10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

thương mại điện tử tốt nhất-lưu trữ-doanh nghiệp nhỏ


Một trong những triển vọng tươi sáng nhất cho một người ngày nay là bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Đó là cách hoàn hảo để thoát khỏi cuộc đua chuột hoặc đưa doanh nghiệp đã có của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới. Bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử là một thử nghiệm và được thử nghiệm bởi hàng triệu người, vì vậy, có rất nhiều thông tin và nhiều trường hợp bạn có thể học hỏi từ.

Hơn nữa, có rất nhiều thị trường trực tuyến và nền tảng thương mại điện tử mà bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web của mình từ đầu. Bạn không cần phải học cách viết mã, cũng như bất kỳ kỹ năng dựa trên công nghệ nào khác. Tuy nhiên, nó không thể làm điều đó mà không học được điều gì mới. Bạn phải học cách sử dụng nền tảng Thương mại điện tử mà bạn chọn, tiếp thị trực tuyến và quản lý máy chủ lưu trữ của bạn. Mặc dù hai kỹ năng đầu tiên sẽ yêu cầu hai bài viết lớn để bạn bắt đầu, chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn ban đầu giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các công ty lưu trữ tốt nhất để điều hành một doanh nghiệp trực tuyến nhỏ.

Trước khi đi vào chi tiết về cách chọn máy chủ lưu trữ tốt cho doanh nghiệp Thương mại điện tử của bạn, đây là danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất mà chúng tôi đề xuất:

 1. Máy chủ lưu trữ
 2. InMotion Hosting
 3. Bluehost
 4. SiteGround
 5. Lưu trữ
 6. Chủ nhà
 7. GreenGeek
 8. Ổn định
 9. NameCheap
 10. Máy chủ liên

Chọn gói lưu trữ phù hợp cho thương mại điện tử

Một trang web kinh doanh là một con thú hoàn toàn khác với một blog đơn giản hoặc một trang web danh mục đầu tư. Nó đòi hỏi nhiều mã lực hơn và chú ý hơn đến trải nghiệm người dùng. Việc trang web của bạn chạy nhanh và trơn tru sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi và thời gian người dùng dành cho trang web của bạn. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó nhanh chóng, mạnh mẽ và có điều hướng trơn tru.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng tốc độ trang web của bạn có tương quan trực tiếp với tỷ lệ chuyển đổi. Các trang web chậm đã được chứng minh là giảm 20% tỷ lệ chuyển đổi. Mối tương quan này tồn tại đơn giản là vì mọi người đã giành chiến thắng chờ đợi hơn 2 giây để tải trang sản phẩm và họ thậm chí còn đi xa hơn để hủy bỏ việc mua hàng bốc đồng của họ. Vì vậy, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mọi trang trên trang web của bạn tải nhanh hơn 1 giây hoặc thậm chí tốt hơn, nhanh hơn 1 giây. Nhưng để làm được điều đó, bạn sẽ phải chọn đúng gói lưu trữ. Hơn nữa, trang web của bạn phải có sẵn qua mỗi giây trong năm. Để điều đó xảy ra, bạn sẽ cần phải xây dựng trang web của mình trên nền tảng ổn định và đáng tin cậy. Nền tảng đó là kế hoạch lưu trữ bạn chọn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn hướng dẫn bạn qua các yếu tố quan trọng nhất của kế hoạch lưu trữ. Hãy để mắt đến những yếu tố này và bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

Các yếu tố cốt lõi của một dịch vụ lưu trữ web tốt

lựa chọn dịch vụ lưu trữ web tốt

Dịch vụ lưu trữ web tốt

Có 5 yếu tố chính làm cho một kế hoạch lưu trữ vào đó là gì. Bằng cách theo dõi chặt chẽ các thông số này và đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định, bạn có thể đưa ra lựa chọn giúp bạn xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của mình trên nền tảng vững chắc.

Thời gian hoạt động của máy chủ

Điều đầu tiên, trước tiên, bạn nên xem xét một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà không có ít nhất 99,97% thời gian hoạt động. Bạn sẽ muốn trang web của bạn có thể truy cập trong suốt cả năm mà không gặp sự cố, vì bạn muốn cửa hàng của bạn mở trong suốt cả năm. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng kiểm tra thời gian hoạt động của bạn vừa phải.

Tốc độ máy chủ

Như tôi đã đề cập, tốc độ tải trang web của bạn là thứ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ liên tục cải tiến để đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của World Wide Web. Tiêu chuẩn công nghiệp hiện tại về tốc độ tải trang là 1200 mili giây (1,2 giây). Tuy nhiên, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp một nửa số đó và trên cơ sở nhất quán. Hơn nữa, một số người đã đi xa tới mức khiến con số đó thấp tới 350 mili giây, cực kỳ nhanh.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn luôn kiểm tra tốc độ tải của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phối cảnh. Nếu nó xuống dưới 1 giây, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

Hỗ trợ khách hàng

lưu trữ-hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

Phần quan trọng thứ ba của câu đố là hỗ trợ khách hàng, những người đứng sau dịch vụ bạn nhận được. Bạn có thể muốn có một người mà bạn luôn có thể tin cậy, một người mà bạn có thể gọi vào lúc nửa đêm khi trang web của bạn có một ngày tồi tệ. Những người này sử dụng dịch vụ lưu trữ cụ thể có giá trị trong dài hạn.

Vì vậy, điều quan trọng là phải nghe ý kiến ​​của những người đã làm việc với họ. Bạn có thể tìm thấy những ý kiến ​​như vậy trong các đánh giá lưu trữ của chúng tôi hoặc đánh giá của khách hàng trên các diễn đàn khác nhau và các trang web cộng đồng khác.

Tiền thưởng lưu trữ

Rất nhiều công ty cung cấp ‘tiền thưởng, nhưng bạn nên có một khái niệm rõ ràng về tiền thưởng thực tế là gì. Hầu hết các công ty sẽ quảng cáo rằng họ cung cấp phần mềm bảo mật, di chuyển miễn phí và các ứng dụng khác. Nhưng sự thật là, những thứ này luôn nằm trong gói, bởi vì không có dịch vụ lưu trữ nào có thể được gọi là đàng hoàng nếu không có chúng. Tiền thưởng thực sự là những thứ mà các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoặc công ty phần mềm bảo mật khác yêu cầu bạn trả tiền, vì vậy hãy nghiên cứu. Sao lưu tự động miễn phí và phần mềm bảo mật cao cấp là như vậy. Hơn nữa, bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp thông qua hỗ trợ của con người luôn được chào đón.

Giá cả & Cac chi phi ẩn

Phần cuối cùng quyết định bạn có phải là người mua hay không và các công ty lưu trữ biết điều này. Đó là lý do tại sao 9 trên 10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ quảng cáo giá thấp ấn tượng và thậm chí ký hợp đồng với bạn với cùng mức giá với họ. Tuy nhiên, họ biết bạn sẽ ngần ngại rời bỏ chúng sau một hoặc hai năm sử dụng. Vì vậy, họ đã thắng rất ngại khi bán cho bạn và yêu cầu thậm chí 300% giá của những gì bạn đã trả ban đầu, khi hợp đồng đầu tiên của bạn kết thúc. Vì vậy, luôn luôn xem xét các đánh giá cho biết giá sẽ tăng bao nhiêu sau khoảng thời gian đầu tiên của bạn.

Tất nhiên, bạn cũng nên xem xét ngân sách của mình và liệu bạn có thấy giá của dịch vụ được chứng minh bằng chất lượng hoặc tiền thưởng không.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho thương mại điện tử

Bây giờ bạn biết những gì bạn nên tìm kiếm, đây là 10 công ty cung cấp nó. Bạn chắc chắn sẽ bắt gặp những thứ này trong quá trình tìm kiếm gói lưu trữ, bởi vì chúng rất phổ biến. Nhưng chúng tôi đã xem xét một số thứ mà don Patrick có nhiều tiếng tăm, nhưng vẫn đóng gói các tính năng hiệu suất và thương mại điện tử ấn tượng. Vì vậy, hãy để chúng tôi nhìn thấy chúng!

1. Máy chủ lưu trữ

hostgator-best-hosting-small-business-thương mại điện tử

Máy chủ lưu trữ

HostGator là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường cho những người mới bắt đầu. Cho dù bạn chỉ chạy một trang web danh mục đầu tư hoặc bắt đầu kinh doanh trực tuyến, HostGator có một cái gì đó đặc biệt. Nó có kế hoạch lưu trữ đám mây của họ.

Cloud Hosting vẫn còn hơi mới và có rất nhiều huyền thoại trên khắp thế giới, nhưng khái niệm chính khá đơn giản. Cloud hosting không dựa vào một máy chủ lưu trữ duy nhất để xử lý trang web của bạn. Nó dựa vào toàn bộ mạng lưới máy chủ để xử lý và nếu một sự cố tắt, một máy khác sẽ thay thế. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được 100% thời gian hoạt động không thể lay chuyển và tốc độ tải 500 mili giây nhất quán. Nó khá an toàn và tuyệt vời thông qua và trong suốt. Chúng tôi cũng hài lòng với điều đó, mặc dù bộ phận hỗ trợ khách hàng của HostGator đã làm tốt như chúng tôi mong đợi.

Họ đã trả lời cuộc gọi của chúng tôi nhưng họ mất khoảng một giờ để làm như vậy. Có thể là do họ bận hoặc lý do khác trong số nhiều người. Nhưng chúng tôi muốn nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể và chúng tôi nghĩ bạn cũng vậy. Họ đáng tin cậy; chỉ cần don hy vọng họ sẽ nhanh như chớp.

Ngoài ra, bạn mới bắt đầu điều hành một trang web và quản lý một máy chủ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng HostGator làm cho mọi thứ trở nên vô cùng dễ dàng. Họ có một trong những bảng điều khiển thân thiện với người dùng nhất mà chúng tôi đã thấy và họ cũng có nhiều công cụ xây dựng trang web khác nhau. Bạn có thể kết hợp một trang web tuyệt vời bằng cách kéo và thả các yếu tố của nó lại với nhau.

Nhận thêm thông tin về các gói HostGator trên trang web chính thức của họ.

2. InMotion Hosting

inmotion-best-thương mại điện tử-lưu trữ

InMotion Hosting

Nếu độ tin cậy là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì InMotion có thứ gì đó đặc biệt dành cho bạn. Họ là một trong số rất ít nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi có thể bảo đảm. Hỗ trợ khách hàng hàng đầu trong ngành InMotion luôn luôn được chú trọng và dịch vụ lưu trữ của họ rất mạnh mẽ. Họ có phần cứng rất tốt để lưu trữ trang web của bạn và sẽ làm nhiều hơn nữa trong quá trình.

InMotion là một con chó già trong ngành công nghiệp lưu trữ, vì công ty đã tồn tại hơn 10 năm nay. Họ hiện đang có hơn 400.000 tên miền và họ tiếp tục lớn hơn mỗi ngày khi họ liên tục quản lý để làm hài lòng khách hàng.

Thời gian hoạt động của họ trung bình là 99,98%, điều này sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn đã thắng được xem bất kỳ thời gian chết nào. Trang web của chúng tôi chỉ giảm 38 phút trong suốt cả năm, đó là điều dễ hiểu. Chỉ có kiến ​​trúc lưu trữ đám mây có thể tiếp tục mà không có một giây ngừng hoạt động.

Khi nói đến tốc độ, InMotion có những thứ được kiểm tra với tốc độ tải từ 660 đến 800 mili giây. Đó là đủ nhanh để xử lý một cửa hàng trực tuyến mà không có vấn đề. Nó cũng sẽ cung cấp cho người dùng của bạn một trải nghiệm chất lượng cao. Ngay cả khi bạn chọn một gói lưu trữ chia sẻ cơ bản nhất, bạn vẫn có thể sai với nó.

Có rất ít công ty lưu trữ mà nhóm hỗ trợ khách hàng của VÒNG có thể so sánh với InMotion. Công ty này là nhà lãnh đạo trong hỗ trợ khách hàng và đã giành được nhiều giải thưởng cho nó. Công ty tuyên bố có những con người thân thiện nhất trên hành tinh và lý thuyết đó đã được chứng minh là đúng khi chúng tôi đưa nó vào thử nghiệm. Đại diện của họ mất khoảng một phút để kết nối với chúng tôi trong cuộc trò chuyện trực tiếp và cung cấp cho chúng tôi tất cả các câu trả lời chúng tôi cần. Cô ấy thậm chí còn đi xa để cho chúng tôi một vài lời khuyên khác về cách chúng tôi có thể tận dụng tối đa dịch vụ của họ và tăng tốc độ trang web của chúng tôi.

Làm cho các dịch vụ InMotion cũng trở nên tốt hơn là tiền thưởng thực tế mà nó cung cấp cùng với các dịch vụ cốt lõi của nó. Trước hết, bạn sẽ nhận được các bản sao lưu tự động miễn phí, điều này khá tuyệt vời. HostGator và khoảng 90% các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trên thị trường tính một số loại phí hàng tháng để cung cấp cho bạn các bản sao lưu tự động miễn phí. Hơn nữa, bạn cũng có được các tính năng bảo mật cao cấp thực hiện công việc bảo vệ trang web của bạn tốt hơn nhiều so với các biện pháp bảo mật thông thường mà các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thực hiện. Nếu bạn đang điều hành trang web kinh doanh của mình trên WordPress, bạn có thể sử dụng plugin Sucuri cao cấp miễn phí. Giá thực tế dao động từ $ 199,99 mỗi năm và $ 499,99 mỗi năm. Nhưng InMotion cung cấp quyền truy cập miễn phí vào plugin này, đây là một giá trị tuyệt vời.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ lưu trữ InMotion, bạn có thể đăng ký ngay lập tức. Kế hoạch kinh doanh của họ (lưu trữ chia sẻ) bắt đầu ở mức 3,99 đô la mỗi tháng, đây là một mức giá khá tuyệt vời. Bạn có thể quyết định liệu InMotion có hiệu quả với bạn trong thời gian bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày không.

3. Bluehost

bluehost-cheap-thương mại điện tử-lưu trữ

Bluehost

Bluehost dễ dàng là sự lựa chọn tốt nhất cho bất cứ ai đang tìm kiếm một gói lưu trữ rẻ tiền. Các blogger, chủ doanh nghiệp nhỏ và bất kỳ ai có trang web trên máy chủ của họ đều yêu thích công ty này khá nhanh. Đó là lý do tại sao Bluehost hiện lưu trữ 2 triệu trang web và được WordPress khuyên dùng.

Công ty đã tồn tại được 22 năm (kể từ năm 1996), nhưng nó chỉ bắt đầu với một vài nhân viên. Hiện Bluehost có hơn 750 người chăm sóc dịch vụ lưu trữ 24/7. Họ có tất cả nhân lực và tất cả phần cứng cần thiết để chạy một dịch vụ lưu trữ chất lượng cao. Họ thậm chí đã nâng cấp máy chủ của mình cách đây không lâu, để có thể vượt qua tiêu chuẩn công nghiệp về thời gian hoạt động và tốc độ. Trang web chúng tôi sử dụng để kiểm tra các máy chủ Bluehost, có thời gian hoạt động 99,99%, đây là điều tuyệt vời. Chúng tôi cũng rất ấn tượng bởi thời gian tải của họ là tốt, vì nó luôn nằm trong khoảng từ 400 đến 500 mili giây, nhanh gấp 2,2 lần so với tiêu chuẩn công nghiệp.

Họ làm cho dịch vụ của họ tốt hơn với sự hỗ trợ khách hàng chất lượng mà bạn có thể dựa vào. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, đại diện của Bluehost, đã kết nối với chúng tôi sau khoảng 6 phút, điều này khá tốt. Các câu trả lời cho các câu hỏi của chúng tôi đều chính xác nên có rất nhiều điều để phàn nàn. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một vài bình luận tiêu cực trên các diễn đàn mà chúng tôi đã kiểm tra, vì vậy phản hồi kịp thời của họ có thể không nhất quán.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng gói lưu trữ được chia sẻ với giá chỉ 3,95 đô la mỗi tháng, điều này khiến Bluehost trên mạng cung cấp giá rẻ nhất trong danh sách này. Bạn có thể dùng thử Bluehost ngay bây giờ và quyết định xem liệu đó có phải là tùy chọn phù hợp với bạn trong thời gian bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không.

4. SiteGround

trang web-đáng tin cậy-thương mại điện tử-lưu trữ-doanh nghiệp nhỏ

SiteGround

SiteGround là phổ biến như các nhà cung cấp mà chúng tôi đã đề cập ở trên, nhưng họ chắc chắn đóng đinh trò chơi lưu trữ web. Họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất hàng đầu trên ba hệ thống quản lý tranh chấp phổ biến nhất. Các hệ thống quản lý nội dung này là WordPress, Drupal và Joomla. Nghe nói về họ?

Hơn nữa, SiteGround là nhà của hơn 800.000 tên miền và vì lý do chính đáng. Lưu trữ của họ là nhanh chóng và đáng tin cậy, đó là những gì mọi người đang tìm kiếm. 99,9% thời gian hoạt động không thể lay chuyển mà họ quảng cáo và lời hứa của họ hóa ra là sự thật khi chúng tôi thử dịch vụ của họ. Trong quá trình thử nghiệm 6 tháng của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng tốc độ tải trang web của họ là 700 mili giây. Đó là chỉ về tốc độ bạn cần để có thể cạnh tranh trong World Wide Web ngày hôm nay. Vì vậy, nó sẽ là tuyệt vời cho một doanh nghiệp trực tuyến nhỏ là tốt.

Trang web hỗ trợ khách hàng tuyệt vời của SiteGround chỉ làm cho mọi thứ tốt hơn vì nó vẫn còn sống với nhiều nhân viên hữu ích. Tuy nhiên, họ không phải là người nhanh nhất, vì chúng tôi phải đợi 27 phút khi kiểm tra chúng. Bất kể, câu trả lời chúng tôi nhận được là vào vấn đề và người đại diện chúng tôi đã nói chuyện là vô cùng hữu ích.

Nếu bạn nghĩ về việc dùng thử SiteGround, bạn sẽ rất vui khi biết rằng các dịch vụ SiteGround lùng chỉ có giá $ 3,95 mỗi tháng. Với số tiền đó, bạn nhận được 10 GB dung lượng lưu trữ và đủ băng thông cho 10.000 khách truy cập mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều hơn, bạn luôn có thể lên kế hoạch lớn hơn phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Để biết thêm thông tin về các gói SiteGround, hãy xem trang web chính thức của họ.

5. Lưu trữ

a2hosting-chuyên nghiệp-thương mại điện tử-doanh nghiệp nhỏ

Lưu trữ

Nếu bạn muốn đè bẹp đối thủ bằng trải nghiệm người dùng nhanh đáng kinh ngạc, thì một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn là A2hosting. Họ tuyên bố là nhanh hơn 20 lần so với đối thủ, điều không thể không phủ nhận đối với bất kỳ người nhạy cảm nào. Tuy nhiên, chúng tôi đã chọn thử chúng và tự mình xem.

A2hosting đã xuất hiện từ năm 2001, nhưng tên của họ là Iniquinet ngày trước. Họ đã đưa ra một quyết định thông minh với việc đặt lại thương hiệu cho nó. Kể từ đó, họ đã đi trên một con đường thẳng để đứng trong số những người giỏi nhất trong kinh doanh. Họ chắc chắn có kiến ​​trúc máy chủ mạnh mẽ cho nó. Trên thực tế, họ đã rút ra một thứ mà không ai khác có thể làm được, tốc độ tải là 357 mili giây. Ngoài ra, A2hosting có 99,96%, thời gian hoạt động để đảm bảo rằng người dùng trang web của bạn có quyền truy cập liên tục vào trang web của bạn trong suốt cả năm.

Tốc độ đáng kinh ngạc này chắc chắn sẽ tạo ra một cơ sở cho liên doanh trực tuyến mới của bạn. Người dùng yêu thích tốc độ, do đó, bạn chắc chắn sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi với nó. Bạn cũng có thể dựa vào bộ phận hỗ trợ khách hàng của SiteGround lùng để giúp bạn khi bạn bị mắc kẹt với thứ gì đó. Họ chắc chắn đã giúp chúng tôi với các vấn đề của chúng tôi và chỉ mất 10 phút để quay lại với chúng tôi sau khi chúng tôi tiếp cận họ trên trò chuyện trực tiếp. Theo các chương trình khuyến mãi của họ, bạn có thể liên hệ với đại diện hỗ trợ khách hàng của A2hosting 24/7, có nghĩa là họ có sẵn ngay cả vào các ngày lễ.

Tuy nhiên, vấn đề duy nhất với A2hosting là bạn đã giành được nhiều lợi ích nhất với các gói lưu trữ cấp mục nhập. Bạn sẽ phải mua gói lưu trữ chia sẻ đắt nhất của họ với giá 9,31 đô la mỗi tháng để có được tốc độ tối đa từ dịch vụ của bạn. Nó vẫn còn là một thỏa thuận tốt, nhưng chỉ khi bạn có một trang web nặng về tài nguyên.

Để biết thêm thông tin về các gói A2hosting, hãy xem trang web chính thức của họ!

6. Chủ nhà

hostinger-rất-rẻ-thương mại điện tử-lưu trữ

Chủ nhà

Hostinger đã tồn tại được 14 năm và họ đã làm một việc mà rất ít nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể làm được. Họ hoàn toàn đóng đinh cả ba yếu tố quan trọng nhất, thời gian hoạt động, tốc độ và hỗ trợ khách hàng chất lượng. Họ có 29 triệu khách hàng tại 178 quốc gia. Hơn nữa, họ có khoảng 20.000 khách hàng mới đăng ký dịch vụ của họ mỗi ngày, vì vậy họ phải làm điều gì đó đúng đắn.

Như chúng ta thấy, Hostinger là một trong 3 người chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp lưu trữ web khi nói về tốc độ. Chỉ mất 384 mili giây để tải trang web, điều này sẽ mang lại trải nghiệm người dùng giết người. Không ai thích chờ đợi và nếu trang web của bạn ở Hostinger, sẽ không có ai phải đợi trang web của bạn tải.

Thời gian hoạt động cũng không dao động. Bạn có thể mong đợi trang web của bạn sẽ trực tuyến trong suốt 99,97% trong năm mà không gặp trở ngại nào. Trong trường hợp bạn có bất kỳ vấn đề nào với trang web hoặc máy chủ của mình, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bộ phận hỗ trợ khách hàng của Hostinger xông là đáng tin cậy đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã thử nghiệm chúng và đợi khoảng 10 phút để một đại lý hỗ trợ khách hàng quay lại với chúng tôi. Điều đó khá hợp lý, vì anh ấy đã trả lời câu hỏi của chúng tôi một cách hoàn hảo. Thật kỳ diệu, chúng tôi thấy rằng những người dùng Hostinger khác không có gì để phàn nàn cả. Chúng tôi đọc rất nhiều bài viết trên diễn đàn và không có gì quá tiêu cực để nói. Có vẻ như công ty này đã đi xa hơn để đảm bảo rằng không có khách hàng nào của mình cằn nhằn.

Điều làm cho Hostinger trở nên tuyệt vời hơn là thực tế là nó cung cấp gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ duy nhất với giá chỉ $ 0,80. Điều đó cực kỳ rẻ và bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ một trang web, một tài khoản email, 100GB băng thông, cùng với một đơn vị xử lý và bộ nhớ. Nó có thể không phải là một kế hoạch mà bạn sẽ chọn để tổ chức doanh nghiệp của mình, nhưng nó rất tuyệt để thử nghiệm. Nếu bạn muốn lưu trữ một trang web Thương mại điện tử, bạn có gói Premium Shared Hosting với giá 3,49 đô la và Hosting chia sẻ doanh nghiệp với giá 7,95 đô la, cung cấp không gian không giới hạn, sao lưu hàng ngày, tốc độ đáng kinh ngạc và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn một cái gì đó nghiêm túc hơn, bạn có thể sử dụng một trong các gói lưu trữ đám mây của Hostinger. Một cấp nhập cảnh có giá $ 15 mỗi tháng.

7. GreenGeek

greengeek-sinh thái thân thiện-thương mại điện tử-lưu trữ

GreenGeek

Hangar khổng lồ đầy máy chủ thoát điện như rất ít cơ sở làm. Đó là lý do tại sao GreenGeek đã đưa ra ý tưởng tuyệt vời để sử dụng năng lượng tái tạo để cung cấp năng lượng cho máy chủ của họ. Công ty đã có từ năm 2008 và họ đang phục vụ 300.000 khách hàng hài lòng. Vì vậy, những gì bạn có thể mong đợi của dịch vụ lưu trữ chạy bằng sức gió này về thời gian hoạt động, tốc độ và hỗ trợ?

Khi nói đến thời gian hoạt động, GreenGeek có những thứ thực sự tốt. Khi thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng thời gian hoạt động của họ là 100% trong cả năm, ngoại trừ vào tháng 8, khi đó là 99,55%. Đó không phải là thảm họa, nhưng đó là điều cần được đề cập. Tốc độ tải trang của họ khá chắc chắn, vì nó di chuyển trong khoảng từ 380 mili giây đến 600 mili giây. Đó là nhanh gấp đôi so với tiêu chuẩn ngành, vì vậy nó chắc chắn sẽ làm cho trang web doanh nghiệp của bạn chạy với tốc độ bạn muốn.

Hỗ trợ khách hàng của GreenGeek, cũng tốt, bởi vì chúng tôi đã kết nối với một đại lý trong vòng 1 phút. Các đánh giá và ý kiến ​​chúng tôi thấy trên các diễn đàn cũng khá nhất quán, nhưng chỉ có một vấn đề. Đại lý hỗ trợ khách hàng của GreenGeek, có tiếng Anh bị lỗi. Chúng tôi không có vấn đề gì trong giao tiếp, nhưng chúng tôi nhận thấy khá nhiều lỗi chính tả có thể gây khó chịu cho một số bạn.

Bạn có thể bắt đầu với $ 2,95 tại GreenGeek và tận hưởng gói Shared Hosting của họ với bộ lưu trữ SSD. Để biết thêm thông tin về GreenGeek, hãy xem trang web chính thức của họ.

8. Ổn định

ổn định-giá rẻ-trực tuyến-lưu trữ-lưu trữ

Ổn định

Gần như mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đang cố gắng thu hút các chủ doanh nghiệp thiếu kinh nghiệm và về bất kỳ ai mới bắt đầu quản lý một liên doanh trực tuyến. Nó có giá rẻ để cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ và thường là đủ, một công ty lưu trữ không đủ tốt để đảm bảo họ cung cấp chất lượng cho người dùng của họ.

Với tư cách là những người đánh giá, chúng tôi đã đánh giá cao một công ty mà trung thực và trung thực và có ý định tốt. Những công ty đó là hiếm nhất và chúng tôi biết một khi chúng tôi nhìn thấy một. Đây chính xác là lý do Stablehost đưa nó vào danh sách này. Họ đã làm mọi thứ đúng cả về chất lượng và về chăm sóc khách hàng.

Stablehost cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ với dung lượng ổ đĩa không giới hạn, băng thông không giới hạn, lõi CPU đầy đủ và hỗ trợ tuyệt vời. Hơn nữa, thời gian hoạt động của họ là 99,97% trong cả năm, do đó, nó cũng đáng tin cậy. Khi nói về tốc độ, Stablehost không phải là nhanh nhất, nhưng họ giữ thời gian tải ổn định 500 mili giây, do đó có tên Stablehost.

Nếu bạn muốn sử dụng một lựa chọn mạnh mẽ hơn như VPS hoặc Lưu trữ chuyên dụng, bạn có thể làm như vậy. Tuy nhiên, các tùy chọn này không được quản lý, do đó, bạn sẽ phải có kỹ năng quản trị máy chủ hoặc thuê một chuyên gia để làm việc đó cho bạn. Có rất ít tùy chọn được quản lý và chuyên nghiệp có sẵn, nhưng chúng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không biết cách quản lý VPS hoặc Máy chủ chuyên dụng. Nếu bạn không có một trang web nào, bạn có thể kết hợp một trang web với trình xây dựng Site.Pro. Nó làm cho mọi thứ cực kỳ dễ dàng với các tính năng kéo và thả.

Nếu bạn đang cân nhắc mua vào một gói lưu trữ chia sẻ đơn giản, bạn sẽ chỉ mất 3,5 đô la mỗi tháng. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ cấp doanh nghiệp, bạn sẽ phải trả $ 28,50 mỗi tháng. Đó là một sự khác biệt rất lớn, nhưng nó đã hợp lý bởi vì nó thực sự có đầy đủ các dịch vụ cao cấp bổ sung giúp cho việc điều hành một doanh nghiệp thương mại điện tử dễ dàng hơn.

9. TênCheap

namecheap-best-online-shop-hosting

NameCheap

NameCheap là một công ty đăng ký tên miền độc lập được ICANN công nhận đã có từ năm 2000. Họ không chỉ đăng ký tên miền, nhưng cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ khá chắc chắn. Chúng tôi thường không mong đợi nhiều từ một công ty đăng ký tên miền đã chuyển sang cung cấp dịch vụ lưu trữ, nhưng NameCheap thực sự hợp pháp. Nó có đánh giá tốt của bên thứ ba và có vẻ như sự hài lòng chung của khách hàng là rất cao.

Tuy nhiên, chỉ có một vấn đề với dịch vụ, vì vậy chúng ta nên bắt đầu với vấn đề đó. Thời gian hoạt động giảm xuống thấp tới 99,8% theo thời gian, điều này không quá tệ, nhưng điều quan trọng là phải đề cập đến. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ ngừng hoạt động khoảng 1,5 giờ trong suốt cả năm.

Khi nói đến tốc độ tải trang web, NameCheap thực hiện khá đáng ngưỡng mộ. Tốc độ tải trung bình di chuyển giữa 600 mili giây và 1100 mili giây. Bạn có thể nhận được một trong ba gói lưu trữ được chia sẻ của họ và dùng thử trong 30 ngày. Trong trường hợp bạn không thích, bạn có thể từ bỏ nó và lấy lại tiền. Các dịch vụ có ba cấp độ: gói Stellar với giá 2,88 đô la, Stellar cộng với 4,88 đô la và Stellar Business với giá 8,88 đô la mỗi tháng. Để biết thêm thông tin về các gói này, hãy xem trang web chính thức của NameCheap.!

10. Máy chủ liên lạc

intererver-online-store-small-business-hosting

Máy chủ liên

InterServer không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rất nổi tiếng, mặc dù họ đã kinh doanh từ năm 1999. InterServer có danh tiếng thực sự tốt, có xếp hạng A + trên BBB. Họ cung cấp một loạt các gói lưu trữ trên cả hai nền tảng Linux và Windows: chia sẻ, vps, dành riêng, đám mây cũng như các gói bán lại.

Từ các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy họ có thời gian hoạt động thực sự tốt, trung bình 99,99%. Hiệu suất của các máy chủ của họ cũng rất tốt, trung bình có thời gian phản hồi 300ms. Đây là những con số rất hứa hẹn, vì chúng tôi đã thực hiện các thử nghiệm trên gói lưu trữ chia sẻ $ 5 / tháng của họ.

Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch bắt đầu một trang web Thương mại điện tử bằng InterServer, tôi có thể hứa rằng bạn sẽ được bảo vệ. Gói lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn của họ là đầy đủ tính năng. Gói này đi kèm với lưu trữ SSD không giới hạn, trình tạo trang web, tài khoản email không giới hạn, bảo mật bởi Intershield Protection, bộ nhớ đệm nội dung để có tốc độ nhanh hơn thông qua CloudFlare Virtual DNS, chứng chỉ SSL miễn phí và nhiều hơn nữa.

InterServer sử dụng các công nghệ phần cứng (SSD) và phần mềm (cPanel) mới nhất để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của họ. Tôi đề nghị kiểm tra trang web chính thức của họ để tìm hiểu thêm thông tin về kế hoạch và dịch vụ của họ.

Hosting thương mại điện tử tốt hơn

Các gói lưu trữ được chia sẻ rất tốt cho việc bắt đầu kinh doanh Thương mại điện tử. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn bắt đầu phát triển, bạn sẽ gặp vấn đề về hiệu suất. Khi bạn kiếm được tiền tốt từ trang web Thương mại điện tử của mình, bạn sẽ biết rằng đã đến lúc nâng cấp từ lưu trữ được chia sẻ. Nếu bạn chọn một trong những nhà cung cấp được đề cập ở trên, bạn sẽ có thể chuyển sang gói VPS nhanh chóng và thuận lợi.

Với các gói lưu trữ được chia sẻ, bạn chia sẻ không gian máy chủ và tài nguyên với người dùng khác. Nhưng với lưu trữ VPS, bạn có tài nguyên chuyên dụng, đảm bảo rằng trang web của bạn chạy nhanh và mượt mà không có vấn đề gì. Bạn có thể đặt máy chủ phù hợp với nhu cầu chính xác của mình hoặc yêu cầu một nhóm chuyên gia thiết lập nó cho bạn.

Bạn cũng có thể tìm thấy các tùy chọn Thương mại điện tử khác nhau dành riêng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Những điều này làm cho người mới bắt đầu dễ dàng hơn để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của riêng họ. Bạn thường phải xử lý một chút quản trị, thay đổi văn bản và hình ảnh. Ngoài ra, các gói này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng Thương mại điện tử độc quyền giúp dễ dàng thiết lập và quản lý cửa hàng trực tuyến tuyệt vời của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc việc có một gói lưu trữ mạnh hơn ngay từ đầu cho trang web kinh doanh thương mại điện tử của mình, thì đây là một vài lựa chọn để xem xét:

Máy chủ lưu trữ VPS

HostGator có một số gói VPS tuyệt vời trong cửa hàng hoàn hảo để chạy một trang web thương mại điện tử lớn và hơn thế nữa. Với mỗi gói VPS của họ, bạn sẽ nhận được một lượng tài nguyên mà bạn có thể chạy trang web của mình. Bạn có thể thấy rằng kế hoạch của họ khá rẻ và họ sẽ hoàn thành công việc khá tốt.

Kế hoạch VPS đầu tiên của HostGator, Snappy 2000 sẽ cung cấp cho bạn RAM 2 GB, 2 lõi CPU, băng thông trị giá 1,5 TB và dung lượng lưu trữ SSD 120 GB. Nếu bạn cần thêm tài nguyên, thì bạn chỉ cần chuyển sang kế hoạch Snappy 4000. Nó cung cấp 4GB RAM, 2 lõi CPU, dung lượng lưu trữ SSD 160 GB, cùng với 2 TB băng thông cao cấp. Nó có giá 29,95 đô la mỗi tháng, đây là một thỏa thuận tuyệt vời. Cuối cùng, nếu bạn thực sự cần phải ra ngoài, Snappy 8000 sẽ cung cấp cho bạn 4 lõi CPU, RAM 8 GB và băng thông 3 TB. Nó có kế hoạch VPS mạnh nhất mà HostGator có thể cung cấp và chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ trang web kinh doanh nào bay lên.

VPS InMotion

Như tôi đã đề cập, InMotion là một trong những người chơi đáng tin cậy nhất trong kinh doanh lưu trữ. Họ cung cấp chất lượng và tính nhất quán, cùng với sự đa dạng. Dịch vụ khách hàng xuất sắc của họ hấp dẫn mọi người sử dụng nó, vì vậy công ty này chắc chắn là một chiến thắng.

Các gói lưu trữ VPS của họ rất ổn định, giống như các dịch vụ còn lại của họ, vì vậy tất cả các gói của họ sẽ xử lý bất kỳ loại trang web Thương mại điện tử nào bạn có trong cửa hàng. Gói VPS đầu tiên có giá 29,99 USD mỗi tháng, sẽ cung cấp cho bạn 4 GB RAM, 4 TB băng thông cao cấp, dung lượng lưu trữ SSD 75 GB, nhưng chỉ có một địa chỉ IP duy nhất. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn các tài nguyên này và quản lý chúng theo cách phù hợp nhất với trang web của bạn.

Kế hoạch thứ hai của InMotion có chi phí cao hơn và có nhiều hơn nữa để cung cấp. Với 49,99 đô la mỗi tháng, bạn sẽ nhận được 6 GB RAM, 150 GB lưu trữ SSD và 6 TB băng thông cao cấp. Điều tuyệt vời hơn nữa là nó cung cấp 5 địa chỉ IP.

Cuối cùng, gói VPS mạnh nhất của InMotion, có giá 74,99 USD mỗi tháng và nó sẽ cung cấp cho bạn 8 GB RAM, dung lượng SSD 260 GB, băng thông cao cấp 6 TB và truy cập vào 5 địa chỉ IP.

Điểm hay của InMotion là bạn không phải chịu trách nhiệm nặng nề trong việc tự mình quản lý máy chủ. Bạn có thể có đội ngũ chuyên gia InMotion, quản lý máy chủ và thậm chí cả trang web của bạn nếu bạn cần.

Bluehost WooC Commerce

Bluehost là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho người dùng WordPress, vì nó giúp công việc của họ vô cùng dễ dàng hơn. Kiến trúc máy chủ của họ được tối ưu hóa cho hệ thống quản lý nội dung này và nhân viên của họ cũng biết mọi nút thắt và sự pha trộn của nó. Bluehost cung cấp dịch vụ có tên WooC Commerce Hosting với giá $ 6,95 mỗi tháng.

WooC Commerce là một plugin Thương mại điện tử cho WordPress, cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Kế hoạch Bluehost của chúng tôi làm cho nó thậm chí còn tốt hơn bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn chủ đề và bằng cách cung cấp cho đại diện hỗ trợ khách hàng của họ giúp đỡ. Một chủ đề WooC Commerce thường có giá khoảng 60 đô la, nhưng tại Bluehost, bạn có thể nhận được tất cả chúng miễn phí. Bản thân kế hoạch có chi phí cao hơn bình thường, nhưng nó được đền đáp thông qua nhiều tùy chọn Thương mại điện tử miễn phí mà bạn phải trả cho bằng cách khác.

Với gói này, bạn sẽ nhận được 100 GB dung lượng lưu trữ mà bạn chắc chắn cần. Nó đòi hỏi nhiều không gian để lưu trữ tất cả nội dung cần thiết để trưng bày sản phẩm và thêm sản phẩm mới bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích. Đó là lý do tại sao bạn sẽ có 100GB dung lượng lưu trữ. Hơn nữa, bạn có thể có 1 tên miền chưa sử dụng, 5 tên miền phụ, 5 tài khoản email, $ 50 Tín dụng PPC.

Nhưng nếu bạn muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn, với nhiều tài nguyên máy chủ hơn, bạn có thể muốn chọn các gói lưu trữ VPS của Bluehost. Ví dụ: bạn có thể nhận gói dịch vụ VPS với 2 lõi CPU, dung lượng lưu trữ SSD 30 GB, băng thông cao cấp 1 TB, cùng với 1 tên miền và 1 địa chỉ IP với giá 19,99 đô la mỗi tháng. Đó là một thỏa thuận tốt cho một kế hoạch lưu trữ tốt và bạn cũng có thể yên tâm rằng bạn có các chuyên gia của Bluehost..

Trang webGround WooCommerce

Có những công ty khác cung cấp các tùy chọn lưu trữ thương mại điện tử tuyệt vời và họ chắc chắn đáng để đưa ra. SiteGround là một trong số đó. Trên thực tế, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce cao cấp với mức giá thấp hơn nhiều so với tất cả những người khác. Tuy nhiên, không có gì mới về nó.

Bạn có thể bắt đầu trang web kinh doanh của mình nhanh hơn rất nhiều vì bạn sẽ có WooC Commerce và một chủ đề được cài đặt sẵn. Bạn có thể thay đổi chủ đề của bạn thành bất kỳ chủ đề có sẵn khác. Điều làm cho dịch vụ này có lợi hơn là nhiều tính năng Thương mại điện tử cao cấp mà nó cung cấp, chẳng hạn như chứng chỉ SSL miễn phí, phần mềm SEO, cùng với việc quản lý dễ dàng hơn. Bạn không cần phải can thiệp quá nhiều, vì bạn có thể có các chuyên gia quản lý trang web WordPress của mình, cài đặt các bản cập nhật, tạo bản sao lưu hàng ngày và hơn thế nữa. Toàn bộ doanh nghiệp của bạn có thể nằm trong tầm tay bạn mà bạn không phải lãng phí bất kỳ thời gian quý báu nào của mình để quản trị hoặc bất cứ điều gì khác liên quan đến trang web của bạn.

Khi nói đến phần cứng, bạn sẽ có được gói tương tự như bạn nhận được từ gói lưu trữ chia sẻ cơ bản của SiteGround. Ngay cả thẻ giá cũng tương tự 3,95 € (4,58 USD) mỗi tháng, điều này chắc chắn làm cho nó đáng để xem xét.

Nhưng bạn có thể muốn chọn một trong các gói lưu trữ đám mây của họ nếu trang web của bạn sẽ sử dụng nhiều dung lượng phần cứng hoặc nếu bạn đang tìm cách mở rộng lưu lượng truy cập của mình cực kỳ nhanh. Lưu trữ đám mây trên SiteGroundTHER đáng tin cậy hơn bất kỳ gói VPS nào khác trên web, nhưng nó cũng đắt hơn. Gói dung lượng nhập cảnh có giá 64,00 € mỗi tháng (74,26 USD) và nó cung cấp 2 lõi CPU, 4GB RAM, 40 GB dung lượng SSD và 5TB băng thông cao cấp. Bạn sẽ không bị ngừng hoạt động và tốc độ tải trang của bạn sẽ cực kỳ nhanh và ổn định trong suốt cả năm.

InterServer VPS

Nếu trang web của bạn cần sức mạnh của gói lưu trữ VPS, nhưng bạn không muốn vượt quá mức phí hàng tháng, InterServer có cách hoàn hảo để quản lý nó. Bạn có thể mở rộng quy mô giá dịch vụ và tài nguyên của bạn thông qua hệ thống cấp. Mỗi tầng có giá $ 6 và bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp bất cứ khi nào bạn muốn. Hơn nữa, không có phí hủy bỏ vì vậy bạn chỉ trả số tiền bạn đặt cho mình, không có gì hơn.

Ví dụ: nếu bạn chọn chỉ trả 6 đô la mỗi tháng, bạn sẽ nhận được 1 lõi CPU, RAM 1 GB, băng thông 1 TB và dung lượng lưu trữ 25 GB. Nhưng ở tầng thứ 4, bạn sẽ nhận được 4GB RAM, 1 lõi CPU, 4 TB băng thông và dung lượng lưu trữ 100 GB, sẽ chỉ tốn 24 đô la mỗi tháng.

Thời gian hoạt động của InterServer là 100% và nó cung cấp tốc độ tải trang 200-300 mili giây. Điều đó thật điên rồ và trang web của bạn sẽ không bao giờ ngừng hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói lưu trữ VPS mà bạn có toàn quyền kiểm soát, InterServer sẽ chứng minh là hoàn hảo.

Phần kết luận

Các lựa chọn lưu trữ web hiện nay quá rộng lớn và không có bài viết nào đủ dài để bao quát tất cả chúng. Tuy nhiên, khi nói đến việc lưu trữ một trang web Thương mại điện tử, đây là những trang web hoạt động tốt nhất, vậy tại sao bạn không thử một trong số chúng?

Tôi hy vọng rằng bạn đã thích đọc bài viết này và bạn đã tìm thấy một kế hoạch lưu trữ sẽ hoạt động tốt cho trang web doanh nghiệp mà bạn muốn khởi chạy sớm.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map