Lưu trữ tốt nhất cho các trang web WordPress với 5000 khách truy cập hàng ngày

01.06.2020
Hosting tốt nhất 'Lưu trữ tốt nhất cho các trang web WordPress với 5000 khách truy cập hàng ngày
0 20 мин.

tốt nhất-wordpress-hosting-5000-khách truy cập hàng ngày


Bạn đang tìm kiếm một kế hoạch lưu trữ tốt để phù hợp với nhu cầu trang web của bạn? Nếu bạn sở hữu một trang web, một trang web đang sử dụng WordPress, thì bạn đang đọc đúng bài viết. Tại đây, chúng tôi sẽ nói về 3 kế hoạch lưu trữ tốt nhất cho các trang web WordPress có khoảng 5000 khách truy cập hàng ngày.

Như bạn có thể thấy, bài viết này không có nghĩa là dành cho các trang web khởi đầu, những người có ít khách truy cập hơn. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì tốt nhất nếu bạn kiểm tra các nguồn khác để lưu trữ các gói phù hợp với các trang web nhỏ hơn.

Bây giờ, điều đầu tiên chúng ta cần biết, đó là loại lưu trữ nào phù hợp nhất với một trang web có khoảng 5000 khách truy cập hàng ngày?

 1. InMotion – VPS 1000HA-S
 2. Máy chủ lưu trữ – Snappy 4000 VPS
 3. Bluehost – VPS nâng cao

Dịch vụ lưu trữ lý tưởng cho một trang web WordPress có lưu lượng truy cập cao

Có rất nhiều khả năng lưu trữ trực tuyến mà bạn có thể chọn. Ví dụ: ở đây chỉ có một số trong số họ: lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS, lưu trữ chuyên dụng, lưu trữ Managed WP, ​​lưu trữ Reseller và các phiên bản khác.

Dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất mà hầu hết mọi người thích được gọi là Lưu trữ chung. Mỗi công ty lưu trữ cung cấp dịch vụ này. Nhưng nó có tốt cho nhu cầu của bạn không? Câu trả lời ngắn gọn là không. Đọc tiếp, để biết tại sao lại như vậy.

Chia sẻ lưu trữ tốt cho các trang web nhỏ hơn mà don có quá nhiều khách truy cập hàng ngày. Nếu bạn có khoảng 5000 lượt truy cập hàng ngày trên trang web của mình, lưu trữ được chia sẻ sẽ khó có thể xử lý. Lý do đằng sau điều này, là quá trình được sử dụng bởi lưu trữ được chia sẻ để quản lý một trang web.

Về cơ bản, mọi trang web đang sử dụng lưu trữ chia sẻ, đang sử dụng các tài nguyên hạn chế. Đó là bởi vì, một trang web được lưu trữ chia sẻ là chia sẻ tài nguyên có sẵn với các trang web khác trên cùng một máy chủ web. Nói một cách đơn giản: các tài nguyên có sẵn đang được phân chia giữa những người dùng của một máy chủ web. Và vì điều này, nó khó có thể quản lý 5000 khách truy cập hàng ngày cho một trang web.

Nhưng bây giờ bạn đã biết tại sao lưu trữ chia sẻ lại không tốt cho bạn (đối với một trang web lớn hơn), bạn nên chọn dịch vụ lưu trữ nào? Có thể có nhiều sự lựa chọn, nhưng tốt nhất được gọi là lưu trữ VPS. Bây giờ, chúng tôi sẽ thấy tại sao:

what-is-vps-hosting-wordpress

VPS Hosting là gì?

VPS là viết tắt của Virtual Private Server. Cái tên nói lên điều đó: về cơ bản, bạn có máy chủ ảo riêng của mình chỉ được sử dụng cho trang web của bạn. Bạn không phải chia sẻ tài nguyên với người khác như với phiên bản lưu trữ trước đó.

Nhưng điều này có nghĩa là bạn có toàn bộ máy chủ cho riêng mình? Không, nó không hoạt động như thế. Với lưu trữ VPS, về cơ bản, bạn thuê một phần của máy chủ cho chính mình. Đối với một trang web WP có khoảng 5000 khách truy cập hàng ngày, đó là tất cả những gì bạn cần.

Lưu trữ chuyên dụng là những gì cung cấp cho bạn toàn bộ máy chủ chỉ để sử dụng cá nhân của bạn. Nhưng tại thời điểm này, bạn không cần tài nguyên như vậy. VPS là vừa đủ. Sau này bạn sẽ thấy tại sao.

Tôi đã đề cập rằng chúng tôi sẽ nói về 3 kế hoạch lưu trữ tốt nhất cho các trang web WP với 5000 khách truy cập hàng ngày. Cả 3 kế hoạch này sẽ được quản lý dịch vụ lưu trữ VPS. Chúng tôi sẽ bao gồm 1 cho 3 công ty khác nhau, để cho bạn cơ hội tốt để chọn ứng viên phù hợp với nhu cầu của bạn.

Điều quan trọng là họ quản lý kế hoạch, bởi vì theo cách này, tất cả việc quản lý máy chủ (công việc phụ trợ) được thực hiện bởi công ty. Bằng cách này, bạn không phải sở hữu nhiều kiến ​​thức kỹ thuật, để có thể lưu trữ trang web của bạn.

Không có bất cứ điều gì khác để chỉ ra, hãy để di chuyển và nói về ứng cử viên đầu tiên của chúng tôi được gọi là InMotion Hosting:

1. InMotion Hosting

inmotion-best-hosting-wordpress-5000-visitor

InMotion Hosting

InMotion là một công ty lưu trữ web hàng đầu cung cấp nhiều khả năng lưu trữ. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ xem loại lưu trữ VPS nào mà nó cung cấp.

Giống như hầu hết các công ty khác, InMotion cũng cung cấp 3 gói lưu trữ VPS được quản lý khác nhau. Đầu tiên, tôi sẽ liệt kê một số tính năng được bao gồm cho dù bạn chọn gói nào:

 • cPanel – đây là bảng điều khiển tiêu chuẩn công nghiệp được sử dụng để lưu trữ một trang web. Thật tốt khi biết rằng InMotion hoạt động với nó, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc quản lý trang web phức tạp.
 • Hỗ trợ cho nhiều ứng dụng web như WordPress và Magento. Đây là một tin tuyệt vời, bởi vì bạn sở hữu một trang web dựa trên WP.
 • Không có thời gian chết trong khi chuyển trang web. Vì bạn có một trang web với hàng ngàn khách truy cập, điều này rất quan trọng để tìm ra.
 • Ổ SSD cho tất cả các máy chủ. Điều này là vô cùng quan trọng khi chúng ta nói về lưu trữ web, bất kể loại hình của nó. Lưu trữ SSD thậm chí còn nhanh hơn 10 và 20 lần so với lưu trữ ổ cứng truyền thống. Nếu bạn muốn thời gian tải nhanh, bạn phải tìm một máy chủ web đang cung cấp tính năng này.
 • Cấu hình WordPress được tối ưu hóa để có lưu lượng truy cập nhiều hơn và hiệu suất trang web tốt hơn.

Bây giờ, hãy để một cái nhìn về một trong những gói VPS họ cung cấp:

VPS – 1000HA-S: Đây là gói lưu trữ VPS đầu tiên và giá cả phải chăng nhất từ ​​InMotion. Giá là $ 27,99 / tháng, nếu bạn trả trước 2 năm. Trên cơ sở hàng tháng, nó có giá 39,99 đô la. Bạn sẽ nhận được gì với mức giá này? Hãy để tôi nói với bạn, rằng rất nhiều tính năng và tài nguyên được bao gồm trong gói này. Nhưng hãy để nói chi tiết một chút:

 • Đầu tiên, bạn nhận được 75GB dung lượng SSD chỉ dành cho trang web của bạn.
 • Để làm cho nó chạy nhanh và hiệu quả, họ cung cấp cho bạn 4GB RAM và 4TB băng thông. Băng thông này sẽ dễ dàng cho phép bạn làm việc với 5000 khách truy cập hàng ngày.
 • Chứng chỉ SSL miễn phí cũng được bao gồm vì lý do an toàn.
 • Tên miền miễn phí, nếu bạn trả trước ít nhất 6 tháng.
 • Tài khoản email không giới hạn.
 • 3 địa chỉ IP chuyên dụng.
 • Hỗ trợ cho các trang web không giới hạn.

Kế hoạch thứ hai và thứ ba sẽ cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên hơn, nhưng với 5000 khách truy cập hàng ngày, điều này là quá đủ.

2. Máy chủ lưu trữ

hostgator-best-wordpress-hosting-high-Traffic-5000

Máy chủ lưu trữ

HostGator là một công ty Mỹ nổi tiếng với các dịch vụ lưu trữ trên quy mô quốc tế. Họ tiếp thị bản thân như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ với các dịch vụ tuyệt vời. Và điều đó hoàn toàn đúng. Họ có giá rất cạnh tranh cho nhiều gói lưu trữ (đặc biệt là lưu trữ chia sẻ), đi kèm với các tính năng hữu ích.

Bây giờ, chúng tôi sẽ xem xét lưu trữ VPS mà họ cung cấp. Giống như ứng cử viên trước của chúng tôi, InMotion, HostGator cũng đi kèm với 3 gói riêng cho lưu trữ VPS. Nhưng trong trường hợp công ty này, chúng tôi sẽ bao gồm những gì thứ hai kế hoạch phải cung cấp (không phải kế hoạch đầu tiên). Kế hoạch thứ hai là tốt nhất nếu bạn nhìn vào giá cả và tính năng, nói cách khác, đó là kế hoạch hợp lý nhất trong số 3 kế hoạch.

Kế hoạch này được gọi là Snappy 4000 và nó là một trong những đề xuất của chính HostGator. Bạn có thể mua nó với một khoản phí $ 39,95 hàng tháng. Nó cung cấp cho bạn những gì với giá này? Chúng tôi sẽ thấy ngay bên dưới:

 • Để lưu trữ tất cả dữ liệu trên (các) trang web của bạn, họ cung cấp cho bạn 165GB dung lượng SSD.
 • Để xử lý mọi yêu cầu nhanh chóng và hiệu quả, 2 lõi CPU và 4GB RAM cũng được bao gồm trong gói.
 • Đối với 5000 khách truy cập hàng ngày, bạn cũng cần một băng thông lớn, gói này cung cấp cho bạn: 2 TB cho băng thông.
 • 2 địa chỉ IP cũng được thêm vào đây.
 • Truy cập root đầy đủ với sự hỗ trợ cho MySQL, PHP, Perl, Python và Ruby.
 • Tường lửa VPS và bảo vệ DDoS.
 • Hoàn toàn tùy biến bằng cách sử dụng cPanel để quản lý trang web.
 • Cài đặt 1 lần nhấp cho các ứng dụng web khác nhau, như WordPress và Hệ thống quản lý nội dung khác (CMS). Đây là một tùy chọn tiện dụng, vì bạn sử dụng WordPress cho trang web của mình.
 • Tự động sao lưu hàng tuần được thực hiện bởi máy chủ để đảm bảo trang web của bạn an toàn nếu có bất cứ điều gì xảy ra.

Như tôi đã nói, gói VPS này là gói phổ biến nhất trong chương trình cung cấp HostGator. Bạn có thể nhìn vào 2 cái còn lại nếu bạn thích, nhưng Snappy 4000 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

3. Bluehost

bluehost-best-hosting-wordpress-site-Huge-Traffic

Bluehost

Bluehost là một trong những người chơi đáng chú ý nhất trong kinh doanh lưu trữ web. Hàng triệu trang web được lưu trữ bằng một trong những dịch vụ của họ. Giống như nhiều đối thủ khác, Bluehost cũng cung cấp nhiều loại lưu trữ web, loại lưu trữ được chia sẻ phổ biến nhất.

Nhưng lưu trữ VPS từ Bluehost cũng rất phổ biến. Để biết lý do tại sao, chúng tôi sẽ xem xét những gì họ cung cấp. Cũng giống như 2 lựa chọn khác của chúng tôi trong danh sách này, Bluehost cũng đi kèm với 3 gói khác nhau cho việc lưu trữ VPS. Cái mà chúng tôi sẽ kiểm tra, là cái thứ hai được gọi là Tăng cường.

Gói này có giá $ 29,99 / tháng và cho phép bạn sử dụng mọi thứ cần thiết để quản lý trang web với khoảng 5000 khách truy cập hàng ngày. Chẳng hạn, bạn nhận được tất cả các đặc quyền sau:

 • Dung lượng lưu trữ SSD 60 GB.
 • 2 lõi CPU với 4GB RAM khả dụng để xử lý tất cả các yêu cầu trên máy chủ.
 • Chúng cung cấp cho bạn 2 TB băng thông để hoạt động với 5000 khách truy cập hàng ngày cùng một lúc.
 • 1 tên miền miễn phí cho cả năm cũng được thêm vào trong gói.
 • 2 địa chỉ IP.
 • Chứng chỉ SSL miễn phí để bảo vệ trang web của bạn.
 • Hỗ trợ 24/7. Sự hỗ trợ từ Bluehost nổi tiếng về hiệu quả và sự nhanh chóng. Nếu đây là thứ bạn phải có, thì Bluehost sẽ không làm bạn thất vọng.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Phần kết luận

Bây giờ chúng tôi đã kết thúc bài viết của mình, bạn nên biết, loại lưu trữ nào phù hợp nhất để làm việc với 5000 khách truy cập hàng ngày trên trang web WP.

Bước duy nhất còn lại, là để bạn chọn gói lưu trữ VPS từ danh sách của chúng tôi. Dù bạn chọn loại nào, bạn cũng không nên thất bại. Tất cả 3 ứng cử viên của chúng tôi đều là những máy chủ VPS nổi tiếng hàng đầu được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector