Đánh giá máy chủ lưu trữ Joomla của Bluehost – Đây có phải là máy chủ web Joomla tốt không?

01.06.2020
Không có thể loại 'Đánh giá máy chủ lưu trữ Joomla của Bluehost – Đây có phải là máy chủ web Joomla tốt không?
0 22 мин.

bluehost-j Joomla-hosting-review


Bluehost đã hoạt động từ năm 1996, phục vụ nhiều khách hàng và lưu trữ hàng triệu trang web trên toàn cầu. Rõ ràng là Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn nhất và được thành lập mà bạn có thể nghĩ đến ngày nay. Máy chủ này có một loạt các gói lưu trữ như máy chủ ảo, lưu trữ chia sẻ, lưu trữ của người bán lại, máy chủ chuyên dụng và lưu trữ được tối ưu hóa WordPress trong số những người khác.

Mặc dù là phổ biến và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được ưa thích nhất, Bluehost cũng có giá cả phải chăng và đáng tin cậy, cung cấp chất lượng dịch vụ lưu trữ cao nhất có thể. Trên hết, Bluehost tự hào về các gói giá thấp nhất, giao diện dễ sử dụng và trình cài đặt 1 lần nhấp cho phần mềm trên thị trường hiện nay.

Như thể điều đó là không đủ, Bluehost được biết là cung cấp cho người dùng cấp thấp hơn các tính năng hiện đại cũng như hỗ trợ khách hàng tuyệt vời cho tất cả người dùng. Đáng kể nhất, Bluehost có thể giúp bạn tận dụng tối đa Google và Bing thông qua quảng cáo ngoài việc cung cấp các dịch vụ nội bộ thông qua các trung tâm dữ liệu, kết nối sợi và nhân Linux của mình trên các máy chủ tùy chỉnh.

Có nhiều điều thú vị hơn khi sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Bluehost và bài đánh giá này sẽ đưa bạn qua hiệu suất và thời gian hoạt động, hỗ trợ khách hàng, kế hoạch và giá cả, cách thức chạy Joomla và cuối cùng làm nổi bật ưu điểm và nhược điểm của nó. Hãy cùng tìm hiểu thêm.

Đánh giá máy chủ lưu trữ Joomla của Bluehost

Vì vậy, trong phần sau tôi sẽ chỉ cho bạn một vài lý do tại sao bạn nên chọn Bluehost cho các dự án Joomla của mình. Khi chọn máy chủ web cho trang web Joomla của bạn, điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố sau: thời gian hoạt động, hiệu suất, hỗ trợ trực tuyến, kế hoạch và giá cả. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một cái nhìn bao quát về từng loại:

Hiệu suất và thời gian hoạt động của Bluehost

Khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn, bạn chắc chắn sẽ tìm kiếm một công ty lưu trữ web nhanh. Và Bluehost là một trong những công ty như vậy sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm. Bluehost cho thấy hiệu suất tuyệt vời với mỗi gói lưu trữ của mình nhờ thời gian hoạt động 99,99%, cao hơn 99,94% tiêu chuẩn. Ngoài ra, nền tảng lưu trữ này cho thấy 9 phút ngừng hoạt động đáng kinh ngạc trong số 400 ngày đăng nhập của chúng tôi.

Với tốc độ tải trang nhanh 424mns, Bluehost đứng ở vị trí thứ hai trong số mười nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Joomla hoạt động tốt nhất và nó đã liên tục cho thấy sự cải thiện rất lớn về thời gian tải gần 300%. Chiến công này đã đạt được sau khi Công ty Bluehost thực hiện các biện pháp quyết liệt để nâng cấp công viên máy chủ Bluerock của họ nhằm cải thiện trải nghiệm khách hàng của họ. Vì lý do đó, hiệu suất và thời gian hoạt động của Bluehost là hai yếu tố chính khiến nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này ngày càng trở nên phổ biến khi ngày càng nhiều người phát hiện ra sự tồn tại của nó.

Hỗ trợ khách hàng của Bluehost

hỗ trợ trực tuyến bluehost

Bluehost – Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Là một khách hàng, bạn có quyền nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ khi cần thiết. Do đó, bạn nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào và khi nào bạn cần. Và một trong những công ty lưu trữ dành riêng để đảm bảo khách hàng của mình có được điều tốt nhất từ ​​các dịch vụ hỗ trợ của họ là Bluehost.

Rõ ràng, Bluehost duy trì một thư viện lớn các hướng dẫn từng bước, bài viết và hướng dẫn bằng video giàu kiến ​​thức sâu rộng về lưu trữ web. Đây là một bước khá cao quý mà công ty đã thực hiện, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Với tất cả các tài liệu hữu ích này theo ý của bạn, bạn có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề phổ biến thông qua nghiên cứu đơn giản.

Nếu điều đó không hữu ích, bạn cũng có thể nói chuyện trực tiếp với một chuyên gia để nhận trợ giúp trực tiếp. Đó là lý do Bluehost cung cấp hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7/365 cho phép bạn nói chuyện với đại diện hỗ trợ khách hàng có liên quan thông qua các cuộc gọi điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Điều này rất quan trọng, đặc biệt là khi tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nhân viên kỹ thuật.

Đáng buồn thay, Bluehost đã loại bỏ hệ thống hỗ trợ khách hàng dựa trên vé để tập trung chủ yếu vào phương pháp cá nhân thông qua điện thoại và hỗ trợ dựa trên trò chuyện trực tiếp. Mặc dù điều này được thực hiện để tiết kiệm thời gian, nhưng đối với một số người dùng, hệ thống hỗ trợ khách hàng dựa trên vé khá đáng tin cậy đặc biệt đối với các vấn đề không thể giải quyết thông qua điện thoại hoặc các phiên trò chuyện trực tiếp.

Gói và giá của Bluehost

bluehost-j Joomla-hosting-plan

Bluehost – Gói Hosting Joomla & Giá cả

Khi nói đến kế hoạch lưu trữ và giá cả, Bluehost cung cấp một số gói cho tất cả các kích cỡ và ngân sách. Các kế hoạch bao gồm VPS, lưu trữ chia sẻ, máy chủ chuyên dụng, lưu trữ WooC Commerce, lưu trữ đám mây, lưu trữ WordPress, v.v. Hãy cùng xem các gói lưu trữ web Bluehost riêng lẻ và các tính năng của chúng:

Lưu trữ chia sẻ: Đây là một cách hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu một trang web mới với lưu lượng truy cập internet thấp. Thông thường, môi trường lưu trữ được chia sẻ có nghĩa là các trang web chia sẻ tài nguyên máy chủ với nhau.

Lưu trữ đám mây: Đây là bản nâng cấp đáng tin cậy nhất cho gói lưu trữ web được chia sẻ vì nó cho phép bạn sử dụng nhiều máy chủ đám mây có sẵn, cho phép các trang web của bạn tự động chuyển sang máy chủ khác trong trường hợp lưu lượng truy cập cao hoặc lỗi phần cứng.

Lưu trữ WordPress: Nó được thiết kế chủ yếu cho các trang web WordPress của bạn. Nói cách khác, gói lưu trữ này được tối ưu hóa để chạy WordPress trong khi bảo vệ trang web trước mọi mối đe dọa.

Lưu trữ WooC Commerce: Đây là plugin Thương mại điện tử phổ biến và được sử dụng phổ biến nhất cho WordPress, cho phép bạn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến rất dễ dàng với WordPress. Nó cung cấp các tính năng cần thiết để giúp bạn bắt đầu với cửa hàng Thương mại Điện tử của mình mà không gặp sự cố

Lưu trữ VPS hoặc máy chủ riêng ảo: Đây là bản nâng cấp của lưu trữ WordPress được chia sẻ và cho phép bạn truy cập các tài nguyên chuyên dụng ảo trong môi trường dùng chung.

Lưu trữ máy chủ chuyên dụng: Gói này cho phép bạn có tất cả các tài nguyên cần thiết của máy chủ cho mình. Nhược điểm duy nhất của kế hoạch lưu trữ này là bạn sẽ phải tự xử lý các máy chủ.

Nói chung, tất cả các gói lưu trữ trong Bluehost đều có bảng điều khiển lưu trữ web dễ sử dụng cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát lưu trữ của mình, phát triển cơ sở dữ liệu và nhiều hơn nữa.

Mỗi gói lưu trữ có các tính năng sau khi định giá:

 • Cơ bản: Nó chỉ cho phép bạn lưu trữ chỉ một trang web. Ngoài ra, nó lưu trữ 1 tên miền và 25 tên miền phụ, 5 tài khoản email (mỗi tài khoản có 100 MB dung lượng lưu trữ) và dung lượng lưu trữ 50 GB. Đối với bộ tính giờ đầu tiên, khoản thanh toán là $ 3,95 mỗi tháng và khi gia hạn, khoản thanh toán sẽ đạt $ 7,99 mỗi tháng.
 • Plus: Gói này đi kèm với các trang web không giới hạn và không gian web không giới hạn bao gồm cả băng thông. Trên hết, bạn cũng sẽ có tài khoản email không giới hạn. Đối với người mới bắt đầu, giá là 5,95 đô la một tháng nhưng khi gia hạn, nó lên tới 10,99 đô la mỗi tháng.
 • Prime: Nó bao gồm tất cả các tính năng trong Gói Plus và trên hết là bạn sẽ có quyền riêng tư với Site Backup Pro trị giá hơn 80 đô la mỗi năm. Khi thanh toán cho kỳ hạn đầu tiên, giá là 5,95 đô la một tháng và 14,99 đô la khi gia hạn nó.

Chạy Joomla trên Bluehost

Bluehost tự hào cung cấp dịch vụ lưu trữ được tối ưu hóa cho WordPress nhưng thật đáng buồn, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này không có bất kỳ gói lưu trữ nào dành riêng cho Joomla. Tuy nhiên, tuyên bố này không nên làm bạn nản lòng khi có ít nhất một chút ánh sáng ở cuối đường hầm cho những ai muốn sử dụng Joomla ngay bây giờ và trong tương lai gần.

Do đó, nếu bạn dự định lưu trữ các trang web Joomla của mình bằng Bluehost, thì tin tốt là bạn vẫn có một số tùy chọn để đạt được mục tiêu của mình. Điều này là do thực tế là công cụ cài đặt tập lệnh của máy chủ lưu trữ sẽ cho phép bạn thực hiện cài đặt Joomla 2.5 hay đúng hơn là phiên bản 3.x nhanh hơn và dễ dàng hơn bạn nghĩ. Bằng cách này, bạn sẽ thích sử dụng Joomla trên các gói lưu trữ của Bluehost.

Điều quan trọng ở giai đoạn này là phải biết rằng Joomla sử dụng nhiều tài nguyên hơn nhiều so với các phần mềm khác như WordPress. Điều này có nghĩa là nếu bạn khá chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ tạo ra lưu lượng truy cập internet vượt quá 500 khách truy cập hàng ngày, bạn nên cân nhắc giải quyết một gói lưu trữ VPS thay vì chia sẻ.

Ưu và nhược điểm của Bluehost

Nhiều như đã nói về Bluehost, bạn cần nhận ra rằng có những thuộc tính tích cực và tiêu cực xuất hiện khi sử dụng nền tảng lưu trữ web này. Điều quan trọng không kém là phải biết mặt tiêu cực của máy chủ này để bạn luôn có thể chuẩn bị cho mình đầy đủ để xử lý mọi tình huống chỉ trong trường hợp. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Bluehost mà bạn nên luôn có trong tầm tay:

Ưu điểm – Tại sao bạn nên chọn Bluehost?

 • Bluehost có các gói lưu trữ web được xây dựng cho cả tốc độ và hiệu suất tuyệt vời
 • Mọi gói lưu trữ trong Bluehost đều đi kèm với một tên miền miễn phí
 • Có tín dụng tiếp thị miễn phí, SSL với một số gói và IP chuyên dụng
 • Bluehost cho phép bạn có nhiều tên miền lưu trữ
 • Nó có một cPanel nâng cao với tất cả các tính năng tiêu chuẩn công nghiệp cần thiết
 • Một nhà cung cấp lưu trữ web đám mây giá cả phải chăng với hiệu suất và độ tin cậy vững chắc
 • Có dung lượng và băng thông không giới hạn
 • Bạn sẽ được hưởng các tiện ích miễn phí khi sử dụng Bluehost
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Đảm bảo lại tiền
 • Các tùy chọn khác nhau cho dịch vụ lưu trữ
 • Đảm bảo thời gian hoạt động
 • Danh tiếng tốt

Nhược điểm – Mặt tiêu cực của việc sử dụng Bluehost là gì?

 • Không có lưu trữ Windows hoặc tùy chọn để chọn hệ điều hành ưa thích
 • Mặc dù có giá khởi điểm phải chăng, có thời gian cam kết cao cũng như tỷ lệ gia hạn cao
 • Gói lưu trữ web cơ bản chỉ cho phép bạn lưu trữ một trang web duy nhất
 • Sử dụng CPU hạn chế
 • Tài khoản người bán trải nghiệm các trang web chậm
 • Có một bộ duy nhất cho DNS mặc định
 • Có phí di chuyển trang web

Phần kết luận

Bạn sẽ chọn Bluehost cho trang web Joomla của bạn chứ? Câu trả lời của bạn phải là ngay bây giờ khi bạn có thông tin trực tiếp về việc sử dụng Bluehost để lưu trữ các trang web Joomla của bạn. Ít nhất bạn biết cách nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này thực hiện, kế hoạch lưu trữ và giá cả của nó, cách bạn có thể sử dụng nó để chạy Joomla cũng như các thuộc tính tích cực của nó trong thời gian dài. Trong trường hợp này, một thực tế không thể chối cãi là bạn sẽ giới thiệu Bluehost cho các trang web Joomla cho bạn bè và khách hàng của mình. Và nếu bạn ở ngoài đó xây dựng blog Joomla của bạn hoặc thiết lập trang web của bạn, bạn có thể khá chắc chắn rằng Bluehost đã thắng được cho phép bạn làm bất cứ điều gì!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector