5 trang web tốt nhất cho trang web thể hình

trang web tốt nhất-lưu trữ-thể dục-blog-2019


Sự phổ biến của các trang web thể dục và blog tập thể dục đã tăng vọt nhờ những người khác ngày càng quan tâm đến việc giữ và giữ dáng. Nếu bạn là một chuyên gia thể dục muốn chia sẻ kiến ​​thức của bạn với hàng triệu người sẵn sàng cho một cuộc đại tu lối sống, ra mắt một blog hoặc trang web về thể dục là một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận những người đam mê sức khỏe trên toàn thế giới.

Nhưng trước khi bạn có thể làm tất cả những điều đó, bạn sẽ cần xem xét một vài điều như:

 • tìm kiếm một trang web lưu trữ phù hợp;
 • chọn nền tảng phù hợp để thu hút khán giả của bạn;
 • và xác định các công cụ tiếp thị bạn có thể sử dụng để xây dựng đối tượng của mình.

Xây dựng trang web thể hình của bạn

Lưu trữ web là một khối xây dựng quan trọng cần thiết để khởi chạy bất kỳ trang web nào và loại trang web bạn muốn khởi chạy sẽ xác định loại nền tảng và thậm chí loại lưu trữ web mà bạn cần.

Là một huấn luyện viên thể dục, bạn có thể muốn chia sẻ video với các bài tập thể dục và infographics với lời khuyên về chế độ ăn kiêng và kế hoạch tập luyện. Hoặc bạn có thể muốn kiếm tiền từ trang web của mình, có blog, cho phép người dùng đăng ký nhận bản tin, đăng lời chứng thực hoặc đăng đánh giá sản phẩm, cho phép người theo dõi của bạn đăng câu hỏi hoặc cho phép họ tham gia với nhau trong diễn đàn, ví dụ.

Để đạt được tất cả những điều này, bạn sẽ cần một nền tảng tự lưu trữ có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu cụ thể nào của bạn. Về mặt này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress, là nữ hoàng không thể tranh cãi của các nền tảng trang web cung cấp nhiều nhất về kiểm soát, tính linh hoạt và chức năng.

Trái ngược với các nền tảng được lưu trữ (ví dụ: Wix), với WordPress, bạn có thể chọn lưu trữ của riêng mình, kiếm tiền từ trang web của mình theo cách bạn muốn và kiểm soát hoàn toàn mọi thứ nó có thể làm.

Tìm kiếm Hosting cho trang web tập thể dục của bạn

Dưới đây là danh sách hàng đầu của chúng tôi về các nhà cung cấp lưu trữ web cho các trang web thể dục:

Công ty lưu trữ
Giá khởi điểm

1ipage$ 1,99 / tháng
2chủ nhà2,75 đô la / tháng
3lưu trữ inmotion$ 2,95 / tháng
4bluehost$ 3,95 / tháng
5cố lên bố2,99 đô la / tháng

Khi nói đến lưu trữ, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một gói lưu trữ được chia sẻ mà bạn có thể nâng cấp sau này, nếu cần. Có thể rất khó để đánh giá từ việc di chuyển trang web của bạn sẽ cần bao nhiêu tài nguyên, vì vậy hãy bắt đầu nhỏ và nâng cấp sau.

Lưu trữ chia sẻ là dịch vụ lưu trữ thân thiện với người mới bắt đầu và giá cả phải chăng nhất và nhiều máy chủ cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ được tối ưu hóa cho các trang web WordPress. Một số tính năng cài đặt WordPress 1 lần nhấp, hỗ trợ WordPress chuyên gia, tối ưu hóa tốc độ, xây dựng trang web WordPress, v.v..

Quản lý lưu trữ WordPress cũng sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ bảo trì máy chủ, cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào việc tạo nội dung và tiếp thị trang web của bạn.

Đối với các đề xuất của chúng tôi về lưu trữ WordPress tốt nhất cho các trang web thể dục, đây là các công ty lưu trữ tốt nhất bạn chắc chắn nên kiểm tra:

1. iPage

ipage lưu trữ tốt nhất các trang web thể dụciPage có một trong những mức giá giới thiệu thấp nhất trong tất cả các loại lưu trữ của họ, nhưng gói hợp lý nhất của họ là gói Starter, đây là gói lưu trữ chia sẻ không giới hạn bao gồm đăng ký tên miền miễn phí, công cụ xây dựng trang web, tích hợp PayPal, giám sát mạng 24/7 và hỗ trợ trực tuyến, các công cụ tiếp thị miễn phí và cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Nếu bạn muốn một kế hoạch hướng đến WordPress nhiều hơn, iPage cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress thông qua các gói WP Starter và WP Essential của họ. Đây cũng là các gói lưu trữ được chia sẻ với dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn và đăng ký tên miền miễn phí, nhưng chúng đi kèm với lợi thế bổ sung của bảng điều khiển tùy chỉnh, các chủ đề và plugin được cài đặt sẵn và gói WP Essential cũng có hỗ trợ chuyên gia WordPress, loại bỏ phần mềm độc hại tự động và bộ bảo mật SiteLock.

Máy chủ riêng ảo và máy chủ chuyên dụng cũng nằm trong số các gói lưu trữ do iPage cung cấp, có thể trở nên phù hợp với bạn nếu blog hoặc trang web thể dục của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn và vượt xa kế hoạch lưu trữ được chia sẻ.

Dịch vụ lưu trữ web và đăng ký tên miền iPage, cũng được hoàn thành bởi một số dịch vụ tiếp thị trực tuyến như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp.

Một lợi thế quan trọng khác của việc đăng ký với iPage là có quyền truy cập hỗ trợ trực tuyến 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, email hoặc điện thoại.

2. Máy chủ lưu trữ

hostgator lưu trữ tốt nhất các trang web thể dụcTiếp theo trong bài đánh giá của chúng tôi về các máy chủ tốt nhất cho các trang web thể dục là HostGator, một máy chủ ngân sách với các gói lưu trữ thân thiện và giá cả phải chăng. Công ty cung cấp tất cả các loại lưu trữ, nhưng với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào các kế hoạch chia sẻ và WordPress của họ.

Danh mục gói chia sẻ cung cấp ba gói lưu trữ tất cả đều có băng thông không được đáp ứng, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, hoàn tiền trong 45 ngày, cPanel, xây dựng trang web, giỏ mua hàng ngay lập tức và cài đặt tập lệnh nguồn mở, tín dụng quảng cáo miễn phí và tự động tắt hàng tuần sao lưu tại chỗ.

Trong danh mục được tối ưu hóa cho WordPress, bạn sẽ tìm thấy ba gói, tất cả được xây dựng trên công nghệ đám mây cung cấp thời gian tải nhanh hơn cho trang web của bạn. Các gói WordPress của HostGator được cấu hình với nhiều lớp bộ nhớ đệm và mạng phân phối nội dung tích hợp, tất cả với mục đích tăng hiệu suất và độ tin cậy.

Các tính năng khác bao gồm tự động sao lưu với khôi phục bằng một lần nhấp để bảo vệ dữ liệu của bạn, khả năng mở rộng bằng một lần nhấp để xử lý đột biến lưu lượng truy cập, tín dụng Google AdWords, xóa phần mềm độc hại tự động và di chuyển trang web miễn phí 100% nếu bạn nghĩ chuyển trang web của mình từ trang khác tổ chức.

Bên cạnh hai loại lưu trữ này, HostGator có một lựa chọn tốt các máy chủ chuyên dụng được quản lý và bán quản lý cũng như các gói VPS và đại lý.

3. InMotion Hosting

inmotion lưu trữ tốt nhất các trang web thể dụcInMotion là một trong những máy chủ web có thẩm quyền và được đánh giá cao nhất với các gói được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của dịch giả tự do, cơ quan và doanh nghiệp. Mặc dù chúng có vẻ chỉ hướng đến các chuyên gia và doanh nghiệp, nhưng kế hoạch lưu trữ chia sẻ và lưu trữ WordPress cấp độ của họ phù hợp cho tất cả các cấp độ kỹ năng.

Nếu bạn so sánh các gói chia sẻ của InMotion với các gói được chia sẻ của các công ty lưu trữ khác được thảo luận ở đây, thì bạn sẽ thấy giá tăng, đó là do các ổ SSD được cung cấp bởi InMotion, cung cấp hiệu suất và độ tin cậy tốt hơn so với các ổ đĩa cứng. Tất cả các gói InMotion đều có ổ SSD.

Các gói được chia sẻ bởi InMotion có một số tính năng tuyệt vời như sao lưu dữ liệu miễn phí, đăng ký tên miền miễn phí, xây dựng trang web BoldGrid miễn phí, bảng điều khiển cPanel, bảo vệ phần mềm độc hại, truy cập SSH, khôi phục ứng dụng, cài đặt sẵn WordPress, hỗ trợ 24/7, 90 Bảo đảm hoàn lại tiền trong ngày và nhiều tính năng khác có thể hữu ích cho mọi loại trang web.

Đối với các gói lưu trữ được tối ưu hóa cho WordPress, bạn có tùy chọn để chọn trong số sáu gói WordPress khác nhau. Tất cả các gói đều có chủ đề và plugin được cài đặt sẵn, tên miền miễn phí, trình tạo trang web kéo và thả, hỗ trợ thiết kế và lưu trữ đầy đủ, Công cụ bảo mật và thương mại điện tử và bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày.

Mặc dù về phía pricier, các dịch vụ InMotion đã được thiết kế cho những người muốn các công nghệ mới nhất kết hợp với hiệu suất tối ưu và bảo mật.

4. Bluehost

bluehost lưu trữ tốt nhất các trang web tập thể dụcBluehost là một công ty lưu trữ khác mà bạn có thể xem xét cho trang web thể dục của mình. Chúng được đánh giá cao nhờ sự chứng thực liên tục của WordPress từ năm 2005.

Họ cũng cung cấp gói lưu trữ chia sẻ WordPress cấp nhập cảnh với tên miền miễn phí, trình tạo trang web miễn phí, cài đặt WordPress 1 lần nhấp, chứng chỉ SSL miễn phí và hỗ trợ 24/7, nhưng họ cũng có các gói lưu trữ được tối ưu hóa WordPress được xây dựng trên VPS phục vụ. Các gói này phù hợp với các trang web có lưu lượng truy cập cao hơn.

Bên cạnh sự gia tăng đáng kể về tài nguyên máy chủ, các gói VPS này cũng bao gồm sao lưu tự động, cPanel nâng cao, chứng chỉ SSL miễn phí, các công cụ bảo mật CDN và SiteLock nâng cao. Bạn có thể cài đặt tập lệnh, plugin và các công cụ đơn giản khác thông qua thị trường MOJO và thậm chí thêm tài nguyên bổ sung chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu trang web thể dục của bạn vượt xa tài khoản lưu trữ được chia sẻ mà bạn bắt đầu, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên một trong các gói WordPress cao cấp của Bluehost..

Các máy chủ chuyên dụng và các gói lưu trữ của đại lý cũng nằm trong số các dịch vụ lưu trữ được cung cấp bởi Bluehost.

Điều tuyệt vời của Bluehost là hỗ trợ nội bộ của họ chuyên về lưu trữ WordPress, do đó, rất dễ dàng để có được sự hỗ trợ của chuyên gia bất cứ khi nào bạn cần. Có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp, hệ thống bán vé hoặc thư.

5. GoDaddy

godaddy lưu trữ tốt nhất các trang web tập thể dụcGoDaddy là một gã khổng lồ lưu trữ web cung cấp một lựa chọn ấn tượng các dịch vụ trực tuyến bao gồm đăng ký tên miền, bảo mật web, tiếp thị trực tuyến và một số gói lưu trữ web đáp ứng hầu hết các nhu cầu lưu trữ.

Nếu bạn nghĩ về việc lưu trữ với GoDaddy và bạn là một người mới hoàn toàn, GoDaddy đã tạo ra một lộ trình để xây dựng một trang web sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo một trang web.

Các gói lưu trữ được chia sẻ của họ cung cấp một tên miền miễn phí với các gói hàng năm, cài đặt 1 lần nhấp của hơn 125 phần mềm nguồn mở, giám sát bảo mật 24/7 và bảo vệ DDoS, cPanel, hỗ trợ 24/7 tại Hoa Kỳ và thời gian hoạt động 99,9% Bảo hành.

Các gói lưu trữ WordPress của GoDaddy bao gồm từ các gói cấp nhập cảnh được thiết kế cho người mới bắt đầu đến các gói được tạo cho các nhà thiết kế và nhà phát triển. Các gói này được xây dựng cho hiệu suất WordPress nhờ tải các máy chủ cân bằng, SSD và mở rộng dễ dàng.

Tất cả các kế hoạch bất kể cấp độ kỹ năng bao gồm các trang web được xây dựng trước và kéo & trình chỉnh sửa thả, cập nhật phần mềm và bảo mật lõi WordPress tự động, chủ đề và plugin miễn phí, sao lưu hàng ngày miễn phí với khôi phục 1 lần nhấp, lời hứa thời gian hoạt động 99,9% và tên miền miễn phí.

Hỗ trợ tại GoDaddy được cung cấp qua điện thoại 24/7 hoặc trò chuyện trực tiếp trong giờ làm việc.

Mẹo tiếp thị cho Blog hoặc trang web thể hình của bạn

Nếu bạn là một chuyên gia thể dục, có lẽ bạn đã có một nhóm khách hàng được tạo ra bởi những người thường xuyên tập thể dục tại địa phương của bạn, nhưng nếu bạn muốn có một lượng khán giả lớn hơn, bạn cần xác định những cách tiếp thị cho mình. Dưới đây là một số cách tiếp thị bạn có thể cố gắng để tăng đối tượng của mình:

 • Tạo kênh YouTube nơi bạn chia sẻ video tập luyện, kỹ thuật tập luyện và tư vấn chế độ ăn uống;
 • Tạo sự hiện diện truyền thông xã hội trên các nền tảng như Instagram hoặc Facebook cho phép mọi người theo dõi bạn trên các nền tảng này;
 • Cho phép mọi người đăng ký nhận bản tin và cập nhật cho blog của bạn;
 • Tạo nội dung mà khán giả của bạn có thể tham gia hoặc tải xuống (ví dụ: infographics thử thách tập luyện, ứng dụng tiến độ tập luyện, mẹo lập kế hoạch bữa ăn, v.v.).

Bây giờ bạn đã biết nên chọn nền tảng nào cho trang web của mình, bạn có thể sử dụng công cụ tiếp thị nào để quảng bá bản thân và công ty lưu trữ nào cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho các trang web thể dục, bạn có thể khởi chạy thành công trang web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map