Nhà cung cấp VPS Hosting băng thông không giới hạn tốt nhất

tốt nhất không giới hạn băng thông-vps-hosting-2019


Ngày nay, mọi người đang lang thang rất nhiều trên internet, tìm kiếm một số giải trí, học hỏi những điều mới hoặc mua sắm. Họ làm điều này trên tất cả các thiết bị có quyền truy cập internet, nhưng chủ yếu trên điện thoại di động và máy tính để bàn. Dữ liệu liên tục chảy và nó càng chảy nhanh thì càng tốt. Mọi người ghét nó khi một hình ảnh không xuất hiện hoặc một video tiếp tục được đệm và nó thường liên quan đến băng thông thấp.

Nếu bạn muốn thiết lập trang web của riêng mình và cung cấp nội dung chất lượng, bạn chắc chắn cần một công ty lưu trữ VPS đáng tin cậy với băng thông thỏa mãn khách truy cập của bạn. Đây là điều đầu tiên mà các blogger, cửa hàng trực tuyến và các công ty nên tìm kiếm trước khi thiết lập trang web của họ. Không có thứ gọi là băng thông không giới hạn, nó chỉ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đã không chỉ định bao nhiêu băng thông bạn nhận được.

Không giới hạn, điều đó có nghĩa là băng thông họ cung cấp rất có thể sẽ đáp ứng mong đợi của bạn vì bạn đã giành được thậm chí đạt đến giới hạn trên. Sự khác biệt giữa các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS có thể là đáng kể và bạn nên biết các yêu cầu chính để trang web của bạn chạy trơn tru trước khi chọn một.

Để làm cho mọi thứ đơn giản hơn với bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các loại VPS khác nhau và lý do tại sao bạn nên chọn một VPS không giới hạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức đó để chọn một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS mà chúng tôi đã đánh giá, với băng thông phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Cách chọn VPS?

Khi chọn lưu trữ VPS cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải thực hiện một số nghiên cứu. Đầu tiên bạn cần tìm ra nhu cầu của bạn. Sau khi bạn biết bạn cần gì và bạn sẵn sàng trả bao nhiêu cho nó, bạn có thể tiếp tục và tìm một vài công ty cung cấp những gì bạn cần. Trước khi bạn mua hàng, hãy thực hiện một số nghiên cứu, hỏi trên các diễn đàn hoặc phương tiện truyền thông xã hội, đọc các nhận xét và phân tích chúng. Dưới đây là một số khía cạnh bạn nên cân nhắc trong khi chọn gói VPS và công ty lưu trữ:

Các gói VPS được quản lý và không được quản lý

Bạn không cần đối phó với quản lý máy chủ như một người dùng lưu trữ chia sẻ, nhưng khi nói đến kế hoạch lưu trữ VPS, nó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Gói VPS cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát, vì vậy bạn cần có kinh nghiệm trong việc thực hiện bảo trì, theo dõi hiệu suất và cập nhật phần mềm.

Là người mới bắt đầu hoặc một người quá bận rộn để đối phó với quản lý máy chủ, bạn chỉ có một lựa chọn. Bạn cần chọn một gói VPS được quản lý mà ngày càng nhiều nhà cung cấp cung cấp. Đối với một mức giá lớn hơn, bạn sẽ nhận được gói VPS và một chuyên gia đáng tin cậy, người sẽ đảm nhiệm tất cả các nhiệm vụ. Bạn không cần phải chuyên nghiệp nữa nếu muốn nâng cấp lên VPS.

VPS có giá bao nhiêu?

Danh tiếng của mỗi công ty và giá của các gói lưu trữ web của họ sẽ đóng một vai trò rất lớn trong việc quyết định bạn chọn loại nào cho lưu trữ VPS. Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật và tính năng được cung cấp bởi nhiều loại gói VPS khác nhau, giá có thể thay đổi rất nhiều.

Nhưng vì có một sự cạnh tranh rất lớn giữa các tên tuổi lớn trong ngành lưu trữ web, chúng tôi sẽ cho bạn biết trung bình một gói lưu trữ VPS có giá bao nhiêu. Nếu chúng tôi xem xét một gói lưu trữ VPS với thông số kỹ thuật phần cứng trung bình và có thể một vài tính năng bổ sung mà hầu hết các trang web có thể dựa vào, nó sẽ có giá từ 8 đến 15 đô la mỗi tháng. Đối với phạm vi giá này, bạn thường có thể nhận được 20 GB dung lượng ổ đĩa và RAM 1 GB.

Các kế hoạch thông thường và dựa trên đám mây

Nhiều nhà cung cấp đang quảng bá các gói VPS dựa trên đám mây của họ, nhưng vẫn không phải ai cũng biết chúng khác với VPS thông thường như thế nào. Hãy để làm rõ hai loại khác nhau bằng cách chỉ ra nơi mỗi loại chúng lấy tài nguyên của nó và cách chúng hoạt động.

 • Một VPS thông thường là khi một máy chủ được chia thành nhiều phần – bởi vì không phải ai cũng cần toàn bộ máy chủ cho trang web của mình, điều đó sẽ gây lãng phí tài nguyên. Vì vậy, bằng cách đăng ký gói VPS thông thường, về cơ bản, bạn thuê một phần nhỏ hơn của máy chủ trong trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp. Có nhiều tài khoản VPS trong một máy chủ, đặt giới hạn lưu trữ, băng thông và bộ nhớ cụ thể cho từng người dùng.
 • Một VPS dựa trên đám mây dịch vụ phức tạp hơn một chút. Trong hệ thống này, nhiều máy chủ vật lý được cắt thành các phần ảo đang được kết nối với nhau. Mỗi tài khoản chạy trên một máy chủ đám mây được kết nối với nhiều máy chủ vật lý và sử dụng tài nguyên của họ.

Vì có nhiều máy chủ có mặt trong phương trình – không chỉ một máy chủ giới hạn tài nguyên – một VPS dựa trên đám mây có thể cung cấp nhiều tài nguyên hơn so với máy chủ thông thường. Nếu bạn muốn có nhiều tài nguyên hơn, bạn có thể nâng cấp ngay lập tức trong khi trang web của bạn đã giành được bất kỳ thời gian chết nào.

Hỗ trợ khách hàng

Hãy giả sử bạn đã tìm thấy gói lưu trữ VPS với các tài nguyên và tính năng hoàn hảo. Nó có vẻ như là một thỏa thuận nổi bật, nhưng vẫn còn một điều bạn không nên quên: để đảm bảo rằng công ty cung cấp hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy. Không có gì tệ hơn là gặp phải một vấn đề mà bạn có thể khắc phục và không có ai liên hệ.

Bạn cần chọn một nhà cung cấp có phản hồi tích cực về hỗ trợ kỹ thuật của họ. Nó cần phải là một nhóm các chuyên gia có sẵn 24/7 qua nhiều kênh khác nhau. Nếu trang web của bạn không chạy đúng trong một khoảng thời gian đáng kể, lưu lượng truy cập của bạn có thể bắt đầu giảm.

Các doanh nghiệp có thể mất hàng ngàn đô la trong những dịp như vậy. Bạn cũng có thể dùng thử nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và kiểm tra hỗ trợ kỹ thuật của họ vì nhiều người trong số họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền nếu khách hàng của họ không hài lòng.

Tại sao chọn VPS băng thông không giới hạn

Trước hết, băng thông chính xác là gì? Băng thông mạng của trang web của bạn là thứ chỉ định lượng dữ liệu có thể được tải lên và tải xuống trên trang web của bạn theo thời gian. Bằng cách chọn gói VPS băng thông không giới hạn, trang web của bạn sẽ có thể xử lý lưu lượng truy cập khổng lồ với rất nhiều khách truy cập tải xuống các trang web và tệp của bạn cùng một lúc.

Nếu trang web của bạn chạy trong giới hạn băng thông nhờ lưu lượng truy cập tăng đột biến, điều đó có nghĩa là không có nhiều người có thể truy cập trang web của bạn tại thời điểm này. Nó đã thắng tải lên và trang web của bạn thậm chí có thể bị sập. Mặt khác, rất tốn kém để nâng cấp lên gói VPS mạnh hơn bất cứ khi nào doanh nghiệp của bạn phát triển. Nó không chỉ có giá cao hơn so với trước đây, mà một số chi tiết cụ thể khác thậm chí có thể vượt quá yêu cầu của bạn.

Với điều đó đã được nói, nó rất cần thiết để đăng ký gói lưu trữ VPS không giới hạn cho các doanh nghiệp đang phát triển. Tại một số điểm, sẽ luôn có một lượng lớn khách hàng có thể truy cập trang web của bạn vì giới hạn băng thông của bạn, dẫn đến sự sụt giảm lớn về khách hàng tiềm năng và doanh thu.

Băng thông hạn chế đôi khi có nghĩa là hiệu suất thấp nếu có lưu lượng lớn. Bạn cần hạ thấp chất lượng nội dung như hình ảnh, yếu tố thiết kế hoặc video trên trang web của mình để nén nội dung đó.

Khách truy cập của bạn cần tải xuống càng ít dữ liệu, trang web càng nhanh và nhiều người trong số họ có thể tham gia cùng một lúc. Tuy nhiên, bằng cách chọn tùy chọn VPS băng thông không giới hạn, không có lý do gì để lo lắng về điều đó.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất với băng thông không giới hạn

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tổng quan về 3 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS hàng đầu cung cấp băng thông không giới hạn.

1. Bluehost

bluehost-best-Unlimited-băng thông-vps-hostingBluehost là một trong những tên tuổi lớn nhất khi nói đến dịch vụ lưu trữ Linux. Các gói Linux VPS của họ có sẵn từ năm 2013 và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực trong suốt những năm qua. Tại Bluehost, bạn chỉ có thể tìm thấy các gói lưu trữ dựa trên các công nghệ đám mây mới nhất như KVM và OpenStack.

Vì tất cả các kế hoạch của họ là đầy đủ tính năng và giá cả phải chăng, họ là sự lựa chọn yêu thích của tất cả các loại hình kinh doanh. Bluehost biết rằng trang web của bạn cần được thiết lập và chạy nhanh nhất có thể, vì vậy họ đã thiết lập máy chủ VPS không giới hạn của bạn tại thời điểm bạn đăng ký. Họ đã cải thiện giao diện quản trị viên cPanel của họ với các công cụ hữu ích để kiểm soát WHM, quản lý máy chủ và truy cập CentOS.

Bluehost chỉ cung cấp dịch vụ VPS được quản lý hoàn toàn, có nghĩa là họ chịu trách nhiệm quản lý máy chủ. Nhóm của họ chăm sóc tất cả mọi thứ như cập nhật máy chủ, thời gian hoạt động và bảo mật. Trên hết, họ sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi kỹ thuật nào của bạn miễn phí. Cho dù bạn chọn gói lưu trữ nào, dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS và spam.

Trong trường hợp lưu lượng truy cập bắt đầu tăng lên trên trang web của bạn, bạn có thể nâng cấp các thông số kỹ thuật của gói VPS của mình và nó sẽ giành được bất kỳ thời gian chết nào. Bluehost có một nhóm hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ có thể giúp mọi thứ liên quan đến quản lý máy chủ và Linux. Bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào thông qua email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại..

Họ có ba gói VPS có sẵn với bộ lưu trữ SSD được đảm bảo để tăng sức mạnh. Gói tiêu chuẩn của họ có giá 19,99 đô la một tháng với bộ nhớ 30 GB, RAM 2 GB và địa chỉ IP. Sau đó, có gói Nâng cao, là gói được đề xuất nhất với giá 29,99 đô la với thông số kỹ thuật về dung lượng lưu trữ 60 GB, RAM 4GB và hai địa chỉ IP.

Cái thứ ba với giá 59,99 đô la nâng cấp lõi CPU của bạn lên 4 và cấp cho bạn dung lượng lưu trữ 120GB, RAM 8GB và 2 địa chỉ IP. Với mỗi gói VPS không giới hạn, bạn nhận được một tên miền và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ.

2. GoDaddy

godaddy-best-Unlimited-băng thông-vps-hostingGoDaddy có lẽ là công ty phổ biến nhất trong số các nhà đăng ký tên miền, nhưng nó cũng trở thành một tên tuổi lớn như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng cao, đặc biệt là khi nói đến các gói VPS. Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao GoDaddy là một trong những nhà cung cấp lớn nhất nếu bạn cần băng thông không giới hạn.

Bằng cách đăng ký một trong các gói của họ, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều hệ điều hành bao gồm CentOS 6 và 7, Fedora, Windows và Ubuntu. Vì không phải chủ sở hữu trang web nào cũng tham gia với cùng một kỹ năng kỹ thuật, bạn có thể quản lý VPS của mình theo 3 cách khác nhau:

 • Nếu bạn là một chuyên gia về quản lý máy chủ, bạn có thể chọn dịch vụ tự quản lý của họ cấp cho bạn quyền truy cập dòng lệnh và RDP (Giao thức máy tính từ xa)
 • Đối với những người không có kinh nghiệm, có dịch vụ được quản lý nơi người dùng có thể làm việc trong bảng điều khiển quản trị viên (cPanel hoặc Plesk) trong khi chăm sóc tất cả các giám sát, vá lỗi và sao lưu
 • Dịch vụ được quản lý hoàn toàn của họ có nghĩa là bạn không có nghĩa vụ nào cả, quản trị viên máy chủ tại GoDaddy sẽ đảm nhận mọi nhiệm vụ

GoDaddy đã đầu tư rất nhiều vào phần cứng cao cấp, vì vậy mọi trang web trên máy chủ của họ đều tải trong nháy mắt. Hiện tại có 9 trung tâm dữ liệu có sẵn trên toàn thế giới. Nhóm hỗ trợ khách hàng của họ thực sự hữu ích và họ sẵn sàng 24/7 để giải quyết vấn đề của bạn và trả lời câu hỏi.

Họ cung cấp các gói lưu trữ VPS không giới hạn hàng đầu với giá dao động từ 27,99 đô la mỗi tháng cho đến 49,99 đô la. Ngay cả cái đầu tiên cũng khá mạnh mẽ với RAM 2 GB và dung lượng ổ đĩa 40 GB. Điều này có thể được thu nhỏ lên tới RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 240GB. Bạn cũng nhận được chứng chỉ SSL 1 năm và 3 IP chuyên dụng với gói VPS của họ.

3. eUKhost

eukhost-best-Unlimited-băng thông-vps-hostingeUKhost bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu trữ web từ năm 2001 và hiện tại nó có một lượng khách hàng khổng lồ với hơn 40.000 quản trị web và hơn 160.000 tên miền. Ở Anh, họ là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành với các gói VPS không giới hạn nổi bật.

Các gói VPS này đều được quản lý hoàn toàn, có nghĩa là eUKhost quan tâm đến các bản cập nhật, cấu hình, cài đặt phần mềm và ứng dụng và bảo mật trên các máy chủ. Sau khi đăng ký một trong các gói của họ, bạn có thể chọn giữa giao diện Plesk hoặc cPanel làm bảng điều khiển quản trị viên. Khi họ nhận được khoản thanh toán của bạn, trung bình tài khoản VPS của bạn sẽ hoạt động trong vòng 3-4 giờ tới.

Với VPS không giới hạn của bạn, bạn cũng có được một nhóm hỗ trợ khách hàng hữu ích, hoạt động 24/7 qua trò chuyện, điện thoại và email. Tại eUKhost, họ đảm bảo sẽ trả lời email của bạn sau 15-20 phút. Họ cấp cho bạn quyền truy cập quản trị viên đầy đủ cho phép bạn áp dụng các ứng dụng tùy chỉnh cho VPS của mình.

Không cần phải mua ngay gói VPS không giới hạn của họ, bạn cũng có thể dùng thử trong 30 ngày và sau đó yêu cầu trả lại tiền. eUKhost đảm bảo 100% thời gian hoạt động và ngay cả khi xảy ra lỗi máy chủ, họ sẽ hành động ngay lập tức. Bây giờ hãy để Lừa xem giá và thông số kỹ thuật của gói VPS không giới hạn của họ.

Họ có 4 gói VPS khác nhau. Gói Starter có giá 12,99 bảng mỗi tháng với 2 lõi CPU, RAM 3 GB và bộ nhớ lưu trữ 60 GB. Gói bán chạy nhất của họ là VPS tiêu chuẩn với 4 lõi CPU, RAM 6 GB, dung lượng lưu trữ 120 GB và SSL miền miễn phí với giá 19,99 bảng mỗi tháng. Gói mạnh nhất là Enterprise có 6 lõi CPU, RAM 16 GB, dung lượng ổ đĩa 480 GB và SSL Wildcard SSL với giá 33,99 bảng mỗi tháng.

Bạn nhận được 2 IP chuyên dụng miễn phí với mọi gói. Tất cả bốn gói đều dựa trên phần cứng cao cấp, bao gồm bộ xử lý Intel Xeon mới nhất, ổ SSD và bộ nhớ DDR4.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã biết nhiều hơn về ba trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web VPS lớn nhất, việc chọn một nhà cung cấp phù hợp với doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn có một giải pháp mạnh mẽ hơn nhưng công ty của bạn chưa sẵn sàng cho một kế hoạch dựa trên đám mây hoặc một máy chủ chuyên dụng, thì bạn có thể bị lỗi với một gói VPS không giới hạn.

VPS rất giống với một máy chủ chuyên dụng với tính linh hoạt của nó, nhưng nó không yêu cầu một ngân sách lớn như vậy. Mặt khác, các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ là tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Nhưng khi công việc kinh doanh của bạn bắt đầu phát triển, bạn có thể nhanh chóng đạt đến giới hạn trên và thấy mình cần nâng cấp lên gói lưu trữ web với nhiều tài nguyên hơn. Vì một gói lưu trữ VPS không giới hạn có thể xử lý rất nhiều lưu lượng trong một thời gian dài, nó là lựa chọn phổ biến nhất cho phần lớn người dùng.

Trong khi tìm kiếm nhà cung cấp VPS hoàn hảo, điều đầu tiên bạn nên xem là các tính năng hiệu suất. Sau đó, bạn nên xem qua ổ cứng, băng thông, CPU và RAM được cung cấp bởi cả gói chuyên dụng và gói VPS để bạn có thể so sánh và quyết định cái nào tốt hơn cho mục tiêu của mình.

Bằng cách chọn gói VPS không giới hạn hầu hết phù hợp với trang web của bạn, bạn đảm bảo trải nghiệm duyệt web liền mạch cho khách truy cập của mình trong khi có được dịch vụ lưu trữ web mạnh mẽ với giá cả phải chăng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map