Làm thế nào để bắt đầu một trang web kinh doanh trực tuyến?

01.06.2020
Hướng dẫn & Hướng dẫn 'Làm thế nào để bắt đầu một trang web kinh doanh trực tuyến?
0 23 мин.

bắt đầu trực tuyến-kinh doanh-trang web


Internet nắm giữ rất nhiều cơ hội mà không ai có thể tránh được. Dù ý tưởng kinh doanh của bạn là gì, thì ràng buộc là một thứ gì đó bạn có thể làm trực tuyến để giúp phát triển nó.

Rất nhiều người chọn kiếm tiền trực tuyến vì nó đi kèm với nhiều đặc quyền như truy cập trên toàn thế giới và nhiều thứ khác. Kinh doanh trực tuyến đơn giản là một cái gì đó đã hoạt động trong 10 năm qua và sẽ tiếp tục tốt hơn nữa trong những năm tới. Vì vậy, bạn bắt đầu làm việc với doanh nghiệp của mình càng sớm thì càng tốt.

Nếu bạn đã sẵn sàng khởi động ý tưởng của mình và biến nó thành lợi nhuận, bạn có thể làm theo các bước chúng tôi đã đưa ra ở đây để tiến lên phía trước.

Bước 1: Tìm một vấn đề cần giải quyết hoặc cần phải điền

giải quyết vấn đềNgay cả khi ý tưởng của bạn là tuyệt vời, không ai sẽ quan tâm đến nó nếu nó không cung cấp cho họ giá trị. Nhưng ngay cả khi bạn đang tìm cách khởi động một doanh nghiệp bán lẻ đơn giản, trước tiên bạn phải tìm nhu cầu thay vì sản phẩm. Vì vậy, để tăng cơ hội thành công, hãy tìm một thị trường mà bạn đang muốn tham gia.

Tìm nhóm người đang tìm giải pháp cho một vấn đề nào đó mà không tìm thấy quá nhiều kết quả. Ngày nay, khá dễ dàng để thực hiện nghiên cứu này trên internet; bạn có thể làm điều đó theo nhiều cách:

 • Chuyến thăm Quora và xem những loại câu hỏi mà mọi người hỏi trong thị trường ngách mà bạn đặt ra.
 • Nghiên cứu từ khóa với Trình thám hiểm từ khóa MOZ hoặc là Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google.
 • Xem những gì đối thủ của bạn đang diễn ra bằng cách truy cập các trang web khác và xem cách họ đáp ứng nhu cầu cụ thể mà bạn đang tìm kiếm để nhắm mục tiêu.

Bước 2: Tạo một trang web hoặc chọn một thị trường

Bạn có nhiều lựa chọn để nhận sản phẩm của mình trước khách hàng. Bạn có thể chọn từ nhiều thị trường trực tuyến như Amazon, eBay và các thị trường khác hoặc bạn có thể tạo trang web của riêng mình. Gửi sản phẩm của bạn đến một thị trường trực tuyến rất nhanh chóng và dễ dàng, nhưng có nhiều nhược điểm.

Đối với người mới bắt đầu, thị trường sẽ cắt giảm lợi nhuận của bạn và áp đặt nhiều hạn chế. Họ sẽ có tiếng nói trong những gì bạn bán và cách bạn bán nó. Hơn nữa, có rất nhiều sự cạnh tranh trên mọi thị trường, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy chính mình trong cuộc chiến giá cả. Nhưng nếu bạn muốn giải pháp nhanh chóng và dễ dàng mà không phải can thiệp vào việc tạo một trang web, nó chắc chắn có thể làm việc có lợi cho bạn. Trên thực tế, điều tốt nhất về các thị trường này là chúng có lưu lượng truy cập liên tục, do đó, việc lấy khách hàng từ chúng dễ dàng hơn nhiều.

tạo một trang webTuy nhiên, nếu bạn muốn tạo một trang web, bạn cũng có thể làm điều đó khá nhanh. Bạn sẽ phải xem rất nhiều hướng dẫn và tinker với thiết kế trang web của bạn, nhưng bạn cũng sẽ có toàn quyền kiểm soát trang web của mình. Hơn nữa, nó sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư lớn hơn nhưng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn trong dài hạn.

Ra mắt một trang web những ngày này là dễ dàng. Phải mất ba bước đơn giản:

 • Đăng ký tài khoản lưu trữ– Đăng ký với HostGator vì chúng là dịch vụ đáng tin cậy nhất, rẻ nhất và nhanh nhất cho WordPress. Chứng chỉ SSL miễn phí được bao gồm trong tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ.
 • Cài đặt WordPress – HostGator cho phép bạn cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột và khởi chạy trang web của bạn trong vòng một giờ. Nó có thể dễ dàng như nó có thể được.
 • Cài đặt chủ đề DIVI – Nếu bạn muốn làm cho trang web của bạn trông chính xác theo cách bạn muốn, Divi là cách để đi. Rất ít nền tảng khác làm cho nó đơn giản để tạo ra một thiết kế web chuyên nghiệp từ các yếu tố kéo và thả. Nó không tốn kém hơn việc thuê một nhà phát triển và bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo nhiều trang web.

Dưới đây là một vài gợi ý để tạo một trang web kinh doanh đơn giản nhưng hấp dẫn:

 • Chỉ sử dụng một hoặc hai phông chữ đơn giản trên nền trắng.
 • Làm cho trang web của bạn điều hướng đơn giản, toàn diện và nhất quán trên mỗi trang.
 • Chỉ sử dụng video, đồ họa hoặc âm thanh nếu chúng nâng cao trải nghiệm người dùng và có thể truyền đạt đúng thông điệp của bạn.
 • Thêm phiếu mua hàng và thu thập địa chỉ email người dùng của bạn.
 • Hãy mua đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Nó không nên đưa người dùng nhiều hơn hai lần nhấp.
 • Hãy nghĩ về trang web của bạn như cửa hàng trực tuyến của bạn và làm cho nó thân thiện với người dùng nhất có thể.

Cho dù bạn chọn tùy chọn nào để bán sản phẩm của mình, hãy chắc chắn cân nhắc những ưu và nhược điểm để xem cái nào phù hợp nhất với bạn.

Bước 3: Viết các bản sao bán

viết-sao-bánViết cho web là một hình thức nghệ thuật thú vị ảnh hưởng lớn đến việc bạn có thể bán sản phẩm của mình tốt như thế nào. Nó hướng dẫn cách giao tiếp với khách truy cập trang web của bạn và cho họ biết giá trị bạn có thể cung cấp. Đây là một phần quan trọng của quy trình bán hàng, nhưng bạn có thể làm tốt với công thức phù hợp:

 • Khơi dậy sự quan tâm của người đọc với một tiêu đề hấp dẫn và độc đáo.
 • Sử dụng đoạn đầu tiên để mô tả vấn đề mà sản phẩm của bạn sẽ giải quyết.
 • Thiết lập uy tín của bạn với các ví dụ và cho người đọc biết chính xác cách bạn sẽ giải quyết vấn đề của họ.
 • Bao gồm lời chứng thực từ những người hài lòng với sản phẩm.
 • Viết một danh sách các lợi ích mà sản phẩm có thể cung cấp cho người dùng.
 • Đưa ra lời đề nghị hấp dẫn.
 • Cung cấp một sự đảm bảo mạnh mẽ cho sự thành công của sản phẩm..
 • Tạo sự cấp bách với một cái gì đó giống như cung cấp thời gian giới hạn.
 • Yêu cầu người đọc mua sản phẩm của bạn.

Điều quan trọng nhất trong bất kỳ bản sao nào bạn viết là tập trung vào giá trị duy nhất mà sản phẩm sẽ cung cấp cho người dùng. Mô tả chính xác cách thức một sản phẩm cụ thể sẽ giúp mọi người sống dễ dàng và tốt hơn.

Bước 4: Tiếp thị trang web của bạn

quảng cáo-trang web-tiếp thị trực tuyếnKhi bạn đã thiết lập trang web của mình và sẵn sàng hoạt động, đó là thời gian để sử dụng các chiến lược tiếp thị phù hợp. Bạn nên có một ý tưởng rõ ràng về chính xác đối tượng của bạn là ai để tận dụng các chiến lược tiếp thị trực tuyến khác nhau.

Hầu hết mọi người tiếp thị trang web và sản phẩm của họ thông qua các công cụ tìm kiếm, nền tảng truyền thông xã hội và quảng cáo trả tiền. Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh độc đáo của bạn và loại người bạn muốn thu hút, bạn có thể nhận được một số kết quả chắc chắn với những.

SEO

Bạn nên luôn luôn đầu tư một số nỗ lực để tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Tạo bài đăng trên blog và nội dung hấp dẫn sẽ giúp bạn tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm và kiếm được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu miễn phí. Mặc dù việc này mất nhiều thời gian, nhưng khi bạn đạt được vị trí tốt trên các trang xếp hạng của công cụ tìm kiếm, bạn sẽ đạt được lưu lượng truy cập bạn cần để bán một số lượng sản phẩm đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, điều đó đòi hỏi công việc nhất quán và thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn sẽ luôn bị dao động.

Tỉnh ủy

Nếu bạn sử dụng PPC, hãy mong đợi kết quả nhanh chóng nhưng chỉ khi bạn trả tiền cho các công cụ tìm kiếm một mạng quảng cáo cho lưu lượng truy cập. Bất kể, điều này có thể hoạt động rất tốt nếu bạn đang kiếm được một khoản tiền khá tốt nếu bạn đang bán các sản phẩm đắt tiền với lợi tức đầu tư cao.

Truyền thông xã hội

Tiếp thị truyền thông xã hội là điều mà mọi chủ doanh nghiệp nên tận dụng. Bạn có thể sử dụng nó chỉ để xuất bản bài đăng hoặc bạn cũng có thể sử dụng nó như một nền tảng tiếp thị phải trả tiền. Không có gì có thể nhắm mục tiêu người dùng chính xác như một nền tảng truyền thông xã hội. Ví dụ, Facebook có các thuật toán rất tinh vi sẽ giúp bạn có được chính xác những người bạn cần.

Tiếp thị nội dung

Bạn cũng nên xem xét việc viết blog và tạo video YouTube. Xuất bản nội dung chất lượng cao một cách thường xuyên dễ dàng là cách tốt nhất để thu hút người dùng đến trang web của bạn. Không có gì bán tốt hơn trên internet hơn thông tin có giá trị, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có một số trên trang web của bạn. điều này mang đến cho tôi quan điểm mới.

Thư điện tử quảng cáo

Nắm bắt địa chỉ email người dùng của bạn là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình. Xây dựng một danh sách gửi email, bởi vì nó là một tài sản có giá trị cao. Nó cho phép bạn liên hệ trực tiếp với những người đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm của bạn và cho phép bạn chuyển đổi họ thành người mua.

Bước 5: Thiết lập bản thân như một chuyên gia trong Niche của bạn

chuyên gia của bạnMột trong những điều quan trọng nhất trong việc thu hút khách truy cập trang web của bạn để mua những gì bạn đang bán là niềm tin. Họ phải tin tưởng rằng bạn quan tâm nhất đến họ và rằng thông tin bạn cung cấp là hoàn toàn hợp lệ. Mọi người thường truy cập internet để biết thông tin và họ đọc rất nhiều về một sản phẩm trước khi họ mua nó. Nếu bạn là người cung cấp thông tin đó, họ có thể sẽ mua thông tin đó qua bạn.

Để tận dụng sức mạnh của việc trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, bạn có thể làm như sau:

 • Viết bài đăng trên blog hoặc tặng sách điện tử miễn phí có chứa một số lời khuyên chuyên môn của bạn.
 • Thêm vào đó, hãy gửi nó cho một người bạn liên kết với nhau đến mọi nội dung có giá trị mà bạn xuất bản.
 • Chủ động trong các hình thức công nghiệp chuyên gia và các nhóm mạng xã hội.

Tất cả những điều này sẽ khiến mọi người quan tâm đến những gì bạn nói và có khả năng sẽ điều hướng đến trang web của bạn để biết thêm thông tin. Mọi người có xu hướng tin tưởng một doanh nghiệp hơn rất nhiều nếu có một khuôn mặt đằng sau nó, vì vậy hãy chắc chắn rằng họ nhìn thấy doanh nghiệp của bạn!

Bước 6: Tăng lợi nhuận của bạn thông qua doanh số bán hàng và bán hàng ngược

Tăng lợi nhuậnKhi mọi người đã mua hàng đầu tiên trên trang web của bạn, công việc của bạn sẽ không hoàn thành. Bạn sẽ phải sử dụng bán hàng tăng giá và bán lại để khuyến khích họ mua lại từ bạn. Hãy nhớ rằng khách hàng quay trở lại luôn là tốt nhất, vì vậy hãy tìm cách có càng nhiều càng tốt. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách:

 • Cung cấp các sản phẩm bổ sung cho mua ban đầu họ đã thực hiện.
 • Cung cấp cho họ phiếu giảm giá trung thành điện tử cho phép họ đổi lấy thứ gì đó có giá trị trong lần truy cập tiếp theo của họ.
 • Hiển thị cho họ các sản phẩm liên quan khác trên trang của bạn Cảm ơn bạn sau khi họ đã mua hàng.

Phần kết luận

Internet thay đổi chỉ sau một đêm, vì vậy, dành một năm trực tuyến cũng giống như dành 5 năm trong thế giới thực. Bạn sẽ có một chuyến đi hoang dã nếu bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến và bạn sẽ phải liên tục di chuyển theo dòng chảy và sự phát triển. Bất kể, các nguyên tắc khởi động và điều hành một doanh nghiệp trực tuyến thành công đã giành được sự thay đổi của Google, vì vậy bạn luôn có điều gì đó để xem xét khi bạn lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo của mình.

Tôi hy vọng rằng bạn thích đọc bài viết này và chúng tôi đã giúp bạn trên hành trình khởi nghiệp thành công!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector