5 Hosting tốt nhất cho các nhạc sĩ, ca sĩ, ban nhạc, nghệ sĩ & DJ

01.06.2020
Hosting tốt nhất '5 Hosting tốt nhất cho các nhạc sĩ, ca sĩ, ban nhạc, nghệ sĩ & DJ
0 23 мин.

lưu trữ web tốt nhất cho các nhạc sĩ


Trở thành một nhạc sĩ là rất quan trọng để có một trang web. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng một trang web của riêng bạn và cũng như cách chọn lưu trữ tốt nhất cho trang web nhạc sĩ.

Nếu bạn là kiểu người thích tự làm mọi thứ, có lẽ bạn cũng muốn xây dựng trang web của riêng mình. Vì vậy, bạn giỏi âm nhạc, nhưng không biết cách bắt đầu một trang web. Vậy là được rồi. Nếu bạn sẵn sàng tìm hiểu cách tạo trang web âm nhạc của riêng bạn hoặc trang web cho thương hiệu của bạn, hãy đọc qua trang này, tôi sẽ giải thích mọi thứ bên dưới.

Có một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chuyên cung cấp các công cụ để tạo các trang web nhạc sĩ. Tôi chọn không đưa những thứ này vào danh sách, vì chúng đắt tiền và chức năng của các công cụ của chúng bị hạn chế. Thay vào đó tôi chọn giới thiệu cho bạn 5 trong số các công ty lưu trữ được chia sẻ tốt nhất, có thể được sử dụng để xây dựng một trang web nhạc sĩ chuyên nghiệp với giá rẻ hơn.

Khi xây dựng một trang web và bạn không phải là nhà phát triển, bạn có khá nhiều tùy chọn để lựa chọn. Bạn có thể sử dụng tập lệnh trang web được xây dựng cho các nhạc sĩ hoặc bạn có thể sử dụng một phần mềm đa năng hơn như WordPress. WordPress có tất cả các công cụ cần thiết cần thiết để xây dựng một trang web âm nhạc độc đáo và giàu tính năng. Trên hết, Beyonce và các nhạc sĩ khác điều hành trang web của họ trên WordPress.

Nếu bạn đang tìm cách tạo một trang web đơn giản cho ban nhạc của mình, bạn có thể chọn một người xây dựng trang web, điều mà tôi không ủng hộ quá nhiều.

Điều tuyệt vời khi sử dụng WordPress hoặc một phần mềm xây dựng trang web cho trang web của bạn là bạn không cần phải biết bất kỳ mã hóa nào. Vì vậy, không cần biết các ngôn ngữ HTML, CSS, JS hoặc PHP, bạn có thể tự mình xây dựng toàn bộ trang web.

Nếu bạn chọn tạo trang web của mình bằng WordPress, bạn cần một máy chủ web tốt cho nó.

5 trang web lưu trữ tốt nhất cho các trang web âm nhạc

Vì vậy, đây là danh sách 5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu tôi khuyên dùng cho các trang web âm nhạc:

 • iPage – từ $ 1,99 / tháng
 • Bluehost – từ $ 3,95 / tháng
 • InMotion – từ $ 3,99 / tháng
 • Máy chủ lưu trữ – từ $ 3,95 / tháng
 • Cố lên bố – từ $ 2,99 / tháng

Sau đây, tôi sẽ đi vào chi tiết về từng công ty lưu trữ mà tôi đề xuất.

iPage – Tạo một trang web cho Music Band của bạn

ipage-best-hosting-nhạc sĩiPage là một trong những lựa chọn tốt nhất và rẻ tiền để tự tạo một trang web nhạc sĩ đơn giản. Công ty cung cấp trình xây dựng trang web kéo và thả, với nhiều tùy chọn chức năng và tùy chỉnh được xây dựng. Bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu được tạo sẵn (bao gồm các thiết kế liên quan đến âm nhạc) và tùy chỉnh chúng theo yêu cầu của bạn. Chỉnh sửa một chủ đề được tạo sẵn giúp bạn tạo trang web của bạn nhanh hơn.

Nếu bạn muốn linh hoạt hơn và quyết định tạo trang web nhạc sĩ của mình với WordPress, iPage cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho việc này. Họ cung cấp công cụ cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột, cho phép bạn bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng.

Essential Plan hoàn hảo để bắt đầu một trang web cho ban nhạc của bạn, tuy nhiên bạn có thể nâng cấp bất cứ lúc nào lên gói lưu trữ cao hơn nếu cần.

Bluehost – Tạo một trang web âm nhạc

bluehost-best-hosting-nhạc sĩBluehost cũng có một phần mềm xây dựng trang web, nhưng công cụ này chỉ cho phép tạo tối đa 6 trang. Theo tôi, bạn nên chọn Bluehost nếu bạn muốn tạo trang web của mình bằng WordPress. Họ rất mạnh trong việc lưu trữ các trang web WordPress. Bluehost đã được cộng đồng WordPress và trang web chính thức của WordPress.org đề xuất trong một thời gian rất dài.

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ WordPress tốt nhất và họ có nhiều gói lưu trữ để lựa chọn. Đối với một trang web WordPress nhạc sĩ khởi đầu, bạn có thể sử dụng một trong những kế hoạch được chia sẻ của họ. Sau này bạn có thể nâng cấp lên gói lưu trữ mạnh hơn, khi trang web của bạn phát triển và vì nó đòi hỏi nhiều tài nguyên máy chủ hơn.

WordPress là một trong những phần mềm tốt nhất để xây dựng một trang web. Chức năng cốt lõi của nó rất chuẩn (cho phép xuất bản bài viết, tải lên hình ảnh, tạo bố cục tùy chỉnh dễ dàng), nó không được tạo đặc biệt cho các nhạc sĩ, thay vào đó cho các blogger và trang web doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, với việc sử dụng các plugin đặc biệt và chủ đề tùy chỉnh, bạn có thể biến WordPress thành bất kỳ loại trang web nào (bao gồm trang web hồ sơ nhạc sĩ, ban nhạc, trang web cho DJ hoặc trang web cửa hàng âm nhạc).

Vì vậy, nếu bạn muốn có một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy cho trang web WordPress của mình, Bluehost là lựa chọn phù hợp.

InMotion Hosting – Bắt đầu trang web nhạc sĩ của bạn

inmotion-best-hosting-nhạc sĩInMotion Hosting là một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn chọn WordPress cho trang web của mình. Cung cấp một công cụ xây dựng trang web rất độc đáo, tích hợp với WordPress; nó được gọi là BoldGrid. Đây thực sự là một tập hợp các plugin có sẵn để cài đặt với mỗi tài khoản lưu trữ InMotion. BoldGrid miễn phí sử dụng, nhưng để có quyền truy cập vào tiện ích mở rộng WordPress mạnh mẽ này, bạn cần mua gói lưu trữ.

BoldGrid là hoàn hảo cho người mới bắt đầu, những người thiếu hoặc không có kiến ​​thức lập trình, nhưng muốn tự tạo một trang web. Nếu bạn quan tâm đến plugin này, bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trên trang đánh giá BoldGrid của chúng tôi. Nói tóm lại, BoldGrid là trình tạo trang phức tạp và mạnh mẽ cho WordPress, cho phép người dùng tạo trang đích dễ dàng (trình tạo kéo và thả) và chèn biểu mẫu, bản đồ, hình ảnh chỉ bằng một nút bấm.

Bạn có thể có trang web WordPress của mình và chạy ngay sau khi kích hoạt tài khoản. Trên trang thanh toán, bạn sẽ cần phải chọn cho WordPress WordPress cài đặt sẵn để cài đặt tự động. Điều này đã thắng chi phí bạn thêm, nó được bao gồm miễn phí. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn bắt đầu trang web âm nhạc của mình nhanh chóng.

HostGator – Thiết lập và phát triển trang web âm nhạc của bạn

hostgator-best-hosting-nhạc sĩHostGator là một quái thú của người Viking khi nói đến lưu trữ web. Các ngành công nghiệp khác nhau chọn HostGator để lưu trữ các trang web nhỏ đến lớn của họ. Nhiều nhạc sĩ, ban nhạc, DJ và nghệ sĩ cũng chọn công ty lưu trữ này bởi vì nó đáng tin cậy và cung cấp hỗ trợ công nghệ rất tốt.

HostGator cũng cung cấp công cụ cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng thiết lập trang web âm nhạc WordPress của họ. Tại HostGator, bạn có thể nâng cấp gói lưu trữ của mình khi trang web của bạn phát triển.

Chọn một trong các gói được chia sẻ của họ để bắt đầu và chuyển sang lưu trữ đám mây hoặc VPS khi trang web của bạn có lưu lượng truy cập nhiều hơn hoặc cần bảo mật cao hơn.

Nếu bạn không muốn sử dụng WordPress để xây dựng trang web của mình, bạn có thể sử dụng kéo Gator & xây dựng trang web thả. Cá nhân tôi không thích những người xây dựng trang web quá nhiều, nhưng nếu bạn muốn hoàn thành công việc nhanh chóng, công cụ này có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

GoDaddy – Xây dựng trang web nhạc sĩ

godaddy-best-hosting-nhạc sĩGoDaddy là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới và để lưu trữ các trang web lưu lượng vừa và nhỏ. GoDaddy rất linh hoạt khi xây dựng trang web của bạn: bạn có thể chọn công cụ xây dựng trang web do GoDaddy cung cấp hoặc bạn có thể chọn gói lưu trữ nơi bạn có thể thiết lập trang web của mình bằng WordPress hoặc công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web của mình.

Trình tạo trang web sẽ cung cấp một cách dễ dàng để tạo, chỉnh sửa và xuất bản trang web. Bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu miễn phí và tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn. Có hàng chục thiết kế được tạo ra đặc biệt cho các trang web liên quan đến âm nhạc. Mỗi phần của thiết kế đều có thể chỉnh sửa: bạn có thể thay thế hình ảnh mẫu bằng hình ảnh của riêng bạn, thay đổi logo, thêm và xóa các trang bỏ qua phần lập trình hoàn toàn.

Trình tạo trang web cung cấp nhiều tùy chọn và tiện ích để làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp và hoạt động tốt. Bạn có thể dễ dàng thêm phòng trưng bày hình ảnh và video, tab, hộp, triển khai blog hoặc kích hoạt chức năng thương mại điện tử.

Nếu bạn chọn tạo trang web bằng WordPress, tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn được liên kết. Nếu bạn chọn một trong các tùy chọn lưu trữ cPanel của GoDaddy, bạn sẽ có thể nhấp vào cài đặt WordPress vào miền của mình và bắt đầu xây dựng trang web của mình ngay lập tức.

Công việc của bạn sẽ là thêm một chủ đề, cài đặt các plugin cần thiết, thêm trang và bài đăng; đó là rất dễ dàng để làm. Ở cuối trang này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các đề xuất cho các plugin và chủ đề bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web nhạc sĩ chuyên nghiệp với WordPress.

Bạn nên chọn máy chủ nào cho trang web âm nhạc?

Chúng tôi đã liệt kê 5 máy chủ hàng đầu mà chúng tôi cho là tốt nhất để lưu trữ một trang web âm nhạc. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều có ưu và nhược điểm, vì vậy bạn nên chọn công ty phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Theo tôi đối với các trang web âm nhạc khởi động nhỏ hơn, iPage là lựa chọn tốt nhất. Đối với các trang web được tạo bằng WordPress, tôi khuyên dùng Bluehost, InMotion và HostGator. GoDaddy cũng là một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ một trang web âm nhạc.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mỗi công ty lưu trữ bằng cách đọc các đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu về cách tạo một trang web âm nhạc với WordPress.

Plugin WordPress hữu ích cho trang web âm nhạc

Như tôi đã báo cáo ở trên, WordPress cốt lõi không có đủ tính năng để tạo một trang web âm nhạc. Nhưng với việc sử dụng các plugin đặc biệt, bạn sẽ có thể thêm trình phát nhạc, cửa hàng, thư viện nhạc hoặc các tính năng tuyệt vời khác. Tất cả bạn phải làm là duyệt qua Kho lưu trữ Plugin WordPress và tìm kiếm âm nhạc.

Trong kết quả, bạn sẽ tìm thấy tất cả các plugin cần thiết mà bạn có thể cần và chúng có thể được cài đặt miễn phí vào trang web của bạn. Dưới đây là một số plugin hữu ích cho trang web âm nhạc:

tiện ích âm nhạc đơn giản wordpressPlugin Simple Music Widget cho phép bạn tùy chọn hiển thị trình phát nhạc dưới dạng tiện ích với tùy chọn thêm tên nghệ sĩ, bài hát, album, mô tả ngắn và hình ảnh bìa cho mỗi bản nhạc. Tiện ích này sẽ hoạt động trên tất cả các trình duyệt hỗ trợ yếu tố âm thanh HTML5. Đây chắc chắn là một tiện ích tuyệt vời để có trên trang web của bạn nếu bạn muốn cho phép khách truy cập nghe nhạc của bạn trước khi họ mua nó.

thư viện gmedia quản lý danh sách nhạcMột plugin tuyệt vời khác là Gmedia Gallery, cũng là một trình quản lý phương tiện tất cả trong một. Plugin này hoạt động như một thư viện, cung cấp giao diện toàn diện để quản lý không chỉ các hình ảnh mà cả các tệp âm thanh. Với việc sử dụng công cụ này, bạn có thể tải lên bao nhiêu ảnh và tệp nhạc tùy thích và sắp xếp chúng thành các nhóm, danh sách phát và album. Đây là một plugin rất hữu ích có thể đáng để cài đặt vào bất kỳ trang web âm nhạc nào.

Chỉ đề cập đến hai plugin, nhưng có hàng trăm bạn có thể chọn. Khi bạn chọn một plugin, luôn kiểm tra xếp hạng và cập nhật cuối cùng của plugin. Bạn không muốn cài đặt các plugin lỗi thời vào trang web của mình. Tránh những thứ không được cập nhật trong nhiều năm.

Trang web âm nhạc hàng đầu được xây dựng trên WordPress

Có rất nhiều nhạc sĩ, ca sĩ, DJ, ban nhạc và nghệ sĩ chọn WordPress cho trang web của họ. Dưới đây là danh sách phổ biến nhất:

Chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web nhạc sĩ

Vì vậy, nếu bạn đã quyết định tạo trang web bằng WordPress, đây là một vài chủ đề cao cấp bạn có thể sử dụng để làm cho trang web của bạn trở nên độc đáo và nổi bật.

chủ đề nhạc sĩ vocpress

Bản demo / Tải xuống

chủ đề mứt sessioan cho các trang web âm nhạc

Bản demo / Tải xuống

chủ đề trang web nhạc sĩ beatheaven

Bản demo / Tải xuống

Còn gì nữa không?

Tôi nghĩ rằng tôi đã cho đi tất cả thông tin mà bạn cần để bắt đầu trang web của bạn và tôi thực sự hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tìm được nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhạc sĩ tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, vui lòng sử dụng hệ thống bình luận bên dưới. Tôi sẽ cố gắng trả lời tất cả.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector