5 Hosting tốt nhất cho các trang web có lưu lượng truy cập cao

01.06.2020
Hosting tốt nhất '5 Hosting tốt nhất cho các trang web có lưu lượng truy cập cao
0 33 мин.

best-web-hosting-high-Traffic-website-2019


Nếu bạn có một trang web tạo ra nhiều lưu lượng truy cập, bạn cần đảm bảo rằng bạn có một máy chủ web đáng tin cậy nếu bạn muốn có sự an tâm mọi lúc. Máy chủ web của bạn phải có khả năng duy trì lưu lượng truy cập cao và bạn cần đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ thời gian chết nào. Với lưu lượng truy cập cao, điều đó có thể khiến bạn tốn kém rất nhiều.

Đó là lý do tại sao bạn không nên xem xét việc sử dụng lưu trữ chia sẻ nếu bạn có nhiều lưu lượng truy cập. Lựa chọn duy nhất của bạn là nên sử dụng gói VPS hay máy chủ chuyên dụng. Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến các công ty lưu trữ tốt nhất có kế hoạch VPS tuyệt vời cho các trang web có lưu lượng truy cập cao. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi đến đó, tôi muốn thảo luận chi tiết về các gói VPS để bạn có thể hiểu tại sao bạn cần lưu trữ VPS.

VPS (Máy chủ riêng ảo) là gì?

Máy chủ riêng ảo là một loại lưu trữ về cơ bản là một cái gì đó giữa các máy chủ chuyên dụng và máy chủ dùng chung. Đây là một loại lưu trữ hơi mới nhưng nó ngày càng trở nên phổ biến vì nó có nhiều ưu điểm và quản lý để bao quát một số tính năng tốt nhất của các loại lưu trữ khác.

Ưu điểm lớn nhất của VPS là ở chỗ bạn có quyền riêng tư như trong một máy chủ chuyên dụng, điều đó có nghĩa là trang web của bạn là trang duy nhất trên máy chủ vì bạn không chia sẻ hệ điều hành của mình với bất kỳ ai. Điều đó có nghĩa là bạn cũng có Hệ điều hành, dung lượng đĩa và băng thông của riêng mình, đây có lẽ là điều quan trọng nhất đối với bạn nếu bạn có một trang web có lưu lượng truy cập cao.

Một điều tuyệt vời khác về lưu trữ VPS là các tùy chọn tùy chỉnh. Vì bạn có HĐH riêng, bạn cũng có các phiên bản riêng của tất cả các ứng dụng từ máy chủ, như Apache, MySQL và PHP, nhưng bạn cũng có thể tùy chỉnh bất kỳ dịch vụ nào trong số này cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Với lưu trữ VPS, bạn sẽ có lượng RAM chuyên dụng mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào và vì bạn không chia sẻ máy chủ với các trang web khác, bạn là người duy nhất có thể sử dụng toàn bộ RAM. Lưu trữ VPS rẻ hơn rất nhiều so với lưu trữ chuyên dụng, nhưng nó vẫn có nhiều lợi ích tương tự. Nó có thể hỗ trợ lưu lượng truy cập cao và nó là một lựa chọn an toàn nếu bạn muốn có một gói lưu trữ đáng tin cậy. Tuy nhiên, vẫn có thể có vấn đề với lưu trữ VPS. Đó là lý do tại sao việc đưa ra quyết định thông minh là rất quan trọng khi bạn chọn máy chủ của mình và thực hiện một nghiên cứu thích hợp về công ty lưu trữ. Tôi sẽ giúp bạn làm điều này trong đoạn tiếp theo, nơi tôi sẽ nói về những điều quan trọng bạn cần xem xét khi bạn chọn một máy chủ web.

Cách chọn Hosting cho trang web có lưu lượng truy cập cao?

Bây giờ, bạn biết rằng bạn muốn lưu trữ VPS, nhưng bạn vẫn phải quyết định máy chủ nào là tốt nhất cho bạn. Có rất nhiều sự cạnh tranh trong thế giới lưu trữ web, điều đó có nghĩa là bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Mặc dù đây là một điều tốt, nó cũng có thể là một cơn ác mộng. Tôi biết tôi đã có rất nhiều vấn đề khi phải lựa chọn vì điều này và thực hiện nghiên cứu thích hợp mất rất nhiều thời gian. Đó là lý do tại sao tôi cũng sẽ thảo luận về một số máy chủ web yêu thích của tôi với bạn, sau khi tôi nói với bạn điều quan trọng cần chú ý khi bạn chọn máy chủ web.

Băng thông

Đây là điều đầu tiên bạn cần xem xét nếu bạn có một trang web có nhiều lưu lượng truy cập, bởi vì băng thông là thước đo cho bạn biết bạn phục vụ bao nhiêu byte trong một khoảng thời gian nhất định. Đối với trang web có lưu lượng truy cập thấp, băng thông của bạn có thể thấp, nhưng vì bạn có một trang web có lưu lượng truy cập cao, nên yêu cầu về băng thông của bạn cần cao hơn.

Phản hồi khách hàng

Thực hiện một số nghiên cứu trên máy chủ web bạn muốn sử dụng và kiểm tra đánh giá người dùng của họ vì đó là một chỉ số quan trọng của dịch vụ họ cung cấp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng rất nhiều công ty thuê người để cung cấp cho họ phản hồi và đánh giá tích cực, vì vậy ít nhất bạn nên đọc nhiều hơn một vài trong số họ nếu bạn muốn có được bức ảnh phù hợp.

độ tin cậy

Vì bạn có một trang web có nhiều lưu lượng truy cập, bạn cần đảm bảo rằng máy chủ web của bạn đáng tin cậy và có thời gian hoạt động tuyệt vời. Bạn cần biết rằng bất cứ điều gì thấp hơn 99% thời gian hoạt động đều đáng để xem xét. Bất kỳ thời gian chết nào bạn trải qua sẽ khiến bạn tốn rất nhiều chi phí, đặc biệt là vì bạn tạo ra nhiều lưu lượng truy cập.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn muốn một máy chủ web có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn có một trang web có lưu lượng truy cập cao và bất cứ điều gì sai cần phải được giải quyết trong thời gian ngắn nhất. Đó là lý do tại sao bạn cần hỗ trợ khách hàng 24/7 và bạn muốn có nhiều tùy chọn khác nhau, vì vậy hãy tìm các máy chủ cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tuyến.

Giá và hoàn tiền

Tất nhiên, sẽ luôn thông minh khi tìm kiếm một lựa chọn rẻ hơn nếu bạn tìm thấy một lựa chọn có tất cả những thứ mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi bạn nhìn vào giá cả. Bạn không muốn chọn một máy chủ web không đáng tin cậy chỉ vì nó có các tùy chọn rẻ hơn khi nói đến các gói VPS. Một điều khác để tìm kiếm là chính sách hoàn trả. Đảm bảo rằng máy chủ web của bạn hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng với bất cứ điều gì và muốn thay đổi máy chủ web của mình.

Tùy chọn tốt nhất để lưu trữ trang web lưu lượng truy cập cao

Bây giờ tôi đã bao gồm tất cả những điều bạn cần biết khi bạn đưa ra quyết định của mình. Tuy nhiên, vẫn còn vấn đề có quá nhiều lựa chọn. Sự cạnh tranh trong lưu trữ web là rất lớn và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu về rất nhiều công ty. Đó là lý do tại sao tôi đã chọn 5 công ty lưu trữ web phù hợp để lưu trữ các trang web có lưu lượng truy cập cao. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của tôi với bạn.

1. Máy chủ lưu trữ

Ghé thăm trang web “

hostgator-best-hosting-high-Traffic-websiteHostGator đã đạt được rất nhiều lực kéo và danh tiếng chỉ trong vài năm và hiện là một trong những máy chủ web phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, họ lưu trữ hơn 5.000.000 tên miền! Họ đã đạt được thành công như vậy nhờ giá cả phải chăng và dịch vụ lưu trữ tuyệt vời của họ.

Lưu trữ VPS

HostGator có ba gói VPS mà bạn có thể nhận được:

 • Snappy 2000 – RAM 2 GB, dung lượng ổ đĩa 12 GB, truyền dữ liệu hàng tháng 1,5 TB. Bắt đầu ở mức 79,95 đô la / tháng nhưng bạn có thể nhận được nó với giá 19,95 đô la / tháng nếu bạn cam kết trong ba năm.
 • Snappy 4000 – 4 GB RAM, 165 GB dung lượng lưu trữ và 2 TB chuyển dữ liệu hàng tháng bắt đầu từ $ 119,95 / tháng. Nếu bạn ký một kế hoạch ba năm, bạn có thể nhận được nó với giá 29,95 đô la mỗi tháng.
 • Snappy 8000 – 8 GB RAM, 240 GB dung lượng ổ đĩa và 3 TB truyền dữ liệu hàng tháng ở mức 149,95 USD / tháng. Nếu bạn đi với hợp đồng ba năm, bạn có thể có nó với giá 39,95 đô la / tháng.

Dịch vụ khách hàng

HostGator thực sự có một dịch vụ khách hàng tuyệt vời và họ đã nhận được một vài giải thưởng cho mức độ hỗ trợ cao mà họ cung cấp cho khách hàng của họ. Bạn có thể nhận trợ giúp qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại bất cứ lúc nào trong ngày, kể cả ngày lễ. Những gì họ quyên góp là một hỗ trợ cao cấp cho những khách hàng có thu nhập cao, nhưng khi bạn xem xét sự xuất sắc của dịch vụ khách hàng thường xuyên của họ, thì đây thực sự là một vấn đề..

độ tin cậy

HostGator đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, điều này rất quan trọng đối với bạn nếu bạn có nhiều lưu lượng truy cập trên trang web của mình. Họ có các trung tâm dữ liệu hàng đầu được hỗ trợ bởi phần cứng máy chủ tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra, HostGator có một hệ thống giám sát tuyệt vời. Điều đó cũng quan trọng vì nó cho phép họ quét máy chủ của họ và cập nhật trạng thái bất cứ lúc nào, điều này tạo ra hệ thống cảnh báo tự động kích hoạt gửi cảnh báo cho kỹ thuật viên của họ khi có bất kỳ sự cố nào với máy chủ.

2. Bluehost

Ghé thăm trang web “

bluehost-cheap-hosting-high-Traffic-websiteĐây là một máy chủ web có lẽ là uy tín nhất trong số họ, mặc dù đó là một cuộc cạnh tranh khó khăn. Đây là một công ty là một trong những lựa chọn hàng đầu của WordPress.org và họ có 5 gói lưu trữ khác nhau mà bạn có thể chọn, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi sẽ nói về các gói lưu trữ VPS mà họ cung cấp cho trang web có lưu lượng truy cập cao của bạn.

Lưu trữ VPS

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý là việc Bluehost không có các gói VPS dành cho Windows, chỉ dành cho Linux, điều này thực sự đáng thất vọng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Linux, thì bạn sẽ có 4 tùy chọn khác nhau để lựa chọn – Tiêu chuẩn, Nâng cao, Cao cấp và Cuối cùng. Giá dao động từ $ 14,99 đến $ 59,99 cho tháng đầu tiên của bạn, nhưng sau đó chúng sẽ tăng lên khoảng $ 29,99 đến $ 119,99 sau đó. Đây là những mức giá khá bình thường và đối với họ, bạn nhận được 2 lõi CPU cho hai gói đầu tiên và 3 và 4 cho hai chiếc đắt hơn. Dung lượng bạn nhận được dao động từ 30 GB đến 120 GB, tùy theo gói. RAM dao động từ 2 GB đến 8 GB và Băng thông là không giới hạn cho tất cả các gói lưu trữ. Gói tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có một địa chỉ IP, trong khi các gói khác giúp bạn có hai địa chỉ IP.

Hỗ trợ khách hàng

Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ khách hàng mà Bluehost cung cấp, mặc dù có một số ý kiến ​​trái chiều ngoài kia. Ý tôi là, có cả những đánh giá tích cực và tiêu cực, vì vậy tôi đoán rằng tất cả đều thuộc về từng trường hợp riêng lẻ. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng Bluehost cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 trên điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email.

Bảo vệ

Một trong những lợi thế mạnh nhất cho Bluehost là bảo mật của họ. Bạn sẽ nhận được ba lớp ngăn chặn thư rác, nhưng đó không phải là điều duy nhất. Máy chủ web này cũng cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời cho hộp thư đến của bạn và cho bạn cơ hội chặn truy cập vào trang web của bạn và danh sách đen các địa chỉ IP cụ thể.

3. InMotion Hosting

Ghé thăm trang web “

inmotion-business-hosting-high-Traffic-siteInMotion thực sự là một trong những người khổng lồ của thế giới lưu trữ web. Họ đã có mặt từ năm 2001 và kinh nghiệm đó có ý nghĩa rất lớn bởi vì họ biết cách xử lý các vấn đề phổ biến một cách nhanh nhất.

Lưu trữ VPS

InMotion cung cấp ba loại gói VPS – VPS-1000, VPS-2000 và VPS-3000. VPS-1000 có giá 29,99 USD mỗi tháng, có 4 GB RAM, 60 GB dung lượng lưu trữ, băng thông 2 TB và hai địa chỉ IP. VPS-2000 có giá 49,99 USD mỗi tháng, cung cấp cho bạn 6 GB RAM, 130 GB dung lượng lưu trữ, băng thông 3 TB và hai địa chỉ IP. VPS-3000s có mức giá 74,99 USD mỗi tháng, cho phép bạn 8 GB RAM, 200 GB dung lượng lưu trữ, 4 TB và ba địa chỉ IP.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng là một trong những bộ đồ mạnh nhất của công ty lưu trữ web này. Họ cung cấp liên tục, tất cả các dịch vụ tròn. Bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại, trên trò chuyện trực tiếp và qua email. Họ có đội ngũ nhân viên cực kỳ thân thiện, cam kết giúp bạn tìm ra cách tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề bạn có thể có.

Trên thực tế, họ có thể sẽ có thể giải quyết ngay cả những vấn đề phức tạp nhất vì họ cũng có hỗ trợ nâng cao. Một điều tuyệt vời khác về InMotion là cộng đồng rộng lớn của họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Có một diễn đàn nơi bạn có thể tìm thấy câu trả lời của mình, cũng như nhiều hướng dẫn và khóa học trực tuyến, tất cả đều có sẵn trên trang web chính thức của họ.

độ tin cậy

InMotion giảm 99,9% thời gian hoạt động và cá nhân tôi đã thử nghiệm điều này trong năm qua với trang web lưu lượng truy cập cao của mình. Như tôi đã đề cập, điều này rất quan trọng vì bất kỳ thời gian chết nào cũng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho trang web của bạn về danh tiếng và thu nhập. InMotion cũng cung cấp bộ nhớ nổ và bộ nhớ chuyên dụng, đây là một tính năng tuyệt vời giúp tách chúng khỏi hầu hết các máy chủ web khác.

4. Máy chủ liên lạc

Ghé thăm trang web “

intererver-giá cả phải chăng-lưu lượng truy cập cao-lưu trữ trang webInterServer đã hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ web từ năm 1999 và là một trong những máy chủ web phát triển nhanh nhất có hai trung tâm dữ liệu mà họ cung cấp một dịch vụ xuất sắc. Họ cũng có tỷ lệ hài lòng của khách hàng lớn và đạo đức kinh doanh có uy tín.

Lưu trữ VPS

InterServer có một hệ thống tuyệt vời để xác định gói VPN lý tưởng cho mọi khách hàng. Họ cung cấp các gói VPS tùy chỉnh mà khách hàng của họ có thể tự chọn. Điều đó cho phép bạn có được chính xác những gì bạn cần từ nhiều lựa chọn khác nhau. Tôi có một trải nghiệm tuyệt vời với InterServer và tôi thích loại khả năng mở rộng mà họ cung cấp cho khách hàng của họ. Có hai loại gói VPS – dựa trên Linux, có giá $ 6 / tháng và dựa trên Windows, có giá $ 10 / tháng. Tất nhiên, đây là giá cho các gói cơ bản nhất giúp bạn có 25 GB dung lượng, bộ nhớ 1024 MB và 1 TB truyền dữ liệu. Bây giờ, đây là nơi mọi thứ trở nên thú vị. Bạn có thể thêm một lát khác, hoặc nhiều hơn (tối đa 16) vào gói lưu trữ VPS của bạn và mỗi lát bạn thêm sẽ cung cấp cho bạn một bộ tính năng được đề cập trước đó. Ngoài ra, mỗi lát cắt sẽ tăng giá bạn trả thêm $ 6, cho Linux hoặc $ 10, cho Windows.

Bạn cũng có thể chọn xem bạn muốn trả các gói VPS của mình hàng tháng hay hàng năm. Nếu bạn chọn để có được một kế hoạch dài cả năm, bạn sẽ được giảm giá 10%. Tất nhiên, bạn nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày với bất kỳ gói VPS nào bạn chọn.

Những đặc điểm quan trọng

Máy chủ web này có các máy chủ cực kỳ mạnh cho phép họ đảm bảo 100% thời gian hoạt động và 99,9% thời gian hoạt động của mạng.

InterServer có một công cụ tuyệt vời và đơn giản mà bạn có thể sử dụng để quản lý gói lưu trữ của mình một cách dễ dàng và không có bất kỳ kiến ​​thức công nghệ nào.

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, chủ nhà này có một đội ngũ nhân viên thực sự thân thiện, cũng cực kỳ chuyên nghiệp và sẵn sàng 24/7. Bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại, qua email và trong cuộc trò chuyện trực tiếp.

5. GreenGeek

Ghé thăm trang web “

greengeek-premium-hosting-high-Traffic-web-pageĐây là một công ty tương đối mới, nhưng họ chắc chắn đã phát triển rất nhiều kể từ năm 2006 khi họ được thành lập. Đó là bởi vì họ có một sự khác biệt rõ ràng với các công ty lưu trữ web khác – họ cung cấp dịch vụ lưu trữ web xanh. Điều đó có nghĩa là họ là một công ty thân thiện với môi trường, làm việc bù đắp sản lượng carbon từ máy chủ của họ.

Lưu trữ VPS

Công ty này cung cấp 5 gói lưu trữ VPS khác nhau:

 • 39,95 USD / tháng – Gói VPS này cung cấp cho bạn 1 GB RAM, 25 GB dung lượng lưu trữ và 1 TB băng thông.
 • $ 59,95 / tháng – Gói VPS này cung cấp cho bạn 2 GB RAM, 50 GB dung lượng lưu trữ và 1,5 TB băng thông.
 • 79,95 USD / tháng – Gói VPS này cung cấp cho bạn 3 GB RAM, 75 GB dung lượng lưu trữ và 2 TB băng thông.
 • $ 99,95 / tháng – Gói VPS này cung cấp cho bạn 4 GB RAM, 100 GB dung lượng lưu trữ và 2,5 TB băng thông.
 • $ 159,95 / tháng – Gói VPS này cung cấp cho bạn 5 GB RAM, 125 GB dung lượng lưu trữ và 3 TB băng thông.

Với mỗi gói VPS có sẵn, bạn cũng sẽ nhận được 2 địa chỉ IP và bạn có thể thay đổi gói mà bạn đang sử dụng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn muốn thay đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình vì bất kỳ lý do gì bạn có.

Thời gian hoạt động

GreenGeek tuyên bố rằng họ cung cấp 99,9% thời gian hoạt động của dịch vụ và dựa trên kinh nghiệm của riêng tôi, điều này là hoàn toàn đúng. Họ có các máy chủ mạnh mẽ cho phép họ duy trì thời gian hoạt động cao như vậy, nhưng nó cũng cho phép họ cung cấp tốc độ lớn cho tất cả khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng

GreenGeek có một đội ngũ kỹ thuật viên tuyệt vời có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thân thiện của họ bất cứ lúc nào vì họ cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, qua email và trong cuộc trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra còn có nhiều hướng dẫn trực tuyến trên trang web của họ có thể giúp bạn giải quyết một số vấn đề mà không cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Phần kết luận

Có nhiều công ty lưu trữ web có thể xử lý các yêu cầu của bạn cho một trang web có lưu lượng truy cập cao và bạn chắc chắn nên tự nghiên cứu bằng mọi cách, chỉ để đảm bảo rằng bạn đã không bỏ lỡ cơ hội tốt hơn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, đây là những máy chủ web tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm các gói VPS mạnh mẽ và đáng tin cậy để xử lý trang web và lưu lượng truy cập bạn tạo.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector