7 WooC Hosting Hosting tốt nhất Úc

01.06.2020
Hosting tốt nhất '7 WooC Hosting Hosting tốt nhất Úc
0 26 мин.

thương mại điện tử tốt nhất-lưu trữ-australia


Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ WooC Commerce đáng tin cậy, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Là một plugin Thương mại điện tử WordPress miễn phí, WooC Commerce có thể giúp bạn bán sản phẩm trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không gặp sự cố kỹ thuật nào.

Rõ ràng, nền tảng này cho phép bạn quản lý và điều hành các khía cạnh khác nhau của một cửa hàng trực tuyến như hóa đơn của khách hàng, danh mục sản phẩm và hàng tồn kho trong số những người khác. Tất cả các tính năng này được tích hợp hoàn toàn theo mặc định làm cho plugin WooC Commerce trở thành một nền tảng an toàn và thuận tiện cho những ai muốn xây dựng một cửa hàng WooC Commerce hoàn toàn mới hoặc mở rộng trang web hiện tại của họ bằng giải pháp Thương mại điện tử WordPress tốt nhất.

Có một loạt các nền tảng lưu trữ web cho cửa hàng WooC Commerce của bạn và mỗi nền tảng có các tính năng độc đáo riêng mà bạn sẽ tìm thấy mong muốn. Không thành vấn đề cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực này, việc chúng tôi chọn 7 WooC Commerce Hosting Australia tốt nhất sẽ giúp bạn thực hiện một bước phát triển kinh doanh trực tuyến. Tìm hiểu thêm về máy chủ chọn hàng đầu của chúng tôi trong bài đánh giá sau:

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce hàng đầu cho khách hàng Úc

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy đánh giá của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce. Chúng tôi đề nghị tất cả các công ty lưu trữ web cho khách hàng từ Úc.

1. Lưu trữ

a2hosting-wooc Commerce-australia

Lưu trữ

A2hosting có một khẩu hiệu nói rằng, tốc độ của chúng tôi, thành công của chúng tôi và thực sự nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này đã đi một chặng đường dài để trở thành giải pháp lưu trữ web của Úc. Nền tảng này được tinh chỉnh, nhanh chóng và luôn sẵn sàng cho bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn gói tốc độ cao phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bắt đầu với Shared Hosting, bạn sẽ chỉ tham gia với 3,93 đô la mỗi tháng để tận hưởng việc lưu trữ blog hoặc trang web cá nhân của bạn với Joomla, Drupal hoặc WordPress được tối ưu hóa. Máy chủ sử dụng máy chủ Turbo có tốc độ nhanh hơn tới 20 lần so với các đối thủ khác trên thị trường. Gói này rất dễ sử dụng và nó cho phép bạn chuyển trang web miễn phí.

Gói VPS Hosting trong máy chủ này có giá $ 5,00 mỗi tháng cho bạn nhiều năng lượng hơn so với Shared Hosting. Điều sẽ khiến bạn thích nó nhất là tốc độ, bảo mật và thực tế là nó thân thiện với nhà phát triển. Ngoài việc cung cấp cho bạn tùy chọn chuyển trang miễn phí, bạn cũng sẽ có tùy chọn chọn cấp quản lý phù hợp với nhu cầu trực tuyến của mình.

Đối với gói Reseller, bạn sẽ mất 13,19 đô la mỗi tháng để có được khách hàng của riêng mình. Trên hết, bạn sẽ dễ dàng thiết lập tài khoản lưu trữ, bảng điều khiển WHM có nhãn màu trắng, bảng điều khiển WHM đẳng cấp thế giới và hệ thống thanh toán miễn phí.

Với 99,59 đô la một tháng, Hosting chuyên dụng cho phép trang web của bạn có nhu cầu kinh doanh chuyên sâu, nơi bạn có thể tùy chỉnh tài nguyên máy chủ của riêng mình, cách ly hoàn toàn, chọn cấp quản lý mà bạn muốn và tận hưởng chuyển nhượng trang web miễn phí.

2. SiteGround

trang web-thương mại điện tử-lưu trữ-australia

SiteGround

SiteGround là một trong WooC Commerce Host với bốn trung tâm dữ liệu tại Chicago (Hoa Kỳ), Luân Đôn (Anh), Amsterdam (Hà Lan) và Singapore. SiteGround cung cấp cho bạn một vài tùy chọn tùy thuộc vào việc bạn là người bắt đầu, chuyên nghiệp hay chỉ là mở rộng trang web của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này phù hợp với sự thành công của doanh nghiệp hoặc trang web cá nhân của bạn.

Đối với người mới bắt đầu, SiteGround cung cấp gói StartUp được thiết kế để cho phép bạn tạo một trang web tuyệt vời. Gói này sẽ tiêu tốn của bạn 3,94 đô la mỗi tháng và đổi lại, bạn sẽ chỉ có thể lưu trữ một trang web, nhận 10 GB dung lượng web và quản lý tới 10.000 khách truy cập vào trang web của bạn mỗi tháng. Các tính năng cần thiết cho gói này bao gồm SiteBuilder miễn phí, tài khoản email miễn phí, CDN CloudFlare miễn phí và hỗ trợ 24/7 trong số những người khác.

Gói GrowBig được tạo ra để phát triển trang web của bạn và chi phí 5,95 đô la một tháng để cho phép bạn lưu trữ các trang web không giới hạn, có 20 GB dung lượng web và 25.000 lượt truy cập trang web mỗi tháng. Các tính năng cần thiết khác bao gồm SiteBuilder miễn phí, HTTPS miễn phí & SSL, tài khoản email miễn phí, sao lưu hàng ngày miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/7, v.v..

Khi nói đến gói GoGeek, bạn sẽ mất 11,95 đô la mỗi tháng để lưu trữ các trang web không giới hạn, có được dung lượng web đáng kinh ngạc 30 GB và có thể tạo ra 100.000 lượt truy cập mỗi tháng. Ngoài ra, bạn sẽ có các tính năng như hỗ trợ ưu tiên nâng cao, sức mạnh máy chủ nhiều hơn, máy chủ tuân thủ PCI và Tạo Git Rep 1 lần nhấp bên cạnh tất cả các tính năng khác trong hai gói khác.

3. Đám mây

cloudways-Managed-wooc Commerce-hosting-australia

Đám mây

CloudWays được cho là một nền tảng lưu trữ đám mây được quản lý theo hướng khách hàng với 4 trung tâm dữ liệu mới tại Nhật Bản, Mumbai, Oregon và Singapore để giúp mở rộng phạm vi đến hầu hết các quốc gia châu Á và khu vực Mỹ. CloudWays được biết là tạo điều kiện cho trải nghiệm lưu trữ WooC Commerce hoàn chỉnh nhằm tối ưu hóa các cửa hàng trực tuyến, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tạo thêm doanh thu.

Nền tảng này có các tính năng bao gồm mọi khía cạnh của một lưu trữ thương mại điện tử được quản lý tốt. Các tính năng này bao gồm lưu trữ WooC Commerce nhanh dựa trên SSD cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các máy chủ WooC Commerce, Advanced Cache cho tốc độ WooC Commerce nhanh, Stack được tối ưu hóa bao gồm Nginx, Apache, PHP, MySQL và FPM để tăng tốc thời gian tải, PHP -7 Máy chủ sẵn sàng, CloudWays CDN và cuối cùng, plugin WordPress Cache miễn phí để có hiệu suất tốt hơn.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này có ích với một giải pháp lưu trữ hoạt động cho Thương mại điện tử để đáp ứng tất cả các yêu cầu lưu trữ WooC Commerce. Trong trường hợp này, bạn sẽ bắt gặp một giải pháp dành cho Nhà phát triển, giải pháp cho SMB, giải pháp cho Cơ quan và giải pháp cho Khởi nghiệp.

4. Ổn định

Ổn định-thương mại điện tử-lưu trữ-australia

Ổn định

Stablehost tự hào cung cấp 6 địa điểm khác nhau để lựa chọn cho máy chủ của bạn. Những địa điểm này nằm ở Phoenix (Arizona), Chicago (Illinois), Amsterdam (Hà Lan), Singapore, Stockholm (Thụy Điển) và Valencia (Tây Ban Nha).

Khi nói đến các kế hoạch lưu trữ, Stablehost là tốt nhất. Để bắt đầu, có WordPress Hosting có giá 1,75 đô la một tháng cho người mới bắt đầu, 3,75 đô la mỗi tháng cho các chuyên gia và 28,50 đô la hàng tháng cho gói bạch kim. Trên hết, WordPress đi kèm với hơn 10.000 chủ đề miễn phí, cài đặt trang web chỉ với một cú nhấp chuột và HTML có thể tùy chỉnh.

Chia sẻ Hosting về vấn đề này có giá $ 1,75 mỗi tháng cho người mới bắt đầu, $ 3,75 hàng tháng cho Ưu điểm và $ 28,50 phí hàng tháng cho gói Bạch kim. Bên cạnh đó, bạn sẽ có không gian đĩa không giới hạn, băng thông không giới hạn, hỗ trợ khách hàng 27/7/365, v.v. Các gói lưu trữ web khác thuộc Stablehost bao gồm Enterprise Web Hosting, Unlimited Web Hosting, Reseller Hosting và Virtual Private Servers (VPS).

5. Chủ nhà

hostinger-wooc Commerce-hosting-australia

Chủ nhà

Hostinger là một trong bảy WooC Commerce lưu trữ Úc mà bạn có thể dựa vào. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này có thời gian hoạt động tốt khoảng 99,88 phần trăm và điều này có nghĩa là máy chủ này đang hoạt động khá tốt. Với thời gian tải nhanh 385 ms, Hostinger đảm bảo cho bạn tải trang nhanh cho trang web của bạn để giúp tạo lưu lượng truy cập internet đến trang web của bạn dẫn đến xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn.

Điều này là do thực tế là Hostinger có máy chủ ở Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ được kết nối với 1000Mbs để đảm bảo thời gian tải ổn định mọi lúc. Ngoài ra, công ty cung cấp cho bạn bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cũng như hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ để giữ cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn ổn định.

Các tính năng đáng chú ý khác mà bạn sẽ thấy khá ấn tượng với Hostinger là tên miền miễn phí và trình tạo trang web miễn phí, dễ sử dụng, các tính năng không giới hạn đi kèm với cả gói cao cấp và gói doanh nghiệp, Thủ thuật định giá theo tiêu chuẩn ngành có sẵn và giá cả phải chăng. Các gói lưu trữ bao gồm Shared Web Hosting, Cloud Hosting và VPS Hosting.

6. DigitalOcean

Digitalocean-cloud-wooc Commerce-hosting-australia

DigitalOcean

DigitalOcean là một Máy chủ thương mại WooC hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng để cải thiện công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Nền tảng đi kèm với một loạt các tính năng hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.

Trước hết, lưu trữ này có giá dự đoán. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải quên đi những cấu trúc giá phức tạp khác đó và chú ý đến cấu trúc giá hàng tháng và hàng đầu trong ngành của DigitalOcean. Tuy nhiên, cấu trúc chung bao gồm các giọt tiêu chuẩn, các giọt mục đích chung và các giọt tối ưu hóa CPU.

DigitalOcean hosting tự hào về một dịch vụ đẳng cấp thế giới miễn phí suốt cả ngày. Các dịch vụ tập trung chủ yếu vào hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo rằng doanh nghiệp trực tuyến của bạn luôn hoạt động trơn tru. Ngoài ra, DigitalOcean xuất hiện rõ ràng như một nền tảng đáng tin cậy cho Máy chủ WooC Commerce của bạn.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web này có hơn 100.000 nhóm nhà phát triển chuyên dụng trên toàn thế giới để đảm bảo rằng bạn nhận được hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp trực tuyến của mình. Ngoài ra, nền tảng này hứa hẹn cho bạn một SLA thời gian hoạt động 99,99 phần trăm trong các dịch vụ lưu trữ của nó.

7. Lưu trữ WP

wphosting-wooc Commerce-hosting-australia

Lưu trữ WP

Nếu bạn đang muốn giữ cho nội dung của mình an toàn và được quản lý tốt, thì lựa chọn Máy chủ WooC Commerce của bạn phải là WP Hosting. Cho dù bạn đang viết blog, bán hàng hóa hay chỉ quản lý danh mục đầu tư trực tuyến của mình, WP Hosting đã bảo vệ bạn. Trên thực tế, nó làm cho mọi thứ trở nên siêu dễ dàng khi thiết lập trang web của bạn.

Nhưng bước quan trọng nhất cần thực hiện là đảm bảo rằng bạn có gói máy chủ web chuyên dụng để giữ cho nội dung trực tuyến của bạn an toàn và bảo mật. Mặt khác, nền tảng Hosting này sẽ không gây khó khăn cho bạn khi cài đặt vì không có quá trình cài đặt phức tạp. Tất cả bạn cần làm là thực hiện một vài cú nhấp chuột và mọi thứ sẽ rơi đúng chỗ.

Như một vấn đề thực tế, WP Hosting là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một lưu trữ WordPress được quản lý đơn giản nhất cho doanh nghiệp của bạn. WP Hosting đi kèm với ba gói. Cái đầu tiên là rẻ nhất và thường được gọi là Standard Hosting, sau đó là Pro Hosting và cuối cùng là Premium Hosting.

Cách chọn Máy chủ WooC Commerce tốt của Úc?

Khi nói đến việc chọn một Máy chủ lưu trữ thương mại WooC tốt của Úc, có những yếu tố cần xem xét. Điều này có nghĩa là hiệu suất của nền tảng này được xác định bởi một số yếu tố được đánh dấu bên dưới:

Tốc độ ảnh hưởng đến SEO và trải nghiệm người dùng như thế nào

Tốc độ là một thành phần thiết yếu giúp cho bất kỳ Máy chủ WooC Commerce nào được cung cấp hiệu quả và hiệu quả. Với tốc độ tải trang và thời gian tải trang tuyệt vời, bạn có thể yên tâm rằng cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn và khách hàng của bạn cũng cần.

Thông thường, tốc độ giúp tạo lưu lượng truy cập internet đến trang web của bạn và điều này thuận lợi khi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Khi trang web của bạn nhận được nhiều khách truy cập, công cụ tìm kiếm sẽ xếp hạng nó cao hơn các trang web đối thủ của bạn và trong quá trình đó, nó sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng. Do đó, khi bạn chọn máy chủ lưu trữ cho WooC Commerce Úc, hãy đảm bảo rằng nó có thời gian và tốc độ tốt nhất.

Cáp ngầm kết nối Australia với phần còn lại của thế giới

Úc có 21 kết nối cáp ngầm với 10 trong số đó đã ngừng hoạt động, 11 không hoạt động và 1 đang được xây dựng. Rõ ràng, điều này cho bạn biết rằng Úc không được kết nối tốt với các tuyến cáp dưới biển và một số ít đang hoạt động đã cũ và dễ bị mất điện. Điều đó có nghĩa là gì? Thông thường, cáp ngầm dưới biển truyền terabyte dữ liệu từ đầu này sang đầu kia với tốc độ ánh sáng. Nhưng khi vấn đề mất cáp ngầm dưới biển trở nên rõ ràng, internet bị chậm lại và trong quá trình này, trang web cũng chậm lại.

Tình trạng này là bất lợi đặc biệt đối với những người có doanh nghiệp nhỏ trực tuyến có máy chủ đặt tại Úc. Để giữ họ trong kinh doanh, những máy chủ này sẽ cần thời gian hoạt động. Tốc độ tải chậm có thể gây bực bội và cuối cùng, làm chậm việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc việc lưu trữ trang web của mình với các máy chủ web quốc tế đáng tin cậy và hiệu quả.

Giá dịch vụ lưu trữ của Úc

Yếu tố khác cần xem xét khi chọn một WooC Commerce tốt của Úc là chi phí dịch vụ lưu trữ. Cho rằng Úc không được kết nối đủ tốt với cáp ngầm, nhu cầu về tốc độ và hiệu quả internet tốt sẽ không còn là vấn đề nếu bạn thực sự muốn duy trì hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình. Đó là lý do tại sao các dịch vụ lưu trữ tại Úc hơi tốn kém một chút so với các địa điểm khác. Với các tính năng tuyệt vời, giá cả cạnh tranh, tốc độ cực nhanh và đội ngũ dịch vụ khách hàng hiệu quả, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đánh giá ở trên chắc chắn sẽ hoạt động tốt cho bạn tại Úc.

Phần kết luận

Trước khi giải quyết cho máy chủ WooC Commerce lý tưởng của bạn ở Úc, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra gói lưu trữ nào phù hợp với bạn về tính năng và hiệu quả. Để đạt được mục tiêu này, bạn sẽ cần xem xét một vài yếu tố được giải thích ở trên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về những gì bạn muốn. WooC Commerce hosting Australia thực sự có thể thay đổi cách bạn tiến hành kinh doanh trực tuyến và về lâu dài, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những lợi ích tuyệt vời.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector