5 Web Hosting tốt nhất cho các trang web doanh nghiệp nhỏ

01.06.2020
Hosting tốt nhất '5 Web Hosting tốt nhất cho các trang web doanh nghiệp nhỏ
0 37 мин.

tốt nhất-doanh nghiệp nhỏ-trang web-lưu trữ-2019


Tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn là rất quan trọng và bạn cần dành thời gian để đưa ra quyết định đúng đắn. Khi bạn tạo trang web hoặc cửa hàng web của mình, bạn cần đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động hoàn hảo bất cứ lúc nào và máy chủ web của bạn sẽ có thể chịu được lưu lượng truy cập bạn có thể tạo.

Vì chúng ta đang nói về một doanh nghiệp nhỏ, có lẽ bạn đã thắng rất cần không gian máy chủ hoặc thậm chí là sức mạnh, nhưng bạn vẫn phải đảm bảo rằng bạn chọn một máy chủ đáng tin cậy có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ và cách chọn đúng cho bạn và sau đó, tôi sẽ tập trung vào một số máy chủ web yêu thích của tôi và cho bạn biết lý do tại sao bạn nên chọn chúng.

Trước tiên hãy để tôi chỉ cho bạn danh sách lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ:

Công ty lưu trữ
Giá khuyến mãi

1lưu trữ web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất3,99 đô la / tháng
2lưu trữ doanh nghiệp nhỏ giá rẻ tốt nhất$ 1,99 / tháng
3tốt nhất lưu trữ doanh nghiệp nhỏ wordpress$ 3,95 / tháng
4lưu trữ web kinh doanh tốt nhất$ 3,95 / tháng
5lưu trữ doanh nghiệp nhỏ đáng tin cậy$ 5,00 / tháng

Gói dịch vụ chia sẻ là gì?

Lưu trữ được chia sẻ, như chính tên của nó tiết lộ, có nghĩa là nhiều trang web chia sẻ một máy chủ. Trong hầu hết các trường hợp, bạn đã giành chiến thắng để biết ai là hàng xóm máy chủ của bạn và bạn sẽ nhận được một lượng tài nguyên nhất định mà bạn sẽ có thể sử dụng. Tất cả được xác định bởi gói lưu trữ của bạn, bởi vì có các tùy chọn khác nhau ngay cả khi bạn quyết định sử dụng gói lưu trữ được chia sẻ.

chia sẻ lưu trữ web giải thích

Ưu điểm

Có nhiều lợi thế cho việc sử dụng lưu trữ chia sẻ và rõ ràng nhất là giá cả. Gói lưu trữ được chia sẻ là tùy chọn lưu trữ rẻ nhất, hợp lý vì bạn chia sẻ tất cả các chi phí với các trang web khác.

Đây cũng là tùy chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu, không chỉ cho các doanh nghiệp nhỏ và bạn không thực sự phải lo lắng về trang web của mình ngay cả khi bạn bắt đầu tạo nhiều lưu lượng truy cập hơn bạn mong đợi vì bạn sẽ luôn có thể nâng cấp gói của mình một cách đơn giản các bước. Bạn có thể cảm thấy như lưu trữ được chia sẻ sẽ không cung cấp cho bạn đủ tài nguyên, nhưng có nhiều tùy chọn sẽ đảm bảo cho bạn sự ổn định ngay cả khi bạn chia sẻ tài nguyên với người khác.

Một lợi ích khác đi kèm với việc sử dụng các gói lưu trữ được chia sẻ là việc bạn giành chiến thắng phải lo lắng về việc thực hiện bất kỳ bảo trì nào trên máy chủ của mình vì điều đó thường được thực hiện bởi công ty lưu trữ. Đừng quên rằng bạn cũng có một cPanel tích hợp, ít nhất là với hầu hết các công ty lưu trữ web, điều này sẽ giúp người mới quản lý trang web của họ dễ dàng hơn cũng như cho những người không có nhiều công nghệ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức.

Nhược điểm

Tất nhiên, vì bạn chia sẻ tài nguyên của máy chủ với một số người dùng khác, bạn có thể gặp một số nhược điểm. Ví dụ, điều thường xảy ra là thời gian tải chậm hơn một chút so với các tùy chọn lưu trữ khác, như các gói dành riêng hoặc VPS. Một điều khác có thể xảy ra là máy chủ trở nên quá tải và gây ra hiệu suất chậm hơn, hoặc thậm chí là thời gian chết. Hiệu suất chậm hơn cũng có thể xảy ra nếu bạn tăng hoạt động trên trang web của mình và bắt đầu tạo thêm lưu lượng truy cập, nhưng như chúng tôi đã đề cập, bạn luôn có thể nâng cấp gói của mình nếu điều này xảy ra.

Một lỗ hổng khác đi kèm với lưu trữ chia sẻ là thiếu các tùy chọn tùy chỉnh. Tuy nhiên, đây có lẽ là một vấn đề thực sự đối với nhiều người dùng, đặc biệt là nếu họ không có nhiều kiến ​​thức về công nghệ và do đó, don thực sự cần các tùy chọn tùy chỉnh. Bạn cũng có thể lo lắng về bảo mật vì bạn đã giành chiến thắng khi biết bạn đang chia sẻ máy chủ với ai và bạn có thể gặp rủi ro từ hàng xóm của mình.

Cách chọn Web Hosting cho doanh nghiệp nhỏ?

Như chúng tôi đã nói, ngay cả khi bạn quyết định rằng bạn muốn thực hiện kế hoạch lưu trữ được chia sẻ, bạn vẫn phải chọn tùy chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình. Điều đó có nghĩa là bạn cần xem xét các yếu tố nhất định khác nhau từ máy chủ web này sang máy chủ khác, cũng như các gói lưu trữ chia sẻ khác nhau được cung cấp bởi một công ty lưu trữ web.

độ tin cậy

Ngay cả khi bạn có một doanh nghiệp nhỏ, trải qua thời gian ngừng hoạt động của trang web của bạn có thể sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn bạn nghĩ. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo rằng nhà cung cấp máy chủ web của bạn đáng tin cậy và có thời gian hoạt động ít nhất 99,5%. Đảm bảo rằng bạn kiểm tra các khiếu nại về thời gian hoạt động cho mọi máy chủ web bạn xem xét.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là rất quan trọng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ và chủ sở hữu trang web mới mà don don có nhiều kiến ​​thức công nghệ. Bạn nên đảm bảo rằng máy chủ web mà bạn muốn sử dụng có hỗ trợ khách hàng 24/7 và bạn cũng nên đọc nhận xét và đánh giá của người dùng nếu bạn muốn đảm bảo rằng máy chủ web của bạn có hỗ trợ khách hàng tốt có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề có thể sẽ phát sinh.

Tùy chọn nâng cấp

Như tôi đã đề cập, việc nâng cấp gói lưu trữ của bạn sẽ dễ dàng và đơn giản và có sẵn cho bạn bất cứ lúc nào. Đây là trường hợp của hầu hết các máy chủ web, nhưng bạn vẫn cần chú ý đến điều này bởi vì bạn không bao giờ biết doanh nghiệp của mình sẽ tăng trưởng bao nhiêu và nếu có, bạn cần phải chuẩn bị và có tùy chọn nâng cấp gói lưu trữ của mình để xử lý lưu lượng truy cập tăng.

Đặc trưng

Bạn nên xem xét tất cả các tính năng mà một gói lưu trữ chia sẻ mà bạn quan tâm có. Ví dụ: bạn nên đảm bảo rằng bạn sẽ có thể sử dụng các cài đặt bằng một lần nhấp của CMS nguồn mở phổ biến, chẳng hạn như WordPress, vì điều đó sẽ cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình và thiết kế trang web theo cách bạn muốn. Ngoài ra, hãy xem bảng điều khiển dựa trên web bạn sẽ sử dụng như thế nào nếu bạn đi với máy chủ web nhất định trông như thế nào. Nó cần phải đơn giản và dễ sử dụng để bạn có thể quản lý tài khoản của mình mà không gặp vấn đề gì.

Bây giờ bạn đã biết cách chọn gói lưu trữ web tốt nhất cho nhu cầu của mình, hãy để Lọ xem một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất để bạn không phải mất hàng giờ để xem các tùy chọn khác nhau.

InMotion Hosting

Ghé thăm trang web “

inmotion lưu trữ doanh nghiệp nhỏ tốt nhấtInMotion là một trong những máy chủ độc lập phổ biến nhất trên toàn thế giới. Họ đã được thành lập vào năm 2001 và kể từ đó, họ đã phát triển đủ để được coi là một người chơi chính trong trò chơi lưu trữ web.

Gói dịch vụ chia sẻ

InMotion cung cấp ba gói lưu trữ được chia sẻ – Khởi chạy (7,99 đô la / tháng), hỗ trợ hai trang web và cho phép bạn có tối đa sáu tên miền; Power (9,99 đô la / tháng), giúp bạn có sáu trang web và tối đa 26 tên miền; Pro ($ 15,99 / tháng) cho phép bạn có nhiều trang web và tên miền như bạn muốn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng giá mà tôi hiển thị chỉ dành cho đăng ký hàng năm. Ngoài ra, InMotion thường cung cấp giảm giá. Ví dụ: hiện tại, các gói lưu trữ được chia sẻ của họ giảm khoảng 50%, vì vậy nếu bạn đang nghĩ về việc sử dụng lưu trữ được chia sẻ, bạn có thể muốn xem xét cơ hội này trong khi nó kéo dài.

Đặc trưng

Máy chủ web này có rất nhiều tính năng cực kỳ hữu ích. Ví dụ: bạn có thể thiết lập cửa hàng Thương mại điện tử hoặc trang web WordPress với họ và họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tùy chỉnh trang web của bạn theo ý muốn. Họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày nếu bạn không thích dịch vụ của họ, vì vậy về cơ bản, đây là một lựa chọn không rủi ro. Ngoài ra còn có nhiều tiện ích bổ sung miễn phí mà bạn có thể sử dụng và bạn không phải lo lắng về hiệu suất của chúng, bởi vì chúng có thời gian hoạt động khá ổn định và đáng nể, với 99,99% thời gian hoạt động và không có bất kỳ thời gian chết lớn nào cho đến nay.

Tuy nhiên, mặc dù chúng có rất nhiều tính năng và tùy chọn tuyệt vời để lựa chọn, chúng cũng có một nhược điểm lớn – chúng không cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ cho Windows.

Dịch vụ khách hàng

InMotion quan tâm đến khách hàng của họ và điều đó thể hiện trong hỗ trợ khách hàng của họ. Bạn sẽ có thể nói chuyện qua điện thoại với nhân viên hỗ trợ khách hàng của họ hoặc bắt đầu trò chuyện trực tuyến nếu đó là điều bạn thích. Bạn thậm chí có thể phải nói chuyện với họ khi lần đầu kích hoạt tài khoản của bạn và nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ thấy rằng họ rất nhanh chóng và hữu ích. Tất nhiên, hỗ trợ khách hàng mà máy chủ web này cung cấp luôn có sẵn, 24/7.

iPage

Ghé thăm trang web “

ipage lưu trữ doanh nghiệp nhỏ tốt nhấtMáy chủ web này bắt đầu hoạt động trở lại vào năm 1998. Hiện tại, họ có văn phòng tại sáu địa điểm trên thế giới và phục vụ hơn một triệu trang web sử dụng hai trung tâm dữ liệu của họ ở Hoa Kỳ. Họ có nhiều lợi thế, nhưng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web rẻ nhất có lẽ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn nhất.

Gói dịch vụ chia sẻ

Không có nhiều tùy chọn cho các gói lưu trữ được chia sẻ do iPage cung cấp. Trên thực tế, họ chỉ cung cấp một, gói lưu trữ dựa trên Linux có tên Essential, có giá 11,95 đô la mỗi tháng (mặc dù có giảm giá cho gói này được cung cấp nhiều lần, hiện tại có một đề nghị đăng ký gói này với giá 1,99 đô la / tháng (nếu bạn là khách hàng lần đầu). Ngoài ra, iPage không có tùy chọn thanh toán hàng tháng; bạn chỉ có thể mua gói lưu trữ của họ theo hợp đồng hàng năm.

Gói lưu trữ này, Essential, cung cấp không gian đĩa và địa chỉ email không giới hạn và truyền dữ liệu hàng tháng. Họ cũng cung cấp băng thông có thể mở rộng, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và một miền miễn phí trong một năm. Ngoài ra còn có nhiều công cụ cho phép bạn xây dựng trang web của mình, cũng như hàng trăm chủ đề và mẫu. Tất cả các gói đều có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Hỗ trợ khách hàng và bảo mật

Một lĩnh vực khác mà iPage nổi bật giữa các đối thủ, bên cạnh giá rẻ nhất, là các tính năng bảo mật. Bất kể gói lưu trữ nào bạn chọn, bạn sẽ nhận được tùy chọn bảo mật SiteLock có thể lưu trang web của bạn khỏi các vi phạm bảo mật không mong muốn. Điều đó được thực hiện thông qua các lần quét thông thường nhằm tìm kiếm các vấn đề về phần mềm độc hại có khả năng gây hại. Một số kế hoạch cũng cung cấp tự động làm sạch các mối đe dọa độc hại này, trong khi các kế hoạch khác chỉ đưa ra thông báo về các vấn đề có thể xảy ra. Họ cũng sử dụng một tường lửa để ngăn chặn rò rỉ bảo mật có thể, cũng như các bản sao lưu hàng ngày thường được tính phí bổ sung với nhiều máy chủ web khác.

iPage cung cấp hỗ trợ khách hàng trong trò chuyện trực tiếp, qua điện thoại và email và chúng rất hiệu quả và hữu ích. Họ sẽ luôn giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách chi tiết và họ luôn trả lời tất cả các câu hỏi của tôi mà không gặp trục trặc trên đường đi.

Bluehost

Ghé thăm trang web “

bluehost lưu trữ doanh nghiệp nhỏ tốt nhấtĐây là một trong những công ty lưu trữ web phổ biến nhất trên thế giới và nó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Họ có một số ưu đãi tuyệt vời, đặc biệt là khi nói đến kế hoạch lưu trữ được chia sẻ cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Gói dịch vụ chia sẻ

Bluehost có ba gói lưu trữ được chia sẻ mà bạn có thể chọn và tất cả chúng đều khá cạnh tranh với các máy chủ web khác về giá cả. Gói đầu tiên được gọi là gói Cơ bản và có giá $ 3,49 / tháng. Với nó, bạn có được một tên miền duy nhất, 50 GB dung lượng web và băng thông không giới hạn. Gói tiếp theo được gọi là Plus và có giá $ 5,95 / tháng. Gói này cho phép bạn lưu trữ số lượng trang web không giới hạn và cũng cung cấp không gian web và băng thông không giới hạn. Gói lưu trữ được chia sẻ cuối cùng mà Bluehost cung cấp là Pro. Gói này đi kèm với một IP chuyên dụng và các đặc quyền tương tự khác, ngoài số lượng tên miền không giới hạn và, tất nhiên, không gian lưu trữ và băng thông không giới hạn. Gói này có giá $ 13,95 / tháng.

Bảo vệ

Bluehost có một trong những tính năng bảo mật đáng tin cậy nhất trong số tất cả các máy chủ web và đó là một điểm cộng tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ và muốn chắc chắn rằng trang web của bạn an toàn. Ví dụ: Bluehost có ba công cụ chống thư rác có thể ngăn chặn thư rác trên trang web của bạn, cũng như bảo mật hotlink. Bạn cũng có thể chọn và tạo các bộ lọc của riêng mình cho email, tạo các tệp và thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu, tạo danh sách đen địa chỉ IP, v.v..

Thời gian hoạt động và hỗ trợ khách hàng

Máy chủ web này có một trong những hồ sơ thời gian hoạt động tốt nhất và nó thực sự là một lựa chọn ổn định và đáng tin cậy. Trên thực tế, trong khoảng thời gian một vài tháng mà tôi đã thử nghiệm nó, tôi đã trải qua thời gian chết chỉ trong một trường hợp và điều đó không quá ba phút.

Ngoài ra, Bluehost cung cấp hỗ trợ khách hàng thực sự chuyên nghiệp mà bạn có thể liên hệ qua điện thoại, trò chuyện trực tuyến và email. Ngoài ra còn có một kiến ​​thức bạn có thể duyệt nếu bạn muốn tự mình tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình.

Máy chủ lưu trữ

Ghé thăm trang web “

hostgator lưu trữ doanh nghiệp nhỏ tốt nhấtHostGator là một công ty lưu trữ web được thành lập vào năm 2002, đã phát triển đủ để được bán với số tiền không chính thức là 225 triệu đô la vào năm 2012. Ngày nay, HostGator là một trong những máy chủ web hàng đầu và là một trong những công ty đáng tin cậy nhất.

Gói dịch vụ chia sẻ

Khi nói đến lưu trữ chia sẻ, HostGator cung cấp ba gói lưu trữ được chia sẻ cho cả Linux và Windows, đây là một lợi thế rất lớn. Gói đầu tiên được gọi là Hatchling và nó đi kèm với không gian đĩa không giới hạn, cơ sở dữ liệu, địa chỉ email và băng thông, cũng như một tên miền. Giá sẽ thay đổi theo thời gian hợp đồng. Ví dụ: giá cho gói hatchling là $ 3,95 / tháng nếu bạn đăng ký trong ba năm. Gói lưu trữ được chia sẻ ở tầng trung lưu được gọi là Baby và nó cũng giống như gói hatchling, với việc bổ sung các miền không giới hạn. Kế hoạch này có giá $ 5,95 một tháng cho hợp đồng ba năm. Gói hàng đầu từ HostGator là gói Business và bạn nhận được một số tính năng bổ sung, như IP chuyên dụng, SSL riêng miễn phí, v.v. Gói này cũng có giá $ 5,95 / tháng vào lúc này.

Thời gian hoạt động

HostGator đảm bảo thời gian hoạt động 99,99% và họ hoàn toàn thực hiện đúng lời hứa của mình. Tôi đã theo dõi thời gian hoạt động của họ trong một tháng, và trong thời gian đó, họ không bao giờ xuống. Mặc dù đây là một mẫu tương đối nhỏ, kết hợp với các trải nghiệm khác của khách hàng, có thể nói rằng lời hứa về thời gian hoạt động của họ là điều bạn có thể tin tưởng.

Dịch vụ khách hàng

Máy chủ web này cung cấp hỗ trợ khách hàng không ngừng, trên điện thoại hoặc qua trò chuyện trực tuyến trên web. Dù bạn chọn phương pháp nào, bạn sẽ được chào đón bởi những nhân viên thân thiện sẵn sàng cố gắng hết sức để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Tôi đã thử cả hai phương pháp và cả hai lần vấn đề của tôi đều được giải quyết và giải quyết kịp thời.

Máy chủ liên

Ghé thăm trang web “

máy chủ lưu trữ doanh nghiệp nhỏ tốt nhấtĐây là một công ty lưu trữ web được thành lập vào năm 1999 và lúc đầu, hoạt động như một người bán lại tài khoản lưu trữ ảo. Theo thời gian, họ lớn lên để trở thành một người chơi rất thành công trên thị trường lưu trữ web quốc tế. 

Gói dịch vụ chia sẻ

InterServer chỉ cung cấp một gói lưu trữ chia sẻ, có giá $ 5 / tháng. Tuy nhiên, giá này có thể được giảm nếu bạn ký hợp đồng dài hơn và sử dụng mã khuyến mãi khi bạn đăng ký. Tuy nhiên, ngay cả khi không có những giảm giá này, gói lưu trữ chia sẻ này là một trong những lựa chọn rẻ nhất hiện có.

Với gói lưu trữ được chia sẻ này, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hữu ích, như cài đặt bằng một cú nhấp chuột và dịch vụ di chuyển miễn phí. Bạn cũng có thể truy cập 24/7 để hỗ trợ khách hàng. Kế hoạch này bao gồm không giới hạn số lượng tên miền và truyền dữ liệu. Bạn cũng có được dung lượng lưu trữ không giới hạn và số lượng email không giới hạn. Có một số đặc quyền bổ sung với gói lưu trữ này, như tối ưu hóa tốc độ, sao lưu hàng tuần và đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Hỗ trợ khách hàng

Như bạn đã biết bây giờ, hỗ trợ khách hàng có thể rất quan trọng và bạn phải luôn đảm bảo rằng bạn chọn một công ty lưu trữ web có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Chà, với InterServer, bạn có thể gặp trục trặc vì họ có hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng, có sẵn cho bạn thông qua vé email, trò chuyện và điện thoại.

Hỗ trợ khách hàng của họ rất dễ chịu và luôn sẵn sàng giúp bạn trong mọi vấn đề bạn đang giải quyết. Tôi đã gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ và đó thực sự là một trong những trải nghiệm hỗ trợ khách hàng tích cực nhất tôi từng có.

Thời gian hoạt động

InterServer hứa hẹn và cung cấp thời gian hoạt động 100% năng lượng và 99,9% thời gian hoạt động của mạng. Họ cũng có một dự phòng hoàn toàn tự động, đó là một cứu hộ trong nhiều tình huống. Ngoài hiệu suất tuyệt vời này khi hoạt động, InterServer còn có nhiều không gian để phát triển, vì máy chủ của họ hiện đang chạy với công suất 50%.

Phần kết luận

Mỗi chủ doanh nghiệp nhỏ cần một trang web nếu họ muốn thành công trong thị trường cạnh tranh này. Tuy nhiên, có một trang web hoặc cửa hàng trực tuyến là không đủ. Bạn cũng cần đảm bảo rằng trang web của bạn được thiết kế tốt, dễ điều hướng và quan trọng nhất là luôn luôn cập nhật. Bất kỳ vấn đề nào trên trang web của bạn đều có thể dẫn đến mất thu nhập và, trong nhiều trường hợp, mất niềm tin từ khách hàng của bạn.

Tất cả điều này dẫn đến một kết luận rất logic – bạn cần máy chủ web tốt nhất có thể. Tôi hy vọng bài viết của tôi đã giúp bạn hiểu những điều quan trọng nhất cần tìm kiếm trong một công ty lưu trữ web là gì nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ. Ngoài ra, tôi hy vọng rằng sự lựa chọn của tôi về các công ty lưu trữ web tốt nhất cung cấp các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ tuyệt vời cho doanh nghiệp nhỏ đã giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi bạn tìm kiếm máy chủ web hoàn hảo cho bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector