5 nhà cung cấp web Hosting tốt nhất cho nhà phát triển

nhà phát triển lưu trữ tốt nhất


Là một nhà phát triển, bạn muốn xây dựng các trang web tuyệt vời, đáp ứng và bảo mật. Kỹ năng mã hóa của bạn là điều quan trọng nhất, nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng các trang web của bạn dựa trên nền tảng vững chắc. Đây là lý do tại sao bạn cần chọn một máy chủ tốt.

Nếu trang web của bạn sẽ có kích thước trung bình hoặc lớn, bạn sẽ cần một cái gì đó tốt hơn so với lưu trữ chia sẻ. Lưu trữ chia sẻ là tốt cho các trang web hoặc blog cơ bản nhất, nhưng bất cứ điều gì lớn hơn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất. Bạn sẽ cần nhiều sức mạnh hơn. Tùy chọn cao cấp là một máy chủ chuyên dụng, nhưng, trong hầu hết các trường hợp sẽ không chỉ đắt tiền, mà còn quá nhiều, bạn có thể sẽ không sử dụng được tất cả sức mạnh đó. Và vì rất có thể bạn đang sử dụng ngân sách, bạn sẽ cần một giải pháp trung bình và đó là lưu trữ VPS.

VPS lưu trữ cung cấp cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới. Nó mạnh hơn nhiều so với lưu trữ chia sẻ, vì bạn không có nhiều người dùng khác để đánh cắp kết nối của bạn. Nhưng, nó rẻ hơn nhiều so với bất kỳ máy chủ chuyên dụng. Đây là lý do tại sao lưu trữ VPS là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các nhà phát triển.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích các thuộc tính chính của gói lưu trữ VPS tốt là gì. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các ví dụ về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi cho là tốt nhất trong kinh doanh. Đến cuối bài viết này, bạn sẽ biết cách chọn máy chủ cho trang web của mình.

Công ty lưu trữ
Giá khuyến mãi

1lưu trữ inmotionbest cho các nhà phát triển web$ 19,99 / tháng
2bluehost lưu trữ tốt nhất cho người phát ngôn wordpress$ 19,99 / tháng
3hostgator lưu trữ tốt nhất cho các nhà phát triển trang web$ 29,95 / tháng
4máy chủ lưu trữ tốt nhất cho lập trình viên$ 6,00 / tháng
5greengeek lưu trữ tốt nhất cho các lập trình viên máy tính$ 39,95 / tháng

Cần chú ý gì khi chọn gói VPS?

Mỗi gói lưu trữ VPS cần đáp ứng các tiêu chí nhất định, bao gồm:

 • Tốc độ và độ tin cậy – bạn muốn xây dựng các trang web nhanh và đáp ứng. Và bạn muốn họ luôn luôn lên. Đây là lý do tại sao bạn cần chọn một máy chủ có danh tiếng lớn về tốc độ và kỷ lục thời gian hoạt động tuyệt vời.
 • Giá cả và tính năng – điều này là dễ dàng để quyết định. Đầu tiên, hãy nhìn vào ngân sách của bạn. Nó sẽ cho bạn một ý tưởng về những gì quá nhiều, vì vậy bạn có thể loại trừ các gói lưu trữ quá đắt cho dự án của bạn. Nhưng don lồng luôn đi cho lựa chọn rẻ nhất, thông minh hơn thế. Luôn luôn tốt để tiết kiệm tiền hoặc sử dụng nó trên một cái gì đó rõ ràng hơn, nhưng lưu trữ là nền tảng của mỗi trang web, nó rất quan trọng. Các gói đắt hơn giúp bạn có nhiều tính năng và công cụ hơn, do đó bạn có thể xây dựng một trang web tốt hơn.
 • Bảo mật và hỗ trợ – Xây dựng các trang web an toàn là điều cần thiết. Bạn không muốn danh tiếng của mình bị ảnh hưởng, và nó sẽ xảy ra nếu trang web của bạn không an toàn. Đây là lý do tại sao bạn cần một máy chủ có một trung tâm dữ liệu tuyệt vời. Bạn cũng muốn họ có một đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời, bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần giúp đỡ. Và vì các gói VPS cần bảo trì, sẽ rất lý tưởng nếu bạn có thể tìm thấy gói có bảo trì máy chủ.

Một trong những khác biệt chính giữa gói chung và VPS là bạn có thể chọn phần cứng của riêng mình. Mỗi gói VPS cung cấp cho bạn CPU, RAM, dung lượng SSD và số lượng tất cả trong số này là sự khác biệt chính giữa các gói. Đương nhiên, bạn muốn càng nhiều sức mạnh càng tốt, nhưng điều đó cũng đi kèm với một thẻ giá, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan. Không cần phải đánh giá quá cao trang web của bạn, bởi vì bạn luôn có thể nâng cấp sau này, nếu bạn thấy gói bạn chọn không đủ.

Nhà cung cấp Hosting tốt nhất cho nhà phát triển

1. InMotion Hosting

inmotion-best-Professional-hosting-developers

InMotion Hosting

InMotion là một công ty từ Hoa Kỳ hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ từ năm 2001, vì vậy bạn có thể coi đó là một cựu chiến binh. Trong suốt những năm qua, nó được biết đến với sự ổn định, an ninh và tốc độ.

InMotion có hai trung tâm dữ liệu lớn và cả hai đều là công nghệ tiên tiến. Họ đầu tư hàng triệu đô la mỗi năm vào công nghệ của họ, làm mới nó chỉ bằng các thành phần mới nhất từ ​​các nhà sản xuất thương hiệu lớn. Đây là hiển thị kết quả; các trang web được lưu trữ trên InMotion chạy nhanh hơn tới 40% so với đối thủ. Nó cũng cho thấy thời gian hoạt động được đảm bảo 99,99%.

InMotion có nhiều công cụ hữu ích cho các nhà phát triển. Chúng hỗ trợ nhiều tập lệnh và ngôn ngữ: ASP, Django, Java, Perl, PHP, Python và Ruby on Rails. Họ cũng hỗ trợ cơ sở dữ liệu MySQL, PostgreSQL và SQLite. InMotion cũng có quyền truy cập SSH. Các tùy chọn cài đặt dễ dàng của họ bao gồm nhiều nền tảng phổ biến, chẳng hạn như b2evolution, Drupal, Fantastico / Softacificent, Joomla, Magento, Mambo, MediaWiki, WordPress và SSL.

InMotion cũng có một chính sách sao lưu miễn phí tuyệt vời. Điều này là tuyệt vời vì nhiều nhà cung cấp lưu trữ tính phí này rất nhiều. Họ sẽ tự động làm điều này, kích thước tối đa 10 GB. Nhưng, nếu bạn thích tự sao lưu, họ sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết.

InMotion cung cấp 6 gói VPS, từ $ 19,99 đến $ 64,99 mỗi tháng. Tất cả các gói VPS đều có tên miền, trang web và email không giới hạn. Ngoài ra, tất cả đều có bộ nhớ SSD miễn phí, vì vậy trang web của bạn sẽ chạy ở tốc độ cao nhất. Tất cả các gói VPS đều rất mạnh so với lưu trữ chia sẻ; đây là hoàn hảo cho các nhà phát triển. Ngay cả gói VPS rẻ nhất cũng khá mạnh; với RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 75 GB, băng thông 4 TB và 3 địa chỉ IP khả dụng, nó có thể lưu trữ hầu hết các trang web. Bạn có thể nâng cấp kế hoạch của bạn bất cứ lúc nào.

Nhóm hỗ trợ InMotion là một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh. Dễ dàng tiếp cận 24/7, họ sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp. Họ thậm chí sẽ cung cấp một di chuyển trang web miễn phí đến máy chủ của họ.

InMotion là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ độc đáo. Tự tin vào chất lượng của họ, InMotion cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày.

2. Bluehost

bluehost-best-vps-plan-web-developers

Bluehost

Nếu trang web của bạn có bất cứ điều gì để làm với WordPress, hãy lấy Bluehost. Đây là công ty lưu trữ số một được WordPress khuyên dùng trong nhiều năm. Bluehost an toàn, ổn định và nhanh chóng, vì vậy ngay cả khi bạn không sử dụng WordPress, bạn vẫn nên xem nó như nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình.

Công ty Bluehost thực hiện mọi thứ 100% trong nhà. Điều này đảm bảo mọi thứ trong tầm kiểm soát và nó cung cấp chất lượng không đổi. Họ sử dụng các kết nối sợi riêng của họ và các máy chủ được xây dựng tùy chỉnh do Linux vận hành. Tất cả điều này dẫn đến thời gian hoạt động 99,99%, được đảm bảo.

Xây dựng các trang web an toàn là rất quan trọng và Bluehost được biết đến với sự an toàn. Họ sẽ giữ cho các trang web của bạn được bảo vệ khỏi tất cả các mối đe dọa của Internet hiện đại, chẳng hạn như các cuộc tấn công spam và DDOS.

Đối với các nhà phát triển, Bluehost có rất nhiều thứ để cung cấp: QuickInstall (b2evolution, Drupal, Fantastico / Softacificent, Joomla, Magento, Mambo, MediaWiki, WordPress và SSL), nhiều tập lệnh và ngôn ngữ được hỗ trợ (ASP, Django, Java, Perl, PHP, Cơ sở dữ liệu Python, Ruby on Rails), PHPMyAdmin và MySQL.

Họ có 4 gói VPS tuyệt vời, từ $ 19,99 một tháng đến $ 59,99 một tháng. Khi nhìn vào giá của chúng, bạn có thể nói rằng Bluehost thân thiện với ngân sách. Nhưng don không bị lừa bởi giá thấp, các gói Bluehost có rất nhiều thứ để cung cấp. Gói VPS rẻ nhất của họ, được gọi là Standard cung cấp cho bạn 2 lõi, RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ SSD 30 GB và băng thông không giới hạn. Một điều tuyệt vời về Bluehost là nó bảo trì máy chủ cho bạn, vì vậy bạn có một điều ít phải lo lắng hơn.

Hỗ trợ Bluehost là tuyệt vời. Bạn có thể liên hệ với họ 24/7 qua Email, Điện thoại và Trò chuyện và sử dụng Cơ sở Kiến thức Mở rộng. Đội ngũ kỹ sư tại nhà của họ sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn một cách chuyên nghiệp. Bluehost cũng có một trang web tốt, nơi bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn hữu ích và video hướng dẫn.

Quan tâm đến Bluehost? Hãy dùng thử, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

3. Máy chủ lưu trữ

hostgator-đáng tin cậy-web-host-developers

Máy chủ lưu trữ

HostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên thế giới. Nó lưu trữ hơn 9 triệu tên miền thành công. Vì vậy, nếu bạn không thích đánh bạc và muốn có một máy chủ đáng tin cậy đã chứng minh danh tiếng của mình trong nhiều năm qua, hãy chọn HostGator.

Vì nó lưu trữ rất nhiều tên miền, HostGator cần phải đảm bảo rằng máy chủ của họ an toàn và họ chạy mọi lúc, vì họ có uy tín để giữ. Va họ đa lam như thê đo. Trung tâm dữ liệu khổng lồ của họ được giám sát 24/7 và đã cài đặt hệ thống phát hiện và sao lưu điện mới nhất. Điều này đảm bảo rằng họ giữ thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9% và họ cung cấp nguồn cấp RSS trạng thái máy chủ để bạn có thể tự mình nhìn thấy.

HostGator hỗ trợ các tập lệnh và ngôn ngữ phổ biến bao gồm: ASP, PHP, Python và Ruby. Họ cũng cung cấp các bản cài đặt dễ dàng cho Drupal, Joomla, Magneto và WordPress. Chúng hỗ trợ cơ sở dữ liệu PHPMyAdmin và MySQL, vì vậy tất cả các ngôn ngữ, nền tảng và cơ sở dữ liệu chính đều được bảo vệ.

HostGator được biết đến với giá cả hợp lý và các gói VPS không khác nhau. Họ có 3 gói, từ $ 29,95 / tháng đến $ 49,95 / tháng. Vì bạn luôn có thể nâng cấp sau, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với gói rẻ nhất của họ, Snappy. Nó có thể rẻ, nhưng nó đóng gói một cú đấm. Với 29,95 USD / tháng, bạn nhận được 2 lõi, RAM 2 GB, dung lượng SSD 120 GB và băng thông 1,5 TB.

HostGator có hỗ trợ tốt và một trang web tuyệt vời. Đội ngũ được đào tạo cao của họ có thể đạt được 24/7, và sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn. Và, nếu bạn thích tự tìm kiếm câu trả lời, bạn sẽ thích duyệt các diễn đàn sinh động của họ.

Bạn sẽ không gặp trục trặc với HostGator, nó đã xuất hiện được một thời gian và đã nhận được sự tin tưởng của 9 triệu tên miền. Nếu bạn quyết định dùng thử, bạn sẽ được bảo vệ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

4. Máy chủ liên lạc

intererver-cheap-vps-hosting-developers

Máy chủ liên

InterServer đã có từ năm 1999. Và ngay từ đầu, họ đã giữ tất cả các nhà quản lý cốt lõi của mình. Điều này chứng tỏ sức mạnh của InterServer, vì nó có thể phát triển và giữ tất cả các nhân viên chủ chốt. Và nó kể một câu chuyện về đạo đức kinh doanh của họ. Những đạo đức thể hiện trong chính sách trung thực của họ quá. Với InterServer, bạn sẽ không thấy bất kỳ điều khoản ẩn hoặc hợp đồng dài và không công bằng nào với phí xuất cảnh đắt đỏ. Bạn chỉ đơn giản sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho.

InterServer đã tùy chỉnh xây dựng trung tâm dữ liệu của riêng mình từ đầu. Họ cấm vận các linh kiện cấp máy tính để bàn và chỉ sử dụng công nghệ cao cấp. Điều này cho phép họ đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động.

Nhóm hỗ trợ InterServer là một trong những người giỏi nhất trong ngành. Họ được đào tạo chuyên sâu, và thậm chí nhân viên chủ chốt của họ trả lời điện thoại nếu cần. Bạn có thể mong đợi họ giải quyết mọi vấn đề ngay lập tức. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn di chuyển miễn phí từ các máy chủ khác và với Cấp phép tức thì của họ, trang web của bạn sẽ có sẵn ngay lập tức.

InterServer hỗ trợ tất cả các tập lệnh và ngôn ngữ chính (ASP, Django, Java, Perl, PHP, Python, Ruby on rails) và cung cấp cài đặt dễ dàng cho nhiều dịch vụ (b2evolution, Drupal, Fantastico / Softacificent, Joomla, Magento, Mambo, MediaWiki, WordPress, SSL). Nó hỗ trợ cơ sở dữ liệu PHPMyAdmin và MySQL và bảng điều khiển Cpanel, Plesk và WHM.

Trang web của họ Phần VPS VPS thực sự độc đáo. Bạn sẽ tìm thấy có tới 32 gói VPS Windows / Linux, chỉ từ $ 6 / tháng đến $ 96 / tháng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy gói VPS đáp ứng mọi nhu cầu của trang web và phù hợp với mọi ngân sách. Các kế hoạch khác nhau về quyền lực; số lượng lõi, dung lượng RAM và dung lượng SSD, lượng truyền dữ liệu hàng tháng tối đa.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đa dạng và muốn có một gói VPS tùy chỉnh, InterServer là dành cho bạn. Hãy tự thử một trong các kế hoạch của họ, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

5. GreenGeek

greengeek-quality-hosting-web-developers

GreenGeek

Nếu trang web của bạn có liên quan đến môi trường hoặc sinh thái, bạn phải lưu trữ nó trên GreenGeek! Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này đang đặt lại vào lưới điện gấp ba lần năng lượng mà họ đang sử dụng. Và họ đang đặt nó trở lại bằng cách mua điểm năng lượng gió! Vì vậy, họ thực sự xanh.

Nhưng GreenGeek không chỉ quan tâm đến hành tinh của chúng ta; họ quan tâm đến khách hàng của họ quá. Máy chủ của họ duy trì 99,9% thời gian hoạt động, đảm bảo hoàn tiền. Ngoài ra, họ quan tâm đến an ninh. GreenGeek cung cấp tất cả các công cụ hiện đại để giữ cho trang web của bạn nguyên vẹn. Chúng bao gồm phát hiện lực lượng vũ trang, Sát thủ thư rác, máy chủ bảo mật SSL, quét bảo mật thời gian thực và bảo vệ mật khẩu. GreenGeek cũng thực hiện sao lưu hàng đêm, vì vậy dữ liệu của bạn sẽ cực kỳ an toàn.

GreenGeek hỗ trợ các ngôn ngữ Django, Perl, PHP, Python và Ruby on Rails. Họ cũng có cài đặt nhanh cho b2evolution, Drupal, Fantastico / Softacificent, Joomla, Magento, Mambo, MediaWiki, WordPress và SSL. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. PHPMyAdmin và MySQL là cơ sở dữ liệu họ hỗ trợ.

GreenGeek có 4 gói VPS khác nhau, từ $ 39,95 đến $ 159,95 mỗi tháng. Chúng đều dựa trên lõi tứ, nhưng các thông số kỹ thuật còn lại là khác nhau. Chúng tôi đề nghị gói $ 59,95. Bên cạnh 4 lõi, nó bao gồm, RAM 2 GB, bộ nhớ SSD 50 GB và băng thông 1500 GB.

GreenGeek có một nhóm hỗ trợ cao cấp. Họ có sẵn 24/7 và bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc cơ sở kiến ​​thức. Ngoài ra, nếu trang web của bạn đã được lưu trữ trên một máy chủ khác, họ sẽ đề nghị di chuyển nó miễn phí. Và bạn không cần lo lắng về việc bảo trì máy chủ, vì họ sẽ làm điều đó cho bạn. Chúng tôi đã đề cập đến sao lưu hàng đêm.

Với chính sách thân thiện với môi trường, GreenGeek là một điều đặc biệt. Các trung tâm dữ liệu tiêu hao một lượng năng lượng khổng lồ và GreenGeek đang cố gắng hết sức để giảm thiểu điều đó. Bạn cũng nên biết về môi trường và chúng tôi mời bạn dùng thử GreenGeek, bạn sẽ không thất vọng. Bạn cũng không có rủi ro, vì họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Phần kết luận

Các ngành công nghiệp lưu trữ web có rất nhiều để cung cấp. Trong bài viết này, chúng tôi đã chỉ cho bạn các gói VPS và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi cho là tốt nhất. Bạn có thể đi lớn và chọn HostGator, bạn có thể chuyển sang màu xanh lá cây và chọn GreenGeek. Nếu đề xuất quan trọng với bạn, hãy đi với Bluehost. Nếu sự đa dạng và tùy biến là điều bạn chọn, hãy chọn InterServer và nếu bạn cần bảo đảm hoàn lại tiền dài thì hãy đến với InMotion.

Nhưng hãy yên tâm, chọn bất kỳ trong số này là một lựa chọn hàng đầu. Họ đều đáng tin cậy và có sức hút lớn. Họ được an toàn, cung cấp nhiều lớp bảo vệ. Tất cả đều cung cấp tốc độ tối đa và đảm bảo sự hài lòng của người dùng 100%. Một điều chắc chắn là với tất cả chúng, chất lượng là trên hết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map