Tại sao có được một máy chủ chuyên dụng cho cửa hàng trực tuyến của bạn ở Úc?

01.06.2020
Hướng dẫn & Hướng dẫn 'Tại sao có được một máy chủ chuyên dụng cho cửa hàng trực tuyến của bạn ở Úc?
0 30 мин.

máy chủ chuyên dụng-trực tuyến-cửa hàng-úc


Lưu trữ web có thể thực hiện hoặc phá vỡ một doanh nghiệp trực tuyến vì nó là xương sống theo nghĩa đen của một trang web. Hầu hết các công ty đều hợp lý thời gian và nguồn lực để tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời. Điều cuối cùng bạn cần là quá đông và các máy chủ yếu không thể theo kịp lưu lượng truy cập của trang web của bạn.

Có ba gói lưu trữ web chủ yếu. Lưu trữ chia sẻ là cách tiết kiệm nhất trong các gói lưu trữ, nơi bạn có thể trả mức giá hàng tháng bắt đầu từ $ 3. Các công ty khởi nghiệp bị thu hút bởi gói này chứng tỏ là không đủ khi trang web phát triển. Chia sẻ lưu trữ thường có nghĩa là bạn chia sẻ máy chủ với các trang web khác. Những rủi ro trong kế hoạch này bao gồm thời gian tải chậm và thời gian ngừng hoạt động.

Lưu trữ chuyên dụng là một bản nâng cấp từ lưu trữ chia sẻ mà bạn không phải chia sẻ máy chủ web. Giải pháp này cho phép kiểm soát hoàn toàn phần mềm và phần cứng máy chủ. Lưu trữ chuyên dụng điều chỉnh tăng trưởng làm cho nó lý tưởng cho các doanh nghiệp đang phát triển. Gói yêu cầu nhiều kỹ năng kỹ thuật hơn và thường tốn kém hơn so với lưu trữ chia sẻ. Những lý do khiến lưu trữ dành riêng lý tưởng cho các cửa hàng trực tuyến bao gồm:

1. Thời gian hoạt động tốt nhất

Tầm quan trọng của thời gian hoạt động mạnh mẽ không thể được nhấn mạnh đủ. Không có gì lạ khi các cửa hàng trực tuyến gặp sự cố trong thời gian lưu lượng truy cập cao. Click Frenzy biết tất cả rủi ro này cũng như trang web của nó bị sập vào tháng 11 năm 2018 trong bối cảnh bán hàng. Người mua hàng đã chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội để chi tiết sự thất vọng của họ. Các máy chủ của trang web đã chuyển sang không đủ cho lưu lượng truy cập nhiều hơn bình thường.

Trong lĩnh vực kỹ thuật số, thời gian chết có thể được so sánh với việc khiến người mua bỏ đi tại một cửa hàng thực tế. Thời gian chết chuyển hướng khách hàng của bạn đến các trang web khác. Một số quản trị viên trực tuyến cho rằng thời gian ngừng hoạt động ngắn không gây bất lợi cho việc bán hàng, nhưng họ không thể sai nhiều hơn. Năm 2018, Amazon đã mất từ ​​72 đến 99 triệu đô la trong Ngày Prime Prime hàng năm. Ngay cả khi cửa hàng của bạn không chịu mất nhiều tiền như Amazon, thì nó vẫn chỉ để minh họa mức độ thiệt hại tiềm tàng của thời gian chết.

Khách hàng mới đánh giá một cửa hàng trực tuyến về hiệu suất. Không có gì làm khách hàng thất vọng hơn một công ty không đạt được kỳ vọng. Thời gian hoạt động liên quan trực tiếp đến danh tiếng. Ngành công nghiệp thương mại điện tử đã bão hòa và các doanh nghiệp mới liên tục bị cắt xén. Một danh tiếng vững chắc là quan trọng hơn bao giờ hết. Công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang web có thời gian ngừng hoạt động kém, điều đó có nghĩa là các đối thủ của bạn sẽ được xếp hạng thuận lợi hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Trong thực tế, không có gì giống như 100% thời gian hoạt động. Sự kết hợp giữa kỹ năng, phần cứng và phần mềm của con người không thể hoàn toàn tuyệt vời. Mục tiêu là để giảm thiểu các trục trặc có thể có trong các hệ thống này càng nhiều càng tốt. Các giải pháp lưu trữ đã tiến bộ về lưu trữ, băng thông, dung lượng máy chủ và phân bổ CPU. Thời gian hoạt động 99,99% là mong muốn và thường được đảm bảo trong hợp đồng với người quản lý lưu trữ. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng phần mềm để theo dõi thời gian hoạt động thực tế và đảm bảo máy chủ hoạt động theo thỏa thuận của nó.

2. Tốc độ và hiệu suất

Thời gian là tiền bạc, và thực tế này đặc biệt đúng đối với các trang web thương mại điện tử. Thời gian tải mà khách hàng mong đợi trong các cửa hàng trực tuyến tiếp tục giảm. Ví dụ, vào năm 2006, người tiêu dùng trực tuyến trung bình dự kiến ​​tải các trang trong khoảng tám giây trong khi năm 2010, nó đã giảm xuống còn hai giây hoặc ít hơn. Những người chơi chính như Google và Amazon có rất nhiều báo cáo để minh họa tầm quan trọng của thời gian tải đối với khách hàng. Các nghiên cứu tiếp tục chứng minh rằng việc tăng tốc độ trang web chỉ một chút có thể cải thiện đáng kể chuyển đổi.

Nếu trang web của bạn đang chạy trên một máy chủ được chia sẻ, tài nguyên được phân phối giữa bạn và các trang web khác. Bất cứ trang web nào có được tài nguyên đầu tiên sẽ gặt hái được thành quả. Tuy nhiên, trên gói lưu trữ dành riêng, bạn được phân bổ một lượng tài nguyên nhất định và không ai có thể truy cập vào chia sẻ của bạn. Tùy thuộc vào gói của bạn, bạn sẽ nhận được phân bổ trên Ram, băng thông, lưu trữ và bảo mật. Bạn có thể chọn cho một kế hoạch cao hơn khi trang web của bạn phát triển. Có tài nguyên của riêng bạn cũng có nghĩa là bạn có thể cấu hình lại các cài đặt và tích hợp các ứng dụng khác để cải thiện tốc độ trang web.

Có tài nguyên chuyên dụng làm giảm thời gian chết cho trang web của bạn. Thời gian tải nhanh có một số lợi thế. 46% người mua hàng, ví dụ, những người từ bỏ giỏ hàng đổ lỗi cho tốc độ tải chậm cho hành động này. Khi người mua chọn mua, hãy mua ngay bây giờ Một trang web chậm không khuyến khích chuyển đổi và nó không khuyến khích người mua hàng duyệt qua nền tảng của bạn.

Các công cụ tìm kiếm yêu thích các trang web nhanh và thường xếp hạng chúng cao hơn trên các trang tìm kiếm. Google đã sử dụng tốc độ trong bảng xếp hạng của mình kể từ năm 2010. Một trang web thương mại điện tử cần tận dụng SEO để hiển thị, đó là lý do tại sao tốc độ tải là cần thiết hơn bao giờ hết. Đây cũng là một chiến lược tuyệt vời để có các tài khoản email, tên miền, cơ sở dữ liệu bổ sung không giới hạn với gói lưu trữ dành riêng của bạn trong trường hợp bạn khởi chạy một dự án khác trên trang web của mình.

Lưu trữ chuyên dụng là một gói đáng tin cậy hơn vì nó ít bị sập hoặc sập hơn so với một trang web trên lưu trữ được chia sẻ.

3. Tăng cường bảo mật

Bán hàng trực tuyến cung cấp hàng tấn cơ hội cho các doanh nhân, nhưng chúng cũng có rủi ro. Mối đe dọa an ninh kỹ thuật số được biết đến nhiều nhất là gian lận. Hầu hết các cửa hàng trực tuyến có các tính năng khách hàng để lưu trữ thông tin như chi tiết giao hàng và lịch sử mua hàng. Tin tặc có thể truy cập vào các tài khoản này và sử dụng chúng để mua hàng trái phép. Nếu bạn không bảo vệ thông tin khách hàng đầy đủ, bạn sẽ mở thông tin để hack và lừa đảo. Gian lận thẻ tín dụng là khá phổ biến, vì không giống như các cửa hàng thực tế, bạn không có cách nào xác định danh tính của người mua.

Các cuộc tấn công DDOS là một mối đe dọa an ninh phổ biến khác. Tin tặc thường chiếm quyền điều khiển máy chủ lưu trữ của bạn và thỏa hiệp chức năng của chúng hoặc sử dụng chúng để tấn công các máy chủ khác. Các cuộc tấn công DDOS đặc biệt không mong muốn vì chúng gây ra thời gian chết nghiêm trọng và nếu chúng tiếp tục xảy ra, có thể khiến bạn mất doanh số và uy tín của bạn trong số các khách hàng. Hầu hết các máy chủ web cung cấp các hệ thống xác thực để bổ sung các giải pháp tiêu chuẩn dựa trên mật khẩu.

Khi chọn máy chủ web, hãy chọn các gói bao gồm:

 • Chứng chỉ SSL – Lớp cổng bảo mật được thiết kế để mã hóa thông tin giữa người bán và người mua. Giao dịch thương mại điện tử liên quan đến việc trao đổi thông tin nhạy cảm như thông tin thẻ tín dụng, địa chỉ, chi tiết ngân hàng và lịch sử mua hàng.
 • VPN – Mạng công cộng có thể truy cập được đối với nhiều người, đó là lý do tại sao chúng khá dễ bị tấn công bởi tội phạm mạng. Mạng riêng ảo có các máy chủ ngoại vi bên cạnh việc mã hóa thông tin. Các tùy chọn hiệu quả nhất là SSL-VPN và Open-VPN.
 • Kiểm toán bảo mật – Máy chủ web của bạn nên theo dõi trang web của bạn thường xuyên hơn. Kiểm toán phát hiện các mối đe dọa bảo mật và đối phó với chúng theo đó.
 • Bảo vệ chống lại các mối đe dọa DDOS – Các cuộc tấn công DDOS khiến các đội an ninh đau đầu vì họ thường thay đổi hình thức để chống lại các biện pháp được thực hiện chống lại họ. Các cơ sở DNS thường được sử dụng để loại bỏ lưu lượng đáng ngờ.

Các tính năng trên có sẵn với hầu hết các gói lưu trữ chuyên dụng và rất cần thiết để vận hành trang web thương mại điện tử của bạn một cách trơn tru. Một số kế hoạch cung cấp tường lửa chuyên dụng để bảo vệ thêm. Tường lửa là phần mềm tiêu chuẩn trong máy tính và chúng hạn chế người dùng truy cập vào nội dung hoặc trang web cụ thể. Khi sử dụng lưu trữ được chia sẻ, các yêu cầu bị chặn truy cập vào một trang web khác cũng có thể bị chặn trên trang web của bạn. Với lưu trữ dành riêng, có các quy tắc cụ thể chi phối quyền truy cập vào nền tảng của bạn, lý tưởng cho thông tin nhạy cảm.

Ngoài các cài đặt bảo mật được cung cấp bởi máy chủ web của bạn, bạn cũng có thể triển khai một số phần mềm chống vi-rút của riêng bạn.

4. Kiểm soát hoàn toàn trang web của bạn

Với lưu trữ dành riêng, sự thành công của trang web thương mại điện tử của bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nỗ lực của bạn. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng máy chủ được bảo trì tốt và được bảo vệ khỏi các mối đe dọa. Lưu trữ chia sẻ không đặc biệt lý tưởng cho các trang web thương mại điện tử vì một số trang web có thể sẽ sử dụng một phần lớn tài nguyên mà kết quả của bạn hoạt động kém. Với lưu trữ dành riêng, một máy chủ có phân bổ nhất định được sử dụng để tối ưu hóa trang web của bạn.

Vì lưu trữ chuyên dụng cho phép bạn định cấu hình nhu cầu phần mềm và phần cứng, bước đầu tiên là bảo mật trang web của bạn đúng cách. Bạn có toàn quyền kiểm soát các yêu cầu về bảo mật và quyền của mình để bạn có thể mã hóa thông tin của khách hàng. Khi trang web của bạn phát triển, bạn sẽ có thể thêm và thoát khỏi mọi ứng dụng hoặc phần mềm.
Một lợi thế khác với lưu trữ chuyên dụng là tính linh hoạt nơi bạn có thể sử dụng máy chủ của mình cho bất kỳ số lượng dự án nào miễn là nó nằm trong giới hạn nhất định về lưu trữ và băng thông.
Có các công cụ không giới hạn để giúp tối ưu hóa hiệu suất của trang web thương mại điện tử trong các danh mục tiếp thị, kinh doanh, trang web, nghiên cứu và phân tích.

Lưu trữ chuyên dụng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực thực hiện từ phía khách hàng và một số nhà cung cấp máy chủ web đã quản lý lưu trữ dành riêng với một khoản phí bổ sung. Nhà cung cấp của bạn sẽ thực hiện hầu hết các thiết lập cho bạn. Bạn có thể mua giải pháp này dưới dạng gói hoặc mua dịch vụ khi bạn cần kỹ thuật viên hỗ trợ bạn.

5. Hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng

Một trang web thương mại điện tử đặc biệt mong manh vì bất kỳ trục trặc nào cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số. Do đó, hầu hết các khách hàng lưu trữ đều tìm kiếm các nhà cung cấp hỗ trợ 24/7 vào tất cả các ngày trong năm. Nhân viên này không chỉ nên có sẵn mà còn phải là chuyên gia. Nếu bạn cần định cấu hình một cài đặt phần mềm phức tạp, nhóm nhà cung cấp nên có đủ kiến ​​thức để giúp bạn thỏa đáng. Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nên cung cấp thêm một số kênh để truy cập nhóm hỗ trợ. Các kênh này có thể bao gồm trò chuyện trực tiếp, email, bán vé và điện thoại. Hầu hết các gói lưu trữ chuyên dụng cung cấp những đảm bảo này có nghĩa là sự hỗ trợ bạn có thể cần có sẵn suốt cả ngày. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng theo dõi các trang web thường xuyên, điều này đảm bảo thêm rằng trang web của bạn sẽ được bảo vệ chống lại các trục trặc và rủi ro bảo mật.

Tại sao tôi đề nghị WP Hosting

wphosting-dành riêng-máy chủ-australia

WP Hosting – Máy chủ chuyên dụng Úc

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng đáng chú ý nhất ở Úc là WP Hosting. Nó được thành lập để triển khai các dịch vụ lưu trữ chất lượng đến các trang web và blog có trụ sở tại Úc. Với các khách hàng từ chính phủ, doanh nghiệp, công ty nhỏ và cá nhân, WP Hosting có cơ sở hạ tầng đầy đủ để đáp ứng tất cả các loại nhu cầu lưu trữ. Gói cơ bản là gói Startup lý tưởng cho các blog cá nhân không sử dụng một lượng lớn băng thông lưu lượng và lưu trữ. Gói Business được nâng cấp để bao gồm hỗ trợ qua điện thoại ngoài gói email. Nếu bạn có một trang web phức tạp nhận lưu lượng truy cập từ nhiều người dùng đồng thời hàng ngày, thì gói Công ty hoàn hảo cho bạn.

WP Hosting được thiết kế thời trang để hoạt động trơn tru với WordPress. Khi nói đến thương mại điện tử, WooCommerce chiếm lĩnh 32% thị trường. Đây là phần mở rộng thương mại điện tử cho nền tảng trang web phổ biến hơn WordPress. Khi nói đến SEO, WooC Commerce + WordPress tỏa sáng hơn tất cả các đối thủ khác. Sử dụng kết hợp này giúp tăng khả năng hiển thị của bạn trên các công cụ tìm kiếm, một trong những mục tiêu chính của cửa hàng trực tuyến. Nhiều tiện ích bổ sung đã được phát triển để làm cho WooC Commerce trở nên mạnh mẽ hơn bao gồm các công cụ tiếp thị email và chức năng trang web thành viên. Nhà cung cấp đã tích hợp nhiều tinh chỉnh trong dịch vụ để điều chỉnh nó sang WordPress.

WP Hosting cung cấp cho việc di chuyển trong nước miễn phí, nơi trang web WordPress của bạn sẽ được chuyển sang nền tảng lưu trữ mới với thời gian chết bằng không. Các quản trị viên web người Úc sẽ yêu thích các nhân viên địa phương trên WP Hosting, điều đó có nghĩa là sẽ không có gì bị mất khi dịch khi tương tác với họ. Trung tâm hỗ trợ 24/7 là một lợi thế đáng kể và bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm. Bảo mật đa lớp của nhà cung cấp được bổ sung bởi bảo vệ DDOS luôn bật. Các biện pháp bảo mật này thực tế là hoàn hảo khi điều hành một cửa hàng thương mại điện tử. WP Hosting đã làm việc với nhiều thương hiệu hàng đầu như Trung tâm Triển lãm Hội nghị Đại học Melbourne và Melbourne.

Phần kết luận

Cửa hàng thương mại điện tử cần nhiều tài nguyên hơn so với yêu cầu của một trang web nội dung tiêu chuẩn. Bạn có thể bị choáng ngợp khi xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử chức năng. Bạn có thể đã nghe nói về các nền tảng như Shopify và Magento cho phép bạn đi thẳng vào tải lên các sản phẩm. Thậm chí phổ biến hơn là WordPress với một loạt các plugin giúp cho một trang web thương mại điện tử có hiệu suất cao. Hệ thống quản lý nội dung bạn chọn tùy thuộc vào bạn và nó sẽ đáp ứng mối quan tâm trước mắt và trong tương lai của bạn.

Hầu hết các quản trị viên cố gắng tiết kiệm tiền bằng cách chọn lưu trữ chia sẻ, điều này sẽ sớm trở nên kém hiệu quả đối với một nền tảng đói tài nguyên như cửa hàng trực tuyến. Vì bạn đang chia sẻ tài nguyên với các trang web khác, trang web của bạn có thể mất thời gian hoạt động vào những giờ quan trọng. Lưu trữ chuyên dụng có thể là tùy chọn đắt tiền hơn, nhưng trang web của bạn sẽ được hưởng lợi từ thời gian hoạt động được nâng cấp, nhiều tùy chọn bảo mật hơn, toàn quyền kiểm soát và nhóm hỗ trợ chuyên dụng. Ở Úc, bạn có thể truy cập một máy chủ chuyên dụng từ WP Hosting để đưa liên doanh thương mại điện tử của bạn lên một tầm cao mới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector