu trữ nào.

WordPress chắc chắn là nền tảng phổ biến nhất để xây dựng blog, trang web thương mại điện tử và về cơ bản là bất kỳ loại trang web chuyên nghiệp hoặc cá nhân nào. Sau khi giới thiệu bạn với WordPress, chúng tôi cũng sẽ nói một chút về nền tảng xây dựng trang web được lưu trữ.

Tạo trang web danh mục đầu tư của bạn với WordPress

nhiếp ảnh-portfolio-website-wordpress

WordPress trở nên phổ biến trong vài năm qua khi mọi người muốn tạo một trang web, đây là nền tảng ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí họ. Nó được coi là lựa chọn tốt nhất cho các blogger và các trang web cá nhân nhỏ, nhưng nhiều doanh nghiệp cũng đang sử dụng nó. Có hàng ngàn chủ đề để lựa chọn, bao gồm những chủ đề miễn phí và cao cấp bao gồm tất cả các danh mục có thể. Trên hết, có vô số plugin có sẵn, cả plugin miễn phí và cao cấp có thể thêm chức năng mới cho trang web của bạn.

Khi bạn nhận được một tên miền và đăng ký một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy, bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web mới của mình. Vì bạn muốn tham gia vào thị trường như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn sẽ cần một chủ đề được thiết kế tốt từ danh mục danh mục đầu tư. WordPress có vẻ hơi khó hiểu khi bắt đầu, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn từng bước cho nền tảng trên Web có thể giúp bạn thiết lập bất kỳ loại trang web chuyên nghiệp nào từ đầu.

Plugin WordPress cần thiết cho các nhiếp ảnh gia

Phòng trưng bày Envira

Envira Gallery là một plugin WordPress rất mạnh mẽ ngay bây giờ cho các nhiếp ảnh gia và bất kỳ ngành nghề nào khác mà hình ảnh là quan trọng. Nó cho phép bạn thêm các phòng trưng bày hình ảnh hoàn toàn đáp ứng và có thể được mở thông qua cửa sổ bật lên hộp đèn. Trên hết, nó cung cấp nhiều tính năng bị thiếu trong thư viện phương tiện mặc định của WordPress.

Trình tạo thư viện kéo và thả đảm bảo rằng ảnh của bạn sẽ được trình bày một cách gọn gàng và mỗi thư viện chỉ mất vài phút để xây dựng. Vì Envira là một plugin có thể mở rộng, bạn có thể thêm nhiều tiện ích khác nhau vào nó, làm cho nó trở thành một công cụ thậm chí còn tốt hơn. Nếu bạn có ảnh trên Instagram hoặc Dropbox mà bạn muốn thêm, bạn có thể nhập chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tải xuống Envira Gallery rất có lợi cho SEO của bạn, đảm bảo rằng các trang web của bạn tải ở tốc độ cao.

Soliloquy WP

Soliloquy rất được khuyến khích nếu bạn muốn thêm các thanh trượt thời trang và đáp ứng đầy đủ vào trang web danh mục đầu tư của bạn. Các thanh trượt cũng tương thích với hình ảnh và nội dung video. Có rất nhiều tính năng tuyệt vời được tích hợp vào plugin, giúp bạn có thể thay đổi chủ đề của thanh trượt của mình và thêm hình động làm cho nó hấp dẫn hơn đối với khách truy cập của bạn.

Nhiều plugin trượt WordPress rất phức tạp và mất nhiều thời gian để làm quen. Soliloquy, mặt khác, tích hợp hoàn toàn vào bảng điều khiển của bạn và mọi tùy chọn đều khá tự giải thích. Rất nhiều phụ thuộc vào cách một plugin trượt được mã hóa. Bạn chắc chắn không muốn làm tổn thương SEO trang web của mình bằng cách tải xuống một plugin được mã hóa kém gây hại cho trang web của bạn hơn là tốt. Soliloquy đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch bằng cách đảm bảo các thanh trượt của bạn tải lên nhanh chóng với tất cả hình ảnh bạn đã thêm.

Plugin được thiết kế để xử lý cả truy vấn phụ trợ và frontend một cách hiệu quả nhất, để các trang của bạn không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ độ trễ nào khi tải. Nếu bạn thêm tất cả, Soliloquy được tối ưu hóa hoàn hảo cho tốc độ tải trang nhanh, bất kể bạn tùy chỉnh thanh trượt của mình như thế nào hoặc bạn thêm bao nhiêu ảnh.

Imsanity

Tối ưu hóa ảnh của bạn để có tốc độ tải trang nhanh hơn là những gì Imsanity thực sự giỏi. Bạn luôn có thể đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt hơn cho khách truy cập bằng cách tối ưu hóa nội dung của bạn. Nếu bạn có vô số nội dung được tích lũy trên một trang, mọi người có thể nản lòng chờ đợi cho đến khi tất cả được tải xuống. Là một nhiếp ảnh gia, ảnh của bạn là loại nội dung có thể làm chậm trang web của bạn nhiều nhất.

Đây là vấn đề với hầu hết các trang web, vì bạn có thể có hàng tấn hình ảnh trên các trang của mình, ngay cả khi bạn không thực sự chạy một trang web danh mục đầu tư nhiếp ảnh. Đây cũng là lý do tại sao mọi người sử dụng Imsanity trên nhiều trang web khác nhau. Nó là công cụ hoàn hảo để tối ưu hóa hình ảnh của bạn, đảm bảo tốc độ tải trang cao và đảm bảo mọi người có thời gian duyệt trên trang web của bạn.

Tất nhiên, bạn có thể tải xuống bất kỳ plugin nén hình ảnh điển hình nào nếu muốn, nhưng nó đã giành được hiệu quả như Imsanity. Lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn là vì nó có thể thay đổi kích thước hàng tấn hình ảnh trong thời gian không. Tất cả hình ảnh của bạn sẽ nhỏ hơn, nhưng vẫn đủ lớn để nhấn mạnh các sắc thái quan trọng cũng như chất lượng và phong cách chung của ảnh mà bạn muốn hiển thị cho khách hàng của mình như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Divi – Chủ đề WordPress được đề xuất nhiều nhất của chúng tôi

divi-wordpress-theme-nhiếp ảnh-trang web

Divi là một chủ đề WordPress được phát triển bởi nhóm Elegant Themes. Cả nhóm và chủ đề đặc biệt này đều rất phổ biến ngay bây giờ trên thị trường, thu hút hàng ngàn người muốn có các mẫu chất lượng tốt cho trang web của họ. Trong Divi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ mà một nhiếp ảnh gia giỏi sẽ cần cho một trang web tuyệt vời. Có rất nhiều bố cục được xác định trước, hộp CSS tùy chỉnh, giao diện kéo và thả và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh.

Nếu bạn muốn thêm các mô-đun vào trang web của mình, bạn có thể dễ dàng làm điều đó với Divi. Có 40 mô-đun nội dung khác nhau để lựa chọn và bạn có thể thêm chúng vào bố cục trang theo sở thích của mình. Khá nhiều thứ có thể được thực hiện dễ dàng với plugin này trong khi nó được thiết kế nhanh như chớp. Plugin có chức năng xem trước trực tiếp, để bạn có thể theo dõi kết quả cho đến khi bạn tìm thấy màu sắc, phông chữ hoàn hảo và thiết kế tổng thể cho trang của bạn.

Với Divi, những gì bạn nhận được là một thiết kế hiện đại, hấp dẫn cho trang web của bạn. Khi bạn bắt đầu thêm ảnh của mình, bạn sẽ nhận ra rằng chủ đề không chỉ đẹp, mà còn làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời. Bạn chỉ cần áp dụng bố cục, thêm nội dung của mình và một vài mô-đun, áp dụng một vài thay đổi là lần chạm cuối cùng và trang web của bạn đã sẵn sàng.

Tạo trang web danh mục đầu tư của bạn với Trình tạo trang web được lưu trữ

Các nền tảng xây dựng trang web được lưu trữ là một cách tuyệt vời khác để cư sĩ hiện đại xây dựng một trang web danh mục đầu tư nhiếp ảnh. Có rất nhiều người xây dựng trang web đáng để thử. Đây thường là những dịch vụ phải trả tiền nhưng giá cả phải chăng, đòi hỏi bạn phải đăng ký gói hàng tháng. Bạn sẽ có tên miền tùy chỉnh của riêng bạn và rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng cho trang web của mình.

Bạn có thể nghĩ rằng những người xây dựng trang web giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí này khá hạn chế và không chuyên nghiệp. Đây hoàn toàn không phải là trường hợp, vì ngày nay bạn có thể nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp cao với một khoản phí danh nghĩa. Các nhà xây dựng trang web – đặc biệt là những người phổ biến hơn – được thiết kế dành cho người dùng thiếu kinh nghiệm, nhưng cung cấp nhiều lựa chọn về các chủ đề chuyên nghiệp.

Một số nền tảng chỉ phục vụ cho các doanh nghiệp Thương mại điện tử, trong khi những nền tảng khác được đóng gói đầy đủ các tính năng cho các chuyên gia sáng tạo. Bạn có thể nói rõ đối tượng mục tiêu của người xây dựng trang web cụ thể chỉ bằng cách truy cập trang chủ của họ. Là một nhiếp ảnh gia, bạn cần tìm một người xây dựng trang web cho phép bạn cải thiện nội dung trang web của mình bằng cách tối ưu hóa hình ảnh và SEO địa phương.

Bluehost – Nhà đăng ký tên miền và máy chủ mạnh mẽ

bluehost-start-nhiếp ảnh-portfolio-website

Là một nhiếp ảnh gia, bạn chắc chắn không muốn có một dịch vụ lưu trữ phức tạp. Bạn muốn có một gói lưu trữ web dễ xử lý và cung cấp đủ tài nguyên cho trang web của bạn trong khi bạn tập trung vào việc cung cấp nội dung tuyệt vời. Với Bluehost, lưu trữ web không chỉ dễ dàng mà bạn còn có thể dựa vào sự hỗ trợ chuyên nghiệp của họ. Lý do tại sao họ là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành khá đơn giản: họ làm việc chăm chỉ, không có lời hứa trống rỗng.

Các kế hoạch của họ được tối ưu hóa cho WordPress, có nghĩa là bạn có thể tải CMS lên và chạy chỉ bằng một cú nhấp chuột. Không chỉ dịch vụ của họ cạnh tranh, mà họ còn quản lý để giữ giá của họ ở mức thấp nhất có thể, làm cho nó có giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân. Bạn có thể nhận lưu trữ web, lưu trữ email và thiết lập nhanh cho trang web WordPress của mình trong cùng một gói, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Trên hết, không cần phải tìm kiếm một công ty đăng ký tên miền của bên thứ ba. Với mỗi gói lưu trữ, Bluehost tặng bạn một tên miền miễn phí trong cả năm. Điều tuyệt vời về các tính năng này là tất cả các hóa đơn đều đi qua cùng một nhà cung cấp. Khi trang web danh mục nhiếp ảnh của bạn bắt đầu phát triển, nó có thể thu hút rất nhiều người, nhưng không cần phải lo lắng. Miễn là bạn không có nhiều khách truy cập mỗi tháng, bạn sẽ ổn với kế hoạch cơ bản của họ.

Điều gì làm cho một trang web danh mục đầu tư nổi bật?

Ngày nay, tất cả các nhà xây dựng trang web và CMS đều được thiết kế theo cách khiến mọi người có thể tạo một trang web chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào. Bạn có thể kết hợp một trang web dễ dàng và trong một khoảng thời gian tương đối ngắn; câu hỏi là liệu bạn có thể làm cho nó hấp dẫn khách truy cập của bạn. Và nếu bạn thêm tư duy kinh doanh vào phương trình, bạn cần làm cho nó có thể biến khách truy cập thành khách hàng.

Bạn cần tìm ra cách khuyến khích khách truy cập dành nhiều thời gian trên trang web của bạn hơn bình thường. Điều này cũng có nghĩa là trong khi họ đang duyệt, bạn có nhiều thời gian hơn để thuyết phục họ rằng bạn cung cấp một dịch vụ tuyệt vời như một nhiếp ảnh gia. Có rất nhiều tài nguyên có sẵn trên Internet về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO).

Nếu bạn đọc một vài bài viết về chủ đề này, bạn sẽ có thể thực hiện các thực tiễn tiếp thị quan trọng nhất trên trang web của mình. Chúng có thể bao gồm những thay đổi nhỏ trong thiết kế trang web của bạn hoặc thêm một phần blog vào trang web của bạn và đăng một vài bài viết ở đó. Có nhiều thực tiễn có thể giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn và nhiều trong số chúng mang lại kết quả nổi bật cho các nhiếp ảnh gia.

Tối ưu hóa kích thước hình ảnh

Một bức ảnh được xử lý lý tưởng chiếm 12-15 MB dung lượng lưu trữ của bạn. Nếu bạn muốn các trang web của bạn tải nhanh, thì hình ảnh của bạn cần phải nhỏ hơn kích thước được đề cập. Bạn càng tải lên nhiều hình ảnh mà không nén chúng, trang web của bạn sẽ càng chậm. Bằng cách nén các bức ảnh của bạn, chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn cho máy chủ xử lý, vì chúng sẽ chỉ chiếm một phần kích thước trước đó của chúng.

Ngoài ra, hình ảnh của bạn cần được chú ý bởi Google. Công cụ tìm kiếm chỉ có thể diễn giải những hình ảnh có văn bản thay thế được thêm vào chúng. Sẽ tốt hơn nếu Google có thể định nghĩa một bức ảnh chỉ bằng cách xem nó, nhưng chúng tôi vẫn chưa có. Cho đến lúc đó, bạn cần cung cấp một số thông tin bổ sung về ảnh của bạn. Thông tin này cho phép mọi người tìm thấy ảnh của bạn thông qua tìm kiếm hình ảnh.

Làm cho trang web của bạn phản hồi

Ngày nay, mọi người thay vì sử dụng điện thoại thông minh của họ nếu họ muốn duyệt Internet. Ngồi xuống một máy tính để bàn ngày càng trở nên ít phổ biến hơn. Do đó, nếu mọi người cần một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, rất có khả năng họ sẽ kiểm tra nó trên điện thoại thông minh của họ. Trang web của bạn cần có sẵn trên tất cả các thiết bị nếu bạn muốn nó tiếp cận đối tượng rộng hơn.

Hầu hết các nhà xây dựng trang web và nền tảng CMS được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là có thể giành được bất kỳ lỗi bất ngờ nào trên trang web của bạn. Chúng thường xuất hiện dưới dạng các pixel bị méo, khung ảnh bị đặt sai vị trí và các vấn đề khác với sự xuất hiện làm cho trang web của bạn trông kỳ lạ. Những trục trặc có thể được sửa chữa khá nhanh chóng. Tất cả bạn cần làm là liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng tương ứng và họ sẽ điều chỉnh trang web của bạn trong vài phút.

Sử dụng đánh giá của khách hàng để lợi thế của bạn

Mọi người có nhiều khả năng thuê một nhiếp ảnh gia nếu một trong những người bạn của họ hoặc một trang web đáng tin cậy khác giới thiệu nó với họ. Nếu họ vừa tìm thấy trang web của bạn trên Internet và chưa bao giờ nghe nói về bạn với tư cách là một nhiếp ảnh gia trước đó, thì cơ hội chắc chắn đã thắng được về phía bạn.

Để tạo niềm tin cho khách truy cập, bạn luôn có thể đưa vào một số đánh giá khách hàng trung thực trên trang web của mình. Bạn cần thêm một danh sách đẹp những lời chứng thực này vào một phần của trang web nơi họ có thể dễ dàng tìm thấy nó. Thay vì chờ đợi lời chứng thực, bạn có thể yêu cầu khách hàng gần đây viết một bản sau khi bạn đã hoàn thành công việc.

Đối với hầu hết mọi người, đây không phải là quá nhiều nỗ lực, đặc biệt nếu họ hài lòng với dịch vụ của bạn. Tiếp tục thu thập phản hồi cho đến khi bạn có một số tiền đáng kể, sau đó thêm chúng vào trang web của bạn làm bằng chứng xã hội. Nếu người khác hài lòng với kỹ năng chụp ảnh của bạn, thì sẽ không có lý do gì để khách hàng tiềm năng của bạn không thuê bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map