5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất

01.06.2020
Hosting tốt nhất '5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất
0 20 мин.

nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất


WooCommerce được xem là nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho WordPress và nó được sử dụng bởi hơn 40% của các cửa hàng trực tuyến trên web, làm cho nó cũng là nền tảng phổ biến nhất để xây dựng một cửa hàng trực tuyến.

Nhờ tính chất nguồn mở và khả năng tùy biến cao thông qua hàng trăm tiện ích mở rộng miễn phí và trả phí, Thương mại điện tử cho phép cả nhà phát triển và thương nhân trực tuyến xây dựng các cửa hàng trực tuyến đáp ứng tất cả các yêu cầu về kỹ thuật, hậu cần và thiết kế. Lõi WooC Commerce đi kèm với một loạt các tính năng hữu ích từ cổng thanh toán được cài đặt sẵn và hỗ trợ vị trí địa lý đến quản lý kho và CRM công cụ.

Nền tảng tích hợp hoàn hảo với WordPress, tuân thủ các tiêu chuẩn về khả năng mở rộng, ổn định và bảo mật mà WordPress đại diện. Những ai đang tìm cách khai thác số lượng người mua sắm trên thiết bị di động ngày càng tăng có thể dễ dàng làm được vì nền tảng này được thiết kế để đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn trông giống như trên điện thoại di động như trên máy tính để bàn của khách hàng của bạn.

thống kê sử dụng thương mại điện tử toàn bộ internetMặc dù WordPress hoạt động tốt trên gói lưu trữ được chia sẻ, nhưng gói lưu trữ VPS phù hợp hơn với WooC Commerce vì nền tảng này yêu cầu nhiều tài nguyên hơn so với gói chia sẻ đơn giản có thể cung cấp, nhưng cũng vì các yêu cầu đặc biệt của các trang web thương mại điện tử. Trong nhiều trường hợp, các yêu cầu đặc biệt này xuất phát từ nhu cầu tạo môi trường tuân thủ Công nghiệp Thẻ thanh toán (PCI) trong đó dữ liệu khách hàng nhạy cảm có thể được truyền an toàn. Ngoài yêu cầu về bảo mật chống đạn, các trang web thương mại điện tử cũng cần có khả năng chịu được lượng khách truy cập cao hơn. Điều này khiến chúng ta bắt buộc phải chọn một gói lưu trữ ổn định và có thể mở rộng đủ để đáp ứng nhu cầu này và lưu trữ VPS là kế hoạch phù hợp cho công việc.

Tổng quan về 5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất

Nếu bạn ra mắt một cửa hàng trực tuyến được hỗ trợ bởi WooC Commerce vào năm 2018, thì đây là những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS và tối ưu hóa WooC Commerce tốt nhất bạn nên xem xét cho dự án sắp tới của mình:

Máy chủ web
Giá từ

1lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất$ 6,95 / tháng
2tuyệt vời wordpress và lưu trữ thương mại điện tử$ 19,99 / tháng
3lưu trữ mạnh mẽ cho thương mại điện tử$ 19,95 / tháng
4công ty lưu trữ thương mại điện tử giá cả phải chăng$ 19,99 / tháng
5nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại xanh tốt nhất$ 39,95 / tháng

Cách chọn Hosting WooC Commerce tốt nhất?

Bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử phức tạp hơn một chút so với xây dựng trang web đơn giản. Khi xây dựng một cửa hàng trực tuyến, bạn phải chú ý thêm vào một số chi tiết mà bạn sẽ bỏ qua nếu không. Nếu bạn muốn xác định gói lưu trữ WooC Commerce tốt nhất, vui lòng xem xét danh sách kiểm tra bên dưới:

 • Chứng chỉ SSL để mã hóa giao dịch và cải thiện bảo mật
 • Địa chỉ IP chuyên dụng để cài đặt chứng chỉ SSL
 • Hiệu suất máy chủ tuyệt vời và hồ sơ thời gian hoạt động
 • Hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp để dựa vào bất cứ lúc nào
 • Tuân thủ PCI máy chủ web
 • Sao lưu máy chủ thường xuyên (hàng ngày sẽ là lý tưởng)

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tổng quan nhanh về các công ty lưu trữ mà chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ cửa hàng WooC Commerce của bạn.

# 1 Bluehost – Hosting WooC Commerce tốt nhất

bluehost lưu trữ thương mại điện tử tốt nhấtBluehost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đánh giá cao xếp hàng loạt các dịch vụ lưu trữ. Việc họ lựa chọn các gói lưu trữ theo định hướng WordPress được công nhận trên toàn ngành là các kế hoạch dành cho các trang web WordPress, trong khi VPS và các gói lưu trữ dành riêng của họ cung cấp cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và sử dụng các công nghệ tiên tiến.

Bluehost cung cấp 3 gói WooC Commerce được tối ưu hóa từ $ 6,95 đến $ 12,95 mỗi tháng (giá khuyến mãi). Gói Starter WooC Commerce bao gồm 1 IP chuyên dụng, SSL tích cực để bảo mật thương mại điện tử, không gian web 100 GB, truyền dữ liệu chưa được kiểm tra, tên miền miễn phí, tín dụng tiếp thị $ 100. Mặt khác, gói Pro WooC Commerce đi kèm với Comodo SSL, tín dụng tiếp thị $ 300, bộ lọc thư rác SpamExperts, quyền riêng tư tên miền và SiteBackup pro, một công cụ sao lưu trang web cao cấp. Nếu điều này là không đủ hoặc bạn cần kiểm soát nhiều hơn đối với cài đặt của mình, bạn có thể chọn gói VPS.

Các gói VPS thế hệ tiếp theo của Bluehost, được xây dựng trên công nghệ đám mây giúp tăng sức mạnh, tính ổn định và khả năng mở rộng cho trang web của bạn. 4 gói VPS có sẵn tại Bluehost dao động từ $ 19,99 / tháng đến $ 59,99 / tháng. Bạn có thể nhận gói dịch vụ VPS với tối đa 4 lõi CPU, SAN 240 GB, RAM 8 GB, băng thông 4 TB, 1 tên miền đi kèm và 2 địa chỉ IP. Ngoài các kế hoạch này, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này còn có gói lưu trữ được tối ưu hóa WooC Commerce đã tích hợp sẵn WordPress và WooC Commerce. Các gói có giá $ 11,95 / tháng và bao gồm chứng chỉ SSL và IP chuyên dụng để bạn có thể bảo mật tốt hơn.

Các gói VPS được trang bị tốt và có khả năng mở rộng của Bluehost, có thể xử lý liền mạch các luồng lưu lượng truy cập và cung cấp bảo mật theo yêu cầu của các trang web Thương mại điện tử.

# 2 InMotion Hosting – Sự lựa chọn tuyệt vời cho WooC Commerce

lưu trữ thương mại điện tửInMotion Hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đầy đủ uy tín, có máy chủ lưu trữ VPS SSD SSD của Linux được cung cấp bởi đám mây để tăng thêm tốc độ và hiệu suất. InMotion là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ theo định hướng kinh doanh hơn, quản lý để tạo các gói lưu trữ cân bằng hoàn hảo giữa khả năng chi trả và sức mạnh.

3 gói lưu trữ VPS của họ được trang bị một kho tính năng bao gồm giấy phép cPanel miễn phí, CentOS với LAMP stack, ổ SSD miễn phí, cụm phần cứng dự phòng, SSH và truy cập root, công cụ thương mại điện tử, máy chủ được quản lý, sao lưu miễn phí, lõi CPU được mở khóa, lên đến 5 địa chỉ IP chuyên dụng, tên miền miễn phí, dung lượng ổ đĩa chịu lỗi lên tới 260 GB, chuyển hàng tháng lên đến 6 TB và RAM tối đa 8 GB. Các gói VPS tại InMotion dao động từ $ 29,99 / tháng đến $ 74,99 / tháng. Các kế hoạch này cũng được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày, cao hơn tiêu chuẩn ngành.

Với cơ sở hạ tầng cung cấp hầu như không có thời gian chết và hiệu suất cao, các gói VPS VPS của InMotion là một lựa chọn phù hợp cho bất kỳ dự án nào liên quan đến WooC Commerce.

# 3 HostGator – Mạnh mẽ & Hosting có thể mở rộng cho WooC Commerce

hostgator lưu trữ thương mại điện tửHostGator luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhu cầu lưu trữ nhờ vào hàng loạt dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng của họ. Các gói lưu trữ được chia sẻ của họ và các gói được tối ưu hóa cho WordPress là một số gói phổ biến nhất của họ, tuy nhiên, các gói HostGator của VPS VPS cũng đi kèm với sức mạnh cơ bắp và các tính năng hữu ích để phù hợp với nhu cầu lưu trữ WooC Commerce cụ thể của bạn.

HostGator cung cấp cho bạn sự lựa chọn giữa lưu trữ VPS được quản lý hoàn toàn và bán quản lý, cho phép bạn chọn gói phù hợp với trình độ chuyên môn của mình. Không giống như các gói được quản lý hoàn toàn, các gói lưu trữ được quản lý bán don don bao gồm cPanel, nhưng bao gồm hỗ trợ với các vấn đề về phần cứng, hệ điều hành và cấu hình cơ bản.

Các gói VPS được quản lý hoàn toàn đi kèm với cPanel, truy cập root đầy đủ, CentOS Linux, phần cứng máy chủ tiên tiến, bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày, chứng nhận Safe Harbor, sao lưu miễn phí tại chỗ, RAM tối đa 8 GB, CPU 4 lõi , Dung lượng đĩa 240 GB và băng thông 3TB. Giá dao động từ $ 19,95 / tháng đến $ 39,95 / tháng.

# 4 iPage – Hosting WooC Commerce giá cả phải chăng

lưu trữ thương mại điện tử ipageiPage đã có mặt trên thị trường lưu trữ web từ năm 1998. Cam kết của họ đối với các dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy đã giúp họ định vị mình là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp lưu trữ. Những ai đang tìm kiếm gói VPS có cấu hình tùy chỉnh và hỗ trợ được quản lý hoàn toàn, nên chú ý đến gói iPage VPS VPS.

Ba gói VPS (Cơ bản, Kinh doanh và Tối ưu) do công ty lưu trữ này cung cấp có lợi thế về tính linh hoạt dựa trên đám mây, đi kèm với cPanel, nhiều lựa chọn tập lệnh được cài đặt sẵn (ví dụ: Ruby on Rails, Image Magick, Perl, v.v. .), đăng ký tên miền miễn phí, tín dụng tiếp thị miễn phí, hỗ trợ 24/7, lưu trữ SAN nhân đôi tốc độ cao, cung cấp tài nguyên ngay lập tức, v.v. Tại iPage, bạn có thể nhận tới 4 lõi CPU, RAM 8 GB, lưu trữ 120 GB, và băng thông 4 TB. Giá cho các gói VPS nằm trong khoảng từ 19,99 đô la / tháng đến 79,99 đô la / tháng.

iPage đảm bảo cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn sự linh hoạt cần thiết ngay cả khi nhu cầu của bạn tăng hoặc thay đổi theo thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc bán thành công sản phẩm trực tuyến của mình.

# 5 GreenGeek – Hosting xanh tốt nhất cho WooC Commerce

lưu trữ thương mại điện tửDanh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce được đánh giá cao của chúng tôi cũng bao gồm GreenGeek, một công ty lưu trữ năng lượng xanh có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty lưu trữ năng lượng xanh này đã thu hút sự chú ý không chỉ vì dịch vụ lưu trữ sạch của họ, mà còn vì tính năng phong phú của các kế hoạch lưu trữ của họ.

Các gói lưu trữ VPS của họ đi kèm với SSD và cPanel / WHM đi kèm, cũng như các tính năng khác là bằng chứng cho độ tin cậy và tính linh hoạt của dịch vụ của họ. Do đó, GreenGeek cung cấp các gói VPS với 5 cấu hình khác nhau với tối đa 125 GB SSD RAID-10 Storage, băng thông 3.000 GB, CPU 4 lõi, sao lưu hàng đêm, giao diện quản lý VPS độc quyền, IP không có danh sách đen, cung cấp nhanh miễn phí, dịch vụ di chuyển miễn phí và đảm bảo thời gian hoạt động vững chắc. Giá cho các gói VPS tại GreenGeek dao động từ 39,95 đô la / tháng đến 159,95 đô la / tháng, do đó, cung cấp các gói VPS cho mọi ngân sách và nhu cầu.

Cho dù bạn đang khởi chạy một trang web WooC Commerce hoặc bất kỳ trang web Thương mại điện tử nào khác, các gói VPS này cung cấp cho bạn cơ sở hạ tầng cần thiết và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Phần kết luận

Một máy chủ lưu trữ VPS tốt sẽ tạo nền tảng vững chắc cho trang web WooC Commerce của bạn, cho phép bạn chuyển trọng tâm vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng và trải nghiệm mua sắm an toàn cho khách hàng. Nó cũng sẽ cho phép bạn mở rộng quy mô tài nguyên của mình và dễ dàng bắt kịp các nhu cầu mới, cho dù chúng được áp đặt theo tiêu chuẩn ngành hay số lượng khách hàng ngày càng tăng của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector