5 công cụ xây dựng trang web tốt nhất cho người mới bắt đầu

01.06.2020
Hosting tốt nhất '5 công cụ xây dựng trang web tốt nhất cho người mới bắt đầu
0 34 мин.

xây dựng trang web tốt nhất-2019


Để bắt đầu kinh doanh hoặc đơn giản là có tiếng nói của bạn trên Internet, sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội thường không đủ để đạt được điều đó. Và mặc dù các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest và các nền tảng khác là một cách tuyệt vời để kết nối và xây dựng khán giả; Nếu bạn muốn có một sự hiện diện trực tuyến thực sự và có liên quan, bạn sẽ cần phải xây dựng trang web của riêng mình tại một số điểm.

Đây là 5 công cụ xây dựng trang web hàng đầu mà chúng tôi khuyên dùng:

Công ty
Giá từ
Thử

1xây dựng trang web miễn phí wix.com$ 5,00 / thángMIỄN PHÍ
2xây dựng trang web weebly.com miễn phí$ 8,00 / thángMIỄN PHÍ
3websitebuilder.com dùng thử miễn phí$ 5,99 / thángMIỄN PHÍ
4xây dựng trang web webs.com miễn phí$ 5,99 / thángMIỄN PHÍ
51and1 mywebsite6,99 đô la / thángHoàn tiền trong 30 ngày

Ưu điểm chính của việc tạo và quản lý trang web của riêng bạn là bạn sẽ có toàn quyền và toàn quyền kiểm soát cách hiển thị nội dung của bạn cũng như thiết kế và trình bày trực quan cho trang web của bạn. Đây có lẽ là bước quan trọng nhất nếu bạn muốn tạo dựng uy tín và sự tin cậy với khán giả của mình, bất kể bạn có chỉ là một blogger, một thương hiệu cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Với những cải tiến vượt bậc và tiến bộ công nghệ mà lĩnh vực Internet đã quản lý trong nhiều năm qua, quá trình lưu trữ, thiết lập và quản lý trang web của riêng bạn chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản hơn. Bạn sẽ có thể sử dụng một số công cụ, tính năng và tùy chọn mạnh mẽ để không chỉ dễ dàng và nhanh chóng xây dựng trang web của bạn từ đầu mà còn tăng đáng kể chức năng và tính thẩm mỹ của trang web của bạn.

Đây là nơi các công cụ xây dựng trang web phát huy tác dụng. Đối với những chủ sở hữu trang web khao khát don don có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm mã hóa trước đó, một số nhiệm vụ liên quan đến việc tạo và quản lý trang web có vẻ phức tạp và khó khăn. Các công cụ xây dựng trang web giúp bạn tận dụng tất cả các tính năng được cung cấp và cho phép bạn thiết kế trang web của mình theo các lựa chọn và tùy chọn mà bạn sẽ có theo ý của mình. Điều này có thể với giao diện người dùng dễ sử dụng và hữu ích cùng các tính năng được chế tạo đặc biệt giúp cho toàn bộ quá trình trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng.

Cách chọn công cụ xây dựng trang web tốt nhất

Trước đây, việc thiết lập trang web của riêng bạn từ đầu thường phải trả tiền cho ai đó để làm điều đó cho bạn hoặc có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm sâu rộng khi làm việc với HTML, PHP, JavaScript, kiến ​​thức về cách máy chủ hoạt động cũng như trải nghiệm với các trang web khác nhau dịch vụ lưu trữ. Các công cụ xây dựng trang web cung cấp hầu hết tất cả các dịch vụ này miễn phí.

Nếu bạn đang bắt đầu một trang web cho doanh nghiệp của mình, việc chọn một công cụ xây dựng trang web có nhiều tính năng, công cụ và tùy chọn tiếp thị trực tuyến quan trọng là vô cùng quan trọng. Điều này thực sự quan trọng khi nói đến việc tăng lợi nhuận của trang web của bạn thông qua việc sử dụng các liên kết ngược, giỏ hàng, cửa hàng trực tuyến và các tùy chọn hữu ích khác để kiếm tiền từ trang web của bạn.

Vì bạn có thể quan tâm đến việc sử dụng công cụ xây dựng trang web để giúp bạn thiết lập trang web của mình, nên rất có thể bạn muốn công cụ xây dựng trang web có giao diện người dùng rất đơn giản và dễ sử dụng. Đó là lý do tại sao bạn nên cẩn thận chọn công cụ xây dựng trang web sử dụng giao diện kéo và thả, cho phép bạn xây dựng trang web của mình từ đầu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Một số tính năng và dịch vụ bổ sung rất tiện dụng cho trang web của bạn là những thứ như nút tương tác phương tiện truyền thông xã hội như nút chia sẻ, blog và biểu mẫu liên hệ, phòng trưng bày cũng như video và các trình phát phương tiện khác. Nếu bạn mong muốn, bạn có thể chọn sử dụng công cụ xây dựng trang web cho phép mật khẩu bảo vệ một số nội dung nhất định trên trang web của bạn, rất hữu ích khi thiết lập các gói đăng ký cho trang web của bạn.

Một yếu tố quan trọng khác bạn nên xem xét là các mẫu. Một công cụ xây dựng trang web tuyệt vời sẽ luôn cung cấp cho bạn một số lượng lớn các mẫu khác nhau có sẵn có thể phù hợp với nhu cầu của trang web của bạn. Cố gắng chọn một công cụ xây dựng trang web cung cấp các mẫu được nhắm mục tiêu dựa trên một số hốc trang web phổ biến nhất.

Bất kỳ chủ sở hữu trang web nghiêm túc nào muốn trang web phát triển và thành công nên đặt ưu tiên tuyệt đối để đảm bảo rằng trang web được thiết kế tốt và tương thích với trình duyệt di động. Một tỷ lệ rất lớn của tất cả lưu lượng truy cập Internet hiện nay đến từ điện thoại di động và các thiết bị cầm tay khác. Nếu trang web của bạn không có thiết kế đáp ứng thân thiện với thiết bị di động, bạn có thể mất rất nhiều lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng.

Hình ảnh, phòng trưng bày và các phương tiện truyền thông khác là một cách rất đẹp và đẹp mắt để hiển thị nội dung trên trang web của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng công cụ xây dựng trang web mà bạn chọn sử dụng cho trang web của mình cung cấp nhiều tùy chọn và tính năng hiển thị ảnh, video và thư viện. Và nếu công cụ xây dựng trang web cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa để bạn có thể dễ dàng và cắt xén đầy đủ, hãy cắt và thêm các bộ lọc vào ảnh và phòng trưng bày của bạn, điều đó thậm chí còn tốt hơn.

Tương tác truyền thông xã hội không bao giờ nên được đánh giá thấp. Bạn có thể kết nối với một lượng lớn khán giả bằng cách tận dụng một số tính năng và tùy chọn mạng xã hội mà các công cụ xây dựng trang web phải cung cấp. Bạn có thể thiết lập các nút để mọi người có thể chia sẻ nội dung của bạn trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau cũng như thiết lập các nút cho lượt thích trên Facebook và Twitter theo dõi. Bây giờ bạn đã được thông báo về những điều quan trọng nhất mà bạn cần cẩn thận khi chọn sử dụng công cụ xây dựng trang web nào, hãy để Lát đi trước và xem xét một số công cụ xây dựng trang web tốt nhất hiện có trên thị trường.

Wix.com

Hãy thử nó ngay bây giờ để được miễn phí “

xây dựng trang web wix

Điều ấn tượng nhất về công cụ xây dựng trang web Wix.com là khả năng tạo trang web trông rất dễ dàng và liền mạch. Nó được trang bị các giao diện trực quan và dễ sử dụng nhất mà chúng ta từng thấy cũng như cung cấp một số tính năng, tùy chọn và dịch vụ rất mạnh mẽ và bóng bẩy. Wix cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng tấn tiện ích của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để tăng chức năng của trang web của mình.

Một số tính năng nổi bật quan trọng nhất mà công cụ xây dựng trang web Wix cung cấp là hoạt ảnh tiêu đề, tích hợp các ứng dụng di động, lưu trữ trực tuyến không giới hạn cho trang web của bạn, nền video hiện đại và thú vị và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng viết blog khác nhau cũng như các tính năng thương mại điện tử có thể giúp bạn kiếm tiền từ nội dung trên trang web của bạn.

Hầu hết các dịch vụ và tính năng mà công cụ xây dựng trang web Wix cung cấp hoàn toàn miễn phí, nhưng được cung cấp các tính năng và công cụ nâng cao mà bạn cần trả tiền có sẵn với mức giá rất phải chăng và thân thiện với ngân sách. Và xem xét tất cả các tùy chọn và công cụ tuyệt vời mà Wix cung cấp cho bạn, giá sẽ là một khoản đầu tư rất khôn ngoan.

Các mẫu mà công cụ xây dựng trang web cao cấp này phải cung cấp đều rất hiện đại và được thiết kế tốt. Giao diện kéo và thả dễ sử dụng của công cụ xây dựng trang web Wix cho phép bạn dễ dàng thêm và chỉnh sửa các thành phần trang web cũng như sử dụng và cá nhân hóa văn bản, tiện ích truyền thông xã hội, nút, hình dạng và tất cả các yếu tố khác.

Các tùy chọn sửa đổi và cá nhân hóa là gần như vô tận. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa, điều chỉnh và thay đổi hầu hết mọi khía cạnh của trang web của bạn. Bạn có thể thay đổi những thứ như số lượng cột trên trang, kích thước của các cột đó cũng như thay đổi cách chúng căn chỉnh. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thiết lập một hệ thống phân cấp điều hướng rất nhỏ gọn bằng cách kéo và thả các trang mới xung quanh.

Ngoài tất cả các tính năng tuyệt vời này, Wix còn cung cấp rất nhiều tùy chọn và khả năng cho tiếp thị trực tuyến, kiếm tiền từ trang web, viết blog, ảnh, video và các phương tiện khác và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ xây dựng trang web đa năng đơn giản và dễ sử dụng, Wix chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có trên thị trường.

Weebly.com

Hãy thử nó ngay bây giờ để được miễn phí “

xây dựng trang web weebly

Công cụ xây dựng trang web Weebly là một dịch vụ rất mạnh mẽ, trực quan và dễ sử dụng cho phép bạn tạo các trang web đẹp và hấp dẫn mà không cần kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm mã hóa. Tất cả các chủ đề và mẫu có sẵn với Weebly đều rất hấp dẫn và phản hồi đầy đủ khi duyệt từ điện thoại di động, máy tính xách tay và các thiết bị khác.

Công cụ xây dựng trang web tuyệt vời này liên tục được bổ sung và cải tiến bằng cách liên tục cập nhật giao diện của trình chỉnh sửa, đạt được sự tích hợp tốt hơn cho thương mại điện tử cũng như cải thiện khả năng tiếp thị trực tuyến và tương tác truyền thông xã hội. Các chủ đề và mẫu mới cũng thường xuyên được thêm vào với các tính năng mới và thú vị như nền video và các phần trang được cá nhân hóa tùy chỉnh.

Một trong những lợi thế lớn nhất khi sử dụng Weebly làm công cụ xây dựng trang web của bạn là nó cho phép bạn thay đổi chủ đề của mẫu trang web mà không cần phải xây dựng lại hoàn toàn trang web của mình. Giao diện trình chỉnh sửa thực sự dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu bằng cách cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng xây dựng trang web mà bạn muốn bằng cách chỉ cần kéo và thả các yếu tố khác nhau vào trang của bạn.

Trung tâm ứng dụng mà công cụ xây dựng trang web Weebly cung cấp được đóng gói với một số lượng lớn các tiện ích bên thứ ba mạnh mẽ và hữu ích khác nhau. Bạn có thể sử dụng các tiện ích này để cải thiện mạnh mẽ giao diện trang web của mình, cải thiện cách hiển thị nội dung cũng như tăng chức năng của trang web. Điều quan trọng cần lưu ý là tuy nhiên, một số vật dụng có sẵn miễn phí trong khi một số yêu cầu một khoản phí rất nhỏ để được sử dụng.

Chủ sở hữu trang web quyết định sử dụng các tính năng cao cấp của Weebly, có quyền truy cập vào một số lượng lớn các công cụ và tính năng rất mạnh mẽ cho thương mại điện tử và tiếp thị trực tuyến. Các tính năng này cho phép bạn liên kết trực tiếp các sản phẩm từ một số thị trường lớn nhất trên Internet cũng như cho phép bạn nhận thanh toán từ các nền tảng ngân hàng trực tuyến lớn nhất, như PayPal và các nền tảng khác. Ngoài ra còn có các khả năng và hỗ trợ cho AdSense cũng như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Trang webBuilder.com

Hãy thử nó ngay bây giờ để được miễn phí “

websitebuilder com miễn phí

WebsiteBuilder là một trong những công cụ xây dựng trang web linh hoạt và đa năng nhất hiện có trên thị trường. Một trong những điều rất ấn tượng về công cụ xây dựng trang web cụ thể này là nó cung cấp hàng ngàn mẫu, chủ đề và trang web độc đáo khác nhau. Bạn có thể yên tâm rằng dù trang web và thị trường của bạn có thể là gì, WebsiteBuilder sẽ có một mẫu sẵn sàng chỉ cho nhu cầu của bạn.

Mỗi mẫu có sẵn với công cụ xây dựng trang web này đã được xây dựng riêng cho người dùng di động. Các mẫu hoàn toàn đáp ứng, võng mạc sẵn sàng và sẽ nhìn và hoạt động hoàn hảo khi duyệt từ tất cả các loại điện thoại di động khác nhau và các thiết bị khác. Một điều tuyệt vời khác về công cụ xây dựng trang web cụ thể này là khả năng dễ dàng và nhanh chóng thiết lập một trang blog và duy trì nó trong trang web của bạn.

Lưu trữ web được cung cấp cho tất cả người dùng WebsiteBuilder rất đáng tin cậy và an toàn. Bạn cũng có thể sử dụng miền khách hàng miễn phí để làm cho trang web của bạn nổi bật hơn so với đối thủ. Một khía cạnh rất quan trọng khác mà công cụ xây dựng trang web tuyệt vời này sử dụng đúng là tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Có rất nhiều tính năng và tùy chọn khác nhau có sẵn để kết nối trang web của bạn với khán giả phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Bằng cách sử dụng một số tính năng và công cụ tiếp thị trực tuyến và thương mại điện tử cao cấp, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thiết lập cửa hàng và giỏ hàng trực tuyến của riêng mình để kiếm tiền từ trang web của bạn hiệu quả hơn. Tất cả các trang web được tạo bằng công cụ xây dựng trang web WebsiteBuilder sẽ được công cụ tìm kiếm tối ưu hóa để được các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục và xếp hạng theo khả năng tốt nhất của chúng.

Webs.com

Hãy thử nó ngay bây giờ để được miễn phí “

xây dựng trang web com

Web là một trong những công cụ xây dựng trang web lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường. Nó cung cấp một loạt các tính năng và tùy chọn miễn phí ấn tượng cũng như một số tính năng cao cấp nâng cao để trả tiền cho khách hàng như khả năng tuyệt vời để tùy chỉnh hoàn toàn phiên bản di động của trang web của bạn. Mỗi trang web được tạo bằng công cụ xây dựng trang web Webs được đảm bảo đáp ứng đầy đủ cho người dùng di động.

Một trong những điều mà bạn sẽ chú ý về Web là số lượng lớn các mẫu cụ thể có sẵn cho tất cả người dùng. Có hàng tấn các mẫu dành riêng cho ứng dụng, các mẫu cụ thể thích hợp và nhiều mẫu khác. Một khía cạnh đặc biệt hữu ích của công cụ xây dựng trang web này là số lượng lớn các mẫu phân loại cho các trang web kinh doanh.

Bạn có thể chọn tạo một trang web hoàn toàn miễn phí từ đầu; tuy nhiên, các tính năng có sẵn cho khách hàng không trả tiền khá hạn chế. Trong trường hợp bạn muốn tận dụng tối đa những gì công cụ xây dựng trang web cung cấp, bạn có thể trả tiền cho một số gói trang web cao cấp giá rẻ có sẵn.

Giao diện kéo và thả của trình tạo trang web này khá độc đáo theo cách tốt. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các thành phần và nút chính xác của trang mà bạn muốn tích hợp vào trang web của mình bằng cách điều hướng qua các danh mục có sẵn mọi lúc trong giao diện. Sau đó, nó thực hiện một nhiệm vụ đơn giản là kéo và thả các yếu tố để dễ dàng đặt trang web của riêng bạn lại với nhau.

1&1 trang web của tôi

Thử ngay bây giờ “

Xây dựng trang web 1and1

1&1 MyWebsite là công cụ xây dựng trang web cuối cùng sẽ được xem xét cho bạn. Nó cung cấp một số tính năng rất ấn tượng như số lượng trang không giới hạn cho trang web của bạn cũng như bộ sưu tập ảnh và phòng trưng bày khổng lồ mà bạn có thể sử dụng và hàng tấn các tiện ích của bên thứ ba khác nhau có thể làm tăng chức năng và vẻ đẹp của trang web của bạn.

Các dịch vụ cao cấp của công cụ xây dựng trang web tuyệt vời này rất rẻ và nên được tận dụng. Tất cả các trang sẽ được tạo với sự trợ giúp của công cụ xây dựng trang web này sẽ phản hồi đầy đủ và sẽ trông tuyệt vời và hoạt động tốt trên tất cả các loại điện thoại di động khác nhau và các thiết bị khác.

Một tính năng rất tiện dụng và độc đáo mà 1&1 MyWebsite cung cấp cho khách hàng của mình là khả năng xem các mẫu xem trước trực tiếp để xem chúng sẽ trông như thế nào trên điện thoại di động trước khi áp dụng mẫu cho trang web của bạn. Sau khi chọn mẫu bạn chọn, bạn có thể sử dụng trình tạo trang web kéo và thả rất trực quan và mạnh mẽ để thêm hoặc chỉnh sửa các thành phần trên trang của mình. Công cụ xây dựng trang web 1&1 MyWebsite sử dụng là một trong những sản phẩm tốt nhất chúng tôi đã thấy trên thị trường.

Ngoài ra còn có một số tính năng tuyệt vời được kết nối với hình ảnh, video và phương tiện truyền thông khác. Bạn sẽ có khả năng tải lên hàng loạt nhiều hình ảnh, lưu chúng trong các thư mục tùy chỉnh cũng như chỉnh sửa chúng. Bạn cũng có thể thực sự sáng tạo bằng cách thiết lập các phòng trưng bày đẹp và hấp dẫn với các lưới hoặc trình chiếu tùy chỉnh. Bạn cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm thông tin cho tất cả các phương tiện của mình như chú thích, văn bản và siêu liên kết.

Phần kết luận

Công cụ xây dựng trang web là một cách rất hiệu quả và rẻ tiền để giúp bạn thiết lập trang web của mình từ đầu chỉ trong vài phút. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo các trang web chuyên nghiệp với vô số vật dụng hữu ích, tùy chọn kiếm tiền từ trang web và mạng truyền thông xã hội. Sử dụng công cụ xây dựng trang web này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều ngày, thậm chí hàng tuần và hàng tấn tiền mà bạn có thể đã lãng phí bằng cách cố gắng tự thiết lập trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu để xác định và đo lường các khía cạnh và tính năng quan trọng nhất mà bạn cần tính đến khi chọn công cụ xây dựng trang web tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cũng đã lựa chọn cẩn thận và xem xét một số công cụ xây dựng trang web tốt nhất hiện có trên thị trường và chúng tôi đảm bảo rằng bạn đã thắng được sai lầm nếu bạn chọn sử dụng một trong năm công cụ mà chúng tôi đã đề cập.

Hình ảnh bởi Freepik

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector