5 Web Hosting giá rẻ tốt nhất cho người mới bắt đầu

tốt nhất-giá rẻ-lưu trữ-người mới bắt đầu-2019


Nếu bạn chỉ mới bắt đầu cuộc phiêu lưu có trang web của riêng mình, thì bạn cần tìm hiểu một vài điều về lưu trữ web để chọn tùy chọn tốt nhất. Chọn một máy chủ web có thể là một quyết định tốn thời gian và khó khăn vì có rất nhiều tùy chọn có sẵn và có rất nhiều máy chủ web bạn có thể chọn. Đây là một thị trường rất cạnh tranh và nếu bạn không biết nên tìm gì, bạn có thể sẽ có một máy chủ web thực sự không thể cung cấp cho bạn tất cả những điều bạn cần để làm cho trang web của bạn nổi bật về độ tin cậy, tốc độ Và thiết kế.

Vì vậy, đối với tất cả những người mới bắt đầu, tôi sẽ cố gắng giảm bớt toàn bộ quá trình này một chút trong bài viết này. Đầu tiên, tôi sẽ nói về kế hoạch lưu trữ được chia sẻ bởi vì đó thường là lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu. Sau đó, tôi sẽ đề cập đến một số yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Và cuối cùng, để làm mọi thứ dễ dàng nhất có thể cho bạn, tôi sẽ nói về máy chủ web yêu thích của tôi cho người mới bắt đầu.

Trước khi tôi giải thích cách chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ làm người mới bắt đầu, tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các công ty lưu trữ web mà tôi giới thiệu cho người mới bắt đầu:

Công ty lưu trữ
Giá khuyến mãi

1lưu trữ web giá rẻ tốt nhất$ 1,99 / tháng
2lưu trữ web wordpress tốt nhất$ 3,95 / tháng
3lưu trữ web kinh doanh tốt nhất$ 3,95 / tháng
4lưu trữ web kinh doanh tốt nhất4,99 đô la / tháng
5lưu trữ web kinh doanh tốt nhất$ 3,95 / tháng

Hosting thân thiện cho người mới bắt đầu: Hosting chia sẻ là gì?

Chia sẻ lưu trữ có nghĩa là bạn chia sẻ máy chủ và tài nguyên của nó với các khách hàng khác và trang web của họ. Lưu trữ chia sẻ là loại lưu trữ phổ biến nhất và đặc biệt được sử dụng phổ biến cho người mới bắt đầu. Lý do cho điều này là nhiều, nhưng lợi thế lớn nhất mà các gói lưu trữ chia sẻ đã so sánh với các gói lưu trữ khác, như lưu trữ dành riêng hoặc lưu trữ VPS, là giá cả. Lưu trữ chia sẻ là hình thức lưu trữ rẻ nhất và điều đó rất quan trọng đối với người mới bắt đầu vì họ không biết chính xác những gì họ có thể mong đợi khi nói đến lượng lưu lượng truy cập mà trang web của họ sẽ tạo ra.

chia sẻ lưu trữ web giải thích

Bên cạnh lợi ích này, có một số lợi thế khác mà dịch vụ lưu trữ chia sẻ cung cấp cho người dùng của họ. Ví dụ, lưu trữ chia sẻ rất tốt cho người mới bắt đầu vì nó cực kỳ đơn giản và cho phép bạn học khi bạn đi. Bạn cũng nhận được rất nhiều trình cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột có thể giúp bạn xây dựng trang web của mình theo cách nhanh nhất và đơn giản nhất có thể.

Một ưu điểm khác mà chia sẻ lưu trữ có là dễ sử dụng, đặc biệt là bảo trì. Điều này thường được thực hiện bởi máy chủ web của bạn, điều này khiến bạn không phải lo lắng về các phần khác và có lẽ quan trọng hơn trong doanh nghiệp của bạn.

Tất nhiên, kế hoạch lưu trữ được chia sẻ cũng đi kèm với những hạn chế nhất định. Điều đầu tiên và rõ ràng nhất xuất phát từ việc bạn phải chia sẻ tài nguyên với các trang web khác. Điều đó có nghĩa là đôi khi bạn có thể gặp sự cố hoặc thậm chí là ngừng hoạt động, nếu máy chủ có quá nhiều lưu lượng truy cập và có thể xử lý nó. Trang web của bạn cũng có thể tải chậm hơn một chút trong một số trường hợp.

Một lỗ hổng khác của kế hoạch lưu trữ được chia sẻ là tùy chỉnh vì bạn không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh như bạn nhận được với các gói lưu trữ đắt tiền khác. Bạn thậm chí có thể gặp một số vấn đề về bảo mật, vì bạn không biết bạn đang chia sẻ máy chủ với ai, điều đó có nghĩa là một trong những người hàng xóm của bạn thực sự có thể gây ra mối đe dọa cho trang web của bạn.

Cách chọn Web Hosting cho người mới bắt đầu?

Như tôi đã đề cập, bạn sẽ phải xem xét một số điều trước khi đưa ra quyết định và đi với một máy chủ web. Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn và tôi sẽ đề cập đến một số yếu tố cơ bản nhất mà tất cả những người mới bắt đầu cần phải biết.

Không gian web

Có, có các gói lưu trữ được chia sẻ khác nhau cung cấp lượng không gian máy chủ khác nhau cho trang web của bạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu, điều đó thường có nghĩa là bạn sẽ không cần terabyte dung lượng hoặc thậm chí ít hơn thế, vì vậy bạn cần cân nhắc cẩn thận và tính toán những gì đủ cho nhu cầu của mình, vì vậy bạn không trả quá nhiều kế hoạch của mình có được không gian bạn thậm chí sẽ không sử dụng.

độ tin cậy

Độ tin cậy là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi nói đến lưu trữ web vì thuật ngữ đó về cơ bản bao gồm hai điều quan trọng nhất đối với lưu trữ web – tốc độ và thời gian hoạt động. Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mà bạn đang xem xét nhanh, vì vậy trang web của bạn không tải quá chậm. Thứ hai, bạn cần kiểm tra thời gian hoạt động của máy chủ web bạn muốn sử dụng vì trang web của bạn có thể gặp thời gian chết nếu không. Cả hai điều này đều có thể dẫn đến việc bạn mất khán giả và khách hàng, dẫn đến bạn mất tiền, vì vậy hãy nghiên cứu và đảm bảo rằng điều này không xảy ra.

Hạn chế truyền dữ liệu

Đây là một điều quan trọng khác cần xem xét và để biết mức độ giới hạn bạn cần khi nghĩ về dữ liệu bạn dự định xuất bản trên trang web của bạn lớn đến mức nào. Tuy nhiên, bạn luôn có thể nâng cấp giới hạn chuyển khoản của mình, vì vậy ban đầu bạn không nên trả quá nhiều tiền cho nó. Đi với một ước tính bảo thủ hơn thay thế.

Hỗ trợ khách hàng

Vì bạn chỉ là người mới bắt đầu, bạn cần đảm bảo rằng máy chủ web của bạn có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Xem xét tình trạng của bạn như một tân binh, bạn có thể sẽ phải sử dụng hỗ trợ khách hàng nhiều lần và bạn cần nhận được lời khuyên và trợ giúp tốt nhất có thể để bạn có thể khắc phục mọi vấn đề bạn có thể gặp phải.

Các kế hoạch & Giá bán

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là giá cả. Chi phí cho các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ không nên là mối quan tâm chính, nhưng dù sao cũng nên xem xét, đặc biệt nếu bạn có ngân sách eo hẹp. Bạn chỉ cần đảm bảo tìm được sự cân bằng phù hợp giữa giá thấp nhất có thể và các tài nguyên bạn cần. Tìm kiếm tùy chọn tốt nhất có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn nhưng không được định giá quá cao cùng một lúc.

Bây giờ bạn đã biết những điều bạn cần tính đến khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho nhu cầu của mình, chúng tôi có thể dành thời gian để thảo luận về các tùy chọn tốt nhất hiện có, ít nhất là theo kinh nghiệm và quan điểm của riêng tôi.

1. iPage

Ghé thăm trang web “

ipage người mới bắt đầu lưu trữ web tốt nhấtNhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này đã có từ năm 1998 và trong thời gian đó, họ đã trở thành một trong những công ty lưu trữ web đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất trên thế giới, với hàng triệu khách hàng và trang web.

Gói dịch vụ chia sẻ

Mặc dù iPage là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời, nhưng họ không thực sự nổi trội khi nói đến các gói lưu trữ được chia sẻ vì họ chỉ cung cấp một gói và gói đó chỉ dành cho khách hàng Linux. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến hệ điều hành máy chủ và Linux thì tốt cho bạn và bạn muốn nhận được lưu trữ chia sẻ, Kế hoạch thiết yếu từ iPage có tất cả. Gói lưu trữ được chia sẻ của họ rất phù hợp cho người mới bắt đầu và bạn có thể nhận được với mức giá thấp nhất là $ 1.99 / tháng với ưu đãi khuyến mại hiện tại. Giá bình thường cho kế hoạch này là 7,99 đô la mỗi tháng và bạn cần phải ký hợp đồng ít nhất một năm.

Gói lưu trữ này giúp bạn có không gian lưu trữ không giới hạn và không có giới hạn truyền dữ liệu. Nó cũng đi kèm với một số lượng không giới hạn địa chỉ email và cơ sở dữ liệu MySQL. Bạn cũng nhận được một tên miền miễn phí trong cả năm và khả năng sử dụng vô số chủ đề và mẫu để thiết kế trang web của bạn theo cách bạn muốn.

Thời gian hoạt động

Máy chủ web này là một trong những thiết bị tốt nhất khi hoạt động và trong thời gian tôi đã thử nghiệm chúng, đó là hai tháng, tôi chỉ trải qua thời gian chết vài lần và mỗi lần chỉ khoảng 3-5 phút , vì vậy có thể nói rằng iPage là một máy chủ web đáng tin cậy cho người mới bắt đầu.

Bảo vệ

iPage có một số tính năng bảo mật tuyệt vời và có thể giúp bạn luôn an toàn. Một trong những tính năng đó là SiteLock cung cấp bảo vệ khỏi các vi phạm an toàn. Điều đó được thực hiện bằng cách quét trang web và máy chủ của bạn thường xuyên để tìm thấy bất kỳ vấn đề và mối đe dọa phần mềm độc hại tiềm ẩn nào. Ngoài ra, bạn cũng nhận được một tường lửa ngăn chặn mọi rò rỉ an toàn và trong trường hợp có sự cố xảy ra, iPage sẽ sao lưu hàng ngày tất cả dữ liệu của bạn để bạn có thể chọn nơi bạn rời đi trong một số trường hợp không may.

2. Bluehost

Ghé thăm trang web “

bluehost người mới bắt đầu lưu trữ wordpress tốt nhấtBluehost đã hoạt động được hơn 20 năm, một công ty sở hữu nhiều công ty lưu trữ. Điều này đảm bảo chất lượng và độ tin cậy và Bluehost hoàn toàn phù hợp với hồ sơ.

Gói dịch vụ chia sẻ

Trái với mục trước trong danh sách của chúng tôi, Bluehost cung cấp nhiều gói lưu trữ được chia sẻ. Giá kế hoạch lưu trữ này bắt đầu chỉ $ 3,95 mỗi tháng. Tất cả các gói lưu trữ bao gồm một tên miền miễn phí, băng thông không được đáp ứng, một số gói bao gồm không gian trang web không giới hạn, nhiều tài khoản email, tùy chọn để lưu trữ nhiều hơn một trang web trên cùng một tài khoản, về cơ bản mọi thứ người mới bắt đầu sẽ cần để bắt đầu trực tuyến.

Bluehost rất tốt cho người mới bắt đầu, bởi vì nó đi kèm với nhiều tính năng và tùy chọn dễ sử dụng. Ưu đãi cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột, vì vậy nếu bạn định xây dựng trang web của mình bằng WordPress, không có rắc rối nào khi thiết lập trang web của bạn. Bảng điều khiển lưu trữ cPanel của họ rất trực quan, dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu. Vì vậy, ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng dịch vụ lưu trữ trước đây, vẫn dễ dàng làm quen với nó. Bluehost cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, do đó không có rủi ro về phía bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Đánh giá theo kinh nghiệm của riêng tôi với Bluehost, hỗ trợ khách hàng của họ khá vững chắc. Lần đầu tiên tôi gọi cho họ, tôi đã đợi lâu hơn một chút so với mong muốn; đâu đó khoảng mười phút, nhưng lần thứ hai tôi đã kết nối trong vòng hai phút. Trong cả hai lần, nhân viên của họ đều dễ chịu và hữu ích và rất, rất chuyên nghiệp. Họ đã có thể trả lời tất cả các câu hỏi của tôi và giúp tôi với các vấn đề của tôi, vì vậy họ nhận được điểm mạnh từ tôi. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Họ cũng có sẵn một kiến ​​thức cho bất cứ ai muốn tự mình điều tra.

Đặc trưng

Có nhiều tính năng bảo mật giúp trang web của bạn an toàn với Bluehost. Họ cung cấp SSL bảo mật cho dữ liệu cá nhân và giám sát mạng liên tục. Mặc dù Bluehost không cung cấp bất kỳ đảm bảo nào về thời gian hoạt động, thử nghiệm của chúng tôi đã cho kết quả hơn 99,9% thời gian hoạt động trong khoảng thời gian 30 ngày, rất tốt cho kế hoạch lưu trữ được chia sẻ. Đây là một nhà cung cấp lưu trữ web tuyệt vời cho người mới bắt đầu và là một lựa chọn rất thông minh, bởi vì bạn có thể nâng cấp các gói được chia sẻ của mình bất cứ lúc nào, nếu bạn có thể cần nhiều tài nguyên máy chủ hơn hoặc bảo mật cao hơn.

3. Máy chủ lưu trữ

Ghé thăm trang web “

hostgator trang web tốt nhất cho người mới bắt đầu lưu trữHostGator là một công ty lưu trữ đáng tin cậy và đáng tin cậy khác có thể giúp bất kỳ người mới bắt đầu nào bắt đầu với trang web của riêng họ. Chúng là một trong những lựa chọn rẻ nhất trên thị trường lưu trữ web, nhưng đó chỉ là một trong nhiều lợi thế của chúng.

Gói dịch vụ chia sẻ

HostGator cung cấp nhiều gói lưu trữ được chia sẻ cũng như một loạt các tùy chọn để nâng cấp. Các gói lưu trữ rẻ nhất của họ bắt đầu ở mức $ 3,95 / tháng và cho phép lưu trữ một tên miền duy nhất, bao gồm băng thông không được kiểm soát và cài đặt bằng một cú nhấp chuột của các tập lệnh khác nhau như WordPress, Joomla và phần mềm nguồn mở khác.

Mỗi gói được chia sẻ bao gồm một người xây dựng trang web HostGator miễn phí với hơn 100 mẫu thân thiện với thiết bị di động. Họ cũng cung cấp hỗ trợ miễn phí để chuyển trang web, chuyển tên miền cũng như cơ sở dữ liệu và chuyển tập lệnh. Trên hết, bạn sẽ nhận được ưu đãi 100 đô la Google Adwrods và 100 đô la tín dụng quảng cáo Bing.

Họ sử dụng phiên bản mới nhất của cPanel làm bảng điều khiển lưu trữ web, dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu.

Đặc trưng

HostGator cung cấp một bảo đảm cho thời gian hoạt động 99,9% được yêu cầu của họ cũng như bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Một điều tuyệt vời khác về HostGator là sao lưu hàng tuần được thực hiện trên tất cả các máy chủ của họ. Họ tự làm tất cả việc bảo trì, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

Họ cũng cung cấp một số lượng lớn các công cụ tạo trang web, dễ sử dụng và cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình đến chi tiết nhỏ nhất mà không cần phải viết bất kỳ mã nào.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là một trong những lý do lớn nhất để chọn HostGator. Họ đã đạt được danh tiếng đáng nể nhờ hỗ trợ khách hàng của họ, có sẵn cho bạn qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tuyến, cũng như email, tất cả đều hoạt động 24/7. Họ cũng có nhiều hướng dẫn, dưới dạng video và văn bản, và một kho kiến ​​thức khổng lồ giúp người dùng học cách sử dụng tài khoản lưu trữ web của họ

4. WebhostingHub

Ghé thăm trang web “

webhostinghub người mới bắt đầu lưu trữ blog tốt nhấtWebhostingHub hoạt động từ năm 2001. Họ không phải là máy chủ web phổ biến nhất, tuy nhiên, họ đang phát triển nhanh chóng nhờ lưu trữ giá rẻ và nhiều gói chia sẻ bao gồm tất cả mọi thứ mà bất kỳ người mới bắt đầu hoặc doanh nghiệp nhỏ nào cũng cần.

Gói dịch vụ chia sẻ

Như tôi đã đề cập, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này có 3 gói lưu trữ. Cái đầu tiên có giá 4,99 đô la mỗi tháng và đi kèm với một tên miền miễn phí, lưu trữ không giới hạn và cho phép lưu trữ hai trang web. Mỗi gói bao gồm SSL miễn phí, lưu trữ SSD miễn phí (rất phù hợp để tăng tốc độ trang web, nhanh hơn tới 20 lần so với lưu trữ ổ cứng thông thường), trình cài đặt 1 lần nhấp cho WordPress hoặc một số CMS khác. Sao lưu tự động có sẵn cho mỗi gói với thêm $ 1 / tháng.

Tín dụng quảng cáo miễn phí dao động từ $ 75 đến $ 250, tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Nếu bạn quyết định sử dụng WordPress để xây dựng trang web của mình, bạn có thể cài đặt công cụ xây dựng trang miễn phí có tên BoldGrid cho trang web WordPress của mình. BoldGrid là một trình xây dựng trang được phát triển tốt sẽ giúp bạn tùy chỉnh trang web của bạn một cách chi tiết nhất.

Hỗ trợ khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật luôn được ưu tiên tại WebhostingHub. Họ đảm bảo sẽ trả lời cuộc gọi của bạn trong vòng chưa đầy 2 phút và họ hoàn toàn thực hiện đúng lời hứa đó, như tôi đã được chứng minh trong nhiều lần. Chúng có sẵn qua email, trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại và bất cứ điều gì bạn chọn; bạn sẽ được chào đón một cách thân thiện và chuyên nghiệp.

WebhostingHub cũng có vô số hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu và người mới trong Trung tâm trợ giúp của họ, giúp họ nhận được sự trợ giúp rất cần thiết để tạo và chạy một trang web hoặc blog.

Thời gian hoạt động và hiệu suất

WebhostingHub đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động và trong chưa đầy hai tháng mà tôi đã thử nghiệm chúng, chúng chưa bao giờ ngừng hoạt động. Không chỉ vậy, họ còn cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày. Nhược điểm là công ty lưu trữ này chỉ cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ, đây không phải là tin tuyệt vời cho tất cả những ai cần mở rộng kế hoạch lưu trữ của họ. Tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

5. Justhost

Ghé thăm trang web “

người mới bắt đầu lưu trữ giá rẻ tốt nhấtJusthost là một công ty nổi tiếng cung cấp dịch vụ lưu trữ web từ năm 2008. Họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web dễ nhận biết nhất trên thế giới nhờ giá cả phải chăng và nhiều tính năng bổ sung cho phép bạn làm phong phú trang web của mình.

Gói dịch vụ chia sẻ

Có ba gói lưu trữ chia sẻ dựa trên Linux khác nhau có sẵn tại Justhost. Gói đầu tiên, gói Starter, có giá 5,99 đô la mỗi tháng và cung cấp cho bạn 100 email, truyền dữ liệu không giới hạn, 100 GB dung lượng lưu trữ và tên miền miễn phí trong một năm. Với tất cả điều này, bạn cũng có được sao lưu trang web cơ bản. Gói thứ hai được gọi là Plus và có giá 9,99 đô la / tháng. Gói này cung cấp mọi thứ mà Starter thực hiện với số lượng email, tên miền và không gian lưu trữ không giới hạn. Gói cuối cùng từ Justhost là gói Business Pro, có giá 19,99 đô la mỗi tháng và đi kèm hợp đồng một năm. Gói này có các tính năng tương tự như gói Plus và quảng cáo đăng ký tên miền miễn phí mãi mãi, cũng như chứng chỉ SSL miễn phí.

Bảo vệ

Máy chủ web này có nhiều tính năng bảo mật có thể giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi các mối đe dọa khác nhau. Có một kế hoạch sao lưu cơ bản cho tất cả các gói, trong khi gói Business Pro cũng cung cấp sao lưu cho các thư mục và tệp riêng lẻ. Ngoài ra còn có một tùy chọn để mua chứng chỉ SSL cho phép bạn thực hiện các giao dịch an toàn. Một thứ khác bạn có thể mua là SiteLock cung cấp chức năng quét phần mềm độc hại và sau đó loại bỏ mọi mối đe dọa tiềm ẩn.

Hỗ trợ khách hàng

Justhost có một trong những dịch vụ hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tìm thấy trong thế giới lưu trữ web. Họ thân thiện, chuyên nghiệp và hiểu biết. Tôi đã gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ ba lần và không bao giờ đợi quá ba phút (thực ra, chỉ một lần họ để tôi chờ đợi hơn hai phút một chút). Ngoài đường dây điện thoại 24/7 của họ, bạn cũng có thể liên hệ với họ bằng trò chuyện trên web trực tiếp của họ.

Phần kết luận

Có rất nhiều điều bạn cần suy nghĩ cẩn thận khi bạn bắt đầu với trang web của riêng bạn và tìm kiếm lưu trữ web cho người mới bắt đầu. Tôi hy vọng rằng bài viết của tôi đã giúp bạn hiểu một số yếu tố và tính năng quan trọng nhất mà bạn nên tìm kiếm trong một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và danh sách các máy chủ web tốt nhất cho người mới bắt đầu, ít nhất là ở một mức độ nào đó, đã giúp bạn đầu tư ít thời gian hơn và nỗ lực tìm kiếm máy chủ web hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map