5 nhà xây dựng trang web miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu

xây dựng trang web miễn phí tốt nhất-2019


Nếu bạn muốn xây dựng một trang web, không ai sẽ nói với bạn rằng bạn phải học viết mã. Ngay cả một người không có kiến ​​thức về mã hóa cũng có thể xây dựng một trang web khá tốt. Một số tính năng và mẫu thiết kế yêu cầu kiến ​​thức mã hóa sâu rộng phải được triển khai, cải thiện và tối ưu hóa. Nhưng nếu một trang web đơn giản và một số chức năng cơ bản là tất cả những gì bạn muốn, thì bạn có thể tự xây dựng nó bằng cách sử dụng một người xây dựng trang web.

Trình tạo trang web cho phép bạn xây dựng trang web mà không phải thực hiện bất kỳ mã hóa nào. Chỉ bằng cách sử dụng các công cụ kéo và thả bên trong một thứ mà bạn thấy là những gì bạn có được trình soạn thảo, bạn có thể chỉ cần kết hợp một trang web khá tuyệt vời.

Những người xây dựng trang web như vậy được thiết kế cực kỳ dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể hiểu rõ về họ nếu bạn biết cách sử dụng chuột và bàn phím. Bạn chỉ cần kéo một số yếu tố, biểu tượng, nút, biểu ngữ, hình ảnh, v.v. và soạn trang web của bạn giống như bạn sẽ vẽ một bức tranh trên một bức vẽ.

Với một số Hệ thống quản lý nội dung, bạn không thể làm được điều đó. Bạn chỉ có thể sử dụng một mẫu để tạo ra thiết kế bạn muốn. Nói về điều này, chúng tôi phân biệt hai loại người xây dựng trang web, những người làm việc trực tuyến và những người làm việc ngoại tuyến.

Người xây dựng trang web ngoại tuyến và trực tuyến

Mặc dù trọng tâm chính của chúng tôi ở đây sẽ là các nhà xây dựng trang web trực tuyến, nhưng cũng rất hữu ích khi biết về các nhà xây dựng trang web ngoại tuyến..

Nhà xây dựng trang web ngoại tuyến

Trình tạo ngoại tuyến là phần mềm xây dựng trang web mà bạn phải tải xuống và cài đặt vào PC. Bất kỳ trang web nào bạn tạo sẽ được lưu trên máy tính của bạn Đĩa cứng và sẽ phải được tải lên khi trang web của bạn sẵn sàng hoạt động.

Bạn không cần phải có kết nối internet để làm việc với những người xây dựng này, bạn chỉ cần có nó khi bạn tải lên trang web của mình và đó là nó. Họ cũng không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật hoặc kinh nghiệm mã hóa nào để bạn làm cho chúng hoạt động. Nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho một dịch vụ lưu trữ web, vì họ thường không cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Ưu điểm

 • Bạn có sự linh hoạt hơn rất nhiều trong việc lưu trữ trang web của bạn
 • Bạn có thể làm việc trên trang web của mình ngay cả khi bạn ngoại tuyến
 • Họ không phải là nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến đáng tin cậy
 • Họ không bị ảnh hưởng bởi tốc độ internet của bạn

Xây dựng trang web trực tuyến

Trước khi tôi đi vào chi tiết, vui lòng xem xét danh sách 5 nhà xây dựng trang web trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể sử dụng miễn phí:

Công ty
Gói cao cấp từ
Thử

1xây dựng trang web weebly.com miễn phí$ 4,00 / thángMIỄN PHÍ
2xây dựng trang web miễn phí wix.com$ 5,00 / thángMIỄN PHÍ
3websitebuilder.com dùng thử miễn phí5,38 đô la / thángMIỄN PHÍ
4xây dựng trang web miễn phí mozello$ 7,00 / thángMIỄN PHÍ
5dudamobile7,13 đô la / thángMIỄN PHÍ

Thông thường, các nhà xây dựng trang web trực tuyến chỉ có thể được sử dụng với kết nối internet, như tên cho thấy. Chúng hoạt động trên máy chủ của nhà cung cấp và bạn có thể sử dụng chúng thông qua cửa sổ trình duyệt của mình (Firefox, Chrome hoặc Safari). Rất nhiều dịch vụ xây dựng trang web cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho trang web của bạn, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là xây dựng trang web của mình và tận hưởng nó.

Hầu hết các nhà xây dựng trang web trực tuyến đi kèm với hàng ngàn mẫu được tạo sẵn, đi kèm với các yếu tố và nội dung khác nhau đã được tích hợp trong đó. Tất cả những gì bạn phải làm là một chút tùy chỉnh và bạn sẽ có cho mình một trang web!

Ưu điểm

 • Rất nhiều người xây dựng trang web trực tuyến hoàn toàn miễn phí
 • Bạn không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì
 • Bạn không cần phải mua bất kỳ phần mềm nào
 • Bạn có thể làm việc trên trang web của mình từ xa, từ bất kỳ máy tính nào
 • Bạn không cần phải cập nhật phần mềm
 • Các nhà xây dựng trực tuyến cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web

Mặc dù các nhà xây dựng trang web ngoại tuyến cũng rất tuyệt, chúng tôi thích sử dụng các dịch vụ trực tuyến hơn, vì chúng tốt hơn nhiều và mang lại nhiều lợi ích hơn.

Xây dựng trang web trực tuyến miễn phí tốt nhất

Đây là 5 công cụ xây dựng trang web miễn phí giúp mọi thứ trở nên toàn diện nghiêm túc cho người mới bắt đầu, đó là lý do tại sao chúng tôi thích chúng nhất.

Weebly

Hãy thử nó ngay bây giờ để được miễn phí “

xây dựng trang web miễn phí

Weebly đã xuất hiện khá lâu và đã được chứng minh là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất trong số các nhà xây dựng trang web. Weebly là một chương trình bao gồm tất cả, cung cấp cho người dùng mọi thứ họ cần để đưa trang web của họ hoạt động. Nó cho phép người dùng xây dựng và quản lý toàn bộ trang web của họ trong một nền tảng duy nhất. Bạn cũng có thể tận dụng khả năng tiếp thị tuyệt vời của nó. Tất cả những điều này sẽ được xử lý riêng trong hầu hết các trường hợp nhưng Weebly đã làm mọi thứ rất thuận tiện.

Mọi yếu tố thiết kế và chức năng trong Weebly hoạt động thực sự hiệu quả. Họ tạo ra một hệ thống kéo và thả rất đơn giản. Người xây dựng trang web này có thể đối đầu với các nền tảng chính như WordPress và Wix.

Weebly rất nổi tiếng và đã tạo ra hơn 40 triệu trang web vì vậy nó sẽ giúp ích rất nhiều cho nó. Hãy để xem cách bạn có thể sử dụng nó!

kế hoạch miễn phí

Bạn có thể tạo một trang web 10 trang với 500 MB dung lượng lưu trữ hoàn toàn miễn phí. Nhưng trang web của bạn sẽ có quảng cáo Weebly, nhưng nó vẫn là một ưu đãi thực sự hào phóng.

Nếu bạn thích nền tảng này và muốn tận dụng tối đa nền tảng này, bạn có thể bắt đầu sử dụng gói Weeblyật Starter với giá 8 đô la mỗi tháng. Nó sẽ xóa nhãn hiệu và quảng cáo khỏi trang web của bạn, cung cấp cho bạn không gian lưu trữ không giới hạn và bạn cũng sẽ có được tên miền tùy chỉnh của riêng mình. Nếu bạn muốn xây dựng một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể làm như vậy, nhưng chỉ với 10 sản phẩm, đó là hào phóng như phần còn lại của ưu đãi. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng trang web của mình để hiển thị nội dung cho khách truy cập, bạn có thể sử dụng Gói nội dung chỉ với $ 4 mỗi tháng.

Phiên bản miễn phí của Weebly khá hạn chế và có rất nhiều yếu tố cao cấp trên đỉnh cao mà bạn phải trả tiền để sử dụng. Nhưng bạn có thể sử dụng Weebly tốt hơn nhiều so với việc thuê một lập trình viên. Bạn có thể tạo trang web của riêng mình và tải nó lên và chạy với một vài đô la, trong khi thuê một nhà phát triển sẽ tốn hàng trăm.

Trang web của bạn cũng sẽ thân thiện với thiết bị di động, mặc dù điều quan trọng là phải đề cập rằng bạn có thể chỉnh sửa nhiều trên phiên bản di động.

Weebly hoàn toàn hoàn hảo cho những người không am hiểu về công nghệ và nó sẽ phục vụ họ tốt thông qua mọi nhiệm vụ liên quan đến việc xây dựng và quản lý trang web.

Wix

Hãy thử nó ngay bây giờ để được miễn phí “

xây dựng trang web miễn phí

Wix cũng là một trong những người chơi nổi tiếng nhất trong số các nhà xây dựng trang web, vì họ hiện đang lưu trữ hơn 90 triệu trang web. Họ cung cấp một số bố cục rất chuyên nghiệp và trực quan ấn tượng, tuyệt vời cho các nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ, chuyên gia, dịch giả tự do, nhiếp ảnh gia và như vậy. Mỗi trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Xây dựng trang web, chỉnh sửa hình ảnh hoặc thêm blog có thể được thực hiện với một vài cú nhấp chuột. Nó giống như sử dụng Word hoặc bất kỳ phần mềm chỉnh sửa văn bản nào khác. Bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu đẹp mắt và thay đổi toàn bộ trang web của mình trong toàn bộ thiết kế trong vài phút.

Wix isn bất cứ điều gì lạ mắt nhưng nó thực sự có chức năng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa dữ liệu SEO SEO trang web của mình để làm cho nó phù hợp với các công cụ tìm kiếm như Google và Bing.

Khi cần thêm các tính năng như nhận xét hoặc các chức năng phổ biến khác, bạn chỉ cần truy cập vào thị trường ứng dụng Wix và nhận nó.

kế hoạch miễn phí

Bạn chỉ cần có một địa chỉ email đang hoạt động và bạn có thể bắt đầu sử dụng Wix ngay lập tức. Mặc dù bạn có thể xây dựng một trang web miễn phí, nhưng hầu hết các tính năng hữu ích và thiết kế đẹp mắt đều được trả tiền. Vì vậy, để tận dụng tốt nhất, bạn nên sử dụng tài khoản cao cấp.

Có một số tài khoản trả phí bạn có thể sử dụng và bạn có thể đi với người bắt đầu với giá 5 đô la / tháng hoặc đi hết tài khoản VIP với giá 25 đô la / tháng. Với tài khoản VIP, bạn sẽ có được một tên miền, 20GB dung lượng lưu trữ, băng thông không giới hạn và một nhà phát triển web chuyên nghiệp để xem qua trang web của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn đã giành chiến thắng, bạn phải chờ hơn một vài phút để một trong những chuyên gia của Wix phải liên lạc với bạn.

Theo chúng tôi, Wix là nhà xây dựng trang web trực tuyến có tính năng đầy đủ nhất và có giá hợp lý nhất. Họ cung cấp bộ tính năng chi tiết nhất và giao diện người dùng thuận tiện nhất. Không có gì ngạc nhiên khi họ quản lý để làm cho hơn 90 triệu người dùng hài lòng!

Trang webBuilder.com

Hãy thử nó ngay bây giờ để được miễn phí “

websitebuilder com tài khoản miễn phí

Thật dễ dàng để nghĩ rằng WebsiteBuilder.com chỉ là một cái tên toàn diện, được tạo ra để hiển thị trên đầu các truy vấn tìm kiếm, nhưng nó đã được chứng minh là nhiều hơn thế. Trong thực tế, trang web cung cấp vô số công cụ xây dựng trang web toàn diện, dễ sử dụng cho mọi người mới bắt đầu.

Nó cũng cung cấp tên miền miễn phí, quy trình tạo trang web đơn giản và email doanh nghiệp miễn phí. Nhưng nó cũng tràn ngập một số tình huống khó chịu và một mô tả khá mơ hồ về những gì bạn thực sự phải trả cho. Vì vậy, công ty đằng sau nó đã kiếm được rất nhiều tiền từ phần mềm này.

Bạn có thể làm quá nhiều với một tài khoản miễn phí, ngoài việc bắt đầu một trang web, chọn một trong số 100 mẫu và đặt một danh mục trang web. Sau đó, trang web của bạn đã sẵn sàng để xem trước và bạn sẽ phải trả tiền cho bất kỳ tính năng nào khác.

websitebuilder com kế hoạch miễn phí

Ví dụ: để sửa đổi phiên bản di động của trang web của bạn hoặc để thêm nút PayPal, bạn phải nâng cấp lên gói cao cấp. Bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho dù con trỏ của bạn đi đâu.

Nếu bạn muốn tạo một cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ phải sử dụng gói thương mại điện tử và trả 17,95 đô la / tháng. Điều này cũng bao gồm chi phí đăng ký và lưu trữ tên miền, nhưng nó vẫn còn là một cái giá khá đắt.

Bạn có thể gặp rất nhiều chương trình giảm giá nhưng bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng họ yêu cầu bạn phải ký hợp đồng 2 năm, đây là một mức giá khá cao nếu bạn đã từng làm việc nhiều với phần mềm trước đó.

Mặc dù WebsiteBuilder.com thực sự đang cố gắng giúp bạn mua nhiều thứ, nhưng các công cụ của nó khá tốt. Nó đơn giản và đơn giản với nhiều yếu tố trang bạn có thể chọn. Có rất nhiều cửa sổ bật lên và tin nhắn giúp bạn tiết kiệm công việc và hiểu rõ hơn về cách mọi thứ hoạt động.

Mọi yếu tố cần thiết của trang web mới của bạn đều trong tầm tay. Bạn có thể thêm hình ảnh, văn bản, yếu tố điều hướng hoặc video chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể thêm các tiện ích như trình phát nhạc, bản đồ, liên kết xã hội và các nội dung hữu ích khác một cách dễ dàng.

Mọi thứ được làm đơn giản nhất có thể, vì vậy bạn không thể chạm vào bất cứ thứ gì khác ngoài giao diện người dùng. Chỉ sau hai giờ nhấp chuột, chúng tôi đã tạo ra một trang web đẹp mắt, với tất cả các yếu tố chúng tôi muốn.

Phần mềm nói rất nhiều về nó khi nó có thời gian để xử lý hình ảnh. Bạn có thể tự tải lên hoặc chọn từ nhiều ảnh chụp. Khi bạn đã hoàn thành công việc, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các tệp và thư mục của bạn được lưu trữ trên các máy chủ của WebsiteBuilder.com..

Xử lý hình ảnh rất dễ dàng. Bạn có thể đưa chúng lên nền trước hoặc đẩy chúng xuống nền, xoay chúng hoặc xoay chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn thông qua thanh công cụ toàn diện.

Nhìn chung, WebsiteBuilder.com là một phần mềm xây dựng trang web rất tốt, nhưng nó chắc chắn đòi hỏi một mức giá quá đắt. Những người có thể trả tiền, sẽ hài lòng hơn với dịch vụ triệt để và dễ sử dụng mà họ nhận được!

Mozello

Hãy thử nó ngay bây giờ để được miễn phí “

xây dựng trang web miễn phí mozello

Mozello xuất hiện lần đầu vào năm 2015 và đã đi một con đường vững chắc để thành công kể từ đó. Nó là một công cụ tối giản cung cấp cho bất kỳ ai khả năng tạo ra một trang web đẹp mắt với tất cả các tính năng chính phù hợp. Mozello giúp họ tuân theo một mẫu thiết kế rất đơn giản giúp người dùng đẩy ra các thiết kế web chuyên nghiệp mỗi lần.

Nói một cách đơn giản, đây là một chương trình hoàn toàn đơn giản cho phép bạn sắp xếp lại toàn bộ trang web của mình với một vài cú nhấp chuột, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng những món quà mà họ đã cung cấp. Điều đó đủ tốt trong trường hợp của chúng tôi.

Để bắt đầu sử dụng Mozello, tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp email, mật khẩu, tên URL mong muốn và chọn loại trang web từ danh sách của họ. Sau đó, bạn chỉ cần chọn một mẫu và trang web của bạn sẽ hoạt động..

Khi giai đoạn ban đầu kết thúc, bạn có thể chuyển thẳng sang chỉnh sửa trang web của mình với trình tạo trang web.

Mozello khác với các nhà xây dựng trang web khác, bởi vì nó không có bất kỳ công cụ kéo và thả nào. Bạn có thể sắp xếp lại nội dung trang web của bạn bằng cách chuyển đổi giữa các kiểu bố trí và thiết kế, khá thuận tiện. Nhưng bạn không có quyền kiểm soát hoàn toàn bố cục, vì bạn không có quyền truy cập vào từng yếu tố riêng lẻ. Những hạn chế này vừa thuận tiện vừa hạn chế.

Có một thư viện lớn các chủ đề bạn có thể chọn và mỗi trong số chúng đều trông khá chuyên nghiệp. Ngay cả từ góc độ am hiểu công nghệ hơn, các bố cục trang web này trông thực sự tuyệt đẹp. Người dùng cao cấp thậm chí có thể tùy chỉnh chúng một chút, bằng cách thêm mã vào phần đầu.

Mozello cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng miễn phí cho người dùng của họ. Họ cũng có trang FAQ cung cấp cho người dùng câu trả lời mà họ đang tìm kiếm.

Mozello có thể được sử dụng miễn phí. Bạn có thể xây dựng một trang web và xuất bản nó miễn phí, nhưng nó sẽ nằm trên một tên miền phụ, như website.mozello.com và trang web của bạn cũng sẽ có quảng cáo. Nhưng nó vẫn còn rất nhiều giá trị sử dụng tài khoản miễn phí Mozello [.

Để hoàn thiện nó, bạn thậm chí có thể sử dụng các tính năng Thương mại điện tử và bán 10 mặt hàng trên một tài khoản miễn phí. Tài khoản miễn phí cũng sẽ cung cấp cho bạn các tính năng tiếp thị và lưu trữ 0,5 GB. Điều này làm cho Mozello trở thành người xây dựng trang web freemium đáng giá nhất mà chúng tôi đã xem xét.

kế hoạch miễn phí mozello

Gói bảo hiểm có giá $ 7 / tháng nếu được trả hàng năm hoặc $ 9 / tháng nếu được trả hàng quý. Bạn nhận được mọi thứ bạn muốn với tài khoản miễn phí và nhiều thứ khác. Để bắt đầu, bạn có thể kết nối trang web Mozello của mình với tên miền của riêng bạn hoặc đăng ký một tên miền mới miễn phí. Bạn cũng nhận được 50 GB dung lượng lưu trữ và cửa hàng trực tuyến của bạn có thể chứa 30 mặt hàng.

Ngoài ra, còn có gói Premium Plus có giá 14 đô la / tháng nếu được trả hàng năm hoặc 17 đô la / tháng nếu được thanh toán hàng quý. Với nó, bạn có được mọi thứ được đề cập ở trên, nhưng không gian lưu trữ của bạn và số lượng mặt hàng bạn có thể bán sẽ không giới hạn.

Nhìn chung, tôi đã tìm thấy Mozello là tốt nhất trong danh sách này bởi vì nó rất đơn giản để sử dụng và tôn trọng người dùng miễn phí với một dịch vụ chất lượng tốt.

Duda

Hãy thử nó ngay bây giờ để được miễn phí “

xây dựng trang web miễn phí duda

Duda giúp mọi loại người dùng dễ dàng tạo ra một trang web đáp ứng đầy đủ tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất. Duda là một trong những công ty tốt nhất trên thế giới chuyên về các trang web di động. Người xây dựng trang web của họ sẽ giúp bạn tạo ra các trang web đa ngôn ngữ tuyệt vời và cá nhân hóa chúng để phù hợp với phong cách và nhu cầu độc đáo của bạn. Nó là một nền tảng tuyệt vời cho những người muốn xây dựng trang web của riêng họ mà không cần quá nhiều công việc để phát triển nó.

Mặc dù danh sách này là về người xây dựng trang web miễn phí, tôi sẽ gọi cho Duda một phần mềm xây dựng trang web miễn phí. Chắc chắn, bạn có thể dùng thử miễn phí, trong thời gian dùng thử, nhưng nếu bạn muốn sử dụng toàn bộ các tính năng mà Duda cung cấp, sẽ phải trả một số tiền. Nhưng Duda làm cho nó đáng giá với một thỏa thuận tuyệt vời, đưa ra một kế hoạch cho cuộc sống, mà không có bất kỳ khoản phí hay chuỗi nào được đính kèm.

Duda cung cấp một công cụ phân tích trang web mạnh mẽ, các công cụ thương mại điện tử khác nhau và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Nó cũng xử lý các ngôn ngữ một cách tuyệt vời. Bạn có thể thêm bất kỳ ngôn ngữ nào vào trang web của mình và dịch trang web của bạn toàn bộ nội dung sang ngôn ngữ bạn chọn, thông qua Google Dịch.

Nhưng hãy cẩn thận. Nếu bạn đã sử dụng Google dịch, thì bạn biết rằng đôi khi nó có thể xuất hiện một số câu thực sự lạ.

Nếu bạn điều hành một cửa hàng, bạn có thể thêm các sự kiện được cá nhân hóa vào trang web của mình thông qua nút Sự kiện InSite. Bạn có thể hiển thị ưu đãi đặc biệt, giảm giá hoặc đưa ra thông báo cho người dùng nếu anh ấy / cô ấy ở gần cửa hàng của bạn.

kế hoạch miễn phí

Bạn có thể tạo một blog chỉ bằng vài cú nhấp chuột, quản lý giao diện của nó với một vài lần nữa và bạn đã tạo cho mình một blog xuất sắc trong vòng chưa đầy nửa giờ. Nền tảng này sử dụng hệ thống bình luận Facebook, do đó, nó không có một hệ thống riêng, nhưng theo tôi, sử dụng bình luận Facebook có lợi hơn nhiều. Giao diện cũng cung cấp các cài đặt SEO cơ bản.

Nói tóm lại, hệ thống này cung cấp các tính năng tùy chỉnh tuyệt vời, thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, cùng với việc tạo ra trang web đa ngôn ngữ. Sử dụng nó rất đơn giản và miễn phí, vì vậy tôi hoàn toàn có thể giới thiệu nó.

Phần kết luận

Được, bạn đã có nó! Đây là những nền tảng ma thuật có thể biến bất kỳ người am hiểu công nghệ nào thành người tạo ra trang web của riêng họ. Mozello cung cấp khá nhiều tính năng miễn phí, vì vậy đây là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn không muốn chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào, nhưng nếu bạn sẵn sàng chi một vài đô la trên trang web của mình, thì đáng để kiểm tra bất kỳ nhà xây dựng nào trong số này . Họ làm cho việc xây dựng trang web trở thành một quy trình đơn giản, dễ dàng và thú vị!

Tôi hy vọng bạn đã rất thích đọc qua những đánh giá này và chúng tôi sẽ sớm gặp lại bạn trong những bài đánh giá sắp tới!

Hình ảnh bởi Freepik

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map