10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí

web-hosting-free-ssl tốt nhất


Sau khi bạn hoàn thành việc tạo một trang web, bước tiếp theo là chọn một công ty lưu trữ nơi bạn có thể xuất bản trực tuyến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất nơi bạn có thể lưu trữ trang web của mình và cung cấp SSL miễn phí.

An ninh là rất quan trọng, đặc biệt là trong thế giới số hóa này. Tính năng phổ biến và dễ sử dụng nhất cho phép duyệt trang web an toàn là chứng chỉ SSL.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các máy chủ hàng đầu cung cấp SSL miễn phí và sẽ giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn thực sự cần và chứng chỉ SSL. Nhưng trước tiên, đây là danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi:

10 dịch vụ lưu trữ hàng đầu cung cấp SSL miễn phí

Các công ty lưu trữ chúng tôi sẽ xem xét trong bài viết này là những người sau đây:

 1. Máy chủ lưu trữ – từ $ 2,75 / tháng
 2. Bluehost – từ $ 3,95 / tháng
 3. InMotion – từ $ 3,99 / tháng
 4. iPage.com – từ $ 1,99 / tháng
 5. Lưu trữ – từ $ 3,92 / tháng
 6. SiteGround – từ $ 3,95 / tháng
 7. GreenGeek – từ $ 2,95 / tháng
 8. Chủ nhà – từ $ 0,80 / tháng
 9. Dreamhost – từ $ 2,59 / tháng
 10. Đám mây – từ $ 10 / tháng

Nhưng bạn có thể tự hỏi chứng chỉ SSL là gì và tại sao bạn cần một chứng chỉ để bảo mật trang web của mình?

Cùng với việc đánh giá lưu trữ, trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ đề cập đến các chủ đề sau:

 1. Chứng chỉ SSL là gì?
 2. Làm thế nào nó hoạt động?
 3. Giá nó là bao nhiêu?
 4. 10 dịch vụ lưu trữ hàng đầu cung cấp SSL miễn phí.

Khi chúng tôi kết thúc bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ về SSL là gì, nó được sử dụng như thế nào và bạn có thể lấy ở đâu với ít tiền hơn hoặc miễn phí. Nhưng bây giờ, hãy để bắt đầu với phần đầu tiên:

Chứng chỉ SSL là gì và tại sao bạn cần một?

Về cơ bản, chứng chỉ SSL là một công cụ giúp mọi trang web sử dụng nó, an toàn hơn và sẵn sàng nếu ai đó có thể thử chiếm quyền điều khiển. Nhưng hãy để nói chi tiết ở đây.

Những ngày này, Google sẽ hiển thị bất kỳ trang web nào KHÔNG sử dụng chứng chỉ SSL là KHÔNG ĐẢM BẢO. Bạn không muốn trở thành một trong những người sở hữu một trang web như vậy. Có một cơ hội mà không có gì sai trong khi trang web của bạn đang trực tuyến. Nhưng danh tiếng của bạn sẽ phải chịu đựng.

Tất cả hoặc hầu hết khách truy cập của bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi sử dụng trang web của bạn. Và điều đó có thể dẫn đến các vấn đề khác, như mất lưu lượng tiềm năng. Đây không phải là điều mà bất kỳ chủ sở hữu trang web nào cũng muốn xảy ra.

Và bạn có thực sự muốn nắm lấy cơ hội của mình rằng không có gì xấu có thể xảy ra? Đó là một tuyên bố táo bạo. Vì vậy, nó tốt nhất nếu bạn cài đặt SSL trên trang web của mình.

Nhưng làm thế nào ai đó có thể biết nếu bạn đã cài đặt SSL hay không? Điều này khá đơn giản. Bất kỳ trang web nào KHÔNG cài đặt SSL, sẽ xuất hiện với giao thức HTTP trong thanh URL.

Nếu trang web của bạn sử dụng chứng chỉ SSL, thì HTTPS giao thức sẽ được sử dụng trong thanh địa chỉ. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt, chỉ bằng cách tìm kiếm URL của trang web cụ thể.

Có thêm một lý do nữa, tại sao SSL có thể quan trọng. Đây không phải là liên quan đến bảo mật, nhưng nó vẫn có thể quan trọng nếu bạn muốn trang web của mình phát triển mạnh. Google và các công cụ tìm kiếm khác cũng vậy, sẽ xếp hạng cao hơn các trang web sử dụng SSL. Nếu bạn bỏ lỡ việc sử dụng nó, thứ hạng và lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn sẽ phải chịu.

Bây giờ bạn đã biết SSL là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với bất kỳ trang web nào, hãy để LÊ xem nó hoạt động như thế nào:

SSL hoạt động như thế nào?

Trọng tâm của mọi SSL là mã hóa dữ liệu. Ý tưởng cơ bản là mã hóa mọi trao đổi dữ liệu / thông tin mà khách truy cập thực hiện với một trang web cụ thể. Điều này rất quan trọng đặc biệt nếu bạn sở hữu một trang web hoạt động bằng cách đăng nhập bằng dữ liệu nhạy cảm. Một loại khác nếu các trang web phụ thuộc nhiều vào SSL là các trang web thương mại điện tử (cửa hàng / thị trường trực tuyến).

Để giúp bạn hiểu quy trình này hoạt động như thế nào, hãy để tưởng tượng ra một kịch bản đã được tạo ra: hãy để Lừa nói rằng bạn là chủ sở hữu của một cửa hàng trực tuyến bán các bộ phận máy tính.

Bạn biết quy trình mua một thứ gì đó trực tuyến hoạt động như thế nào, vì vậy trong ví dụ này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc xử lý thanh toán. Đây là nơi SSL thực sự bước vào.

Vì vậy, một trong những khách hàng của bạn quyết định mua một con chuột. Nhưng trước khi anh ta nhận được món hàng, anh ta cần phải trả tiền cho nó. Đây là quy trình chuẩn cho hầu hết các cửa hàng web. Có thể có nhiều phương thức để anh ấy thực hiện thanh toán, nhưng hiện tại, chúng tôi sẽ gắn bó với phương thức thanh toán thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ nổi tiếng.

Để có thể trả giá chuột, trước tiên khách hàng phải nhập thông tin thẻ tín dụng của mình vào một mẫu yêu cầu bật lên trên trang thanh toán. Khi anh ta vào nó và nhấn nút thanh toán, khách hàng đã kết thúc việc mua hàng.

Nhưng làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng, không ai ở giữa trang web của bạn và máy chủ đích (xử lý thanh toán) sẽ truy cập dữ liệu thẻ tín dụng nhạy cảm này? Đây là nơi chứng chỉ SSL bước vào. Tất cả dữ liệu đã được nhập sẽ được mã hóa bằng SSL trong tay. Bằng cách này, không ai ngoài bạn (cửa hàng) và bộ xử lý thanh toán sẽ có thể truy cập hoặc chiếm đoạt thông tin quan trọng này.

Quá trình này là giống nhau cho bất kỳ loại trao đổi dữ liệu khác, cho các chi tiết đăng nhập là tốt. Nhưng bạn có thể tự hỏi mình nếu bạn không sở hữu một trang web cần chi tiết đăng nhập hay bạn không bán bất cứ thứ gì, bạn vẫn cần chứng chỉ SSL?

Câu trả lời là: Có, bạn làm! Tại sao? Một số lý do đằng sau điều này đã được liệt kê ở trên trong tiêu đề trước, nhưng bên cạnh những lý do đó, bất kỳ trang web nào cũng phải có SSL vì mọi lúc, mọi trang web sẽ thực hiện một số loại truyền dữ liệu. Đây chỉ đơn giản là cách web hoạt động. Vì vậy, việc có SSL won đã làm tổn thương trang web của bạn. Nó sẽ giúp nó phát triển hơn nữa.

SSL có giá bao nhiêu?

Trong hầu hết các trường hợp, để có được chứng chỉ SSL, bạn phải trả tiền thuê bao hàng tháng. Điều này có thể có giá từ bất cứ nơi nào từ $ 50 đến $ 200 mỗi năm. Có những phiên bản có giá cao hơn.

Vì trong bài viết này, chúng tôi nói về các chứng chỉ SSL miễn phí đi kèm với dịch vụ lưu trữ, chúng tôi sẽ liệt kê 10 công ty lưu trữ tốt nhất cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí.

Không phải mọi gói lưu trữ đều cấp cho bạn quyền truy cập vào chứng chỉ SSL miễn phí, nhưng mọi công ty trong bài viết này đều có một số loại lưu trữ. Vì vậy, chúng tôi sẽ nói về các gói lưu trữ cung cấp SSL miễn phí.

Đánh giá các máy chủ tốt nhất với SSL miễn phí

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy đánh giá chi tiết của từng công ty lưu trữ cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí với một số gói lưu trữ của họ.

1. Máy chủ lưu trữ

hostgator-free-ssl-cert

Máy chủ lưu trữ

HostGator là một công ty đến từ Hoa Kỳ, chủ yếu tiếp thị bản thân như một dịch vụ lưu trữ giá rẻ. Và đó là chính xác. Các dịch vụ họ cung cấp có giá rất thấp, một số thấp nhất trong bài viết này trong số các công ty khác. Nhưng câu hỏi đặt ra là: nó có đáng không nếu nó giá rẻ? Để trả lời điều này ngay lập tức: CÓ, nó là giá trị nó. Tại sao? Chúng tôi sẽ thấy ngay bên dưới:

Để bắt đầu, HostGator, giống như các công ty khác trong danh sách này, cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ có sẵn trong 3 gói riêng biệt. Tin vui là, cả 3 đều có chứng chỉ SSL miễn phí.

Kế hoạch đầu tiên được gọi là Kế hoạch ấp trứng có giá 2,75 đô la / tháng. Nó cho phép bạn lưu trữ 1 trang web với giá này. Như tôi đã đề cập, SSL được bao gồm miễn phí trong gói này, cũng như cho 2 gói khác. Băng thông không được tính toán để cho phép nhiều khách truy cập cùng một lúc.

Baby Plan là gói thứ hai. Cái này có giá $ 3,95 hàng tháng. Bạn nhận được một tên miền không giới hạn để lưu trữ cùng với băng thông và lưu trữ không được đáp ứng.

Gói đắt nhất, Gói kinh doanh, có giá $ 5,95 hàng tháng. Nếu bạn chọn địa chỉ này, bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP chuyên dụng và các công cụ SEO miễn phí để giúp xếp hạng trang web của bạn cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Điều tốt nhất về kế hoạch này là khả năng nâng cấp lên SSL Tích cực. Điều đó có nghĩa là gì? Nếu bạn sử dụng tùy chọn này, logo con dấu trang web sẽ được hiển thị trên bố cục trang web của bạn, cho khách truy cập biết, họ đang ở trong một môi trường an toàn. Tính năng này cũng được hỗ trợ bởi bảo hành $ 10K. Vì bạn cần một máy chủ đi kèm với SSL miễn phí, HostGator là một ứng cử viên tốt khi xem xét tính năng tuyệt vời này miễn phí.

3. Bluehost

giấy chứng nhận bluehost-free-ssl

Bluehost

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ đáng chú ý nhất từng được thành lập. Có một cơ hội lớn mà bạn đã thấy một quảng cáo hoặc một loại tài liệu tiếp thị nào đó có liên quan đến Bluehost. Rất nhiều người và tổ chức giới thiệu họ như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các trang web lớn và nhỏ như nhau. Hãy để xem những gì họ cung cấp:

Nếu chúng ta nói về lưu trữ, họ sẽ bảo vệ bạn theo nhiều cách. Ví dụ: họ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ (phổ biến nhất), VPS, lưu trữ, lưu trữ máy chủ chuyên dụng, lưu trữ WordPress, v.v. Hiện tại, chúng tôi sẽ nói về các gói lưu trữ chia sẻ hoạt động cho hầu hết người dùng. Chúng có 3 kế hoạch riêng biệt. Bạn hãy chú ý trong bài viết rằng điều này khá phổ biến.

Căn bản: Đây là gói lưu trữ được chia sẻ đầu tiên và có giá $ 3,95 mỗi tháng. Nó hỗ trợ lưu trữ cho 1 trang web duy nhất. Tất cả các tính năng sau đây được thêm vào gói này: 50 Gb dung lượng lưu trữ SSD, băng thông không được đáp ứng, hiệu suất tiêu chuẩn, 1 tên miền miễn phí, 25 tên miền phụ và 5 tên miền chưa sử dụng. Và vâng, một chứng chỉ SSL miễn phí cũng được thêm vào đây. Trên thực tế, một SSL có mặt trong cả 3 gói lưu trữ chia sẻ.

Thêm: Đây là gói thứ hai có giá $ 5,95 / tháng và các tính năng được nâng cấp từ gói thứ nhất. Bạn có quyền truy cập để lưu trữ số lượng trang web không giới hạn với dung lượng lưu trữ SSD không giới hạn. Tên miền chưa sử dụng và tên miền phụ cũng không giới hạn để thêm vào tài khoản của bạn.

Kế hoạch này cung cấp cho bạn một cái gì đó khác là tốt. Bạn nhận được $ 200 cho tín dụng quảng cáo cho mục đích tiếp thị. Nếu bạn muốn tiếp thị trang web của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn, những khoản tín dụng 200 đô la này sẽ giúp ích rất nhiều.

Lựa chọn cộng thêm: Gói lưu trữ được chia sẻ thứ ba và cuối cùng từ Bluehost có giá $ 5,95 hàng tháng. Vâng, đó là giá, mà không có lỗi. Bạn có thể nghĩ rằng kế hoạch thứ 3 nên có giá cao hơn kế hoạch thứ 2, phải không? Chà, trong trường hợp của Bluehost, điều đó không đúng. Kế hoạch này có cùng mức giá như trước, nhưng với một số bổ sung mới.

Nếu bạn kiểm tra trang chính thức, bạn sẽ thấy rằng đây là gói được đề xuất bởi hầu hết mọi người. Và đó là một lý do tốt. Bên cạnh tất cả các tính năng từ các gói trước, bạn còn nhận được 1 SpamExperts, 1 tính năng Bảo mật tên miền và 1 CodeGuard Basic. Những bổ sung mới này là gì?

Tất nhiên, SpamExperts là một công cụ chống thư rác để gửi email. Bảo mật tên miền sẽ đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được liên kết đến trang web của bạn được ẩn khỏi web. Bạn thực sự không muốn có thông tin cá nhân ngoài kia. CodeGuard là một công cụ chăm sóc các bản sao lưu hàng ngày tự động và lưu chúng dưới dạng các phiên bản khác nhau. Điều này sẽ cho phép bạn khôi phục trang web về phiên bản cũ hơn trong thời gian ngắn.

Gói tốt nhất và hợp lý nhất từ ​​Bluehost là gói thứ ba có tên là Choice Plus. Với cùng mức giá với gói thứ hai, bạn có được một số tùy chọn bổ sung và lưu trữ hiệu quả.

3. InMotion Hosting

inmotion-hosting-free-ssl-cert

InMotion Hosting

InMotion Hosting là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập lần đầu tiên vào năm 2001 bởi 2 chuyên gia. Nó nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người cần dịch vụ lưu trữ web đơn giản nhưng hiệu quả.

InMotion cung cấp các dịch vụ lưu trữ chia sẻ tuyệt vời được chia thành 3 gói riêng biệt. Họ đến với giá sau:

 • Ra mắt: $ 3,99 / tháng. Đây là gói cơ bản đầu tiên, nhưng nó cung cấp các tính năng tuyệt vời cho các trang web mới: tên miền miễn phí, hỗ trợ cho 2 trang web, không gian đĩa không giới hạn, băng thông và tài khoản email và các tính năng khác nữa..
 • Công suất: $ 5,99 / tháng. Gói này hỗ trợ 6 trang web trong 1 tài khoản và cung cấp cho bạn hiệu suất gấp đôi so với gói đầu tiên. Phần còn lại là như nhau.
 • Chuyên nghiệp: $ 13,99 / tháng. Gói cao nhất cho phép bạn lưu trữ số lượng trang web không giới hạn trong 1 tài khoản và cũng có hỗ trợ cấp độ chuyên nghiệp và tăng gấp 4 lần hiệu suất của gói đầu tiên.

Nhưng có lẽ bạn đang nghĩ, chứng chỉ SSL ở đâu? Đây là phần hay nhất về InMotion Hosting: mọi gói lưu trữ được chia sẻ, thậm chí là gói cơ bản, cấp cho bạn quyền truy cập vào chứng chỉ SSL miễn phí. Bạn không phải trả bất cứ thứ gì ngoài giá của gói lưu trữ.

Ý tưởng là, với 3,99 đô la hàng tháng, bạn có được một dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời, cùng với chứng chỉ SSL miễn phí cho 2 trang web. Đó là một thỏa thuận tốt, mà hầu hết mọi người đều cân nhắc khi chọn InMotion so với các công ty lưu trữ khác.

4. iPage

chứng chỉ ipage-free-ssl

iPage.com

iPage có một chút khác biệt so với các công ty khác trong danh sách này. Thay vì chia nhỏ lưu trữ thành 3 gói riêng biệt, iPage đang cung cấp 1 gói phù hợp với mọi nhu cầu. Đây là một cách tiếp cận khác nhau, nhưng nó vẫn hoạt động tốt. Gói chỉ có giá $ 1,99 / tháng nếu bạn trả trước ít nhất 1 năm.

Bạn sẽ nhận được gì với mức giá này? Khá nhiều thứ có thể cần thiết để lưu trữ một trang web. Để biết chi tiết, hãy xem danh sách này dưới đây:

 • Không gian đĩa không giới hạn sử dụng SSD
 • Băng thông có thể mở rộng, theo nhu cầu của bạn.
 • Tên miền không giới hạn, có nghĩa là trang web không giới hạn để lưu trữ.
 • Tên miền miễn phí, nếu bạn trả trước 1 năm.
 • Chứng chỉ SSL miễn phí – chính xác những gì bạn cần.
 • Trình tạo trang web miễn phí: công cụ kéo và thả cho phép bạn tạo trang web trong vài phút. Nó đi kèm với các mẫu được tối ưu hóa cho sử dụng di động.
 • Cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột.
 • Bao gồm các tính năng thương mại điện tử (tích hợp PayPal, giỏ hàng, v.v.)
 • Bảng điều khiển tùy chỉnh.
 • Hướng dẫn giúp bạn bắt đầu.
 • Hệ thống hỗ trợ khách hàng hàng đầu qua điện thoại và trò chuyện.
 • Các tùy chọn khác cũng vậy, danh sách tiếp tục.

Đây là những tính năng quan trọng nhất mà iPage sẽ cung cấp cho bạn với mức giá nêu trên.

Điều đáng nói ở đây là iPage cũng đang bán chứng chỉ SSL Comodo với giá 35,99 USD / năm. Giá thông thường dao động từ $ 50 đến $ 200 trong một năm.

Gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ IPage là tốt nhất cho những người cần dịch vụ cho các trang web vừa và nhỏ. Các tính năng họ cung cấp là tuyệt vời cho các trang web như vậy. Nhưng nếu bạn có một trang web lớn và phổ biến với hàng trăm nghìn khách truy cập (hoặc thậm chí nhiều hơn), tốt nhất nên tìm một gói lưu trữ phức tạp hơn.

Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ dành riêng và VPS với nhiều tài nguyên hơn với giá cả hợp lý. Bảo mật cũng được đảm bảo ở đây, chứng chỉ SSL có sẵn miễn phí với các gói này.

5. Lưu trữ

a2hosting-free-ssl-cert

Lưu trữ

A2hosting là một lựa chọn phổ biến của các chủ sở hữu trang web. Nó không phải là người chơi đáng chú ý nhất trong kinh doanh, nhưng nó đáng được nhắc đến bởi vì nó đi kèm với các kế hoạch lưu trữ tuyệt vời với giá khá rẻ. Mục tiêu chính với A2hosting là cung cấp dịch vụ lưu trữ nhanh cho bất kỳ ai.

Công ty này cung cấp các loại dịch vụ lưu trữ sau:

 • Chia sẻ lưu trữ – phiên bản phổ biến nhất ở đây là tốt.
 • Quản lý lưu trữ WordPress – bổ sung tuyệt vời. Phổ biến cho các trang web dựa trên WP.
 • Lưu trữ đại lý – tương tự như lưu trữ chia sẻ, nhưng có khả năng có khách hàng của riêng bạn.
 • Máy chủ chuyên biệt
 • Lưu trữ VPS

Các gói lưu trữ được chia sẻ là các dịch vụ được sử dụng rộng rãi nhất, vì vậy chúng tôi sẽ nói về loại lưu trữ này.

Mọi gói đều đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí có trong gói. Vì vậy, cho dù bạn chọn gói nào, bảo mật trang web của bạn sẽ được đảm bảo.

Tôi sẽ nói về kế hoạch thứ hai mà A2hosting đang cung cấp. Đây là kế hoạch phổ biến nhất của họ và vì một lý do tốt. Nó gọi là Swift, và nó có giá 4,90 đô la / tháng. Vâng, nó khá rẻ. Nhưng bạn sẽ nhận được gì cho mức giá này?

Chẳng hạn, họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các trang web không giới hạn để lưu trữ trong một tài khoản với lưu trữ và truyền dữ liệu không giới hạn. Tất cả điều này được hỗ trợ bởi các ổ SSD hiện đại cho tốc độ tải trang nhanh hơn.

Bảng điều khiển họ cung cấp là cPanel truyền thống. Đây là một khía cạnh tốt bởi vì nếu bạn đã sử dụng nó trong quá khứ (điều này là có thể), bạn không nên học một bảng điều khiển mới từ đầu. Mặc dù đây là một pro, chỉ xem xét những gì bạn cần. Với các công ty khác, một bảng điều khiển tùy chỉnh có thể tốt hơn. Vì vậy, nó thực sự phụ thuộc vào hương vị của ai đó.

So với các công ty khác, A2hosting có một tùy chọn tuyệt vời khác được bao gồm trong bất kỳ gói nào, không chỉ riêng gói này: Đảm bảo hoàn lại tiền bất cứ lúc nào. Đúng vậy, bạn có thể chọn hoàn tiền bất cứ lúc nào, không chỉ trong 30 ngày đầu tiên như với hầu hết các dịch vụ.

6. SiteGround

chứng chỉ trang web-free-ssl

SiteGround

SiteGround là một công ty lưu trữ đã phát triển lớn trong những năm gần đây. Cũng giống như nhiều tùy chọn khác trong danh sách này, SiteGround cũng cho phép bạn chọn giữa nhiều loại dịch vụ lưu trữ: lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS, lưu trữ dành riêng, lưu trữ đại lý, lưu trữ doanh nghiệp và thậm chí lưu trữ WooC Commerce cho các cửa hàng trực tuyến.

Các gói lưu trữ chia sẻ SiteGroundTHER phù hợp nhất cho các trang web vừa và nhỏ. Đó là bởi vì không gian lưu trữ bị giới hạn và phù hợp với một số lượng khách truy cập hàng tháng nhất định. Nhưng ngay cả như thế này, lưu trữ chia sẻ có mọi thứ mà một trang web nhỏ hơn hoặc trung bình có thể cần. Hãy để xem tại sao.

Để bắt đầu, tất cả các kế hoạch họ cung cấp đi kèm với một số tính năng cần thiết. Chúng bao gồm các mục sau đây:

 • Hỗ trợ khách hàng 24 × 7
 • Lưu lượng truy cập chưa được kiểm tra và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Truy cập cPanel và SSH để có thể làm việc trên trang web của bạn từ xa
 • Sao lưu miễn phí hàng ngày
 • CloudNare CDN miễn phí để bảo mật hơn
 • Tài khoản email chuyên nghiệp miễn phí
 • Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: chứng chỉ SSL miễn phí cho tất cả các trang web được lưu trữ với SiteGround

3 gói lưu trữ được chia sẻ được chia theo cách này:

 1. StartUp: $ 3,95 / tháng – phù hợp với khoảng 10.000 khách truy cập hàng tháng
 2. GrowBig: $ 5,95 / tháng – được thực hiện để làm việc với 25.000 khách truy cập hàng tháng
 3. GoGeek: 11,95 đô la / tháng – hỗ trợ 100.000 khách truy cập hàng tháng

Mọi kế hoạch, bất kể có chia sẻ lưu trữ hay không, đi kèm với một người xây dựng trang web miễn phí cho những người cần một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo trang web. A2hosting hứa hẹn sẽ có thời gian hoạt động 99,99% cho tất cả các trang web được lưu trữ trên bất kỳ gói nào của họ. Đây là điều bắt buộc cho tất cả các dịch vụ lưu trữ web hiện đại.

7. GreenGeek

chứng nhận greengeek-free-ssl

GreenGeek

Đây là tùy chọn thứ 7 trong danh sách 10 dịch vụ lưu trữ hàng đầu của chúng tôi cung cấp SSL miễn phí. Và giống như các tùy chọn trước đây của chúng tôi, công ty này cũng đáp ứng nhu cầu về SSL miễn phí. Mọi gói lưu trữ mà GreenGeek cung cấp đều đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí trong hộp. Các gói cao hơn, cũng cho phép bạn sử dụng SSL Wildcard SSL.

Phiên bản chứng chỉ SSL này được cung cấp bởi Let dòng Encrypt, cơ quan cấp chứng chỉ nguồn mở và miễn phí. Nó hoạt động tốt nhất với các trang web cá nhân nhỏ hơn có ít khách truy cập. Nhưng đối với các trang web như vậy, nó rất hiệu quả.

GreenGeek cũng đang cung cấp chứng chỉ SSL truyền thống, với con dấu tin cậy và bảo hành là tốt. Sự lựa chọn là của bạn mà cái nào là tốt nhất cho bạn. Đối với các trang web lớn hơn, SSL cao cấp sẽ tốt hơn, bởi vì nó được hỗ trợ bởi bảo hành trị giá $ 10K. Giá trị này có thể tăng lên tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của bạn.

Gói lưu trữ được chia sẻ tốt nhất mà GreenGeek cung cấp được gọi là Ec cùng Starter. Gói này có giá $ 2,95 hàng tháng. Nó là kế hoạch lưu trữ được chia sẻ đầu tiên, nhưng giá trị tốt nhất cho tiền của bạn. Nó bao gồm tất cả các tính năng sau:

 • Dung lượng lưu trữ SSD không giới hạn.
 • Băng thông không giới hạn.
 • Tài khoản email không giới hạn.
 • Không giới hạn tên miền để lưu trữ (có, trong gói khởi động)
 • Chứng chỉ SSL và CDN miễn phí.
 • Công cụ xây dựng trang web miễn phí.
 • Chuyển trang web miễn phí và sao lưu.
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn để xử lý dữ liệu hiệu quả hơn.
 • cPanel và Softacificent (phần mềm cho phép bạn dễ dàng cài đặt tất cả các loại ứng dụng web vào trang web của mình)
 • Tuân thủ PCI. Điều này rất hữu ích nếu bạn có kế hoạch ra mắt một cửa hàng trực tuyến.

8. Chủ nhà

hostinger-free-ssl-cert

Chủ nhà

Đây là một công ty có trụ sở tại châu Âu đi kèm với giá thấp cho các tính năng cao cấp. Một cái gì đó thực sự nổi bật với Hostinger là hỗ trợ khách hàng. Họ cung cấp hỗ trợ email tiêu chuẩn có sẵn thông qua vé, cũng như hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp.

Đội ngũ chăm sóc này là tốt nhất. Họ trả lời bạn trong vài phút (trường hợp xấu nhất) và biết tất cả những gì về dịch vụ lưu trữ web và dịch vụ Hostinger. Trong hầu hết các trường hợp, họ có thể đưa ra giải pháp cho một vấn đề nhất định trong vòng vài phút. Mọi khách hàng đều rất hài lòng với vấn đề này.

Nhưng những gì về bảo mật của nền tảng? Hostinger cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ giống như hầu hết các công ty ngoài kia. Gói duy nhất (gói lưu trữ được chia sẻ) cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí là gói thứ ba được gọi là Kinh doanh. Bạn có thể nghĩ rằng đây là một thỏa thuận tốt nhất. Nhưng hãy để tôi nói cho bạn biết giá của gói này là bao nhiêu: $ 3,95 / tháng. Vâng, đó là gói thứ 3, gói lưu trữ được chia sẻ cao nhất và giá rẻ này.

Cùng với chứng chỉ SSL miễn phí, bạn cũng có được các tính năng sau:

 • Không gian đĩa không giới hạn với ổ SSD
 • Băng thông không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Tên miền miễn phí như là một bổ sung
 • Sao lưu tự động hàng ngày miễn phí + sao lưu hàng tuần là tốt
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Xây dựng trang web hiện đại thân thiện với người dùng
 • Hỗ trợ hàng đầu 24 × 7
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng
 • Quản lý DNS
 • Không giới hạn tên miền chưa sử dụng và 100 tên miền phụ cho mỗi tài khoản
 • FTP qua SSL – phương thức truyền tệp an toàn hơn
 • Trình cài đặt 1 lần nhấp cho hơn 100 ứng dụng
 • Quản lý lưu trữ WordPress
 • Và những ưu điểm khác (tôi đã thắng danh sách tất cả)

Một điều mà Hostinger làm rất tốt, là giúp người dùng mới hiểu cách quản lý trang web hoạt động. Họ có một trang web cụ thể, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các loại bài đăng và hướng dẫn blog (thậm chí cả video) về cách bạn có thể quản lý trang web của mình hiệu quả hơn. Ví dụ: các video về cách sử dụng WordPress (hoặc CMS khác) để phát triển trang web của bạn và tạo doanh nghiệp trực tuyến bền vững.

9. Dreamhost

giấy chứng nhận dreamhost-free-ssl

Dreamhost

Công ty này nổi tiếng với khả năng lưu trữ WordPress. Có, trọng tâm chính của dịch vụ này là cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến. Chỉ cần nhìn vào tất cả các dịch vụ lưu trữ mà họ có:

 • Lưu trữ chia sẻ cho WordPress
 • Quản lý lưu trữ WordPress
 • Lưu trữ WooC Commerce (vẫn dựa trên WP)
 • Lưu trữ chia sẻ đơn giản
 • Lưu trữ VPS
 • Máy chủ chuyên biệt
 • Đám mây lưu trữ

Hiện tại, chúng tôi sẽ xem xét các khả năng lưu trữ chia sẻ truyền thống mà nó cung cấp. Bạn sẽ vui mừng khi biết rằng cả hai gói lưu trữ được chia sẻ mà Dreamhost cung cấp, đều cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí. Kế hoạch tốt nhất là kế hoạch thứ hai được gọi là Shared Unlimited.

Chi phí này $ 7,95 / tháng. Nó đắt hơn một chút so với các công ty khác cung cấp, nhưng nó đáng giá. Chẳng hạn, bạn có được các trang web không giới hạn trong tài khoản để lưu trữ. Gói này cũng cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí được bao gồm trong giá.

Lưu trữ được xử lý với các ổ SSD, không giới hạn cùng với lưu lượng được hỗ trợ. WordPress được cài đặt sẵn nếu bạn cần. Kế hoạch này được trả theo từng năm và hàng tháng. Bằng cách này, nếu bạn muốn, bạn có thể trả tiền trong một tháng để dùng thử dịch vụ và nếu bạn không thích, họ sẽ bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày.

Tất cả trong tất cả, tất cả mọi thứ bạn có thể cần, được bao gồm trong kế hoạch lưu trữ được chia sẻ này.

10. Đường mây

giấy chứng nhận điện toán đám mây

Đám mây

Cloudways là một công ty lưu trữ hoạt động tốt cho các trang web lớn và nhỏ. Họ có rất nhiều gói lưu trữ, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào những gói phổ biến nhất trong tổng quan này.

Vì chúng tôi nói về việc lưu trữ cho từng người, nên tôi sẽ bao gồm 2 kế hoạch đầu tiên từ Cloudways: DO1GB và DO2GB.

Gói đầu tiên có giá $ 10 hàng tháng và bạn có tất cả các tính năng sau: dung lượng lưu trữ SSD 25 GB, băng thông 1 TB, bảng điều khiển quản lý tài khoản, CDN, hỗ trợ 24 × 7 và RAM 1 GB. Đối với một trang web khởi đầu, điều này là quá đủ.

Gói thứ hai có giá $ 22 / tháng. Các tài nguyên được nâng cấp so với kế hoạch đầu tiên. Bạn nhận được 2 GB RAM, 2 TB băng thông, 50 GB dung lượng lưu trữ và các tính năng khác từ gói đầu tiên.

Câu hỏi quan trọng nhất là: Cloudways có cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí không? Câu trả lời ngắn gọn là Có, nó có. Nó sử dụng Let mật mã SSL miễn phí cho mọi gói lưu trữ, điều đó có nghĩa là mọi chứng chỉ đều hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Chúng tôi đã thông qua tất cả các công ty lưu trữ trong danh sách của chúng tôi. Như bạn có thể thấy, tất cả trong số họ sẽ cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL miễn phí.

Phần kết luận

Hãy để tóm tắt nhanh chóng những gì chúng ta đã nói về:

 1. Bạn biết chứng chỉ SSL là gì và tại sao nó lại quan trọng để cài đặt chứng chỉ trên trang web của bạn, bất kể loại trang web bạn có là gì.
 2. Sau đó, bạn có thể tìm hiểu cách SSL hoạt động trên bất kỳ trang web nào. Để hiểu nó dễ dàng hơn, tôi đã cho bạn một ví dụ nhỏ trong đó một cửa hàng trực tuyến tận dụng chứng chỉ SSL.
 3. Phần tiếp theo là nói về tất cả 10 dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho phép bạn truy cập vào chứng chỉ SSL miễn phí.

Bước tiếp theo là của bạn. Để quyết định công ty lưu trữ nào là tốt nhất cho bạn, bạn phải nghĩ đến những nhu cầu nhất định mà trang web của bạn có. Chẳng hạn, một trang web nhỏ hơn có thể sử dụng gói lưu trữ đơn giản hơn với ít tính năng hơn. Nhưng một trang web phức tạp hơn có nhiều khách truy cập hàng tháng, cần một gói cao hơn với nhiều tài nguyên hơn.

Một cái gì đó khác cần phải suy nghĩ là mục tiêu của trang web của bạn. Nếu bạn biết điều này, bạn sẽ có một tình huống tốt hơn để tìm dịch vụ lưu trữ tốt nhất đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map