20 Hosting giá rẻ tốt nhất cho nhiều tên miền và trang web

01.06.2020
Hosting tốt nhất '20 Hosting giá rẻ tốt nhất cho nhiều tên miền và trang web
0 82 мин.

web-hosting-multi-domain-website tốt nhất


Tìm một dịch vụ lưu trữ web tốt cho trang web của bạn luôn là một thách thức. Thậm chí còn khó hơn để tìm một công ty lưu trữ đáng tin cậy với chi phí phải chăng. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn các công ty lưu trữ giá rẻ tốt nhất để lưu trữ nhiều tên miền và trang web.

Trước khi tìm hiểu chi tiết, giải thích cho bạn cách chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt, tôi muốn cung cấp cho bạn 3 công ty lưu trữ yêu thích hàng đầu mà tôi sử dụng để lưu trữ nhiều trang web: HostGator, Bluehost và InMotion Hosting. Tôi đã là khách hàng của những máy chủ này trong hơn 5 năm và tôi đã hài lòng hơn với dịch vụ và hỗ trợ mà họ cung cấp. Đây là lý do tại sao tôi khuyên họ nên lưu trữ nhiều tên miền và trang web.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và muốn tạo một trang web, bạn nên chọn một máy chủ được chia sẻ. Loại kế hoạch lưu trữ này là tốt nhất cho người mới bắt đầu, là một cách tuyệt vời để tìm hiểu cách trang web, lưu trữ web và tên miền làm việc và giành được chi phí rất nhiều. Trong thực tế, lưu trữ chia sẻ có giá từ 1-10 đô la mỗi tháng, tùy thuộc vào thời gian hợp đồng. Nếu bạn chọn thanh toán trước từ 12 tháng trở lên, chi phí lưu trữ sẽ giảm, trong khi thanh toán hàng tháng là tốn kém nhất.

Sau đây tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách nhanh chóng tạo một hoặc nhiều trang web mà không phải là nhà phát triển hoặc nhà thiết kế web. Có nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn và nó là miễn phí hoặc là một phần của kế hoạch lưu trữ của bạn. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang web để thiết kế trang web của mình hoặc bạn có thể cài đặt WordPress nếu bạn cần một blog hoặc một trang web năng động và giàu tính năng hơn.

Nếu bạn chỉ có kế hoạch tạo một trang web, bạn vẫn nên xem xét việc chọn một máy chủ web cung cấp nhiều lưu trữ tên miền, bởi vì bạn có thể sẽ sớm thay đổi ý định xây dựng một trang web khác. Nếu bạn chọn gói chỉ cho phép lưu trữ một tên miền, bạn sẽ cần nâng cấp hoặc mua gói mới. Trong khi với nhiều gói lưu trữ tên miền, bạn có thể bổ sung bao nhiêu tên miền bạn muốn và xuất bản bao nhiêu trang web bạn cần.

Khi chọn gói lưu trữ web, giá không phải là ưu tiên, thay vào đó, hỗ trợ trực tuyến, độ tin cậy và tính năng là quan trọng nhất. Tất nhiên giá cả tiếp theo trong danh sách, và bạn nên quan tâm đến việc bạn chi bao nhiêu cho việc lưu trữ web. Sau đây tôi sẽ giúp bạn tìm một công ty lưu trữ đáng tin cậy, với sự hỗ trợ tuyệt vời và với các tính năng bạn cần, với chi phí bạn có thể chi trả.

Hơn 20 Hosting giá rẻ cho nhiều tên miền

Nói tóm lại, đây là những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất mà tôi khuyên dùng để lưu trữ nhiều tên miền:

Công ty
Giá khuyến mãi

1 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

Máy chủ lưu trữ

$ 3,95 / tháng
2 lưu trữ nhiều tên miền tốt nhất

Bluehost

$ 5,95 / tháng
3 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

InMotion Hosting

$ 5,99 / tháng
4 lưu trữ tốt nhất cho nhiều tên miền

iPage

$ 1,99 / tháng
5 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

Lưu trữ

$ 4,90 / tháng
6 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

SiteGround

$ 5,95 / tháng
7 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

Chủ nhà

$ 4,84 / tháng
số 8 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

Cố lên bố

4,99 đô la / tháng
9 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

Con bò mập

3,15 đô la / tháng
10 lưu trữ web chuyên nghiệp cho nhiều trang web tên miền

Dreamhost

$ 7,95 / tháng
11 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

HostMonster

$ 6,95 / tháng
12 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

NameCheap

2,88 đô la / tháng
13 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

Justhost

$ 6,95 / tháng
14 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

Máy chủ liên

$ 5,00 / tháng
15 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

WebhostingHub

6,99 đô la / tháng
16 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

GreenGeek

$ 2,95 / tháng
17 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

Âm lịch

$ 3,95 / tháng
18 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

HostPapa

$ 3,95 / tháng
19 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

NetworkSolutions

$ 9,96 / tháng
20 lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho nhiều trang web

Báo đốm

$ 14,97 / tháng

Hầu hết các công ty được liệt kê dưới đây cung cấp một tên miền miễn phí cũng cho phép lưu trữ các tên miền không giới hạn.

Lưu trữ AMD cung cấp cho bạn đánh giá chi tiết hơn về từng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, cung cấp dịch vụ lưu trữ nhiều trang web hoặc không giới hạn.

1. Máy chủ lưu trữ

hostgator-best-way-host-many-website

Máy chủ lưu trữ

HostGator là một yêu thích của các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ trên một ngân sách. Nếu bạn bắt đầu với một tài khoản lưu trữ được chia sẻ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói Baby, cho phép các miền không giới hạn. Giá hàng tháng cho gói này bắt đầu ở mức 3,95 đô la và bạn có thể tận hưởng băng thông và dung lượng ổ đĩa không đối xứng, chứng chỉ SSL miễn phí, cài đặt bằng một lần nhấp và bảng điều khiển cPanel.

Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ WordPress cho nhiều tên miền. HostGator có bạn bảo hiểm! Mặc dù họ không cung cấp dịch vụ lưu trữ tên miền không giới hạn với các gói này, nhưng họ vẫn cho phép bạn lưu trữ 2 tên miền với gói Tiêu chuẩn và 3 tên miền với gói lưu trữ Business WordPress của họ.

Có thể bạn muốn nâng cấp từ lưu trữ một tên miền lên lưu trữ nhiều tên miền, nhưng máy chủ hiện tại của bạn không có sẵn tùy chọn này với giá cả hợp lý. Những gì bạn có thể làm là di chuyển sang một máy chủ khác như HostGator, nơi cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí dành riêng cho các loại tình huống này.

Họ trả lại dịch vụ của mình với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày và lời hứa về thời gian hoạt động 99,9%. Họ cũng hào phóng với các bản sao lưu, cung cấp sao lưu dữ liệu ngoài trang web hàng tuần, giám sát mạng 24/7 để đảm bảo mọi thứ hoạt động với hiệu suất cao nhất và hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email.

HostGator được nhiều người dùng lần đầu lựa chọn vì giao diện đơn giản đi kèm với công cụ xây dựng trang web cho trải nghiệm tạo trang web kéo và thả, được truy cập vào các chủ đề miễn phí và các mẫu dựng sẵn. Và nếu bạn cần cài đặt bất kỳ tập lệnh nguồn mở nào, bạn có thể cài đặt ngay hơn 75 tập lệnh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bắt đầu với HostGator »

2. Bluehost

bluehost-best-hosting-nhiều-wordpress-blog

Bluehost

Bluehost là một công ty lưu trữ web nổi tiếng và có uy tín cao. Họ đã kinh doanh lưu trữ web trong hơn hai thập kỷ và cung cấp sức mạnh cho hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới. Bluehost là dịch vụ lưu trữ được đề xuất số 1 bởi WordPress.org kể từ năm 2005.

Bluehost cung cấp một loạt các gói và tùy chọn lưu trữ. Gói cơ bản bắt đầu ở mức $ 3,95 / tháng, tuy nhiên điều này giới hạn bạn chỉ ở một trang web. Các tính năng email cũng bị giới hạn với gói này và không gian trang web được đặt thành 50GB.

Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ nhiều trang web, bạn nên chọn gói Plus, bắt đầu từ $ 5,95 hàng tháng. Gói này, tuy nhiên bao gồm một tên miền miễn phí, không bị giới hạn về các tính năng email, băng thông và không gian trang web và cho phép các trang web và tên miền bổ sung không giới hạn.

Bluehost cũng có công cụ cài đặt 1 lần nhấp, giúp bạn dễ dàng cài đặt WordPress hoặc CMS khác chỉ với vài cú nhấp chuột.

Bạn có thể nhận trợ giúp từ các chuyên gia nội bộ được đào tạo qua Bluehost, qua điện thoại, trò chuyện hoặc email. Hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng 24/7, ngoài ra họ có một trung tâm trợ giúp mạnh mẽ với đầy đủ các hướng dẫn hữu ích, hướng dẫn bằng video và hơn thế nữa.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ web đáng tin cậy, để thiết lập một vài trang web hoặc blog WordPress, Bluehost phải nằm trong đầu danh sách của bạn.

Bắt đầu với Bluehost »

3. InMotion Hosting

inmotion-best-hosting-nhiều trang web

InMotion Hosting

InMotion Hosting là một nhà lãnh đạo khi nói đến lưu trữ kinh doanh. Họ cung cấp các loại kế hoạch lưu trữ web khác nhau, bao gồm nhiều tên miền lưu trữ. Tất cả các gói đều đi kèm với bộ lưu trữ SSD, giúp trang web của bạn tải nhanh hơn tới 20 lần.

Gói khởi chạy của họ bắt đầu ở mức 3,99 đô la / tháng, đi kèm với không gian đĩa và băng thông không giới hạn, tên miền miễn phí, nhưng chỉ cho phép 2 trang web. Nếu bạn cần nhiều hơn thế, bạn nên xem xét gói Power, bắt đầu ở mức 5,99 đô la hàng tháng. Kế hoạch này đi kèm với hiệu suất cao hơn. Gói điện cũng có giới hạn tối đa 6 trang web được lưu trữ.

Gói Pro là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn có hiệu suất tốt nhất, nhanh hơn tới 4 lần so với gói Launch và donith muốn giới hạn số lượng trang web bạn có thể lưu trữ.

Trình cài đặt 1-cick có sẵn với tất cả các tài khoản; bạn có thể chọn từ hơn 400 ứng dụng bao gồm WordPress, Joomla, Magento, Drupal và nhiều ứng dụng khác.

InMotion sẽ tự động sao lưu trang web của bạn hàng tuần. Tính năng này được bao gồm trong mỗi gói miễn phí.

SSH Access cũng có sẵn với tất cả các gói.

Nếu bạn đang xây dựng trang web của mình bằng WordPress, bạn có thể muốn dùng thử BoldGrid, một công cụ xây dựng trang web đa năng WordPress, chỉ có sẵn thông qua tài khoản lưu trữ InMotion của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về BoldGrid trong bài đánh giá của chúng tôi.

Khi có hỗ trợ trực tuyến, bạn có thể liên lạc với InMotion Hosting bằng trò chuyện trực tiếp của họ, gọi cho họ qua điện thoại, sử dụng Skype hoặc gửi cho họ một vé email. Họ rất hữu ích!

Nếu bạn đến từ một công ty khác, nơi bạn đã có nhiều trang web, bạn có thể yêu cầu InMotion Hosting để di chuyển trang web miễn phí. Họ sẽ nhanh chóng chuyển các tập tin, email, cơ sở dữ liệu, cài đặt và hồ sơ tên miền của bạn, giữ cho thời gian chết ở mức tối thiểu.

InMotion Hosting đắt hơn một chút so với các đối thủ, nhưng nó là một lựa chọn tốt cho những ai nhắm đến hiệu suất và độ tin cậy. Mua hàng của bạn được hỗ trợ với bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày.

Bắt đầu với InMotion Hosting »

4. iPage.com

ipage-best-cheap-hosting-multi-domain

iPage.com

iPage là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ tốt nhất mà chúng tôi và các trang web khác khuyên dùng. Gói lưu trữ đa miền của họ, được gọi là Kế hoạch thiết yếu lý tưởng cho người dùng muốn tạo nhiều trang web trong ngân sách.

Chỉ với 1,99 đô la / tháng, bạn có thể tạo và lưu trữ nhiều trang web vừa và nhỏ như bạn muốn mà không phải trả thêm tiền cho việc truyền dữ liệu hoặc lưu trữ web. Trên thực tế, iPage không đặt bất kỳ giới hạn nào về dung lượng web hoặc băng thông bạn đang sử dụng.

Họ cũng cung cấp một tên miền miễn phí với mỗi tài khoản. Khi đăng ký, bạn có thể đăng ký một tên miền hoàn toàn mới miễn phí hoặc nếu bạn đã có một tên miền, bạn có thể trỏ nó vào tài khoản lưu trữ của mình. Gói này cũng đi kèm với trình tạo trang web kéo và thả miễn phí, nơi bạn có thể chọn từ hàng ngàn mẫu miễn phí.

Nếu bạn muốn sử dụng WordPress để xây dựng trang web của mình, với công cụ cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột, bạn có thể thiết lập trang web của mình chỉ trong vài phút. Nếu WordPress không phải là phần mềm yêu thích của bạn, bạn có thể chọn cài đặt Joomla, Drupal hoặc phần mềm nguồn mở khác.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào với tài khoản lưu trữ của mình, một cái gì đó không hoạt động, hoặc chỉ có thể là cách tìm ra cách làm một số việc nhất định; bạn luôn có thể dựa vào hỗ trợ trực tuyến của họ, có sẵn 24 × 7. Nhân viên được đào tạo tốt của họ sẽ giúp bạn thông qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp.

Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp rẻ tiền để lưu trữ nhiều tên miền và trang web, với iPage, bạn không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào. Trên hết, bạn được bảo vệ với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ. Bạn có thể mất gì?

Bắt đầu với iPage.com »

5. Lưu trữ

a2hosting-best-multi-domain-hosting-plan

Lưu trữ

A2hosting là một lựa chọn vững chắc cho bất kỳ trang web nào có thể hưởng lợi từ thời gian hoạt động, tốc độ và hiệu suất tuyệt vời. Sự lựa chọn đa dạng của họ về các gói lưu trữ đề xuất A2 làm máy chủ lưu trữ cho tất cả các trang web từ các trang web nhỏ đến phổ biến, có lưu lượng truy cập cao. Các tùy chọn lưu trữ Windows và Linux cũng như các tùy chọn lưu trữ được quản lý và không được quản lý đều có trong các dịch vụ lưu trữ của họ.

Và bởi vì chúng tôi đang thảo luận về việc lưu trữ nhiều trang web, kế hoạch mà bạn có thể bắt đầu tại A2 cho mục đích này là kế hoạch Swift với giá 4,90 đô la hàng tháng. Nếu bạn đang xem xét phiên bản Windows, giá tăng lên $ 5,88 hàng tháng nhưng vẫn cạnh tranh so với các dịch vụ tương tự trong ngành.

Đối với giá của gói Swift, bạn có thể lưu trữ nhiều trang web WordPress trên tài khoản được tối ưu hóa cho WordPress với cPanel, SSD miễn phí và SSL và hoàn lại tiền bất kỳ lúc nào cũng áp dụng cho các gói được chia sẻ. Các tùy chọn lưu trữ WordPress được quản lý cho nhiều trang web WordPress bắt đầu từ $ 19,48. Các gói này bao gồm sao lưu tự động, dàn trang, CDN miễn phí, giấy phép cá nhân Jetpack miễn phí và lưu trữ nhanh hơn tới 20 lần.

Bạn có thể tìm thấy các gói mạnh hơn với các tùy chọn Windows và Linux trong VPS và các máy chủ chuyên dụng của họ, một số trong đó cũng bao gồm SSL và SSD, cũng như đảm bảo hoàn lại tiền bất cứ lúc nào.

A2hosting nên đứng đầu danh sách của bạn để lưu trữ nhiều trang đáng tin cậy và hiệu quả đi kèm với thời gian hoạt động tuyệt vời, chính sách hoàn tiền, các tính năng bảo mật vững chắc và hỗ trợ. Một số kế hoạch của họ đắt hơn một chút, nhưng các tính năng và miễn phí kèm theo các kế hoạch này bù đắp cho việc tăng giá.

Bắt đầu với A2hosting »

6. SiteGround

siteground-best-hosting-many-wordpress-website

SiteGround

SiteGround là một công ty lưu trữ phổ biến được giới thiệu bởi WordPress cho các gói lưu trữ WordPress phong phú của nó. Nền tảng của họ phục vụ thị trường trên toàn cầu và họ được công nhận trong ngành về các giải pháp lưu trữ được chế tạo tốt.

Trong các vấn đề về lưu trữ nhiều trang web, gói chia sẻ SiteGround từ lớn là nơi để bắt đầu. Gói này có giá $ 5,95 hàng tháng trong suốt thời hạn của hợp đồng đầu tiên của bạn và nó phù hợp với tối đa 25.000 lượt truy cập hàng tháng.

Các tính năng làm cho danh mục lưu trữ này đáng chú ý bao gồm lưu trữ SSD, cPanel và SSH, SSL miễn phí và HTTP / 2, Cloudflare CDN, sao lưu tự động hàng ngày và tuân thủ GDPR cho những thị trường nhắm mục tiêu vào EU. Gói GoGeek trong tầng này tuân thủ PCI.

WordPress được tối ưu hóa tương đương với gói GoGeek được chia sẻ có giá tương đương và các tính năng cơ bản của nó là như nhau, tuy nhiên, gói này cũng được tinh chỉnh cho WordPress với các tính năng như WP-CLI, cập nhật WP tự động, dàn dựng WordPress, SuperCacher với 3 cấp độ lưu trữ và sao lưu hàng ngày.

Các doanh nghiệp hoặc nhà phát triển có nhu cầu nằm ngoài các kế hoạch này sẽ tìm thấy các giải pháp lưu trữ chuyên dụng trên toàn bộ dịch vụ lưu trữ đám mây, máy chủ chuyên dụng và tùy chọn người bán lại. Những người có yêu cầu cấp doanh nghiệp có thể yêu cầu giải pháp tùy chỉnh.

Di chuyển miễn phí, hỗ trợ 24/7, hoàn tiền trong 30 ngày, xây dựng trang web miễn phí, sao lưu miễn phí và lưu trữ SSD, và truy cập cPanel và SSH là tiêu chuẩn với tất cả các gói.

Mặc dù SiteGround tiếp thị cho các chuyên gia, cơ quan và doanh nghiệp CNTT, các dịch vụ của họ cũng bao gồm các kế hoạch cho người mới. Một số gói cho phép bạn chọn vị trí trung tâm dữ liệu gần bạn nhất và khách truy cập của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng bài đánh giá gần như toàn diện của chúng tôi về các máy chủ phổ biến nhất cho nhiều trang web sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm máy chủ phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn.

Bắt đầu với SiteGround »

7. Chủ nhà

hostinger-best-hosting-nhiều trang web

Chủ nhà

Hostinger có một lịch sử lâu dài về lưu trữ web, nó được thành lập vào năm 2004. Công ty đang tập trung vào việc cung cấp một loạt các kế hoạch lưu trữ cho các nhu cầu khác nhau. Gói rẻ nhất của họ (Single Shared Hosting) bắt đầu từ $ 2,15 / tháng, cho phép lưu trữ một trang web duy nhất.

Nếu bạn muốn lưu trữ nhiều trang web trên một tài khoản, bạn có thể chọn một trong các gói khác của họ. Gói chia sẻ lưu trữ cao cấp bắt đầu ở mức 4,84 đô la / tháng và hoàn hảo để lưu trữ các trang web và tên miền không giới hạn. Nó có sức mạnh xử lý và bộ nhớ gấp hai lần so với kế hoạch Đơn. Kế hoạch này cũng bao gồm sao lưu hàng tuần.

Để có nhiều sức mạnh hơn, bạn có thể chọn gói Gói chia sẻ doanh nghiệp, đi kèm với tất cả các lợi ích từ gói Premium, cùng với một số tính năng bổ sung tuyệt vời. Gói này có bản sao lưu hàng ngày, chứng chỉ SSL miễn phí và khả năng xử lý và bộ nhớ gấp 4 lần.

Lưu trữ đám mây giá cả phải chăng cũng có sẵn tại Hostinger. Họ cung cấp 3 gói đám mây khác nhau, cung cấp nhiều năng lượng hơn so với các gói được chia sẻ nhưng với cùng một sự đơn giản. Kế hoạch khởi động bắt đầu từ $ 15,90 / tháng và cho phép lưu trữ nhiều trang web. Gói này bao gồm IP chuyên dụng, không gian web 40 GB, băng thông 2000 GB, bộ nhớ RAM 3 GB, 2 lõi CPU và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang xây dựng trang web của mình bằng WordPress hoặc CMS khác, với Hostinger, bạn có thể thiết lập trang web một cách nhanh chóng. Công cụ cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột của họ giúp trang web WordPress của bạn trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng.

Công ty cung cấp 99,9% bảo đảm thời gian hoạt động cho các gói chung của họ, trong khi các gói trên đám mây có một nhóm giám sát thời gian hoạt động chuyên dụng để cung cấp cho khách hàng của họ kết quả tốt nhất có thể.

Các gói VPS và dành riêng cũng có sẵn với Hostinger.

Nhìn chung, Hostinger là một lựa chọn tuyệt vời khi lưu trữ nhiều trang web và quản lý nhiều tên miền. Hiệu suất, tính năng cũng như giá cả của họ rất cạnh tranh.

Bắt đầu với Hostinger »

8. GoDaddy

godaddy-cheap-hosting-multi-domain

Cố lên bố

Mặc dù bạn có thể nhận ra đây là công ty đăng ký tên miền phổ biến, GoDaddy cũng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web toàn cầu với thời gian tải hàng đầu trong ngành, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% và hỗ trợ 24/7 tại Hoa Kỳ.

Nhiều tên miền lưu trữ bắt đầu ở mức 4,99 đô la / tháng với gói lưu trữ chia sẻ Deluxe, trên thực tế, cung cấp lưu trữ cho các trang web không giới hạn. Gói này không giới hạn trong các tính năng khác cũng như lưu trữ, tên miền phụ và băng thông, không được tính toán.

Một cái gì đó mà bạn có thể không bắt gặp ở nhiều máy chủ ngân sách, đặc biệt là không có lưu trữ chia sẻ, là tùy chọn để chọn giữa các gói Windows và Linux. Hơn nữa, các gói Windows có giá tương đương với các gói Linux, cũng là duy nhất vì hầu hết các máy chủ cung cấp cả hai thường làm cho các gói Windows đắt hơn.

Và bởi vì GoDaddy là nhà đăng ký tên miền lớn nhất, họ cũng cung cấp một tên miền miễn phí với tất cả các gói hàng năm của họ, vì vậy nếu bạn muốn đăng ký một tên miền và lưu trữ nó tại GoDaddy, bạn có thể tận dụng khuyến mãi này.

Các gói Linux có tính năng cPanel miễn phí, trong khi các gói Windows được cung cấp với bảng điều khiển Odin Plesk, cả hai đều là tùy chọn bảng điều khiển cao cấp.

Một số gói lưu trữ WordPress được quản lý bởi GoDaddy cũng phù hợp cho nhiều lưu trữ tên miền và gói cho phép hầu hết các tên miền được lưu trữ là gói Nhà phát triển với giá 13,99 đô la / tháng có tính năng lưu trữ cho 5 trang web.

Sao lưu miễn phí hàng ngày, công cụ di chuyển bằng một cú nhấp chuột, xây dựng trang web dễ dàng với các mẫu dựng sẵn, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và VPS và máy chủ chuyên dụng khi bạn muốn nâng cấp đều có sẵn tại GoDaddy.

Bắt đầu với GoDaddy »

9. FatCow

fatcow-cheap-hosting-Unlimited-domain

Con bò mập

Nếu bạn hoàn toàn xa lạ với việc lưu trữ web và bạn đang xây dựng trang web đầu tiên của mình, FatCow chắc chắn là một lựa chọn mà bạn nên kiểm tra. Họ tập trung vào nhu cầu của người mới và nền tảng thân thiện của họ cố gắng làm cho việc lưu trữ dễ hiểu đối với mọi người.

FatCow cắt bỏ thuật ngữ công nghệ mà bạn thường thấy trên các trang web lưu trữ và giải thích các tính năng của từng kế hoạch của họ theo các thuật ngữ liên quan đến nông nghiệp vui nhộn. Gói phổ biến nhất của họ là gói FatCow gốc, đây là gói lưu trữ được chia sẻ cho phép bạn lưu trữ các tên miền không giới hạn trên tài khoản của bạn.

Trong năm đầu tiên của hợp đồng, bạn có được một tên miền miễn phí. Các tính năng khác có trong gói cấp nhập cảnh này là trình tạo trang web, tín dụng quảng cáo miễn phí trên Google và Bing, tích hợp PayPal, chia sẻ SSL, hỗ trợ 24/7, lọc thư rác, sao lưu máy chủ hàng ngày, hoàn tiền trong 30 ngày.

Kế hoạch này bắt đầu ở mức $ 4,08 / tháng cho nhiệm kỳ đầu tiên. Bạn có thể nghĩ rằng đây là gói duy nhất do FatCow cung cấp, vì họ không quảng cáo rầm rộ cho các gói khác của họ, nhưng danh mục lưu trữ của họ cũng bao gồm lưu trữ WordPress với hai gói, gói Starter và Essential xây dựng trên gói lưu trữ cốt lõi, một số gói Gói dịch vụ VPS và máy chủ chuyên dụng.

Từ hai gói WordPress, gói Starter tất nhiên rẻ hơn với 3,75 đô la / tháng, nhưng gói Essential đi kèm với cơ sở hạ tầng siêu tốc độ dựa trên SSD, gói bảo mật Deluxe và hỗ trợ chuyên gia. Kế hoạch này bắt đầu từ $ 6,95 / tháng. Cả hai gói đều cho phép đăng ký tên miền miễn phí và cả hai đều có các chủ đề và plugin được cài đặt sẵn.

Nếu nhu cầu lưu trữ của bạn vẫn ở mức tối thiểu, nhưng bạn có thể theo dõi sự phát triển, bạn có thể chọn gói lưu trữ chia sẻ hợp lý nhất tại FatCow và khi đến lúc, bạn có thể chuyển sang một gói khác.

Bắt đầu với FatCow »

10. Dreamhost

dreamhost-nhiều trang web-lưu trữ

Dreamhost

Dreamhost là một cựu chiến binh khác trong kinh doanh lưu trữ. Công ty đã có từ năm 1997 và ngày nay phục vụ hơn 400 nghìn khách hàng, lưu trữ hơn 1,5 triệu trang web trên máy chủ của họ. Một nửa số trang web này đang chạy trên WordPress. Nhờ các kế hoạch tối ưu hóa WordPress và WooC Commerce của họ, họ tiếp cận ngày càng nhiều khách hàng hơn.

Bên cạnh lưu trữ WordPress, Dreamhost cũng cung cấp các gói lưu trữ khác nhau cho các nhu cầu khác nhau. Họ cung cấp các gói chia sẻ đơn giản, cho phép lưu trữ nhiều trang web và tên miền không giới hạn. Gói chia sẻ không giới hạn của họ bắt đầu ở mức 7,95 đô la / tháng và bao gồm một tên miền miễn phí, lưu trữ email, chứng chỉ SSL và lưu trữ và lưu lượng không giới hạn. Gói này cũng có sẵn cho các khoản thanh toán hàng tháng.

Tất cả các gói Dreamhost đều có bảng điều khiển dễ sử dụng. Họ không sử dụng cPanel, nhưng bảng điều khiển được xây dựng tùy chỉnh của riêng họ, đã được sử dụng trên nền tảng của họ kể từ đầu (hơn 22 năm) .

Đảm bảo 100% thời gian hoạt động là một lời hứa khó khăn, bởi vì hầu hết các đối thủ cạnh tranh của họ chỉ cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%. Dreamhost cung cấp tín dụng miễn phí một ngày cho mỗi giờ ngừng hoạt động hoặc dịch vụ bị gián đoạn. Thỏa thuận tuyệt vời, nếu bạn hỏi tôi.

Dreamhost có bộ phận hỗ trợ giành giải thưởng, có trụ sở tại Hoa Kỳ, hoạt động cả ngày lẫn đêm.

Bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày của họ cũng là một ưu đãi rất độc đáo trong ngành. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của họ về điều này là InMotion Hosting, cung cấp 90 ngày.

Có rất nhiều tính năng khác có sẵn, bao gồm trình cài đặt WordPress (và tập lệnh khác) 1 lần nhấp, SSL miễn phí với Let mã hóa, lưu trữ SSD trên tất cả các máy chủ của họ để có hiệu suất tốt hơn, hỗ trợ PHP 7+, Python, Perl, Rails và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, nếu bạn muốn lưu trữ nhiều trang web và cần một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, ngoài ra bạn có thể muốn trả tiền cho việc lưu trữ hàng tháng, Dreamhost có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Bắt đầu với Dreamhost »

11. HostMonster

hostmonster-tốt-không giới hạn trang web lưu trữ

HostMonster

Một máy chủ web tên miền khác mà bạn có thể kiểm tra là HostMonster. Họ cũng rơi vào nhóm lưu trữ ngân sách và danh mục lưu trữ thân thiện với người dùng và kế hoạch mà ngay lập tức quảng cáo trên trang web của họ là gói lưu trữ chia sẻ cơ bản của họ bắt đầu từ $ 4,95 / tháng.

Tuy nhiên, gói Cơ bản này không bao gồm nhiều lưu trữ tên miền, vì vậy bạn nên kiểm tra gói Plus, cho phép bạn lưu trữ 10 tên miền trên cùng một tài khoản hoặc gói Premium, có tính năng lưu trữ tên miền không giới hạn. Đối với điều khoản đầu tiên trong hợp đồng của bạn, cả hai gói đều có giá $ 6,95 / tháng, nhưng gói Plus được gia hạn ở mức cao hơn.

Tên miền miễn phí tiêu chuẩn, hoàn tiền trong 30 ngày, cài đặt 1 lần nhấp, xây dựng trang web miễn phí, tín dụng quảng cáo và hỗ trợ 24/7 cũng được bao gồm trong các gói này.

Nếu bạn cần nâng cấp, bạn sẽ tìm thấy một số gói VPS được xây dựng trên công nghệ đám mây, cung cấp quyền truy cập root và bảng điều khiển cPanel và một số máy chủ chuyên dụng với bộ nhớ được nhân đôi, bộ nhớ đệm nâng cao và cPanel nâng cao.

Thật không may, HostMonster không có bảo đảm về thời gian hoạt động và trong khi các máy chủ ngân sách không thường quảng cáo một gói đặc biệt với các gói chung của họ, thì HostMonster cũng không bao gồm nó với các gói lưu trữ cấp cao hơn. Thay vào đó, những gì họ cung cấp là một bảo đảm hoàn lại tiền vô nghĩa với các gói này, vì vậy bạn có thể hủy tài khoản của mình nếu bạn không hài lòng.

Lưu trữ tối ưu hóa WordPress cũng không có trong danh mục đầu tư của HostMonster, vì vậy nếu bạn muốn lưu trữ chuyên biệt cho trang web WordPress của mình, chúng tôi khuyến khích bạn chọn một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác được liệt kê trong bài viết này có tính năng lưu trữ WordPress.

Bắt đầu với HostMonster »

12. TênCheap

namecheap-không tốn kém-không giới hạn trang web-tên miền lưu trữ

NameCheap

Nếu bạn đã từng mua một tên miền trước đó, thì bạn chắc chắn sẽ gặp NameCheap. Dịch vụ chính của họ, không nghi ngờ gì là đăng ký tên miền, nhưng họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Trên thực tế, NameCheap cung cấp tất cả các loại lưu trữ từ máy chủ dùng chung đến máy chủ chuyên dụng. Tin vui cho những người đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ cho phép nhiều tên miền là tất cả các gói được chia sẻ tại NameCheap đều đi kèm với lợi ích này.

Gói Stellar, rẻ nhất trong danh mục này ở mức 2,88 đô la / tháng, cho phép bạn lưu trữ tối đa 3 trang web, trong khi tất cả các gói khác don don đặt giới hạn số lượng tên miền bạn có thể lưu trữ trên một tài khoản.

NameCheap cung cấp SLA 100% thời gian hoạt động, điều đó chỉ có nghĩa là trong thời gian trang web của bạn ngừng hoạt động, họ sẽ ghi có vào tài khoản của bạn. Một bảo đảm khác được NameCheap cung cấp là hoàn tiền tiêu chuẩn trong 30 ngày và hỗ trợ 24/7.

cPanel và WordPress được bao gồm trong mỗi gói và có tới 50 chứng chỉ SSL Tích cực miễn phí trong một năm.

Những ai đang tìm cách xây dựng trang web của họ với WordPress có thể quan tâm đến dịch vụ lưu trữ NameCheap của WordPress, được xây dựng trên nền tảng đám mây hiệu suất cao và cho phép bạn sẵn sàng xuất bản trong vài phút. Có một kế hoạch WP duy nhất được cung cấp trong danh mục này, EasyWP bắt đầu từ $ 8,88 / tháng / trang web.

Như chúng tôi đã đề cập, NameCheap cung cấp đầy đủ các gói lưu trữ, vì vậy nếu bạn có quan tâm đến việc bán lại tên miền, gói VPS hoặc máy chủ chuyên dụng, bạn sẽ tìm thấy các gói trong mỗi loại này.

Bắt đầu với NameCheap »

13. Justhost

justhost-giá cả phải chăng-đa miền lưu trữ

Justhost

Một máy chủ web dễ sử dụng khác tương tự về giá cả và tính năng với HostMonster và FatCow là Justhost. Ở đây cũng vậy, tầng lưu trữ được chia sẻ cung cấp gói Plus với lưu trữ cho tối đa 10 trang web và gói Prime với lưu trữ trang web không giới hạn.

Cả hai gói đều có giá $ 6,95 / tháng, nhưng gói Prime đắt hơn vì nó gia hạn ở mức cao hơn.

Một tên miền miễn phí được bao gồm trong mỗi gói cùng với trình tạo trang web miễn phí, cài đặt 1 lần nhấp và hỗ trợ 24/7. $ 200 tín dụng quảng cáo cũng được cung cấp cho những người muốn quảng bá trang web của họ trong Google và Bing. cPanel là bảng điều khiển mà kèm theo các kế hoạch này và nếu bạn đang nghĩ đến việc bán thứ gì đó thông qua trang web của mình, bạn có thể thêm các giải pháp giỏ hàng khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột.

WordPress tối ưu hóa lưu trữ không có trong các dịch vụ của họ, nhưng họ cung cấp VPS và máy chủ chuyên dụng cho những ai muốn nâng cấp hoặc cần gói lưu trữ mạnh hơn.

Mặc dù không được định lượng, Justhost hứa hẹn tính sẵn sàng cao và có cách tiếp cận chủ động để ngăn chặn các vấn đề thời gian chết bằng cách giám sát mạng của họ 24/7. Bên cạnh bảo đảm này, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày tiêu chuẩn, hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7 và đảm bảo rằng khi bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết bởi một người thực.

Justhost là một máy chủ web không rườm rà, không rườm rà, dễ sử dụng và hấp dẫn cho những người mới bắt đầu cần các công cụ cơ bản và hỗ trợ cần thiết để khởi chạy một hoặc nhiều trang web trong ngân sách.

Bắt đầu với Justhost »

14. Máy chủ liên lạc

máy chủ lưu trữ-lưu trữ-nhiều trang web-cùng một tài khoản

Máy chủ liên

InterServer sở hữu và vận hành các trung tâm dữ liệu của riêng họ và cung cấp các giải pháp lưu trữ cho nhiều nhu cầu khác nhau, với các kế hoạch cho mọi mức giá. Họ cung cấp chia sẻ, đám mây & VPS, máy chủ chuyên dụng và lưu trữ colocation.

Gói lưu trữ web InterServer từ tiêu chuẩn bắt đầu ở mức 5 đô la / tháng và nó có đầy đủ các tính năng bao gồm lưu trữ tên miền không giới hạn nếu bạn đang tìm cách lưu trữ nhiều trang web. Lưu trữ và truyền dữ liệu không giới hạn cũng được bao gồm.

Gói này đi kèm với máy chủ bộ nhớ cache SSD, sao lưu hàng tuần, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, đảm bảo khóa giá, hỗ trợ 24/7 và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày tiêu chuẩn. Tối ưu hóa SSL, cPanel, WordPress miễn phí cũng được bao gồm trong gói này.

Không giống như các máy chủ web khác, InterServer cho phép bạn chọn thanh toán hàng tháng thay vì trả trước nhiều năm hơn. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định cam kết, bạn có thể được giảm giá.

Nếu bạn cần lưu trữ web ASP.NET, bạn có thể tận hưởng các tính năng tương tự với cùng mức giá với gói lưu trữ web tiêu chuẩn.

InterServer không cung cấp đăng ký tên miền miễn phí, nhưng bạn có thể đăng ký một tên miền với mức giá chiết khấu (1,99 đô la).

Các gói VPS và máy chủ chuyên dụng có thể định cấu hình, nghĩa là bạn có thể chọn CPU, lưu trữ, chuyển, hệ điều hành, bảng điều khiển, v.v. hoặc bạn có thể đi với các tùy chọn được cấu hình sẵn.

Máy chủ này cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ colocation cho các doanh nghiệp mà don muốn giữ máy chủ của họ trong nhà. Tất cả các gói trong danh mục này đều có quyền truy cập sinh trắc học 24/7 vào máy chủ của bạn, đảm bảo 100% thời gian hoạt động và hỗ trợ 24/7.

Gần hai thập kỷ kinh nghiệm, InterServer là máy chủ lưu trữ đáng tin cậy với nhiều gói trên toàn phổ chắc chắn phải có trên radar của bạn.

Bắt đầu với InterServer »

15. Lưu trữ web

webhostinghub-cheap-many-blog-hosting

WebhostingHub

WebhostingHub là một máy chủ web xanh chuyên về lưu trữ chia sẻ và nó cung cấp nhiều lưu trữ tên miền với mỗi gói của họ. Các kế hoạch giàu tính năng, hướng đến người mới bắt đầu của họ là một lựa chọn phù hợp cho bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ nào trong việc tìm kiếm lưu trữ đáng tin cậy.

Ngoại trừ gói Spark starter của họ, được thiết kế để lưu trữ tối đa 2 trang web, hai gói chia sẻ khác của họ bao gồm lưu trữ tên miền không giới hạn. Tất cả các gói, bao gồm Spark, cung cấp đăng ký tên miền miễn phí, SSL miễn phí, lưu trữ và băng thông không giới hạn và tín dụng quảng cáo.

Các tính năng đáng chú ý khác là SSD miễn phí được cung cấp với mọi gói, truy cập cPanel và SSH, trình tạo trang web cao cấp, chuyển trang web không thời gian chết. Các kế hoạch Nitro và Dynamo thậm chí cho phép bạn lựa chọn trung tâm dữ liệu. WHH rất tự tin về dịch vụ của họ đến mức họ thậm chí còn bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày với mọi gói.

Ba gói chia sẻ do WHH cung cấp có thể được tùy chỉnh cho các mục đích cụ thể như nếu bạn muốn lưu trữ blog, bạn có thể dễ dàng cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột và chọn từ các chủ đề tùy chỉnh miễn phí. Tương tự, nếu bạn muốn có một trang web Thương mại điện tử nhỏ, bạn có thể sử dụng một số công cụ Thương mại điện tử như giỏ mua hàng miễn phí 1 lần nhấp (PrestaShop, Magento, OpenCart) và bảo mật trang web của bạn bằng SSL miễn phí.

WHH là tuyệt vời để lưu trữ các trang web cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng không dành cho các trang web lớn, hướng lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, nếu bạn rơi vào danh mục cũ, trang web của bạn sẽ được hưởng hiệu năng SSD tăng cường, thời gian hoạt động 99,9% và các tính năng tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu của trang web của bạn.

Bắt đầu với WebhostingHub »

16. GreenGeek

greengeek-top-Unlimited-website-hosting

GreenGeek

GreenGeek là một trong những máy chủ web năng lượng xanh hàng đầu có dịch vụ lưu trữ mở rộng đến các máy chủ chia sẻ, đại lý, VPS và máy chủ chuyên dụng. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ tuân thủ PCI và thậm chí bạn có thể chọn từ nhiều địa điểm trung tâm dữ liệu (Phoenix, Chicago, Toronto, Montreal và Amsterdam).

Gói lưu trữ được chia sẻ duy nhất của họ là gói trọn gói bắt đầu từ $ 3,95 / tháng. Mặc dù số ít trong danh mục của nó, gói này cho phép tên miền không giới hạn trên 1 tài khoản. Cũng không giới hạn là không gian web SSD và truyền dữ liệu.

Cũng như các gói lưu trữ chia sẻ khác được thảo luận trong bài viết này, điều này cũng đi kèm với các điều cơ bản: xây dựng trang web, dịch vụ chuyển khoản miễn phí, thời gian hoạt động 99,9%, hỗ trợ công nghệ 24/7 và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Tuy nhiên, điều đặc biệt của chương trình này là khả năng thương mại điện tử của nó, cụ thể là tuân thủ PCI, chứng chỉ SSL miễn phí và Let Encrypt Wildcard SSL miễn phí. Cửa hàng thương mại điện tử của bạn sẽ được bảo mật và tuân thủ các yêu cầu của ngành để xử lý thanh toán.

Gói tương tự này có phiên bản tối ưu hóa WordPress cũng như cài đặt WordPress 1 lần nhấp, cập nhật tự động, bảo mật nâng cao, hỗ trợ chuyên gia, WP-CLI, triển khai CDN và sao lưu hàng ngày.

Mặc dù GreenGeek cung cấp một gói chia sẻ tuyệt vời, danh mục lưu trữ VPS của họ cung cấp hầu hết các gói với giá bắt đầu từ $ 39,95 / tháng. Các máy chủ chuyên dụng cũng có mặt với giá khởi điểm là $ 169 / tháng. Họ cũng cung cấp nhiều gói đại lý với giá dao động từ $ 19,95 / tháng đến $ 59,95 / tháng.

Nếu lưu trữ thân thiện với môi trường là quan trọng đối với bạn và bạn muốn một nhà cung cấp có kinh nghiệm cung cấp các giải pháp lưu trữ có thể mở rộng, GreenGeek là một lựa chọn không an toàn cho dù bạn có tìm kiếm giải pháp lưu trữ chia sẻ hay các tùy chọn cao cấp hơn không.

Bắt đầu với GreenGeek »

17. Âm lịch

lunarpages-hosting-many-website-one-server

Âm lịch

Là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ cao cấp, LunarPages hướng các dịch vụ của mình tới các nhà phát triển, doanh nghiệp và đại lý. Đây không phải là lưu trữ cho người mới bắt đầu hoặc người mới, nhưng thay vào đó phục vụ tốt hơn cho những người cần giải pháp lưu trữ chuyên biệt đáp ứng các yêu cầu về khả năng mở rộng và hiệu suất phức tạp.

Nhiều gói lưu trữ tên miền bắt đầu ở mức $ 3,95 mỗi tháng, đây là mức giá cho gói Linux Hosting cơ bản. Có một phiên bản Windows của gói lưu trữ chia sẻ cá nhân này, có giá 9,95 đô la / tháng. Cả hai gói đều cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn và tên miền miễn phí, nhưng trong khi gói Windows bao gồm Plesk miễn phí, gói Linux cung cấp cho nó khoản phí bổ sung là 2 đô la / tháng.

Các giải pháp lưu trữ chia sẻ kinh doanh nằm ở phần cuối của phổ với các gói bắt đầu từ $ 22,95 / tháng. Lưu trữ VPS đám mây có thể mở rộng, lưu trữ đám mây riêng, máy chủ chuyên dụng Windows và Linux và gói đại lý nhà phát triển là các tùy chọn lưu trữ khác mà bạn có thể chọn từ.

Khách hàng cần giải pháp lưu trữ bespoke có thể chọn tùy chọn lưu trữ đám mây riêng, cho phép bạn chọn mọi thứ từ tài nguyên chính xác bạn cần cho đến loại HĐH bạn muốn.

Lưu trữ tuân thủ PCI cũng có sẵn ở đây, đó là một yêu cầu trong nhiều ngành công nghiệp. Các tính năng lưu trữ khác có mặt ở đây cũng bao gồm lưu trữ SSD, đăng ký tên miền miễn phí, 99,9% thời gian hoạt động, tín dụng quảng cáo, hỗ trợ 24/7 và giám sát mạng, hoàn tiền trong 30 ngày, xây dựng trang web weebly, bảo vệ DDoS, v.v..

Hosting tại LunarPages không có giá rẻ, nhưng nó là một thương hiệu lưu trữ cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp, những người cần các kế hoạch đáng tin cậy và có khả năng mở rộng cao.

Bắt đầu với LunarPages »

18. HostPapa

hostpapa-chi phí thấp-đa miền lưu trữ

HostPapa

HostPapa là một máy chủ web thông minh đi xa hơn để làm cho dịch vụ của họ có thể truy cập được cho mọi người không chỉ về giá cả, mà còn khi nói đến khả năng sử dụng. Lưu trữ cho nhiều tên miền có sẵn từ $ 3,95 / tháng với gói lưu trữ được chia sẻ cho Doanh nghiệp, cũng đi kèm với lưu trữ và băng thông không giới hạn.

Các gói HostPapa, chia sẻ, VPS, WordPress và đại lý được thiết kế cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ muốn truy cập trực tuyến nhưng thiếu kỹ năng hoặc ngân sách lớn để thực hiện. May mắn thay, với HostPapa, bạn không cần phải có một hoặc thậm chí nhiều trang web trực tuyến.

Các tính năng của từng kế hoạch được trình bày và giải thích rõ ràng, vì vậy bạn có thể thấy những gì bạn đang kiếm được cho số tiền của mình. Một số tính năng mà bạn có thể mong đợi từ một máy chủ web tốt như tên miền miễn phí, thời gian hoạt động 99,9%, công cụ tạo trang web, lưu trữ sẵn sàng cho WordPress, v.v … đều có trong các kế hoạch của HostPapa..

Các tính năng bổ sung do HostPapa cung cấp tập trung vào phát triển và bảo vệ trang web của bạn, do đó, một số gói của họ đi kèm với hiệu suất được tăng cường SSD, bảo vệ SiteLock tự động quét trang web của bạn để tìm phần mềm độc hại, SSL Wildcard cao cấp, sao lưu và khôi phục tự động.

Nếu bạn có một tên miền hoặc trang web hiện có, nhưng bạn không hài lòng với máy chủ hiện tại của mình, bạn có thể tận dụng dịch vụ chuyển khoản miễn phí của HostPapa..

Các gói tối ưu hóa WordPress cũng cung cấp nhiều tên miền hoặc lưu trữ tên miền không giới hạn với một số gói. Giá trong danh mục này bắt đầu ở mức $ 3,95 / tháng và cung cấp và tối ưu hóa trải nghiệm WordPress tập trung vào hiệu suất và bảo mật thông qua bộ nhớ đệm nội dung nâng cao, CDN, tường lửa nâng cao, sao lưu WordPress tự động và tự động phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại.

Bắt đầu với HostPapa »

19. Giải pháp mạng

Networkolutions-multi-domain-hosting

Giải pháp mạng

Như tên gọi của nó, Network Solutions cung cấp các dịch vụ giải pháp web khác nhau, từ đăng ký tên miền, bảo mật, tiếp thị trực tuyến đến lưu trữ web. Họ cung cấp hai loại lưu trữ – chia sẻ và VPS.

Tầng lưu trữ được chia sẻ có ba gói với nhiều tên miền lưu trữ, tên miền miễn phí và quét phần mềm độc hại trên tất cả các gói. Gói khởi động có giá 8,94 USD / tháng và tất cả các gói chia sẻ khác được xây dựng dựa trên tính năng bổ sung này như không gian đĩa không giới hạn, loại bỏ phần mềm độc hại tự động và ngăn chặn hack và SSL.

Ngoại trừ gói WP dành cho doanh nhân, tất cả các gói khác của NetworkSolution đều cho phép lưu trữ nhiều tên miền. Sao lưu đám mây theo yêu cầu, bao gồm SSL và quản lý nhiều trang được bao gồm trong mọi gói. Giá cho nhiều trang web lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 12,55 / tháng.

Đối với những người cần nhiều tài nguyên và bảo mật hơn so với những gì được cung cấp với các gói chia sẻ hoặc WordPress, NetSol có hai gói VPS kiểm tra tất cả các điểm này.

NetSol đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, hỗ trợ khách hàng người thật 24/7 và truy cập bổ sung cho cố vấn kỹ thuật.

Giao diện NetSol sườn không đặc biệt thân thiện với người dùng, vì vậy người mới có thể gặp khó khăn hơn với nó.

Nếu bạn đã kiểm tra giá của các máy chủ web khác trong bài viết này, thì bạn có thể nhận thấy sự khác biệt về giá giữa giá NetSol và giá của các gói tương tự ở các máy chủ khác nhau. Một lý do là không giống như các máy chủ web khác, NetSol không cung cấp giá giới thiệu khuyến mại với các gói của họ, nhưng ngay cả như vậy, so với tỷ lệ gia hạn của các máy chủ khác, NetSol đắt hơn mặc dù các gói của họ thiếu các tính năng do người khác cung cấp.

Bắt đầu với NetworkSolutions »

20. Báo đốm

jaguarpc-Managed-multi-domain-hosting

Máy tính Januar

JaguarPC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lâu đời nhất, hoạt động được hơn 20 năm. Công ty cung cấp các gói lưu trữ khác nhau như chia sẻ, đại lý, VPS đám mây và dành riêng. JaguarPC cung cấp dịch vụ lưu trữ cho hơn 500.000 tên miền và có các trung tâm dữ liệu ở Atlanta, Chicago, Huston và tại Vương quốc Anh.

Gói Lite Lite, gói lưu trữ rẻ nhất của họ, bắt đầu từ $ 3,96 / tháng, cho phép lưu trữ một trang web duy nhất. Nếu bạn muốn lưu trữ nhiều trang web, bạn cần nâng cấp lên gói Pro Pro, cho phép tối đa 3 trang web. Gói này được quảng cáo là gói lưu trữ bán chuyên dụng, có 3 lõi CPU được phân bổ.

Kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ có một số hạn chế, so với đối thủ cạnh tranh của nó. Lưu trữ trang web không giới hạn chỉ được phép trên VPS hoặc gói chuyên dụng của họ.

Tiêu chuẩn VPS VPS là một gói được quản lý, bao gồm WHM / cPanel và không giới hạn số lượng trang web và tên miền được lưu trữ.

JaguarPC cung cấp hỗ trợ với việc di chuyển trang web của bạn đến máy chủ của họ. Nếu bạn đang chuyển đổi máy chủ web và muốn chuyển tài khoản của mình sang JaguarPC, họ sẽ làm điều đó miễn phí.

Hơn 450 ứng dụng có sẵn thông qua công cụ cài đặt một cú nhấp chuột của công ty. Điều này giúp dễ dàng cài đặt WordPress, Drupal, Joomla, Magento hoặc phần mềm nguồn mở khác vào trang web của bạn.

Bắt đầu với JaguarPC »

Mẹo để dễ dàng quản lý nhiều tên miền

Nếu bạn chỉ có một vài tên miền, không khó để theo dõi ngày gia hạn và đăng ký. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu hàng chục hoặc hàng trăm tên miền, bạn sẽ cần tìm cách quản lý, gia hạn và theo dõi từng tên miền với nỗ lực tối thiểu. Sau đây tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách quản lý tên miền của bạn.

Sử dụng một công cụ quản lý tên miền cho phép bạn theo dõi ngày đăng ký, ngày hết hạn, địa chỉ IP, máy chủ tên, nhà đăng ký và nhiều hơn nữa. Dưới đây là danh sách các phần mềm thương mại và miễn phí có thể giúp bạn:

Khi đăng ký tên miền của bạn, hãy sử dụng địa chỉ email mà bạn sẽ kiểm tra hàng ngày. Đăng ký tên miền được pháp luật yêu cầu gửi cho bạn thông báo về trạng thái tên miền của bạn. Thông thường, bạn sẽ nhận được một địa chỉ email 30, 7 và một ngày trước khi tên miền của bạn sắp hết hạn. Nếu bạn kiểm tra email hàng ngày, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ gia hạn nào.

Đặt gia hạn của bạn thành chế độ tự động. Bằng cách này, bạn sẽ không cần xử lý mỗi lần gia hạn tên miền theo cách thủ công. Đảm bảo bạn có đủ tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc PayPal để thanh toán sẽ được xử lý và bạn sẽ không mất tên miền của mình.

Hãy chắc chắn rằng trên các công ty đăng ký khác nhau, bạn có các tên người dùng và mật khẩu mạnh khác nhau mà bạn không sử dụng một trang web khác. Điều này rất quan trọng vì hành vi trộm cắp tên miền ngày càng trở nên phổ biến. Mặc dù nhà đăng ký tên miền nỗ lực rất lớn trong việc bảo mật tên miền khách hàng của họ, nhưng có thể xảy ra việc người không được ủy quyền sẽ truy cập vào tài khoản của bạn. Có lẽ bạn không muốn mất tên miền có giá trị.

Bao bọc tất cả

Ở trên tôi đã cho bạn thấy các công ty lưu trữ tốt nhất cho phép bạn lưu trữ nhiều tên miền và trang web. Chắc chắn bạn cũng có thể lưu trữ nhiều tên miền trên tài khoản VPS, nhưng điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn. Một gói máy chủ riêng ảo bắt đầu ở mức 20 đô la hàng tháng, nhưng nếu bạn cần dịch vụ được quản lý, giá này sẽ tăng lên. Một máy chủ ảo đáng tin cậy hơn và có thể cung cấp cho bạn bảo mật cao hơn cũng như sức mạnh lưu trữ nhiều hơn nhưng với chi phí bổ sung. Vì vậy, nếu bạn cần một giải pháp giá rẻ để lưu trữ trang web của mình, chúng tôi khuyên bạn nên các công ty được đề cập ở trên.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector