7 trang web nhiếp ảnh người lớn tốt nhất Hosting

01.06.2020
Hosting tốt nhất '7 trang web nhiếp ảnh người lớn tốt nhất Hosting
0 28 мин.

người lớn nhất chụp ảnh-lưu trữ trang web


Các trang web nhiếp ảnh dành cho người lớn bao gồm nội dung người lớn và các dịch vụ của họ bị hạn chế bởi độ tuổi như 18 hoặc 21. Kết nối nhanh đã giúp việc ra mắt trang web nhiếp ảnh dành cho người lớn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Những trang web này bao gồm những người liên quan đến boudoir và nội dung khiêu dâm. Là quản trị viên của một trang web như vậy, bạn sẽ cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chứa nội dung người lớn.

Hầu hết các nhà cung cấp kiềm chế nội dung người lớn và chính thức hóa giới hạn này trong các điều khoản của thỏa thuận dịch vụ mà khách hàng sẽ phải tuân thủ một khi họ đồng ý với không gian máy chủ. Có rất nhiều luật của tiểu bang và liên bang cũng như các quy định quốc tế quy định việc mua và phân phối nội dung người lớn. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cảnh giác với các luật này và ý nghĩa đạo đức của việc lưu trữ nội dung trưởng thành.

Một số máy chủ phục vụ toàn diện cho ngành này trong khi những máy chủ khác cho phép bạn khởi chạy trang web của mình mà không có nguy cơ bị kéo xuống. Lưu trữ trang web nhiếp ảnh người lớn tốt nhất bao gồm:

Công ty lưu trữ
Bắt đầu

1lưu trữ trang web nhiếp ảnh người lớn tốt nhất2,75 đô la / tháng
2lưu trữ trang web nhiếp ảnh người lớn tốt nhất$ 2,95 / tháng
3lưu trữ trang web nhiếp ảnh người lớn tốt nhất$ 5 / tháng
4lưu trữ trang web nhiếp ảnh người lớn tốt nhất$ 4,95 / tháng
5lưu trữ trang web nhiếp ảnh người lớn tốt nhất$ 2,95 / tháng
6lưu trữ trang web nhiếp ảnh người lớn tốt nhất3,99 đô la / tháng
7lưu trữ trang web nhiếp ảnh người lớn tốt nhất$ 5,69 / tháng

Bây giờ, hãy để một cái nhìn gần hơn đến từng máy chủ nói riêng. Xin vui lòng đọc các nhận xét của chúng tôi về lưu trữ nhiếp ảnh người lớn tốt nhất dưới đây:

1. Máy chủ lưu trữ

hostgator-người lớn-nhiếp ảnh-trang web-lưu trữ

Máy chủ lưu trữ

HostGator lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2002 bởi Brent Oxley, người đang tham gia các lớp học tại Đại học Florida Atlantic. Nó được mua lại bởi Endurance International vào năm 2012 và nó lưu trữ hơn 9 triệu trang web. Một phần của sự phổ biến của nó được ghi nhận vào các máy chủ nhanh và đáng tin cậy của nó. Tốc độ máy chủ nhanh là một trong những cách HostGator có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh. Một chiến lược chiến thắng khác được HostGator sử dụng là đưa ra các kế hoạch phân chia. Lưu trữ web được chia sẻ là mức giá phải chăng nhất trong các gói của trang web và bao gồm các gói nở, em bé và doanh nghiệp bắt đầu từ $ 2,75 đến $ 5,95 mỗi tháng.

HostGator cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các trang web trên nền tảng WordPress. Gói khởi động thuận tiện cho lưu lượng truy cập của khách truy cập 100 nghìn mỗi tháng và bắt đầu ở mức 5,95 đô la. Có một kế hoạch kinh doanh cho 500 nghìn khách truy cập mỗi tháng bắt đầu từ $ 9,95. Ưu đãi di chuyển miễn phí với gói này sẽ chuyển trang web của bạn đến các máy chủ HostGator từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiện tại của bạn.

HostGator cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho một số mức giá thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ nhận được không gian đĩa chưa được kiểm tra, địa chỉ email không giới hạn và cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể có được một tên miền thông qua trang web hoặc sử dụng một tên miền hiện có.

HostGator cũng có đủ hỗ trợ 24/7, được cung cấp qua điện thoại, trò chuyện trực tuyến và bán vé. Các diễn đàn hỗ trợ và hướng dẫn bằng video có ích khi bạn đăng ký lưu trữ HostGator. Thời gian hoạt động 99,9% của trang web là rắn và đáng tin cậy. Giá gia hạn có thể, tuy nhiên, chứng tỏ là đắt.

2. FastComet

fastcomet-người lớn-nhiếp ảnh-trang web lưu trữ

FastComet

FastComet có trụ sở chính tại San Francisco với tám cơ sở máy chủ tại các thành phố như Amsterdam, Tokyo, Chicago và Singapore. Đây là một trong số ít các công ty tư nhân trong thị trường lưu trữ, và do đó, nó nhỏ hơn một số lựa chọn thay thế chính. Yếu tố này hoạt động với lợi thế của công ty. Nhóm FastComet, có thể cung cấp loại dịch vụ nhanh và thân thiện hơn so với đối thủ.

Chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ là không đi bộ trong công viên, và nó có thể gây rối vô cùng. Tệ hơn nữa là phát hiện ra rằng nhà cung cấp mà bạn chuyển đến không phải là tất cả những gì họ tuyên bố và bạn cần phải quay lại. Với FastComet, bạn nhận được 45 ngày kiểm tra chúng và bạn sẽ lấy lại tiền nếu dịch vụ của họ không hấp dẫn. Khoảng thời gian này dài hơn thời gian thông thường được đưa ra bởi các công ty lưu trữ khác.

Công ty cung cấp sao lưu hàng ngày miễn phí được lưu trữ ngoài trang web trong một tháng. FastComet cũng giúp người dùng khôi phục các phiên bản cũ hơn của trang web của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tất cả các gói công ty trên mạng bao gồm một miền miễn phí trọn đời. Hầu hết các nền tảng lưu trữ khác đều tính phí gia hạn cho các tên miền được bán cho người dùng của họ.

Gói StartSmart bắt đầu ở mức 2,95 đô la một tháng và bao gồm một trang web duy nhất, lưu lượng truy cập chưa được kiểm tra và 15GB dung lượng lưu trữ. Gói ScaleRight bao gồm nhiều trang web và 25 GB dung lượng ở mức 5,95 đô la một tháng. Để có 35GB dung lượng lưu trữ, bạn có thể mua gói SpeedUp bắt đầu từ $ 9,95 một tháng.

3. DigitalOcean

Digitalocean-dành cho người lớn-nhiếp ảnh-lưu trữ trang web

DigitalOcean

DigitalOcean có cơ sở tại New York với 8 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Công ty cung cấp nhiều tính năng thân thiện với nhà phát triển. Đối với người quản trị trang web thiếu kinh nghiệm, bạn có thể chọn các ứng dụng nhấp như WordPress và tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn.

Gói khởi động bắt đầu ở mức 5 đô la với lưu lượng 1 TB, dung lượng lưu trữ 25 GB, RAM 1 GB và một vCPU. DigitalOcean có 20 gói nhỏ với số lượng tài nguyên. Các giọt được gói trong các mức Tiêu chuẩn, Mục đích chung và Tối ưu hóa CPU. Người dùng có quyền lực sẽ đánh giá cao các gói Cơ sở dữ liệu được quản lý được thiết kế để cung cấp hiệu suất tối ưu cho các trang web. Các tính năng khác có sẵn khi mua Giọt là IPS nổi và cân bằng tải. Bạn có thể mở rộng quy mô của mình khi trang web của bạn phát triển hoặc thậm chí hạ cấp một kế hoạch.

DigitalOcean có một số tốc độ tải nhanh nhất trong ngành cũng như thời gian hoạt động chiến thắng là 99,9%. Người dùng có kinh nghiệm, những người đang đòi hỏi về chất lượng lưu trữ mà họ cần sẽ yêu thích DigitalOcean. Giữa các giọt, Spaces và Kubernetes, DigitalOcean cam kết cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp. Một ưu điểm khác của DigitalOcean là giá tùy chỉnh, nơi bạn có thể chọn các gói giá khác nhau cho các khía cạnh lưu trữ như bộ nhớ, cơ sở dữ liệu, băng thông và lưu trữ. Công ty có các bản sao lưu hàng ngày là một đặt cược an toàn cho trang web của bạn.

4. Ổn định

ổn định-người lớn-nhiếp ảnh-trang web-lưu trữ

Ổn định

Stablehost đã hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ từ năm 2009 và có một nhóm nhỏ các chuyên gia chuyên triển khai các giải pháp hiệu quả. Bảo đảm thời gian hoạt động là 99,9%, đáng tin cậy hơn cho một trang web nhiếp ảnh người lớn. Các dịch vụ được cung cấp bởi Stablehost là xây dựng trang web, máy chủ chuyên dụng, VPS, lưu trữ chia sẻ và lưu trữ đại lý. Các dịch vụ của công ty trên hệ điều hành hoạt động trên Dual CPU CPU, mạng SSD và 96GB RAM. Thiết bị chất lượng này được đảm bảo cung cấp dịch vụ ổn định và đáng tin cậy.

Công ty tiếp tục bao gồm băng thông không giới hạn với các gói lưu trữ web của họ. Công ty có các gói Starter, Pro và Enterprise có giá khởi điểm lần lượt là $ 4,95, $ 8,95 và $ 29,95. Gói Pro và Enterprise có tên miền không giới hạn trong khi tất cả các gói bao gồm dung lượng, băng thông và email không giới hạn. Các gói VPS Hosting bắt đầu từ $ 9,95 đến $ 119,95 và lý tưởng cho người dùng khó tính.

Stablehost sử dụng phiên bản mới nhất của cPanel, sẽ có ích khi định cấu hình trang web của bạn. Các máy chủ của nó được tập trung ở Amsterdam, Chicago, Stockholm và Phoenix. Thời gian hoạt động 99,9% nằm trong tiêu chuẩn ngành và nếu thất bại, họ sẽ hoàn trả khoản tín dụng trọn tháng cho tài khoản người dùng. Để cải thiện thời gian tải, Stablehost sử dụng Máy chủ web Litespeed, được công nhận về hiệu suất nhanh và hiệu quả. Khi bạn lần đầu tiên thiết lập trang web của mình, sự khác biệt giữa các máy chủ sẽ không được chú ý ngay lập tức, nhưng bạn sẽ biết rằng đó là một thuộc tính quan trọng khi trang web của bạn phát triển. Cách tiếp cận duy nhất để lưu trữ Stablehost, là một trong những lợi thế chính của nó.

5. Lưu trữ TMD

tmdhosting-người lớn-nhiếp ảnh-trang web lưu trữ

Lưu trữ TMD

TMD Hosting bùng nổ trong lĩnh vực lưu trữ vào năm 2007 khiến nó trở thành một người chơi tương đối mới trong ngành. Phạm vi sản phẩm của nó bao gồm VPS, quản lý WordPress, lưu trữ đám mây và chia sẻ và lưu trữ đại lý. Các địa điểm lưu trữ của nó được trải rộng trên khắp Vương quốc Anh, Mỹ, Nhật Bản, Úc và Singapore. Các dịch vụ hỗ trợ của công ty khác bao gồm từ cài đặt các ứng dụng như WordPress và các mẫu và cập nhật miễn phí. Nhóm hỗ trợ thường trích dẫn phản hồi vé dưới 15 phút.

Bạn có thể bắt đầu với $ 2,95 mỗi tháng cho một trang web, địa chỉ email không giới hạn, một tên miền miễn phí, một người xây dựng trang web (Weebly), và băng thông và không gian SSD không giới hạn. Gói không giới hạn có thể được mua với giá 5,85 đô la một tháng và nó có các miền không giới hạn. TMD cung cấp năm gói VPS. Tầng dưới cùng cung cấp 40 GB dung lượng, 128 MB RAM, 2000 GB lưu lượng và 1 GB RAM với giá 35,95 đô la một tháng. Ở cấp độ thấp nhất là VPS 5 ở mức $ 116 một tháng, cung cấp 4 GB RAM, 7.000 GB lưu lượng, 150 GB dung lượng và bộ nhớ nổ 1024 MB.

TMD chắc chắn không phải là nhà cung cấp hosting rẻ nhất, nhưng nó được xếp vào hàng tốt nhất. Trợ cấp hoàn lại tiền trong 60 ngày cũng tốt hơn so với hầu hết các công ty chọn có nó sau 30 ngày. Nhóm hỗ trợ của công ty, có sẵn 24/7, có các chuyên gia lưu trữ nhanh chóng và hiểu biết. Các gói lưu trữ đám mây TMDTHER hoàn hảo cho người dùng muốn linh hoạt với trang web của họ và họ bắt đầu ở mức 49,95 đô la.

6. Chủ nhà

hostinger-người lớn-nhiếp ảnh-trang web-lưu trữ

Chủ nhà

Hostinger đã được bắt đầu vào năm 2004 và họ đã xây dựng cho mình một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực lưu trữ. Họ tận hưởng sự hiện diện ở hơn 170 quốc gia với hàng triệu khách hàng. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ web và VPS được chia sẻ. Hầu hết các cơ sở người dùng của nó chọn cho các gói lưu trữ được chia sẻ.

Ở cấp độ cơ sở, bạn có kế hoạch cơ bản hạn chế nhưng đủ cho một trang web khởi đầu. Với 3,99 đô la một tháng, bạn sẽ nhận được một tài khoản email, một trang web, 100 GB băng thông, 10 GB dung lượng lưu trữ và 1 người dùng FTP. Giới hạn email có thể là một kế hoạch khó khăn để làm việc và bạn có thể yêu cầu các kế hoạch toàn diện hơn. Gói cao cấp có giá gần gấp đôi gói cơ bản và cung cấp số lượng trang web không giới hạn và không gian đĩa SSD, băng thông và người dùng FTP không giới hạn. Gói cao cấp hoàn hảo cho người dùng với một số trang web nhận được hàng nghìn người dùng hàng ngày. Kế hoạch được tối ưu hóa bổ sung cho WordPress, nơi bạn sẽ nhận được gấp ba lần tốc độ tải được cung cấp trong kế hoạch cơ bản. Nó bao gồm một tên miền mà không có phí gia hạn. Ưu đãi toàn diện nhất là gói Business với gấp đôi phân bổ CPU và RAM theo quy định của Gói cao cấp.

Hostinger có một nền tảng kiến ​​thức rộng lớn với vô số hướng dẫn giải quyết các vấn đề khác nhau mà bạn có thể gặp phải khi lưu trữ trang web của mình. Nó có vẻ là một món hời tốt giữa giá cả và hiệu suất vì nó rẻ như lưu trữ web. Hostinger là lý tưởng cho các blog sở thích và liên doanh kinh doanh nhỏ.

7. Giải pháp mạng

mạng lưới-người lớn-nhiếp ảnh-lưu trữ trang web

NetworkSolutions

NetworkSolutions xếp hạng là nhà đăng ký tên miền lớn thứ 4. Nó cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web, gói email, dịch vụ tiếp thị trực tuyến và các công cụ thiết kế web. Địa điểm thực tế của nó là ở Florida và Virginia.

Dịch vụ lưu trữ chính của công ty là công ty lưu trữ đám mây với mức giá bắt đầu từ $ 5,69 mỗi tháng. Có bốn gói tùy thuộc vào không gian và trang web bạn cần. Các gói nâng cao hơn cung cấp chứng chỉ SSL và bộ bảo mật. Các kế hoạch được tối ưu hóa để hoạt động với một loạt các công nghệ và ứng dụng như WordPress, Perl, Drupal, Joomla và Python. Tuy nhiên, người dùng WordPress có thể chọn một kế hoạch chuyên biệt hơn dành cho doanh nhân, doanh nhân và chuyên gia với giá lần lượt là 7,99 đô la, 13,98 đô la và 18,98 đô la. Một giải pháp thương mại điện tử cũng có sẵn bao gồm tất cả các tính năng lưu trữ được tối ưu hóa cho các hoạt động thương mại điện tử.

NetworkSolution có các gói email khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Gói chuyên nghiệp có 10 GB dung lượng lưu trữ chia sẻ và 15 GB dung lượng lưu trữ. Professional Plan Plus nâng cấp ưu đãi này lên 30 GB dung lượng lưu trữ tệp chia sẻ và 20 GB dung lượng lưu trữ. Đảm bảo thời gian hoạt động phụ thuộc vào hệ điều hành bạn chọn. Một giải pháp windows đảm bảo thời gian hoạt động là 99,9% và 99,99% cho một giải pháp Linux. Bạn cũng có thể lựa chọn cho những người xây dựng trang web của công ty nếu bạn đang tự tạo ra trang web của mình. Trình xây dựng này cung cấp một thư viện hình ảnh chứng khoán và hàng ngàn mẫu.

Cách chọn Hosting cho trang web Nhiếp ảnh dành cho người lớn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho nhiếp ảnh người lớn của mình, bạn nên chọn lưu trữ và băng thông tối đa ở mức ngân sách của mình. Một số yếu tố cần xem xét là:

 • Lưu trữ: Các nhiếp ảnh gia cần rất nhiều dung lượng và kịch bản cuối cùng bạn muốn là giới hạn số lượng tệp bạn có thể giữ trên trang web của mình. Nhiều công ty lớn cung cấp khả năng không giới hạn với các kế hoạch lưu trữ của họ. Nếu bạn chọn dịch vụ của một công ty nhỏ hơn, bạn nên biết về nhu cầu dữ liệu của họ. Cloud hosting là một kế hoạch tốt cho các nhiếp ảnh gia với một bộ sưu tập phong phú khi bạn trả tiền cho các tính năng khi bạn cần chúng.
 • Tốc độ: Tốc độ tải là yếu tố quan trọng nhất khi khiến người xem dán mắt vào trang web của bạn. Khách truy cập không phải là bệnh nhân kiên nhẫn nhất, tuy nhiên, họ sẽ rời đi ngay khi họ gặp phải một mức độ chậm trễ. Một trang web nhiếp ảnh dành cho người lớn nặng hình ảnh và hình ảnh có xu hướng ảnh hưởng đến tốc độ tải. Bạn tốt hơn với một nền tảng đảm bảo tốc độ nhanh và tốc độ tăng cao.
 • Đảm bảo rằng Nội dung của bạn được cho phép: Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác nhau có cách hiểu khác nhau về nội dung người lớn. Một số công ty, ví dụ, tốt với hình ảnh boudoir với điều kiện các đối tượng không khỏa thân. Các công ty khác có cảnh báo nghiêm khắc chống lại tài liệu rõ ràng. Nghiên cứu về các điều khoản dịch vụ của các công ty lưu trữ khác nhau để chọn một trong đó sẽ cho phép loại nội dung của bạn.

Phần kết luận

Nội dung khiêu dâm trên các nền tảng trực tuyến tạo ra hàng tỷ đô la mỗi năm làm cho nó trở thành một liên doanh sinh lợi khá lớn. Là một nhiếp ảnh gia trưởng thành, bạn muốn có một trang web được tối ưu hóa để tận dụng lợi thế của cơ sở khách hàng ngành công nghiệp. Một máy chủ đáng tin cậy với các ưu đãi kỹ thuật đáng tin cậy sẽ giúp bạn khởi chạy một trang web đáp ứng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector