10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất (Trang máy chủ Java)

01.06.2020
Hosting tốt nhất '10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất (Trang máy chủ Java)
0 43 мин.

lưu trữ web tốt nhất


Do nhu cầu ngày càng tăng giữa các nhà phát triển và chủ sở hữu trang web đối với dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy của JSP, chúng tôi đã quyết định đưa bạn vào danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ JSP tốt nhất hiện nay trên thị trường. Khi bạn duyệt Internet, bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra rằng không phải nhà cung cấp nào cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ Java. Nó vẫn không phải là một cái gì đó phổ biến như một kế hoạch tối ưu hóa WordPress, Joomla hoặc Drupal điển hình.

Ngay cả trong số những người hỗ trợ JSP, có rất nhiều nhà cung cấp cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu và nhiều nhà cung cấp khác mà chúng tôi không khuyên bạn nên đăng ký. Trong trường hợp bạn chỉ tình cờ đọc được bài viết này và không biết Java thực sự là Java hay gì, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mô tả nhanh để làm cho mọi thứ rõ ràng.

JSP là gì?

Điều có JavaScript và Java cũng có thể gây nhầm lẫn cho những người không quen thuộc với ngôn ngữ lập trình. Chủ đề này chỉ nói về ngôn ngữ lập trình Java, một nền tảng điện toán nguồn mở rất phổ biến và hiệu quả. Ngày nay, có rất nhiều trang web và ứng dụng trên Web có thể chạy được trừ khi bạn đã cài đặt Java trên máy của mình.

Java được thiết kế cho tất cả các loại máy tính, máy chơi game, máy chủ và điện thoại thông minh, giúp chúng có thể chạy các ứng dụng mạnh mẽ. JSP là tên viết tắt của Java Server Pages. Bạn có thể tưởng tượng nó như một ASP.NET hoặc PHP khác và bạn chỉ cần một máy chủ web để có thể bắt đầu làm việc với nó. Một số máy chủ web phổ biến nhất mà bạn có thể cài đặt là Jetty và Apache Tomcat.

Mọi người sử dụng JSP theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể phát triển các chức năng bổ sung cho trang web của mình bằng cách sử dụng JSP. Khi mọi người muốn thêm một giỏ mua hàng mới, diễn đàn, hệ thống đặt phòng hoặc bất cứ thứ gì tương tự vào trang web của họ, họ sẽ làm điều đó với PHP hoặc JSP. Nó cho phép bạn tạo các trang web hoàn chỉnh dựa trên XML hoặc HTML nếu bạn có đủ kinh nghiệm về ngôn ngữ lập trình Java.

JSP không chỉ dễ học và sử dụng mà còn là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn xây dựng trang web từ đầu. Có vô số trang web ngay bây giờ trên Internet cung cấp hướng dẫn về cách học ngôn ngữ lập trình cụ thể này. Nếu bạn muốn có thể tự thiết lập và duy trì một trang web, thì việc học Java là điều hoàn toàn xứng đáng. Chưa kể rằng nó có một cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, vì có nhu cầu cao đối với các lập trình viên Java.

Tìm kiếm kế hoạch lưu trữ hoàn hảo của JSP

Danh sách toàn diện các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra kế hoạch lưu trữ web hoàn hảo cho các trang web và ứng dụng của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu cho bạn các công ty đảm bảo hiệu suất cao với giá cả phải chăng và hầu hết trong số họ cũng thân thiện với người mới bắt đầu. Bạn có thể xây dựng các trang web mạnh mẽ và độc đáo bằng Java, đặc biệt nếu bạn có nhiều kinh nghiệm về ngôn ngữ.

Tuy nhiên, nếu bạn không có các tài nguyên cần thiết được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thì về cơ bản bạn đã lãng phí thời gian của mình. Những gì bạn nên nhắm đến là một nhà cung cấp chạy các máy chủ cao cấp và một nhóm hỗ trợ khách hàng mà bạn luôn có thể dựa vào.

Một số người trong số họ cũng nỗ lực để cài đặt các tập lệnh JSP và phần mềm hữu ích bổ sung cho bạn trên máy chủ, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu. Hầu hết các công ty lưu trữ web không hỗ trợ Java trong các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, điều này hoàn toàn tốt vì JSP thường đòi hỏi nhiều tài nguyên hơn thế. Bây giờ, hãy cùng để xem những gì các nhà cung cấp sau đây cung cấp khi lưu trữ JSP!

1. Lưu trữ A2

a2hosting-best-jsp-web-hostingA2 Hosting là một trong những nhà cung cấp mà bạn có thể thấy trên hầu hết các danh sách hàng đầu ngay bây giờ trên Web. Kế hoạch lưu trữ của họ rất phổ biến trong số các blogger, nhà phát triển, quản trị trang web và tất cả các loại doanh nghiệp. Trên hết, họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ JSP. Tuy nhiên, để có thể chạy JSP trên máy chủ, bạn nên chọn VPS hoặc gói lưu trữ dành riêng.

Tại A2 Hosting, có ba gói mạnh mẽ dành cho lưu trữ được tối ưu hóa Java. Các gói VPS tốc độ cao, thân thiện với nhà phát triển này cũng khá phải chăng. Gói nhập cảnh VPS của họ chỉ có giá $ 5,00 mỗi tháng với dung lượng lưu trữ 20 GB, CPU 1 lõi, truyền 2TB và RAM 512. A2 Hosting cũng có một ưu đãi đặc biệt dành cho bạn: bạn có thể lấy lại tiền của mình bất cứ lúc nào nếu bạn không hài lòng với dịch vụ, không có giới hạn thời gian.

Nếu không có một trong ba kế hoạch phù hợp với nhu cầu của bạn, thì không cần phải lo lắng. Bạn có thể kết hợp kế hoạch của riêng mình bằng cách đặt CPU, RAM, dung lượng lưu trữ và băng thông mong muốn. Ngay cả khi bạn đã chọn một trong các gói của họ, họ sẽ cho phép bạn thay đổi gói cho đến khi bạn kết thúc với kế hoạch hoàn hảo. Bên cạnh thông số kỹ thuật, bạn sẽ có thể chọn giấy phép cPanel, một trong nhiều phiên bản Linux và vị trí máy chủ có sẵn.

Một tính năng tuyệt vời tại A2 Hosting là bạn có quyền truy cập root vào máy chủ, nghĩa là bạn có thể tự do truy cập và thay đổi các tệp. Khi nói đến các máy chủ chuyên dụng, bạn có thể nhận được một gói với mức giá thấp nhất là 99,59 đô la. Điều này bao gồm 8GB RAM, dung lượng lưu trữ 2x500GB, truyền 10TB và CPU 2 lõi.

2. iPage

ipage-cheap-jsp-web-hostingNếu bạn cần một giải pháp lưu trữ JSP đáng tin cậy, bạn không bao giờ có thể sai với iPage. Giống như hầu hết các nhà cung cấp lớn khác, họ cũng nhận ra rằng hỗ trợ Java trên lưu trữ chia sẻ không phải là ý tưởng tuyệt vời nhất. Như thường lệ, chỉ có các gói lưu trữ VPS và dành riêng của họ tương thích với Java. Họ thậm chí còn giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cài đặt sẵn các tập lệnh JSP trên máy chủ. Có ba gói khác nhau có sẵn tại phần VPS của họ.

Bằng cách chọn gói Cơ bản, bạn có được CPU 1 lõi, RAM 1 GB, dung lượng lưu trữ 40 GB và băng thông 1TB với giá 19,99 USD mỗi tháng. Kế hoạch tối ưu của họ là kế hoạch mạnh nhất, trong khi kế hoạch kinh doanh là kế hoạch phổ biến nhất, vì nó cung cấp lượng tài nguyên đủ cho hầu hết các nhu cầu. Mỗi gói này bao gồm các tính năng bổ sung sau: đăng ký tên miền miễn phí trong một năm, cPanel và quyền truy cập root vào máy chủ.

Khi trang web JSP của bạn phát triển, cuối cùng nó sẽ bắt đầu lạm dụng các tài nguyên, yêu cầu một kế hoạch mạnh mẽ hơn. Trong trường hợp này, bạn có thể chuyển đổi kế hoạch hoặc cải thiện một số phần trong kế hoạch của mình để đảm bảo rằng trang web của bạn chạy hoàn hảo. Tính linh hoạt này rất cần thiết nếu bạn muốn chăm sóc trang web của mình nhu cầu của bạn trong tương lai.

iPage có một nhóm hỗ trợ khách hàng hiệu quả cao, sẵn sàng giải quyết các vấn đề của bạn. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ, bạn có thể lấy lại tiền bằng cách hủy gói của bạn trong vòng 30 ngày đầu tiên. Gói lưu trữ dành riêng rẻ nhất tại iPage được gọi là Startup và có giá $ 119,99 mỗi tháng. Về giá cả, bạn có được CPU 2 nhân, RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 500 GB, băng thông 6TB và khá nhiều tính năng bổ sung tương tự mà bạn có được với gói VPS.

3. Bluehost

bluehost-đáng tin cậy-jsp-hostingCác gói lưu trữ web được tối ưu hóa cụ thể cho JPS là khá hiếm, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận được VPS hoặc máy chủ chuyên dụng hỗ trợ nó. Bluehost là một trong những nhà cung cấp thực hiện phương pháp này. Họ cung cấp VPS mạnh và các gói chuyên dụng hoàn toàn sẵn sàng cho JPS. Bạn có thể đạt được kết quả tương tự như với gói được tối ưu hóa Java điển hình trong khi các phần mềm khác cũng được hỗ trợ.

Dựa trên các đánh giá, người dùng đã chọn Bluehost làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ JSP của họ rất hài lòng với dịch vụ này. Có vô số trang web được cung cấp bởi công ty đang nở rộ và liên tục tạo ra lưu lượng truy cập. Hoặc bạn chọn VPS hoặc gói lưu trữ dành riêng; bạn có thể thiết lập Java theo ba bước đơn giản. Nó có thể được thực hiện bằng cách đăng nhập vào máy chủ, sử dụng một lệnh đơn giản và sau đó nhấn Enter. Tất cả các hướng dẫn có sẵn trên trang web của họ.

Theo cách này, bạn có thể kích hoạt Java 1.5. Có một số phiên bản khác có sẵn, bạn chỉ cần sử dụng một lệnh khác nhau cho mỗi phiên bản. Nếu bạn quan tâm đến gói lưu trữ VPS của họ, bạn có thể chọn từ ba tùy chọn khác nhau. Gói phổ biến nhất của họ ở đây là gói Nâng cao bao gồm CPU 2 lõi, SSD 60 GB, 4GB và băng thông không giới hạn chỉ với 19,99 đô la mỗi tháng.

Các gói Bluehost VPS đi kèm với 1 tên miền miễn phí, SSL miễn phí và giao diện cPanel được cải thiện. Nếu bạn muốn có một gói dành riêng, thì lựa chọn tốt nhất lại là gói Nâng cao của họ có giá 99,99 đô la lần này. Về giá cả, bạn có được CPU 4 nhân, dung lượng lưu trữ 1TB, RAM 8GB và băng thông 10TB. Trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ này, bạn có thể lấy lại tiền trong 30 ngày đầu tiên.

4. InMotion Hosting

inmotion-Professional-jsp-hostingInMotion hosting là giải pháp một phù hợp cuối cùng cung cấp các gói lưu trữ web mạnh mẽ cho các doanh nghiệp và cá nhân lớn và nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đưa Java vào kế hoạch, thì bạn không có nhiều tùy chọn. VSP và các máy chủ chuyên dụng là các gói thân thiện với JSP duy nhất do công ty cung cấp. Xét cho cùng, nếu bạn muốn các trang web hoặc ứng dụng dựa trên Java, dù sao thì một kế hoạch chung sẽ không đủ.

Mọi người rất hài lòng với sự hỗ trợ kỹ thuật do InMotion cung cấp, ca ngợi đội ngũ chuyên môn của họ. Tuy nhiên, khi nói đến Java, chúng không đủ điều kiện trong các ứng dụng mà mọi người thường làm việc cùng. Do đó, nếu bạn đang ở giữa một nhiệm vụ và gặp khó khăn, bạn có thể cần tìm một nhà phát triển bên thứ ba để được giúp đỡ. Nếu đây không phải là vấn đề với bạn, thì InMotion chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất bạn có thể thực hiện.

Gói VPS khởi đầu của họ có giá 29,19 USD mỗi tháng với 4GB RAM, dung lượng lưu trữ 75 GB và băng thông 4TB. SSL miễn phí, IP chuyên dụng, tên miền miễn phí và giao diện quản trị cPanel đều được bao gồm trong gói VPS của họ. Vì trang web của bạn sẽ chạy trên các ổ SSD, nên không cần phải lo lắng về tốc độ. Bây giờ khi bạn nhận ra, chúng tôi đã đề cập đến CPU trong kế hoạch. Đó là bởi vì bạn có thể xác định số lượng lõi CPU bạn cần, cung cấp tốc độ tối đa cho các ứng dụng JSP của bạn.

Tại InMotion Hosting, nhóm hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng khắc phục sự cố của bạn và trả lời câu hỏi của bạn. Bạn có thể liên hệ với họ qua Skype, trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại. Họ cũng có thể hoàn tiền cho bạn sau 90 ngày nếu bạn không hài lòng với gói.

5. SiteGround

siteground-best-java-server-page-hostingSiteGround là một lựa chọn thuận tiện cho những người dùng chỉ muốn một dịch vụ giá rẻ nhưng đáng tin cậy. Nếu bạn muốn thiết lập đúng Java và tạo một trang web JSP, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong các gói máy chủ chuyên dụng của họ. Hãy nhớ rằng bạn không nên chọn bất kỳ gói lưu trữ dành riêng nào của họ bởi vì không phải tất cả chúng đều cho bạn quyền truy cập root.

Nếu bạn muốn biến nó thành một gói lưu trữ JSP thực sự, bạn chắc chắn sẽ cần quyền truy cập root vào máy chủ. Sau khi bạn chọn đúng kế hoạch, bạn sẽ cần phải tự mình cài đặt mọi thứ cần thiết cho JSP. SiteGround cũng là một trong nhiều nhà cung cấp don don cung cấp hỗ trợ khi nói đến Java. Điều này không chỉ áp dụng cho quá trình cài đặt mà còn cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ.

Tuy nhiên, bạn có thể có một số loại hỗ trợ Java nếu bạn trả thêm tiền. Đây có thể là một nhược điểm đối với nhiều người dùng, nhưng các nhà phát triển có kinh nghiệm hơn sẽ hòa hợp với SiteGround. Tại phần Máy chủ chuyên dụng của họ, bạn có thể chọn từ ba máy được quản lý cao cấp. Máy chủ đầu tiên được gọi là Entry Server sẽ cung cấp cho bạn bộ xử lý Intel Xeon E3 với 4 nhân, RAM DDR3 16 GB, ổ SSD 480 GB và băng thông 10TB chỉ với 269,99 USD mỗi tháng.

Trước khi đăng ký, hãy đảm bảo chọn trung tâm dữ liệu cư trú gần nhất với khu vực của bạn. Một trong những lý do tại sao SiteGround là một nhà cung cấp được thừa nhận rộng rãi là hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ của họ. Họ có thể khắc phục sự cố của bạn hoặc cho bạn lời khuyên bất cứ lúc nào thông qua vé, trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại.

6. FatCow

fatcow-ngân sách-jsp-web-hostingFatCow không chỉ là một tên tuổi lớn trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web ngay bây giờ, mà còn là một giải pháp mạnh mẽ khi nói đến lưu trữ JSP. Họ điều hành các trung tâm dữ liệu của họ về năng lượng gió, giữ cho môi trường an toàn và cung cấp một số kế hoạch lưu trữ mạnh mẽ trong khi đó. Mặc dù không ai trong số chúng được tối ưu hóa cụ thể cho Java, bạn vẫn có thể chọn một trong các gói VPS hoặc gói chuyên dụng của họ.

Điều tuyệt vời là FatCow đảm bảo rằng tập lệnh JSP đã được cài đặt trên máy chủ khi bạn bắt đầu sử dụng nó, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu. Bây giờ hãy để cùng nhau xem các gói VPS giá cả phải chăng của họ. Bạn có thể chọn từ ba tùy chọn, bắt đầu với gói Cơ bản có giá 19,99 đô la mỗi tháng với CPU 1 lõi, RAM 1 GB, dung lượng lưu trữ 40 GB và băng thông 1TB. Tất cả các gói VPS bao gồm địa chỉ IP miễn phí, cPanel thân thiện với người dùng, quyền truy cập gốc và máy chủ miễn phí để kiểm soát hoàn toàn.

Các dịch vụ đám mây FatCow cung cấp cho bạn rất nhiều tính linh hoạt, cho phép bạn chuyển đổi kế hoạch của mình sang một kế hoạch mạnh mẽ hơn bất cứ khi nào bạn muốn. Vì họ cho phép bạn thay đổi kế hoạch trong tích tắc, trang web của bạn sẽ không gặp phải thời gian chết nào cả. Gói dành riêng cho Startup của họ đi kèm với bộ xử lý 2 nhân, RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 500 GB và băng thông 5TB với mức giá $ 119,99 mỗi tháng.

Bằng cách chọn FatCow làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, bạn sẽ có được một lượng lớn các tính năng và phần mềm. Mọi người dùng đều có thể tạo cơ sở dữ liệu, tài khoản FTP, tên miền và tên miền phụ không giới hạn. Trên hết, bạn sẽ nhận được một loạt các tiện ích bổ sung cPanel và các công cụ hữu ích khác ngoài bảng điều khiển.

7. LiquidWeb

liquidweb-best-jsp-hosting-nhà cung cấpNếu bạn đang tìm kiếm các gói lưu trữ JSP mạnh hơn mà cũng đắt hơn, thì bạn chắc chắn nên chọn LiquidWeb. Nhà cung cấp này thường có loại kế hoạch lưu trữ web nhắm mục tiêu các doanh nghiệp muốn đầu tư nhiều hơn vào kế hoạch lưu trữ web và nhận được nhiều giá trị hơn từ đó. Một điều tuyệt vời khác về họ là nhóm hỗ trợ khách hàng của họ cũng sẵn sàng cung cấp nhiều hỗ trợ hơn so với nhà cung cấp trung bình trong ngành..

Các gói LiquidWeb đi kèm với một số lượng lớn các tính năng, trong khi bạn cũng nhận được sự hỗ trợ cho sự phong phú của phần mềm, bao gồm cả hỗ trợ Java. Bằng cách chọn một trong các gói của họ, bạn sẽ có được mọi thứ bạn cần để phát triển các trang web và ứng dụng dựa trên JSP cao cấp. Trước khi chọn, hãy đảm bảo liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của họ vì họ sẽ đưa ra lời khuyên về một trong những kế hoạch của họ mà bạn nên chọn theo nhu cầu của bạn.

Trang web của bạn sẽ được cung cấp phần cứng hàng đầu, bao gồm cả ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ cực nhanh. Không quan trọng là bạn sử dụng nền tảng hoặc ngôn ngữ lập trình nào để phát triển trang web của mình, kế hoạch của họ chắc chắn sẽ đảm bảo thời gian tải trang nhanh chóng. Điều này cũng có nghĩa là LiquidWeb có thể dễ dàng mở đường cho bạn đến thứ hạng SEO cao nhất, cho phép bạn vượt lên trước đối thủ cạnh tranh.

Nếu bạn muốn có gói VPS tại LiquidWeb, bạn có thể dùng thử gói đầu tiên của họ chỉ có giá 59 đô la mỗi tháng. Nó cung cấp cho bạn 2GB RAM, CPU có 2 lõi, dung lượng lưu trữ 40 GB và băng thông 5TB. Bạn cũng có thể dùng thử các máy chủ chuyên dụng của họ, trong đó gói đầu tiên có giá 199 đô la mỗi tháng và đi kèm với Intel Xeon 4 nhân, dung lượng lưu trữ 500 GB, RAM 16 GB và băng thông 5TB. Giấy phép cho cPanel và Plesk cũng được bao gồm trong gói của họ.

8. Máy chủ liên lạc

intererver-quality-jsp-hostingTại InterServer, các gói lưu trữ web cung cấp cho bạn nhiều tính năng, hiệu suất và tính linh hoạt nhất là các gói Cloud VPS của họ. Trong phần VPS của họ, bạn có thể chọn tùy chọn đám mây Linux hoặc Windows. Khi bạn đã chọn HĐH, có 16 cấp độ khác nhau mà bạn có thể chọn. Có gói cơ bản nhất cung cấp cho bạn 1 lõi CPU, 1 GB RAM, 25 GB lưu trữ và chuyển 1TB với giá 6,00 đô la cho Linux và 10 đô la mỗi tháng cho Windows.

Họ sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ nhanh như chớp, cung cấp năng lượng cho trang web và ứng dụng của bạn với phần cứng mới nhất bao gồm cả ổ cứng SSD. Nếu trang web của bạn đang vượt qua các ranh giới của dịch vụ, bạn có thể yêu cầu thêm tài nguyên và nhận ngay lập tức mà không gặp phải bất kỳ thời gian chết nào. Với InterServer, nói chung, bạn đã giành được nhiều thời gian ngừng hoạt động vì họ luôn giữ tỷ lệ tăng của máy chủ trên 99,9%.

Các gói VPS của họ cũng đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật, vì mọi người dùng đều được sao lưu và sao lưu thường xuyên. InterServer cung cấp cho bạn quyền truy cập root vào máy chủ, giúp bạn có toàn quyền kiểm soát phần mềm bạn muốn làm việc. Nhà cung cấp đảm bảo có rất nhiều tập lệnh rất phổ biến được cài đặt sẵn trên máy chủ và điều này cũng bao gồm Java.

Trên thực tế, chúng cho phép bạn thiết lập lưu trữ JSP đầy đủ tính năng cho chính mình với tất cả các phần mềm cần thiết để tạo các ứng dụng Java hàng đầu. Nói chung, InterServer chắc chắn là một lựa chọn tốt cho các nhà phát triển Java mới bắt đầu với giá cả phải chăng và tính linh hoạt cao. Mặc dù không có bảo đảm hoàn lại tiền, nhưng hầu hết người dùng đều hài lòng với dịch vụ của họ.

9. Máy chủ lưu trữ

hostgator-premium-jsp-web-hostingNếu bạn muốn có một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ JSP đáng tin cậy và mạnh mẽ, bạn không cần phải tìm kiếm lâu dài để tìm HostGator. Công ty này là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp lưu trữ web. Từ các blogger đến các doanh nghiệp lớn, mọi người đều có thể tìm thấy một kế hoạch tại nhà cung cấp này phù hợp với nhu cầu của họ. Nếu bạn muốn thiết lập JSP với Tomcat và thùng chứa servlet, bạn có rất nhiều gói có sẵn tại VPS và phần dành riêng hỗ trợ tất cả chúng.

Khi nói đến lưu trữ dành riêng, bạn có thể chạy trang web dựa trên Java của mình trên Linux hoặc gói dựa trên Windows. Gói VPS cấp nhập cảnh tại HostGator chỉ có giá 29,95 đô la mỗi tháng và đi kèm với rất nhiều tính năng. Thông số kỹ thuật của nó bao gồm RAM 2 GB, CPU 2 lõi, dung lượng lưu trữ 120 GB và băng thông 1,5TB. Thay vì buộc bạn phải tự cài đặt mọi thứ liên quan đến Java trên máy chủ, HostGator sẽ giúp bạn.

Họ sẽ cài đặt Tomcat 7 hoặc 5.5 thông qua bảng điều khiển Plesk tùy thuộc vào quảng cáo lựa chọn của bạn, won yêu cầu một xu. Nếu bạn thích một số phiên bản khác, bạn chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ và nó đã thắng vấn đề. Về cơ bản, đó là tất cả các hỗ trợ JSP mà nhà cung cấp này cung cấp bởi vì bạn đã giành được sắt có thể nhận được hỗ trợ khách hàng cho các nhiệm vụ liên quan đến Java của bạn.

Nếu bạn muốn có một máy chủ chuyên dụng, bạn có thể sử dụng gói Máy chủ giá trị của họ với giá $ 119,00. Thiết bị này mang đến cho bạn Intel Xeon 4 nhân, RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 1TB và băng thông không đối xứng.

10. HostPapa

hostpapa-cheap-java-server-page-hostingHostPapa nổi tiếng là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong số các doanh nghiệp nhỏ và chủ sở hữu trang web sắp thiết lập sự hiện diện trực tuyến của họ. Trong trường hợp bạn mới bắt đầu, một trong các gói lưu trữ VPS của họ sẽ là quá đủ cho các trang web hoặc ứng dụng dựa trên JSP của bạn. Về phần cứng và dịch vụ của họ, họ đang trở nên tốt hơn mỗi năm và các đánh giá khen ngợi công ty trên Web cũng nhận thấy điều đó.

Tại HostPapa, dữ liệu trang web của bạn sẽ được bảo mật bằng các bản sao lưu thông thường cho dù bạn chọn gói nào. Theo thống kê của họ, thời gian hoạt động của máy chủ của họ luôn ở mức trên 99,99%. Điều này rất có lợi cho các doanh nghiệp trực tuyến vì họ có thể mất tiền ngay cả trong vài phút ngừng hoạt động của máy chủ. Với mỗi gói VPS HostPapa, bạn sẽ có được một cPanel và WHM để quản lý lưu trữ web dễ dàng. Họ cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập SSH cấp gốc vào máy chủ, điều này luôn giúp ích rất nhiều nếu bạn chạy các trang web và ứng dụng dựa trên Java.

Tại HostPapa, bạn có thể tùy chỉnh gói lưu trữ của mình để nó luôn cung cấp hiệu suất cần thiết. Họ sẵn sàng cung cấp cho bạn mọi tiện ích bổ sung hữu ích mà bạn có thể cần trên trang web của mình với Softacificent. Thư viện này cho phép bạn truy cập vào hơn 400 ứng dụng. Trong trường hợp bạn cần giúp đỡ, bạn có thể dựa vào hỗ trợ giành giải thưởng của họ. Họ có thể liên lạc qua điện thoại, trò chuyện và email bằng bốn ngôn ngữ khác nhau.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với JSP, bạn có thể muốn dùng thử gói Plus VPS của họ. Nó chỉ có giá 19,99 đô la và bên cạnh các tính năng phong phú, bạn có CPU với 4 nhân, RAM 1,5 GB, dung lượng lưu trữ 50 GB và chuyển 1TB.

Phần kết luận

Khi nói đến việc xây dựng một ứng dụng web bằng Java, có rất nhiều tùy chọn lưu trữ JSP mà bạn có thể chọn, tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ và ngân sách của bạn. Trong danh sách trên, chúng tôi đã giới thiệu các công ty lưu trữ JSP tốt nhất hiện có. Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này không cung cấp dịch vụ lưu trữ được tối ưu hóa Java, nhưng họ cho phép Java trên một số máy chủ của họ.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy. Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào với các công ty lưu trữ web được liệt kê ở trên hoặc các công ty lưu trữ web khác, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các bình luận bên dưới. Chúng tôi đánh giá cao bất kỳ bình luận và phản hồi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector