Đánh giá máy chủ lưu trữ Joomla của HostGator – Nó có phải là máy chủ web Joomla tốt không?

01.06.2020
Không có thể loại 'Đánh giá máy chủ lưu trữ Joomla của HostGator – Nó có phải là máy chủ web Joomla tốt không?
0 22 мин.

hostgator-j Joomla-hosting-review


HostGator thực sự là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt cho các trang web Joomla và đây là cách: Để bắt đầu với HostGator đã hoạt động từ năm 2002, lưu trữ 8 triệu tên miền đáng kinh ngạc và vẫn còn tiếp tục. Đây là một trong những máy chủ lưu trữ trang web phổ biến mà bạn có thể giúp đỡ nhưng muốn có. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này đã gây bão trên toàn thế giới khi bắt đầu với khả năng cung cấp một số gói lưu trữ, có thời gian hoạt động tuyệt vời và tốc độ tải trang trung bình và không quên một số kế hoạch lưu trữ như WordPress, Joomla và nhiều dịch vụ khác mà bạn có thể nghĩ của.

Máy chủ lưu trữ đã đứng trước thử thách về thời gian kiếm được sự tôn trọng đối với số lượng máy chủ khổng lồ và độ tin cậy không thể so sánh giữa các yếu tố khác. Mọi người sử dụng nền tảng lưu trữ này sẽ chứng thực các tùy chọn dành riêng cũng như VPS đã giúp mở rộng quy mô trang web của họ theo trạng thái hiện tại.

Có nhiều thứ hơn mắt khi nói đến việc sử dụng HostGator làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn và trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ đưa bạn xuống để cho bạn thấy lý do tại sao nền tảng này lý tưởng cho máy chủ web Joomla. Từ hiệu suất và thời gian hoạt động đến hỗ trợ khách hàng và kế hoạch lưu trữ với giá cả để chạy Joomla, chúng tôi sẽ không để lại bất kỳ khó khăn nào trong việc đưa ra đánh giá toàn diện về máy chủ web phổ biến nhất trong ngành hiện nay. Đọc thêm và tìm hiểu lý do tại sao bạn nên xem xét chuyển sang HostGator cho các trang web Joomla của bạn.

Đánh giá máy chủ lưu trữ Joomla

Sau đây tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chuyên sâu về hiệu suất, thời gian hoạt động, hỗ trợ công nghệ, tính năng và giá cả của HostGator. Vì vậy, nếu bạn muốn lưu trữ trang web Joomla của mình với HostGator, hãy tiếp tục đọc và quyết định xem công ty này có phải là lựa chọn tốt cho bạn hay không.

Hiệu suất của HostGator và thời gian hoạt động

Khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của bạn, yếu tố đầu tiên cần xem xét là hiệu suất của nó. Hiệu suất của một máy chủ web được quyết định rất lớn bởi tốc độ vì một trang web nhanh hơn là một sự khích lệ bổ sung cho người dùng của bạn và nó cũng giúp tăng thứ hạng SEO của bạn. Theo các nghiên cứu, một giây chậm trễ trong việc tải trang có thể khiến bạn mất ít hơn 7% các cuộc hội thoại, giảm 11% lượt xem trang và giảm 16% mức độ hài lòng của người dùng. Vì bạn muốn có thứ tốt nhất cho trang web của mình, mong muốn của bạn là không gặp phải các vấn đề đã nói ở trên và đó là lý do tại sao hiệu suất cho công ty lưu trữ web bạn chọn.

Với 99,9% thời gian hoạt động, HostGator cho bạn một lý do để mỉm cười. Điều này cho thấy hiệu suất của nó là đáng chú ý hàng đầu đặc biệt là khi nói đến độ tin cậy. Trên thực tế, mức độ dịch vụ lưu trữ web này thực sự là tiêu chuẩn công nghiệp. Nhưng tốc độ của nó chỉ là 984 ms, làm cho nó ở mức trung bình so với các máy chủ khác mặc dù điều này không còn làm bạn lo lắng nữa vì có nhiều thuộc tính tích cực hơn. Mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có tốc độ thời gian hoạt động cao hơn, điểm mấu chốt là chúng có chi phí cao hơn một chút so với HostGator. Vì máy chủ này đã hoạt động trong một thời gian dài, ít nhất bạn có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng đó không phải là một trò lừa đảo và nó có một tương lai đầy hứa hẹn với các dịch vụ lưu trữ web được cải thiện.

Hỗ trợ khách hàng của HostGator

hostgator-online-hỗ trợ khách hàng

HostGator – Hỗ trợ công nghệ trực tuyến

HostGator cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng không ai sánh kịp trong toàn bộ ngành. Dịch vụ này bao gồm 24/7/365 trò chuyện trực tiếp, điện thoại và hỗ trợ email dựa trên vé. Trong bảng điều khiển lưu trữ của bạn, có Cổng thông tin hỗ trợ của công ty, bạn sẽ giúp bạn tìm câu trả lời nhanh chóng từ cơ sở kiến ​​thức của một bài viết đáng kinh ngạc với hơn 680 bài viết và hơn 500 video hướng dẫn. Ngoài ra, mọi tài khoản nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web HostGator đều có sự bảo đảm đầy đủ của công ty CEO CEO, người thường trả lời cá nhân cho mọi vấn đề được đưa ra trước anh ta. Trong trường hợp bạn vẫn gặp sự cố mà nhóm hỗ trợ thông thường không thể xử lý, thì bạn có thể tự do yêu cầu vé của mình được giao trực tiếp cho CEO để có giải pháp tốt hơn.

Kế hoạch và giá cả của HostGator

hostgator-j Joomla-hosting-plan

Kế hoạch lưu trữ máy chủ Joomla

HostGator đi kèm với một loạt các gói lưu trữ web để lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Các gói lưu trữ này bao gồm lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS, lưu trữ đám mây, lưu trữ WordPress và các gói lưu trữ dành riêng. Tất cả các gói lưu trữ HostGator này đều có các tính năng phong phú phù hợp với các ngân sách khác nhau cũng như các yêu cầu lưu trữ khác nhau. Hãy xem các gói lưu trữ sau được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web HostGator:

Lưu trữ chia sẻ: Đây là cách tốt nhất để khởi động một trang web hoàn toàn mới có lưu lượng truy cập internet thấp. Kế hoạch cung cấp cho trang web của bạn một môi trường để chia sẻ tài nguyên với bất kỳ trang web nào khác được lưu trữ trên cùng một máy chủ.

Lưu trữ đám mây: Không giống như lưu trữ chia sẻ chỉ giới hạn ở một máy chủ, gói lưu trữ đám mây sử dụng nhiều máy chủ. Đó là lý do tại sao kế hoạch này là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu trang web của bạn nhận được lưu lượng truy cập internet thường xuyên.

Lưu trữ WordPress: Đây là một gói lưu trữ được chia sẻ được tối ưu hóa hoàn toàn cho các trang web được cung cấp bởi WordPress. Trên thực tế, nó tối ưu hóa hiệu suất trong khi bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công WordPress phổ biến.

Máy chủ riêng ảo (VPS): Gói lưu trữ này cho phép bạn quản lý tất cả tài nguyên ảo của mình trên nền tảng lưu trữ dựa trên đám mây và nó phù hợp cho sự phát triển của các trang web gặp phải tình trạng tăng lưu lượng truy cập thường xuyên.

Máy chủ chuyên dụng: Gói lưu trữ dành riêng cho cơ hội nhận được máy chủ chỉ lưu trữ trang web của bạn. Hạn chế duy nhất trong vấn đề này là kế hoạch này đi kèm với một số trách nhiệm lớn đòi hỏi bạn phải tự mình duy trì nó.

Đối với các gói lưu trữ được chia sẻ, có ba cấp độ khác nhau. Mọi gói đều có băng thông và lưu trữ không giới hạn nhưng sự khác biệt chính xuất hiện về số lượng trang web mà mỗi gói lưu trữ có thể lưu trữ. Đây là cách nó thực hiện:

Hatchling: Kế hoạch chia sẻ này mang đến cho bạn cơ hội lưu trữ chỉ một trang web. Gói này bao gồm trình cài đặt Joomla chỉ bằng một cú nhấp chuột và nó có ích với một bộ tính năng tiêu chuẩn. Toàn bộ gói có giá 2,75 đô la một tháng và nó hỗ trợ một tên miền, tên miền phụ không giới hạn và dung lượng ổ đĩa và dung lượng không giới hạn.

Gói dành cho em bé: Gói dành cho em bé cung cấp cho bạn tùy chọn lưu trữ các trang web không giới hạn và nó bao gồm tất cả các tính năng trong gói hatchling. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tiện ích bổ sung như SSL riêng trên gói này. Gói này có giá $ 3,95 một tháng và hỗ trợ băng thông, lưu trữ và tên miền không giới hạn.

Kế hoạch kinh doanh: Nó phù hợp cho tất cả các trang web doanh nghiệp nhỏ và bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí và IP chuyên dụng cần thiết để tạo trang web Thương mại điện tử. Gói này có giá $ 5,95 một tháng và nó có khả năng hỗ trợ băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ và tên miền không giới hạn. Ngoài ra, gói có IP chuyên dụng miễn phí và số điện thoại miễn phí.

Chạy Joomla trên HostGator

Joomla là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) đạt giải thưởng thế giới dành cho xây dựng trang web và ứng dụng. Nó giúp bạn theo dõi tất cả thông tin và nội dung trên trang web của bạn. Điều này bao gồm hình ảnh, văn bản, tài liệu, âm nhạc, video và bất kỳ mục nào có liên quan trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web HostGator và Joomla kết hợp hoàn hảo để mang đến cho bạn trải nghiệm trang web tốt nhất từ ​​trước đến nay. Nói cách khác, HostGator đi kèm với các dịch vụ lưu trữ Joomla tương thích cho một số lượng lớn các trang web và đây là một kết hợp hoàn hảo cho trang web Joomla của bạn. Theo nghĩa thực tế, HostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Joomla tốt nhất trong ngành hiện nay.

Cài đặt nó trên nền tảng HostGator của bạn rất dễ dàng. Với trình cài đặt Joomla tự động, bạn chỉ cần cài đặt Joomla chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bao gồm trong bản cài đặt này là các phiên bản hiện tại của MySQL, Apache và PHP. PHP chạy dưới dạng suPHP, một phiên bản khác của PHP với các lớp tính năng bảo mật bổ sung trên các máy chủ. Khi chạy Joomla trên HostGator, suPHP làm cho Joomla CMS thân thiện hơn nhiều. Nói tóm lại, nếu bạn đang muốn có một cách dễ dàng để quản lý nội dung trực tuyến của mình với sự trợ giúp của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời, thì HostGator Joomla là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Ưu và nhược điểm của HostGator Joomla Hosting

Bất chấp tất cả sự cường điệu và thuộc tính đi kèm với HostGator, vẫn có hai mặt của đồng tiền và chúng tôi sẽ xem xét các ưu và nhược điểm để cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về những gì bạn nên mong đợi. Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng HostGator làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của bạn:

Ưu điểm của HostGator

 • Nó đi kèm với bảng điều khiển dễ sử dụng
 • Có không gian đĩa không giới hạn, băng thông trên mỗi gói và email không giới hạn
 • Bạn sẽ được hưởng 62 phần trăm trong 3 năm đầu tiên của bạn
 • Trình tạo trang web kéo và thả miễn phí
 • Không cần hợp đồng trước khi bắt đầu
 • Bạn yên tâm về bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày
 • Thời gian hoạt động tuyệt vời là 99,98%
 • Hỗ trợ khách hàng tốt
 • Tăng cường bảo mật chống lại các cuộc tấn công DDoS
 • Di chuyển miễn phí trang web hiện tại của bạn
 • Nhiều lựa chọn lưu trữ
 • Lưu trữ web đáng tin cậy
 • Thời hạn thanh toán linh hoạt

Nhược điểm của HostGator

 • Nó không đủ nhanh
 • Có thêm chi phí cho các bản sao lưu đúng
 • Thủ thuật định giá chuẩn
 • Không di chuyển tên miền miễn phí
 • Nâng cấp mạnh mẽ

Phần kết luận

Bạn sẽ cân nhắc chọn HostGator cho các trang web Joomla? Tất nhiên, câu trả lời của bạn phải là một vâng vâng. Cho rằng HostGator là một trong những ngành lưu trữ tốt nhất và là trang web lưu trữ lớn nhất trong gia đình vì nhiều lý do. Hiệu suất của máy chủ lưu trữ là thứ đáng để ngưỡng mộ chứ đừng nói đến độ tin cậy, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, nhiều kế hoạch lưu trữ được chia sẻ và nhiều hơn nữa. Không cần phải nói, công ty này đã cho thấy một sự cải thiện lớn trong vài năm qua làm cho nó trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn có một máy chủ cực kỳ tốt trong ngành cho đến nay. Tại thời điểm này, bạn có thể tự tin giới thiệu HostGator để lưu trữ các trang web Joomla cho bạn và bạn bè của bạn..

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector