A2hosting có tốt cho việc lưu trữ trang web WordPress không?

01.06.2020
Không có thể loại 'A2hosting có tốt cho việc lưu trữ trang web WordPress không?
0 20 мин.

a2hosting-wordpress-hosting


Bạn có sở hữu một trang web WordPress, nhưng bạn không biết dịch vụ lưu trữ nào sẽ tốt nhất để sử dụng với nó? Nếu đó là trường hợp khác, bạn đã đến đúng trang web.

Như bạn có thể nói từ tiêu đề, chúng tôi sẽ thảo luận về một công ty lưu trữ được gọi là Lưu trữ. Chủ đề chính sẽ là, nếu A2hosting tốt cho việc lưu trữ các trang web WordPress. Sau đó trong bài viết tôi sẽ nói về dịch vụ lưu trữ WordPress cụ thể mà công ty này cung cấp.

Nhưng trước đó, chúng ta sẽ thấy loại dịch vụ lưu trữ nào phù hợp nhất với một trang web đang sử dụng WordPress làm hệ thống cơ sở của nó.

Các loại kế hoạch lưu trữ WordPress khác nhau

Một trang web WordPress có thể chạy trên bất kỳ loại dịch vụ lưu trữ nào, nhưng có một dịch vụ hoạt động tốt hơn bất kỳ dịch vụ nào khác: lưu trữ WordPress được quản lý.

a2hosting-cheap-wordpress-hosting

Lưu trữ A2 – WordPress Hosting

Lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS hoặc các dịch vụ khác có thể xử lý WordPress, nhưng dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý được xây dựng riêng để chạy WordPress trên trang web. Điều gì làm cho dịch vụ này trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn có một dịch vụ lưu trữ WP đáng tin cậy? Hãy xem nào!

Quản lý lưu trữ đã được tạo để bạn (chủ sở hữu trang web) don phải lo lắng về việc chạy CMS trên trang web của bạn. Mọi thứ liên quan đến chức năng của trang đều được xử lý bởi đội ngũ đằng sau dịch vụ lưu trữ đã chọn.

Ví dụ: nếu một bản cập nhật mới cho WordPress xuất hiện, bạn không phải tự mình cập nhật hệ thống. Nó sẽ tự động được thực hiện bởi nhóm hỗ trợ của bạn. Tất cả bạn cần làm, là chăm sóc trang web của chính nó. Ý tôi là sao?

Việc tùy biến và quản lý nội dung là tùy thuộc vào bạn. Đây là đội được xử lý bởi đội, rõ ràng.

Một khía cạnh khác của một dịch vụ lưu trữ được quản lý là gì? Vì kế hoạch được quản lý bởi nhóm back-end, bạn sẽ có thể dễ dàng cài đặt WordPress trên trang web của mình, phải không? Đó chính xác là những gì một kế hoạch được quản lý cho phép bạn làm.

Phương pháp đầu tiên được hầu hết các công ty sử dụng là cung cấp cho khách hàng tính năng cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tất cả những thứ này là về cái gì? Giống như bạn có thể nói từ tên của nó, việc cài đặt được thực hiện chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Tính năng này thường bao gồm các ứng dụng web miễn phí khác, có thể dễ dàng cài đặt. Vì vậy, quá trình thực hiện cài đặt là thế này: bạn tìm thấy WordPress trong danh sách các ứng dụng có sẵn. Bạn có thể tìm thấy nó thường ở trên cùng, bởi vì nó là phần mềm chính mà máy chủ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào.

Khi bạn tìm thấy nó, điều duy nhất bạn phải làm là nhấp vào nút cài đặt. Đó là nghĩa đen tất cả có đó là nó. Mọi thứ khác sẽ được xử lý bởi chủ nhà.

Có một cách thứ hai mà nhiều nhà cung cấp sử dụng để dễ dàng cài đặt WordPress cho người dùng của họ. Nếu bạn nghĩ rằng phương pháp trước đó là hoàn toàn cơ bản, hãy đợi cho đến khi bạn nghe về phương pháp này.

Ý tưởng là bạn không cần phải thực hiện 1 lần nhấp để cài đặt CMS trên hệ thống của mình. Khi bạn đăng ký gói lưu trữ đã chọn, WordPress sẽ tự động được cài đặt trên tên miền của bạn (bạn sẽ đưa ra lựa chọn nếu bạn có nhiều hơn một).

Cả hai phương pháp đều được sử dụng rộng rãi bởi các công ty. Cái đầu tiên mặc dù phổ biến hơn. Nó thậm chí xảy ra rằng cả hai đều có sẵn. Làm sao? Đầu tiên bạn đăng ký và WordPress được cài đặt. Sau đó, tính năng 1 lần nhấp cũng có mặt, để cho phép bạn cài đặt các chương trình khác nếu bạn muốn.

Bây giờ bạn đã biết kế hoạch WordPress được quản lý là gì, chúng tôi sẽ tiếp tục và nói về A2hosting.

Tại sao chọn A2hosting cho WordPress?

a2hosting-Managed-wordpress-hosting

A2hosting – Hosting WordPress được quản lý

A2hosting là một công ty Mỹ cung cấp các dịch vụ công nghệ như lưu trữ web và tên miền. Trong trường hợp lưu trữ web, họ có mọi thứ mà nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiện đại có thể cung cấp:

 1. Hosting chia sẻ tiêu chuẩn
 2. Lưu trữ WordPress
 3. VPS Hosting (Máy chủ riêng ảo)
 4. Đại lý lưu trữ
 5. Hosting chuyên dụng (máy chủ chuyên dụng)

Như bạn có thể thấy, A2hosting cũng đi kèm với khả năng lưu trữ WordPress cụ thể. Họ có đủ tốt không? Câu trả lời ngắn gọn là có, chắc chắn. Nhưng chúng ta nên giải thích về điều này, bằng cách thảo luận về những gì công ty cung cấp trong các gói lưu trữ WordPress của mình.

Để bắt đầu, tôi nên đề cập rằng A2hosting cung cấp 2 loại lưu trữ WordPress khác nhau: loại đầu tiên được chia sẻ lưu trữ WP và loại thứ hai là quản lý lưu trữ WordPress. Từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ nói về các gói lưu trữ được quản lý tại A2hosting.

Đây là đắt hơn một chút so với các kế hoạch lưu trữ chia sẻ bình thường. Mặc dù vậy, chúng đáng để xem. Bạn có thể đã biết rằng hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia các dịch vụ của họ thành nhiều gói khác nhau. Đó chính xác là những gì A2hosting đang làm. Tôi sẽ bao gồm cả 3 kế hoạch trong phần này một cách riêng biệt.

1 TRANG WEB

Giống như tiêu đề của kế hoạch, gợi ý, bạn có thể có 1 trang web được lưu trữ bằng gói này. Đối với tất cả dữ liệu của bạn được lưu trữ trên máy chủ, chúng cung cấp cho bạn 10GB dung lượng lưu trữ. Điều này là quá đủ cho một trang web.

Họ đang sử dụng gì để lưu trữ thông tin trên trang web của bạn? Ổ SSD thế hệ mới nhất. Đây là một tin tuyệt vời, bởi vì SSD sẽ tải trang web của bạn nhanh hơn nhiều so với ổ đĩa cứng truyền thống. Khách truy cập của bạn sẽ có nội dung được hiển thị trong trình duyệt nhanh hơn 20 lần so với những gì mà ổ cứng sẽ cung cấp cho họ.

Gói cũng đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí cho trang web của bạn. Tính năng này khá quan trọng, vì nó mang lại cho trang web của bạn sự bảo mật cần thiết. Bạn cũng sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, bởi vì Google (và các công cụ tìm kiếm khác cũng vậy) ưu tiên cho các trang web đã cài đặt chứng chỉ SSL.

Để quản lý trang web, bạn cũng cần một bảng điều khiển. A2hosting đi kèm với một trong những công cụ tốt nhất cho công việc này. Nó được gọi là Plesk. Sử dụng nó, bạn có thể quản lý trang web và tất cả các tính năng có sẵn chỉ ở một nơi. Bạn không cần phải có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật cho việc này.

Các phần thưởng sau đây cũng có trong kế hoạch: truyền dữ liệu không giới hạn, CDN miễn phí để có tốc độ tải nhanh hơn, dàn trang, giấy phép Jetpack miễn phí, chuyển trang miễn phí, đảm bảo hoàn lại tiền bất cứ lúc nào và sao lưu miễn phí được thực hiện tự động cho tùy chọn này).

Tất cả điều này đi kèm với một mức giá $ 11,99 hàng tháng. Hãy nhớ rằng kế hoạch này là một dịch vụ WordPress được quản lý. Đối với các tính năng như vậy, nhiều công ty sẽ tính giá cao hơn.

3-TRANG

Là kế hoạch thứ hai, nó có giá $ 18,99 / tháng. Có đáng để nâng cấp không? Nếu bạn sở hữu nhiều hơn 1 trang web, hoặc bạn có kế hoạch mở rộng công việc của mình, chắc chắn đó là.

Điều đó vì kế hoạch hỗ trợ 3 trang web được lưu trữ trong một tài khoản. Không gian lưu trữ đi lên tất nhiên. Bạn nhận được 25 GB dung lượng trên ổ SSD. Bạn cần nhiều hơn, vì họ cho phép bạn lưu trữ nhiều trang web bằng gói này.

Tất cả các tính năng khác từ kế hoạch trước cũng được bao gồm trong kế hoạch này. Hãy để xem những gì kế hoạch cuối cùng sẽ cung cấp cho bạn:

Vô hạn

Đây là kế hoạch thực sự là không giới hạn, như tên gọi. Tại sao? Lý do lớn nhất cho việc này là vì nó cho phép bạn lưu trữ số lượng trang web không giới hạn trong một gói. Điều này có thể có ích cho nhiều chủ sở hữu trang web.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn phát triển một doanh nghiệp hoặc bạn dự định ra mắt nhiều trang web mới để kiếm tiền, kế hoạch này là hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể thiết lập tất cả các loại trang web, tất cả đều chạy WordPress.

Và bạn biết điều gì là tốt nhất về nó? Có nghĩa đen là không có gì bạn phải lo lắng. Tất cả các trang web, cho dù có bao nhiêu, sẽ được xử lý bởi nhóm hỗ trợ. Vì vậy, nếu có bất cứ điều gì xảy ra với một trong số họ, họ sẽ sửa nó ngay lập tức.

Chỉ cần tưởng tượng nếu perk này sẽ có mặt trong kế hoạch. Bạn phải tự mình xử lý việc lưu trữ và các trang web. Không phải là cách tốt nhất để lưu trữ một trang web.

Để lưu trữ dữ liệu của bạn, gói dung lượng đi kèm với 40 GB dung lượng lưu trữ SSD. Giá để có một số lượng không giới hạn các trang web WordPress có sẵn trong một gói là $ 36,98 hàng tháng.

Phần kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi đã nói về dịch vụ lưu trữ WordPress. Lúc đầu, tôi đã nói với bạn dịch vụ lưu trữ tốt nhất là gì, để xử lý một trang web WordPress và một số phần thưởng là gì khi sử dụng dịch vụ như vậy.

Vấn đề là, nếu bạn chọn đăng ký dịch vụ lưu trữ WP được quản lý, cuộc sống của bạn sẽ đơn giản hơn nhiều. Rốt cuộc, tất cả những thứ liên quan đến dịch vụ lưu trữ và chạy WordPress hiệu quả của bạn sẽ được xử lý bởi nhóm hỗ trợ.

Tôi cũng đã nói về 3 kế hoạch lưu trữ được quản lý WordPress từ A2hosting. Chúng bao gồm mọi thứ cần thiết để lưu trữ một trang web WordPress một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bước tiếp theo là của bạn. Để có thể đưa ra quyết định đúng đắn, chỉ cần suy nghĩ về những gì bạn mong đợi từ một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy. Ngoài ra, đừng bỏ quên những gì trang web WordPress của bạn cần, để hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Cả 3 gói sẽ cung cấp cho bạn những con số tốt nhất, nhưng kế hoạch thứ 1 tốt hơn cho người mới bắt đầu và kế hoạch thứ 2 và thứ 3 cho những người đã sở hữu 2 hoặc 3 trang web hoặc có kế hoạch mở rộng hơn nữa.

Giữ tất cả những điều này trong tâm trí, bạn sẽ biết kế hoạch nào là tốt nhất cho bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector