Bluehost: Đây có phải là một lựa chọn tốt cho WordPress Hosting không?

01.06.2020
Không có thể loại 'Bluehost: Đây có phải là một lựa chọn tốt cho WordPress Hosting không?
0 11 мин.

đánh giá lưu trữ wordpress bluehost


Vì vậy, bạn đang có kế hoạch tạo một trang web với WordPress và muốn biết liệu Bluehost có phải là một lựa chọn tốt hay không. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn những ưu và nhược điểm của việc lưu trữ trang web của bạn với Bluehost và nếu bạn nên chọn và tin tưởng công ty này để lưu trữ trang web WordPress của bạn.

Bluehost cung cấp dễ dàng cài đặt WordPress trên các gói chung của họ và bên cạnh đó, họ cũng có các gói đặc biệt được xây dựng cho các trang web WordPress. Nhưng bạn nên chọn kế hoạch nào? Kế hoạch nào cung cấp giá trị tốt nhất cho tiền của bạn? Bạn thậm chí có nên điều về việc lưu trữ trang web của bạn với Bluehost? Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời bên dưới, trong khi tôi sẽ xem xét các gói lưu trữ WordPress của Bluehost.

Tổng quan nhanh về Bluehost

tổng quan đánh giá máy chủ wordpress bluehostBluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ngân sách phổ biến nhất. Máy chủ của họ cung cấp sức mạnh cho hơn 2 triệu trang web. Công ty đã hoạt động được 20 năm. Họ có một danh tiếng rất tốt, nhờ dịch vụ tuyệt vời và hỗ trợ xuất sắc của họ. Để biết tổng quan chi tiết hơn, vui lòng đọc bài đánh giá chuyên sâu của Bluehost.

Bluehost cung cấp một loạt các gói lưu trữ: nhiều gói chia sẻ (rất phù hợp cho các trang web lưu lượng vừa và nhỏ), lưu trữ WordPress được quản lý (lý tưởng cho các trang web xây dựng với cms này), lưu trữ VPS (cho các trang web thương mại điện tử và lưu lượng truy cập cao) và các gói dành riêng (đối với doanh nghiệp) và gần đây lưu trữ đám mây cũng có sẵn. Để biết thêm về gói có sẵn, bạn nên xem trang web chính thức của Bluehost.

Bắt đầu với Bluehost và WordPress

Vài ngày trước tôi đã xuất bản một hướng dẫn về cách tạo một blog trong 15 phút. Tôi đã sử dụng ví dụ như Bluehost, chỉ vì nhận thấy rất dễ dàng để đăng ký và thiết lập trang web WordPress.

wordpress chọn tên miền blog

Với Bluehost, bạn có thể dễ dàng cài đặt WordPress chỉ bằng vài cú nhấp chuột: tìm và nhấp vào logo WordPress trong bảng điều khiển lưu trữ, việc này sẽ đưa bạn đến MojoMarketplace (công cụ sẽ tự động cài đặt WordPress vào tài khoản Bluehost của bạn), chọn cài đặt phần mềm, chọn tên miền bạn muốn thiết lập hệ thống, đặt tiêu đề và thông tin đăng nhập quản trị viên cho trang web của bạn và xác nhận cài đặt.

Rất dễ dàng để bắt đầu với WordPress nếu bạn chọn Bluehost làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Đó là người mới bắt đầu thân thiện và thẳng tiến.

Bạn nên chọn gói lưu trữ nào?

Nếu bạn đang thiết lập WordPress lần đầu tiên và chỉ mới bắt đầu, bạn nên chọn một gói chia sẻ. Tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng gói cộng với cộng đồng, vì điều này cho phép bạn lưu trữ bao nhiêu trang web bạn thích. Kế hoạch của starter starter chỉ cho phép một trang web. Bạn không nên tham gia kế hoạch pro pro kinh doanh trên mạng vì không đáng để trả thêm chi phí.

bluehost chia sẻ kế hoạch lưu trữ wordpress

Thay vào đó, nếu bạn cần các tính năng bổ sung, bạn nên xem qua các gói lưu trữ WordPress được quản lý của Bluehost. Tại đây bạn sẽ có thể chọn từ 4 kế hoạch.

Nếu bạn có một blog bận rộn nhận được ít hơn 100 triệu lượt xem trang mỗi tháng, thì kế hoạch blogger Blogger sẽ là đủ. Gói này cho phép bạn lưu trữ tối đa 5 trang web WordPress và bao gồm 1 IP chuyên dụng, CDN, RAM 2 GB, lưu trữ 30 GB và sao lưu..

bluehost quản lý đánh giá lưu trữ wordpress

Nếu bạn chọn mua gói WordPress được quản lý, một nhóm chuyên gia WordPress chuyên dụng sẽ chăm sóc trang web của bạn.

Vì vậy, để tóm tắt, nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên chọn gói chia sẻ (và dễ dàng nâng cấp sau này khi blog / trang web của bạn phát triển); Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ được quản lý đáng tin cậy, các gói dịch vụ được tối ưu hóa của Bluhost lấy WordPress sẽ cung cấp cho bạn hiệu suất và hỗ trợ tốt nhất.

Bluehost được cam kết với WordPress

bluehost được đề xuất bởi bluehost từ năm 2005Nếu bạn không tự tin về việc chọn Bluehost để lưu trữ trang web WordPress của mình, có lẽ bạn sẽ tin tưởng hơn nếu bạn biết rằng WordPress.org đã giới thiệu Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất kể từ năm 2005.

Trên hết, Bluehost có hơn một triệu trang web WordPress được lưu trữ trên dịch vụ của họ. Công ty đang hỗ trợ dự án WordPress bằng cách đóng góp vào phát triển cốt lõi và tài trợ cho các sự kiện WordCamp. Họ rất cam kết lưu trữ WordPress.

Blog của công ty (bluehost.com/blog) cũng được cung cấp bởi WordPress.

Các trang web WordPress được lưu trữ với Bluehost

Tôi đã chọn ngẫu nhiên 10 trang web WordPress được lưu trữ tại Bluehost và đã thực hiện một số thử nghiệm với kiểm tra tốc độ trang web Pingdom. Tôi đã kiểm tra thời gian phản hồi của từng trang web bằng các vị trí máy chủ khác nhau. Dưới đây là kết quả hoặc thời gian tải trung bình:

 • Hoa Kỳ – 655 ms
 • EU – 1,96 giây
 • AUS – 2,18 giây

Như bạn có thể thấy, ở Hoa Kỳ (nơi đặt các máy chủ Bluehost,) kết nối rất nhanh, trong khi từ Châu Âu và Úc, thời gian tải trung bình là khoảng 2 giây. Những kết quả này rất hứa hẹn, trong khi một trang web nên tải dưới 3 giây để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt.

Kết luận – Bluehost có tốt cho WordPress không?

Bluehost là tuyệt vời để lưu trữ các trang web cá nhân cũng như kinh doanh. Các gói lưu trữ đa dạng của họ cho phép người dùng tìm gói lưu trữ phù hợp và dễ dàng nâng cấp (hoặc hạ cấp) khi lưu lượng truy cập trang web tăng lên và cần nhiều tài nguyên máy chủ hơn. Từ kinh nghiệm cá nhân tôi biết rằng Bluehost rất tốt cho WordPress, vì tôi đã lưu trữ với họ 2 blog nhỏ kể từ năm 2011. Không bao giờ có bất kỳ vấn đề nào với họ.

Do đó, tôi rất khuyến khích Bluehost để lưu trữ bất kỳ loại trang web WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector