6 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web xanh tốt nhất

tốt nhất-xanh-lưu trữ-nhà cung cấp-2019


Tất cả chúng ta đều biết rất rõ rằng chúng ta đang cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên Trái đất hơn bao giờ hết. Nó đã để lại một số thay đổi môi trường nghiêm trọng và chúng tôi muốn tìm cách đối mặt nhiều hơn trong tương lai. Chúng ta thậm chí phải đặt câu hỏi chúng ta sẽ để lại loại trái đất nào cho con cái chúng ta trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi phải chuyển sang lựa chọn thay thế xanh và sống hiệu quả hơn bất cứ nơi nào chúng tôi có thể. Một trong những lĩnh vực đó là những gì chúng tôi chọn để cung cấp năng lượng cho công nghệ của chúng tôi.

Lưu trữ web là một doanh nghiệp lớn và tiêu thụ năng lượng của nó cũng lớn như vậy. Các công ty lớn có nhà chứa đầy máy chủ ầm ầm, chỉ cần đốt điện để tiếp tục hoạt động. Hãy nhớ rằng để trang web của bạn có sẵn cả ngày, máy chủ phải hoạt động cả ngày. Một máy chủ trung bình sử dụng khoảng 20,4 kilowatt mỗi ngày. Các công ty lưu trữ web lớn có ít nhất 1000 máy chủ hoạt động cả ngày, điều này khiến mức tiêu thụ điện năng hàng ngày của họ là 20.400 kilowatt. Điều đó có thể cung cấp năng lượng cho một vài khu phố và nhiều hơn nữa. Sức mạnh cần thiết để chạy tất cả các máy chủ ở Hoa Kỳ bằng với số lượng 5 nhà máy điện hạt nhân có thể sản xuất. Vì vậy, nó rất dễ dàng để nắm bắt mức độ thiệt hại của internet đối với môi trường của chúng ta.

Mặc dù đi màu xanh lá cây là một cụm từ phổ biến ngày nay, nó có một số tác động môi trường nghiêm trọng. Chuyển sang màu xanh là một lựa chọn mà người ta có thể thực hiện để tác động tích cực đến môi trường. Nhưng những thay đổi nào nó thực sự tạo ra? Quan trọng hơn, nó mang lại lợi ích trực tiếp nào cho bạn? Chúng tôi đang tìm cách trả lời những câu hỏi này và xem những gì khác về hình thức lưu trữ web bền vững này cung cấp. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy để xuống!

Bạn có thể tạo ra một tác động môi trường mạnh mẽ

Hãy bắt đầu với lợi ích đầu tiên và rõ ràng nhất của việc chọn lưu trữ web thân thiện với môi trường. Làm xanh là điều bạn có thể làm để tham gia bảo vệ môi trường. Như tôi đã đề cập ở trên, trang web của bạn liên tục làm cạn kiệt tài nguyên môi trường của chúng tôi. Lưu trữ xanh đảm bảo rằng tất cả năng lượng mà các máy chủ của công ty cần để lưu trữ các trang web đến từ một nguồn tái tạo. Vì vậy, bằng cách chọn nó, bạn đã chọn cách dễ dàng trong môi trường.

Nó mang lại lợi ích cho công ty của bạn Danh tiếng và tiếp thị

Bất cứ điều gì màu xanh lá cây có mối liên hệ tích cực với nó và xây dựng một hình ảnh công cộng tốt cho công ty của bạn. Bạn có thể cải thiện hình ảnh công khai của mình một cách đơn giản và dễ dàng bằng cách đạt được thông tin xanh. Một công ty hoạt động để tạo ra những thay đổi và giảm tác động của chúng đối với môi trường thường là phổ biến hơn, từ đó mang lại cho họ nhiều khách hàng và khách hàng có ý thức về môi trường hơn.

Chuyển sang màu xanh là cực kỳ phổ biến ngay bây giờ, vì vậy nó cũng đang trở thành một lựa chọn trong tiếp thị. Nếu bạn công khai thực tế rằng công ty của bạn đầu tư vào và hỗ trợ các giải pháp xanh, bạn sẽ thu hút được nhiều người hơn. Bằng cách xác định rõ ràng lý do tại sao bạn làm việc để bảo vệ môi trường mà bạn rất có khả năng thu hút đối tượng có ý thức về môi trường, bạn sẽ không kháng cáo về mặt khác.

Nó cũng đúng là nhiều khách hàng sẵn sàng trả thêm một chút nếu họ biết rằng họ đang mua các dịch vụ ”xanh lá cây. Vì vậy, lưu trữ xanh chắc chắn có tiềm năng cải thiện tỷ suất lợi nhuận của bạn bằng cách thu hút nhiều khách hàng hơn và cho phép bạn tăng giá một chút.

Nó giá cả phải chăng hơn

Không có công ty tiện ích nào trả tiền cho năng lượng lưu trữ trang web của bạn tiêu thụ, nó ngay lập tức trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trên ví của bạn. Khi các công ty tự sản xuất năng lượng từ các nguồn tái tạo như năng lượng gió và các tấm pin mặt trời, họ có chi phí ít hơn rất nhiều. Họ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mặc dù nó đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước liên quan đến nguồn năng lượng xanh. Lưu trữ xanh là rẻ hơn hoặc chi phí cùng giá với lưu trữ thông thường. Vì vậy, bạn, khách hàng cũng có thể được hưởng lợi từ tất cả số tiền mà Lig được lưu. Bạn không chỉ đặt công ty của bạn trong hình ảnh tốt, có được lòng tin của khách hàng và bảo vệ môi trường, mà còn có một lựa chọn tài chính khôn ngoan.

Cách chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ xanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ màu xanh lá cây, bạn sẽ ở đúng nơi. Có rất nhiều công ty đã tự đặt mình là nhà cung cấp dịch vụ tuyệt vời và ủng hộ xanh. Chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ xanh hoạt động tương tự như chọn một nhà cung cấp thông thường. Bạn chỉ cần biết ngân sách của mình và chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. Câu hỏi thứ hai là một câu hỏi phức tạp hơn câu hỏi cuối cùng, vì vậy chúng tôi sẽ làm việc theo cách đó trước. Có một vài đặc điểm cơ bản bạn phải để mắt để đưa ra lựa chọn mà bạn sẽ hài lòng về lâu dài.

 • Thời gian hoạt động – Trang web của bạn phải có sẵn trong suốt cả năm. Nếu các máy chủ ngừng hoạt động trong một thời gian ngắn, không ai có thể truy cập trang web của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất việc trong thời gian đó. Hầu hết các công ty đều tuyên bố rằng họ có thời gian hoạt động ổn định 99%, nhưng tại sao họ lại không? Bạn nên tin vào ruột của mình trước và đọc một vài đánh giá về chúng. Các trang web đánh giá lưu trữ tốt đo lường thời gian hoạt động của công ty giống như cách chúng tôi làm. Vì vậy, luôn luôn xem xét đánh giá trước khi bạn tin tưởng những gì một công ty nói về thời gian hoạt động của họ.
 • Tốc độ tải trang – Một khi trang web của bạn hoạt động, nó phải nhanh. Tốc độ tải trang là một yếu tố xếp hạng độc lập cho Google và cũng cực kỳ quan trọng từ quan điểm trải nghiệm người dùng. Mọi người đã giành chiến thắng trên trang web của bạn nếu bạn mất hơn 2 giây để tải. Trên thực tế, bạn nên có một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho phép bạn tải trang web của mình trong vòng 1 giây. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo rằng người dùng của bạn có trải nghiệm thực sự thỏa đáng. Bạn có thể thấy các máy chủ của công ty nhanh như thế nào với thời gian hoạt động. Bằng cách đọc một đánh giá và nhìn vào các phép đo.
 • Hỗ trợ khách hàng – Việc chạy một trang web đôi khi có thể có vấn đề, đặc biệt là nếu bạn không sử dụng dịch vụ lưu trữ mà bạn sử dụng. Bạn cũng có thể gặp phải vấn đề và bạn sẽ muốn có ai đó ở sau lưng, người có thể giúp bạn giải quyết nó. Rằng ai đó nên là một trong những đại diện hỗ trợ khách hàng của bạn. Hầu hết sự thất vọng liên quan đến lưu trữ web đến từ hỗ trợ khách hàng xấu hoặc không tồn tại. Bạn nên chắc chắn rằng bạn có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể, do đó, nghiên cứu của bạn. Xem những gì mọi người nói trên các diễn đàn và trong các phần bình luận. Trải nghiệm người dùng trung thực là hướng dẫn tốt nhất của bạn khi cố gắng tìm hiểu loại hỗ trợ nào mà công ty lưu trữ cung cấp.
 • Miễn phí – Một công ty lưu trữ tốt không chỉ cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt và hỗ trợ khách hàng tốt, nhưng cũng là một thỏa thuận tốt. Rất nhiều dịch vụ được định giá quá cao và yêu cầu bạn có thêm tiền nếu bạn muốn sử dụng các tính năng và dịch vụ cơ bản. Nếu bạn có thể, hãy chọn một công ty cung cấp di chuyển trang web miễn phí, sao lưu miễn phí cùng với các tính năng bảo mật miễn phí và chống spam. Càng nhiều thứ miễn phí bạn nhận được, rõ ràng là thỏa thuận của bạn sẽ tốt hơn. Hãy nhớ rằng các công ty lưu trữ chất lượng cao thực sự đã đi xa hơn để đáp ứng cho bạn với nhiều dịch vụ miễn phí. Trong khi những người khác chỉ tìm cách lấy tiền của bạn và chỉ cho bạn thứ gì đó để tiếp tục trả tiền.
 • Ứng dụng và tính năng – Bạn sẽ muốn các hệ thống quản lý nội dung như WordPress và Drupal dễ dàng truy cập và cài đặt chỉ trong một cú nhấp chuột. Một dịch vụ lưu trữ thích hợp với cPanel sẽ dễ dàng điều hướng và sử dụng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có thể quản lý những gì bạn có thể mua thông qua cPanel mã nguồn mở.

Dịch vụ lưu trữ xanh tốt nhất

Như với bất cứ điều gì ngoài kia, có một số công ty đã vượt qua sự cạnh tranh của họ. Họ hiện đang cung cấp các dịch vụ lưu trữ web xanh tốt nhất. Dưới đây là 6 người chơi tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ web xanh.

GreenGeek

Ghé thăm máy chủ »

GreenGeek là một trong những tên phổ biến nhất trong ngành công nghiệp lưu trữ web xanh. Họ đang thực hiện nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời, hoàn toàn được cung cấp bởi mặt trời và gió. Công ty đã được ra mắt vào năm 2008 và hiện có hơn 300.000 trang web. Họ đưa ra những tuyên bố táo bạo như 99,99% thời gian hoạt động và 100% khách hàng hài lòng. Họ có thực sự cung cấp chất lượng để sao lưu những tuyên bố này? Hãy để cho Tìm hiểu!

Các tuyên bố táo bạo về thời gian hoạt động của họ nghe có vẻ đúng. Họ cung cấp một thời gian hoạt động 99,91% rắn trong suốt cả năm. Điều này sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn liên tục có sẵn và sẵn sàng cho việc kinh doanh. Bạn có thể dựa vào nó mà không bao giờ phải lo lắng về những điều ngu ngốc như lỗi máy chủ.

Khi nói đến tốc độ tải trang web, mọi thứ trở nên quyến rũ. Nhưng không có nghĩa là họ xấu. Các máy chủ của GreenGeek, chậm hơn một chút so với tôi mong đợi. Tốc độ tải trang web của họ di chuyển trong khoảng từ 600 đến 1200 mili giây, có thể được coi là trung bình.

Hỗ trợ khách hàng của họ cũng rất tuyệt vời, điều này càng ủng hộ tuyên bố này. Nó đã không mất hơn một phút để kết nối với một đại lý hỗ trợ khách hàng và chúng tôi đã trả lời các câu hỏi của chúng tôi rất nhanh. Câu trả lời của họ cũng chính xác và hữu ích. Các đại lý đã thân thiện trên tất cả các cách. Nhưng mặc dù chúng tôi đã trải nghiệm tất cả sự tích cực này, chúng tôi nhận thấy một vấn đề nhỏ. Chúng tôi nhận thấy một vài lỗi ngữ pháp và một số câu weren Hoàn toàn toàn diện. Điều này là do sự hỗ trợ của họ có thể được gia công cho những người không nói tiếng Anh bản địa vì nó cho phép họ tiết kiệm rất nhiều tiền. Nó cũng có thể là thứ cho phép GreenGeek có phản hồi nhanh như vậy. Bởi vì có nhiều đại diện hỗ trợ khách hàng đứng bên cạnh, có nhiều khả năng ai đó sẽ trả lời truy vấn của bạn trong vài giây.

Ngoài nhóm hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy mà bạn luôn có thể tiếp cận, GreenGeek còn có một nền tảng kiến ​​thức khá rộng lớn. Ở đó bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi và vấn đề phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải khi bạn thiết lập trang web của mình. Nếu bạn muốn tự mình tìm ra vấn đề thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi liên quan đến lưu trữ chung, lưu trữ VPS, thanh toán, lưu trữ đại lý và nhiều hơn nữa. Họ cũng có nhiều video hướng dẫn bạn có thể sử dụng.

Khi nói đến miễn phí, GreenGeek có những thứ trong tầm kiểm soát. Họ cung cấp một tên miền miễn phí và di chuyển trang web miễn phí. Điều này có thể tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền mặt nếu bạn đã có một trang web. Nhưng nếu bạn không có, bạn sẽ cắt giảm một chút từ chi phí ban đầu của mình. GreenGeek cũng cung cấp sao lưu miễn phí mỗi đêm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng tất cả dữ liệu của bạn đều an toàn và âm thanh và bạn luôn có thể trở lại một trong các phiên bản trước của trang web trong trường hợp có điều gì đó xảy ra với nó. Ngoài ra, bạn cũng nhận được các biện pháp bảo mật như Spam Assassin và SSL, do đó, bạn đã thiết lập khá nhiều với mọi thứ bạn cần.

GreenGeek cũng tuân theo các thủ thuật thao túng giá thông thường trong ngành. Họ quảng cáo mức giá ban đầu $ 3,95 mỗi tháng nhưng bạn sẽ phải ký hợp đồng ba năm cho nó. Nếu bạn không có giá, giá sẽ ngay lập tức lên tới $ 9,95 mỗi tháng. Rằng gần như gấp ba lần.

Điều buồn cười là có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Bạn có thể bảo lãnh bất cứ lúc nào, nhưng nếu bạn nhận được lời đề nghị đăng ký tên miền miễn phí, bạn sẽ phải trả tiền cho nó. Phí đăng ký tên miền sẽ tiêu tốn của bạn 24,95 đô la. Vì vậy, có vẻ như GreenGeek rất muốn nhận tiền của họ.

Mặc dù GreenGeek là hoàn hảo, nhưng nó sẽ giữ cho trang web của bạn chạy khá tốt. Họ có một thời gian hoạt động vững chắc và hỗ trợ khách hàng rất tốt mà bạn có thể dựa vào. Tốc độ tải trang web tăng nhanh, nhưng chúng vẫn đủ nhanh để khiến trang web của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn ngày nay. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web chính thức của Green Geek!

iPage

Ghé thăm máy chủ »

iPage trở nên rất phổ biến trong không gian viết blog và trong số những người đang muốn bắt đầu trang web của họ với giá rẻ nhất có thể. Chúng cực kỳ rẻ tiền, vì chúng cung cấp các gói rẻ đến $ 1.99 mỗi tháng. Nó thuộc sở hữu của Tập đoàn quốc tế Endurance, một công ty sở hữu nhiều công ty lưu trữ khác như Bluehost, VPSLink, FatCow, v.v..

iPage đi dễ dàng cả trên ví của bạn và môi trường cùng một lúc. Bạn có thể có mức giá giới thiệu thấp $ 1,99 mỗi tháng chỉ cho một thuê bao dài 12 tháng. Điều này thực sự hấp dẫn tôi bởi vì nó có giá trước và trung thực rằng ngành công nghiệp lưu trữ web đang rất cần ngay bây giờ. Nó khá tốt, nhưng tôi khuyên bạn nên đăng ký lâu dài nếu bạn dùng iPage. Không phải vì bạn sẽ làm kinh doanh tốt hơn cho họ, mà bởi vì giá hàng tháng của bạn sẽ lên tới 8 đô la, đó là một bước nhảy giá 350%. Bạn có thể muốn tránh điều đó càng lâu càng tốt. Khác với thủ thuật định giá cũ này, iPage khá tốt.

Thời gian hoạt động của máy chủ của họ là 99,96%, điều này sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn chạy an toàn và nhất quán trong suốt cả năm. Tốc độ tải trang của họ là 884 mili giây. Điều đó đủ nhanh để làm cho các trang web tải ngay lập tức, trừ khi bạn đang muốn chạy một trang web thương mại điện tử lớn. Vì vậy, iPage về cơ bản có các yêu cầu máy chủ trong kiểm tra. Nhưng việc nghỉ ngơi thi sao?

Chà, bộ phận hỗ trợ khách hàng của iPage có thể sử dụng một ít công việc. Chúng không tệ bằng bất kỳ phương tiện nào, bởi vì thời gian phản hồi 20 phút là khá chắc chắn so với những người khác phải mất hàng giờ để trả lời. Sau 20 phút họ trả lời bằng câu trả lời cho câu hỏi của chúng tôi, nhưng điều đó vẫn không thuyết phục được tôi. Chủ yếu là vì có rất nhiều đánh giá không nhất quán về hỗ trợ khách hàng của iPage, trên internet. Một số đã khắc phục vấn đề của họ mà không có bất kỳ vấn đề nào hoặc phải chờ đợi quá nhiều, trong khi những người khác viết đánh giá của họ vì sự không hài lòng tuyệt đối. Vì vậy, tốt nhất là hãy nhìn xung quanh và xem những gì bạn tìm thấy trước khi bạn tiếp tục và mua dịch vụ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của dịch vụ lưu trữ web xanh, hãy yên tâm rằng iPage là Đối tác năng lượng xanh của EPA vì các máy chủ web và trung tâm dữ liệu giúp dịch vụ iPage có thể chạy bằng năng lượng gió. Công ty mua rất nhiều năng lượng tái tạo đến mức nó bù đắp mức tiêu thụ năng lượng của họ tới 200%! Vì vậy, bạn sẽ được cả hành tinh ưu ái nếu bạn làm việc với iPage.

Cùng với một mức giá rất tốt, iPage cũng cung cấp nhiều ưu đãi miễn phí để làm dịu thỏa thuận này. Bạn sẽ nhận được các tùy chọn bảo mật nâng cao từ một trong những đối tác của công ty, SiteLock. Phần mềm của họ giúp củng cố trang web của bạn để ngăn chặn mọi vi phạm an ninh. Nó sẽ thường xuyên quét nó để tìm phần mềm độc hại và phần mềm có hại khác. Để làm cho nó tốt hơn nữa, iPage cũng cung cấp các bản sao lưu miễn phí, đây là biện pháp bảo mật tốt nhất bạn có thể thực hiện cho trang web của mình. Hầu hết các công ty đều tính phí thêm cho việc này, vì vậy, thật tuyệt vời khi có nó hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ của họ cũng chơi tốt với các ứng dụng bên thứ ba và nền tảng thương mại điện tử khác. Bạn có tích hợp cho các cổng thanh toán như PayPal, Google Apps và nhiều cổng khác. Cuối cùng, bạn cũng sẽ nhận được khoản tín dụng tiếp thị trị giá 200 đô la mà bạn có thể chi cho Google AdWords, Bing hoặc Yahoo! để tiếp thị trang web của bạn.

Mặc dù tất cả điều này nghe có vẻ rất ngọt ngào, iPage vẫn có một vài bất ngờ khó chịu. Một thực tế là họ sử dụng vDeck thay vì cPanel. vDeck là một giải pháp thay thế ít được biết đến hơn được sử dụng để quản lý các máy chủ mà bạn có thể làm quen. Nhưng nó không tốt và toàn diện như cPanel.

Nhìn chung, iPage là một lựa chọn vững chắc cho bất cứ ai đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ ổn định trong khi vẫn dễ dàng sử dụng ví và môi trường của họ. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ iPage, hãy xem trang web chính thức của họ!

InMotion Hosting

Ghé thăm máy chủ »

InMotion là công ty lưu trữ yêu thích của tôi. Vì vậy, ý kiến ​​của tôi có thể hơi thiên vị, nhưng tôi sẽ giữ nó dựa trên thực tế.

InMotion đã tồn tại hơn 10 năm và họ cung cấp nhà cho hơn 300.000 tên miền. Họ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn vì chất lượng dịch vụ ổn định và vì họ cung cấp một số giao dịch đáng kinh ngạc. InMotion trở thành yêu thích của tôi bởi vì nó là một công ty quản lý để tránh nhiều thủ thuật định giá mà toàn bộ ngành công nghiệp sử dụng. Thay vào đó, họ đang hoạt động dựa trên cấu trúc giá trả trước mà mọi người đều thích.

InMotion đã đầu tư lớn vào màu xanh lá cây. Họ có toàn bộ trung tâm dữ liệu chỉ dựa vào năng lượng xanh và hoạt động để chuyển đổi các trung tâm khác. Họ cũng có những chính sách tuyệt vời trong văn phòng công ty của họ. Nó liên quan đến việc giảm chất thải và tăng cường nhấn mạnh vào việc không sử dụng nhiều sản phẩm giấy và tái chế tất cả rác của họ.

InMotion có các kỹ thuật của một doanh nghiệp lưu trữ web thích hợp trong kiểm tra. Cho dù bạn chọn mua gói nào tại InMotion, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ xử lý trang web của bạn mà không gặp vấn đề gì. Nó sẽ có thể truy cập trong suốt cả năm và chạy ở tốc độ cao. Điều này là nhờ thực tế là các máy chủ InMotion, có thời gian hoạt động từ 100% đến 99,97%, vì vậy chúng có sẵn trong hầu hết các giây trong năm. Nhưng không chỉ vậy, chúng còn có thời gian tải ngắn. Bạn có thể mong đợi trang của mình tải từ 460 đến 700 mili giây, điều đáng chú ý.

Thêm vào tốc độ và sự ổn định là thực tế là tất cả dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong kiến ​​trúc SSD. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ yêu cầu trả thêm phí hàng tháng để lưu trữ trang web của bạn trên SSD nhưng InMotion cung cấp miễn phí.

Để thỏa thuận tốt hơn, InMotion cũng có rất nhiều tiện ích miễn phí. Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển trang web đã có của mình sang một trong những trung tâm dữ liệu xanh của InMotion, họ sẽ làm điều đó miễn phí cho bạn. Bạn có thể truy cập trong một vài giờ và họ sẽ thực hiện việc di chuyển trang web cho bạn. Bạn cũng có thể mong đợi có bản sao lưu thường xuyên miễn phí. Để trang web của bạn được sao lưu hàng ngày là biện pháp bảo mật lớn nhất bạn có thể thực hiện. Ngoài ra, để có thể củng cố hoàn toàn trang web của bạn bằng các biện pháp bảo mật, InMotion cũng cung cấp plugin Sucuri miễn phí. Nó có một plugin tuyệt vời liên tục quét trang web của bạn để tìm các rủi ro tiềm ẩn và khai thác mà tin tặc có thể lợi dụng. Bạn sẽ trả $ 16,66 mỗi tháng cho plugin này, nhưng ở đây bạn nhận được nó miễn phí.

Trên hết, InMotion có một nhóm hỗ trợ khách hàng đã giành giải thưởng. Họ tự gọi mình là những người thân thiện nhất trên trái đất, và điều đó vẫn đúng theo như tôi có thể nói. Gọi đội hỗ trợ của họ để được giúp đỡ là một vụ nổ. Bạn được kết nối với một đại diện hỗ trợ trong vòng 2 phút trong cuộc trò chuyện trực tiếp và họ sẽ trả lời câu hỏi của bạn hoặc giải quyết ngay vấn đề của bạn. InMotion dễ dàng có sự hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong số tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà tôi đã xem xét cho đến nay. Nó có một cái gì đó mà rất ít công ty thực sự có được.

InMotion có mọi thứ bạn muốn từ một công ty lưu trữ. Nó cũng phù hợp và đáng tin cậy, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ luôn có lưng của bạn. Mặc dù các gói lưu trữ được chia sẻ của họ có giá rẻ nhất, nhưng chúng rất đáng đồng tiền bát gạo. Bạn có thể có được kế hoạch lưu trữ chia sẻ cơ bản của họ với giá 5,99 đô la mỗi tháng. Đó là một thỏa thuận khá tốt, xem xét tất cả các ưu đãi của InMotion. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trên trang web chính thức!

Con bò mập

Ghé thăm máy chủ »

FatCow có một cái tên bất ngờ cho một webhost và nó cũng khá sáng tạo. Nhưng không có nghĩa là FatCow thuộc hàng tốt nhất trên thị trường. Điều này chỉ đơn giản là vì một số dịch vụ của họ sống theo tên công ty. Chúng chậm như một con bò béo. Tuy nhiên, FatCow vẫn chứa đựng nhiều bất ngờ tích cực khiến việc tham gia cùng họ trở nên đáng giá.

FatCow này đã sống và đá từ năm 1998 và đã hoạt động đáng ngưỡng mộ kể từ đó. Công ty sẽ giành được huy chương về tốc độ nhưng cách tiếp cận chậm và ổn định cũng có hiệu quả với họ.

FatCow cũng là một đối tác của EPA, có nghĩa là tất cả các trung tâm dữ liệu của họ đều được cung cấp năng lượng gió. Nhưng tôi có thể nói điều đó chắc chắn trừ khi tôi từng đến thăm nó. Trở thành đối tác của EPA có nghĩa là họ khá hợp pháp.

Tôi thích cách tiếp cận của FatCow, về giá cả, bởi vì nó trả trước và trung thực. Hầu hết các công ty đều thiếu điều đó, vì vậy, nó luôn luôn tuyệt vời để xem nó. Bạn có thể nắm trong tay kế hoạch cơ bản của họ với mức giá $ 49 hàng năm, rất tốt. FatCow có rất nhiều thứ cho họ về giá cả. Gói lưu trữ đơn giản hóa này có giá 4,83 đô la mỗi tháng, nhưng không có nghĩa là vĩnh viễn. Khi bạn gia hạn gói của mình sau thời gian giới thiệu, giá sẽ tăng lên $ 10,99 mỗi tháng. Đó là một bước nhảy 250% điên rồ. Đó vẫn là một $ 131,88 hàng năm, nhưng nó vẫn còn quá nhiều nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có một kế hoạch InMotion $ 6 mà thực hiện công việc tốt hơn nhiều.

Nhưng điều ngạc nhiên lớn là FatCow cũng cung cấp gói lưu trữ rẻ nhất, có thể trong toàn bộ không gian lưu trữ web. Nó có giá 0,75 đô la mỗi tháng, sẽ tốn 9 đô la hàng năm! Điều đó điên rồ. Ngay cả khi bạn gia hạn kế hoạch đó, nó sẽ có giá 20 đô la mỗi năm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để thử nghiệm một số thứ hoặc có một trang web danh mục đầu tư đơn giản, kế hoạch này sẽ thực hiện công việc với chi phí tối thiểu.

Khi nói đến các chi tiết kỹ thuật, FatCow có sự ổn định nhưng thiếu tốc độ. Với thời gian hoạt động 99,90%, bạn có thể dựa vào nó để chạy trang web của mình, nhưng nó sẽ khá chậm. Tốc độ tải trang trung bình của các máy chủ FatCow, là 1500 mili giây. Điều đó khá chậm.

Cuối cùng, hỗ trợ khách hàng của FatCow, khá tốt trong trải nghiệm của chúng tôi, nhưng có vẻ không nhất quán khi chúng tôi xem xét đánh giá của người dùng. Họ cung cấp trò chuyện trực tiếp và sẽ trả lời bạn trong vòng vài phút hoặc khiến bạn chờ đợi khoảng một giờ. Bạn cũng có thể nhìn vào cơ sở kiến ​​thức của họ cung cấp cho bạn nhiều hướng dẫn và các câu hỏi thường gặp nhất. Bạn biết đấy, những thứ cơ bản.

Nhìn chung, nếu bạn tìm kiếm thứ gì đó rẻ mạt một cách lố bịch sẽ hoàn thành công việc, FatCow là tốt. Nó cung cấp tùy chọn chi 9 đô la mỗi năm cho gói lưu trữ của bạn, điều này thật tuyệt vời. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mạnh mẽ hơn, thì đó là cách tốt nhất để xem xét những gì các công ty khác cung cấp.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ FatCow, hãy xem trang web chính thức của họ!

Máy chủ lưu trữ

Ghé thăm máy chủ »

HostGator hiện cung cấp 1,3 triệu trang web với sức mạnh của gió Texas. Họ là một trong những công ty lưu trữ web lớn nhất thế giới và họ vẫn đang phát triển khá nhanh. Thật tốt khi biết rằng phần lớn sự tăng trưởng đó được hỗ trợ bằng năng lượng xanh, bởi vì việc lưu trữ trang web của bạn với họ sẽ hấp dẫn hơn nhiều khi bạn biết rằng nó đã giành được thiệt hại cho Trái đất. Nhưng HostGator còn có rất nhiều điều tuyệt vời khác dành cho nó. Họ có một số dịch vụ thực sự tốt mà bạn nên kiểm tra.

HostGator cung cấp gói lưu trữ đám mây giá cả phải chăng nhất trên thị trường ngay bây giờ. Nó rẻ hơn so với hầu hết các gói lưu trữ chia sẻ nhưng nhanh gấp đôi. Bạn có thể đăng ký với giá 2,99 đô la mỗi tháng và gặt hái những lợi ích như thời gian hoạt động 99,99% vững chắc và tốc độ tải nhanh 520 mili giây. Các dịch vụ HostGator sườn là quá đủ để chạy trang web của bạn với chi phí hiệu quả và cực kỳ hiệu quả.

Hỗ trợ khách hàng của HostGator, cũng khá tốt nhưng người dùng có rất nhiều ý kiến ​​không nhất quán về nó. Đối với chúng tôi nó có vẻ tốt. Mất khoảng 5 đến 10 phút để nhân viên hỗ trợ của họ trả lời các câu hỏi của chúng tôi. Nhưng don sắt lấy lời của tôi cho nó. Xem xét rằng HostGator có hàng chục ngàn khách hàng, đáng để nghiên cứu kỹ về các dịch vụ hỗ trợ của họ trước khi bạn mua.

HostGator cũng cung cấp những thứ miễn phí tốt như di chuyển trang web miễn phí và các biện pháp bảo mật mạnh mẽ. Youllll có quyền truy cập miễn phí để loại bỏ phần mềm độc hại tự động, sao lưu trang web tự động, bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS với mọi gói cao cấp. Vì vậy, rõ ràng là HostGator đã cố gắng cung cấp cho bạn một thỏa thuận chắc chắn. Bạn có thể có được dịch vụ lưu trữ đám mây với mức giá cực kỳ thấp và tận hưởng một dịch vụ phù hợp bằng cách đăng ký tại HostGator. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web chính thức của họ.

HostPapa

Ghé thăm máy chủ »

HostPapa là một công ty lưu trữ web thành công cung cấp cho hơn 500.000 trang web. Họ hoạt động ở Mỹ và Canada nhưng cũng có hàng ngàn khách hàng ở châu Âu. Họ đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng trong 10 năm qua và thật thú vị khi nhìn vào những gì đã đóng góp cho thành công của họ. Có lẽ đó là sự thật rằng họ cung cấp hỗ trợ qua điện thoại cho người bản ngữ của nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. HostPapa cũng tự hào vì đã đầu tư vào năng lượng tái tạo. Họ là một trong số ít các công ty lưu trữ cung cấp năng lượng cho kiến ​​trúc của họ thông qua các nguồn năng lượng tái tạo, vì vậy hãy ủng hộ điều đó. Họ chắc chắn đang làm rất tốt cho bản thân rằng, chắc chắn, nhưng hãy để Lừa xem chính xác cách họ đến đây và những gì họ cung cấp.

Khi bạn đăng ký thông qua quy trình hai bước dễ dàng, bạn đã chào đón các tùy chọn hỗ trợ để lựa chọn, rất ít nếu có bất kỳ công ty lưu trữ nào khác cung cấp. Sau khi bạn thiết lập, nó đã đến lúc kiểm tra máy chủ của họ.

Sự ổn định là ưu tiên hàng đầu và HostPapa kiểm tra được điều đó. Máy chủ của họ có thời gian hoạt động 99,99% trong suốt cả năm. Ngay cả một số chú chó hàng đầu trong ngành kinh doanh lưu trữ cũng có thể nói điều này về bản thân. HostPapa thực sự đáng tin cậy trong việc giữ cho trang web của bạn luôn hoạt động mà không bị dao động dù chỉ một giây.

Tốc độ tải trang trung bình của họ tuy nhiên không quá nổi bật. Nó trung bình tốt nhất. Bạn có thể mong đợi thời gian tải trung bình 900 mili giây, đôi khi có thể lên tới 1500 mili giây. Vì vậy, nó nhanh như chớp nhưng vẫn sẽ tải một trang web trơn tru.

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, thật khó để nói bất cứ điều gì xấu về HostPapa, đây chắc chắn là một trong những yếu tố góp phần vào thành công của họ. Họ cung cấp hỗ trợ qua điện thoại ở 18 quốc gia và bằng 4 ngôn ngữ khác nhau, điều này chắc chắn thu hút nhiều người. Trên hết, họ cũng cung cấp tính năng hỗ trợ độc đáo của riêng họ. Một phiên họp với „Papa Squad Expert 199, đây là hình thức nắm giữ lớn nhất mà tôi đã từng thấy. Họ hướng dẫn mọi người thông qua các vấn đề và quy trình cụ thể thông qua trò chuyện video hoặc điện thoại. Nó rất tuyệt.

Chúng tôi cũng đã nhận được phản hồi từ một trong những đại diện hỗ trợ khách hàng của họ trong vòng chưa đầy 4 phút. Đại diện dịch vụ đã trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi ngay lập tức và cuộc trò chuyện mà chúng tôi có vẻ như thật. Đó là robot rô bốt bằng mọi cách. HostPapa thực sự xứng đáng là một cookie vì có một nhóm hỗ trợ xuất sắc.

HostPapa cũng có một vài phần quà miễn phí tuyệt vời. Với các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, bạn có được bảo vệ chống thư rác, tường lửa máy chủ, phát hiện và giám sát xâm nhập. Đây là những tính năng bảo mật khá chắc chắn sẽ bảo vệ trang web của bạn.

Giá cả của HostPapa có một cái gì đó tôi đã đánh giá cao. Các thủ thuật định giá cũ mà mọi công ty khác sử dụng. Bạn sẽ phải đăng ký trong vòng ba năm để có được mức giá quảng cáo thấp là $ 3,95 mỗi tháng. Không có gì mới về điều này, nhưng nó vẫn còn là một sự xấu hổ. Bởi vì giá sẽ lên tới $ 4,95 nếu bạn chọn khoảng thời gian 24 tháng hoặc 12 tháng. Nhưng bạn thật sự tốt hơn khi đăng ký một trong những giao dịch dài hạn của họ, bởi vì bạn sẽ muốn đảm bảo rằng việc gia hạn kế hoạch của bạn đến càng muộn càng tốt. Tuy nhiên, khi nó đến, giá sẽ tăng lên hơn $ 6 mỗi tháng. Đó là một bước nhảy vọt về mức giá 150% đến 200% so với những gì bạn mong đợi ban đầu.

Còn nữa. Bạn có thời hạn bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào khác. Vấn đề là bạn đã thắng được get miễn phí ngay cả khi bạn hủy trong vòng 30 ngày. Nếu họ đã thiết lập trang web của bạn cho bạn, họ sẽ tính phí thiết lập $ 29,95 khi bạn hủy.

Ngay cả với những tài chính này, HostPapa có thể khá tốt. Nhưng điều quan trọng là bạn phải chắc chắn rằng bạn sẽ có thể gắn bó với họ ít nhất một năm và bạn sẽ không gặp vấn đề gì với giá gốc được nhân đôi khi gia hạn. Bởi vì bạn vẫn có thể xuống khá rẻ. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web chính thức của HostPapa.

Phần kết luận

Nếu bạn đã sẵn sàng để đưa ra lựa chọn có ý thức về môi trường để lưu trữ trang web của mình, thì một trong số đó sẽ làm tốt. Mỗi công ty trong số này làm hết sức mình để tối thiểu hóa lượng khí thải carbon của họ trên hành tinh. Nhưng mặc dù tất cả chúng đều làm tốt cho môi trường, tôi sẽ khuyên bạn nên lưu trữ tất cả chúng để lưu trữ trang web của bạn. Những thứ tốt nhất bạn có thể đi cùng là InMotion và HostGator. Cả hai đều là những công ty có uy tín, không tốn kém và cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của họ. Tôi hy vọng bạn đã thích đọc qua bài viết này và chúng tôi đã giúp bạn học được điều gì đó mới hôm nay!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map