15 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Java tốt nhất

java-hosting-nhà cung cấp tốt nhất-2019


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các dịch vụ lưu trữ web Java có thể mang lại cho bạn giá trị cao nhất cho giá cả. Đây sẽ là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các nhà phát triển đang tìm kiếm các gói lưu trữ mạnh mẽ mà họ hoàn toàn có thể dựa vào. Bạn sẽ có thể tìm hiểu về những tên tuổi lớn nhất trong ngành và các tính năng, hỗ trợ và phần cứng họ cung cấp.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích Java là gì, tại sao mọi người sử dụng nó và một số sự thật thú vị. Trong nửa sau của bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét 15 trong số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Java tốt nhất theo quan điểm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chỉ ra một số tính năng chính của mỗi nhà cung cấp và các dịch vụ họ đặc biệt giỏi. Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy để bắt đầu!

Java là gì và tại sao bạn nên sử dụng nó?

Java là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất. Khái niệm chính của Java là nó không yêu cầu bạn phải viết mã số. Bạn có thể viết toàn bộ chương trình chỉ bằng cách sử dụng các từ tiếng Anh làm lệnh. Điều này cũng có nghĩa là người dùng viết và đọc ngôn ngữ dễ dàng hơn nhiều so với các ngôn ngữ lập trình khác.

Vì chúng ta cần nói theo các quy tắc ngữ pháp, các lập trình viên Java cũng cần tuân theo một bộ quy tắc trong khi viết chương trình. Đây là những gì chúng ta gọi là cú pháp. Tất nhiên, tập hợp các lệnh được viết bởi người dùng không phải là hình thức cuối cùng của chương trình. Trước khi nó sẵn sàng để chạy, Java cần dịch nó thành mã số để máy có thể xử lý nó.

Câu chuyện về Java

nhà cung cấp java tốt nhấtPhiên bản đầu tiên của Java là kết quả của một dự án vào năm 1991 và tên đầu tiên của nó là Oak. James Gosling là người lãnh đạo nhóm nghiên cứu tại Sun microsystems và anh ta có một cây sồi trong văn phòng của mình, đó là cách ngôn ngữ có tên. Khi họ tiếp tục làm việc với nó, họ đã đổi tên đầu tiên thành Green, sau đó cuối cùng thành Java. Ý tưởng chính đằng sau Java là phát triển một phương thức cung cấp truyền hình tương tác cho khán giả. Tuy nhiên, hóa ra ngôn ngữ này quá tiên tiến cho ngành công nghiệp truyền hình cáp kỹ thuật số hồi đó.

Phiên bản đầu tiên của Java xuất hiện vào năm 1996 và thay vào đó họ bắt đầu sử dụng nó trên Internet. Nó trở thành một công cụ mà mọi người sử dụng để làm cho trang web của họ tương tác bằng cách thêm hình ảnh động vào các trang. Java được phân phối bởi Sun microsystems cho đến năm 2010, khi Oracle mua lại công ty. Nhiều bản cập nhật đã xuất hiện kể từ khi phát hành Java lần đầu tiên, với bản cập nhật cuối cùng là Java SE 10. Ngày nay, nó phổ biến đến mức về cơ bản bạn có thể chạm vào một chủ đề khoa học máy tính và không nghe thấy gì về Java.

Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng Java

Tại Sun microsystems và sau đó tại Oracle, họ luôn tập trung vào một vài nguyên tắc chính. Họ muốn tạo ra một cái gì đó thân thiện với người mới bắt đầu, di động, có cấu trúc tốt và an toàn. Kết quả là, các phiên bản Java đầu tiên và sau đây đều thỏa mãn những ý tưởng chính này và thu hút nhiều người dùng hơn mỗi lần đến với ngôn ngữ lập trình này. Những lý do chính tại sao bạn nên sử dụng Java như sau:

 • Nó đáng tin cậy – Những sai lầm của lập trình viên rõ ràng dẫn đến lỗi. Tuy nhiên, những lỗi này có thể được giảm bằng cách cải thiện ngôn ngữ lập trình. Java đã quyết định thêm lập trình hướng đối tượng vào phương trình, dẫn đến kết quả tốt hơn nhiều.
 • Bảo mật hàng đầu – Một trong những kế hoạch của nhà phát triển với Java là làm cho nó trở nên phổ biến đối với người dùng thiết bị di động. Nếu bạn muốn Java hoạt động trên thiết bị di động, bạn cần cho phép chúng gửi và nhận dữ liệu qua mạng. Các loại quy trình này yêu cầu bảo mật hàng đầu để dữ liệu có thể bị rò rỉ. Kết quả là, Java cuối cùng đã trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình an toàn nhất trên thế giới.
 • Không phụ thuộc vào nền tảng – Bạn có thể chạy Java trên bất kỳ thiết bị nào kể cả thiết bị lớn và nhỏ, điều này làm cho nó trở thành ngôn ngữ lập trình hoàn toàn di động. Nó có thể được cài đặt trên bất kỳ hệ điều hành nào; Java hoàn toàn không phụ thuộc vào môi trường phần mềm hoặc phần cứng.
 • Ngôn ngữ thân thiện với người mới bắt đầu – Java chủ yếu dựa trên ngôn ngữ lập trình C ++. Tất nhiên, C ++ phức tạp hơn nhiều so với Java nhưng nó vẫn thực sự mạnh mẽ. Họ muốn tạo ra thứ gì đó giữ lại và cải thiện hơn nữa những điểm mạnh của C ++, trong khi nó vẫn dễ sử dụng.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và Java

Mặc dù Java được hỗ trợ bởi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hiện nay, nhưng nhiều người trong số họ không bao gồm nó trong các gói lưu trữ được chia sẻ của họ. Bạn có thể cần phải sử dụng VPS hoặc thậm chí là gói dành riêng cho máy chủ và cả hai chi phí này đều cao hơn gói lưu trữ được chia sẻ. Khi bạn tìm thấy gói lưu trữ web phù hợp với nhu cầu của mình nhất, bạn sẽ có thể thiết lập trang web dựa trên Java của mình ngay lập tức.

Nếu một công ty lưu trữ web cung cấp Java trong gói của họ, về cơ bản điều đó có nghĩa là bạn có được một dịch vụ lưu trữ thông thường với tất cả các ứng dụng Java cần thiết có sẵn. Ngay cả khi bạn tìm thấy một nhà cung cấp hỗ trợ Java trong các gói lưu trữ web được chia sẻ của họ, thì tốt hơn hết là bạn nên chọn tùy chọn VPS. Bất kỳ nhà phát triển có kinh nghiệm nào cũng có thể nói với bạn rằng các ứng dụng Java thường đòi hỏi nhiều tài nguyên.

Thay vì do dự giữa chia sẻ và lưu trữ VPS, bạn nên đưa nó lên cấp độ tiếp theo và chọn VPS hoặc lưu trữ dành riêng. Vì chúng ta đang nói về một ngôn ngữ lập trình rất phổ biến, nên có nhu cầu cao đối với các kế hoạch lưu trữ Java mạnh mẽ. Có thể mất nhiều thời gian để lựa chọn trong trường hợp bạn không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mạnh nhất được xem xét tại một nơi.

May mắn thay, chúng tôi đã xem xét cẩn thận 15 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Java tốt nhất ở đây trong bài viết của chúng tôi. Hãy tiếp tục đọc và chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất! Nhưng trước khi chúng tôi đi vào chi tiết, đây là danh sách đầy đủ các công ty lưu trữ Java tốt nhất:

 1. InMotion Hosting – từ $ 29,19 / tháng
 2. Bluehost – từ $ 19,99 / tháng
 3. HostGator – từ $ 29,95 / tháng
 4. Lưu trữ A2 – từ $ 5 / tháng
 5. Máy chủ liên lạc – từ $ 6 / tháng
 6. iPage – từ $ 19,99 / tháng
 7. LiquidWeb – từ $ 59 / tháng
 8. SiteGround – từ $ 269 / tháng
 9. FatCow – từ $ 19,99 / tháng
 10. Dreamhost – từ $ 13,75 / tháng
 11. Hostinger – từ $ 8,16 / tháng
 12. TMD Hosting – từ $ 19,97 / tháng
 13. Host1Plus – từ $ 15 / tháng
 14. GreenGeek – từ $ 39,95 / tháng
 15. FastComet – từ $ 59,95 / tháng

Bây giờ hãy để chi tiết xem từng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Java:

1. InMotion Hosting

inmotion-best-java-hostingLưu trữ InMotion không có một bộ kế hoạch cụ thể dành riêng cho lưu trữ Java, tuy nhiên, bạn có thể chọn một gói từ các gói lưu trữ VPS mạnh mẽ của họ. Họ chỉ hỗ trợ Java với ba gói VPS có sẵn của họ, vì vậy bạn có thể quên các gói lưu trữ được chia sẻ hoặc dành riêng của họ. Để bắt đầu, bạn có thể chọn gói VPS-1000 của họ chỉ có giá 29,19 đô la mỗi tháng. Nó đi kèm với 4GB RAM, 75GB lưu trữ, băng thông 4TB và SSL miễn phí.

Mặc dù bạn nhận được một số tính năng bổ sung cùng với Java, chẳng hạn như Tomcat và JPS, bạn vẫn có thể giành được sự hỗ trợ kỹ thuật về công cụ này. Tuy nhiên, họ có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các phần khác của dịch vụ lưu trữ web và bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào. Bằng cách đăng ký một trong các gói VPS của họ, bạn cũng có được cPanel để quản lý máy chủ.

InMotion đảm bảo rằng bạn được bảo vệ hoàn toàn trước các cuộc tấn công DDoS. Hiệu năng cao được đảm bảo bởi phần cứng mới nhất, bao gồm cả ổ cứng SSD. Dữ liệu trang web và ứng dụng có thể bị hỏng hoặc mất trong trường hợp có vấn đề phát sinh, nhưng đây là lý do tại sao các bản sao lưu được phát minh. InMotion cung cấp sao lưu và ảnh chụp nhanh miễn phí, cho phép bạn quay ngược thời gian và truy xuất dữ liệu của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn có thể tạo ảnh chụp nhanh mỗi ngày một lần, điều này chủ yếu được khuyến nghị trước khi bạn thực hiện thay đổi trên máy chủ hoặc trang web. Các bản sao lưu miễn phí là tự động và tạo một bản sao dữ liệu của bạn mỗi ngày. Nhà cung cấp này cung cấp cho bạn 90 ngày để thử một trong các gói của họ, đây là thời gian để quyết định xem bạn có muốn dịch vụ hay không.

2. Bluehost

bluehost-best-java-hostingMột nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đa năng khác cũng cung cấp các kế hoạch nổi tiếng cho các doanh nghiệp và cá nhân. Tại Bluehost, bạn có thể tìm thấy ít nhất ba tùy chọn cho từng loại dịch vụ lưu trữ web, bao gồm lưu trữ chia sẻ, đám mây, dành riêng hoặc lưu trữ VPS. Từ những điều này, chỉ có VPS và các gói chuyên dụng của họ hỗ trợ Java và các trang web dựa trên JSP.

Đối với người mới bắt đầu, gói VPS tiêu chuẩn với giá 19,99 đô la mỗi tháng có thể là một ý tưởng hay. Gói được đề xuất nhiều nhất bởi Bluehost là gói VPS nâng cao thứ hai có giá 29,99 đô la mỗi tháng. Mặc dù cả ba gói đều có nhiều tính năng hữu ích, bạn cần đảm bảo rằng gói lưu trữ cung cấp đủ hiệu suất cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần thứ gì đó mạnh hơn cả ba, bạn cũng có thể dùng máy chủ chuyên dụng.

Từ gói VPS rẻ nhất đến máy chủ chuyên dụng đắt nhất, chi phí khác nhau như nhau. Bạn có thể nhận được một máy chủ chuyên dụng chỉ với 79,99 đô la mỗi tháng, trong khi gói Ultimate VPS có giá 59,99 đô la. Bằng cách truy cập cơ sở kiến ​​thức Bluehost và đọc hướng dẫn, bạn có thể nhanh chóng thiết lập Java theo ba bước đơn giản. Bạn sẽ kết thúc với phiên bản 1.8 của Java, phiên bản nguồn mở mới nhất.

Với các gói VPS của họ, bạn cũng có được phiên bản cải tiến của bảng điều khiển cPanel và một số công cụ bổ sung giúp quản lý VPS và kiểm soát WHM dễ dàng hơn. Họ có một đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp có thể đạt được bất cứ lúc nào. Bạn có thể gọi cho họ nếu bạn gặp sự cố hoặc trong trường hợp bạn muốn trợ giúp với các tác vụ liên quan đến máy chủ hoặc trang web của bạn. Nói chung, Bluehost hoàn toàn thân thiện với Java và được khuyến nghị rất nhiều cho bất kỳ chủ sở hữu nhà phát triển hoặc trang web nào.

3. Máy chủ lưu trữ

hostgator-best-java-hostingHostGator là một trong những công ty lớn nhất và được quảng cáo nhiều nhất hiện nay trong ngành công nghiệp lưu trữ web. Họ cung cấp tất cả các loại kế hoạch lưu trữ web và tên miền là tốt. Mọi người sử dụng rộng rãi các dịch vụ của họ để tạo blog, trang web danh mục đầu tư, cửa hàng trực tuyến và các trang web công ty khác. Họ cung cấp các giải pháp mạnh mẽ cho lưu trữ Java bằng cách hỗ trợ Tomcat trên tất cả các gói lưu trữ web dành riêng hoặc VPS của họ.

Tại HostGator, có cả máy chủ chạy Windows và Linux. Nếu bạn là người dùng Linux, bạn sẽ có thể thêm Tomcat vào bảng điều khiển cPanel của mình. Trong trường hợp bạn chọn Windows thay thế, thì bạn sẽ được cung cấp bảng điều khiển Plesk cũng hỗ trợ Tomcat. Nhóm của họ có thể cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào cho việc định cấu hình các ứng dụng Java của bạn, do đó, tất cả đều tùy thuộc vào bạn.

Tuy nhiên, họ có thể cài đặt phiên bản Tomcat 5.5 hoặc 7 cho bạn và bạn cũng có thể yêu cầu Tomcat qua điện thoại hoặc trò chuyện. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Với mỗi gói VPS của họ, bạn nhận được 2 địa chỉ IP chuyên dụng, trong khi các gói máy chủ chuyên dụng của họ đi kèm với 3-5 địa chỉ IP IPv4 chuyên dụng. Bạn có thể có quyền truy cập root cho máy chủ nếu bạn muốn cài đặt tập lệnh hoặc ứng dụng.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ giành giải thưởng của họ bất cứ lúc nào. Họ có thể được liên lạc qua điện thoại, vé hoặc trò chuyện. HostGator cũng có một danh sách các video hướng dẫn tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm ra giải pháp cho nhiều vấn đề của mình ngay lập tức. Không có cách nào để dữ liệu của bạn bị mất, vì chúng tạo ra các bản sao lưu tự động hàng tuần luôn có sẵn cho các trường hợp khẩn cấp.

4. Lưu trữ A2

a2hosting-best-java-hostingNó không quan trọng nếu bạn muốn có một trang web để sử dụng cá nhân hoặc cho toàn bộ công ty; A2 Hosting chắc chắn có một gói lưu trữ web phù hợp với nhu cầu của bạn. Họ không chỉ có các tùy chọn lưu trữ dành riêng, VPS và chia sẻ thông thường, mà bạn còn có thể chọn từ hàng tấn giải pháp dành riêng cho phần mềm. Chỉ cần chọn phần mềm bạn cần cho công việc của bạn và họ sẽ hiển thị cho bạn các gói lưu trữ web phù hợp với công việc.

Ví dụ, họ có ba tùy chọn khác nhau để lưu trữ Java với giá phải chăng. Gói Entry của họ có giá $ 5 mỗi tháng, gói Mid là $ 10 mỗi tháng, trong khi bạn có thể nhận gói Elite chỉ với $ 15. Nếu bạn muốn hiệu suất tốt nhất cho giá trị, bạn nên chọn gói Mid giúp bạn có 30 GB dung lượng lưu trữ, truyền 2TB và RAM 1GB.

Tại A2 Hosting, hiệu suất luôn được đảm bảo, điều đó có nghĩa là các ứng dụng và trang web dựa trên Java của bạn sẽ chạy nhanh hơn gió. Mặc dù hiện tại nó là một tiêu chuẩn trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, nhưng A2 Hosting cũng cố gắng duy trì thời gian hoạt động của họ trên 99,9%. Các gói VPS của họ đi kèm với một công cụ có tên là Webuzo, đảm nhiệm việc thiết lập Java của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trong trường hợp một phiên bản Java mới xuất hiện, bạn ngay lập tức nhận được email có liên kết cho phép bạn áp dụng bản cập nhật. Một điều khác có lợi cho nhà phát triển là A2 Hosting cung cấp cho bạn quyền truy cập root vào máy chủ của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể quản lý các tệp trên máy chủ của mình bất cứ lúc nào. Và đây chỉ là một vài trong số lượng lớn các tính năng bổ sung được cung cấp bởi nhà cung cấp.

5. Máy chủ liên lạc

intererver-best-java-hostingTại InterServer, bạn có thể chọn từ 16 gói lưu trữ VPS khác nhau tùy thuộc vào số lượng lõi CPU, dung lượng lưu trữ, RAM và chuyển bạn muốn sử dụng. Các gói này có sẵn cho Linux và Windows cũng với sự khác biệt đáng kể trong hai mức giá. Ví dụ, gói đầu tiên cho Linux có giá 6 đô la mỗi tháng, trong khi đối với Windows là 10 đô la mỗi tháng. InterServer hỗ trợ hàng trăm phần mềm, bao gồm Java với các công cụ và bộ chứa bổ sung.

Bạn nhận được nhiều tính năng với gói InterServer, nhưng nếu bạn muốn thêm nhiều hơn nữa, bạn có thể mua từng cái một trong phần Nâng cấp của họ. Sau khi bạn đã mua sắm ở đó, các tính năng bổ sung bạn chọn sẽ hoạt động trong vòng 15 phút. Họ cũng cung cấp bảng điều khiển thân thiện với người mới bắt đầu cùng với gói. Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, họ có một đội ngũ chuyên gia từng đoạt giải thưởng. Bạn có thể gọi cho họ bất cứ khi nào bạn gặp phải vấn đề hoặc chỉ muốn một số lời khuyên liên quan đến lưu trữ hoặc trang web của bạn.

Với giao diện quản lý InterServer, bạn có thể tự do quản lý ảnh chụp nhanh và yêu cầu sao lưu để dữ liệu của bạn có thể được an toàn. Họ đã thiết lập một hệ thống mạnh mẽ giúp duy trì thời gian hoạt động của họ trên 99,9%, biến InterServer trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy tuyệt đối. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ thời gian chết, họ ngay lập tức trả lại tiền của bạn. Bên cạnh Java, họ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác có thể có ích cho các nhà phát triển. Nhiều người trong số họ sẽ được cài đặt khi bạn tham gia một trong các kế hoạch của họ. Bạn cũng có quyền truy cập root vào máy chủ, nghĩa là bạn có thể thêm cài đặt và định cấu hình phần mềm bất cứ khi nào bạn muốn.

6. iPage

ipage-best-java-hostingĐây chắc chắn là một trong những giao dịch tốt nhất bạn có thể tìm thấy trên Web vì iPage không chỉ cung cấp các gói giá cả phải chăng mà còn được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Java tốt nhất trong ngành. Tất nhiên, giống như hầu hết các nhà cung cấp dựa trên Java, nhà cung cấp này cũng hỗ trợ ngôn ngữ lập trình với VPS mạnh mẽ và các gói lưu trữ dành riêng. Trên hết, bạn có được các tập lệnh JSP được cài đặt sẵn để bạn có thể tập trung vào công việc của mình càng sớm càng tốt.

Có rất nhiều đánh giá của người dùng cho đến nay ca ngợi iPage là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các trang web và ứng dụng dựa trên Java. Bạn luôn có thể dùng thử gói VPS cơ bản của họ với giá 19,99 đô la mỗi tháng và xem dịch vụ của họ phù hợp với bạn như thế nào, sau đó mở rộng theo gói phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó đi kèm với CPU 1 nhân, RAM 1 GB và dung lượng ổ đĩa 40 GB và băng thông 1TB. Tất cả ba gói VPS bao gồm bảng điều khiển cPanel, hỗ trợ được quản lý và bạn cũng có thể yêu cầu quyền truy cập root máy chủ bất cứ lúc nào.

Chi phí thấp của họ có thể làm bạn bối rối, nhưng iPage có một danh tiếng tuyệt vời khi nói đến hiệu suất lưu trữ web. Nếu bạn cần nhiều hơn các gói VPS mạnh nhất của họ, bạn có thể lên kế hoạch dành riêng. Gói Starter chỉ có giá $ 119,99 mỗi tháng với CPU 2 lõi, RAM 4GB, dung lượng ổ đĩa 500 GB và băng thông 5TB. Cả VPS và các gói chuyên dụng đều rất linh hoạt và đi kèm với vô số tính năng có thể giúp bạn phát triển. Các kế hoạch tại iPage có thể được mở rộng bất cứ khi nào bạn cảm thấy trang web hoặc ứng dụng của mình cần nhiều mã lực hơn.

7. LiquidWeb

liquidweb-best-java-hostingLiquidWeb được tạo cho các nhà phát triển và doanh nghiệp cần một giải pháp lưu trữ Java mạnh mẽ mà không nhất thiết phải rẻ. Giá cao hơn cũng có nghĩa là nhóm của họ sẵn sàng giúp bạn mọi thứ để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Có một loạt các tính năng và phần mềm được hỗ trợ có sẵn trong tất cả các gói lưu trữ của họ. LiquidWeb rất được khuyến khích cho những ai muốn làm việc liên tục trên các trang web dựa trên Java phức tạp.

Họ có một nhóm hỗ trợ công nghệ hữu ích, sẵn sàng giúp bạn khắc phục các sự cố. Bạn cũng có thể liên hệ với họ nếu bạn không chắc chắn một trong những gói lưu trữ web của họ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Họ sẽ cung cấp năng lượng cho các trang web và ứng dụng của bạn bằng phần cứng mới nhất, lưu trữ dữ liệu của bạn trên các ổ cứng SSD tốc độ cao. Không vấn đề gì nếu trang web của bạn dựa trên Java hoặc bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào khác, khách truy cập của bạn sẽ trải nghiệm thời gian tải tốc độ cao tương tự.

Hiệu suất hàng đầu được cung cấp bởi LiquidWeb sẽ giúp bạn vượt lên trước đối thủ cạnh tranh và cải thiện đáng kể thứ hạng SEO của bạn. Bạn có thể chọn từ năm gói lưu trữ dành riêng và VPS đảm bảo hiệu suất tuyệt vời cho các trang web và ứng dụng Java. Chúng cho phép bạn chuyển sang một kế hoạch mạnh mẽ hơn nếu cần thiết hoặc yêu cầu một giải pháp tùy chỉnh hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Giá cho các gói VPS đám mây của họ bắt đầu ở mức 59 đô la mỗi tháng, cấp cho bạn 40 GB SSD, 2 GB RAM, 5 TB băng thông và CPU 2 lõi. Nếu bạn muốn có một máy chủ chuyên dụng, bạn có thể nhận được một cái với giá thấp nhất là 199 đô la mỗi tháng với CPU 4 nhân CPU Intel Xeon, RAM 16 GB, SSD 500 GB và băng thông 5TB. Tất nhiên, cPanel và Plesk được bao gồm trong tất cả các kế hoạch.

8. SiteGround

trang web-tốt nhất-java-hostingSiteGround nổi tiếng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web linh hoạt nhất hiện nay. Họ có các giải pháp mạnh mẽ cho các doanh nghiệp, nhà phát triển và cá nhân. Tuy nhiên, khi nói đến lưu trữ Java, đây là một trong những công ty cung cấp ít lựa chọn nhất. Nếu bạn muốn bao gồm Java trong gói, bạn phải chọn một trong các gói máy chủ chuyên dụng của họ.

Khi bạn đăng ký một trong các gói chuyên dụng của họ, họ sẽ cấp cho bạn quyền truy cập root và bạn hoàn toàn có thể thiết lập Java cho công việc của mình. Sẽ không có công cụ cài đặt sẵn, tập lệnh hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhóm hỗ trợ kỹ thuật của họ giúp bạn với Java, bạn sẽ cần trả thêm giá cho dịch vụ. Các gói lưu trữ của họ có giá cao hơn gói lưu trữ Java trung bình trên thị trường ngay cả khi bạn không cần dịch vụ bổ sung của họ.

Nó có đáng không? Nếu bạn muốn có một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy cung cấp cho trang web của bạn hiệu suất cao nhất, thì chắc chắn là có. Họ không tập trung vào lưu trữ Java, nhưng họ vẫn cho phép bạn cài đặt mọi thứ bạn muốn. Trên hết, bạn có được một lượng lớn các tính năng. Kế hoạch lưu trữ web của họ dựa trên phần cứng mới nhất.

Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ lưu trữ hoặc trang web của bạn, bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào thông qua điện thoại, email hoặc trò chuyện. Mục nhập chuyên dụng của họ có giá 269 USD mỗi tháng và bạn có CPU Intel Xeon 4 nhân, RAM DDR3 16 GB, SSD 480 GB và băng thông 10TB.

9. FatCow

fatcow-best-java-hostingFatCow phổ biến trong số tất cả các loại doanh nghiệp và cá nhân, nhưng cũng trong số những người muốn lưu trữ Java đáng tin cậy. Họ không cung cấp các gói lưu trữ web được tối ưu hóa cụ thể cho Java, nhưng đây là một trong những ngôn ngữ lập trình được hỗ trợ trong VPS và các gói chuyên dụng của họ. Trên thực tế, bạn sẽ cài đặt sẵn JSP trên máy chủ sau khi bạn đăng ký một trong hai lựa chọn thay thế, vì vậy bạn có thể nhanh chóng bắt đầu làm việc trên ứng dụng đầu tiên của mình.

Tham gia một kế hoạch lưu trữ FatCow đi kèm với vô số lợi ích. Bạn nhận được cPanel cho phép bạn dễ dàng quản lý trang web và gói lưu trữ và quyền truy cập root vào máy chủ. Trong trường hợp trang web của bạn cần nhiều năng lượng hơn, bạn có thể tăng hiệu suất ngay lập tức. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được rất nhiều tập lệnh được cài đặt sẵn, các tính năng hữu ích cho cPanel, tên miền không giới hạn, tài khoản FTP và cơ sở dữ liệu MySQL.

Như thường lệ, bạn sẽ bắt đầu kế hoạch với đăng ký tên miền miễn phí. Họ có một nhóm hỗ trợ sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn và khắc phục sự cố của bạn 24/7 mà người dùng khá hài lòng cho đến nay. Gói VPS cơ bản với CPU lõi đơn, RAM 1 GB, bộ nhớ 40 GB và băng thông 1TB chỉ tốn 19,99 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn muốn chọn một máy chủ chuyên dụng, bạn có thể sử dụng gói Khởi động của họ với giá $ 119,99 mỗi tháng với CPU 2 lõi, RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 500 GB và băng thông 5TB. Điều này rất được khuyến khích cho các doanh nghiệp nhỏ, nhưng đang phát triển nhanh chóng, cần một kế hoạch đáng tin cậy trong dài hạn. Bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ và nếu bạn không hài lòng, bạn có thể lấy lại tiền trong tháng đầu tiên.

10. Dreamhost

dreamhost-best-java-hostingRất nhiều doanh nghiệp và cá nhân chọn Dreamhost khi họ tìm kiếm lưu trữ web chất lượng cao cho trang web của họ. Dịch vụ của họ dựa trên công nghệ phần cứng và phần mềm mới nhất, cho phép bạn có trải nghiệm liền mạch làm việc trên trang web Java của mình. Như Dreamhost đã nêu, Java được cài đặt sẵn trên tất cả các máy chủ của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tất cả các tính năng khả dụng, thì bạn sẽ cần định cấu hình chúng bằng cách chọn một trong các gói dành riêng hoặc VPS của chúng. Bạn có thể thiết lập Java Servlets trên các gói dành riêng và VPS, trong khi đó, JSP và Tomcat sẽ chỉ hoạt động trên các gói chuyên dụng. Mỗi gói Dreamhost cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng và công cụ có thể giúp bạn trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả.

Họ lưu trữ tất cả dữ liệu trang web và ứng dụng trên ổ cứng SSD, giữ hiệu suất ở mức cao nhất có thể. Có 4 gói VPS khác nhau để lựa chọn. Gói cơ bản của họ chỉ có giá 13,75 đô la mỗi tháng, đây chắc chắn là một trong những gói VPS rẻ nhất bạn có thể tìm thấy. Gói bao gồm 1GB RAM, 30GB lưu trữ, băng thông và miền không giới hạn.

Với các gói VPS, bạn có được bảng điều khiển, RAM và bộ lưu trữ thân thiện với người mới bắt đầu, có thể được mở rộng bất cứ lúc nào và SSL chỉ bằng 1 cú nhấp chuột. Nếu bạn cần một máy chủ chuyên dụng, giá của chúng bắt đầu từ $ 169 mỗi tháng. Các gói chuyên dụng của họ bao gồm bảo vệ DDoS, truy cập root đầy đủ, lưu trữ RAID 1, giám sát máy chủ và hơn thế nữa. Vì Dreamhost rất tự tin vào dịch vụ của họ, họ đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Các gói lưu trữ VPS của họ đã sẵn sàng cung cấp năng lượng cho các trang web và ứng dụng thuộc mọi quy mô.

11. Chủ nhà

hostinger-best-java-hostingHostinger chắc chắn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp các gói mạnh mẽ với giá rẻ. Nếu bạn muốn có hiệu quả về chi phí, bạn nên xem xét để đăng ký một trong các gói chia sẻ hoặc VPS của họ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ các gói VPS của họ hỗ trợ Java Applet hoặc JSP, trong khi các gói chung của họ chỉ hỗ trợ JavaScript. Tuy nhiên, bạn sẽ có nhiều tùy chọn xem xét rằng Hostinger cung cấp 6 gói lưu trữ VPS khác nhau.

Mỗi kế hoạch được thiết kế để cung cấp cho bạn giá trị tối đa cho giá. Các gói VPS của họ dựa trên các máy chủ Linux và cung cấp cho bạn toàn bộ root SSH giống như một máy chủ chuyên dụng. Nếu bạn so sánh nó với giá lưu trữ web được chia sẻ nhiều nhất trên Web, thì hóa ra Hostinger có mức giá gần như tương tự được đặt cho các gói VPS của họ. Gói đầu tiên chỉ có giá 8,16 đô la mỗi tháng và đi kèm với SSD 20 GB, RAM 1 GB, CPU 2,4 GHz và băng thông 1TB.

Bạn có thể tăng dung lượng lên tới 8GB RAM, SSD 160 GB, băng thông 6TB và CPU 14,4 GHz, có giá 65,56 USD mỗi tháng. Đây là những mức giá cạnh tranh nhất và mỗi gói cũng cung cấp cho bạn hàng tấn các tính năng hữu ích. Đội ngũ hỗ trợ của họ luôn ở đó khi bạn cần giúp đỡ, cố gắng hết sức ngay cả khi bạn đăng ký một kế hoạch không được quản lý. Tất cả mọi thứ liên quan đến cơ sở hạ tầng và dịch vụ lưu trữ web của họ có thể được yêu cầu 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp. Hostinger đảm bảo rằng bạn có thể khôi phục dữ liệu của mình bất cứ khi nào cần thiết, cho phép bạn tạo và quản lý sao lưu thông qua cPanel của mình.

12. Lưu trữ TMD

tmdhosting-best-java-hostingTại TMD Hosting, bạn có thể tìm thấy một vài tùy chọn cho tất cả các loại giải pháp lưu trữ web với giá phải chăng. Nếu bạn muốn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Java đáng tin cậy, bạn có thể gặp lỗi với cái này. Bạn chỉ cần chọn gói cung cấp đủ tài nguyên cho trang web của mình và bạn có thể bắt đầu làm việc với Java. Các gói lưu trữ TMD chủ yếu mang lại lợi ích cho người dùng Java là các giải pháp lưu trữ VPS của họ.

Nếu bạn chọn gói VPS, bạn sẽ nhận được lưu trữ ảo Tomcat chạy trên ổ cứng SSD. Ngoài ra, dữ liệu sẽ được lưu trữ trong một môi trường riêng biệt trên máy chủ của họ, đảm bảo rằng trang web của bạn chạy với tốc độ cực nhanh. Bạn có thể chọn từ năm gói VPS khác nhau tùy thuộc vào hiệu suất bạn muốn. Khi trang web của bạn phát triển, bạn có thể bắt đầu lạm dụng các tài nguyên. Vấn đề này có thể dễ dàng được khắc phục khi họ cho phép bạn chuyển sang kế hoạch tiếp theo bất cứ lúc nào.

Với mỗi gói VPS, bạn sẽ có được một tên miền miễn phí. TMD Hosting chuyên về các gói VPS được quản lý hoàn toàn, có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về các bản cập nhật hoặc bất kỳ nội dung kỹ thuật nào khác có trong gói. Như nhiều đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp này cũng cung cấp cho bạn bảng điều khiển cPanel khi bạn đăng ký. Khi nói đến an toàn dữ liệu, bạn có thể tự thiết lập các bản sao lưu hoặc yêu cầu nhóm hỗ trợ của họ làm như vậy.

Tại TDM Hosting, bạn có thể nhận được VPS với mức giá thấp nhất là 19,97 USD mỗi tháng với SSD 40 GB, băng thông 3TB, CPU 2 lõi, RAM 2 GB DDR4 và nhiều tính năng hữu ích.

13. Host1Plus

host1plus-best-java-hostingMặc dù Host1Plus không được coi là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành lưu trữ web, nhưng nó có một số kế hoạch thực sự mạnh mẽ để cung cấp. Khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ của họ, bạn sẽ nhận ra họ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ lưu trữ web đầy đủ tính năng và đáng tin cậy đến mức nào. Trong số các tính năng bổ sung của họ, họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ Java giá cả phải chăng với các gói VPS của họ.

Nếu bạn muốn lưu trữ Java đáng tin cậy trong khi tiết kiệm một số tiền, bạn chắc chắn nên chọn một trong các kế hoạch của họ trong dài hạn. Bạn có thể được giảm giá ngay cả khi bạn chọn gói VPS trong hơn 3 tháng. Nếu bạn quyết định gắn bó với dịch vụ của họ trong 24 tháng, bạn có thể được giảm giá tối đa 20%. Các gói VPS của họ bắt đầu với gói Amber chỉ có giá $ 15,00 mỗi tháng.

Điều này đi kèm với CPU 2 nhân, RAM 2 GB và dung lượng ổ đĩa 40 GB và băng thông 1TB. Các gói VPS của họ có thể được mở rộng theo gói Vàng có giá 66,00 đô la mỗi tháng hoặc bạn cũng có thể tạo gói lưu trữ web tùy chỉnh của riêng mình. Mỗi doanh nghiệp có những nhu cầu khác nhau, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn Trò chuyện ngay bây giờ và kết hợp kế hoạch mới của bạn với nhân viên của họ.

Tuy nhiên, bạn không bao giờ có thể sai với kế hoạch Đồng của họ, đây là kế hoạch phổ biến nhất của họ ngay bây giờ. Nó cung cấp CPU 2 nhân, RAM 4GB, dung lượng ổ đĩa 60 GB và băng thông 1TB. Điều này thường là đủ cho các doanh nghiệp và bạn luôn có thể mở rộng quy mô nếu bạn muốn. Host1Plus cho phép bạn theo dõi các tài nguyên bạn sử dụng và nhận thông báo trong trường hợp bạn đang đẩy các giới hạn.

14. GreenGeek

greengeek-best-java-hostingGreenGeek là công ty lưu trữ web cung cấp năng lượng cho tất cả các trang web và ứng dụng bằng năng lượng gió. Nếu bạn muốn có một kế hoạch lưu trữ mạnh mẽ cho trang web dựa trên Java của mình và bảo vệ môi trường cùng một lúc, bạn chắc chắn nên kiểm tra những gì họ cung cấp. Năng lượng xanh không chỉ tuyệt vời cho tiếp thị của họ, mà ý tưởng tương tự cũng có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ, bạn sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu xem dịch vụ của họ có đủ tốt cho bạn hay không. Khi nói đến VPS và các gói máy chủ chuyên dụng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Có 5 gói VPS khác nhau để lựa chọn, bắt đầu với gói RAM 1GB có giá 39,95 USD. Cái này bao gồm bộ lưu trữ SSD 25 GB, băng thông 1TB và CPU 4 lõi.

Nếu bạn chọn gói VPS GreenGeek, bạn sẽ có bảng điều khiển cPanel phổ biến với WHM, sao lưu hàng đêm và di chuyển miễn phí trong trường hợp bạn đã có trang web. Việc cung cấp nhanh chóng của họ đảm bảo rằng một khi bạn đăng ký với kế hoạch của họ, nó sẽ hoạt động và hoạt động trong một phút. Nếu bạn muốn có một máy chủ chuyên dụng, bạn có thể chọn trong số 4 gói.

Giá cho Entry Server của họ chỉ là 169 đô la mỗi tháng với Intel Atom 330, 2GB DDR3, 500GB SATA, chuyển 10TB và 5 địa chỉ IP. Nếu bạn không chắc chắn máy chủ chuyên dụng nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất, bạn luôn có thể liên hệ với các chuyên gia của họ qua điện thoại hoặc trò chuyện và yêu cầu gợi ý. Trong trường hợp bạn cần nâng cấp máy chủ chuyên dụng hoặc VPS, bạn có thể làm điều đó bất cứ lúc nào.

15. FastComet

fastcomet-best-java-hostingFastComet có danh tiếng lớn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy và thân thiện với người mới bắt đầu. Nó đã sẵn sàng để cung cấp hiệu suất cao nhất cho các trang web và ứng dụng dựa trên Java của bạn. Trên thực tế, họ đang phấn đấu để cải thiện mỗi năm và đánh giá của người dùng nói lên điều đó. Ngay bây giờ, họ có hơn 10.000 khách hàng hài lòng ở 70 quốc gia. Họ không chỉ tuyệt vời trong việc cung cấp năng lượng cho các trang web, mà bạn còn có thể đăng ký tên miền bằng trang web của họ.

Tại FastComet, bạn có thể chọn giữa hai tùy chọn sao lưu. Họ có thể tạo bản sao lưu hàng tuần hoặc hàng ngày để bảo mật dữ liệu của bạn. Theo nhà cung cấp và hàng tấn phản hồi của người dùng, họ đang giữ thành công thời gian hoạt động của máy chủ trên 99,99%, điều này khá ấn tượng nếu bạn so sánh nó với các nhà cung cấp khác. Điều này thực sự tuyệt vời cho bất cứ ai muốn bắt đầu một trang web kinh doanh với một trong những kế hoạch của họ.

FastComet cũng cung cấp cPanel, công cụ tốt nhất để quản lý tên miền, lưu trữ và tài khoản của bạn. Bạn chỉ có thể tải xuống ứng dụng điện thoại và kiểm soát hoàn toàn dịch vụ lưu trữ web của mình từ bất cứ đâu. Họ có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ, sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng bất cứ lúc nào. Bạn có thể liên hệ với họ qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại, hệ thống vé và email.

Gói VPS đám mây rẻ nhất của họ có giá 59,95 USD mỗi tháng và bao gồm CPU 2,50 GHz, RAM 2 GB, SSD 50 GB và băng thông 2TB. Sau đó, nếu bạn bắt đầu dùng hết tài nguyên, bạn có thể nâng cấp qua 3 cấp độ khác. Nếu bạn muốn có một máy chủ chuyên dụng thay thế, bạn có thể dùng thử gói đầu tiên của họ có giá 139 đô la mỗi tháng. Nó bao gồm CPU Intel Xeon 4 nhân, RAM 8GB, SSD 160 GB và băng thông 5TB. Tất nhiên, chúng cũng bao gồm cPanel trong gói.

Phần kết luận

Tôi thực sự hy vọng, rằng từ những công ty lưu trữ Java hàng đầu bạn đã có thể tìm thấy ít nhất một cái phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào với một số công ty được liệt kê trên trang này hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Java nào khác và muốn chia sẻ suy nghĩ của bạn, vui lòng để lại nhận xét bên dưới.

Đồng thời để lại nhận xét bên dưới, nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các nhà cung cấp này.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map