5 Hosting giá rẻ tốt nhất cho trang web người lớn

01.06.2020
Hosting tốt nhất '5 Hosting giá rẻ tốt nhất cho trang web người lớn
0 35 мин.

người lớn tốt nhất-trang web-lưu trữ-2019


Như bạn có thể đã biết, thích hợp trang web dành cho người lớn là một lĩnh vực rất bão hòa và cạnh tranh, và bạn cần phải nổi bật so với phần còn lại của cuộc thi để phấn đấu và thành công. Những trang web dành cho người lớn này có khả năng thu hút và thu thập lượng truy cập rất lớn. Đó là lý do tại sao một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một trang web người lớn thành công là lưu trữ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số mẹo và thủ thuật cũng như các gói lưu trữ tốt nhất có sẵn từ một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy nhất.

Công ty
Giá từ
Hoàn tiền

1hostgator lưu trữ đáng tin cậy để phát triển trang web người lớn2,75 đô la / tháng45 ngày
2lưu trữ tốt nhất cho các trang web dành cho người lớn$ 5 / tháng30 ngày
3tmdhosting lưu trữ trang web người lớn giá rẻ$ 2,95 / tháng60 ngày
4lưu trữ ngân sách kỹ thuật số cho các trang web người lớn$ 5,00 / thángDùng thử miễn phí
5giải pháp mạng lưu trữ trang web dành cho người lớn chuyên nghiệp$ 5,69 / tháng30 ngày

Trọng tâm chính của bài viết này sẽ được chia sẻ kế hoạch lưu trữ web. Các gói lưu trữ được chia sẻ này là một tùy chọn kinh tế và ngân sách tuyệt vời cho các trang web đang bắt đầu và tìm cách xây dựng doanh nghiệp hoặc thương hiệu của họ. Các gói này cho phép bạn có dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, giá rẻ có thể chịu được lưu lượng truy cập web rất lớn trên trang web của bạn.

Điều chia sẻ lưu trữ về cơ bản có nghĩa là một máy chủ web được chia thành hàng chục, đôi khi thậm chí hàng trăm khách hàng và trang web khác nhau. Đây là những gì cho phép các kế hoạch này rất rẻ và giá cả phải chăng. Đây là tùy chọn lưu trữ hoàn hảo tuyệt đối cho người tạo trang web nghiệp dư, chủ doanh nghiệp nhỏ và blog. Nếu bạn nhìn vào việc bắt đầu từ một trang web nhỏ đến một doanh nghiệp lớn, bạn chắc chắn nên có một kế hoạch lưu trữ được chia sẻ tốt.

Cách chọn Web Hosting cho trang web người lớn?

Có rất nhiều gói và gói lưu trữ được chia sẻ cho khách hàng. Điều này đưa ra quyết định về kế hoạch chính xác để lựa chọn khá khó khăn. Người mới bắt đầu đặc biệt có thể đấu tranh với rất nhiều lựa chọn khác nhau có sẵn. Nhưng hy vọng, phần này của bài viết sẽ giúp bạn trong quá trình lựa chọn bằng cách thông báo cho bạn về tất cả các tính năng và tùy chọn bạn cần tìm hiểu cũng như cách xác định đúng nhu cầu lưu trữ của trang web người lớn của bạn.

Các trang web dành cho người lớn rất đặc biệt khi có nhu cầu lưu trữ. Là chủ sở hữu và người duy trì trang web người lớn, có thể bạn sẽ lưu trữ một số lượng lớn video người lớn hoặc một số lượng lớn hình ảnh người lớn trên trang web của bạn hoặc cả hai. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ chỉ xem xét và giới thiệu các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được chứng minh là có thể xử lý lưu lượng truyền phát video lớn mà không có bất kỳ vấn đề hoặc trục trặc nào.

Ngoài một không ngừng nghỉ thời gian hoạt động cũng như hiệu suất hàng đầu, một khía cạnh rất quan trọng khác mà bạn cần xem xét khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chắc chắn là hỗ trợ khách hàng. Cho dù bạn cần trợ giúp hoặc có câu hỏi về việc thiết lập trang web của mình, cho dù bạn cần trợ giúp sử dụng một số công cụ và tính năng do nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp cho bạn hay bạn gặp sự cố với dịch vụ lưu trữ, bạn muốn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình có hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng cho bạn cả ngày lẫn đêm và sẵn sàng và sẵn sàng giúp bạn mọi vấn đề có thể xảy ra.

Một khía cạnh mà không chủ sở hữu trang web nào nên quên là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Một trang web được tối ưu hóa rất tốt có thể cho phép các trang web xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm và được lập chỉ mục nhanh hơn và dễ dàng hơn. Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đi kèm với các công cụ và tính năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tích hợp. Hiệu suất tốt từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cũng như thời gian hoạt động không ngừng nghỉ thực sự giúp các trang web nhỏ với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ.

Nếu trang web của bạn các trang tải của bạn tải chậm hoặc không có phản hồi, thì lưu lượng truy cập của bạn sẽ bị ảnh hưởng và khách truy cập của bạn sẽ thoát khỏi trang web của bạn. Thời gian tải chậm thực sự là lý do số một tại sao các doanh nghiệp trang web tiềm năng thất bại. Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh từ bất kỳ nơi nào trên thế giới là đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bạn chọn sử dụng CDN, hoặc các mạng phân phối nội dung. Mạng phân phối nội dung là một loạt các máy chủ trên toàn thế giới giúp định tuyến và truyền dữ liệu.

Gói lưu trữ được chia sẻ là một sự phù hợp hoàn hảo cho mọi chủ sở hữu trang web mới muốn bắt đầu nhanh chóng, dễ dàng và thành công với ngân sách nhỏ. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng các tính năng, gói và tùy chọn mà các gói lưu trữ chia sẻ này phải cung cấp sẽ là quá đủ cho trang web của bạn, nhu cầu của bạn trong khi bạn bắt đầu hành trình web của mình. Chúng tôi đã lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ tuyệt đối tốt nhất dẫn đầu thị trường.

Trong tương lai, một khi trang web của bạn phát triển đủ lớn, một khi bạn bắt đầu thấy số lượng lưu lượng truy cập rất cao trên trang web của mình, một khi ngân sách dành cho lưu trữ của bạn tăng lên, có lẽ sẽ đến lúc cân nhắc nâng cấp gói lưu trữ chia sẻ của bạn lên một gói đắt tiền hơn nhưng tinh vi hơn . Một số ví dụ về các giải pháp lưu trữ nâng cao hơn này là VPS hoặc tùy chọn lưu trữ Máy chủ riêng ảo cũng như tùy chọn lưu trữ Máy chủ chuyên dụng. Chúng cũng bao gồm một số công cụ và tùy chọn quản trị viên và bảng điều khiển rất mạnh mẽ và quan trọng có thể cung cấp cho bạn các tính năng nâng cao để đưa trang web người lớn của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Bây giờ bạn đã biết những điều cần chú ý khi chọn gói lưu trữ chia sẻ cho trang web người lớn của mình, hãy cùng xem một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể cung cấp cho bạn các giải pháp lưu trữ chia sẻ tuyệt đối tốt nhất cho trang web người lớn của bạn.

Máy chủ lưu trữ

Ghé thăm máy chủ »

hostgator lưu trữ đáng tin cậy cho các trang web người lớn

HostGator là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời khác để xem xét khi chọn gói lưu trữ được chia sẻ cho trang web người lớn của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đặc biệt này đã hoạt động và cung cấp dịch vụ lưu trữ trong nhiều, nhiều năm và có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời khi nói đến độ tin cậy và khả năng chi trả. Nó cũng đi kèm với vô số tính năng, công cụ và tùy chọn hữu ích có thể giúp bạn tạo và khởi động trang web người lớn thành công của riêng bạn.

Có ba gói khác nhau để lưu trữ trang web được chia sẻ với HostGator. Đó là kế hoạch ấp trứng, kế hoạch Baby và cuối cùng là kế hoạch kinh doanh. Gói hatchling là gói rẻ nhất và cung cấp một số tính năng cơ bản nhưng quan trọng để tạo và lưu trữ trang web. Nó cũng là một trong những rẻ nhất. Gói cụ thể này cung cấp băng thông và dung lượng ổ đĩa không giới hạn, điều này rất quan trọng đối với các trang web người lớn có thể tải lên hàng tấn nội dung video và hình ảnh.

Sự khác biệt chính giữa gói hatchling và gói Baby là số lượng tên miền được phép với gói lưu trữ cụ thể. Gói nở chỉ cung cấp 1 tên miền miễn phí trong khi gói Baby cung cấp các miền không giới hạn. Tên miền không đắt, nhưng bạn có thể tiết kiệm một số tiền trong thời gian dài bằng cách nhận gói Baby và sử dụng các tên miền miễn phí có sẵn cho bạn nếu bạn chọn tạo nhiều hơn một trang web. Gói doanh nghiệp đi kèm với tất cả các tính năng được đề cập trước đó, nhưng cũng cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng cũng như SSL riêng miễn phí.

Các tính năng bổ sung của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ HostGator có sẵn cho cả ba gói lưu trữ được chia sẻ bao gồm lưu trữ WordPress, cơ sở dữ liệu MySQL, lưu trữ email, chuyển tiếp thư và trả lời tự động. Ngoài ra còn có công cụ quản trị cPanel mạnh mẽ bao gồm nhiều tùy chọn và sửa đổi quan trọng để bạn có thể tinh chỉnh trang web người lớn của mình.

Một trong những thế mạnh chính của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ HostGator cũng là thời gian hoạt động và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp đáng tin cậy. HostGator đảm bảo ít nhất 99,99% thời gian hoạt động cho trang web của bạn và thậm chí có bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày dưới dạng bảo hiểm cho chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ lưu trữ của họ. Nó cũng cung cấp thiết lập miễn phí và nhanh chóng cho trang web của bạn, sao lưu tự động cũng như hỗ trợ khách hàng không ngừng nghỉ cả ngày lẫn đêm.

NetworkSolutions

Ghé thăm máy chủ »

giải pháp mạng lưu trữ trang web dành cho người lớn chuyên nghiệp

NetworkSolutions là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khá độc đáo cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ hơi khác so với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Khía cạnh độc đáo nhất của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể này là mọi khách hàng đều có quyền truy cập đầy đủ vào một cố vấn kỹ thuật chuyên nghiệp có thể giúp bạn với các công cụ quản lý trang web quan trọng như truy cập FTP, truyền tệp và nhiều thứ khác.

Lựa chọn để có được lưu trữ dài hạn cho trang web người lớn của bạn thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. NetworkSolutions cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ dài hạn hàng năm, mặc dù điều đó có nghĩa là bạn đang trả tiền cho cả năm lưu trữ, điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể nhận được lưu trữ với mức giá thấp đến nực cười. Gói lưu trữ trang web chia sẻ cơ bản nhất mà NetworkSolutions cung cấp có giá 9,96 đô la mỗi năm. Đó là rẻ hơn nhiều so với bất kỳ gói lưu trữ web chia sẻ khác mà các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác cung cấp.

Ngoài ra còn có gói Professional Hosting cũng như gói Professional Plus, mặc dù đắt hơn gói lưu trữ cơ bản, cung cấp một số công cụ rất mạnh mẽ và hữu ích cho trang web người lớn của bạn. Mặc dù gói lưu trữ chia sẻ cơ bản đi kèm với 300 GB dung lượng lưu trữ, một tên miền miễn phí và các công cụ quét phần mềm độc hại miễn phí, các gói chuyên nghiệp có dung lượng và tên miền không giới hạn cũng như thời gian tải cực nhanh cho trang web người lớn của bạn với sự trợ giúp của phân phối nội dung mạng.

Nếu bạn muốn một tùy chọn lưu trữ chia sẻ rất rẻ có một số thông số kỹ thuật rất ấn tượng, NetworkSolutions là một trong những tùy chọn tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó cũng đi kèm với hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và hữu ích có sẵn cho bạn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần trong trường hợp bạn có bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề nào với trang web người lớn của bạn hoặc các dịch vụ lưu trữ.

Cảnh báo: ehost, HostClear và Ideahost không còn chấp nhận khách hàng mới!

ehost

ehost nhà cung cấp lưu trữ trang web người lớn tốt nhất

Khi nói đến các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ ngân sách tiết kiệm, ehost là một trong những dịch vụ tốt nhất. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn cắt giảm phí lưu trữ trong khi vẫn nhận được một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và đáng tin cậy cho trang web người lớn của bạn. Với mức giá chỉ 2,75 đô la mỗi tháng không có bất kỳ khoản phí và hợp đồng bí mật nào đồng thời cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho trang web người lớn của mình miễn là bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ, ehost thực sự là phương tiện nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nếu bạn thiếu tiền mặt.

Một trong những lợi thế và điểm mạnh lớn nhất của ehost là một số công cụ và tính năng mà nó cung cấp cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết lập các trang web WordPress. Nó bao gồm một trình xây dựng trang web kéo và thả rất thân thiện với hàng ngàn mẫu độc đáo khác nhau có sẵn để sử dụng. Các tính năng này được kết hợp với trình hướng dẫn thiết lập blog giúp thiết lập trang web người lớn đầu tiên của bạn trở thành một nhiệm vụ rất dễ dàng. Trình tạo trang web kéo và thả đặc biệt hữu ích và quan trọng đối với những người mới tạo trang web mới bắt đầu có kiến ​​thức và kinh nghiệm mã hóa.

Kiếm tiền từ trang web người lớn của bạn cũng dễ dàng với ehost do một số tính năng rất hữu ích mà nó cung cấp. Bạn không chỉ được cấp quyền truy cập đầy đủ vào nhiều hướng dẫn dạy cho bạn và thông báo cho bạn về tiếp thị trực tuyến, mà thông qua quản trị viên cPanel, bạn có thể dễ dàng thiết lập cửa hàng trực tuyến hoặc mô hình đăng ký cho trang web người lớn của mình. Bạn cũng có thể tích hợp giỏ hàng và PayPal trên trang web người lớn của bạn.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy là một trong những khía cạnh quan trọng đối với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào. ehost cung cấp cho bạn một trung tâm trợ giúp trực tuyến với các khả năng rất rộng lớn cũng như 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần hỗ trợ khách hàng sẵn có thông qua email, vé hỗ trợ, trò chuyện và điện thoại. Ngoài ra còn có một số hướng dẫn rất giáo dục dành cho tất cả khách hàng có chương trình từng bước được thiết kế để giúp bạn với tất cả các khía cạnh liên quan đến việc tạo và duy trì trang web.

Ideahost

Ý tưởng kế hoạch lưu trữ trang web dành cho người lớn giá rẻ

Điểm thu hút chính với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Ideahost là sự tập trung của họ vào sự đơn giản và khả năng chi trả. Gói lưu trữ chia sẻ duy nhất của họ có giá chỉ 2,99 đô la mỗi tháng, làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn rẻ nhất trên thị trường lưu trữ. Gói lưu trữ này đi kèm với băng thông không giới hạn và không có đối xứng, dung lượng lưu trữ không giới hạn cũng như một miền miễn phí được sử dụng.

Thiết lập trang web của bạn từ đầu được thực hiện rất dễ dàng với sự trợ giúp của các công cụ và tính năng mà Ideahost cung cấp cho bạn. Trình xây dựng trang web kéo và thả thân thiện và mạnh mẽ đặc biệt quan trọng nhưng cũng có trình hướng dẫn thiết lập cho blog và phòng trưng bày hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng một trong hàng ngàn mẫu miễn phí có sẵn để tăng tốc độ tạo trang web của mình hơn nữa.

Có hỗ trợ và tích hợp đầy đủ cho các nền tảng trang web như WordPress, Joomla và nhiều nền tảng khác. Ngoài ra còn có các tính năng tiếp thị và cửa hàng trực tuyến cho phép bạn thiết lập các cửa hàng trực tuyến với giỏ hàng trên trang web của bạn một cách dễ dàng. Công cụ quản trị cPanel cũng đi kèm với một số tính năng và tùy chọn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị rất hữu ích để giúp trang web người lớn của bạn xếp hạng cao nhất có thể trên các công cụ tìm kiếm.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và hữu ích sẽ có sẵn cho bạn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Bạn có thể yêu cầu giúp đỡ hoặc gửi câu hỏi và yêu cầu thông qua email, trò chuyện hoặc thậm chí qua điện thoại của bạn. Trung tâm trợ giúp do Ideahost cung cấp rất hữu ích và có các hướng dẫn chi tiết từng bước về hầu hết mọi chủ đề liên quan đến việc tạo trang web và các chủ đề khác.

HostClear

lưu trữ trang web dành cho người lớn lưu trữ

HostClear là một tùy chọn lưu trữ trang web tuyệt vời khác với giá rẻ 2,99 đô la mỗi tháng cũng như rất nhiều tính năng và công cụ hữu ích và hữu ích có thể giúp bạn bắt đầu trong hành trình trang web người lớn của mình. Gói lưu trữ được chia sẻ của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể này cung cấp cho bạn không gian lưu trữ và băng thông không giới hạn và không giới hạn. Một điều tuyệt vời là bạn cũng có được miền không giới hạn và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn ngay cả với gói lưu trữ chia sẻ cơ bản, các tính năng giúp nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này trở nên độc đáo và rất hiệu quả cho những người tìm kiếm tùy chọn lưu trữ ngân sách.

Cơ sở hạ tầng của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ HostClear là đỉnh cao đảm bảo hiệu suất hàng đầu và thời gian hoạt động không ngừng nghỉ cho trang web người lớn của bạn. Công ty lưu trữ này sử dụng công nghệ đẳng cấp thế giới và có các bảng điều khiển lưu trữ web mới nhất cũng như các công cụ tích hợp cho phép giám sát mạng và báo cáo lưu lượng truy cập 24/7 khi thống kê khách truy cập trang web.

Bạn sẽ có thể dễ dàng và nhanh chóng thiết lập trang web người lớn của riêng mình từ đầu bằng cách sử dụng công cụ xây dựng trang web kéo và thả miễn phí tuyệt vời đi kèm với gói lưu trữ chia sẻ của HostClear. Bạn cũng sẽ nhận được một tên miền được cá nhân hóa cũng như trình hướng dẫn thiết lập blog trong trường hợp bạn cần. Tạo trang web người lớn của riêng bạn thậm chí còn dễ dàng hơn với hàng ngàn mẫu trang web độc đáo khác nhau mà bạn có thể sử dụng.

Các tính năng bổ sung bao gồm các tùy chọn thư trên web như trả lời tự động, khả năng gửi email tự động chuyển tiếp cũng như kiểm tra vi rút và bộ lọc thư rác. Ngoài ra còn có các tính năng liên quan đến tiếp thị như cửa hàng trực tuyến cPanel, tích hợp PayPal, khả năng thiết lập giỏ hàng trên trang web người lớn của bạn và hơn thế nữa. Và nếu bạn là người mới bắt đầu tiếp thị trang web, bạn có thể đọc một số hướng dẫn tiếp thị trực tuyến nhiều thông tin và giáo dục mà HostClear cung cấp cho bạn.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã làm quen với việc chia sẻ lưu trữ và bây giờ bạn đã học được các khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi chọn gói lưu trữ chia sẻ cho trang web người lớn của mình, đã đến lúc đưa ra quyết định. Chúng tôi đảm bảo rằng bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào bạn chọn trong số 5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết này, bạn sẽ giành chiến thắng..

Hãy nhớ xem xét cẩn thận những gì mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp, để so sánh các tính năng, công cụ, dịch vụ khách hàng với giá của gói lưu trữ để tận dụng tối đa ngân sách lưu trữ của bạn. Chúng tôi chúc bạn may mắn trong hành trình tạo ra một trang web người lớn rất thành công.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector