5 nhà cung cấp Hosting cPanel giá rẻ tốt nhất

tốt nhất-cpanel-hosting-2019


cPanel là bảng điều khiển quản trị phổ biến và mạnh mẽ nhất hiện có trên thị trường. Trong những năm qua, công cụ này đã trở thành một phần thiết yếu của mỗi chủ sở hữu trang web. Các phần mềm cPanel cho phép bạn thiết lập tự động hóa hoàn toàn hầu hết mọi khía cạnh của trang web của bạn. Điều này có thể đạt được ở cả phía khách hàng và phía máy chủ một cách thân thiện và nhanh chóng cho người mới bắt đầu.

Đây là danh sách hàng đầu của chúng tôi về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel ngân sách tốt nhất:

Công ty
Giá từ
Hoàn tiền

1inmotion máy chủ doanh nghiệp cpanel giá rẻ3,49 đô la / tháng90 ngày
2lưu trữ cpanel bluehost giá rẻ$ 3,95 / tháng30 ngày
3hostgator lưu trữ cpanel chuyên nghiệp$ 3,95 / tháng45 ngày
41and1 mywebsite$ 4,95 / tháng30 ngày
5lưu trữ cPanel giá rẻ$ 3,95 / tháng30 ngày

Khi chúng ta nói về lưu trữ cPanel, chúng tôi thực sự đang đề cập đến các dịch vụ liên quan đến việc đăng tải được cung cấp cùng với phần mềm bảng điều khiển cPanel. Các giải pháp lưu trữ có sẵn cho công cụ cPanel cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát và giám sát hầu hết, nếu không phải là tất cả các khía cạnh của việc quản lý trang web của riêng bạn. Công cụ cPanel đặc biệt hữu ích trong việc giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết lập cơ sở dữ liệu để quản lý tệp, thiết lập tài khoản email cũng như cài đặt ứng dụng phần mềm phía máy chủ.

CPanel là gì? – Tổng quan chi tiết về phần mềm Bảng điều khiển lưu trữ web cPanel

Bạn sẽ hoàn toàn thích cách các tác vụ phức tạp và nâng cao liên quan đến quản lý trang web có thể được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn tự động với sự trợ giúp của các giải pháp lưu trữ cPanel cho trang web của bạn. Tất cả các nhiệm vụ phức tạp được thực hiện rất đơn giản do sức mạnh to lớn mà bảng điều khiển cPanel công cụ sử dụng trong một giao diện thân thiện và đơn giản cho người mới bắt đầu.

Cách chọn Hosting cPanel tốt nhất?

Có hàng tấn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel khác nhau hiện đang có sẵn trên thị trường. Tất cả đều cung cấp các gói khác nhau với các tính năng và tùy chọn khác nhau ở các mức giá khác nhau. Và mặc dù một số gói là đa mục đích, có nhiều gói tùy chỉnh được thiết kế riêng cho nhu cầu trang web đặc biệt. Điều này có thể làm cho quá trình chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel phù hợp trở thành một nhiệm vụ rất khó khăn và phức tạp.

Điều quan trọng là bước đầu tiên của bạn là bạn xác định các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho trang web của mình để đánh giá và xác định chính xác các nhu cầu của trang web của bạn sẽ phải được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel mà bạn sẽ chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giả định rằng bạn chỉ mới bắt đầu trên hành trình mới hướng tới một trang web thành công và do đó có một ngân sách nhỏ để lưu trữ. Đây là nơi chia sẻ kế hoạch lưu trữ cPanel và các gói đi vào chơi.

Các gói lưu trữ được chia sẻ cho đến nay là các tùy chọn ngân sách rẻ nhất và tốt nhất hiện có trên thị trường. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ quản lý để cung cấp các mức giá thấp này bằng cách chia máy chủ lưu trữ thành nhiều phần nhỏ hơn sau đó được sử dụng để cung cấp lưu trữ chia sẻ cho nhiều khách hàng khác nhau. Các gói và gói lưu trữ cPanel được chia sẻ này rất lý tưởng khi bạn bắt đầu hành trình hướng tới một trang web thành công; tuy nhiên, nếu trang web của bạn phát triển đủ lớn trong tương lai, bạn sẽ phải bắt đầu tìm kiếm các gói lưu trữ nâng cao hơn.

Một số khía cạnh quan trọng quyết định liệu một gói lưu trữ cPanel là tốt hay không bao gồm khả năng xem và tạo báo cáo về một số thống kê trang web khác nhau trực tiếp thông qua phần đầu của trang web. Ngoài ra, có khả năng tự động kích hoạt và sử dụng FrontPage và các tiện ích mở rộng thuộc tính và trình cắm khác trên bộ hẹn giờ là một tính năng rất hữu ích và quan trọng mà bạn muốn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel của mình có.

Một trong những thế mạnh lớn nhất của công cụ quản trị cPanel là khả năng tự động hóa hoàn toàn gần như tất cả các tác vụ được kết nối với quản trị máy chủ. Bạn cần đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel của bạn có tất cả các tính năng và tùy chọn cần thiết cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng thiết lập nâng cấp tự động. Ngoài ra còn có các tác vụ trang web rất quan trọng như hệ thống cơ sở dữ liệu MySQL, máy chủ Web và lập trình PHP. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người mới bắt đầu don don có nhiều kinh nghiệm với kiến ​​thức mã hóa cần thiết cho các nhiệm vụ này.

Một khía cạnh quan trọng khác của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel nào mà bạn cần cẩn thận là phần mềm quản lý máy chủ web. Bạn cần đảm bảo ứng dụng quan trọng này được tích hợp trong gói, vì nó cho phép bạn có toàn bộ khả năng và quyền kiểm soát việc quản lý và tạo tài khoản lưu trữ web trên máy chủ Web của bạn. Điều này cũng sẽ cho phép bạn phân bổ các tính năng cụ thể cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Cuối cùng, điều rất quan trọng cần lưu ý là các tính năng và tùy chọn của tệp cPanel mà nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn cung cấp cho bạn rất mạnh mẽ và rộng rãi, nhưng bạn không nên quên tầm quan trọng của tính thân thiện với người dùng và dễ truy cập mà công cụ bảng điều khiển này cung cấp cho người dùng. . Bây giờ, hãy để đi trước và xem xét một số gói lưu trữ cPanel được chia sẻ tốt nhất hiện có trên thị trường.

InMotion Hosting

Bắt đầu với InMotion »

inmotion lưu trữ tốt nhất lưu trữ cpanel kinh doanh

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel được chia sẻ tiếp theo mà chúng tôi sẽ xem xét đến từ InMotion. Với mỗi gói lưu trữ được chia sẻ, họ cung cấp cho bạn phiên bản mở rộng của công cụ bảng điều khiển cPanel bên cạnh nhiều tính năng, công cụ và tùy chọn hữu ích khác cho trang web của bạn. Họ cũng cung cấp cho bạn ổ SSD miễn phí cũng như tên miền miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho trang web của mình.

Các gói lưu trữ chia sẻ InMotion có thể cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn, số lượng tài khoản email không giới hạn cũng như không gian đĩa không được kiểm soát và không được kiểm soát, lưu trữ email cũng như chuyển khoản được phân bổ hàng tháng. Điều này làm cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể này trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất có sẵn trên thị trường cho các chủ sở hữu trang web mới cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể phù hợp với tất cả các nhu cầu của họ.

Với môi trường lưu trữ cPanel được chia sẻ mà nhà cung cấp này cung cấp, bạn sẽ có toàn bộ khả năng dễ dàng quản lý và cài đặt các khung và phần mềm quan trọng cho trang web của mình. Các tính năng bao gồm các hệ thống quản lý nội dung, như WordPress, Joomla, Drupal và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có khả năng nhanh chóng và dễ dàng thiết lập giỏ hàng, cửa hàng trực tuyến của riêng bạn, hệ thống quản lý cho nội dung của bạn và hơn thế nữa.

Trong số tất cả các tính năng mở rộng mà công cụ cPanel cung cấp cho bạn, một số tính năng và tùy chọn chính có liên quan đến quản lý tên miền, chẳng hạn như tên miền chưa sử dụng, tên miền phụ và quản lý chuyển hướng tên miền. Các tính năng cPanel bổ sung được bao gồm trong gói lưu trữ cPanel được chia sẻ của InMotion là chuyển tiếp email, lọc thư rác, quản lý và thiết lập cho các tệp và giao thức truyền tệp, thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu và hơn thế nữa.

Trong trường hợp bạn cần trợ giúp hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ InMotion, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào thông qua trò chuyện trực tuyến hoặc điện thoại. Và ngoài các tài liệu và hướng dẫn trực tuyến phong phú có sẵn cho tất cả khách hàng, còn có phần mềm bảo vệ phần mềm độc hại rất mạnh được sử dụng.

Bluehost

Bắt đầu với Bluehost »

bluehost lưu trữ cpanel chuyên nghiệp tốt nhất

Không có bài viết nào về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất và rẻ nhất đã từng hoàn thành hoặc hoàn thành mà không đề cập đến Bluehost. Bluehost từ lâu đã là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên toàn thế giới. Họ cung cấp hàng tấn gói khác nhau cho các nhu cầu trang web khác nhau, nhưng trong bối cảnh của bài viết cụ thể này, chúng tôi sẽ tập trung vào các gói lưu trữ cPanel được chia sẻ mà họ phải cung cấp.

Mặc dù cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ rất rẻ và giá cả phải chăng, Bluehost vẫn có thể cung cấp hàng tấn các tính năng, công cụ và tùy chọn hữu ích và mạnh mẽ khác nhau đi kèm với dịch vụ lưu trữ. Sự hỗ trợ và tương thích đầy đủ với việc bổ sung công cụ cPanel cho phép hàng tấn linh hoạt và tự động hóa khi thực hiện các tác vụ được kết nối với quản lý email và quản lý trang web.

Các khía cạnh tuyệt vời khác của các gói lưu trữ được chia sẻ mà Bluehost cung cấp là có băng thông không giới hạn và không đối xứng cũng như khả năng tạo và quản lý số lượng tài khoản email không giới hạn. Các tính năng mạnh mẽ khác mà các gói lưu trữ cPanel được chia sẻ của Bluehost phải cung cấp là kiểm soát hoàn toàn việc chuyển tiếp email cũng như khả năng thiết lập trình trả lời email tự động.

Trái ngược với một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác ngoài đó, Bluehost sẽ không chuyển băng thông hoặc chấm dứt tài khoản của bạn trong trường hợp bạn sử dụng hết tài nguyên băng thông của máy chủ đã được phân bổ cho bạn thông qua gói lưu trữ được chia sẻ. Thay vào đó, trong trường hợp sử dụng băng thông quá mức, nó chỉ được gán lại cho một máy chủ bị cô lập đặc biệt để cung cấp hiệu suất tốt nhất có thể cho trang web của bạn.

Công cụ cPanel mà gói lưu trữ chia sẻ Bluehost cung cấp được cải tiến với nhiều tính năng, công cụ và tùy chọn bổ sung sẽ giúp bạn thiết lập và quản lý các tác vụ quản lý trang web khó khăn, chẳng hạn như email, tên miền và hơn thế nữa. Và nếu bạn gặp phải sự cố hoặc sự cố với bất kỳ điều gì liên quan đến trang web của mình, nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ và tất cả các câu hỏi của bạn.

Máy chủ lưu trữ

Bắt đầu với HostGator »

lưu trữ tốt nhất lưu trữ web cpanel

HostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và giá cả phải chăng nhất hiện có. Họ có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel được chia sẻ rất rẻ, đồng thời cung cấp cho bạn vô số tính năng, công cụ mạnh mẽ và nhiều tùy chọn sửa đổi mà bạn có thể sử dụng để làm phong phú trang web của mình. Việc bổ sung miễn phí công cụ cPanel là một trong nhiều lý do tuyệt vời khiến bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ cụ thể này.

Các dịch vụ lưu trữ cPanel được chia sẻ được chia thành 3 gói khác nhau và khác nhau. Chúng đều có giá cả khá phải chăng và thân thiện với ngân sách đồng thời chứa nhiều tính năng và công cụ bổ sung khác nhau để giúp việc quản lý trang web và email của bạn dễ dàng hơn nhiều. Tùy chọn rẻ nhất trong số 3 gói lưu trữ cPanel được chia sẻ có sẵn là Gói nở có thể cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí cho trang web của bạn, trong khi 2 gói còn lại cung cấp cho bạn tài khoản email và tên miền không giới hạn.

Ngoài tên miền miễn phí và công cụ cPanel, bạn cũng sẽ nhận được băng thông không giới hạn cho trang web của mình cũng như không gian đĩa không giới hạn rất quan trọng. Các tính năng tuyệt vời khác mà HostGator phải cung cấp khi so sánh với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ khác trên thị trường là địa chỉ IP chuyên dụng mà bạn có thể sử dụng cũng như SSL riêng miễn phí.

Sự hỗ trợ và tương thích đầy đủ với công cụ cPanel cho phép các gói lưu trữ HostGator cung cấp cho bạn sự trợ giúp rộng rãi khi quản lý và cập nhật cơ sở dữ liệu MySQL của bạn cũng như giúp bạn thiết lập trang web WordPress và lưu trữ email. Ngoài ra còn có các tính năng nâng cao có sẵn như thiết lập và quản lý chuyển tiếp thư tự động cũng như thiết lập và quản lý email trả lời tự động. Cuối cùng, sao lưu trang web tự động và thường xuyên miễn phí mà nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời này cung cấp là một lý do quan trọng khác khiến bạn nên xem xét chúng cho nhu cầu lưu trữ của mình.

Thời gian hoạt động được đảm bảo mà nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ HostGator cPanel chia sẻ cung cấp là một trong những bằng chứng chính về độ tin cậy và tính chuyên nghiệp của họ. Và nếu bạn cuối cùng có bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề liên quan đến lưu trữ trang web của bạn, nhóm hỗ trợ khách hàng sẽ có thể giúp đỡ với bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi mà bạn có thể có. (Kiểm tra mã phiếu giảm giá HostGator mới nhất nếu bạn muốn mua hosting với giá rẻ hơn.)

HostMonster

Bắt đầu với HostMonster »

hostmonster nhà cung cấp lưu trữ cpanel giá rẻ

HostMonster là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel được chia sẻ cuối cùng mà chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận để bạn xem xét. Họ không chỉ cung cấp quyền truy cập miễn phí vào bảng điều khiển tài khoản cPanel đầy đủ, họ còn cung cấp cho bạn dung lượng đĩa không giới hạn, băng thông không giới hạn cũng như lưu trữ tên miền không giới hạn với giá cả phải chăng. Việc bổ sung trình tạo trang web kéo và thả mạnh mẽ và dễ sử dụng đặc biệt hữu ích cho những người tạo trang web mới và thiếu kinh nghiệm.

Công cụ cPanel có sẵn với các gói lưu trữ được chia sẻ của HostMonster cung cấp cho bạn một số tính năng rất quan trọng bao gồm chuyển tiếp tài khoản email, hỗ trợ email bảo mật POP3 và IMAP, truy cập đầy đủ vào giao thức truyền tệp, quản lý tên miền cho tên miền cũng như tên miền phụ, quản lý tập tin web quan trọng và nhiều hơn nữa.

Ngoài tất cả các tính năng tuyệt vời này, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ HostMonster cung cấp cho bạn vô số tập lệnh trang web tiện dụng miễn phí với gói lưu trữ được chia sẻ của bạn. Các tập lệnh này có thể được sử dụng để thiết lập các diễn đàn thảo luận và thảo luận, thiết lập danh sách gửi thư và thăm dò ý kiến ​​cũng như cài đặt phần mềm và khung quan trọng cho các trang web của bạn như WordPress, Joomla, Drupal và nhiều hơn nữa.

Các máy chủ và cơ sở hạ tầng tổng thể mà nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ HostMonster sử dụng dựa trên các công nghệ mới nhất và tốt nhất thế giới. Các máy chủ đảm bảo thời gian hoạt động và hiệu suất tối ưu với việc sử dụng các máy chủ bộ xử lý quad và máy chủ web Apache được tùy chỉnh đặc biệt. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào mạng không ngừng và theo dõi thống kê cũng như sao lưu trang web thường xuyên.

ehost.com

ehost không chấp nhận khách hàng mới nữa và họ đang ngừng dịch vụ của họ, do đó chúng tôi khuyên dùng Justhost như một giải pháp thay thế tốt cho dịch vụ lưu trữ cPanel giá rẻ.

ehost lưu trữ cpanel giá rẻ tốt nhất

Với giá chỉ 2,75 đô la mỗi tháng, ehost chắc chắn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel chia sẻ rẻ nhất và thân thiện với ngân sách có sẵn trên thị trường. Và mặc dù các gói cPanel được chia sẻ tập trung vào tính kinh tế và giá rẻ, chúng vẫn cung cấp rất nhiều tính năng và tùy chọn hữu ích và mạnh mẽ khác nhau cho trang web của bạn. Và bằng cách có đầy đủ khả năng tương thích và hỗ trợ cho công cụ cPanel, chúng chắc chắn là một trong những lựa chọn nhà cung cấp hàng đầu mà bạn cần xem xét cho trang web của mình.

ehost cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí cho trang web của bạn, điều này thực sự quan trọng đối với các chủ sở hữu trang web chặt chẽ về tiền mặt. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel được chia sẻ tuyệt vời này không chỉ cung cấp nhiều tính năng quan trọng và mạnh mẽ liên quan đến công cụ cPanel, họ còn cung cấp nhiều giải pháp và công cụ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng thiết lập trang web WordPress của riêng bạn. Công cụ cPanel, được kết hợp với trình tạo trang web kéo và thả cũng như trình hướng dẫn thiết lập blog làm cho nhiệm vụ thiết lập trang web lý tưởng và kinh doanh của bạn trở thành một thủ tục rất dễ dàng và đơn giản.

Và nếu sử dụng công cụ cPanel cùng với trình hướng dẫn trang web không đủ dễ dàng và đơn giản để bạn tạo và bắt đầu hành trình của mình với tư cách là quản trị viên trang web, ehost cũng cung cấp hàng tấn hướng dẫn và tài liệu trực tuyến khác nhau có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải. có thể gặp phải Ngoài ra, công cụ cPanel có khả năng giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng thiết lập các gói thuê bao hoặc cửa hàng trực tuyến của riêng bạn cho trang web của bạn.

Một khía cạnh rất quan trọng của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel được chia sẻ nào cần được giải quyết cẩn thận là hỗ trợ khách hàng. Với ehost, bạn sẽ có quyền truy cập liên tục 24 giờ, 7 ngày một tuần vào nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp có thể giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể gặp phải về bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Ngoài ra còn có một số hướng dẫn rất hữu ích dành cho tất cả khách hàng hướng dẫn bạn trong quá trình sử dụng công cụ cPanel để tạo và quản lý trang web của riêng bạn.

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu và nhận được thông tin về tầm quan trọng và tính hữu ích của công cụ bảng điều khiển cPanel tuyệt vời. Chúng tôi biết rằng việc chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho nhu cầu trang web cụ thể của bạn có thể là một công việc rất khó khăn và tốn thời gian và chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn xác định và chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ tuyệt vời sử dụng hiệu quả công cụ cPanel.

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel được chia sẻ mà chúng tôi lựa chọn để xem xét cho bạn đã được chọn cụ thể dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Chúng tôi không chỉ quyết định xem xét một số gói lưu trữ chia sẻ rẻ nhất và thân thiện với ngân sách nhất trên thị trường, mà chúng tôi còn đảm bảo rằng tất cả các gói đó đều chứa các tính năng, tùy chọn và công cụ quan trọng nhất sẽ giúp bạn dễ dàng hơn và nhanh chóng thiết lập và quản lý trang web và doanh nghiệp của riêng bạn.

Bất kể nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel nào được chia sẻ mà bạn chọn từ danh sách của chúng tôi, bạn đã giành chiến thắng và cuối cùng hối hận về quyết định của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map