Làm thế nào để tạo một trang web HTML / CSS chuyên nghiệp?

01.06.2020
Hướng dẫn & Hướng dẫn 'Làm thế nào để tạo một trang web HTML / CSS chuyên nghiệp?
0 12 мин.

Làm thế nào để xây dựng một trang web css html chuyên nghiệp


Dù bạn là cá nhân hay chủ sở hữu công ty, bạn đang ở đây để tìm hiểu cách xây dựng trang web chuyên nghiệp của riêng bạn bằng cách sử dụng mã HTML và CSS đơn giản. Để có thêm thông tin về chủ đề này, tôi quyết định thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến và tìm thấy rất nhiều trang web cung cấp hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu với việc học HTML. Từ kinh nghiệm của tôi, tôi biết rằng khi mọi người đang tìm đến tạo một trang web HTML chuyên nghiệp, họ không thực sự muốn tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình này. Họ muốn một giải pháp đơn giản và nhanh chóng để bắt đầu với trang web của họ.

Tạo trang web chuyên nghiệp của riêng bạn!

Bắt đầu trang web của bạn trong vài phút với trình tạo trang web kéo và thả tuyệt vời này. Không cần kinh nghiệm hoặc kỹ năng lập trình!

Bắt đầu bây giờ! »

Trong hướng dẫn này tôi sẽ trình bày cho bạn 3 cách để tạo một trang web bằng HTML và CSS; nó sẽ liên quan đến một số cấp độ kỹ năng lập trình, tuy nhiên chúng tôi sẽ không bắt đầu với những điều cơ bản, giải thích thẻ đầu và thân được sử dụng để làm gì. Có rất nhiều trang web bạn có thể tìm hiểu cơ bản, ví dụ w3schools.com là một trang web khá tốt.

Xây dựng một trang web HTML từ đầu

Đây là cách dài nhất và khó nhất để tạo trang web của bạn. Bên cạnh đó bạn sẽ cần một kiến ​​thức tốt về HTML và CSS, mỗi dòng mã phải được viết bởi bạn. Điều này có thể tốn thời gian và có thể mất vài tuần để hoàn thành dự án của bạn. Ngay cả khi bạn có kỹ năng và kiến ​​thức để tự viết tất cả mã, theo tôi, nó không xứng đáng với thời gian và công sức bạn bỏ ra.

Nếu bạn vẫn khăng khăng viết toàn bộ mã trang web của mình, tôi khuyên bạn nên sử dụng khung html như bootstrap để tăng tốc quá trình phát triển. Nếu bạn có kế hoạch không dành nhiều thời gian cho việc phát triển, bạn nên xem xét việc lấy một mẫu.

Xây dựng trang web bằng mẫu web HTML

Lấy một mẫu trang web làm sẵn là một cách nhanh chóng và dễ dàng để làm cho nó đi. Bạn chắc chắn sẽ cần một số mức độ kiến ​​thức về HTML và CSS để có thể sửa đổi mẫu cho nhu cầu của bạn, nhưng chắc chắn bạn sẽ không bắt đầu toàn bộ dự án từ đầu.

Dưới đây là một vài nhà cung cấp mẫu html miễn phí yêu thích của tôi, từ nơi bạn có thể tải xuống, phù hợp nhất với nhu cầu thiết kế của bạn:

Các nhà cung cấp được liệt kê ở trên cũng cung cấp các mẫu đáp ứng, điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ không chỉ trông đẹp trên máy tính để bàn mà còn thích ứng hoàn hảo với độ phân giải và màn hình như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Trước khi bắt đầu sử dụng bất kỳ mẫu html miễn phí nào, hãy kiểm tra thời hạn sử dụng và giấy phép của nhà cung cấp. Một số mẫu có thể chỉ giới hạn cho các dự án cá nhân; những người khác cũng có thể cho phép bạn sử dụng chúng cho các trang web thương mại.

Nếu bạn có đủ khả năng để có được một mẫu trang web cao cấp, bạn nên kiểm tra các nhà cung cấp sau:

 • http://themeforest.net/html-tem mẫu

Lấy một mẫu web và sửa đổi nó theo nhu cầu của bạn, không đủ để xuất bản trang web của bạn trực tuyến. Bạn cũng sẽ cần phải mua một tên miền và tài khoản lưu trữ cao cấp. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng HostGator, họ cung cấp một tên miền miễn phí và giá giới thiệu phải chăng cho các tài khoản lưu trữ web mới.

Xây dựng trang web HTML bằng công cụ xây dựng trang web

Nếu bạn quyết định đi với một người xây dựng trang web, có lẽ bạn đang vội và muốn làm cho trang web của bạn nhanh nhất có thể. Sử dụng một phần mềm để tạo một trang web đã trở thành một thói quen rất phổ biến, không chỉ bởi vì nó làm giảm đáng kể thời gian phát triển web, mà nó còn giúp mọi người dễ dàng và dễ tiếp cận. Công cụ xây dựng trang web không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức nào về lập trình, với các tính năng kéo và thả trong xây dựng và trình chỉnh sửa WYSIWYG, bạn có thể tạo một trang web chuyên nghiệp trong vài phút.

Với HostGator, bạn có thể xây dựng một trang web chuyên nghiệp mà không cần sử dụng bất kỳ chương trình nào. Trình xây dựng trang web có sẵn tại HostGator, cung cấp cho bạn một loạt các mẫu hiện đại phù hợp với các danh mục khác nhau. Chọn một mẫu mà bạn thích và bắt đầu tạo trang web của bạn. Trình tạo trang web dựa trên trình duyệt này cho phép bạn thêm và xuất bản các trang khác nhau với các bố cục khác nhau, tải lên hình ảnh, chèn biểu mẫu liên hệ và bản đồ Google, thêm nút facebook, nhận xét facebook và các ứng dụng xã hội khác, menu, hộp, tab và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tạo một phần cho bài viết trên blog.

Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của công cụ xây dựng trang web được đề cập ở trên:

ví dụ xây dựng trang web ehost html

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về HostGator, tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá chi tiết về HostGator của chúng tôi.

Chọn phương pháp nào để tạo trang web chuyên nghiệp của riêng bạn?

Chà, nếu bạn chưa quen với việc xây dựng trang web và HTML và muốn học ngôn ngữ này, có lẽ bạn nên bắt đầu làm việc trên một bố cục trang web cơ bản; bằng cách này bạn có thể học và xây dựng cùng một lúc. Nếu bạn đã biết một số cấp độ HTML và CSS và muốn thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng, có lẽ một mẫu trang web sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn đang rất vội và không có thời gian để học lập trình, lựa chọn tốt nhất là sử dụng trình tạo trang web.

Chắc chắn có những phương pháp khác để sử dụng cho xây dựng một trang web, nhưng trong trường hợp này chúng tôi đã tập trung chủ yếu vào tạo trang web HTML đơn giản.

Vì vậy, nếu bạn đưa ra quyết định về phương pháp bạn sẽ sử dụng, hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector