Đánh giá Hosting dành cho người lớn SiteGround – SiteGround có cung cấp Hosting dành cho người lớn không?

trang web-người lớn-lưu trữ-xem xét


Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy hơn, có thể dễ dàng hơn để đăng ký với một máy chủ web theo cách của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ bắt đầu xác định các vấn đề chính sau khi bạn bắt đầu xử lý các thách thức hàng ngày liên quan đến việc điều hành một trang web. Để trang web của bạn thành công, bạn sẽ phải xem xét tốc độ, thời gian hoạt động và bảo mật của máy chủ web. Hơn nữa, công ty không nên cung cấp dịch vụ lưu trữ với chi phí rất cao, đặc biệt là đối với khách hàng mới.

Ngoài những điểm chúng tôi đã đề cập, bạn cũng sẽ cần xem xét việc dễ dàng thiết lập trang web. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nên cung cấp bảng điều khiển thân thiện với người dùng để giúp bạn thiết lập trang web của mình với cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Độ tin cậy và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời cũng là những yếu tố quan trọng cần xem xét khi tìm kiếm nhà cung cấp máy chủ trang web. Nếu bạn cần dịch vụ lưu trữ cho một nội dung người lớn hoặc trang web đánh bạc, bạn nên biết rằng không phải tất cả các nhà cung cấp máy chủ lưu trữ trang web đều cung cấp các dịch vụ như vậy.

Giới thiệu về SiteGround Hosting

SiteGround Hosting cung cấp tùy chọn lưu trữ web không giới hạn cho khách hàng ngoài hỗ trợ khách hàng, bảo mật chống đạn và 99,9% thời gian hoạt động. Công ty đã tồn tại hơn một thập kỷ. Trong thời gian đó, công ty đã hoàn thiện nghệ thuật lưu trữ trang web, đạt đến tầm cao hơn và thậm chí vượt trội so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Họ tập trung vào việc tạo ra môi trường lưu trữ mà các doanh nghiệp khởi nghiệp và các doanh nghiệp đang phát triển cần thiết lập sự hiện diện trực tuyến của họ trên internet một cách trơn tru.

Gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ SiteGround

SIteGround cung cấp ba gói lưu trữ chia sẻ, bao gồm gói StartUp, gói GrowBig và gói GoGeek. Mỗi gói đi kèm với một kích thước không gian trang web khác nhau, tương ứng từ 10 GB đến 30 GB. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web sẽ tính phí cho bạn tùy thuộc vào dung lượng trang web bạn đang sử dụng và những người sử dụng gói StartUp trả số tiền thấp nhất.

Lý tưởng nhất, gói StartUp là một lựa chọn tốt cho những người trong giai đoạn khởi nghiệp và nhà cung cấp giới hạn nó trong một miền duy nhất, nhưng với bất kỳ hai gói nào khác, bạn sẽ được hưởng lợi từ nhiều miền. Mỗi gói cung cấp các tính năng cần thiết nhưng GoGeek và GrowBig có nhiều tính năng hơn. Cuối cùng, các kế hoạch cho phép 10.000, 25.000 và 100.000 khách truy cập mỗi tháng.

Gói dịch vụ lưu trữ đại lý SiteGround

Công ty cũng cung cấp một gói lưu trữ có lợi hơn cho các nhà thiết kế và nhà phát triển muốn duy trì và lưu trữ các trang web của khách hàng của họ. Các kế hoạch lưu trữ cho phép người dùng tận dụng cơ sở hạ tầng lưu trữ mạnh mẽ và cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy cho khách hàng thiết kế trang web hàng ngày. Gói đại lý có giá chiết khấu tùy thuộc vào số lượng tài khoản người dùng mua. Những người mua nhiều tài khoản được giảm giá cao hơn.

SiteGround Cloud Dịch vụ lưu trữ trang web

SiteGround cung cấp cho khách hàng các nền tảng lưu trữ đám mây tự động mở rộng. Các dịch vụ lưu trữ trang web đám mây đi kèm với hỗ trợ VIP có sẵn 24/7. Nếu bạn cần lưu lượng truy cập cao vào trang web của mình, thì dịch vụ lưu trữ trang web trên đám mây là dành cho bạn. Gói cho phép người dùng tùy chỉnh các gói và tận hưởng nền tảng lưu trữ đám mây nhanh.

Kế hoạch đi kèm với Mạng phân phối nội dung miễn phí (CDN) với nhiều địa điểm để cho phép truy cập địa lý dễ dàng hơn và tốc độ địa phương nhanh. Hệ thống sao lưu đảm bảo rằng bạn sẽ không mất dữ liệu của mình vì có bảy bản sao lưu tài khoản hàng ngày ngoại vi.

Hosting máy chủ chuyên dụng SiteGround

Trang web lưu trữ dành riêng cung cấp sự an tâm bạn cần cho doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng vì sự độc lập được khuyến khích. Các trang web lưu trữ cung cấp máy chuyên dụng cao cấp được điều hành bởi các chuyên gia. SiteGround cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web chuyên dụng với phần mềm độc quyền, giúp tăng hiệu suất của máy chủ. Bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7.

SiteGround Enterprise Hosting

Gói lưu trữ doanh nghiệp được tùy chỉnh và tập trung vào nhu cầu của từng khách hàng. Thay vì mua các gói hiện có, bạn có thể yêu cầu nhận một giải pháp được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Chương trình này là duy nhất trong toàn bộ ngành và thực tế là SiteGround cung cấp hỗ trợ không giới hạn làm cho nó tốt hơn. Các giải pháp được cá nhân hóa có thể là thiết lập một lần hoặc cấu hình đám mây riêng hoặc công khai.

Ứng dụng cụ thể lưu trữ

SiteGround cung cấp các gói lưu trữ trang web cụ thể mà họ tập trung vào các hệ thống quản lý nội dung khác nhau như WordPress hosting, Joomla Hosting, Magento Hosting, Drupal Hosting, PrestaShop Hosting và WooC Commerce Hosting. Việc lưu trữ cho WordPress hiện đang phổ biến hơn vì nhiều người hiện đang sử dụng WordPress làm hệ thống quản lý nội dung duy nhất của họ.

SiteGround có cho phép lưu trữ người lớn không?

Không. Theo Chính sách sử dụng được chấp nhận của họ, họ không lưu trữ nội dung người lớn trên máy chủ của họ. Câu hỏi liên quan đến lưu trữ nội dung người lớn luôn được đưa ra khi xem xét rằng khoảng 70 phần trăm các tìm kiếm hàng ngày của Google là về nội dung người lớn. Đó là lý do chính khiến hầu hết mọi người chọn tham gia xây dựng trang web người lớn. Đôi khi, những người không quan tâm đến nội dung khiêu dâm sẽ được chuyển hướng đến các trang web khiêu dâm trong khi duyệt internet. Nhu cầu về nội dung khiêu dâm trên internet đang tăng lên từng ngày. Tuy nhiên, SiteGround và một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web khác không lưu trữ nội dung vì số lượng khách truy cập lớn. Có thể, họ cũng cấm nó vì những lý do khác.

Điều gì xảy ra nếu bạn tải nội dung người lớn lên SiteGround?

Nếu bạn tải nội dung người lớn lên SiteGround, họ sẽ cấm tài khoản của bạn ngay lập tức. SiteGround đang nhận được nhiều người dùng mới mỗi ngày và họ muốn giữ gìn danh tiếng tốt của mình. Và nếu bạn dự định xuất bản nội dung khiêu dâm bất hợp pháp trên trang web của mình, mọi người, kể cả Google sẽ cấm trang web của bạn và bạn sẽ phải nghĩ ra cách xuất bản nội dung xấu xa.

Lựa chọn thay thế Hosting dành cho người lớn SiteGround

Bây giờ bạn biết rằng SiteGround không lưu trữ nội dung người lớn, bạn nên chọn một trong những lựa chọn thay thế có sẵn. Có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ lưu trữ trên internet sẵn sàng để lưu trữ trang web của bạn. Hãy nhớ rằng hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp không cho phép nội dung người lớn trên máy chủ của họ. Do đó, bạn nên sẵn sàng để làm một số nghiên cứu thêm. Để cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tốt, đây là một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web đã sẵn sàng để lưu trữ trang web người lớn của bạn.

1. Máy chủ lưu trữ

HostGator là một trong những thương hiệu được yêu thích và nổi tiếng trong thế giới lưu trữ trang web. Họ cung cấp các dịch vụ khác nhau như lưu trữ trang web dựa trên đám mây, kế hoạch lưu trữ được chia sẻ và máy chủ chuyên dụng. Bạn nên biết rằng sau khi doanh nghiệp của bạn phát triển, việc chuyển từ loại lưu trữ được chia sẻ sang các máy chủ ảo hoặc chuyên dụng sẽ có thể. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web cung cấp 99,99 phần trăm thời gian hoạt động, nhiều tính năng và gói có thể mở rộng bao gồm tất cả các loại lưu trữ trang web.

Việc họ lưu trữ các trang web người lớn sẽ khiến bạn hài lòng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng họ không cho phép xuất bản nội dung khiêu dâm trẻ em trên các trang web được lưu trữ trên máy chủ của họ. Họ cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn, băng thông không giới hạn, hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Bảng điều khiển người dùng dễ sử dụng hơn và ưa nhìn. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc xây dựng trang web và cài đặt 1 lần nhấp.

2. FastComet

FastComet là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web tốt nhất hiện nay và hầu hết các chuyên gia đang giới thiệu nó cho những người muốn lưu trữ nội dung người lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ bị hạn chế từ nội dung khiêu dâm trẻ em. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để lưu trữ nội dung người lớn của mình và tránh các vấn đề như đình chỉ trang, FastComet là lựa chọn tốt hơn. Họ cung cấp tên miền miễn phí trọn đời, tên miền không giới hạn, 99,99 phần trăm thời gian hoạt động và Chứng chỉ SSL và Thẻ hoang dã miễn phí. Thậm chí, họ còn cung cấp CDN đám mây miễn phí, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chi phí của họ là hợp lý. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ, bạn có thể lấy lại tiền trong vòng 45 ngày. Họ cũng cho phép người dùng nâng cấp gói lưu trữ của họ khi trang web phát triển.

3. DigitalOcean

DigitalOcean phù hợp cho những người tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web giá rẻ, mạnh mẽ cho trang web nội dung người lớn của họ. Công ty hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây phổ biến, nhờ giá thấp, đơn giản và cơ sở hạ tầng đáng tin cậy. Chúng cho phép người dùng tạo, quản lý và tự động hóa cơ sở hạ tầng máy chủ đám mây với nhiều tính năng hữu ích như địa chỉ IP nổi, băng thông cấp 1, mạng riêng được chia sẻ, tài khoản nhóm, ổ cứng và ổ cứng thể rắn (SSD). Trong thời gian họ kinh doanh (kể từ năm 2011), họ đã xây dựng cơ sở khách hàng của mình cho 550.000 nhà phát triển. Bạn sẽ được hưởng lợi từ 99,99 phần trăm thời gian.

4. Ổn định

Stablehost là một tên phổ biến trong số các công ty lưu trữ cung cấp dịch vụ chất lượng với giá thấp hơn. Mặc dù chúng không rẻ như nhiều công ty khác, nhưng chúng thân thiện với ngân sách. Họ cũng cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và duy trì chất lượng, máy chủ nhanh với khoảng 99,9% thời gian hoạt động.

Họ hiện đang sử dụng ba trung tâm dữ liệu – một ở Chicago, một ở Phoenix và một ở Amsterdam. Nói cách khác, chúng bao gồm cả Hoa Kỳ và Châu Âu, âm thanh tuyệt vời cho bất cứ ai tìm kiếm sự linh hoạt khi nói đến vị trí của các máy chủ. Hỗ trợ khách hàng siêu nhanh có sẵn 24/7 qua điện thoại. Sao lưu R1Soft của họ có nghĩa là nội dung người lớn của bạn sẽ an toàn.

5. Chủ nhà

Các máy chủ của Hostinger được đặt tại Hoa Kỳ, Châu Âu (Anh) và Châu Á. Được biết, họ đã kết nối mỗi người trong số họ với kết nối 1000 Mbps để đảm bảo thời gian tải rất ổn định. Sau khi lưu trữ trang web nội dung người lớn của bạn, bạn sẽ được hưởng lợi từ bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Họ cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán như PayPal, Visa, Discover, MasterCard, American Express, JCB, Bitcoin và Maestro.

Bảo đảm tiền trong 30 ngày cung cấp cho bạn cơ hội dùng thử các dịch vụ khác nhau mà họ sử dụng và từ chối nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng họ không hoàn lại tiền cho mọi loại dịch vụ và một số sản phẩm của họ có chính sách hoàn tiền đặc biệt. Cuối cùng, dịch vụ khách hàng của họ là đa ngôn ngữ và có sẵn trong suốt cả ngày.

Phần kết luận

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất. Giá cả cạnh tranh mang lại giá trị lớn về tiền vì hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ khác không cung cấp các tính năng bạn sẽ tìm thấy trên SiteGround. Tuy nhiên, nếu bạn dự định thiết lập một trang web nội dung người lớn, bạn nên chọn các nhà cung cấp khác vì SiteGround không cho phép nội dung trên máy chủ của họ. HostGator, FastComet, DigitalOcean, Stablehost và Hostinger là một số lựa chọn phổ biến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map