WordPress Hosting nhanh nhất – 5 nhà cung cấp Web Hosting tốt nhất

01.06.2020
Hosting tốt nhất 'WordPress Hosting nhanh nhất – 5 nhà cung cấp Web Hosting tốt nhất
0 57 мин.

lưu trữ wordpress nhanh nhất


Đó là một ý tưởng tốt để sử dụng WordPress cho trang web của bạn, nó là một hệ thống quản lý nội dung nhanh (đáng tin cậy và mã nguồn mở), được sử dụng bởi hơn 30% các trang web. Bạn không cần bất cứ điều gì khác để bắt đầu, chỉ cần một tên miền và máy chủ web.

Nhưng có một máy chủ web tốt có thể khó tìm hơn, vì có mười nghìn công ty lưu trữ trên internet và nhiều người trong số họ sử dụng tiếp thị tích cực để bắt bạn. Không chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy lưu trữ web đáng tin cậy nhất bằng cách nhấp vào quảng cáo Google hoặc Facebook.

Một trong những phân bổ quan trọng nhất của lưu trữ là tốc độ máy chủ. Máy chủ bạn tìm thấy càng nhanh, trang web của bạn sẽ được tải nhanh hơn. Thời gian tải, bên cạnh chất lượng nội dung, là yếu tố quan trọng nhất trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tốc độ trang web cũng rất quan trọng đối với Google; nó xem xét trang web của bạn tốt hơn nếu nó tải nhanh hơn. Và các vị trí tốt hơn trên các trang kết quả tìm kiếm của Google có nghĩa là nhiều khách truy cập miễn phí hơn từ công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, khách truy cập của bạn cần nội dung rất nhanh và trang web của bạn sẽ chỉ có vài giây để bắt chúng. Nếu trang web của bạn chậm hơn, khách truy cập của bạn sẽ rời đi và bạn mất chúng. Vì vậy, trong vài từ: tốc độ trang web là quan trọng hơn. Nó là quan trọng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các mối đe dọa những gì có thể làm chậm trang web của bạn và xem xét một số nhà cung cấp lưu trữ web WordPress đáng tin cậy để lựa chọn.

5 tốt nhất & Máy chủ WordPress nhanh được đánh giá

Chúng tôi đã phân tích và thử nghiệm các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu và đây là 5 công ty lưu trữ tốt nhất, sẽ cung cấp cho trang web WordPress của bạn tốc độ và hiệu suất tốt nhất:

Công ty lưu trữ
Giá từ
Tốc độ

1hostgator lưu trữ wordpress nhanh nhất2,75 đô la / tháng480 ms
2bluehost lưu trữ wordpress nhanh nhất$ 3,95 / tháng449 ms
3lưu trữ wordpress nhanh nhất3,99 đô la / tháng476 ms
4lưu trữ wordpress nhanh nhất$ 3,95 / tháng534 ms
5a2hosting lưu trữ wordpress nhanh nhất$ 3,92 / tháng603 ms

Bạn có thể sử dụng các mẫu WordPress tốt nhất và yêu cầu các lập trình viên tài năng nhất tạo ra trang web của bạn, nhưng nó đã thắng được nhanh chóng mà không cần một máy chủ tốt. Có một máy chủ web WordPress đáng tin cậy là rất quan trọng và thật khó hiểu khi tìm thấy những thứ tốt nhất từ ​​thị trường.

Như chúng tôi đã đề cập, trong hầu hết các trường hợp, các công ty tồi tệ nhất thực hiện quảng cáo rầm rộ nhất để thu hút khách hàng mới. Để không bị lừa, bạn cũng nên thực hiện một nghiên cứu ngắn và đọc các nhận xét trước khi mua một gói. Chúng tôi đã biên soạn danh sách các công ty lưu trữ web WordPress tốt nhất, nêu bật những dịch vụ cần thiết cho một trang web hoạt động tốt.

1. Máy chủ lưu trữ

hostgator-nhanh nhất-wordpress-hosting

Máy chủ lưu trữ

HostGator được thành lập vào năm 2002 và hiện có hơn 400.000 người dùng và duy trì hơn 9.000.000 tên miền.

Tại sao chúng tôi khuyên dùng HostGator?

 • hơn 16 năm trong kinh doanh lưu trữ
 • tất cả các gói lưu trữ đi kèm với băng thông không giới hạn
 • bạn có thể thêm tên miền phụ, tài khoản FTP và tài khoản email không giới hạn
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • Hỗ trợ 7/24

HostGator cung cấp 3 loại gói lưu trữ WordPress giá rẻ:

 1. Hatchling Plan là gói nhỏ nhất của công ty và nó lý tưởng cho một trang web duy nhất. Nó có sẵn từ $ 2,75 / tháng.
 2. Baby Plan là gói kinh tế nơi bạn có thể thêm số lượng trang web không giới hạn, với giá khởi điểm $ 3,95 / tháng.
 3. Kế hoạch kinh doanh mang đến cho bạn nhiều hơn so với Kế hoạch ấp trứng và em bé. Nó có thể phục vụ không giới hạn số lượng trang web và cung cấp SSL riêng miễn phí & IP và một địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí. Nó có sẵn từ $ 5,95 / tháng.

Các kế hoạch liệt kê ở trên phù hợp cho các trang web WordPress nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn cần tốc độ cao hơn và hiệu suất tốt hơn, bạn nên chọn một trong các gói WordPress Cloud Hosting được cung cấp bởi HostGator:

 • Starter Plan là một lựa chọn tốt để lưu trữ một trang web WordPress với tối đa 3.300 khách truy cập hàng ngày (100k / tháng). Gói này bao gồm dung lượng sao lưu 1GB cũng như chứng chỉ SSL miễn phí.
 • Standard Plan cho phép lưu trữ hai trang web WordPress, tổng cộng số lượt truy cập hàng ngày vào khoảng 6.500 (200k / tháng). Nó đi kèm với bộ nhớ sao lưu 2GB và SSL miễn phí, giống như gói trước.
 • Kế hoạch kinh doanh tương tự như hai chương trình còn lại, với sự khác biệt của việc phù hợp với tối đa 17.000 khách truy cập hàng ngày (500k hàng tháng) đến 3 trang web được lưu trữ.

Các gói đám mây WordPress cung cấp tốc độ gấp 2,5 lần so với các gói được chia sẻ. Nếu bạn có kế hoạch chuyển trang web của mình từ một máy chủ khác sang HostGator, họ sẽ hỗ trợ bạn di chuyển, cung cấp dịch vụ Di chuyển miễn phí.

2. Bluehost

bluehost-nhanh nhất-wordpress-hosting

Bluehost

Bluehost được thành lập năm 2003 và họ lưu trữ hơn 2 triệu trang web. Chủ sở hữu công ty là những người hâm mộ WordPress lớn và bạn có thể tìm thấy một nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp thực sự cho câu hỏi của mình.

Tại sao chúng tôi đề xuất Bluehost?

 • hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc lưu trữ
 • kho SSD siêu nhanh thay vì đĩa cứng cổ điển
 • tất cả các gói WordPress đều chứa một tên miền miễn phí và địa chỉ IP
 • không giới hạn sử dụng băng thông
 • Hỗ trợ 24/7 và bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày

Bluehost cung cấp các gói WordPress được quản lý sau:

 1. WP Standard lý tưởng để phục vụ tới 100 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Nó cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ 30 GB, bộ nhớ 2 GB và dung lượng lưu trữ 30 GB để sao lưu. Gói có sẵn từ $ 19,99 / tháng.
 2. WP Enhised có thể tốt cho các trang web đang có tới 300 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Nó đi kèm với không gian web 60 GB, bộ nhớ sao lưu 60 GB và bộ nhớ 4 GB. Giá khởi điểm của nó là $ 29,99 một tháng.
 3. WP Premium có thể phục vụ tới 600 triệu lượt truy cập hàng tháng và cung cấp dung lượng lưu trữ 120 GB, sao lưu 120 GB và bộ nhớ 6 GB. Nó có sẵn từ $ 39,99 / tháng.
 4. WP Ultimate phù hợp với bạn, nếu bạn muốn phục vụ lượt xem không giới hạn với các trang web của mình. Gói lớn nhất cung cấp cho bạn 240 bộ nhớ web, dung lượng sao lưu 240 GB và bộ nhớ 8 GB. Giá gói bắt đầu từ $ 49,99 / tháng.

Bluehost cũng có các gói lưu trữ WordPress không được quản lý với các thông số kỹ thuật sau:

 • Basic rất tốt cho việc khởi động các trang web WordPress đầu tiên của bạn. Gói này cho phép lưu trữ một trang web duy nhất, đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, bộ nhớ SSD 50 GB và cung cấp tốc độ thực sự tốt cho các trang web WordPress. Gói cơ bản có giá $ 3,95 / tháng với đăng ký 3 năm.
 • Plus tương tự như Gói cơ bản, mặc dù điều này cho phép lưu trữ nhiều tên miền và có dung lượng SSD không giới hạn. Về tốc độ và hiệu suất, bạn sẽ nhận được kết quả tương tự như với kế hoạch trước đó. Kế hoạch Baisc bắt đầu từ $ 5,95 với kế hoạch lưu trữ 3 năm.
 • Choice Plus tương tự như gói Plus về tốc độ, độ tin cậy và hiệu suất. Gói này đi kèm với bản sao lưu cơ bản CodeGuard đi kèm, rất tiện lợi để sao lưu trang web của bạn thường xuyên trên chế độ lái tự động. Gói Lựa chọn Plus không có sẵn ở mức giá chiết khấu, chỉ $ 5,95 / tháng (giống như gói Plus) với hợp đồng 3 năm.

Đối với một trang web WordPress có lưu lượng truy cập cao, bạn có thể cần phải chọn dịch vụ lưu trữ được quản lý, nhưng đối với các trang web nhỏ hơn, các gói được chia sẻ sẽ cung cấp cho bạn đủ tốc độ và hiệu suất để giữ cho khách truy cập của bạn hài lòng.

3. InMotion Hosting

inmotion-nhanh nhất-wordpress-hosting

InMotion Hosting

InMotion đã hoạt động từ năm 2001, bắt đầu với các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ. Nó nhanh chóng nhận ra rằng có một nhu cầu lớn đối với các gói WordPress, vì vậy họ cũng giới thiệu các ưu đãi lưu trữ WordPress tùy biến cao..

Tại sao chúng tôi khuyên dùng InMotion?

 • hơn 17 năm kinh doanh
 • tất cả các gói WordPress đều có tên miền miễn phí
 • sử dụng băng thông không giới hạn
 • không giới hạn số lượng tài khoản email được chỉ định
 • lưu trữ SSD siêu nhanh
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày
 • Hỗ trợ 7/24

InMotion cung cấp 6 gói lưu trữ WordPress:

 1. WP-1000S là gói nhỏ nhất, do đó lý tưởng cho một trang web có tới 20.000 khách truy cập hàng tháng. Nó cung cấp cho bạn dung lượng 40 GB với giá khởi điểm $ 4,99 / tháng.
 2. WP-2000S có thể là ngôi nhà của 2 trang web, lên tới 50.000 khách truy cập hàng tháng. Gói chứa 80 GB và giấy phép Jetpack Personal có giá trị $ 39 / năm. Bạn có thể mua nó từ $ 8,99 / tháng.
 3. WP-3000S lý tưởng cho tối đa 3 trang web, với tối đa 125.000 khách truy cập hàng tháng. Bạn sẽ nhận được 120 GB lưu trữ web và giấy phép Jetpack Personal với giá khởi điểm 11,99 USD / tháng.
 4. WP-4000S thậm chí còn lớn hơn; bạn có thể thêm 6 trang web vào gói này và phục vụ tới 600.000 khách truy cập hàng tháng. Dung lượng lưu trữ lớn 160 GB và các tính năng bổ sung bao gồm IP chuyên dụng miễn phí. Thay vì Jetpack Personal, bạn sẽ nhận được giấy phép Jetpack Professional trị giá $ 299 / năm. Giá gói bắt đầu từ $ 29,99 / tháng.
 5. WP-5000S có thể phục vụ 10 trang web với 600.000 khách truy cập hàng tháng và cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ 200 GB. Gói này cũng chứa giấy phép IP và Jetpack Professional miễn phí. Nó có sẵn từ $ 59,99 / tháng.
 6. WP-6000S là gói WordPress lớn nhất và có thể là ngôi nhà của 20 trang web, phục vụ tới 1.200.000 khách truy cập hàng tháng. Bạn cũng sẽ nhận được giấy phép IP và Jetpack Professional miễn phí; gói có sẵn từ $ 114,99 / tháng.

Bạn có thể thiết lập một trang web WordPress trên các gói lưu trữ kinh doanh của InMotion. Các gói này cũng sẽ cung cấp cho bạn hiệu suất thực sự tốt, mặc dù chúng không được quản lý các gói lưu trữ WordPress:

 • Launch là gói lưu trữ web tiêu chuẩn được cung cấp bởi InMotion Hosting, đi kèm với một tên miền miễn phí, không gian đĩa và băng thông không giới hạn, email không giới hạn, SSL miễn phí và hơn thế nữa. Kế hoạch này cho phép lưu trữ hai trang web. Nó có giá 3,99 đô la / tháng với hợp đồng 2 năm.
 • Power là kế hoạch lưu trữ chia sẻ cấp độ tiếp theo của họ. Nó khác biệt đáng kể so với kế hoạch Khởi chạy, vì nó cho phép lưu trữ 6 trang web và cung cấp hiệu suất gấp đôi. Chi phí cũng cao hơn, bắt đầu từ 5,99 đô la mỗi tháng với đăng ký 2 năm.
 • PRO được quảng cáo là kế hoạch giá trị tốt nhất của nhóm. Nó tương tự như gói Power, với hiệu suất gấp 4 lần hiệu suất và quyền truy cập vào Hỗ trợ cấp độ Pro. Gói này có sẵn với chi phí cao hơn, bắt đầu từ $ 13,99 / tháng với thời gian đăng ký một năm.

Các kế hoạch kinh doanh của InMotion rất phù hợp để lưu trữ các trang web WordPress nhỏ hơn, giữ cân bằng tốt giữa chi phí và hiệu suất trang web.

4. SiteGround

siteground-nhanh nhất-wordpress-hosting

SiteGround

SiteGround được ra mắt vào năm 2004 và hiện lưu trữ hơn 1.600.000 tên miền. Câu chuyện của nó bắt đầu trong một ký túc xá và trở thành một trong những thành viên lớn nhất trong ngành.

Tại sao chúng tôi khuyên dùng SiteGround?

 • hơn 14 năm trong kinh doanh lưu trữ
 • sử dụng băng thông không giới hạn
 • không giới hạn tên miền phụ và tài khoản email
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • kho SSD siêu nhanh
 • trên 99,99% thời gian hoạt động của máy chủ
 • Hỗ trợ 7/24

SiteGround cung cấp 3 gói lưu trữ web WordPress:

 1. StartUp là gói nhỏ nhất và phù hợp cho một trang web với tối đa 10.000 lượt truy cập mỗi tháng. Nó đi kèm với dung lượng 10 GB và gói dịch vụ WordPress với giá khởi điểm $ 3,95 / tháng.
 2. GrowBig là lý tưởng nếu bạn muốn thêm nhiều hơn 1 trang web vào gói lưu trữ của mình. Nó cung cấp 20 GB lưu trữ web và có thể phục vụ tới 25.000 khách truy cập hàng tháng. Gói dịch vụ WordPress được mở rộng với các tính năng cao cấp, gói có sẵn từ $ 5,95 / tháng.
 3. GoGeek là gói WordPress lớn nhất, được chỉ định cho các chuyên viên máy tính thực sự. Nó cũng có thể là một ngôi nhà của nhiều trang web, với tối đa 100.000 lượt truy cập hàng tháng. Bộ nhớ 30 GB cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn và các tính năng WordPress táo bạo có nghĩa là các tiện ích bổ sung khác cho 2 gói dịch vụ WordPress trước đó. Nó có sẵn từ $ 11,95 / tháng.

5. Lưu trữ

a2hosting-nhanh nhất-wordpress-hosting

Lưu trữ

A2hosting được thành lập năm 2003 và là một fan hâm mộ lớn của các giải pháp bảo vệ môi trường. Nó tập trung vào các dịch vụ mạnh mẽ và cung cấp môi trường máy chủ cập nhật nhất, ngay cả cho các nhà phát triển..

Tại sao chúng tôi khuyên dùng A2hosting?

 • hơn 15 năm kinh doanh
 • không gian web không giới hạn
 • sử dụng băng thông không giới hạn
 • kho SSD siêu nhanh
 • đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào
 • Hỗ trợ 7/24
 • môi trường chạy nhanh hơn tới 20 lần cho các gói lớn hơn

A2hosting có 4 gói lưu trữ web WordPress:

 1. Lite là gói nhỏ nhất và lý tưởng cho một trang web. Bạn có thể thêm tối đa 5 cơ sở dữ liệu và truy cập trang web của mình thông qua dịch vụ SSL miễn phí. Nó có sẵn từ $ 3,92 / tháng.
 2. Gói Swift được thiết kế để phục vụ số lượng trang web không giới hạn và không giới hạn số lượng cơ sở dữ liệu được sử dụng. Tài nguyên máy chủ nhiều gấp 2 lần cung cấp thêm sức mạnh, chỉ với giá khởi điểm 4,90 đô la.
 3. Turbo là gói WordPress không được quản lý lớn nhất và nó đi kèm với tài nguyên máy chủ không giới hạn. Trình tăng tốc trang web A2 có thể tăng tốc trang web của bạn lên tới 20 lần, bằng cách sử dụng trang web, bộ nhớ và các loại bộ nhớ cache khác. Nó có sẵn từ $ 9,31 / tháng.
 4. Gói được quản lý có nghĩa là lưu trữ WordPress được quản lý và nó có sẵn với các thông số dịch vụ khác nhau. Kích thước lưu trữ thay đổi từ 10 GB đến không giới hạn và các dịch vụ bổ sung bao gồm cả giấy phép Jetpack Personal miễn phí. Yếu tố chính của gói này là quản lý WordPress đầy đủ. Giá khởi điểm là $ 12,97 / tháng.

Cách tăng tốc trang web WordPress

Nếu bạn đã chọn thành công nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của mình, thì chúng tôi có thể chuyển sang các yếu tố quan trọng khác của một trang web nhanh.

Tăng tốc WordPress với Mạng phân phối nội dung

Mạng phân phối nội dung (CDN) là một giải pháp kỹ thuật để tăng tốc độ hiển thị trang web của bạn cho khách truy cập. Nó sử dụng một thực tế vật lý duy nhất; khoảng cách ngắn hơn có thể được thực hiện nhanh hơn.

Khi trang web của bạn phát triển, bạn sẽ có khách truy cập trên toàn thế giới. Một số người trong số họ sẽ sống cách xa máy chủ trang web của bạn Vị trí vật lý và dữ liệu từ máy chủ sẽ cần một thời gian để đến máy tính của khách truy cập. Đó là sự thật, dữ liệu điện tử di chuyển nhanh chóng trên Internet, tuy nhiên, nó sẽ cần một thời gian để đến máy tính mục tiêu.

Vấn đề này đã được giải quyết bằng cách sử dụng các mạng phân phối nội dung, nơi các máy chủ khác nhau được đặt tại các địa điểm khác nhau trên Thế giới. Nếu bạn sử dụng CDN, nội dung của máy chủ của bạn sẽ được sao chép sang các máy chủ thành viên trên toàn thế giới và trang web của bạn hoặc các phần tĩnh của nó sẽ tồn tại trong nhiều trường hợp. Lần tới, một khách truy cập từ xa ghé thăm trang web của bạn, không phải máy chủ ban đầu của bạn sẽ phục vụ dữ liệu, mà là máy chủ CDN gần nhất đến vị trí của khách truy cập. Ví dụ: nếu máy chủ của bạn ở Châu Âu, nó sẽ phục vụ trang web của bạn cho khách truy cập Châu Âu. Nếu CDN của bạn có máy chủ ở châu Á, thì máy chủ CDN sẽ phục vụ trang web của bạn cho khách truy cập châu Á. Và như thế.

CDN có sẵn cho một khoản phí nhỏ vì vậy nó là giá trị để sử dụng nó. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web WordPress cũng cung cấp cho bạn các giải pháp CDN, bằng cách hợp tác với các mạng lớn nhất của thị trường. Bạn đã thắng có các nhiệm vụ bổ sung bằng cách mua dịch vụ CDN, vì mọi thứ đều được tự động hóa. Các máy chủ thành viên của mạng phân phối nội dung đồng bộ hóa dữ liệu giữa nhau và máy chủ ban đầu của bạn, vì vậy khách truy cập của bạn sẽ được phục vụ với phiên bản cập nhật của trang web của bạn.

Chỉ sử dụng ít, nhưng các plugin WordPress đáng tin cậy

WordPress là một gã khổng lồ một vũ trang không có plugin, các tiện ích bổ sung mã này cung cấp các tính năng bổ sung đó cho phần mềm quản lý nội dung gốc mà chúng tôi thích nhất. Có mười nghìn plugin trên thị trường, vì vậy thật khó hiểu khi chọn những plugin tốt nhất.

Ngoài ra, một số chủ sở hữu trang web WordPress cài đặt hàng tá plugin vào trang web của họ, nhưng bạn nên tránh hành vi đó. Có thể có nhiều nhược điểm khi sử dụng nhiều plugin mà không kiểm soát:

Plugin có thể sử dụng quá nhiều tài nguyên

Vì các plugin là các đoạn mã, nên cần có tài nguyên máy chủ để xử lý và thực thi chúng. Các chức năng PHP nên được diễn giải và đầu ra HTML của chúng nên được sử dụng trên trang web. Bạn không thể thấy các quy trình này, nhưng hàng ngàn hành động được thực hiện trong nền bởi gói máy chủ CPU và bộ nhớ của bạn.

Nếu bạn sử dụng quá nhiều plugin, họ sẽ sử dụng nhiều CPU hoặc bộ nhớ hơn bạn có trong gói lưu trữ WordPress của bạn và máy chủ sẽ báo lỗi. Nó có thể khiến trang web của bạn ngừng hoạt động và khách truy cập của bạn sẽ chỉ thấy một khoảng trắng trống hoặc một số thông báo lỗi.

Các plugin có thể xung đột lẫn nhau

Các plugin sử dụng cùng một vùng nhớ và vùng đĩa, và các quá trình liên tục đọc các phần đó và ghi lại một số dữ liệu. Nếu bạn sử dụng quá nhiều plugin, sớm hay muộn một số trong số họ sẽ muốn sử dụng cùng một phần bộ nhớ hoặc phần đĩa và chúng sẽ xung đột với nhau.

Trong những trường hợp như vậy, chúng có thể gây ra lỗi máy chủ và dừng trang web. Cũng có thể, bạn đã giành chiến thắng để có thể khôi phục trang web của mình mà không cần nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của bạn, và nó sẽ cần một thời gian.

Danh sách các plugin WordPress thiết yếu

Để tránh sự cố trang web, chỉ sử dụng các plugin rất quan trọng. Tại đây, một danh sách các plugin WordPress thiết yếu, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, sử dụng chúng nếu chúng phù hợp với mục đích của bạn:

 • Tổng bộ nhớ cache W3: đây là plugin bộ nhớ cache WordPress cuối cùng, được sử dụng bởi hàng triệu người
 • Máy bay phản lực: thống kê, công cụ quản lý và các tài sản khác
 • Akismet: để bảo vệ trang web của bạn chống lại thư rác
 • Liên hệ mẫu 7: bạn có thể thêm các hình thức đẹp chỉ với vài cú nhấp chuột
 • WP Smushit: plugin này tự động tối ưu hóa hình ảnh của bạn Kích thước và chất lượng của bạn
 • SEO nhanh: để kiểm soát công việc SEO của bạn

Bạn cũng có thể thêm thư viện, sổ lưu bút hoặc các plugin đặc biệt khác, nhưng 6 plugin được đề cập ở trên là những plugin mà mọi trang web WordPress nên có.

Sử dụng một chủ đề WordPress nhẹ tốt

Có một chủ đề tốt cũng quan trọng như có các plugin hoạt động tốt. Chủ đề chịu trách nhiệm hiển thị một cái nhìn đẹp cho khách truy cập của bạn, vì vậy điều quan trọng là chọn một cái tốt. Nhưng thiết kế không phải là thứ duy nhất mà Vĩ quan sát, nó cũng phải nhanh và được mã hóa tốt.

Nếu bạn chọn một chủ đề chậm, nhiều khách truy cập của bạn đã giành chiến thắng chờ đợi cho đến khi trang web của bạn tải. Ngoài ra, chúng tôi có thể nói đủ số lần, Google đưa ra hình phạt cho các trang web chậm, do đó bạn có nguy cơ khách truy cập miễn phí từ Google có chủ đề xấu.

Chúng tôi đã xem xét nhiều chủ đề WordPress cho đến nay và một trong những mục yêu thích của chúng tôi là Divi từ Elegant Themes. Đây là một chủ đề cao cấp, được đóng gói đầy đủ với các tính năng và tài sản bổ sung, cộng với đó là phản ứng nhanh và siêu nhanh. Bạn có thể đi sai bằng cách chọn nó.

Tại sao chúng tôi đề nghị Divi?

Chúng tôi khuyên dùng Divi vì nó hoạt động đáng tin cậy và nó tốt – thực sự tốt. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, công sức và thời gian, vì bạn đã thắng được Cần phải xử lý các vấn đề liên tục sắp tới. Bạn có thể tập trung vào công việc của bạn thay vào đó.

Nếu bạn tò mò những tính năng nào được thêm vào Divi, chúng tôi có thể làm nổi bật những tính năng quan trọng nhất đối với bạn:

Trình tạo hình ảnh nâng cao

Bạn có thể thêm các yếu tố mới vào trang web của mình bằng cách nhấp vào khu vực mong muốn và bạn sẽ thấy kết quả trong thời gian thực. Trình tạo Divi vừa có một phiên bản mới, vì vậy nó thậm chí còn cao cấp hơn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh toàn bộ giao diện, bao gồm loại phông chữ, màu sắc, không gian giữa các yếu tố và hơn thế nữa.

Yếu tố xuất nhập khẩu

Khi bạn thực hiện bố cục hoàn hảo của mình, bạn có thể xuất nó cho các trang web khác của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng nhập các bố cục khác và thậm chí bạn có thể bán giao diện đẹp của mình cho người khác. Tất nhiên, có những nhà thiết kế chuyên nghiệp đã tạo ra bố cục siêu hạng của họ và bạn có thể mua và nhập chúng chỉ với một vài cú nhấp chuột. 20 bố cục bổ sung đã được các nhà phát triển đóng gói vào chủ đề, vì vậy bạn cũng có thể chọn chúng miễn phí.

Yếu tố nội dung

46 phần tử nội dung đã được đóng gói vào chủ đề này mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Có nhiều cái được sử dụng rộng rãi, chẳng hạn như blog, nút, kêu gọi hành động, hình thức liên lạc, bộ sưu tập hoặc các thanh trượt khác nhau, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những cái đặc biệt, như quầy bar hoặc accordion. Loại yếu tố cho thấy việc sử dụng Divi đa năng, thậm chí bạn có thể thêm bảng giá, danh mục đầu tư hoặc yếu tố cửa hàng..

Phản hồi

Không cần phải nói, một mẫu WordPress hiện đại phải đáp ứng đầy đủ. Một tính năng đặc biệt hơn có thể được gắn vào chức năng này; khi bạn chỉnh sửa chủ đề của mình và bạn có thể thấy những thay đổi trong thời gian thực; bạn sẽ thấy bản xem trước đáp ứng quá. Ngoài ra, bạn có thể ngay lập tức thêm các điểm dừng di động vào bố cục tùy chỉnh của mình, ngay giữa quá trình chỉnh sửa.

Các tính năng chính được bảo hiểm ở trên cho thấy rõ, tại sao Divi là một chủ đề hiện đại. Bởi vì Divi là một mặt hàng bán chạy nhất, các lập trình viên đã có đủ tài nguyên để tìm hiểu và mã hóa trạng thái của các tính năng nghệ thuật. Trình xây dựng nâng cao, chế độ xem thời gian thực trong quá trình chỉnh sửa, khả năng phản hồi của các công cụ là điều mà không nhiều chủ đề khác có thể cung cấp cho bạn. Trước khi ra mắt Divi, chỉ những lập trình viên mới có thể thêm những tài sản đó vào trang web của bạn với số tiền lớn.

Thay đổi kích thước và tối ưu hóa hình ảnh cho web

Chúng tôi đã đề cập, tại sao tốc độ trang web lại quan trọng và giành được lặp lại nó. Ngoài ra, vì hình ảnh là một trong những đối tượng lớn nhất trên trang web của bạn, điều quan trọng là phải xử lý chúng cẩn thận để không làm chậm trang web của bạn. Bằng cách thêm quá nhiều hình ảnh không được tối ưu hóa đúng cách, bạn hoàn toàn có thể giết thời gian tải trang web của mình.

Sau khi bạn chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt, hãy sử dụng mạng CDN, cài đặt một chủ đề siêu nhanh và chỉ sử dụng các plugin phải có, đừng để hình ảnh lớn làm chậm trang web của bạn.

Khi chúng tôi đề cập đến việc xử lý hình ảnh một cách cẩn thận, chúng tôi muốn nói đến một vài phép đo cơ bản mà bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng:

Chọn kích thước phù hợp cho hình ảnh của bạn

Máy ảnh kỹ thuật số hiện đại tạo ra hình ảnh rất lớn, bởi vì trong những trường hợp đặc biệt, như áp phích hoặc biển quảng cáo, người mua cần chúng. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên sử dụng chúng như chúng là. Các thiết bị hiện đại sử dụng độ phân giải Full HD chiều rộng 1920 px chiều rộng, vì vậy trừ khi bạn là nghệ sĩ muốn hiển thị các kiệt tác trong 4K, thì đủ để hiển thị hình ảnh của bạn ở mức tối đa 1920 pixel.

Và điều này đã có nghĩa là toàn bộ chiều rộng trang web. Nếu bạn biết rằng trang web của bạn Phần hiển thị hình ảnh sẽ không bao giờ lớn hơn một nửa chiều rộng, bạn chỉ cần cắt chiều rộng Full HD xuống một nửa. Hình ảnh rộng 1000 px sẽ có nghĩa là dữ liệu ít hơn nhiều so với hình ảnh rộng 1920 px hoặc lớn hơn.

Chọn loại phù hợp cho hình ảnh của bạn

Có nhiều loại hình ảnh có sẵn trên Internet và tất cả chúng đều có mục đích khác nhau. Khi chúng tôi nói về các trang web, bạn chỉ nên sử dụng các tệp .png, .jpg và .gif. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng các tệp .ico (ví dụ như favicon), nhưng về cơ bản, bạn nên sử dụng 3 loại đã đề cập.

 • Các tệp JPG (.jpg) lớn hơn và lý tưởng để hiển thị hình ảnh đẹp với màu sắc và tông màu tuyệt vời. Về cơ bản, tất cả các hình ảnh bình thường trên trang web của bạn phải ở dạng JPG.
 • Các tệp PNG lớn hơn nếu bạn sử dụng chúng thay vì JPG, nhưng trong một số trường hợp, chúng là lựa chọn lý tưởng. Loại tệp này có thể chứa nền trong suốt; JPG không trong suốt, vì vậy bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng nền trong suốt, hãy sử dụng định dạng PNG. Nếu không thì sử dụng JPG.
 • Tệp GIF có thể chứa các thành phần chuyển động, vì vậy nếu bạn muốn hiển thị hình động, hãy chọn chúng. Hoạt hình có nghĩa là kích thước tệp lớn hơn; do đó, nhiều GIF có thể làm chậm trang web của bạn. Sử dụng tốt các tệp GIF: biểu tượng cảm xúc hoạt hình, cờ hoặc các yếu tố nhỏ, có kích thước biểu tượng tương tự trên trang web.

Chủ đề hơi liên quan trong phần loại hình ảnh là CSS. Chúng ta nên đề cập rằng trong nhiều trường hợp, bạn có thể sử dụng định nghĩa CSS thay vì hình ảnh. Nếu bạn muốn hiển thị nền lớn màu xanh trên trang web của mình, đó có thể là hình ảnh lớn hoặc 2 dòng mã CSS. Cái thứ hai sẽ nhỏ hơn 1000 lần.

Tối ưu hóa hình ảnh

Khi bạn cắt hình ảnh của mình theo kích thước hoàn hảo và chọn loại tệp tốt nhất cho chúng, bạn cũng nên thực hiện tối ưu hóa hình ảnh. Đó là về con người không hoàn hảo. Đôi mắt của chúng ta có thể nhìn thấy sự khác biệt nhỏ giữa một hình ảnh chất lượng hoàn hảo và kém hơn một chút. Tối ưu hóa có nghĩa là quá trình khi chúng tôi làm cho chất lượng hình ảnh thấp hơn cho đến khi kết quả vẫn giống với người đọc. Những hình ảnh được tối ưu hóa này sẽ là các tệp nhỏ hơn nhiều so với hình ảnh gốc.

Bạn có thể tối ưu hóa từng bức ảnh của mình nhưng có những công cụ có thể làm điều đó thay vì hàng loạt. Ví dụ, TinyJPG là một công cụ trực tuyến để tối ưu hóa hình ảnh JPG hoặc PNG và bạn có thể thêm vào đó tối đa 20 hình ảnh với vài cú nhấp chuột.

Chúng tôi đã đề cập WP Smushit plugin trong phần phải có plugin của bài viết này, nó có thể tự động tối ưu hóa hình ảnh của bạn trên trang web WordPress của bạn.

Nếu bạn sử dụng thành công 3 bước xử lý hình ảnh được đề cập ở trên, thì bạn có thể chắc chắn, hình ảnh của bạn đã thắng được làm chậm trang web của bạn. Hãy để di chuyển đến bộ nhớ đệm!

Sử dụng Plugin WordPress bộ nhớ đệm

Khi trang web của bạn phát triển, bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn và bạn sẽ phải sử dụng nhiều tài nguyên máy chủ hơn. Vì việc thêm tài nguyên mới hơn và mới hơn vào gói lưu trữ của bạn sẽ tốn tiền, bạn nên sử dụng bộ đệm để giảm tải máy chủ. Bằng cách này, bạn có thể phục vụ khách truy cập tốt hơn và không phải trả nhiều tiền hơn cho việc lưu trữ.

Có rất nhiều plugin lưu trữ trên thị trường, nhưng W3 Total Cache là một trong những plugin tốt nhất cho WordPress. Nó cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao và làm cho trang web của bạn nhanh hơn:

Bộ nhớ đệm trang

Khi trang web của bạn được hiển thị, nhiều yếu tố được tạo ra một cách linh hoạt. Điều này cần một số thời gian và tài nguyên máy chủ. W3 Total Cache tạo ra một phiên bản tĩnh của trang web của bạn và phục vụ nó cho khách truy cập của bạn. Nó cần ít tài nguyên hơn và khi có gì đó thay đổi trên trang web của bạn, W3 Total Cache cập nhật phiên bản tĩnh với các thay đổi.

Giảm thiểu

W3 Total Cache có thể thu nhỏ các tệp CSS, HTML và JavaScript của bạn. Nó loại bỏ các khoảng trắng và tất cả các phần tử không cần thiết khỏi mã, do đó chúng có thể được tải nhanh hơn.

Bộ nhớ đệm cơ sở dữ liệu

Plugin cũng có thể lưu trữ các truy vấn cơ sở dữ liệu, vì vậy trang web của bạn sẽ sử dụng ít hành động cơ sở dữ liệu hơn.

Tất cả 3 phương pháp được đề cập có thể được sử dụng trên trang web của bạn; tuy nhiên, bộ nhớ đệm trang là những gì hầu hết các trang web sử dụng. Giảm thiểu mã và lưu trữ cơ sở dữ liệu nên được áp dụng cẩn thận và đảm bảo luôn tạo bản sao lưu của các tệp và cơ sở dữ liệu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào với chúng.

Tải xuống W3 Total Cache

Chặn khách không mong muốn

Đôi khi xảy ra việc khán giả của bạn chỉ sống ở một vài quốc gia, hoặc ít nhất, bạn không muốn chấp nhận các chuyến thăm từ một số nơi trên thế giới. Cũng có thể trang web của bạn đang bị tấn công liên tục và nguồn gốc của các cuộc tấn công có thể được truy tìm đến các quốc gia hoặc phạm vi IP chính xác.

Nếu bạn muốn cấm khách truy cập không mong muốn để tiết kiệm tài nguyên máy chủ hoặc chặn các cuộc tấn công giết chết trang web của bạn, bạn nên sử dụng một số phương pháp chặn. Có nhiều giải pháp khác nhau để làm điều đó, ví dụ, chỉnh sửa tệp .htaccess có thể là một ý tưởng tốt. Tuy nhiên, nó cần có kiến ​​thức về máy chủ và cần thận trọng để không chặn đối tượng mục tiêu của bạn.

Vì bạn sử dụng WordPress, bạn có thể sử dụng một plugin để tạo danh sách cấm, một trong những tài sản tốt nhất cho nhiệm vụ này là WP-Ban. Với nó, bạn có thể chặn người dùng theo địa chỉ IP hoặc cấm toàn bộ dải IP, quốc gia hoặc giao nhận.

Tải xuống WP Ban

Phần kết luận

Nếu bạn đến phần Kết luận, thì bạn đã biết có nhiều điều có thể làm chậm trang web của bạn. Chúng tôi bao gồm tất cả các mối đe dọa có thể và cung cấp cho bạn các giải pháp để tránh chúng. Hãy chắc chắn sử dụng các yếu tố, công nghệ và sản phẩm được đề cập ở trên và trang web của bạn sẽ luôn khỏe mạnh, phục vụ khách truy cập của bạn một cách nhanh chóng!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector