5 lựa chọn thay thế HostGator tốt nhất – Web Hosting & Đăng ký tên miền

01.06.2020
Không có thể loại '5 lựa chọn thay thế HostGator tốt nhất – Web Hosting & Đăng ký tên miền
0 16 мин.

giải pháp thay thế chủ nhà tốt nhất


HostGator là một tên phổ biến trong ngành công nghiệp lưu trữ, hoạt động từ năm 2002. Yêu cầu nổi tiếng của họ luôn là kế hoạch lưu trữ chia sẻ rẻ tiền của họ, nhưng dịch vụ của họ đã mở rộng trong suốt những năm qua để bao gồm cả tùy chọn lưu trữ cao cấp..

Nếu bạn đã tập trung vào một trong các gói lưu trữ của HostGator, nhưng bạn chưa sẵn sàng đăng ký cho đến khi bạn đã tính đến tất cả các tùy chọn khác của mình, hãy đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu về 5 lựa chọn thay thế HostGator tốt nhất cung cấp tương tự hoặc tốt hơn gói lưu trữ hơn HostGator.

Trước khi chúng tôi xem xét một số lựa chọn thay thế cho HostGator, điều đáng chú ý là các gói lưu trữ của HostGator kèm theo cả các tùy chọn lưu trữ Linux và Windows với các gói máy chủ dùng chung và dành riêng. Để biết các phiếu giảm giá HostGator mới nhất và tốt nhất, vui lòng xem bài viết được liên kết.

Đối với các lựa chọn thay thế HostGator được thảo luận dưới đây, hãy cho phép xem những gì làm cho chúng nổi bật giữa đám đông:

Bluehost

bluehost thay thế máy chủ lưu trữ tốt nhấtRa mắt vào năm 2003, Bluehost là một máy chủ web đương đại với HostGator. Cả hai công ty hoạt động dưới sự bảo trợ lớn hơn của Tập đoàn quốc tế Endurance, một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới.

Bluehost đã đạt được sự phổ biến to lớn bằng cách đạt được sự chứng thực của WordPress.org và trở thành dịch vụ lưu trữ cho các trang web WordPress. Tại Bluehost, các gói lưu trữ WordPress bắt đầu ở mức 19,99 đô la / tháng. Các gói này được xây dựng trên công nghệ VPS, có cPanel nâng cao, cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột từ thị trường MOJO, CDN tích hợp, SiteLock Security và SiteLock WAF.

Lưu trữ chia sẻ là một tùy chọn phổ biến khác tại Bluehost, với giá khởi điểm chỉ $ 3,95 / tháng. Một tên miền miễn phí được bao gồm trong bất kỳ gói lưu trữ nào, không chỉ các gói lưu trữ được chia sẻ. Bên cạnh WordPress và lưu trữ chia sẻ, Bluehost còn có tính năng lưu trữ đám mây, lưu trữ VPS, lưu trữ WooC Commerce, máy chủ chuyên dụng và thậm chí cả tài khoản người bán lại.

Các tính năng lưu trữ đáng chú ý khác mà bạn có thể tìm thấy tại Bluehost bao gồm hỗ trợ 24/7, ổ đĩa được nhân đôi để bảo vệ dữ liệu cực mạnh, cPanel là tiêu chuẩn với mọi gói lưu trữ, quyền truy cập root, nâng cấp lưu trữ 1 lần nhấp, mở rộng tức thời, lưu trữ tích hợp và chuyển đổi dự phòng tự động để có thời gian hoạt động tối đa.

InMotion Hosting

inmotionhosting thay thế hostgator tốt nhấtTiếp theo trong danh sách các lựa chọn thay thế HostGator tốt nhất của chúng tôi là InMotion Hosting, một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ kinh doanh tuyệt vời cung cấp các công cụ lưu trữ nâng cao cho người dùng chủ yếu là nâng cao, mặc dù một số gói lưu trữ chia sẻ của họ được thiết kế cho tất cả các cấp độ kỹ năng.

Một trong những lợi thế lớn nhất tại InMotion là họ cung cấp dịch vụ lưu trữ toàn bộ SSD, giúp chuyển thành hiệu suất tốt hơn cho trang web của bạn. Ở đây cũng vậy, bạn có thể nhận được một tên miền miễn phí với tất cả các loại lưu trữ, mặc dù với một số gói bạn có thể cần phải đăng ký ít nhất 6 tháng để có được một tên miền miễn phí.

InMotion cũng cung cấp một trong những khoảng thời gian bảo đảm hoàn lại tiền hào phóng nhất – 90 ngày so với chỉ 30 ngày được cung cấp bởi các công ty khác. Sao lưu dữ liệu đầy đủ cũng được cung cấp miễn phí và tất cả các gói đều có giấy phép cPanel miễn phí. Phần mềm độc hại và bảo vệ thư rác cũng được bao gồm trong hầu hết các gói.

Giá cho các gói lưu trữ được chia sẻ và các gói tối ưu hóa WordPress bắt đầu ở mức 5,99 đô la / tháng, trong khi các gói lưu trữ VPS và các gói lưu trữ dành riêng bắt đầu ở mức 29,99 đô la / tháng và 99,99 đô la / tháng. Mặc dù đắt hơn một chút so với đối thủ, InMotion Hosting nổi bật nhờ lưu trữ SSD nhanh, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và loại A, Tuân thủ PCI các trung tâm dữ liệu.

Lưu trữ iPage

ipage máy chủ lưu trữ tốt nhất thay thếMột phần của Tập đoàn quốc tế Endurance, cùng với Bluehost và HostGator, iPage là một trong những máy chủ hoạt động lâu nhất trong danh sách này. Nó được thành lập trở lại vào năm 1998 cung cấp dịch vụ lưu trữ của nó kể từ đó.

Gói dịch vụ phổ biến nhất của iPage, là gói lưu trữ chia sẻ không giới hạn (lưu trữ, email, băng thông, lưu trữ tên miền, v.v.), có một mức giá khởi điểm thấp nhất trong ngành. Gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ iPage có giá $ 1.99 / tháng cho giai đoạn ban đầu và gia hạn ở mức $ 7,99 / tháng. Gói lưu trữ bao gồm một số công cụ bảo mật (SiteLock), tín dụng tiếp thị miễn phí (Google AdWords & Bing) và một bộ công cụ xây dựng trang web miễn phí. Ngoài ra, các công cụ thương mại điện tử và tên miền miễn phí cũng được bao gồm.

Mặc dù iPage không quảng cáo nhiều gói lưu trữ khác của họ, nhưng họ cung cấp một số gói lưu trữ VPS hoàn hảo, dành riêng và WordPress, cho phép phòng của bạn phát triển.

Lưu trữ web không phải là dịch vụ web duy nhất được cung cấp bởi iPage, dịch vụ của họ cũng bao gồm đăng ký tên miền, tiếp thị trực tuyến và dịch vụ thương mại điện tử.

Cố lên bố

Godaddy thay thế hostgator tốt nhấtVới lịch sử kéo dài hơn hai thập kỷ, GoDaddy là một gã khổng lồ lưu trữ nổi tiếng cung cấp tất cả các loại dịch vụ lưu trữ bao gồm toàn bộ phổ lưu trữ. Đăng ký tên miền, tiếp thị trực tuyến và bảo mật web cũng có trong số các dịch vụ của GoDaddy,.

Các gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu ở mức 3,49 đô la / tháng cho gói Kinh tế, đi kèm với dung lượng lưu trữ 100 GB. Tất cả các gói khác trong danh mục này đều đi kèm với lưu trữ, băng thông và lưu trữ tên miền chưa được kiểm tra. Một tên miền miễn phí được bao gồm trong các gói hàng năm và email Microsoft Office 356 Business miễn phí cũng là một phần của gói lưu trữ. Các gói lưu trữ được tối ưu hóa cho WordPress cũng bắt đầu chỉ với 3,49 đô la / tháng.

VPS và máy chủ chuyên dụng có sẵn với Linux hoặc HĐH Windows, những máy Windows có giá cao hơn. Các gói Linux VPS bắt đầu ở mức 16,99 đô la / tháng, trong khi các tùy chọn Windows bắt đầu ở mức 26,99 đô la. Sự thay đổi giá tương tự cũng áp dụng cho các máy chủ chuyên dụng, với các máy chủ chuyên dụng Linux bắt đầu từ $ 69,99 / tháng và máy chủ chuyên dụng Windows bắt đầu từ $ 99,99 / tháng.

Đối với các tính năng lưu trữ có liên quan, GoDaddy chắc chắn không thất vọng khi cung cấp quyền truy cập root đầy đủ, cPanel, nâng cấp miễn phí, dịch vụ được quản lý theo tiêu chuẩn, khả năng chọn cấp quản lý, chứng chỉ SSL miễn phí, hỗ trợ 24/7 và nhiều tài nguyên.

NameCheap

namecheap thay thế hostgator tốt nhấtĐạt được sự phổ biến nhờ các dịch vụ đăng ký tên miền giá cả phải chăng của họ, NameCheap đã trở thành một cái tên quen thuộc cho các dịch vụ web rẻ tiền. Công ty cung cấp các gói lưu trữ khác nhau và một số công cụ bảo mật web (chứng chỉ SSL, WhoisGuard, PremiumDNS, v.v.).

Gói lưu trữ có sẵn thông qua một số loại lưu trữ từ lưu trữ chia sẻ đến máy chủ chuyên dụng. Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ 9,88 đô la / năm, trong khi lưu trữ WordPress bắt đầu chỉ ở mức 8,88 đô la / năm.

Các tính năng lưu trữ của NameCheap bao gồm khả năng lựa chọn giữa các trung tâm dữ liệu của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ với các gói chia sẻ và đại lý, một tên miền .website miễn phí có sẵn cho tất cả các gói, SLA 100% thời gian hoạt động với hầu hết các gói, tùy chọn máy chủ tự quản lý, được quản lý và quản lý hoàn toàn , cPanel và WHM cho các IP chuyên dụng miễn phí, miễn phí với một số gói và hơn thế nữa.

Hầu hết các gói được cung cấp bởi danh mục lưu trữ máy chủ chuyên dụng, bao gồm 14 gói lưu trữ dành riêng ấn tượng với giá dao động từ $ 58,88 / tháng đến $ 379 / tháng.

NameCheap là một dịch vụ lưu trữ ngân sách thực sự với hiệu suất tốt, kế hoạch lưu trữ được đánh bóng tốt và các dịch vụ đáng tin cậy, làm cho chúng trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho HostGator.

Phần kết luận

Cho dù bạn đang tìm cách chuyển đổi máy chủ, trở thành đại lý lưu trữ hoặc bạn chỉ đơn giản là đánh giá các lựa chọn thay thế của mình, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ nhận được 5 lựa chọn thay thế HostGator tốt nhất đã cung cấp cho bạn một số cái nhìn sâu sắc về các tùy chọn lưu trữ thân thiện với ngân sách có sẵn trong ngành.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector