5 nhà cung cấp Hosting Anh giá rẻ tốt nhất

tốt nhất-giá rẻ-uk-web-hosting-2019


Nếu bạn đang thiết lập cửa hàng ở Vương quốc Anh hoặc bạn muốn nhắm mục tiêu riêng đối tượng ở Vương quốc Anh thông qua trang web .co.uk của mình, bạn sẽ cần tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Vương quốc Anh. Đối với những người tìm kiếm một máy chủ web đã được thử nghiệm và thử nghiệm ở Vương quốc Anh, chúng tôi đã tập hợp 5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất ở Vương quốc Anh được biết đến với các dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, cơ sở hạ tầng tập trung ở Vương quốc Anh và hỗ trợ tại Vương quốc Anh.

Nhưng trước tiên, tại sao phải tìm một máy chủ web Vương quốc Anh khi giá có thể thấp hơn tại các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ở nước ngoài?

Tại sao nên cân nhắc chọn máy chủ Vương quốc Anh?

Theo truyền thống, giá lưu trữ web tại các máy chủ web từ nước ngoài thấp hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, nếu khách hàng mục tiêu của bạn ở Vương quốc Anh, chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy chủ ở Vương quốc Anh, mặc dù các dịch vụ lưu trữ nước ngoài rẻ hơn.

Nhưng, trước khi chúng tôi đi vào chi tiết về lý do tại sao bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Vương quốc Anh, chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách của chúng tôi:

Công ty lưu trữ
Giá khởi điểm

1cố lên bố£ 2,99 / tháng
2eukhost3,33 bảng / tháng
3123 reg£ 1 / tháng
4trái tim internet£ 2,66 / tháng
5lưu trữ web uk com£ 2,49 / tháng

* Một số giá được đề cập trong bảng trên và trang này chịu thuế VAT.

Dưới đây là một số lý do tại sao chúng tôi nghĩ bạn nên cân nhắc chọn máy chủ tại Vương quốc Anh nếu bạn có ý định nhắm mục tiêu đến cơ sở khách hàng ở Vương quốc Anh:

 • Vị trí máy chủ: với các máy chủ đặt tại Vương quốc Anh hoặc Châu Âu, bạn sẽ tận hưởng các kết nối nhanh hơn và thời gian phản hồi tốt hơn. Chọn một máy chủ có máy chủ được đặt ở một nơi khác trên thế giới và bạn sẽ xử lý các kết nối chậm hơn, điều này có thể tạo ra sự khác biệt về trải nghiệm người dùng và xếp hạng công cụ tìm kiếm;
 • Giờ phục vụ và hỗ trợ: trong khi hiện tại hỗ trợ 24/7 là tiêu chuẩn, giờ dịch vụ khác nhau có thể áp dụng cho các kênh hỗ trợ khác nhau. Bây giờ, nếu máy chủ web của bạn được đặt tại Vương quốc Anh hoặc thậm chí ở Châu Âu, bạn sẽ ít gặp phải sự khác biệt về múi giờ, đó là trường hợp nếu bạn chọn máy chủ web có trụ sở tại Hoa Kỳ, ví dụ;
 • Hỗ trợ nói tiếng Anh trong nhà: Bên cạnh hỗ trợ sẵn có, hỗ trợ nói tiếng Anh trong nhà cũng rất quan trọng khi xử lý các vấn đề về lưu trữ;
 • Pháp luật và các quy định: tùy thuộc vào hoạt động của bạn và theo yêu cầu cụ thể của ngành, bạn có thể không được phép có máy chủ ở nơi khác ngoài Vương quốc Anh nếu bạn điều hành một doanh nghiệp ở Anh (ví dụ: luật cờ bạc);
 • Dịch vụ địa phương: bên cạnh việc nhận được hỗ trợ từ nhân viên của Vương quốc Anh, bạn sẽ có thể thanh toán bằng bảng Anh và tận hưởng các dịch vụ khác hoặc tuân thủ các chính sách dành riêng cho ngành lưu trữ của Vương quốc Anh.

Mặc dù việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ ở Mỹ có thể rất hấp dẫn, bạn có thể mất đi một số lợi ích mà bạn có thể tận hưởng bằng cách lưu trữ trang web của mình tại một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Vương quốc Anh.

5 nhà cung cấp Hosting tốt nhất Vương quốc Anh

Chúng tôi đã chọn liệt kê chỉ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên Vương quốc Anh hoặc cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên biệt cho khách hàng ở Vương quốc Anh.

1. Vương quốc Anh

Ghé thăm trang web “

Godaddy tốt nhất lưu trữ web ukGoDaddy là một người khổng lồ lưu trữ web và là một trong những nhà đăng ký tên miền lớn nhất trên thế giới. Họ có hơn 17 triệu khách hàng và 6000 nhân viên trên toàn thế giới và quản lý hơn 71 triệu tên miền. Các địa điểm máy chủ của họ được phân tán trên khắp Châu Âu, Mỹ, Ấn Độ và Châu Á.

Kể từ tháng 4 năm 2017, GoDaddy đã mua lại Host Europe Group, một trong những máy chủ web hàng đầu Châu Âu phục vụ hơn 1,7 triệu khách hàng và có kế hoạch tích hợp dịch vụ của họ vào GoDaddy EMEA. HEG duy trì các cơ sở và trung tâm dữ liệu ở Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Romania và Bulgaria.

Đối với các gói lưu trữ có sẵn tại GoDaddy UK, bạn sẽ tìm thấy các gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ £ 2,99 / tháng, lưu trữ WordPress được quản lý bắt đầu từ £ 2,99 / tháng, lưu trữ VPS bắt đầu từ £ 19,99 / tháng và máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ £ 55,99 /tháng. Có rất nhiều gói lưu trữ trong mỗi danh mục tự hào có nhiều tài nguyên và cung cấp hỗ trợ 24/7 trên nhiều kênh hỗ trợ.

GoDaddy UK cũng giới thiệu các tính năng tuyệt vời với các gói lưu trữ của họ như khả năng lựa chọn giữa các gói lưu trữ Linux và Windows, một tên miền miễn phí bao gồm tất cả các gói hàng năm, khả năng chọn cấp quản lý máy chủ, chứng chỉ SSL miễn phí và IP chuyên dụng được cung cấp với một số gói, cPanel miễn phí, CDN miễn phí được cài đặt sẵn trên tài khoản lưu trữ của bạn, cũng như các công cụ bảo mật và hiệu suất trang web khác.

2. eUKhost.com

Ghé thăm trang web “

eukhost lưu trữ web tốt nhất ukeUKhost.com được thành lập vào năm 2001 và được coi là một trong những máy chủ web hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trung tâm dữ liệu của họ được đặt tại Wakefield, Maidenhead và Nottingham, và công ty hoạt động bên ngoài thành phố Leeds, Vương quốc Anh. eUKhost Ltd quản lý hơn 150.000 tên miền và hơn 35.000 khách hàng.

Các dịch vụ lưu trữ web của họ bao gồm các gói cPanel được chia sẻ với Linux bắt đầu từ 3,33 bảng / tháng, các gói Windows được chia sẻ với Plesk bắt đầu từ 3,33 bảng / tháng. Các gói lưu trữ VPS Windows bắt đầu ở mức 15,99 bảng / tháng, trong khi các gói lưu trữ VPS Linux bắt đầu ở mức 12,99 bảng / tháng. Các gói này được quản lý hoàn toàn 24/7, cung cấp lưu trữ SSD nhanh, bộ xử lý Intel Xeon, tên miền miễn phí, SSL miễn phí, băng thông không đối xứng, v.v..

Các gói lưu trữ đám mây đi kèm với SLA 100% thời gian hoạt động, lựa chọn hệ điều hành, lựa chọn bảng điều khiển, lựa chọn gói giám sát và lựa chọn tùy chọn sao lưu từ xa. Giá cho lưu trữ đám mây bắt đầu từ £ 38,32 / tháng.

eUKhost đã quản lý các máy chủ chuyên dụng cũng như lưu trữ SSD, tốc độ cổng 1Gbit, Plesk Web Pro miễn phí, dịch vụ di chuyển miễn phí, tùy chọn lưu trữ ổ cứng hoặc SSD, tường lửa Fortigate tùy chọn với ngăn chặn xâm nhập, bảo vệ DDoS, chống vi-rút và chống phần mềm độc hại.

eUKhost.com là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất ở Vương quốc Anh đáp ứng nhu cầu của các trang web nhỏ và các trang web cấp doanh nghiệp như nhau.

3. 123-reg.co.uk

Ghé thăm trang web “

123reg lưu trữ web tốt nhất uk123 Reg là công ty đăng ký tên miền lớn nhất Vương quốc Anh tuyên bố sẽ lưu trữ 1 trên mỗi 5 trang web co.uk đang hoạt động. Dịch vụ đăng ký tên miền của họ được hoàn thành bằng cách xây dựng trang web, Thương mại điện tử, bảo mật web và các công cụ trực tuyến khác. Nền tảng của họ lưu trữ hơn 3 triệu tên miền và hơn 17 triệu trang web.

Giá cho 123 gói lưu trữ chia sẻ Reg Reg bắt đầu từ £ 3,49 / tháng. Gói lưu trữ được chia sẻ đi kèm với tối đa 3 tên miền bao gồm, lưu trữ cho 1 đến không giới hạn tên miền, tối đa 100 GB không gian web và băng thông không giới hạn.

Hosting được tối ưu hóa cho WordPress, Joomla và Drupal có giá khởi điểm 3,99 bảng / tháng. Các máy chủ riêng ảo khởi động ở mức 9,99 bảng / tháng với hệ điều hành Windows hoặc Linux và bảng điều khiển cPanel hoặc Plesk. 1 máy chủ riêng ảo ảo Reg Reg cung cấp quyền truy cập quản trị đầy đủ, cho phép bạn chạy bất kỳ ứng dụng nào và tùy chỉnh môi trường lưu trữ ngoài giới hạn của lưu trữ web cổ điển.

Các máy chủ được quản lý cao cấp ở 123 Reg có giá từ 29,99 bảng / tháng đến 119,99 bảng / tháng. Các gói này cung cấp lưu trữ trang web không giới hạn, 100 GB đến dung lượng lưu trữ không giới hạn và lưu lượng truy cập không được đáp ứng. SSL miễn phí và IP chuyên dụng được bao gồm và nhờ vào công nghệ đám mây được sử dụng bởi 123 Reg, họ có thể đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%.

123 Reg tránh thuê ngoài bất kỳ dịch vụ nào của họ, để mọi thứ từ cơ sở hạ tầng đến hỗ trợ khách hàng đều có trụ sở tại Vương quốc Anh.

4. HeartI Internet

Ghé thăm trang web “

hearti Internet tốt nhất lưu trữ web ukHeartINET là một thương hiệu của Host Europe Group, một công ty tư nhân hàng đầu trên thị trường châu Âu. HeartINET được thành lập vào năm 2014 và được biết đến như là nhà bán lẻ lưu trữ lớn nhất ở Anh. Các dịch vụ lưu trữ web nói chung, lưu trữ email, đăng ký tên miền và bảo mật web cũng là một phần của bảng dịch vụ HeartI Internet..

Các dịch vụ lưu trữ web của họ bao gồm Linux và lưu trữ Windows dựa trên đám mây với 5 GB đến không gian web không giới hạn, băng thông 30 GB đến không giới hạn hàng tháng, cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột, bắt đầu từ £ 2,99 / tháng.

Người dùng có các trang web yêu cầu có thể lựa chọn gói dịch vụ lưu trữ cao cấp HeartI Internet, cung cấp các tài nguyên chuyên dụng và hiệu suất cấp máy chủ. Chi phí cho các gói này nằm trong khoảng từ 29,99 bảng / tháng đến 119,99 bảng / tháng. Chúng cung cấp giữa không gian đĩa SSD 50 GB và dung lượng ổ SSD không giới hạn và chúng được hỗ trợ bởi SLA 99,99% thời gian hoạt động.

Các gói lưu trữ WordPress bắt đầu ở mức 9,49 bảng / tháng, trong khi các gói lưu trữ VPS khởi động ở mức 9,99 bảng / tháng cho gói VPS cơ sở có dung lượng lưu trữ HDD và 14,99 bảng / tháng cho gói VPS cơ sở có lưu trữ SSD. Có 6 gói VPS có thể định cấu hình, cho phép bạn chọn HĐH, cấp quản lý máy chủ, bảng điều khiển, v.v..

Các máy chủ chuyên dụng có sẵn trong các cấu hình cơ bản trong phạm vi giá 69 – 129 bảng / tháng. Bạn có tùy chọn để thêm nhiều tài nguyên hơn, thêm chứng chỉ SSL và một số tiện ích bổ sung khác như Plesk hoặc cPanel.

HeartINET là một máy chủ web tập trung vào Vương quốc Anh với hỗ trợ khách hàng nội bộ sẵn sàng 24/7.

5. Lưu trữ web.uk.com

Ghé thăm trang web “

webhostingukcom lưu trữ web tốt nhất ukĐược thành lập vào năm 2001, Web Hosting UK (WHUK) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lâu đời nhất ở Anh. Họ phục vụ một cơ sở khách hàng với hơn 35.000 và họ chuyên về lưu trữ đám mây, lưu trữ ứng dụng, lưu trữ Windows và các giải pháp lưu trữ Linux.

Các gói lưu trữ đám mây bắt đầu ở mức £ 2,49 / tháng, cung cấp lưu trữ SSD, đăng ký tên miền miễn phí với tất cả các gói hàng năm, Plesk hoặc cPanel, sao lưu ngoại vi hàng ngày và đảm bảo thời gian hoạt động 99,95%.

Các gói lưu trữ đám mây WordPress cũng có tính năng lưu trữ SSD, cũng như một số plugin và chủ đề cụ thể của WordPress. Sao lưu hàng ngày, các công cụ bảo mật nâng cao, Bộ công cụ WordPress và hỗ trợ chuyên gia 24/7 cũng được bao gồm trong mỗi gói. Giá khởi điểm chỉ 0,99 bảng / tháng.

Khác với lưu trữ được tối ưu hóa cho WordPress, lưu trữ dành riêng cho ứng dụng khác có sẵn là lưu trữ Magento, có giá khởi điểm 12,99 bảng / tháng và bao gồm tuân thủ PCI, môi trường máy chủ có thể tùy chỉnh, lựa chọn Plesk Onyx hoặc cPanel và các công cụ bảo mật web khác nhau.

Các máy chủ VPS Linux và Windows đi kèm với địa chỉ IP miễn phí, lưu trữ SSD, băng thông không giới hạn và bắt đầu với giá 12,99 bảng / tháng. Các trang web quan trọng có thể lựa chọn máy chủ đám mây Doanh nghiệp có cấu hình cao bắt đầu từ £ 25 / tháng.

Các máy chủ chuyên dụng có sẵn từ £ 69,99 / tháng với tùy chọn để chọn giữa lưu trữ SSD và ổ cứng; Các mẫu CPU Intel Xeon E3, E5 hoặc E5 ST; Hệ điều hành Windows hoặc Linux; Bảng điều khiển cPanel hoặc Plesk. Các gói này có các kết nối 1Gbit và một số công cụ giám sát máy chủ và bảo mật.

Web Hosting UK là một dịch vụ lưu trữ cao cấp với nhiều kế hoạch và tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ từ các trang web đơn giản đến các ứng dụng phức tạp và trang web cấp doanh nghiệp.

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm cách lưu trữ trang web của mình với máy chủ Vương quốc Anh, thì các máy chủ web được trình bày trong bài viết này xếp hạng cao nhất trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Vương quốc Anh. Lưu trữ với máy chủ tại Vương quốc Anh sẽ đảm bảo thời gian phản hồi tốt hơn và kết nối nhanh hơn cho khách hàng ở Vương quốc Anh của bạn, loại bỏ mọi vấn đề tuân thủ cụ thể đối với ngành của bạn và cho phép bạn tận hưởng các dịch vụ địa phương.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map