6 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web nhiếp ảnh tốt nhất

nhiếp ảnh tốt nhất-lưu trữ trang web


Nhiếp ảnh không chỉ liên quan đến việc chụp những bức ảnh đáng kinh ngạc khi bạn cần xây dựng và hiển thị danh mục đầu tư của mình. Một danh mục đầu tư trực tuyến là một cách vững chắc để thu hút khách hàng mới. Một trang web nhiếp ảnh có thể bắt đầu nhỏ và phát triển cùng với nghề của bạn. Máy chủ trang web có rất nhiều, và nền tảng của họ rất dễ sử dụng. Chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ tối đa hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn, thu hút nhiều cơ hội kinh doanh và hiển thị danh mục đầu tư chất lượng.

Nếu bạn là người mới xây dựng trang web và tiếp thị trực tuyến, bạn có thể chọn các nhà xây dựng trang web được quản lý như Wix và Squarespace. Tuy nhiên, một số nhiếp ảnh gia muốn tự do sáng tạo để tạo ra các trang web của họ và lựa chọn các trang web phổ biến như WordPress. Một số nền tảng hàng đầu để xem xét là:

1. SmugMug

smugmug-nhiếp ảnh-trang web lưu trữ

SmugMug

Dịch vụ chia sẻ ảnh SmugMug khá phổ biến với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nền tảng này có các mẫu được thiết kế đẹp mắt giúp hình ảnh trông thật lạ thường. Các mẫu cũng đáp ứng di động để danh mục đầu tư của bạn sẽ trông tốt từ bất kỳ thiết bị nào mà người dùng đăng nhập. Một ưu điểm khác của SmugMug là sự dễ sử dụng. Bạn có thể xuất bản thư viện đầu tiên chỉ trong vòng chưa đầy một giờ bằng cách sử dụng các mẫu mặc định.

Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn thương mại điện tử cho công việc của bạn.

SmugMug cung cấp bản dùng thử miễn phí hai tuần, sau đó người dùng sẽ phải nâng cấp lên thuê bao trả phí. Có bốn cấp độ gói với mức cơ bản được cung cấp ở mức 4 đô la một tháng. Gói có nhiều tính năng nhất bắt đầu ở mức 40 đô la mỗi tháng, nơi một nhiếp ảnh gia có thể đưa ra bảng giá cho các tác phẩm mỹ thuật, in ấn và in kỹ thuật số. Bạn có thể kết nối một tên miền bạn đã sở hữu hoặc mua một tên miền thông qua nền tảng. Bạn cũng có thể sử dụng một tên sử dụng tên SmugMug sẽ là www.yourpreferredname.smugmug.

SmugMug tự hào được cung cấp bởi Amazon Web Services, một trong những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực web của công ty. Các tính năng bổ sung cho phép bạn quyết định những phần công việc bạn sẽ tận dụng cho công chúng. Trung tâm hỗ trợ tuyệt vời tại SmugMug cũng là một bước đi chiến thắng cho trang web.

2. Weebly

weebly-nhiếp ảnh-trang web lưu trữ

Weebly

Nền tảng Weebly sườn là một công cụ xây dựng trang web kéo và thả rất dễ sử dụng. Chủ đề trung bình là lý tưởng cho các mô hình kinh doanh tiêu chuẩn như tổ chức từ thiện và sở thích. Nhiếp ảnh tuy nhiên khá chi tiết, và bạn cần một cái gì đó thu hút sự chú ý. Mẫu cao cấp là giải pháp hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bạn có tùy chọn thiết kế mẫu của riêng bạn nếu bạn quen thuộc với mã hóa hoặc bạn đang sử dụng các dịch vụ của nhà phát triển. Weebly cung cấp cho người dùng như vậy quyền truy cập vào mã HTML / CSS của họ để quản lý các trang web thu hút họ. Bạn có thể mua một mẫu cao cấp trên Weebly được thiết kế để trông chuyên nghiệp và độc đáo. Các mẫu này nằm trong khoảng từ $ 35 đến $ 50 và được mua một lần mà không tính phí định kỳ.

Weebly được đánh giá cao vì giao diện người dùng đơn giản không chứa nhiều tính năng. Cửa hàng ứng dụng nền tảng là một trong những cửa hàng tốt nhất trên thị trường và họ sẽ giúp bạn mở rộng quy mô trang web của mình theo chức năng tối đa của nó. Các nhiếp ảnh gia được vẽ bởi bộ lưu trữ không giới hạn của Weebly, cho phép họ liên tục mở rộng bộ sưu tập của mình. Nó không áp đặt giới hạn kích thước cho bất kỳ ảnh nào được tải lên để ảnh của bạn sẽ không bị thay đổi kích thước. Weebly đã cải tiến thiết kế của mình trong những năm gần đây để làm cho nó hấp dẫn hơn với các nhiếp ảnh gia.

3. Kết hợp

wix-nhiếp ảnh-trang web-lưu trữ

Wix

Wix có nhiều dịch vụ cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp làm cho nó trở thành một trong những nhà xây dựng trang web nhiếp ảnh hàng đầu. Trang web có gói miễn phí cho người dùng sử dụng tên miền phụ Wix. Những người dùng này cũng cho phép quảng cáo Wix hiển thị trên trang web của họ. Gói cao cấp cho phép bạn sử dụng miền tùy chỉnh cùng với chức năng đầy đủ. Các tính năng miễn phí của trang web bao gồm kiếm tiền, hỗ trợ 24/7, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhiều ngôn ngữ, tối ưu hóa di động và cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến. Với gói cao cấp, bạn còn nhận được 500 MB dung lượng lưu trữ, lưu trữ miễn phí, hỗ trợ cao cấp và Google Analytics.

Wix cung cấp hơn 500 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và hơn 30 mẫu này được nhắm đến các nhiếp ảnh gia. Nhiều phòng trưng bày từ tối giản đến sáng tạo và đô thị. Bạn có thể thêm các kết nối truyền thông xã hội và các hình thức liên lạc vào trang của bạn. Gói thương mại điện tử hoặc gói VIP sẽ giúp bạn dễ dàng bán sản phẩm của mình. Bạn thậm chí có thể tích hợp các nền tảng như Etsy. Nền tảng này có các tính năng chỉnh sửa tiện dụng để khắc phục nhanh và tốc độ tải ảnh lên cũng đáng kinh ngạc. Wix đã tiết lộ một trí thông minh thiết kế nhân tạo của người dùng có nhiệm vụ xử lý hầu hết các công việc thủ công của trang web chế tạo bằng thuật toán.

Dịch vụ lưu trữ WordPress dành cho nhiếp ảnh gia

Các nhiếp ảnh gia muốn hình ảnh của họ tải nhanh trên trang web của họ và họ cũng muốn tối ưu hóa SEO, sao lưu, cập nhật và hỗ trợ. Những lý do này làm cho WordPress nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của nó. Có ba cấp độ cho một trang web WordPress. Bạn có thể có được một tài khoản WordPress miễn phí trên WordPress.com, nơi sẽ được quản lý hoàn toàn bởi nền tảng. Bạn sẽ không có bất kỳ quyết định quản lý nào bao gồm sao lưu và nâng cấp.

Bạn có thể chọn tài khoản WordPress tự lưu trữ trên máy chủ không được quản lý. Trong trường hợp này, bạn sẽ mua lưu trữ web từ một công ty và định cấu hình cài đặt của bạn trên WordPress. Tùy chọn hoàn hảo hơn là tự lưu trữ trên một máy chủ được quản lý. Những máy chủ này sẽ quản lý các khía cạnh khác nhau của trang web của bạn như tối ưu hóa hiệu suất và sao lưu và khôi phục. Các nhà quản lý lưu trữ hàng đầu bao gồm:

4. Máy chủ lưu trữ

hostgator-nhiếp ảnh-website-hosting

Máy chủ lưu trữ

HostGator lưu trữ hàng triệu trang web để đưa nó trở thành một trong những nền tảng hàng đầu của ngành. Đây là một trong những trình quản lý lưu trữ rẻ nhất cho WordPress và bạn có thể chọn bất kỳ gói nào trong số các gói của họ. Nó cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí cho người dùng mới trong tháng đầu tiên đăng ký.

Một nhiếp ảnh gia cần một trang web nhanh vì nó là một chỉ số chính về sự hài lòng của khách truy cập. Sự chậm trễ có thể làm giảm lượt xem trang và kích hoạt thứ hạng SEO thấp. Thời gian phản hồi của máy chủ cho HostGator là thỏa đáng ở mức dưới một giây. Nó cũng đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động đáng tin cậy cho một trang web sáng tạo. Hỗ trợ HostGator, có sẵn 24/7 cho cả trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại trong khi bảng điều khiển lưu trữ có một cổng hỗ trợ cho các truy vấn phổ biến. Bạn có thể chọn gói hấp dẫn bạn khi bạn chọn HostGator.

5. Bluehost

bluehost-nhiếp ảnh-trang web-lưu trữ

Bluehost

Bluehost đã nằm trong danh sách khuyến nghị của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bởi WordPress từ năm 2005. Mỗi gói lưu trữ bao gồm một tên miền miễn phí trong một năm, sao lưu và cập nhật tự động, cài đặt WordPress ngay lập tức và băng thông không giới hạn. Bạn có thể dễ dàng chọn chủ đề và plugin cho trang web của mình để tạo giao diện chuyên nghiệp. Có rất nhiều hỗ trợ và cơ sở dữ liệu có sẵn khi mua hàng của bạn.

Thời gian hoạt động của trang web trên trang web là khoảng 99,9%, đó là một trong những lý do nó được người dùng WordPress ưa chuộng. Tốc độ máy chủ của nó cũng đủ để trang web nhiếp ảnh của bạn sẽ tải trong vài giây.
Giá rẻ nhất của sản phẩm được cung cấp bởi Bluehost là lưu trữ được chia sẻ trong khoảng từ 7,99 đến 14,99 đô la mỗi tháng. Có các kế hoạch cơ bản, cộng và lựa chọn cộng với tùy chọn này. Ngoài ra còn có một tùy chọn tối ưu hóa WordPress bắt đầu từ $ 39,99 mỗi tháng. Bạn có thể chọn lưu trữ đám mây ở mức 9,99 đô la một tháng. Một lợi thế với Bluehost là nó cho phép bạn mở rộng quy mô trang web của mình khi bạn tiến bộ trong nhiếp ảnh. Chi phí và sự hối hả của việc chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể là quá lớn, và tốt nhất là làm việc với cùng một người quản lý. Tuy nhiên, một nhược điểm chung là bạn sẽ phải đối mặt với việc tăng giá gia hạn.

6. InMotion Hosting

inmotion-nhiếp ảnh-trang web-lưu trữ

InMotion Hosting

InMotion là một trong những công ty lưu trữ web lớn nhất và vẫn hoạt động độc lập kể từ khi thành lập năm 2001. Công ty được công nhận là một trong những công ty ổn định có quy mô không thuộc sở hữu của Endurance International. Nó có thời gian hoạt động trung bình là 99,9% nên bạn không phải lo lắng về việc trang web của bạn không đáng tin cậy. InMotion cũng được xếp hạng cao với tốc độ máy chủ nhanh.

Gói lưu trữ InMotion của WordPress WordPress được thiết kế để cung cấp hiệu suất và bảo mật vượt trội. Gói bao gồm sáu tùy chọn khác nhau với giá cả của riêng họ. Cơ bản là WP-1000S, lý tưởng cho các blog nhỏ. Nó bắt đầu ở mức 8,99 đô la mỗi tháng và bao gồm một tên miền miễn phí, một trang web duy nhất, bộ nhớ SSD 40 GB và băng thông và tài khoản email không giới hạn. Các blogger có thể lựa chọn WP-2000S phù hợp với 50.000 khách truy cập hàng tháng và nâng cấp dung lượng lưu trữ 80 GB với giá 12,99 đô la một tháng.

WP-5000S hỗ trợ mười trang web ở mức 74,99 đô la một tháng và hoàn hảo cho một trang web lớn với lưu lượng truy cập 600.000 khách mỗi tháng. Cũng có sẵn với gói này là 200GB lưu trữ SSD. WP-6000S có giá khởi điểm $ 142,99 và hỗ trợ 20 trang web. Nó phù hợp cho các trang web có tổng số người dùng lên tới 1,2 triệu mỗi tháng.

Cách chọn Máy chủ Trang web Nhiếp ảnh?

Chọn một máy chủ trang web tốt là rất quan trọng đối với một nhiếp ảnh gia vì đó là nơi bạn sẽ hiển thị danh mục đầu tư của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các lưu trữ đều được tạo ra như nhau, vì bạn sẽ sớm học được. Các nền tảng xếp hạng khác nhau về các khía cạnh như lưu trữ, bảo mật, tối ưu hóa SEO, cập nhật và sao lưu và thời gian tải. Dưới đây là những cân nhắc hàng đầu cho bất kỳ nhiếp ảnh gia nào trong việc tìm kiếm lưu trữ:

Lưu trữ

Nhiếp ảnh phụ thuộc vào tập tin và tập tin hình ảnh. Bạn sẽ cần một nhà cung cấp với đủ dung lượng cho tất cả các phòng trưng bày khách hàng và ảnh danh mục đầu tư của bạn. Một trang web nhiếp ảnh là dựa trên hình ảnh có nghĩa là người dùng của bạn sẽ quan tâm nhất đến phần lớn của trang web của bạn. Bạn sẽ không muốn nén hình ảnh để tối đa hóa dung lượng lưu trữ không đầy đủ và sau đó cung cấp cho khách truy cập của bạn hình ảnh chất lượng thấp.

Trước khi chọn lưu trữ trang web, hãy tự hỏi bạn sẽ cần bao nhiêu phòng trưng bày danh mục đầu tư. Bạn có yêu cầu phòng trưng bày bằng chứng khách hàng? Có bao nhiêu trong số các phòng trưng bày bạn sẽ có khả năng lưu trữ hàng năm? Bạn có thể lưu trữ các phòng trưng bày khách hàng vô thời hạn trên trang web của bạn? Nhiều công ty quảng cáo mình là cung cấp lưu trữ không giới hạn mặc dù họ áp đặt mũ và điều tiết. Thực tế là không gian lưu trữ đắt tiền và bạn có thể bắt đầu với gói giá thấp hơn như 50 GB hoặc 100 GB và nâng cấp theo thời gian.

Tốc độ & độ tin cậy

Khả năng mở rộng phụ thuộc vào hiệu suất và tốc độ, và bạn muốn có một trang web mà không có bất kỳ vấn đề mạng nào. Bạn không thể phát hiện bất kỳ vấn đề nào khi ban đầu xuất bản trang web của mình, nhưng bạn có thể gặp phải các vấn đề về độ tin cậy khi trang web của bạn phát triển. Tìm kiếm thông tin về bảo đảm thời gian hoạt động, trung tâm dữ liệu, phục vụ và đánh giá mạng của người dùng.

Các trang web nhiếp ảnh tập trung vào hình ảnh, đó là lý do tại sao bạn cần suy nghĩ về máy chủ trang web mà bạn chọn. Khách truy cập và khách hàng cảm thấy thất vọng vì tốc độ tải chậm và bạn có thể mất khách hàng tiềm năng vì điều này.

Sao lưu

Bạn rất có thể sẽ dành rất nhiều thời gian để xây dựng trang web của bạn và điều cuối cùng bạn muốn làm là tạo lại nó một lần nữa nếu dữ liệu bị mất. Tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu là bắt buộc đối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Một số nhà cung cấp sẽ cần bạn kích hoạt sao lưu thủ công trong khi những nhà cung cấp khác có cài đặt tự động. Chức năng này sẽ mang đến cho bạn sự an tâm khi bạn hướng tới việc hiển thị danh mục đầu tư của mình.

Giá cả

Câu hỏi về việc xây dựng một trang web nhiếp ảnh miễn phí bị ném rất nhiều. Tuy nhiên, nó đi đến mục tiêu và bạn nên xem xét lý do tại sao bạn bắt đầu trang web. Nếu đó là một lối thoát cho một sở thích, thì một máy chủ trang web miễn phí sẽ làm. Tuy nhiên, một liên doanh nhiếp ảnh bền vững sẽ cần các tính năng bổ sung đi kèm với gói trả phí. Để bắt đầu, bạn có thể chọn gói cơ bản và tăng quy mô khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong kinh doanh.

Ủng hộ

Hầu hết các nhiếp ảnh gia không phải là chuyên gia CNTT, đó là lý do tại sao nó giúp có một nhóm hỗ trợ kỹ thuật. Lý tưởng nhất là hỗ trợ nên có sẵn 24/7 và nên được cung cấp thông qua một loạt các nền tảng như trò chuyện trực tiếp, điện thoại và vé. Thời gian hỗ trợ trung bình cũng là một chỉ số tốt về chất lượng trợ giúp của một nhà cung cấp cụ thể.

Tối ưu hóa Ảnh của bạn cho Web

Tối ưu hóa hình ảnh cho internet liên quan đến việc đưa hình ảnh vào đúng kích thước, định dạng và độ phân giải trong khi duy trì kích thước nhỏ nhất có thể. Hình ảnh là thủ phạm phổ biến khi nói đến tốc độ tải chậm. Người dùng nhanh chóng từ bỏ các trang web mất nhiều thời gian để tải, đó là lý do tại sao tối ưu hóa hình ảnh là điều cần thiết. Việc thực hành sẽ cải thiện tốc độ tải trang và cải thiện thứ hạng SEO. Các công cụ tìm kiếm cũng không phải là người hâm mộ của các trang web chậm và họ đánh giá cao tốc độ cao. Thứ hạng SEO ảnh hưởng trực tiếp đến trang web của bạn tầm nhìn trực tuyến. Hình ảnh được tối ưu hóa cũng cải thiện sự tham gia của khách truy cập với các trang web.

Có rất nhiều công cụ tối ưu hóa hình ảnh mà bạn có thể sử dụng bao gồm Adobe Photoshop, Gimp, FileOptimizer, Ảnh có liên quan và Trimage. Plugin tối ưu hóa hình ảnh cũng có sẵn trong các nền tảng như WordPress. Hình ảnh JPEG là lý tưởng để chụp ảnh có tính năng con người, đồ vật và địa điểm. Định dạng PNG có chất lượng tốt hơn, nhưng nó có kích thước tệp lớn hơn. Để nén hình ảnh, công cụ tốt nhất là nén hình ảnh mất dữ liệu tiên tiến có sẵn trong hầu hết các công cụ chỉnh sửa.

Phần kết luận

Các trang web không chỉ là các cửa hàng sáng tạo, vì chúng hiển thị danh mục đầu tư của một cá nhân hoặc thương hiệu. Đối với một nhiếp ảnh gia, các trang web là nền tảng để nổi bật giữa đám đông và được thuê. Lưu trữ web là một trong những lựa chọn bạn sẽ thực hiện khi thiết lập một trang web và nó sẽ dựa vào các yếu tố như hỗ trợ, giá cả, lưu trữ, độ tin cậy và khả năng mở rộng. Các nhiếp ảnh gia cũng sẽ phải tối ưu hóa công việc của họ cho internet.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map