Làm thế nào để thiết lập một cửa hàng trực tuyến tại Úc?

01.06.2020
Hướng dẫn & Hướng dẫn 'Làm thế nào để thiết lập một cửa hàng trực tuyến tại Úc?
0 31 мин.

cửa hàng trực tuyến úc


Các dự án của Statista cho thấy doanh thu thương mại điện tử của Úc sẽ đạt 21.224 triệu đô la vào năm 2019. Doanh thu này được dự đoán sẽ cho thấy tốc độ tăng trưởng hàng năm là 6,2% để đạt 26,993 triệu đô la vào năm 2023. Tỷ lệ thâm nhập của người dùng ước tính là 80,8% vào năm 2019 và sẽ đạt 89,2% vào năm 2023. Người Úc mua một loạt các sản phẩm trực tuyến bao gồm phần cứng và công cụ, thời trang, công cụ giải trí và thiết bị gia dụng. Chi tiêu trực tuyến trong nước bị chi phối bởi người tiêu dùng trong độ tuổi từ 35 đến 44.

Hầu hết những người mua trực tuyến ở Úc tin tưởng người bán hàng trong nước, nơi cung cấp cơ hội cho các cửa hàng thương mại điện tử địa phương. Chi tiêu trực tuyến đã phản ánh sự gia tăng hàng năm làm cho bán lẻ trực tuyến tương lai của thương mại. Các tiểu bang Đông Úc của Úc thể hiện số tiền chi tiêu trực tuyến lớn nhất. Một doanh nghiệp thương mại điện tử nên nghiên cứu về các tiểu bang dự án chi tiêu trực tuyến nhiều nhất và tập trung vào chúng. Hầu hết người Úc mua sắm trên điện thoại của họ để trang web của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Chọn đúng nền tảng

Chọn một nền tảng là điều cần thiết cho sự thành công của cửa hàng trực tuyến của bạn. Không có giải pháp một kích cỡ phù hợp cho tất cả các đại lộ thương mại điện tử vì mỗi giải pháp đều có sức hấp dẫn riêng tùy thuộc vào ngân sách và mục tiêu của bạn. Mục đích là do đó để tìm kiếm giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nền tảng thương mại điện tử thường có một số tính năng kinh doanh như giỏ mua hàng, trang hiển thị các sản phẩm, thanh toán và cổng thanh toán.

Một cửa hàng trực tuyến cần khách hàng và xây dựng một cơ sở khách hàng là một thách thức. Bạn có thể chọn tận dụng những người theo dõi bạn có trên các trang truyền thông xã hội của mình trong trường hợp nền tảng bạn chọn sẽ cho phép tích hợp các ứng dụng khác. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn thêm một số chức năng trong trang web của mình mà không có sẵn trên nền tảng bạn chọn.

Bạn cũng có thể duyệt qua các trang web trực tuyến của đối thủ cạnh tranh. Lưu ý tất cả các tính năng chức năng bạn có thể thêm vào cửa hàng của riêng bạn. Bài tập này cũng sẽ giúp bạn động não về các chức năng độc đáo. Điều hành một cửa hàng thương mại điện tử có thể chứng minh tốn kém. Một doanh nghiệp lớn sẽ gặt hái những lợi ích tối đa của các tính năng cao cấp. Một công ty nhỏ hơn, mặt khác, có thể phát triển mạnh với một lựa chọn rẻ hơn. Việc bán các sản phẩm kỹ thuật số, ví dụ, có thể dễ dàng được thực hiện thông qua các nền tảng đơn giản.

Một số nền tảng thương mại điện tử phổ biến bao gồm Shopify, Magento, OpenCart, WooC Commerce + WordPress, MotoCMS và Spree.

Sự phát triển của plugin WooC Commerce năm 2011 đã cách mạng hóa cách các trang web WordPress có thể bán. Plugin được thiết kế để hoạt động với WordPress một cách cụ thể, được xếp hạng là nền tảng blog phổ biến nhất trên thế giới. Nó bảo tồn các chức năng cốt lõi chính của các trang web WordPress và thêm tùy chỉnh, khả năng và cấu hình Thương mại điện tử. Khoảng 2,3 triệu trang web sử dụng plugin.

WooC Commerce là một nguồn mở và miễn phí và bạn có thể thêm các tiện ích mở rộng vào đó để cải thiện khả năng sử dụng hơn nữa. Một trong những tiện ích bổ sung này là đăng ký WooC Commerce, lý tưởng cho thanh toán định kỳ và quản lý đăng ký. Một điểm hấp dẫn phổ biến của WooC Commerce là tính linh hoạt của nó. Bạn có thể sử dụng nó để bán bất cứ thứ gì như đăng ký, cuộc hẹn, mặt hàng kỹ thuật số và hàng hóa vật lý. Plugin có các phân tích mạnh mẽ và bạn có thể tích hợp các phân tích bên ngoài bằng các tiện ích mở rộng. Nó có hơn 100 cổng thanh toán mà bạn dễ dàng tích hợp với trang web của mình.

Tìm một công ty lưu trữ web đáng tin cậy

Ngành công nghiệp bán lẻ trực tuyến được phổ biến bởi các giải pháp lưu trữ khác nhau. Một thị trường trực tuyến có bản sắc thương hiệu riêng và nó cung cấp bán hàng tiện lợi cho người bán bên thứ ba. Amazon và eBay là những ví dụ tuyệt vời cho kịch bản này. Các giải pháp tự lưu trữ là lý tưởng cho những người có nguồn lực đáng kể và muốn đầu tư vào thương hiệu. Sự lựa chọn của bạn về một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không chỉ phục vụ cho nhu cầu hiện tại của bạn mà còn phù hợp với sự phát triển khi quy mô kinh doanh của bạn. Lưu trữ thương mại điện tử không được tạo ra bằng nhau và bạn nên đánh giá bản in nhỏ. Một số yếu tố cần chú ý là:

 • Hiệu suất – Giải pháp lưu trữ của bạn nên theo kịp lưu lượng khách hàng và đơn đặt hàng trong hiện tại và khi cửa hàng của bạn phát triển. Tốc độ trang web là rất quan trọng. Sẽ là không mong muốn khi trang web của bạn bị sập nếu một số khách hàng đăng nhập. Khách hàng không được biết đến vì sự kiên nhẫn của họ, đó là lý do tại sao trang web của bạn cần tải trong thời gian ngắn nhất có thể. Bạn nên chú ý phân bổ CPU và lưu trữ chuyên dụng cho gói của bạn.
 • Bảo mật – Bạn tốt hơn với gói bao gồm các chứng chỉ Lớp cổng bảo mật (SSL). HTTPS tiên tiến hơn cung cấp bảo mật kín hơn HTTP. Một trang web thương mại điện tử yêu cầu các chi tiết thông tin khác nhau từ khách hàng bao gồm tên, địa chỉ và chi tiết thẻ tín dụng. Do đó, bảo mật là tối quan trọng để khách hàng của bạn cảm thấy tự tin khi duyệt qua cửa hàng của bạn.
 • Cơ sở dữ liệu đáng tin cậy – Khách hàng không muốn lãng phí thời gian bằng cách duyệt qua tất cả các trang trong cửa hàng thương mại điện tử. Thay vào đó, họ sử dụng thanh tìm kiếm để lọc ra sở thích của họ. Cơ sở dữ liệu của bạn lưu trữ thông tin sản phẩm của bạn làm cho lựa chọn người dùng dễ dàng hơn. Lý tưởng nhất là bạn sẽ biết về các tệp sản phẩm trước khi chọn giải pháp, nhưng các doanh nghiệp có xu hướng mở rộng nhanh hơn dự kiến. Băng thông có thể mở rộng sẽ là một trong những tính năng cần chú ý.
 • Thời gian hoạt động – Một trang web Thời gian hoạt động trên mạng biểu thị khoảng thời gian khi nó hoạt động. Mặc dù tất cả các trang web yêu cầu mức tăng cao, nhưng điều quan trọng hơn đối với các cửa hàng thương mại điện tử. Bất kỳ thời gian chết nào cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số của một trang web và cũng ảnh hưởng đến sự hài lòng của người dùng. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lý tưởng sẽ cung cấp giám sát 24/7 cho các hoạt động của trang web của bạn. Hỗ trợ của công ty nên có sẵn và có thể truy cập để giải quyết các mối quan tâm phát sinh.
 • Giá – Một startup thường sẽ được thu hút vào các gói giá cả phải chăng. Lưu trữ chia sẻ thường là cung cấp rẻ nhất vì nó có thể có giá ít nhất là 3 đô la mỗi tháng. Các tính năng cao cấp sẽ khiến bạn phải trả giá và những tính năng này thường là những tính năng mà trang web của bạn cần nhất. Sẽ rất hữu ích khi cô lập các tính năng quan trọng nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn và đánh giá các giải pháp lưu trữ web.

wphosting-wooc Commerce-australia

Lưu trữ WP

Hầu hết các blogger và quản trị viên web người Úc đều hướng đến việc lưu trữ chất lượng do WP Hosting cung cấp. WP Hosting có ba gói được tối ưu hóa cho hiệu suất. Các kế hoạch Khởi nghiệp, Kinh doanh và Công ty đều cung cấp quyền truy cập vào Trung tâm Dữ liệu Úc và cung cấp bảo vệ DDoS luôn chạy. Mặc dù bạn có thể lưu trữ một trang web trên nền tảng này, các tính năng của nhà cung cấp cộng tác với các nền tảng WordPress. Các nhà phát triển và kỹ sư của công ty đã biến việc kinh doanh của họ thành hiểu cốt lõi của WordPress, điều đó có nghĩa là tất cả các tính năng đều được thiết kế để làm cho trang web của bạn hoạt động tốt nhất.

Thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn

Nếu bạn đã có lưu trữ, rất có thể bạn đã chọn một tên miền. Bước tiếp theo là thiết lập trang web WordPress của bạn ngoài WooC Commerce. Quá trình này được phác thảo dưới đây:

Cài đặt WordPress- WordPress có một nền tảng phần mềm miễn phí dành cho chủ sở hữu trang web tiềm năng. WP Hosting, giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác trên thị trường, cung cấp cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tùy chọn này thường sẽ có mặt trong bảng điều khiển người dùng máy chủ lưu trữ. Bước cuối cùng của quy trình sẽ tiết lộ một trang web WordPress trống có tên miền của bạn. Trang web trống này hiện có thể được chuyển thành một trang web thương mại điện tử chức năng.

Tích hợp Plugin WooC Commerce- Điều hướng đến bảng điều khiển trên WordPress của bạn đến tùy chọn Plugin và hơn nữa là vào lựa chọn Thêm mới. Nhập WooC Commerce trên thanh tìm kiếm và chọn cho WooTheme lựa chọn. Ra lệnh tùy chọn Cài đặt ngay bây giờ, bên cạnh plugin, sau đó bạn sẽ nhấp vào Kích hoạt. Bạn có thể tiến hành định cấu hình plugin có bốn trang cơ bản là cửa hàng, giỏ hàng, thanh toán và tài khoản của tôi. Thiết lập ngôn ngữ là một trong những cài đặt chính cho trang web của bạn. Bạn sẽ chọn địa phương cũng như loại tiền bạn định chọn. Việc cài đặt cũng bao gồm các đơn vị được sử dụng làm phép đo và kích thước cho sản phẩm của bạn.

Định cấu hình Cửa hàng trực tuyến của bạn

Cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ cần một số chức năng để hoạt động tối ưu bao gồm:

 • Vận chuyển và Thuế – Tùy thuộc vào sản phẩm của bạn, bạn sẽ cần kích hoạt các tính năng cho thuế giao hàng và thuế bán hàng. Các mặt hàng vật lý, không giống như các sản phẩm kỹ thuật số, cần vận chuyển. Trang thiết lập cho phép một giải pháp mua sắm cơ bản nơi bạn có thể nhập giá cho cả vận chuyển địa phương và toàn cầu. Bạn có thể yêu cầu thuế bán hàng tùy thuộc vào thẩm quyền của bạn, đó là lý do tại sao bạn nên tham khảo ý kiến ​​cơ quan thuế địa phương hoặc kế toán viên được chứng nhận. WooC Commerce cung cấp một mô-đun thuế ước tính mức thuế dựa trên vị trí cửa hàng của bạn.
 • Kiểm tra – Bạn có thể định cấu hình ứng dụng thanh toán và phiếu giảm giá của khách hàng. WooC Commerce cho phép quản trị viên tạo phiếu giảm giá trên trang web của họ. Khách hàng sẽ thấy tùy chọn trên trang thanh toán. Bạn cũng có thể ra lệnh cho plugin để tính toán giảm giá phiếu giảm giá liên tục trong tình huống có nhiều phiếu giảm giá được sử dụng cho giao dịch mua số ít. Một tùy chọn khác là thanh toán khách mà nếu được kích hoạt cho phép khách hàng hoàn thành doanh số ngay cả khi họ chưa tạo tài khoản. Các điều khoản và điều kiện là tùy chọn. Bạn có thể phác thảo hướng dẫn của riêng mình trong phần nội dung và khách hàng sẽ được nhắc đọc và đánh dấu trước khi thanh toán.
 • Tùy chọn thanh toán – WooC Commerce cho phép nhiều người nhận thanh toán tùy thuộc vào sở thích của bạn là gì. Các tùy chọn mặc định là PayPal, BACS, Tiền mặt khi giao hàng và Kiểm tra thanh toán. Giải pháp BACS cho phép chủ cửa hàng định cấu hình Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp nơi bạn sẽ điền chi tiết tài khoản. PayPal là tùy chọn phổ biến nhất và nó yêu cầu một số yêu cầu từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. Bạn có thể chọn để có hai cổng thanh toán vì người ta có thể gặp thời gian chết. Các chương trình thanh toán khác bao gồm Amazon Pay, Square, Stripe và Authorize.net.

Tải lên sản phẩm & Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm

Để trang web của bạn hoạt động, bạn sẽ cần các sản phẩm trong cơ sở dữ liệu của bạn. Điều hướng đến bảng điều khiển của bạn sau đó đến Sản phẩm. Trang chỉnh sửa sẽ bao gồm:

 • tên sản phẩm
 • Mô tả sản phẩm – Trường này đủ lớn để chứa nhiều thông tin bạn yêu cầu. Bạn không chỉ có thể sử dụng văn bản mà còn cả hình ảnh, tiêu đề, video và cột.
 • Phần dữ liệu trung tâm – Phần này chia các sản phẩm của bạn thành các danh mục như vật lý, ảo hoặc có thể tải xuống. Bạn cũng nhận được các tab cho một loạt các tham số cho các sản phẩm của bạn. Các sản phẩm được liên kết là một tab tuyệt vời để bán hàng, nơi khách hàng nhìn thấy các sản phẩm mà khách hàng khác có cùng sở thích đã mua. Một tab hữu ích khác là các thuộc tính khác, nơi bạn có thể đặt màu thay thế cho các mặt hàng thời trang. Bạn có thể đặt kích thước, trọng lượng và chi phí vận chuyển với tab Vận chuyển của Bỉ và cũng có thể quản lý kho với kho hàng tồn kho.
 • Mô tả ngắn – Đây là phiên bản tóm tắt của mô tả sản phẩm được hiển thị cho khách hàng.
 • Danh mục sản phẩm – Tùy chọn này nhóm các dịch vụ tương tự lại với nhau và nó hoạt động giống như các danh mục WordPress thông thường.
 • Thẻ sản phẩm – Đây là một tùy chọn bổ sung cho việc tổ chức các sản phẩm của bạn.

Khi các sản phẩm của bạn được hiển thị trên trang web của bạn, đã đến lúc sử dụng một số chiến lược tối ưu hóa để tăng khả năng hiển thị của trang web của bạn. WooCommerce rất thân thiện với SEO mặc dù nó không có nhiều tính năng SEO. Luôn luôn sử dụng các mô tả sản phẩm nên được rắc với các từ khóa có liên quan. Các mô tả nên được hấp dẫn hơn nữa. Sử dụng mô tả sản xuất là dễ dàng, nhưng công cụ tìm kiếm không phải lúc nào cũng chính xác khi chọn văn bản nào là văn bản gốc.

Bạn cũng nên tối ưu hóa tiêu đề trang. Các trang chuyên mục có thể được sử dụng cho các thuật ngữ rộng nhưng nhằm mục đích cụ thể nhất có thể với các trang sản phẩm. Để tối ưu hóa bổ sung, kích hoạt mẩu bánh mì trên trang web của bạn. Các liên kết này được hiển thị ở đầu trang sản phẩm để giúp khách hàng điều hướng đến các trang trước và trang đích. Các công cụ tìm kiếm sử dụng mẩu bánh mì để xác định cấu trúc trang web của bạn và cách nó sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Điều hướng đơn giản và sạch sẽ không chỉ thu hút khách truy cập mà cả các công cụ tìm kiếm. Có rất nhiều plugin SEO hoạt động hoàn hảo với WooC Commerce.

Quảng cáo trang web của bạn và tạo doanh thu

Tận dụng các nền tảng truyền thông xã hội để quảng cáo trang web của bạn. Những đại lộ này bao gồm Pinterest, Instagram và Twitter. Thành công trên bất kỳ trang web nào trong số này sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang bán. Bạn có thể chọn nhắm mục tiêu các nền tảng truyền thông xã hội thích hợp tập trung vào mối quan tâm chung. Để hiệu quả, bạn có thể lên lịch cho nội dung của mình với các ứng dụng. Hầu hết các trang truyền thông xã hội cung cấp các gói quảng cáo khác nhau với các phạm vi ngân sách khác nhau.

Chạy một chương trình khuyến mãi là một trong những cách phổ biến để thúc đẩy doanh số. Ngoài việc đưa ra các phiếu giảm giá, bạn có thể tổ chức một cuộc thi trên trang web của mình với sự trợ giúp của các plugin. Quà tặng thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng và cải thiện khả năng hiển thị của thương hiệu. Một chiến thuật bán hàng khác là sử dụng các bản tin thông báo cho khách hàng về việc phát hành sản phẩm và các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Ưu đãi tăng giá và bán chéo khá có lãi nếu chúng được sử dụng tốt. Tính năng bán chéo các sản phẩm đi kèm thường được sử dụng cùng nhau. Khi bán lên, cung cấp số lượng lớn hơn của sản phẩm với giá chiết khấu.

Phần kết luận

Tương lai của bán lẻ là trực tuyến. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một trang web thương mại điện tử, bây giờ là thời gian để khởi động và chạy nó. Khách hàng liên tục bị thu hút bởi sự tiện lợi của mua sắm trực tuyến. Hầu hết mọi người cho rằng việc ra mắt một cửa hàng thương mại điện tử là khó khăn do nhiều tính năng liên quan như thanh toán, vận chuyển, thuế, thanh toán và chính sách hoàn trả. Tuy nhiên, các nền tảng như WooC Commerce và WordPress đã đơn giản hóa quá trình này rất nhiều.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector