5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email giá rẻ tốt nhất

tốt nhất-giá rẻ-email-lưu trữ-2019


Email là và là cách số một để liên lạc và phân phối thông tin qua Internet trong nhiều năm nay. Các doanh nghiệp đã xác định email là một công cụ tiếp thị tuyệt vời trong một thời gian dài bây giờ. Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp và trang web tiềm năng và bắt đầu là học cách tận dụng tất cả sức mạnh mà email cung cấp khi phát triển trang web hoặc doanh nghiệp của bạn và tiếp thị sản phẩm của bạn tới đối tượng của bạn.

Với hơn một tỷ người dùng trên toàn thế giới, email đã vượt qua điện thoại và củng cố vị trí của nó như là công cụ truyền thông số một để truyền bá thông tin. Và email sẽ vẫn ở vị trí này trong nhiều năm tới. Hiệu quả và tính phổ biến của email đã dẫn đến nhu cầu lưu trữ email ngày càng tăng đối với tất cả các loại trang web, doanh nghiệp và doanh nhân.

Một trong những lý do chính khiến email trở thành một dịch vụ quan trọng như vậy đối với các trang web và doanh nghiệp là việc sử dụng nó trong dịch vụ khách hàng. Email cũng có thể chứng minh là rất quan trọng trong các khía cạnh giao tiếp khác, chẳng hạn như tiếp thị và các mục tiêu khác. Các yêu cầu từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email đã tăng lên, với những tiến bộ công nghệ, cơ sở hạ tầng tốt hơn, chất lượng không thỏa hiệp và thời gian hoạt động không ngừng nghỉ đã trở nên quan trọng đối với bất kỳ dịch vụ lưu trữ email nào.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng và giúp bạn quyết định nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét các gói lưu trữ email chia sẻ giá rẻ nói riêng bởi vì chúng là lựa chọn tốt nhất cho ngân sách của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét một số lĩnh vực và tính năng chính mà bạn cần được thông báo khi đánh giá và chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email cho trang web của bạn và chúng tôi cũng sẽ xem xét một số gói lưu trữ email được chia sẻ cẩn thận mà chúng tôi đã xem xét chỉ dành cho bạn.

Cách chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tốt

Có rất nhiều gói lưu trữ khác nhau có sẵn khi nói đến email hosting. Tất cả đều cung cấp các khả năng cơ bản cũng như một số tính năng và tùy chọn nâng cao. Có quá nhiều lựa chọn, vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách xác định các tính năng và lĩnh vực chính mà bạn cần tính toán cẩn thận khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email phù hợp cho trang web của bạn..

Nếu ngân sách lưu trữ email của bạn mỏng hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là bắt đầu trên con đường xây dựng một trang web hoặc doanh nghiệp thành công, kế hoạch lưu trữ email chia sẻ giá rẻ chắc chắn là cách tốt nhất. Các gói chia sẻ này có thể cung cấp dịch vụ tốt với chất lượng tuyệt vời bằng cách chia sẻ tài nguyên của máy chủ cho nhiều khách hàng khác nhau. Chúng là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí, tuy nhiên, nếu trang web hoặc doanh nghiệp của bạn phát triển đủ lớn và các gói bị hủy này không thể cung cấp nhu cầu email mở rộng của bạn, bạn có thể phải xem xét và nâng cấp gói lưu trữ email của mình lên gói cao cấp hơn và đắt tiền hơn.

Tính năng số một mà bạn muốn mong đợi từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email của mình là có tùy chọn địa chỉ email có thể tùy chỉnh có thể thay đổi thành tên miền của riêng bạn. Có tên miền riêng trong địa chỉ email của bạn làm tăng tính hợp pháp và giao diện chuyên nghiệp của trang web hoặc doanh nghiệp của bạn. Một tính năng quan trọng khác mà bạn cần mong đợi từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email của mình là cung cấp các khả năng email dựa trên web. Điều này giúp bạn có thể kiểm tra email mọi lúc mọi nơi.

Chuyển tiếp email

Chuyển tiếp email là một tính năng rất quan trọng và rất hữu ích mà bạn có thể tận dụng. Trong nhiệm kỳ của bạn với tư cách là một trang web hoặc chủ doanh nghiệp, rất có thể bạn sẽ tạo nhiều hơn một địa chỉ email cho nhu cầu của bạn. Chuyển tiếp email là một công cụ rất quan trọng cho phép bạn tự động chuyển hướng email từ địa chỉ này sang địa chỉ khác.

Trả lời tự động

Một công cụ hơi khác, nhưng không kém phần quan trọng mà bạn nên mong đợi từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email của mình là Autoresponder. Các công cụ trả lời này cho phép bạn tự động trả lời các email được gửi cho bạn với một phản hồi được xác định trước. Điều này đặc biệt hữu ích nếu trang web hoặc hệ thống của bạn có quy trình đăng ký và bạn chắc chắn sẽ yêu cầu công cụ trả lời tự động để có thể xác minh địa chỉ email của người đăng ký của bạn.

Bộ lọc thư rác

Thư rác sẽ là một vấn đề lớn bất cứ khi nào bạn sử dụng địa chỉ email. Bạn nên cân nhắc các biện pháp và công cụ chống thư rác một cách cẩn thận khi bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email. Các công cụ chống thư rác là bắt buộc, nhưng các bộ lọc thư rác có thể tùy chỉnh cũng là một cách tuyệt vời để giảm lượng thư rác được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Rất nhiều phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại và vi rút khác nhau được gửi qua email. Các loại virus và trojan phổ biến nhất đã được lan truyền trên toàn thế giới với sự trợ giúp của email. Đây là lý do tại sao nó có tầm quan trọng rất cao đối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email của bạn để có các công cụ và tính năng kiểm tra vi-rút và loại bỏ vi-rút. Tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email có quét vi-rút tự động.

Bây giờ bạn đã quen thuộc với các khía cạnh quan trọng nhất mà bạn phải xem xét khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email, đã đến lúc xem xét một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tốt nhất mà chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận cho bạn do độ tin cậy của họ , khả năng chi trả và chất lượng.

iPage

Ghé thăm máy chủ »

ipageBắt đầu chỉ với 1,99 đô la mỗi tháng, iPage quản lý để cung cấp một trong những dịch vụ lưu trữ email được chia sẻ rẻ nhất mà không cắt giảm các tính năng và tùy chọn mà nó cung cấp. Một số tính năng cốt lõi mà iPage phải cung cấp cho mỗi khách hàng là không gian đĩa không giới hạn, điều này rất quan trọng đối với việc lưu trữ email, cũng như băng thông không giới hạn và không giới hạn số lượng tên miền khác nhau có thể được sử dụng. Ngoài ra còn có cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn.

Bạn sẽ có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động trang web và email của mình với sự trợ giúp của các công cụ quan trọng như trình quản lý tệp, trình quản lý truyền dữ liệu FTP, phần mềm sao lưu tự động cũng như màn hình sử dụng giúp bạn theo dõi băng thông cũng như sử dụng đĩa. iPage có một trong những cơ sở hạ tầng lưu trữ được thiết lập tốt nhất và cho phép chúng đảm bảo thời gian hoạt động không bị gián đoạn, tốc độ lớn và độ tin cậy.

Khi nói đến các tính năng phù hợp nhất với việc gửi và nhận thư, iPage cung cấp cho bạn một địa chỉ email có thể tùy chỉnh mà bạn có thể thiết lập để sử dụng với trang web hoặc miền doanh nghiệp của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm WebMail sẽ cung cấp cho bạn khả năng email dựa trên web tuyệt vời để kiểm tra email của bạn bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

iPage cũng phải cung cấp các công cụ trả lời tự động cũng như các tùy chọn chuyển tiếp email. Bạn sẽ hoàn toàn có thể dễ dàng và nhanh chóng thiết lập chuyển tiếp email có thể tự động chuyển tiếp email được gửi từ một địa chỉ email này đến một địa chỉ email khác mà bạn sở hữu. Trả lời tự động sẽ giúp bạn tự động trả lời một số loại email nhất định với phản hồi được thiết kế sẵn.

Khía cạnh cuối cùng làm cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email cụ thể này trở thành một lựa chọn tuyệt vời để xem xét khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email cho nhu cầu của bạn, là hỗ trợ khách hàng. iPage cung cấp hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp 24/7 có thể được truy cập thông qua điện thoại hoặc trò chuyện. Ngoài ra còn có một trung tâm trợ giúp chi tiết cũng như một hệ thống bán vé. Đối với người mới bắt đầu, có sẵn các hướng dẫn bằng video rất hữu ích có thể thông báo và dạy cho bạn về nhiều tính năng và công cụ mà dịch vụ lưu trữ email cụ thể này cung cấp.

Con bò mập

Ghé thăm máy chủ »

con bò mậpFatCow là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tuyệt vời khác cung cấp một số tính năng lưu trữ email quan trọng cũng như một số tính năng và khả năng độc đáo mà các nhà cung cấp khác đã giành được. Bạn sẽ có thể tạo nhiều hộp thư POP và IMAP như bạn muốn hoặc cần, thực tế cho phép bạn có địa chỉ email không giới hạn. Bạn cũng sẽ có một tên miền miễn phí có sẵn cho bạn trong năm đầu tiên của gói lưu trữ.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email tuyệt vời này cũng cho phép bạn có không gian đĩa không giới hạn, có thể rất hữu ích khi sử dụng nhiều địa chỉ email khác nhau. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ cho phép bạn quản lý và giám sát các tệp và email của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hoàn toàn không có giới hạn về băng thông với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email FatCow và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và hiện đại của họ được xây dựng để hỗ trợ lưu lượng truy cập cao trên các máy chủ của họ. Các gói lưu trữ được chia sẻ mà chúng tôi quan tâm nhất trong bài viết này sử dụng kiến ​​trúc được chia sẻ để cung cấp số lượng lưu trữ lớn nhất cho khách hàng của mình trong khi vẫn giữ giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, điều này có nghĩa là nếu doanh nghiệp hoặc trang web của bạn đủ lớn và email của bạn cần vượt quá khả năng của các gói lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ phải xem xét một số gói lưu trữ nâng cao hơn như lưu trữ máy chủ riêng ảo hoặc lưu trữ máy chủ chuyên dụng.

Ngoài ra, FatCow cung cấp cho tất cả khách hàng của họ một ứng dụng khách WebMail để truy cập email của bạn cũng như công cụ lọc thư rác tiên tiến và mạnh mẽ và công cụ quản lý bản tin cho phép bạn thiết lập một bản tin trên trang web của mình có thể hữu ích khi xây dựng khán giả của bạn và xây dựng danh sách email của riêng bạn.

Ngoài hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp 24/7 có sẵn cho mọi khách hàng sử dụng, còn có thư viện FAQ toàn diện cũng như nhiều hướng dẫn từng bước thông tin có thể dạy cho bạn về việc thiết lập trang web, email hoặc bất cứ điều gì bạn cần giúp với điều đó có liên quan đến lưu trữ web và email.

Justhost

Ghé thăm máy chủ »

chỉ cần lưu trữMặc dù Justhost có giá hơi cao khi so sánh với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email được chia sẻ khác với mức giá 3,95 đô la mỗi tháng, nhưng nó cân bằng với sự cạnh tranh bằng cách cung cấp hàng tấn các tính năng tuyệt vời và một số khả năng độc đáo mà đối thủ không thể sánh được.

Với gói lưu trữ được chia sẻ của Justhost, bạn sẽ có lưu trữ tên miền không giới hạn và dung lượng đĩa không giới hạn. Bạn cũng sẽ có khả năng thiết lập tên miền quốc tế cũng như có quyền truy cập đầy đủ vào ba ứng dụng khách WebMail khác nhau cho phép bạn truy cập tài khoản email của mình mọi lúc mọi nơi trên thế giới.

Tài khoản email của bạn sẽ được bảo mật bởi bảo mật POP3 cũng như IMAP an toàn. Bạn sẽ có thể thiết lập chuyển tiếp trên bất kỳ tài khoản email nào của mình và thậm chí thiết lập các tên miền bổ sung và chưa sử dụng cũng như tên miền phụ cho địa chỉ email của bạn. Tất cả các tính năng này có thể được truy cập dễ dàng và nhanh chóng thông qua bảng điều khiển tài khoản cPanel mạnh mẽ.

Để bảo vệ bạn khỏi những vụ spam thư rác gây phiền nhiễu và có hại, bạn sẽ có quyền truy cập vào phần mềm Spam Assassin. Các cơ sở hạ tầng mà dịch vụ lưu trữ Justhost được xây dựng trên đó thực sự đẳng cấp thế giới. Thời gian hoạt động không ngừng nghỉ được đảm bảo và bạn cũng có thể có toàn bộ giám sát mạng không ngừng cho các trang web và địa chỉ email của mình. Nếu bạn cần nó, bạn cũng có thể sao lưu tự động.

Bluehost

Ghé thăm máy chủ »

bluehostBluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Các gói lưu trữ được chia sẻ mà nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể này cung cấp khá rẻ và cung cấp nhiều tính năng và công cụ tuyệt vời và mạnh mẽ có thể giúp bạn quản lý trang web và email của bạn.

Ngay cả với các gói lưu trữ được chia sẻ cơ bản nhất, bạn sẽ có quyền truy cập băng thông không giới hạn, tài khoản email không giới hạn có sẵn để tạo cũng như truy cập tối đa 5 tên miền chưa sử dụng và tối đa 25 tên miền phụ mà bạn có thể sử dụng. Địa chỉ email của bạn sẽ vẫn an toàn và bảo mật với sự trợ giúp của các khả năng Secure POP3 và Secure IMAP.

Một số tính năng nâng cao có sẵn trong tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ bởi Bluehost là hỗ trợ chuyển tiếp email cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cách bạn xác định quy tắc chuyển tiếp email. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập bộ lọc tài khoản cũng như trả lời tự động cho các địa chỉ email của bạn.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập để bảo vệ và kiểm soát thư rác và quyền truy cập cho các tài khoản người dùng duy nhất. Để đảm bảo an toàn và tin cậy hơn nữa, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể này thực hiện sao lưu tự động hàng ngày, do đó bạn sẽ có khả năng khôi phục lại bản sao lưu trước đó trong trường hợp bạn kết thúc việc gì đó.

Ưu điểm lớn nhất của các gói lưu trữ được chia sẻ của Bluehost là tính năng bảo vệ tài nguyên tuyệt vời. Tính năng tuyệt vời này nhận ra khách hàng lưu trữ sử dụng băng thông quá mức hoặc tài nguyên máy chủ khác và thay vì cắt lưu trữ của họ, nó lại gán họ cho các máy chủ bị cô lập đặc biệt để không làm giảm hiệu suất và chất lượng dịch vụ cho những người dùng khác chia sẻ máy chủ.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Bluehost rất chuyên nghiệp, hữu ích và sẵn sàng 24/7 thông qua điện thoại, trò chuyện, email hoặc vé. Các tính năng hữu ích khác bao gồm khả năng mở rộng công nghệ phù hợp với nhu cầu trang web và email của bạn khi chúng phát triển và phát triển một công cụ cPanel chuyên nghiệp nâng cao có các công cụ và tùy chọn bổ sung để giúp bạn quản lý email, trang web, tên miền và hơn thế nữa.

InMotion Hosting

Ghé thăm máy chủ »

lưu trữ inmotionNgoài việc cung cấp trình điều khiển SSD miễn phí và miền miễn phí cho tất cả khách hàng của họ, gói lưu trữ chia sẻ InMotion cũng cung cấp sao lưu dữ liệu miễn phí và truy cập email Secure IMAP cho phép bạn truy cập và đồng bộ hóa email của mình trên các thiết bị khác nhau mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra còn có tích hợp đầy đủ các ứng dụng Google cũng như sao lưu dữ liệu hoàn toàn miễn phí có sẵn cho mọi khách hàng.

Với InMotion, bạn sẽ có số lượng tài khoản email có sẵn không giới hạn cũng như không gian đĩa không giới hạn, lưu trữ email và chuyển khoản hàng tháng. Điều này cho phép nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời này phù hợp với nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào yêu cầu lưu trữ email rộng rãi.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào 6 tên miền chưa sử dụng cũng như 25 tên miền phụ có sẵn mà bạn có thể sử dụng với gói lưu trữ được chia sẻ mà InMotion cung cấp. Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn với phần mềm email SPAM Safe. InMotion cũng thiết lập địa chỉ email với nền tảng IMAP cho phép bạn truy cập và đồng bộ hóa địa chỉ email của mình thông qua các nền tảng và thiết bị khác nhau.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 qua điện thoại hoặc trò chuyện. Ngoài ra còn có bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày trong trường hợp InMotion không cung cấp những gì nó hứa hẹn. Cuối cùng, có bảo vệ phần mềm độc hại rộng rãi và chuyên nghiệp có sẵn cho tất cả các địa chỉ email của bạn.

Phần kết luận

Chọn đúng gói lưu trữ email phù hợp với bạn có thể là một nhiệm vụ rất dài và phức tạp. Điều này chủ yếu là do số lượng lớn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đang cạnh tranh trong một lĩnh vực khá bão hòa. Tất cả họ sẽ cung cấp các gói khác nhau và đa dạng với các công cụ, tùy chọn và giá cả khác nhau.

Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã quản lý thành công để thông báo cho bạn về các khía cạnh quan trọng nhất mà bạn cần cân nhắc cẩn thận khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email được chia sẻ để có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ email của bạn.

Chúng tôi cũng đã xem xét kỹ lưỡng nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email khác nhau để tìm ra những nhà cung cấp tốt nhất tuyệt đối cho bạn. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này đã được đánh giá về hiệu quả, độ tin cậy, giá cả và các tính năng mà họ phải cung cấp. Tất cả chúng sẽ khá rẻ và là một lựa chọn ngân sách tuyệt vời do khả năng lưu trữ được chia sẻ. Một số sẽ đắt hơn, nhưng họ sẽ phải cung cấp một số công cụ và tính năng nâng cao để bạn sử dụng.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích và chúng tôi đảm bảo rằng bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email nào bạn chia sẻ cuối cùng chọn từ danh sách này, bạn sẽ giành được sự tiếc nuối cho quyết định của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map