Nhiều tên miền và trang web lưu trữ là gì?

what-is-multi-domain-website-hosting


Bạn đang tìm kiếm lưu trữ web cho trang web mới xây dựng của bạn? Hoặc thậm chí nhiều người? Nếu đó là trường hợp khác, bạn đã đến đúng bài đăng trên web. Tại sao? Bởi vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét cách thức có thể lưu trữ nhiều hơn 1 trang web một cách hiệu quả và hợp lý.

Trước hết, bạn sẽ tìm hiểu ý nghĩa của việc lưu trữ nhiều hơn 1 trang web hoặc một tên miền bằng cách sử dụng gói lưu trữ được chia sẻ. Khi bạn biết điều đó, chúng tôi sẽ tiếp tục và xây dựng trên 3 công ty lưu trữ tốt nhất cung cấp dịch vụ lưu trữ cho nhiều trang web.

Điều đó có nghĩa là lưu trữ nhiều trang web / tên miền?

Lưu trữ 1 trang web duy nhất là khá dễ dàng những ngày này. Bạn chỉ cần tìm cho mình một công ty lưu trữ web tốt cung cấp các tính năng tuyệt vời với giá cả hợp lý và đi cùng với nó. Quá trình đăng ký rất đơn giản với hầu hết các dịch vụ và chỉ khác nhau một chút.

Nhưng bạn có thể hỏi: có thể lưu trữ nhiều hơn 1 trang web với cùng một công ty không? Câu trả lời ngắn gọn là: Có, tất nhiên là có thể! ”OK tôi hiểu rồi. Nhưng tôi có thể lưu trữ nhiều trang web trong một tài khoản không? Câu hỏi là hoàn toàn dễ hiểu. Rốt cuộc, ai muốn trả tiền lưu trữ cho mỗi trang web mới phát hành? Điều đó sẽ quá lợi nhuận, phải không? Vì vậy, nó có thể?

Có, bạn có thể lưu trữ nhiều hơn 1 trang web bằng một tài khoản lưu trữ mở. Vấn đề là, bạn không phải trả tiền cho mỗi trang web mới mà bạn sở hữu. Nếu bạn chọn đúng gói lưu trữ hỗ trợ nhiều trang web, bạn chỉ phải đăng ký một lần, lúc đầu.

Có nhiều dịch vụ trực tuyến hỗ trợ 2, 3 hoặc thậm chí không giới hạn các trang web (tên miền) để lưu trữ trong một tài khoản số ít. Nhưng những lợi ích của việc sử dụng một dịch vụ cho phép lưu trữ nhiều trang web là gì?

Lợi ích cho nhiều gói dịch vụ lưu trữ trang web

Lợi ích đầu tiên và có lẽ là đáng chú ý nhất đi kèm với việc chọn gói lưu trữ hỗ trợ nhiều trang web, là thực tế là bạn có thể mở rộng kinh doanh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tại sao điều này là trường hợp? Nghĩ về nó đi! Hãy để nói rằng bạn muốn tạo một trang web mới hoàn toàn khác với trang web bạn đã làm việc cùng.

Trong tình huống này, nếu bạn đã đăng ký gói lưu trữ chỉ cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ 1 trang web duy nhất, bạn có thể phải mua gói mới cho trang web khác mà bạn lập kế hoạch. Nhưng mọi thứ hoàn toàn khác nhau, nếu bạn có một kế hoạch hỗ trợ nhiều trang web ngay từ đầu.

Bạn có thể thêm một trang web mới vào kế hoạch bất cứ lúc nào bạn thấy phù hợp. Hầu hết các dịch vụ lưu trữ đều đi kèm với một phương pháp đơn giản và nhanh chóng để hỗ trợ thêm một tên miền mới vào gói hiện tại của bạn. Các công ty thường có một phần hoặc nút chuyên dụng xử lý chính xác quá trình này.

Một lợi ích khác, đó là cơ hội được tìm thấy trực tuyến của bạn sẽ tăng lên khá nhiều nếu bạn sở hữu nhiều hơn 1 trang web. Sự thật là, cần nhiều thời gian hơn để quản lý nhiều trang web. Nhưng nếu bạn có một cái đã hoạt động tốt (có thu nhập khách truy cập ổn định), thì có thể nên đầu tư nhiều thời gian hơn vào một cái gì đó mới.

Bằng cách này, bạn sẽ có thể bao quát nhiều mặt đất hơn. Bạn không nhất thiết phải tạo một trang web hoàn toàn khác biệt về chủ đề so với trang bạn đã có. Ví dụ: nếu bạn có một trang web nói về điện thoại thông minh, bạn có thể tạo một trang mới về máy tính xách tay. Làm điều này, bạn có thể đến với trang web hoàn thành nhanh hơn và nội dung mới có thể đến với bạn dễ dàng hơn.

Bây giờ, hãy để tiếp tục và nói về 3 công ty lưu trữ tốt nhất cung cấp dịch vụ lưu trữ cho nhiều trang web trong một tài khoản mở duy nhất:

InMotion Hosting

inmotion-hosting-nhiều trang webInMotion là một công ty lưu trữ web nổi tiếng của Mỹ. Họ cung cấp rất nhiều dịch vụ cho mọi ngân sách. Chẳng hạn, chỉ trong phần lưu trữ, bạn có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ sau: lưu trữ chia sẻ (kinh doanh), lưu trữ VPS, máy chủ chuyên dụng, lưu trữ đại lý và lưu trữ WordPress.

Lần này chúng tôi sẽ kiểm tra dịch vụ lưu trữ chia sẻ mà họ cung cấp. Cũng giống như hầu hết các công ty lưu trữ khác, InMotion cũng chia dịch vụ này thành 3 gói riêng biệt. Chúng được gọi là Launch, Power và Pro.

Tất cả 3 gói mà tôi đề cập đến hỗ trợ lưu trữ cho nhiều trang web:

 • Khởi chạy – hỗ trợ 2 trang web – chi phí 6,39 đô la / tháng
 • Power – hỗ trợ 6 trang web – chi phí 8,49 USD / tháng
 • Pro – hỗ trợ các trang web không giới hạn – chi phí $ 14,71 / tháng

Giá bằng văn bản trên có sẵn nếu bạn trả trước 2 năm. Chỉ trong 1 năm, giá sẽ tăng một chút, nhưng không quá nhiều. Gói thứ ba được gọi là Pro là giá trị tốt nhất cho tiền của bạn, vì vậy tôi sẽ nói về kế hoạch đó:

Như bạn có thể thấy ở trên, gói này cho phép bạn lưu trữ số lượng trang web không giới hạn trong 1 tài khoản. Đây là một tin tức tuyệt vời. Nhưng kể từ đó, bạn cần các tài nguyên và tính năng giúp bạn quản lý nhiều trang web. May mắn thay, InMotion sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì cần thiết để quản lý hiệu quả mọi trang web bạn khởi chạy.

Ví dụ: bạn có không gian đĩa SSD không giới hạn để lưu trữ tất cả dữ liệu, băng thông không giới hạn và số lượng tài khoản email không giới hạn. So với gói đầu tiên (Ra mắt), Pro có hiệu năng cao hơn gấp 4 lần về số lượng lõi CPU có sẵn và dung lượng RAM có sẵn cho sức mạnh xử lý.

Một điều tuyệt vời về kế hoạch này, là khả năng sử dụng các công cụ tiếp thị miễn phí: tín dụng quảng cáo, công cụ quản lý khách hàng, số liệu thống kê về khách truy cập và thậm chí là một người xây dựng trang web miễn phí (bao gồm rất nhiều mẫu miễn phí trông đẹp trên tất cả các thiết bị). Tất cả những công cụ này sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn và đáng chú ý hơn trong thế giới trực tuyến.

InMotion nhấn mạnh vào việc có một nền tảng an toàn. Kế hoạch hiện tại này đi kèm với nhiều tính năng bảo mật được tích hợp trong nó. Chẳng hạn, bạn nhận được chứng chỉ SSL miễn phí, sao lưu tự động miễn phí (những người khác tính phí này) và bảo vệ hack miễn phí với bảo vệ DDoS..

Máy chủ lưu trữ

hostgator-multi-domain-hostingHostGator cũng là một công ty Mỹ đi kèm với mức giá khá thấp và nhiều tính năng trong tất cả các kế hoạch lưu trữ của họ. Cũng giống như với InMotion, trong trường hợp HostGator, chúng tôi sẽ tập trung vào lưu trữ được chia sẻ.

Dịch vụ này có 3 gói riêng biệt:

 • Gói nở: $ 2,75 / tháng
 • Gói bé: $ 3,95 / tháng
 • Kế hoạch kinh doanh: $ 5,92 / tháng

Vì thực tế là kế hoạch đầu tiên chỉ hỗ trợ 1 trang web duy nhất, tôi sẽ tiếp tục và nói về 2 kế hoạch cao hơn khác: Em bé và Doanh nghiệp.

Kế hoạch Baby đi kèm với khả năng lưu trữ số lượng trang web không giới hạn ngay từ đầu. Bạn đã đọc đúng: số lượng trang web không giới hạn chỉ $ 3,95 / tháng. Nếu đó không phải là một thỏa thuận tuyệt vời, thì tôi không biết là gì.

Cả gói Baby và Business đều cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL miễn phí, băng thông chưa được kiểm tra và hàng trăm lượt cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, bao gồm cả CMS, WordPress phổ biến.

Kế hoạch kinh doanh mặc dù, bao gồm một số lợi ích khác so với gói trước. Bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí và các công cụ SEO miễn phí để làm cho trang web của bạn nổi bật giữa đám đông. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp miễn phí lên SSL Tích cực (được bảo hành bởi bảo hành giá trị 10K).

Về cơ bản, mọi thứ cần thiết để lưu trữ nhiều trang web trong một tài khoản, đều có trong gói thứ 3.

Bluehost

bluehost-nhiều trang web-lưu trữBluehost là ứng cử viên cuối cùng của chúng tôi để lưu trữ nhiều trang web trong một tài khoản mở đơn lẻ. Là cuối cùng không có nghĩa là tồi tệ nhất bởi bất kỳ phương tiện. Bluehost là một trong những lựa chọn hàng đầu khi nói đến lưu trữ web.

Tất cả các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ đã được xây dựng cẩn thận để làm hài lòng tất cả mọi người. Bạn có thể chọn từ 4 gói lưu trữ được chia sẻ riêng biệt, nhưng gói đầu tiên chỉ cho phép bạn có 1 trang web duy nhất, vì vậy tôi sẽ bỏ qua kế hoạch đó.

3 kế hoạch khác đến như sau:

 • Cộng: $ 5,95 / tháng
 • Lựa chọn cộng thêm: $ 5,95 / tháng
 • Chuyên nghiệp: $ 13,95 / tháng

Tất cả các gói này cung cấp cho bạn cơ hội để lưu trữ một số lượng không giới hạn các trang web. Cho dù bạn chọn loại nào, các tính năng sau đều được bao gồm trong mỗi gói:

 • Dung lượng lưu trữ SSD không giới hạn
 • Băng thông không đối xứng
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Chuyên gia thư rác
 • $ 200 giá trị của các đề nghị tiếp thị
 • Hỗ trợ khách hàng hàng đầu (dễ dàng là tốt nhất trong kinh doanh cùng với InMotion)

Gói Pro cũng sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP chuyên dụng cùng với các tính năng Bảo mật tên miền và các tùy chọn sao lưu trang web. Hai tùy chọn sau cũng có mặt trong gói Lựa chọn Plus.

Phần kết luận

Bây giờ bạn biết nhiều trang web lưu trữ thực sự là gì. Ý tưởng là, bạn nên tìm kiếm một gói lưu trữ cho phép bạn có nhiều hơn 1 trang web trong một tài khoản. Bằng cách này, bạn đã thắng được phải trả quá nhiều dịch vụ mà bạn sẽ chọn.

Không có vấn đề gì về vấn đề nào, trong số 3 ứng cử viên được liệt kê ở đây, bạn sẽ đi cùng. Cả 3 người trong số họ có những gì nó cần để lưu trữ nhiều hơn 1 trang web một cách hiệu quả. Hãy suy nghĩ về nhu cầu cụ thể của bạn, và bạn đã thắng thất bại!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map