15 Hosting WordPress tốt nhất Úc

01.06.2020
Hosting tốt nhất '15 Hosting WordPress tốt nhất Úc
0 76 мин.

tốt nhất-wordpress-hosting-australia-2019


Úc là một nơi của nhiều kỳ quan. Nó nổi tiếng với rất nhiều thứ nhưng khi nói đến web hosting, nó thậm chí không đạt được thành công. Có một trang web được lưu trữ tại một máy chủ lưu trữ ở Úc chắc chắn sẽ làm chậm hoặc thậm chí giết chết doanh nghiệp của bạn. Nó không có gì lạ, bởi vì Úc khá tách biệt với phần còn lại của thế giới, với các dây cáp dưới biển cung cấp một kết nối ổn định.

Nó chỉ tự nhiên khi bạn muốn hỗ trợ một doanh nghiệp lưu trữ web Úc nếu bạn sống ở Úc. Nhưng đó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đủ khả năng để thiếu rất nhiều tốc độ mà khách hàng sẽ quay lưng lại với bạn. Nhưng để làm rõ hơn lý do tại sao một doanh nghiệp lưu trữ duy nhất ở Úc không phải là một lựa chọn tốt. Tiếp tục đọc bên dưới.

Tại sao một máy chủ Úc chỉ cần không cắt nó

Chúng tôi sống trong thời đại mà mọi thứ đều không dây, tuy nhiên internet vẫn chủ yếu phụ thuộc vào cáp dưới biển. Những dây cáp này kết nối các lục địa và Quần đảo, cho phép chúng tôi có kết nối toàn cầu mà chúng tôi đang tận hưởng ngày hôm nay.

Mỗi video bạn phát trực tuyến, trò chơi bạn chơi hoặc bài viết bạn đọc, đều đi qua các dây cáp dưới biển có thể truyền terabyte dữ liệu với tốc độ ánh sáng. Đáng buồn thay, Úc là lục địa mà ít kết nối nhất với phần còn lại của thế giới.

Úc hiện đang kết nối với 21 dây cáp ngầm nhưng 11 trong số đó đang hoạt động. Vì vậy, chúng tôi đã rời đi với 10, đã cũ và vẫn dễ bị thiệt hại. Nếu bất kỳ ai trong số họ bị hư hỏng, nó có thể gây ra sự cố mất điện lớn. Nó không quan trọng cho dù đó là một thành phố lớn hay doanh nghiệp của bạn, nó sẽ không hoạt động nếu cáp tàu ngầm sai làm hỏng.

Làm thế nào một sự cố mất cáp ngầm có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp trực tuyến của bạn

Nếu tốc độ tải của Amazon sẽ giảm chỉ 1 giây, thì nó có thể mất 1,6 tỷ USD trong doanh thu hàng năm. Tình trạng tương tự áp dụng cho doanh nghiệp của bạn nếu trang web của bạn bị ngừng hoạt động. Điều đó làm tổn hại đến độ tin cậy của bạn, khách hàng tin tưởng, và chưa kể rằng bạn đã thắng có thể bán hàng.

tàu ngầm-cáp-úc

Nguồn: submarinecablemap.com

Hơn nữa, bạn có thể ảnh hưởng đến khách hàng của bạn theo cách mà bạn có thể không biết. Họ đã giành chiến thắng cho bạn một vài điều như:

 • Họ không an toàn – Ở nhiều người, những người đứng đầu, việc mua một thứ gì đó trực tuyến vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, bởi vì bạn đã đưa tiền cho một cá nhân không xác định ở một nơi không xác định. Nếu họ cảm thấy thậm chí trong một giây mà bạn không thể tin được, điều đó sẽ làm tổn hại đến danh tiếng của bạn. Tất cả mọi thứ về thương hiệu của bạn nên phản ánh sự tin cậy.
 • Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng – Hầu hết các ý kiến ​​khách hàng của bạn được hình thành trong lần tương tác đầu tiên với thương hiệu của bạn. Vài giây đầu tiên họ dành cho trang web của bạn sẽ ảnh hưởng đến cách họ nhìn thấy thương hiệu của bạn. Nếu trang web của bạn quá chậm, họ sẽ cảm thấy bất bình, điều này sẽ gắn bó với họ mãi mãi.
 • Mọi người nhận được chán khá nhanh chóng – Không ai thích chờ đợi, nhất là khi họ không biết chính xác những gì họ đang chờ đợi. Nếu trang web của bạn tải lên nhanh, họ sẽ rất vui khi duyệt thêm. Nếu không, thì họ sẽ đóng nó mà không cần suy nghĩ thứ hai.

Tốc độ ảnh hưởng đến trang web của bạn như thế nào

Mọi người đều biết rằng chúng tôi sống trong thời đại mà mọi người thiếu kiên nhẫn hơn bao giờ hết. Nếu họ muốn bất kỳ loại thông tin nào, họ muốn có thể truy cập nó ngay lập tức. Không chỉ vậy, mà trang web của bạn tốc độ ảnh hưởng đến SEO của nó cũng. Trang tải của mỗi trang của bạn là một yếu tố SEO độc lập. Robot Google Google đo chính xác thời gian tải mỗi trang của bạn mất bao lâu.

Tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào và nếu doanh nghiệp của bạn đang chạy trên lưu trữ web của Úc, nó có thể chậm hơn mức bạn có thể chịu đựng. Trên thực tế, bạn sẽ mất khách hàng nếu trang web của bạn không tải trong vòng chưa đầy 2 giây. Mọi người thiếu kiên nhẫn khi duyệt và mua sắm trực tuyến. Họ sẽ nhấp vào nếu trang web của bạn không tải nhanh như họ mong đợi.

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp trực tuyến và bạn cũng muốn nhắm mục tiêu đến phần còn lại của thế giới, không chỉ Úc, bạn sẽ cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã soạn ra một số kế hoạch tốt nhất sẽ giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình ở tốc độ cao, ngay cả khi nó có trụ sở tại Úc hoặc nếu Úc là mục tiêu chính của bạn.

Trang web của bạn nên nhanh như thế nào?

Tiêu chuẩn công nghiệp cho tốc độ tải trang web là 1,2 giây, nhưng hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp tốc độ tốt hơn nhiều. Bạn có thể mong đợi tìm một nhà cung cấp sẽ cung cấp cho bạn tốc độ trong khoảng từ 181 mili giây đến 841 mili giây. Bạn có thể muốn trang web của mình tốc độ tải của bạn ở giữa các điểm này, bởi vì nó sẽ tải nhanh như trang web của bạn mà khách truy cập của bạn mong đợi.

Ngay cả khi bạn đặt tại Úc, bạn có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có máy chủ ở khắp nơi trên thế giới. Họ có thể cung cấp cho bạn tốc độ bạn cần cho dù khách truy cập vào trang web của bạn ở đâu. Hơn nữa, nếu bạn chọn dịch vụ lưu trữ đám mây, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Cloud hosting thậm chí còn năng động hơn và cung cấp tốc độ và độ tin cậy cao hơn bất kỳ thứ gì khác cho đến nay.

15 nhà cung cấp WordPress Hosting hàng đầu cho người Úc

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này cùng với các kế hoạch của họ. Mỗi người có một bộ lợi ích riêng với giá cả. Bạn sẽ ngạc nhiên về những kế hoạch tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy và giá rẻ như thế nào.

Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều máy chủ web và tất cả chúng đều hoạt động, với thời gian tải tối đa là 800 mili giây.

 1. SiteGround
 2. Lưu trữ
 3. Chủ nhà
 4. Ổn định
 5. Đám mây
 6. Lưu trữ WP
 7. Kỹ thuật số
 8. Quần lót
 9. Quan trọng
 10. Lỗ thông hơi
 11. Bluehost
 12. Máy chủ lưu trữ
 13. InMotion
 14. GreenGeek
 15. Dreamhost

Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy để xuống cho họ!

1. SiteGround

siteground-best-wordpress-hosting-australia

SiteGround

SiteGround dễ dàng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất trên thị trường. Hầu như tất cả các trang web của chúng tôi đều được lưu trữ trên các máy chủ SiteGround. Nó chỉ tự nhiên khi chúng tôi thiên vị đối với họ và đó đơn giản là vì họ có những giao dịch tốt nhất về tốc độ và giá trị tại thời điểm này.

SiteGround là nhà của 800.000 tên miền và họ nhất định sẽ nhận được nhiều hơn nữa. Họ hoàn toàn đáng tin cậy với thời gian hoạt động 99,98%, vì vậy trang web của bạn luôn an toàn với họ.

Chúng tôi đã lưu trữ trang web thử nghiệm của chúng tôi tại trung tâm dữ liệu Singapore và kiểm tra cách chúng thực hiện. Họ đã thực hiện một cách đáng ngưỡng mộ, tải trang web của chúng tôi trong vòng 730 mili giây. SiteGround có máy chủ trên toàn thế giới và chúng cũng mang lại thời gian hoạt động và tốc độ tải ổn định. Họ có lưu trữ đám mây có thể mở rộng sẽ hoạt động tốt cho bạn, bất kể bạn đang ở đâu. Hơn nữa, SiteGround cung cấp dịch vụ được quản lý hoàn toàn cho các trang WordpPress. Bạn có thể khởi chạy trang web của mình mà không phải lo lắng về cài đặt máy chủ.

Hơn nữa, bạn sẽ có một nhóm hỗ trợ khách hàng VIP về phía bạn sẽ giúp bạn trong mọi vấn đề bạn có thể gặp phải. Trong một trong những thử nghiệm của chúng tôi, họ đã cho thấy thời gian phản hồi 10 phút và chúng tôi đã nhận được câu trả lời mà chúng tôi mong đợi. Hơn nữa, đại diện bộ phận hỗ trợ khách hàng rất thân thiện và thực hành tiếng Anh tốt, vì vậy cô ấy chắc chắn đáng nói chuyện.

Tất cả những sự thật này giải thích tại sao SiteGround được cả ba hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất như Drupal, WordPress và Joomla khuyên dùng. Nó chỉ đơn giản là hoàn thành những gì bạn phải trả cho. Bất kể phần nào của thế giới mà chúng tôi có trên, SiteGround đã bảo vệ chúng tôi.

2. Lưu trữ

a2hosting-tốt nhất-lưu trữ-australia

Lưu trữ

Ngay cả khi bạn kết thúc ngày tận thế, A2hosting vẫn sẽ giúp bạn đạt được tốc độ bạn cần. Nó là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời nhất mà chúng tôi tìm thấy, bởi vì họ thực sự rất nhanh và đáng tin cậy. Đối với người mới bắt đầu, thời gian hoạt động của họ là 99,99% hoặc 99,98% trong cả năm. 100% là rất hiếm, vì vậy bạn không nên mong đợi quá nhiều cho dù bạn nhìn vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào.

A2hosting đã khiến nó trở thành một trong số ít các thương hiệu lưu trữ hàng đầu trên thị trường, đặc biệt là khi quan tâm đến hành tinh của chúng ta. Họ đã có một chuyến cắm trại xanh tốt đang diễn ra và bây giờ họ đã trung hòa 100% carbon. Đó là một dấu chân sinh học ít hơn trên hành tinh trái đất.

Chúng tôi đã thử gói Swift của họ có giá 6,95 AUD mỗi tháng và nó cung cấp cho chúng tôi tất cả các tính năng chúng tôi cần. SSD nhanh, lưu trữ và PHP7 đảm bảo rằng WordPress hoạt động tốt nhất. Công ty có 3 trung tâm dữ liệu trải rộng ở nhiều khu vực khác nhau; với người gần nhất đến Úc là người ở Singapore. Tất nhiên, chúng tôi đã thử nghiệm trung tâm dữ liệu Singapore của họ và kết quả rất thú vị. Các ping đã quay trở lại ở mức 329 mili giây, điều này không tệ chút nào. Đây cũng là mức trung bình trên toàn thế giới mà bạn có thể mong đợi, vì vậy, Hosting A2 khá đáng tin cậy khi nói về tốc độ. Nó thực sự là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ nhanh, vì nó nhanh hơn 50% so với mức trung bình.

A2hosting thậm chí còn hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Loại trải nghiệm bạn nhận được từ máy chủ web quan trọng hơn tốc độ tải. A2 có rất nhiều đại diện hỗ trợ hữu ích, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Bạn có thể liên hệ với họ 24/7/365 qua điện thoại, trò chuyện, email hoặc qua hệ thống gửi vé.

Tuy nhiên, nếu đối tượng cốt lõi của bạn được đặt tại Úc, thì A2 Hosting có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Úc cung cấp tốc độ tốt hơn trong lục địa. Tuy nhiên, nếu đối tượng của bạn được trải đều trên toàn cầu, thì A2hosting chắc chắn đáng để thử.

3. Chủ nhà

hostinger-cheap-hosting-australia

Chủ nhà

Hostinger quản lý để làm chúng tôi ngạc nhiên hơn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào khác ngoài đó, đơn giản vì họ cung cấp chất lượng hàng đầu với giá thấp. Thời gian tải của chúng liên tục là 384 mili giây, điều này khá tuyệt vời. Nó sẽ phục vụ tốt đối tượng của bạn và chắc chắn sẽ nhận được những chuyển đổi rất cần thiết đó. Điều khiến Hostinger trở nên nhất quán và đáng tin cậy hơn là việc họ sử dụng các công nghệ đám mây.

Với lưu trữ đám mây, bạn có thể quên đi thời gian chết, quá tải lưu lượng hoặc tốc độ tải không nhất quán. Điều này là nhờ kiến ​​trúc không thể phá hủy của nó. Nếu một máy chủ gặp trục trặc hoặc bị quá tải lưu lượng, một máy chủ khác sẽ chỉ thay thế, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trong toàn bộ dịch vụ. Bạn có thể bắt đầu với gói Gói chia sẻ duy nhất với giá chỉ $ 0,80 / tháng hoặc đi với gói rộng hơn với giá $ 3,49 / tháng và $ 7,95 / tháng. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn sẽ nhận được một dịch vụ mạnh hơn nhiều với nhiều tính năng bảo mật hơn, nhưng nó sẽ tiêu tốn của bạn 15,90 đô la / tháng. Bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL, truy cập vào trình quản lý bộ đệm, tích hợp CloudFlare để bảo mật và hơn thế nữa. Với gói lưu trữ đám mây, bạn sẽ nhận được 2 lõi CPU, dung lượng lưu trữ SSD 40 GB và RAM 3 GB. Bạn cũng có được một người xây dựng trang web miễn phí và một tên miền trong kế hoạch, vì vậy, nó có một thỏa thuận khá tốt.

Cuối cùng, hỗ trợ khách hàng của Hostinger xông cũng phù hợp. Chúng tôi đã tìm thấy tất cả các loại bình luận tích cực trên các diễn đàn lưu trữ và kinh nghiệm của chúng tôi cũng khá hài lòng. Đại diện bộ phận hỗ trợ khách hàng của Hostinger xông mất 10 phút để trả lời chúng tôi khi trò chuyện trực tiếp và cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin hữu ích. Cô ấy có kiến ​​thức và có rất nhiều điều để nói về cách chúng tôi có thể tận dụng tối đa kế hoạch của mình. Vì vậy, theo ý kiến ​​của chúng tôi, 10 điểm 10.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu trang web của mình từ rất ít, nhưng muốn có được một dịch vụ chất lượng, thì Hostinger có giải pháp hoàn hảo cho bạn.

4. Ổn định

ổn định-chuyên nghiệp-wordpress-lưu trữ-úc

Ổn định

Những gì chúng tôi thích về Stablehost là về chất lượng dịch vụ của họ, thay vì đạo đức của họ. Hầu như mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ngoài đó đều làm tốt nhất có thể để thu hút khách hàng của họ, bán cho họ một kế hoạch và sau đó bán lại cho họ. Thường thì đủ, họ không làm những gì cần thiết để cung cấp một dịch vụ chất lượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự đánh giá cao khi một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thực sự thẳng thắn và trung thực. Họ là hiếm nhất.

Stablehost có mọi thứ bạn cần để chạy một trang web tốc độ. Với mỗi gói, bạn sẽ nhận được không gian đĩa và băng thông không giới hạn, cùng với các lõi CPU đầy đủ và một nhóm hỗ trợ tuyệt vời ở phía sau của bạn. Khi thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng thời gian hoạt động của máy chủ của họ là 99,97% trong cả năm và thời gian tải liên tục khoảng 500 mili giây. Nó thực sự có ý nghĩa để đặt tên công ty này Stablehost. Hiệu suất của họ chắc chắn ổn định trong suốt cả năm.

Bạn có thể ở bất cứ đâu trên thế giới và trang web của bạn sẽ giữ tốc độ tải 500 mili giây, bất kể điều gì. Bạn đã thắng được khi mất bất kỳ khách truy cập nào với tốc độ này.

Stablehost có VPS và dịch vụ lưu trữ chuyên dụng là tốt. Hơn nữa, nếu bạn không muốn tinker quá nhiều với trang web WordPress của mình, bạn có thể nhờ họ quản lý nó cho bạn. Bạn chỉ phải quản lý nội dung Trang web của bạn và một vài điều trên bảng điều khiển của bạn. Nó có một sự lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp bạn muốn dành thời gian và sức lực và đầu tư vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn đang lên kế hoạch lưu trữ chia sẻ đơn giản nhất, bạn sẽ chỉ mất 3,5 đô la mỗi tháng. Nó có một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách lưu trữ một blog đơn giản hoặc một trang web không có nhiều yêu cầu về tài nguyên. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng một trang web thương mại điện tử hoặc một cái gì đó lớn hơn, bạn sẽ cần một kế hoạch cấp doanh nghiệp sẽ có giá 28,50 đô la mỗi tháng. Mặc dù điều đó rất nhiều so với những gì bạn mong đợi, nhưng bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ và hỗ trợ bạn cần để điều hành một doanh nghiệp trực tuyến.

Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web chính thức của Stablehost.

5. Đường mây

cloudways-Managed-cloud-hosting-australia

Đám mây

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đặt tại Úc

Nếu đối tượng cốt lõi của bạn được đặt tại Úc, thì điều đó chỉ tự nhiên là nó sẽ hoạt động tốt nhất nếu bạn sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ở Úc. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả dữ liệu đến được khách truy cập Úc của bạn càng nhanh càng tốt.

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà tôi đã đề cập ở trên khá dễ tìm, bởi vì chúng thu hút khán giả toàn cầu. Nhưng nó khó hơn nhiều để tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Úc cung cấp dịch vụ chất lượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thử nghiệm ba nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu của Úc cho bạn.

6. Lưu trữ WP

wphosting-best-wordpress-hosting-australia

Lưu trữ WP

WP Hosting, như tên gọi của nó, là một công ty chủ yếu tập trung vào việc cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chất lượng cao. Nếu bạn muốn một gói đầy đủ tính năng được tối ưu hóa cho CMS, thì bạn chắc chắn nên kiểm tra kế hoạch của họ. WP Hosting hiện là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất ở Úc. Điều làm cho dịch vụ của họ thực sự có lợi cho người dùng WordPress là họ cung cấp sao lưu hàng ngày, tập lệnh cài đặt bằng một cú nhấp chuột và bảo mật hàng đầu cho khách hàng của họ.

Kể từ khi công ty được thành lập tại Úc, thật thuận tiện cho họ đặt trung tâm dữ liệu chính của họ ở đó. Hiện tại có một nhu cầu rất lớn về chất lượng lưu trữ web trên toàn lục địa và WP Hosting ngay lập tức nắm lấy cơ hội. Bảo mật là một trong những bộ mạnh mẽ của họ. Họ đang ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động của máy chủ bằng cách giám sát cơ sở hạ tầng 24/7. Ngoài ra, bằng cách thực hiện sao lưu hàng ngày, họ đảm bảo rằng không có dữ liệu nào của bạn bị mất.

Google đã đặt ưu tiên cao cho các trang web có chứng chỉ SSL và WP Hosting nhận thức rõ điều đó. Họ đang cung cấp chứng chỉ SSL cùng với các gói của họ và một phần mềm lọc thư rác bổ sung để ngăn người dùng tạo nội dung không cần thiết trên trang web của bạn. Nếu bạn truy cập WP Hosting và nhấp vào phần WordPress Hosting của họ, bạn có thể thấy rằng họ cung cấp ba gói khác nhau: Khởi nghiệp, Kinh doanh và Công ty. Cho dù bạn chọn loại nào, bạn sẽ được truyền dữ liệu không giới hạn, sao lưu hàng ngày và bảo vệ DDoS.

Gói đầu tiên cung cấp cho bạn ổ SSD 5 GB có thể mở rộng lên tới 20 GB nếu bạn chọn gói Công ty. Sự kết hợp giữa ổ SSD và truyền dữ liệu không giới hạn đảm bảo thời gian tải trang nhanh cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký một trong ba tùy chọn máy chủ chuyên dụng. Ở đó, giá có thể thay đổi dựa trên các tính năng bổ sung mà bạn muốn. Bạn có thể thêm bảng điều khiển, bản sao lưu và Total Care cho mỗi gói dành riêng.

Gói Total Care của họ cung cấp cho bạn hỗ trợ cao cấp, giám sát máy chủ, bảo mật cấp cao và cấu hình tường lửa. WP Hosting có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy có thể liên lạc qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email.

7. Kỹ thuật số

kỹ thuật số-Thái Bình Dương-tên miền-lưu trữ-australia

Kỹ thuật số

DigitalPacific là một công ty cung cấp tất cả các loại dịch vụ liên quan đến lưu trữ và trang web. Chúng bao gồm VPS, máy chủ dùng chung và chuyên dụng, đăng ký tên miền, lưu trữ đại lý, chứng chỉ SSL và một loạt các tính năng bổ sung. Nếu bạn muốn một giải pháp toàn diện cho nhu cầu lưu trữ web của mình, bạn chắc chắn nên kiểm tra DigitalPacific. Họ chạy tất cả các gói lưu trữ của họ trên các máy chủ Dell hàng đầu và bạn sẽ hài lòng hơn với giá trị bạn nhận được cho số tiền của mình.

Họ chỉ cung cấp các tính năng và ứng dụng thực sự hoạt động. Ví dụ: người dùng có được cPanel, bảng điều khiển phổ biến và thân thiện với người dùng nhất và Softacificent. Cái sau cho phép bạn tìm và cài đặt các ứng dụng hữu ích nhất cho trang web của bạn bằng phương pháp một cú nhấp chuột. Tại DigitalPacific, thói quen là tạo các bản sao lưu cho tất cả các khách hàng ba lần một ngày. Khi có sự cố với dữ liệu trang web của bạn, bạn có thể quay lại phiên bản đã lưu trước đó bất cứ lúc nào.

Công ty đảm bảo thời gian hoạt động 99,99% cho các gói lưu trữ VPS, đám mây và dành riêng cho họ. Nếu bạn muốn bắt đầu trang web thương mại điện tử của riêng mình, tạo lưu lượng truy cập và bán sản phẩm trực tuyến, thì thời gian hoạt động trên trung bình của họ sẽ mang lại lợi ích cho bạn rất nhiều. Nếu bạn muốn đăng ký một trong các gói bán lại hoặc chia sẻ lưu trữ của họ, không cần phải lo lắng. Họ đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% cho các kế hoạch cấp thấp hơn, đây cũng là một thỏa thuận tuyệt vời.

Bạn có nhiều thời gian để thử các gói chia sẻ và đại lý của họ, vì họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho các gói đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký vào đám mây, VPS hoặc dịch vụ lưu trữ chuyên dụng của họ, thì bạn cần lưu ý rằng bạn chỉ có thời gian hoàn tiền trong 10 ngày. DigitalPacific có một đội ngũ chuyên gia hữu ích có thể liên lạc qua vé, email và điện thoại. Ngay cả khi họ không gửi lại tin nhắn ngay lập tức, bạn chắc chắn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 3 giờ.

8. Quần lót

panthur-australian-web-hosting-company

Quần lót

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ nhưng đáng tin cậy ở Úc, thì bạn nên thử Panthur. Chúng tôi khuyên bạn nên thay thế cho người mới bắt đầu và người dùng am hiểu công nghệ cao hơn. Họ đã đầu tư rất nhiều vào phần cứng hàng đầu, bao gồm cả ổ lưu trữ SSD để đảm bảo lưu lượng dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, Panthur đảm bảo bảo vệ DDoS và CloudFare CDN cho tất cả khách hàng của họ. Nếu bạn muốn đăng ký một trong các kế hoạch của họ nhưng bạn đã có một trang web được lưu trữ ở nơi khác, không cần phải lo lắng.

Panthur sẽ chuyển dữ liệu trang web của bạn đến máy chủ của họ và bạn đã thắng cần phải trả một xu. Họ cố gắng duy trì thời gian hoạt động của máy chủ của mình trên 99,9%, đảm bảo rằng các trang web thương mại điện tử được lưu trữ trên máy chủ của họ chịu ít tổn thất để không mất doanh thu. Nhà cung cấp hào phóng cho phép người dùng của mình tạo nhiều tài khoản email và cơ sở dữ liệu SQL như họ muốn. Giới hạn duy nhất bạn cần đối mặt sẽ là kích thước của bộ lưu trữ SSD. Như nhiều đối thủ của nó, Panthur cũng cấp giấy phép cPanel và rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Họ cung cấp nhiều công cụ giúp quản lý và tùy chỉnh trang web dễ dàng hơn nhiều. Panthur áp dụng mức độ bảo mật cao cho các trang web của bạn bằng cách tách nó khỏi những người dùng khác trên máy chủ với CloudLinux. Trong khi trang web của bạn phát triển, nó sẽ liên tục được quét khỏi phần mềm độc hại và được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS. Hơn nữa, bạn sẽ có thể cài đặt phần mềm bạn cần cho công việc của mình thông qua truy cập root SSH.

Trong trường hợp có sự cố xảy ra, bạn luôn có thể quay lại một trong những bản sao lưu mà bạn có thể tạo miễn phí. Bạn cũng không cần phải chi tiền cho chứng chỉ SSL, vì Panthur trao chứng chỉ miễn phí cho mọi người dùng. Trong trường hợp bạn cần giúp đỡ, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của họ bất cứ lúc nào thông qua vé, email và điện thoại. Họ có các số điện thoại khác nhau có sẵn cho Úc, New Zealand và một số có sẵn cho tất cả các quốc gia khác để bạn có thể nhanh chóng nhận được chúng trên điện thoại tùy thuộc vào vị trí của bạn.

9. Quan trọng

quan trọng-kinh doanh-lưu trữ-úc

Quan trọng

Crucial là một trong những công ty lưu trữ web của Úc hiện đang rất phổ biến trong khu vực. Họ nổi bật bằng cách cung cấp dịch vụ tốc độ cao và trải nghiệm hỗ trợ khách hàng trên trung bình. Mục tiêu chính của Crucial là giúp các doanh nghiệp Úc phát triển và thực sự có rất nhiều công ty lớn hài lòng với dịch vụ của họ. Họ cung cấp gói lưu trữ chia sẻ mạnh mẽ bao gồm 50GB dung lượng lưu trữ, 10 tên miền, tài khoản email không giới hạn và truyền dữ liệu không giới hạn chỉ với 19,90 đô la mỗi tháng.

Bằng cách giới hạn một số tài nguyên nhất định, Crucial đảm bảo rằng các trang web của bạn sẽ chạy liền mạch mà không có bất kỳ sự không nhất quán nào về hiệu suất. Những giới hạn này chỉ đơn giản là don cho phép người dùng khác trên máy chủ ảnh hưởng đến trang web của bạn theo bất kỳ cách nào. Điều này làm cho Crucial trở thành một trong những lựa chọn thay thế tốt hơn khi nói đến lưu trữ chia sẻ. Nhiều công ty khác thuê ngoài máy chủ của họ và người dùng cuối cùng làm chậm nhau khi họ gặp phải sự cố về lưu lượng truy cập.

Crucial đã đầu tư rất nhiều vào việc cải thiện tốc độ máy chủ của họ. Theo đánh giá của khách hàng, các gói lưu trữ web của họ cung cấp quá nhiều tài nguyên cho chủ sở hữu trang web muốn đi ra quốc tế. Họ đang phục vụ hơn 50.000 trang web cho đến nay và con số đang tăng lên từng ngày. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn truy cập trực tuyến và bắt đầu bán hàng cho người Úc, thì bạn chắc chắn sẽ hài lòng với ping trung bình 2 ms trong khu vực. Một điều vẫn còn giảm tốc độ xuống một chút là Crucial đang sử dụng PHP5 và 6 vào lúc này.

Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu họ chuyển sang PHP7, nhưng có lẽ điều đó sẽ xảy ra trong tương lai gần vì dù sao thì đối thủ sẽ yêu cầu nó. Quan trọng cũng quan tâm đến môi trường, giảm lượng khí thải carbon của họ càng nhiều càng tốt. Họ cũng đánh giá rất cao vẻ đẹp tự nhiên của Úc, vì vậy đó là một điều khác mà họ đầu tư rất nhiều tiền vào. Nói chung, Crucial là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt, đặc biệt nếu đối tượng mục tiêu của bạn là những người đến từ Úc.

10. Lỗ thông hơi

ventraip-australia-web-hosting

Lỗ thông hơi

Ventraip là một công ty đáng tin cậy của Úc có gần một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành. Nó được thành lập vào năm 2010 và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy nhất trong khu vực, cung cấp các gói mạnh mẽ khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó như một công ty đăng ký tên miền, đăng ký một trong các gói đại lý của họ hoặc đi cho các gói VPS hoặc chia sẻ của họ. Có một loạt các tùy chọn để lựa chọn. Như bạn có thể thấy ngay trên trang chính, Ventraip tự nhận mình là công ty lưu trữ 100% của Úc, đó là sự thật.

Lý do tại sao mọi người chọn nhà cung cấp này chủ yếu là vì họ cung cấp các lựa chọn thay thế lưu trữ VPS được quản lý khá mạnh. Các gói lưu trữ được chia sẻ của họ đặc biệt tốt cho người dùng WordPress và Magento, vì chúng được tối ưu hóa hoàn toàn cho hai CMS đó. Bạn có thể chọn từ nhiều phần mềm phổ biến có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mục tiêu chính của họ là cung cấp một dịch vụ xuất sắc cho người dùng thiếu kinh nghiệm muốn đưa trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp của họ lên mạng.

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, nó có một số lượng lớn các đánh giá tích cực. Các máy chủ của họ được tối ưu hóa cho WordPress, nhưng điều này không quan trọng rằng dịch vụ chỉ mang lại lợi ích cho các trang web nhỏ hơn. Nếu bạn muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến lớn hơn và tạo ra lưu lượng truy cập lớn, bạn đã thắng được gặp bất kỳ vấn đề về hiệu suất. Ventraip có một hồ sơ thành công về việc giữ cho máy chủ của mình hoạt động trên mức trung bình 99,9%. Nếu bạn đăng ký một trong các gói lưu trữ tại Ventraip, bạn sẽ cần mua SSL riêng.

Nhà cung cấp trao chứng chỉ SSL miễn phí cho mọi người đăng ký gói của họ. Họ rất nghiêm túc về sự an toàn của dữ liệu của bạn, tạo bản sao lưu trên cơ sở hàng giờ. Nếu có sự cố xảy ra, bạn có thể ngay lập tức quay lại phiên bản một giờ của trang web của mình và tiếp tục từ đó. Trang web của bạn sẽ nhanh như chớp với băng thông không giới hạn và ổ SSD Samsung. Thay vì 30, Ventraip cho bạn 45 ngày để dùng thử dịch vụ và tính năng của họ. Nếu bạn không hài lòng, bạn luôn có thể lấy lại tiền trong khung thời gian đó.

Các giải pháp lưu trữ tuyệt vời khác cho người Úc

Tất cả các trang web mà tôi đã đề cập ở trên rất phù hợp để chạy trang web của bạn, tuy nhiên, bạn có thể muốn có các tính năng khác hoặc giá tốt hơn. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà tôi đề cập ở đây có phần rẻ hơn và có một vài tính năng độc đáo. Tuy nhiên, mặc dù họ có giá thấp hơn, dịch vụ của họ vẫn có chất lượng hàng đầu.

11. Bluehost

bluehost-australia-wordpress-hosting-nhà cung cấp

Bluehost

Tất cả các chủ sở hữu trang web nhỏ và các blogger đều tập trung sau Bluehost, bởi vì nó là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng nhất trên web. Bluehost cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được WordPress khuyên dùng, vì vậy bạn có thể gặp trục trặc khi lưu trữ trang WP của mình trên máy chủ của họ. Họ hiện có 2 triệu trang web được lưu trữ trên máy chủ của họ và bạn có thể chắc chắn rằng luôn có nhiều hơn trên đường.

Bây giờ, Bluehost đã nâng cấp kiến ​​trúc máy chủ của họ và tăng gấp đôi hiệu suất của họ trong vòng vài tháng. Các máy chủ Bluehost, hiện có 99,99% thời gian hoạt động và tốc độ tải 600 mili giây. Điều đó nhanh gấp đôi so với tiêu chuẩn ngành và bạn có thể thưởng thức nó ngay cả khi bạn có trụ sở tại Úc.

Theo các bài đăng trên diễn đàn và đánh giá của khách hàng mà chúng tôi đọc, chúng tôi rất hài lòng với hầu hết người dùng. Có rất ít khiếu nại xung quanh phản hồi chậm, nhưng mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều thỉnh thoảng trượt. Chúng tôi đã đợi 18 phút để nhận được phản hồi từ một đại lý hỗ trợ khách hàng khi chúng tôi lần đầu tiên liên lạc với họ. Đó không phải là siêu nhanh, nhưng nó rất tốt. Họ đã trả lời chính xác các câu hỏi của chúng tôi và giúp chúng tôi thực hiện các điều chỉnh nhỏ cho bảng điều khiển của mình.

Có lẽ điều tốt nhất về Bluehost là bạn có thể nhận được dịch vụ chất lượng của họ với mức giá giới thiệu cực kỳ thấp. Nó chỉ có giá $ 2,95 mỗi tháng.

12. Chủ nhà

hostgator-mạnh mẽ-web-hosting-australia

Máy chủ lưu trữ

Nếu bạn đã thực hiện ngay cả một tìm kiếm cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, thì HostGator đã thắng được một trong những thứ sẽ khiến bạn chú ý. Nó là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên web với hơn 9 triệu trang web được lưu trữ. Họ có thể có ngân sách tiếp thị lớn nhất và điều đó thực sự cho thấy nếu bạn chỉ duyệt qua các video trên YouTube; quảng cáo của họ xuất hiện rất thường xuyên.

Tuy nhiên, việc mua lại của khách hàng không phải là điều duy nhất HostGator giỏi. Công ty cũng cung cấp một dịch vụ lưu trữ vững chắc với nhiều lợi ích. Đối với người mới bắt đầu, họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây ổn định và nhanh hơn rất nhiều so với dịch vụ lưu trữ chia sẻ đơn giản. Nó đảm bảo rằng ngay cả khi bạn đặt tại Úc, trang web của bạn sẽ tải với tốc độ phù hợp là 560 mili giây. Điều đó đủ nhanh để chạy một cửa hàng trực tuyến và có được khách hàng mới. Hơn nữa, nó sẽ có thời gian hoạt động 100%; chủ yếu là do kiến ​​trúc lưu trữ đám mây rất mạnh mẽ. Ngay cả khi một máy chủ bị lỗi, nó sẽ chỉ được thay thế bằng một máy chủ khác và chương trình sẽ tiếp tục. Để đảm bảo rằng khách truy cập trang web của bạn có tốc độ tối đa, nó sẽ tải từ máy chủ gần nhất.

Hỗ trợ của họ là tốt, mặc dù một chút không phù hợp. Chúng tôi đã có trải nghiệm tích cực với họ và chỉ đợi khoảng 14 phút để có câu trả lời. Tuy nhiên, một vài bài đăng trên diễn đàn nói rằng các đại lý của HostGator đã bỏ mặc họ. Không có hỗ trợ khách hàng nào mà không phạm lỗi, vì vậy, nó có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, chắc chắn có những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Bảng điều khiển HostGator, là một trong những nền tảng thân thiện với người dùng nhất mà chúng tôi đã thấy tại các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Nó cung cấp cài đặt dễ dàng bằng một cú nhấp chuột, nhiều tích hợp ứng dụng, xây dựng trang web miễn phí và hơn thế nữa.

Nếu bạn nghĩ rằng gói lưu trữ đám mây của HostGator sườn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó chỉ có giá $ 5 mỗi tháng!

13. InMotion Hosting

inmotion-hosting-business-australian-web-hosting

InMotion Hosting

Khi chúng tôi xem xét các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, một trong những ưu tiên của chúng tôi là xem mức độ tin cậy và trung thực của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Cuối cùng, bạn sẽ làm việc với một dịch vụ mà mọi người cung cấp và nó tốt nhất nếu bạn rất kén chọn với những người bạn chọn làm việc cùng. Họ tạo ra sự khác biệt về chất lượng dịch vụ, đó là lý do tại sao chúng tôi có thể bảo đảm cho InMotion.

InMotion đã tồn tại hơn 10 năm nay, cung cấp nhà cho hơn 400.000 tên miền. Hơn nữa, nó có một thành tích tỏa sáng. Một dịch vụ hỗ trợ khách hàng hàng đầu trong ngành. InMotion tự quảng cáo là có một số người thân thiện nhất trên hành tinh trên lưng. Đó là một tuyên bố mà chúng tôi có thể xác nhận trong vòng 2 phút. Đó là mất bao lâu để chúng tôi tiếp cận một đại lý hỗ trợ khách hàng và nhận được một câu trả lời đầy đủ thông tin và bằng văn bản. Chất lượng của con người thực sự tỏa sáng.

Nhưng một dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời không phải là những gì InMotion hướng tới. Họ cũng có một kiến ​​trúc mạnh mẽ và dịch vụ lưu trữ chất lượng cao để hiển thị. Thời gian hoạt động trung bình của họ là 99,98%, cộng thêm chỉ có 38 phút thời gian ngừng hoạt động trong suốt cả năm. Điều đó có thể hiểu được, nhưng họ cũng có một dịch vụ lưu trữ đám mây không có thời gian chết. Bạn cũng có thể chọn điều đó, bởi vì nó sẽ đi kèm với tốc độ cao và nhiều tính năng bổ sung.

Khi nói đến tốc độ tải, InMotion thực sự đáng ngưỡng mộ và sẽ tải một trang web trong vòng 660 đến 800 mili giây. Họ sẽ cung cấp cho bạn tốc độ đó trong suốt cả năm, điều này sẽ cho phép trang web của bạn chạy trơn tru bất kể phần nào của thế giới mà nó được hiển thị trên đó.

Tùy chọn đơn giản nhất của bạn là sử dụng gói lưu trữ chia sẻ, chi phí 4,89 đô la mỗi tháng. Nó khá mạnh mẽ và sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng cao cấp. Để bắt đầu, bạn sẽ nhận được plugin Sucuri WordPress cao cấp, có giá 240 đô la mỗi tháng. Nó là một dịch vụ bảo mật hoàn chỉnh bảo vệ bạn khỏi các vi phạm, các cuộc tấn công DDoS và phần mềm độc hại. Bạn cũng sẽ nhận được bản sao lưu tự động miễn phí, đây là điều mà không nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào cung cấp miễn phí. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tính phí hàng năm hoặc hàng tháng cho nó. Vì vậy, bạn nhận được nhiều hơn nữa với gói lưu trữ InMotion đơn giản, giá rẻ mà bạn mua.

Nếu bạn muốn thử cách InMotion hoạt động cho bạn hoặc muốn biết thêm về toàn bộ dịch vụ của họ, hãy xem trang web chính thức của họ.

14. GreenGeek

greengeek-sinh thái thân thiện-úc-chủ

GreenGeek

Khi nói đến các giải pháp lưu trữ bền vững với môi trường, không có công ty nào khác làm tốt công việc như GreenGeek. Không chỉ các trung tâm dữ liệu của họ hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời và gió, mà họ còn cung cấp một dịch vụ khách hàng xuất sắc. Họ hứa hẹn 99,99% thời gian hoạt động và 100% khách hàng hài lòng. Nhưng họ có mọi thứ họ cần để sao lưu nó không?

Vâng, hóa ra họ làm. GreenGeek có 99,91% thời gian hoạt động trung bình trong suốt một năm. Chúng tôi đã không thấy bất kỳ thời gian chết nào trong các thử nghiệm của mình và chúng tôi tin chắc rằng bất kỳ người dùng nào khác cũng sẽ không phải chịu bất kỳ thời gian chết nào. Tuy nhiên, tốc độ tải trang web không phải là quyến rũ như mọi thứ khác trong dịch vụ GreenGeek. Nó di chuyển giữa 600 mili giây và 1000 mili giây, vẫn nằm trong mức trung bình của ngành, nhưng một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoạt động tốt hơn.

GreenGeek có rất nhiều người tốt phục vụ khách hàng của mình với sự hỗ trợ khách hàng chất lượng. Sau khi thử nghiệm, chúng tôi đã mất hơn 17 phút để nhận được phản hồi từ một trong những đại lý hỗ trợ khách hàng của họ. Cô ấy có kiến ​​thức, trả lời các câu hỏi của chúng tôi và thực hiện các cài đặt mà chúng tôi yêu cầu cô ấy làm. Cô ấy thậm chí còn thân thiện hơn chúng tôi mong đợi, vì vậy, có rất nhiều điều để phàn nàn, ngoại trừ một điều.

Có vẻ như các nhóm hỗ trợ khách hàng của GreenGeek, được thuê ngoài cho những người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ vì nó cho phép họ tiết kiệm rất nhiều tiền. Nhiều lỗi chính tả mà chúng tôi thấy đã cho chúng tôi một gợi ý mạnh mẽ. Điều này cũng có thể giải thích làm thế nào GreenGeek có thể đưa ra phản hồi nhanh như vậy. Nó dễ dàng hơn để xử lý một cơ sở người dùng lớn với nhiều đại lý khách hàng đứng.

Nếu bạn có thể tự mình giải quyết vấn đề, bạn có tất cả thông tin bạn cần. Cơ sở kiến ​​thức của GreenGeek được thiết lập tốt. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến nhất bạn có thể có.

GreenGeek cũng làm cho thỏa thuận tốt hơn với nhiều phần mềm miễn phí. Bạn sẽ nhận được một tên miền có phí, di chuyển trang web miễn phí, ứng dụng miễn phí, sao lưu miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, CloudFlare CDN và hơn thế nữa. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mặt khá dễ dàng. Gói GreenGeek từ Ec cùng Starter chỉ có giá 3,95 đô la mỗi tháng, điều này khiến nó trở thành một dịch vụ có giá cả rất phải chăng.

Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web chính thức của GreenGeek,.

15. Dreamhost

dreamhost-nhanh-an toàn-australia-web-hosting

Dreamhost

Dreamhost là một con khủng long thực sự của ngành công nghiệp lưu trữ web và nó cung cấp nhà cho hơn 1,5 triệu trang web. Công ty được thành lập vào năm 1996, chỉ bởi một vài sinh viên đại học tại Claremont College, California. Nhưng mặc dù nó già nhưng nó vẫn sống và đá.

Đối với người mới bắt đầu, thời gian hoạt động của Dreamhost, còn hơn cả thời gian, nhưng đôi khi nó hơi run. Trong một số tháng, nó 100%, nhưng trong một số tháng, nó giảm xuống còn 99,75%, điều đó không tốt nhưng đáng chú ý. Nó cho biết thêm rất ít thời gian chết trong suốt cả năm, rằng Lừa không có khả năng gây ra bất kỳ tổn hại nào cho doanh nghiệp của bạn.

Trong đó Dreamhost thực sự vượt trội, là thời gian tải trang. Trang web của bạn sẽ tải trong khoảng 778 đến 560 mili giây, điều này khá tuyệt vời. Bạn có thể mong đợi rằng thời gian tải ở Úc là tốt.

Một trong những điều chúng tôi thực sự yêu thích là Dreamhost thực sự cung cấp băng thông không giới hạn. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chỉ đưa ra những lời hứa sai về nó và bạn chỉ biết rằng nếu bạn đọc các chữ cái nhỏ. Nhưng Dreamhost đã đi theo con đường của nó và tước bỏ người dùng của nó khỏi những hạn chế như vậy.

Khi nói đến làm việc với mọi người, Dreamhost biết công cụ của nó. Nó có rất nhiều đại lý hỗ trợ khách hàng thân thiện, những người khá am hiểu và không có vấn đề gì với việc đưa ra phản hồi chi tiết trong vòng 5 phút. Thử nghiệm của chúng tôi rất nhanh và thú vị, vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu chúng. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Dreamhost bổ sung thông qua trò chuyện, nhưng không phải qua điện thoại. Dreamhost rất dễ tiếp cận, cả về khả năng sử dụng và giá cả. Bạn có thể bắt đầu sử dụng gói Starter Starter của họ với giá 2,59 đô la mỗi tháng, điều này sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ đầy đủ cho một trang web. Có nhiều gói lớn hơn, như gói Không giới hạn được chia sẻ cung cấp dịch vụ lưu trữ cho số lượng trang web không giới hạn chỉ với $ 7,95 mỗi tháng. Nếu bạn muốn dùng thử, có rất nhiều thứ khác để tìm trên trang web chính thức của họ.

Dreamhost thậm chí là carbon trung tính, đó là một điều lớn để nói cho một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Công ty này đã vô hiệu hóa 29.298 tấn khí nhà kính. Vì vậy, Dreamhost cũng là một lựa chọn kinh doanh vững chắc và là giải pháp thân thiện với môi trường.

Để biết thêm thông tin về Dreamhost và các kế hoạch của nó, hãy xem trang web chính thức.

Phần kết luận

Không có lý do gì để cho phép doanh nghiệp của bạn bị giữ lại bởi vị trí địa chất của nó. Ngay cả khi bạn có trụ sở tại Úc, bạn có thể dễ dàng chạy một trang web tốc độ cao mà không có bất kỳ giới hạn nào. Bây giờ bạn có 15 tùy chọn để chọn và cho phép họ tận dụng tối đa công việc kinh doanh trực tuyến mới của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector