15 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cơ sở dữ liệu MySQL tốt nhất

01.06.2020
Hosting tốt nhất '15 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cơ sở dữ liệu MySQL tốt nhất
0 72 мин.

lưu trữ tốt nhất-mysql-cơ sở dữ liệu-2019


Tại sao bạn cần MySQL Hosting? Làm thế nào để tìm một cái tốt nhất?

Chủ sở hữu trang web chạy các trang web lớn thường dựa trên cơ sở dữ liệu. Những điều này làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để đối phó với hàng trăm hoặc hàng ngàn nội dung trang web có sẵn. Bằng cách này, không cần phải mở từng trang để cập nhật nội dung và bố cục cũng giữ nguyên. Chúng được gọi là các trang web động hoặc các trang web điều khiển cơ sở dữ liệu trong đó dữ liệu được lấy thẳng từ cơ sở dữ liệu mỗi khi người dùng mở một trang web.

Mỗi bit thông tin có thể được truy cập tại một nơi và bạn thậm chí có thể có cả một nhóm làm việc trên cùng một cơ sở dữ liệu. Đối với các tác vụ này, bạn có thể sử dụng MySQL, một trong những cơ sở dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. Đây là phần mềm nguồn mở và bạn có thể nhận nó miễn phí. Các kế hoạch lưu trữ web mà chúng tôi sẽ nói về bên dưới đều hỗ trợ MySQL và cũng cung cấp các ứng dụng và tập lệnh tương thích với cơ sở dữ liệu.

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét MySQL trước, chỉ để giải thích tại sao nó là một lựa chọn tuyệt vời như vậy khi nói đến cơ sở dữ liệu quan hệ. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn thấy tất cả các thông tin cần thiết mà bạn cần biết trước khi chọn gói lưu trữ web hỗ trợ MySQL.

Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng MySQL

Tất nhiên, MySQL không phải là lựa chọn duy nhất bạn sẽ tìm thấy khi tìm kiếm gói lưu trữ web hoàn hảo. Có các cơ sở dữ liệu phổ biến khác, chẳng hạn như:

 • PostgreSQL – một cơ sở dữ liệu quan hệ đối tượng và nguồn mở có sẵn cho Linux và Windows
 • Microsoft SQL – cơ sở dữ liệu độc quyền, quan hệ của Microsoft, tương thích với Linux và Windows
 • MS Access – cơ sở dữ liệu độc quyền, quan hệ với giao diện người dùng đồ họa, một phần của bộ Microsoft Office. Nó chỉ có thể chạy trên Windows
 • Oracle – một cơ sở dữ liệu độc quyền, đa mô hình được phát triển bởi Tập đoàn Oracle có thể chạy trên Windows và Linux.

Nếu chúng ta xem xét khả năng tương thích đa nền tảng của từng tùy chọn cơ sở dữ liệu này, thì hóa ra MySQL là ứng dụng linh hoạt nhất. Bên cạnh Microsoft và Linux, MySQL có thể chạy trên FreeBSD, macOS và Solaris. Điều này mang lại cho cơ sở dữ liệu một lợi thế rất lớn, vì bạn có thể chạy nó trên hầu hết mọi gói máy và web hosting. Trên hết, nó cung cấp cho bạn một loạt các tính năng cho phép bạn thực hiện các tác vụ của mình một cách hiệu quả trong khi giữ an toàn cho dữ liệu của bạn qua từng bước.

MySQL là một giải pháp mạnh mẽ khi bạn muốn làm việc trên các bộ dữ liệu khổng lồ. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các công ty lớn cần quản lý hàng tấn nội dung trên trang web của họ. Mặc dù là một cơ sở dữ liệu được làm tròn, nhưng nó vẫn khá dễ sử dụng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người không có nhiều kinh nghiệm làm việc với cơ sở dữ liệu.

Nếu hiệu suất là một trong những khía cạnh chính bạn cần trong cơ sở dữ liệu, thì MySQL là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó được thiết kế theo cách cung cấp việc sử dụng tốc độ cao, đặc biệt đối với những người chạy trang web của họ trên gói lưu trữ web được chia sẻ. Rốt cuộc, bạn không muốn chờ đợi những lần tải đó khi số tiền đặt cược cao.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về MySQL là bạn có thể sử dụng Apache, PHP và nhiều ngôn ngữ khác trên đó. Chúng thường được bao gồm trong hầu hết các gói khi bạn chọn gói lưu trữ web Linux. Trên thực tế, hơn 100 triệu người dùng đã tải xuống MySQL chỉ vì các thành phần này được hỗ trợ. Về cơ bản, bạn có thể có một số công cụ mạnh nhất tại một nơi.

Câu chuyện về MySQL

nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhấtMySQL xuất hiện trở lại vào năm 1996, vì vậy nó chắc chắn là một trong những tùy chọn lâu đời nhất trong số các tùy chọn cơ sở dữ liệu ngoài kia. Nó được tạo ra bởi một nhóm phát triển ba người và sau đó một trong số họ, Michael Widenius đã đặt cho cơ sở dữ liệu tên My, cũng là tên của con gái ông. Họ đã tạo ra nó từ hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu đơn giản hơn nhiều gọi là mQuery (Mini SQL) và họ dự định sử dụng nó làm công cụ riêng của họ.

mQuery dựa trên ngôn ngữ ISAM do IBM phát triển. Toàn bộ cấu trúc của mQuery quá chậm và không linh hoạt, vì vậy các lập trình viên quyết định tạo ra một cấu trúc mới có thể giải quyết vấn đề của họ theo những cách tốt hơn. Sau đó, khi MySQL ra đời, nó bắt đầu chạy theo Giấy phép Công cộng Chung, nghĩa là mọi người dùng đều có thể thay đổi mã nguồn.

Một điều tuyệt vời về MySQL là họ đã giữ API (Giao diện lập trình ứng dụng) của mQuery, cho phép các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới dễ dàng chuyển sang cơ sở dữ liệu mới này. Công ty tài trợ và sở hữu MySQL là một công ty Thụy Điển có tên MySQL AB. Sau đó vào năm 2008, Sun quyết định mua công ty với giá 1 tỷ USD. Họ chỉ có nó cho đến năm 2010, khi Sun bàn giao MySQL cho Tập đoàn Oracle, chủ sở hữu hiện tại của cơ sở dữ liệu.

Giá và tính năng của MySQL

Bạn luôn có thể tải xuống phiên bản MySQL miễn phí mà nhiều công ty và cá nhân sử dụng cho cơ sở dữ liệu của họ. Nó được gọi là phiên bản Cộng đồng MySQL, cơ sở dữ liệu nguồn mở được sử dụng rộng rãi nhất trên Thế giới. Hầu hết các gói lưu trữ web đều không yêu cầu bạn tải xuống, vì nó thường được bao gồm trong gói của họ dưới dạng phần thưởng.

Phiên bản miễn phí là đủ hầu hết thời gian, tuy nhiên, trong trường hợp công ty của bạn có một số nhu cầu cụ thể, bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp. Có phiên bản Tiêu chuẩn với giá 2000 đô la, Doanh nghiệp với giá 5000 đô la và Cấp độ nhà cung cấp cụm cho 10.000 đô la. Tất cả những thứ này cấp cho bạn một danh sách đầy đủ các công cụ và tính năng hữu ích trong khi bạn cũng nhận được hỗ trợ và bảo trì cao cấp.

Bạn nhận được mọi thứ bạn cần cho quản lý cơ sở dữ liệu và các tác vụ truy vấn. Ngay cả khi bạn đang làm việc với lượng dữ liệu khổng lồ, bạn sẽ không bao giờ bị mất vì MySQL cho phép bạn chạy các tìm kiếm hiệu quả cao. Ngoài ra còn có một lược đồ thông tin giúp bạn hiểu cấu trúc dữ liệu của bạn.

MySQL là giải pháp hoàn hảo nếu bạn cần một cơ sở dữ liệu cho ứng dụng mới của mình. Về cơ bản, bạn chỉ cần thiết lập cơ sở dữ liệu, tạo một tài khoản và sau đó bạn có thể để nó như thế. Nó sẽ là một tài nguyên ổn định cho ứng dụng của bạn với một tập lệnh chạy trên nó. Nó thậm chí không yêu cầu bạn kiểm tra miễn là nó liên tục chạy trong nền.

Điều duy nhất có thể làm chậm cơ sở dữ liệu MySQL là sự lựa chọn ổ cứng kém. Bạn phải luôn luôn tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chạy máy chủ trên đĩa cứng SSD. Nó đảm bảo tốc độ cực nhanh với truy cập tức thời được cung cấp bởi các ổ đĩa trạng thái rắn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn gói lưu trữ web dựa trên SSD, bạn cũng sẽ cần một gói sao lưu. Với ổ cứng SSD, nhiều khả năng sẽ gặp phải các lỗi có thể làm hỏng dữ liệu của bạn.

Mặc dù hầu hết người dùng sử dụng giao diện dòng lệnh trong MySQL, nhưng nó có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Những người mới bắt đầu không có kinh nghiệm làm việc với cơ sở dữ liệu có thể khó xử lý. May mắn thay, vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách cài đặt một trong GUI GUI (giao diện người dùng đồ họa) giúp việc sử dụng cơ sở dữ liệu trở nên đơn giản hơn nhiều.

Tìm máy chủ web MySQL hoàn hảo

Ngày nay, thật khó để tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp MySQL trong các gói của họ. Hầu hết trong số họ hỗ trợ cơ sở dữ liệu này và nhiều giải pháp khác mà bạn có thể chọn. Trong khi duyệt các dịch vụ lưu trữ web trên Internet, bạn sẽ thấy rằng họ cung cấp ít nhất một số cơ sở dữ liệu phổ biến mà chúng tôi đã đề cập trước đó, đặc biệt là khi nói đến các gói lưu trữ được chia sẻ. Trước khi bạn chọn một, đây là hai yếu tố quan trọng nhất bạn nên tính đến: lưu trữ và hiệu suất.

Đối với phần lớn chủ sở hữu trang web, một cơ sở dữ liệu MySQL là đủ. Các kế hoạch lưu trữ web thường đi kèm với một phiên bản của MySQL, nhưng trong trường hợp bạn sắp bắt đầu một dự án lớn hơn, bạn có thể cần thêm nhiều cơ sở dữ liệu. Trong trường hợp này, chỉ cần chọn gói lưu trữ web bao gồm cơ sở dữ liệu không giới hạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn kết nối và quản lý cơ sở dữ liệu của mình đúng cách, bạn sẽ cần dùng PHP. Tuy nhiên, bạn khó có thể tìm thấy một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào hỗ trợ ngôn ngữ này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên đảm bảo rằng cPanel hoặc Plesk đã được cài đặt. Các bảng điều khiển này cho phép bạn tạo cơ sở dữ liệu và xóa hoặc quản lý các cơ sở dữ liệu hiện có. cPanel thậm chí còn cung cấp một trình hướng dẫn cơ sở dữ liệu cho MySQL hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình xử lý cơ sở dữ liệu. Bây giờ, hãy để chúng tôi xem các đánh giá về 15 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web!

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web MySQL tốt nhất

Vì vậy, trước khi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các công ty chúng tôi xem xét trong số các máy chủ MySQL tốt nhất, đây là danh sách đầy đủ về chúng:

 1. Máy chủ lưu trữ – $ từ $ 2,75 / tháng
 2. Bluehost – từ $ 3,95 / tháng
 3. InMotion Hosting – từ $ 3,99 / tháng
 4. Lưu trữ – từ $ 3,92 / tháng
 5. SiteGround – từ $ 3,95 / tháng
 6. iPage – từ $ 1,99 / tháng
 7. WebhostingHub – từ $ 4,99 / tháng
 8. Con bò mập – từ $ 3,15 / tháng
 9. LiquidWeb – từ $ 59 / tháng
 10. GreenGeek – từ $ 3,95 / tháng
 11. Cố lên bố – từ $ 2,99 / tháng
 12. HostMonster – từ $ 4,95 / tháng
 13. Máy chủ liên – từ $ 5 / tháng
 14. HostPapa – từ $ 3,95 / tháng
 15. Justhost – từ $ 3,95 / tháng

Bây giờ hãy để nhảy vào chi tiết và xem nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu lưu trữ của bạn.

3. Máy chủ lưu trữ

hostgator-best-mysql-hostingHostGator là một trong những công ty lưu trữ web nổi tiếng nhất hiện nay. Họ cung cấp các gói hàng đầu cho lưu trữ chia sẻ, máy chủ chuyên dụng, VPS và đặc biệt là lưu trữ đại lý là dịch vụ bán hàng hàng đầu của họ. Kế hoạch của họ được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp lớn và nhỏ, các blogger và nhà phát triển. HostGator thành lập năm 2002 và bắt đầu bán các dịch vụ dựa trên Linux.

Năm 2011, họ nhận ra rằng cũng có nhu cầu rất lớn đối với Windows và bắt đầu cung cấp các gói lưu trữ web dựa trên hệ điều hành. HostGator lưu trữ hơn 8 triệu tên miền ngay bây giờ. Một trong những lý do chính đằng sau điều này là một loạt các tính năng đi kèm với mỗi kế hoạch của họ. Nhà cung cấp này cũng có trình tạo trang web riêng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 4.000 mẫu miễn phí.

HostGator cung cấp cho bạn mọi công cụ có thể giúp bạn tạo và duy trì trang web của mình. Với mỗi gói, bạn có được MySQL để quản lý cơ sở dữ liệu, tên miền miễn phí, lập lịch tác vụ và các công cụ quản trị hữu ích khác. Không có nhiều nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn một số gói lưu trữ Windows thực sự cao cấp. Đây là nơi HostGator đánh bại hầu hết các đối thủ cạnh tranh, đưa nhiều năm kinh nghiệm của họ vào lưu trữ Windows vào thực tế.

Nếu bạn không hài lòng với gói lưu trữ của mình, bạn có thể lấy lại tiền sau 45 ngày, lớn hơn khung thời gian trung bình. Cho dù bạn chọn gói nào, bạn cũng nhận được cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và phpMyAdmin. Giá kế hoạch được chia sẻ bắt đầu ở mức 2,75 đô la mỗi tháng với kế hoạch nở. Nếu bạn muốn có một VPS, kế hoạch cấp nhập cảnh sẽ tiêu tốn của bạn 29,95 đô la, trong khi máy chủ chuyên dụng rẻ nhất là 119 đô la mỗi tháng.

2. Bluehost

bluehost-best-mysql-hostingBluehost bắt đầu trở lại vào năm 2003 và hiện tại họ có hàng trăm nhân viên làm việc trong công ty. Nó trở thành một tên tuổi lớn trong ngành, cung cấp cho người dùng các gói lưu trữ web dựa trên phần cứng và phần mềm hàng đầu. Toàn bộ nền tảng lưu trữ web của họ là nguồn mở, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng muốn tìm hiểu kỹ thuật.

Như hầu hết các tên tuổi lớn trong số các công ty lưu trữ web, Bluehost cũng cung cấp một loạt các kế hoạch lưu trữ web mạnh mẽ. Chúng bao gồm các gói phổ biến nhất như đám mây, chia sẻ, VPS và lưu trữ dành riêng. Tuy nhiên, Bluehost cho phép bạn chọn từ hai gói khác, một trong số chúng được tạo cho người dùng WordPress và gói kia dành cho chủ sở hữu trang web WooC Commerce.

Khi cần hỗ trợ, đội ngũ chuyên gia của họ luôn sẵn sàng cả ngày, mỗi ngày. Bạn có thể tiếp cận họ thông qua trò chuyện, điện thoại, email và họ cũng có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng. Mỗi gói lưu trữ cũng cấp cho bạn SSL và MySQL miễn phí.

Họ đảm bảo rằng bạn có thể tạo và quản lý cơ sở dữ liệu với MySQL theo cách đơn giản bằng cách sử dụng phpMyAdmin và nhiều ứng dụng hữu ích khác. Nếu bạn muốn hoàn thành hai việc cùng một lúc, bạn nên chọn gói Bluehost cung cấp tên miền miễn phí. Vì bạn không cần tìm và trả tiền cho một công ty đăng ký tên miền, lựa chọn này luôn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bây giờ, hãy để Lướt qua giá của các gói chia sẻ, VPS và dành riêng của họ chỉ để cho bạn thấy Bluehost thực sự có giá phải chăng. Họ có ba gói lưu trữ được chia sẻ, bắt đầu với Basic với giá 3,95 đô la mỗi tháng, cho đến gói Lựa chọn Plus với giá 5,95 đô la. Giá cho các gói VPS của họ dao động từ 19,99 đô la đến 59,99 đô la mỗi tháng, trong khi các gói lưu trữ dành riêng có giá từ 79,99 đô la đến 119,99 mỗi tháng.

3. InMotion Hosting

inmotion-best-mysql-hostingTại InMotion Hosting, bạn có thể tìm thấy nhiều gói lưu trữ đầy đủ tính năng. Chúng bao gồm nhiều tùy chọn được chia sẻ, dành riêng, VPS, WordPress và được quản lý, đảm bảo rằng mọi doanh nghiệp và cá nhân đều có thể tìm thấy dịch vụ hoàn hảo. MySQL là một trong những tính năng bổ sung mà họ cung cấp với tất cả các gói của họ, giúp bạn thiết lập ứng dụng và trang web động.

InMotion Hosting cung cấp cho bạn các trình xây dựng trang web thân thiện với người dùng, chẳng hạn như WordPress, Joomla, Drupal và B2evolution. Công ty thậm chí đã phát triển công cụ xây dựng trang web của riêng họ có tên Premium Web Builder và cung cấp cho mọi người đăng ký gói của họ. Đối với các công ty lớn hoặc nhóm làm việc trong các dự án lớn hơn, chọn một kế hoạch dành riêng tại InMotion là một lựa chọn tuyệt vời.

Các gói chuyên dụng bao gồm cPanel để quản lý trang web và máy chủ dễ dàng thông qua trình duyệt của bạn. Điều làm cho kế hoạch của họ thực sự thân thiện với người mới bắt đầu là sự hỗ trợ MySQL của họ. Bạn sẽ tạo và duy trì cơ sở dữ liệu của mình với hướng dẫn đầy đủ, đảm bảo rằng bạn sử dụng ngôn ngữ SQL ưa thích của mình đúng cách. Sẽ không có vấn đề về hiệu suất với cơ sở dữ liệu của bạn, được đảm bảo bởi các thiết bị lưu trữ SSD của họ.

Một trong những mục tiêu chính của InMotion là cung cấp phần cứng hàng đầu cho khách hàng của họ mọi lúc. Dịch vụ của họ phụ thuộc vào SSD Samsung và các máy chủ Dell mới nhất nên bạn có thể yên tâm rằng khách truy cập trang web của bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm duyệt web liền mạch. Tại InMotion, giá cho các gói dành riêng của họ dao động từ $ 105,69 cho đến $ 340,99 với tổng số năm gói.

Họ có ba gói dịch vụ lưu trữ VPS với giá thấp nhất là 27,99 đô la và cao nhất là 64,99 đô la. Nếu bạn muốn thử các gói Hosting doanh nghiệp được chia sẻ của họ, bạn có thể chọn từ ba gói. Có gói Launch với giá 3,99 đô la mỗi tháng, Power cho 5,99 đô la và Pro với giá 13,99 đô la một tháng, với gói Power là tùy chọn phổ biến nhất.

4. Lưu trữ A2

a2hosting-tốt nhất-mysql-hostingKhi A2 Hosting được thành lập vào năm 1999, ban đầu nó là một công ty độc lập. Ban đầu nó được đặt tên là Iniquinet, và sau đó họ đổi nó thành A2 Hosting vào năm 2003. Nhờ có nhiều năm làm việc chăm chỉ, họ đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành lưu trữ web. Họ cũng đang nhận được hàng trăm đánh giá tích cực từ người dùng và các trang web đánh giá phổ biến..

A2 Hosting cung cấp một loạt các kế hoạch. Họ cung cấp các gói dành riêng, VPS và chia sẻ thông thường với hàng tấn tiện ích bổ sung hữu ích, các tính năng và hỗ trợ miễn phí. Bạn có thể chọn giữa các gói dành riêng và VPS được quản lý và không được quản lý. Nếu bạn muốn MySQL được bao gồm trong gói, bạn đang ở đúng nơi. A2 Hosting cung cấp nhiều tính năng và phần mềm rất có lợi cho các nhà phát triển.

Bạn nhận được phiên bản mới nhất, MySQL 5.5 cùng với phpMyAdmin và SSH. Với các công cụ hữu ích này, bạn sẽ có thể làm việc trên cơ sở dữ liệu của mình bất cứ lúc nào, từ bất kỳ máy nào. A2 Hosting cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn làm việc trên các kỹ năng của họ. Với nền tảng kiến ​​thức sâu rộng của họ, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về việc sử dụng Python và Perl trên cơ sở dữ liệu của mình.

Tại A2 Hosting, giá cả khác nhau giữa các tùy chọn Windows và Linux, nhưng chúng tôi sẽ nói về các kế hoạch Linux chỉ để cung cấp cho bạn ý tưởng về giá cả. Bạn có thể nhận được gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 3,91, VPS với giá $ 5,00 và gói dành riêng cho $ 9,31. Các gói này có thể được thu nhỏ theo nhu cầu của bạn, cung cấp cho bạn ngày càng nhiều tính năng và lợi ích.

5. SiteGround

lưu trữ trang web tốt nhất-mysqlĐây là một tên tuổi lớn khác trong ngành công nghiệp lưu trữ web. SiteGround nổi tiếng với tính sẵn sàng cao và cung cấp dịch vụ lưu trữ web mạnh mẽ trên toàn thế giới. Điều này chủ yếu nhờ vào các trung tâm dữ liệu của nó được đặt khéo léo ở Singapore, Amsterdam và Chicago, bao phủ một số lượng lớn các quốc gia một cách hiệu quả. Chiến lược tiếp thị của họ là nổi bật giữa đám đông và cung cấp một cái gì đó khác biệt cho khán giả của họ. Hóa ra, phương pháp của họ khá thành công cho đến nay.

Tại SiteGround, bạn có thể nhận được bất kỳ loại gói lưu trữ web nào bạn cần. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đã mua các gói lưu trữ chia sẻ hoặc lưu trữ đám mây mạnh hơn hầu hết các đối thủ của họ cung cấp. Với hai điều này, bạn sẽ có được bảng điều khiển cPanel và hỗ trợ cho WordPress và Joomla. SiteGround đảm bảo cho bạn thời gian hoạt động gần như 100%, vì họ liên tục theo dõi máy chủ của họ và một khi có sự cố, họ có thể khắc phục ngay lập tức.

Một điều tuyệt vời khác về nhà cung cấp này là bạn được phép có cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn với các gói lưu trữ của họ. Chúng đảm bảo hiệu suất cao cho cơ sở dữ liệu của bạn bằng cách lưu trữ chúng trên các ổ cứng riêng biệt. Bạn có thể dễ dàng làm việc trên cơ sở dữ liệu của mình thông qua phpMyAdmin. Nếu bạn chọn một trong những gói đắt tiền hơn của họ, họ cũng cung cấp bộ nhớ đệm động, SSL, hỗ trợ nâng cao và tuân thủ PCI.

Bạn có thể nhận gói dịch vụ lưu trữ được chia sẻ tại SiteGround chỉ với $ 3,95 mỗi tháng nếu bạn muốn. Tuy nhiên, sản phẩm bán chạy nhất của họ là gói chia sẻ CrowBig có giá 5,95 đô la mỗi tháng. Gói lưu trữ đám mây cấp nhập cảnh của họ có giá 80 đô la mỗi tháng, trong khi bạn có thể nhận được Máy chủ nhập cảnh với giá 269 đô la mỗi tháng nếu bạn muốn có một gói máy chủ chuyên dụng.

6. iPage

ipage-best-mysql-hostingHiện tại có hơn một triệu khách hàng đã chọn iPage làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của họ. Đây là một công ty đã cung cấp các trang web trong một thập kỷ. Trở lại năm 2011, họ bắt đầu sử dụng năng lượng gió để chạy máy chủ của mình và họ đang sử dụng phương pháp này cho đến ngày nay. Gói của họ có giá cả phải chăng và toàn bộ gói được thiết kế thân thiện với người mới bắt đầu, đó là lý do tại sao rất nhiều người chọn nhà cung cấp này.

Đối tượng mục tiêu cho iPage chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân muốn thiết lập trang blog hoặc danh mục đầu tư một cách dễ dàng, sau đó tập trung vào công việc của họ. Vì ý tưởng chính của nhà cung cấp này là sự đơn giản, họ chỉ cung cấp một gói lưu trữ được chia sẻ chỉ có giá 7,99 đô la. Tuy nhiên, nó đi kèm với hàng tấn các tính năng hữu ích. Ví dụ: bạn có thể đăng ký một tên miền trong 3 năm, bạn có thể có cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và rất nhiều không gian lưu trữ.

Họ có trình chỉnh sửa trang web kéo và thả của riêng họ cũng cho phép bạn truy cập vào hàng ngàn mẫu. Tất nhiên, CMS phổ biến nhất được hỗ trợ và bạn cũng nhận được các tính năng bổ sung cho trang web của mình. Chúng bao gồm các công cụ cho blog, thư viện ảnh và công cụ FTP của bạn. Bên cạnh MySQL, bạn cũng nhận được bộ nhớ đệm Varnish và phpMyAdmin cho nó. Mặc dù họ không lưu trữ dữ liệu trang web và cơ sở dữ liệu trên các máy chủ riêng biệt, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật bằng các bản sao lưu hàng ngày.

Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS bắt đầu ở mức 19,99 đô la mỗi tháng, lưu trữ dành riêng từ 119,99 đô la mỗi tháng và lưu trữ WordPress trong đó gói khởi động có giá 3,75 đô la mỗi tháng.

7. Trung tâm lưu trữ web

webhostinghub-tốt nhất-lưu trữ mysqlWeb Hosting Hub là một công ty được thành lập vào năm 2010 và đã cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau kể từ đó. Bên cạnh việc lưu trữ trang web của bạn, bạn cũng có thể thuê họ để thiết kế trang web của bạn. Họ cũng cung cấp các giải pháp khác, chẳng hạn như người xây dựng trang web của họ, nhiều công cụ thương mại điện tử và lưu trữ web cho tất cả các CMS phổ biến. Chúng trở nên phổ biến đến mức hơn 40.000 người đã chọn chúng để xây dựng và cung cấp năng lượng cho trang web của họ.

Web Hosting Hub là tối ưu cho những ai muốn chia sẻ lưu trữ, vì đó là loại gói duy nhất mà họ cung cấp. VPS, dành riêng và các gói khác được cung cấp bởi InMotion Hosting, công ty chị em của họ. Vì họ chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, nên họ hoàn toàn tập trung vào việc cung cấp ba gói lưu trữ chia sẻ tốt nhất hiện có trên thị trường. Nếu bạn muốn bắt đầu một trang web như một doanh nghiệp hoặc cho các mục đích riêng lẻ, Web Hosting Hub cho phép bạn thiết lập trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có thể chọn từ ba gói lưu trữ được chia sẻ: gói Spark với giá 4,99 đô la mỗi tháng, Nitro với giá 6,99 đô la và gói Động lực với giá 8,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn chọn gói Nitro, bạn sẽ có thể chạy các cơ sở dữ liệu MySQL, tên miền phụ và chưa sử dụng không giới hạn, tất cả đều bị giới hạn trong kế hoạch khởi động. Gói thứ hai và thứ ba cũng giảm giá cho dịch vụ thiết kế web của họ.

Tất cả các gói được chia sẻ cung cấp cho bạn phpMyAdmin như một phần bổ sung cho MySQL. Nếu bạn không có kinh nghiệm về MySQL, bạn luôn có thể dựa vào hướng dẫn của họ về cách xử lý cơ sở dữ liệu, họ có rất nhiều trong số họ.

8. FatCow

fatcow-tốt nhất-mysql-lưu trữFatCow là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn nhất hoạt động kinh doanh dựa trên năng lượng xanh. Họ chỉ cung cấp một gói cho lưu trữ chia sẻ được gọi là Kế hoạch FatCow gốc chỉ có giá 3,15 đô la mỗi tháng và nó cho phép bạn đăng ký một tên miền trong một năm. Ý tưởng chính của họ là tránh đưa ra các kế hoạch lưu trữ web phức tạp và thay vào đó là một số kế hoạch đơn giản hơn.

Họ có một đội ngũ hỗ trợ công nghệ chuyên nghiệp hứa sẽ trả lời trong vòng vài phút. Bằng cách mua một trong các gói của họ, bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển của họ, khá giống với cPanel, chỉ trông hơi khác một chút. Nó khá thân thiện với người mới bắt đầu, tuy nhiên, có thể bạn sẽ mất một chút thời gian để tìm ra trình quản lý tệp và trình quản lý tệp MySQL.

Với giá cả của nó, FatCow chắc chắn là một trong những nhà cung cấp hợp lý nhất trên thị trường. Kế hoạch của họ được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân. Như nhiều nhà cung cấp khác, họ cũng có trình tạo trang web tùy chỉnh, điểm nhấn riêng có thể hữu ích cho những người không có kinh nghiệm phát triển web..

Nếu bạn quan tâm đến các gói khác như VPS hoặc máy chủ chuyên dụng, họ cũng cung cấp các gói đó. FatCow chia VPS và các dịch vụ chuyên dụng thành ba gói. Mỗi kế hoạch này cung cấp cho bạn cơ sở dữ liệu MySQL, tên miền, tên miền phụ và tài khoản FTP không giới hạn. Gói cấp nhập cảnh cho VPS có giá $ 19,99 mỗi tháng và bạn có thể có một máy chủ chuyên dụng khởi động chỉ với $ 119,99 mỗi tháng.

9. LiquidWeb

liquidweb-best-mysql-hostingBây giờ LiquidWeb là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nơi bạn chỉ có thể tìm thấy các giải pháp lưu trữ mạnh nhất. Họ thậm chí còn cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ, vì họ tập trung vào việc cung cấp hiệu suất tốt nhất cho các nhà phát triển khó tính. Tại LiquidWeb, bạn có thể tìm thấy một số gói lưu trữ dành riêng cho VPS và VPS đặc biệt với thời gian hoạt động được đảm bảo gần như 100%. Ngoài ra, bạn có thể chọn xem bạn muốn máy chủ chạy Linux hay Windows.

Các gói lưu trữ web của họ không chỉ mạnh mẽ mà còn thân thiện với người dùng, đảm bảo rằng bạn không cần phải dành nhiều thời gian để quản lý máy chủ của mình. Họ đang sử dụng phần cứng mới nhất, để đảm bảo thời gian hoạt động liên tục và tốc độ cao cho chủ sở hữu trang web. Trong vài năm qua, họ đã cố gắng giữ thời gian hoạt động của mình trên 99,99%, khá ấn tượng.

Mặc dù bạn khó có thể gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng LiquidWeb, nhưng họ có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần. Trong trường hợp bạn đã có một trang web và muốn chuyển sang gói lưu trữ LiquidWeb, họ sẽ giúp bạn di chuyển dữ liệu miễn phí. Họ sử dụng ổ cứng SSD và thậm chí cung cấp bộ cân bằng tải trong trường hợp bạn có lưu lượng truy cập tăng đột biến, cho phép nhiều máy chủ xử lý lưu lượng của bạn.

Cả hai gói chuyên dụng và VPS đều hỗ trợ MySQL và nhiều giải pháp cơ sở dữ liệu khác. Nếu bạn muốn một máy chủ chuyên dụng được quản lý LiquidWeb, bạn có thể chọn từ năm gói khác nhau ở ba địa điểm. Gói khởi động có giá $ 199 mỗi tháng và cấp cho bạn một danh sách đầy đủ các tính năng hữu ích. Giá VPS đám mây của họ bắt đầu ở mức 59 đô la mỗi tháng, trong khi máy chủ chuyên dụng trên đám mây rẻ nhất có giá 169 đô la mỗi tháng.

10. GreenGeek

greengeek-best-mysql-hostingGreenGeek là một công ty lưu trữ web được thành lập hơn một thập kỷ trước, hiện có hơn 35.000 khách hàng và lưu trữ hơn 300.000 trang web. Đúng như tên gọi của chúng, chúng cung cấp năng lượng cho phần cứng của chúng bằng năng lượng xanh, hay cụ thể hơn là năng lượng gió tốt hơn cho môi trường.

Bằng cách chọn một trong các gói của họ, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng như đăng ký và chuyển tên miền miễn phí, xây dựng trang web, chuyển trang web, tài khoản email an toàn và nhiều tính năng khác. GreenGeek có một nhóm hỗ trợ chuyên dụng mà bạn có thể tiếp cận thông qua trò chuyện, điện thoại và vé. Họ chỉ chạy máy chủ của họ trên Linux, nhưng đây là hệ điều hành phổ biến nhất khi nói đến lưu trữ web.

Thời gian hoạt động của máy chủ tại GreenGeek cũng rất cạnh tranh, vì họ thành công trong việc giữ nó ở mức trên 99,9%. Họ đã không tạo ra bảng điều khiển của riêng mình như nhiều nhà cung cấp khác. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được cPanel đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch cho mọi chủ sở hữu trang web. Nếu bạn đã có một trang web, bạn có thể di chuyển nó miễn phí. Họ thậm chí còn cho phép bạn thêm một giỏ hàng vào đó cũng đi kèm với gói.

Tại GreenGeek, lưu trữ web chỉ có giá 3,95 đô la, trong khi lưu trữ WordPress cũng là 3,95 đô la. Các kế hoạch của họ có lợi cho các nhà phát triển với MySQL mới nhất, hỗ trợ Python và Perl, nhiều phiên bản PHP và tài khoản FTP. Và đây chỉ là phần nổi của tảng băng trôi, bởi vì bạn nhận được vô số tính năng tuyệt vời đảm bảo hiệu suất, bảo mật và hỗ trợ Thương mại điện tử hàng đầu. Trong trường hợp bạn không hài lòng với GreenGeek, bạn có thể lấy lại tiền trong vòng 30 ngày.

11. GoDaddy

Godaddy-best-mysql-hostingGoDaddy nổi tiếng là một trong những nhà đăng ký tên miền lớn nhất thế giới với hơn 60 triệu tên miền được đăng ký cho đến nay. Bên cạnh dịch vụ đăng ký và đấu giá tên miền, họ cũng cung cấp các gói lưu trữ web mạnh mẽ. Công ty này được thành lập vào năm 1997 dưới tên Jomax Technologies. Sau hai năm, họ chuyển sang tên hiện tại của họ.

GoDaddy cung cấp giải pháp lưu trữ web cho cả cá nhân và doanh nghiệp lớn. Họ cung cấp nhiều gói dành riêng, VPS và chia sẻ với giá cả phải chăng. Bên cạnh tùy chọn Linux thông thường, bạn cũng có thể nhận các máy chủ chạy Windows. Có rất nhiều gói lưu trữ bạn có thể chọn, tùy thuộc vào loại trang web bạn muốn chạy và lượng lưu lượng truy cập bạn thu hút vào đó.

Họ cũng có một trình xây dựng trang web phổ biến được sử dụng rộng rãi bởi người dùng thiếu kinh nghiệm và các doanh nghiệp nhỏ cần một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng. Nó là một trình xây dựng kéo và thả cho phép bạn truy cập vào hơn 300 mẫu. Các mẫu đã được điền với nội dung; bạn chỉ cần sao chép nội dung của riêng bạn vào đúng nơi và tập hợp của nó.

Với sự kết hợp của các quản trị viên chuyên nghiệp, hệ thống giám sát và phần cứng cao cấp, họ có thể giữ cho máy chủ luôn hoạt động trên 99,9%. GoDaddy là nhà cung cấp quan tâm đến nội dung của bạn. Họ thường xuyên tạo các bản sao dự phòng của trang web của bạn trong trường hợp có sự cố. Bạn có thể nhận được một gói lưu trữ web chỉ với 2,99 đô la mỗi tháng. Giá cho các gói VPS của họ bắt đầu ở mức 17,99 đô la mỗi tháng, trong khi bạn có thể nhận được một máy chủ chuyên dụng cấp nhập cảnh với giá 69,99 đô la mỗi tháng.

12. HostMonster

hostmonster-best-mysql-hostingTại HostMonster, các dịch vụ và giá cả khá giống với các dịch vụ được cung cấp bởi Bluehost. Điều này là do hai người này là công ty chị em với nhau. Họ cũng cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ với giá khởi điểm $ 4,95 mỗi tháng. Nó đi kèm với băng thông chưa được kiểm soát, dung lượng lưu trữ 50 GB và cho phép bạn có một trang web và một tên miền. Nói chung, HostMonster cung cấp một số gói lưu trữ chia sẻ hợp lý với giá cả phải chăng.

Nó là hoàn hảo cho các cá nhân và doanh nghiệp mới bắt đầu thu hút lưu lượng truy cập. Ngoài hiệu suất, bạn sẽ nhận được nhiều công cụ hữu ích có thể có ích cho các trang web nhỏ hơn. Chúng bao gồm các công cụ cho diễn đàn và blog, giỏ mua hàng, chứng chỉ SSL, tập lệnh CMS và MySQL mới nhất. Gói VPS cơ bản tại HostMonster chỉ có giá 19,99 đô la, khá rẻ ngay bây giờ trên thị trường. Tuy nhiên, với không gian trống 30 GB, bộ xử lý lõi kép, RAM 2 GB và băng thông giới hạn ở mức 1TB mỗi tháng, đây là một lựa chọn mạnh mẽ cho mức giá.

Họ không thử nghiệm với bảng điều khiển tùy chỉnh; thay vào đó bạn có được một cPanel luôn là một giải pháp hiệu quả. Bạn có thể nhận được một máy chủ chuyên dụng với giá chỉ 79,99 đô la với bộ xử lý Intel Xeon 4 nhân, RAID1 500GB và RAM 4GB. Với HostMonster, bạn có thể nâng cấp gói của mình bất cứ khi nào bạn cần hiệu suất cao hơn.

Cơ sở dữ liệu được chia sẻ của bạn sẽ được lưu trữ trên một máy chủ khác với dữ liệu khác và bạn cũng nhận được phpMyAdmin cho MySQL của mình. Nếu bạn muốn có một gói lưu trữ web xử lý đúng các truy vấn SQL, bạn chắc chắn nên chọn HostMonster.

13. Máy chủ liên lạc

intererver-best-mysql-hostingInterServer được coi là sự lựa chọn tốt nhất ngay bây giờ cho những người cần một dịch vụ lưu trữ WordPress giá cả phải chăng nhưng mạnh mẽ. Gói rẻ nhất tại InterServer chỉ tốn 5 đô la và bạn nhận được chứng chỉ SSL, di chuyển miễn phí và lưu trữ, chuyển khoản và email không giới hạn. Họ cũng cho phép bạn chạy tới 20 trang web trên máy chủ của họ. Hiệu năng cao được đảm bảo bởi phần cứng mới nhất, bao gồm SSD 30 GB đến 240 GB.

InterServer cố gắng giữ cho thời gian hoạt động của họ càng gần 100% càng tốt và họ đang làm rất tốt cho đến nay. Tại nhà cung cấp này, chỉ có 100 người dùng mới được phép mỗi ngày. Giới hạn này đảm bảo rằng các máy chủ của họ đã giành chiến thắng chậm lại bất ngờ vào một ngày bận rộn. Nếu bạn chọn một trong các gói VPS của họ, bạn sẽ có nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bạn sẽ có thể chọn các công cụ phần mềm, bảng điều khiển, HĐH và sức mạnh xử lý phù hợp với bạn nhất.

Nếu bạn chọn InterServer, sẽ không có phí thoát bất ngờ hoặc bất kỳ loại hợp đồng dài hạn nào. Trên hết, bạn sẽ lấy lại tiền sau 30 ngày trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ của họ. Bạn sẽ có thể quản lý cơ sở dữ liệu của mình một cách liền mạch với sự trợ giúp của MySQL và phpMyAdmin mới nhất.

Về mặt hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với họ bằng mọi cách, bất cứ khi nào bạn muốn. Hỗ trợ InterServer có sẵn qua điện thoại, trò chuyện, email, trong khi bạn cũng có thể sử dụng cơ sở kiến ​​thức và diễn đàn rộng lớn của họ. Các gói VPS của họ có khả năng mở rộng đến mức bạn có thể chọn từ 16 biến thể khác nhau với giá khởi điểm chỉ 10 đô la mỗi tháng cho Windows và 6,00 đô la mỗi tháng cho Linux.

14. HostPapa

hostpapa-best-mysql-hostingHostPapa là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web trực tiếp từ Canada được thành lập vào năm 2006. Đối tượng mục tiêu của họ là các doanh nghiệp nhỏ, vì họ nêu nó trên trang web của họ và thông qua quảng cáo của họ. Họ đang sử dụng năng lượng xanh để cung cấp năng lượng cho phần cứng của mình, hiện đang rất phổ biến trong số các công ty lưu trữ. So với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ xanh khác, giá của họ khá thấp.

Mặc dù HostPapa không cung cấp máy chủ chuyên dụng, các gói chia sẻ và VPS của họ khá mạnh mẽ. Cho dù bạn chọn gói nào, bạn cũng sẽ có một người xây dựng trang web. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp trình tạo trang web lên một trang thậm chí tốt hơn bằng cách chuyển sang gói đắt hơn. Tài khoản cPanel và FTP cũng được bao gồm trong mọi gói. Gói lưu trữ chia sẻ rẻ nhất của họ có giá $ 3,95 và cho phép bạn có hai trang web.

Nếu bạn cần VPS, bạn có thể chọn từ 5 gói khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Gói VPS đầu tiên của họ chỉ có giá 19,99 đô la mỗi tháng và bạn có bộ xử lý 4 nhân, RAM 1,5 GB, dung lượng lưu trữ 50 GB và chuyển 1TB. Với các gói này, bạn có thể có được cả máy chủ chạy Linux và Windows. Khi nói đến cơ sở dữ liệu, bạn có được MySQL 5 và chúng cho phép bạn quản lý cơ sở dữ liệu không giới hạn.

Các kế hoạch của họ bao gồm công cụ quản trị mạnh mẽ phpMyAdmin cho phép bạn dễ dàng xử lý các tác vụ MySQL thường xuyên nhất. Nếu bạn là nhà phát triển hoặc quản trị trang web mới bắt đầu, HostPapa là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với các kế hoạch của họ, mọi công cụ được yêu cầu để thiết lập và duy trì hiệu quả một trang web sẽ có chiều dài cánh tay.

15. Lưu trữ

justhost-best-mysql-hostingTại Justhost, bạn có thể tìm thấy một số gói lưu trữ tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và quản trị trang web mới bắt đầu. Mặc dù cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ đáng tin cậy rõ ràng là mục tiêu chính của họ, họ cũng có một số gói VPS và máy chủ chuyên dụng. Bạn có thể nhận gói dịch vụ lưu trữ được chia sẻ chỉ với $ 3,95 mỗi tháng cấp cho bạn một tên miền, trang web, 50 GB dung lượng và một số tính năng cơ bản khác.

Với các gói lưu trữ của họ, bạn có được các nhà xây dựng trang web miễn phí với các mẫu và khả năng cài đặt một loạt phần mềm hữu ích chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trong gói phần mềm của họ, bạn cũng có thể tìm thấy các công cụ để viết blog, diễn đàn và Thương mại điện tử. Họ cung cấp một gói khởi đầu hào phóng cho cơ sở dữ liệu với MySQL mới nhất, cho phép bạn có 20 cơ sở dữ liệu. Tuy nhiên, nếu bạn nâng cấp lên một kế hoạch mạnh mẽ hơn, nó sẽ trở nên không giới hạn.

Bạn sẽ có thể tạo và quản lý cơ sở dữ liệu với phpMyAdmin. Rất may, Justhost không lưu trữ cơ sở dữ liệu và dữ liệu khác của bạn trên cùng một máy chủ. Đây là một thực tiễn tuyệt vời đã trở nên phổ biến trong các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, đảm bảo sự ổn định cho khách hàng của họ.

Bạn có thể chọn từ bốn gói VPS với giá dao động từ $ 19,99 mỗi tháng đến $ 59,99 mỗi tháng. Với cái đầu tiên, bạn có CPU lõi kép, RAM 2 GB, bộ nhớ 30 GB, băng thông 1TB và một tên miền miễn phí. Họ cũng cung cấp ba gói máy chủ chuyên dụng mà bạn có thể quản lý bằng cPanel. Cái đầu tiên có giá 79,99 đô la mỗi tháng và bạn có thể mở rộng nó lên kế hoạch mạnh nhất có giá 119,99 đô la mỗi tháng.

Phần kết luận

Chắc chắn có những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời khác cung cấp dịch vụ lưu trữ cơ sở dữ liệu MySQL và không được liệt kê trong bài viết này. Nếu bạn chọn một trong những công ty được liệt kê trên trang, bạn có thể gặp trục trặc với việc lưu trữ và quản lý cơ sở dữ liệu MySQL của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các công ty lưu trữ này hoặc có bất kỳ đề xuất nào về bài viết này, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector