Bluehost có cung cấp quyền truy cập Webmail miễn phí không? – Tại sao bạn nên sử dụng nó?

01.06.2020
Không có thể loại 'Bluehost có cung cấp quyền truy cập Webmail miễn phí không? – Tại sao bạn nên sử dụng nó?
0 16 мин.

webmail của bluehost


Bluehost là một công ty lưu trữ nổi tiếng, cung cấp nhiều máy chủ khác nhau từ đăng ký tên miền thông qua dịch vụ lưu trữ web đến lưu trữ email. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công ty, vui lòng đọc bài đánh giá chi tiết về Bluehost của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy số liệu thống kê về thời gian và hiệu suất, trải nghiệm cá nhân và thông tin hữu ích hơn về Bluehost.

Thông thường chúng tôi gặp phải cùng một câu hỏi, vì vậy chúng tôi muốn làm rõ điều này. Chúng tôi đã được hỏi nếu Bluehost cung cấp quyền truy cập webmail. Tóm lại, vâng! Bluehost cung cấp quyền truy cập vào webmail thông qua nền tảng của họ.

Webmail là gì và tại sao bạn nên sử dụng nó?

Bluehost cung cấp một lượng lớn các tính năng cho khách hàng của mình, bao gồm cả truy cập webmail. Webmail là một giải pháp email dựa trên web, cho phép người dùng truy cập tài khoản email thông qua trình duyệt web.

Trong hầu hết các trường hợp, mọi người chọn gửi và nhận email bằng ứng dụng email như Microsoft Outlook, Thunderbird, Opera Mail hoặc khác. Để thiết lập một tài khoản email với ứng dụng email yêu thích của bạn là một công việc dài và tẻ nhạt. Nếu bạn đang sử dụng nhiều thiết bị cho công việc và muốn có quyền truy cập vào email của mình trên mọi thiết bị, bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng email và cài đặt email trên mỗi thiết bị. Ứng dụng webmail chỉ giúp bạn tránh khỏi mọi rắc rối và cấp cho bạn quyền truy cập ngay vào email của bạn.

Với webmail Bluehost, bạn sẽ có thể thực hiện các tác vụ giống như với bất kỳ ứng dụng email nào. Sự khác biệt duy nhất là bạn sẽ có thể đọc và viết email từ trình duyệt web của bạn. Bạn cũng sẽ phải nhớ địa chỉ email và mật khẩu của mình để đăng nhập từ FireFox, Chrome, Opera hoặc trình duyệt yêu thích của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn có quyền truy cập vào email của mình khi đang di chuyển, webmail chắc chắn là một giải pháp tốt để đọc và gửi email một cách an toàn.

Khách hàng có sẵn trên Webmail tại Bluehost

Khi bạn lần đầu tiên truy cập ứng dụng webmail của Bluehost, bạn sẽ được yêu cầu chọn một ứng dụng webmail. Bạn có thể chọn từ Roundcube, Đám đông hoặc là Con sóc. Bạn có thể chọn một ứng dụng webmail khác nhau mỗi lần bạn đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc bạn có thể chọn chức năng tự động tải nếu bạn đã yêu thích.

 • Roundcube: là ứng dụng webmail phổ biến nhất được sử dụng bởi các máy khách Bluehost và có giao diện giống như mọi ứng dụng email khác với sự khác biệt đang chạy trong trình duyệt web của bạn. Bạn có thể nhập và quản lý sổ địa chỉ và cũng có thể tổ chức các thư mục. Viết email rất đơn giản với trình soạn thảo văn bản html phong phú và trình kiểm tra chính tả. Bạn có thể thiết lập các phản hồi email đặt trước để tiết kiệm nhiều thời gian hơn.
 • Đám đông: là giải pháp hoàn chỉnh để quản lý email, lịch, ghi chú và tác vụ. Tuy nhiên, tính năng chính của nó là ứng dụng cộng tác. Điều này cho phép bạn chia sẻ lịch, ghi chú và nhiệm vụ với các trường đại học của bạn, những người chắc chắn cũng phải sử dụng Horde.
 • Con sóc: là ứng dụng webmail đơn giản nhất bạn sẽ tìm thấy ở đó. Không giống như Roundcube hay Horde, ứng dụng email này có ít tính năng hơn. Đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng và cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn hai giao diện khác.

Cũng đọc: Bạn có nên sử dụng Gmail cho doanh nghiệp?

Cách truy cập Webmail của Bluehost?

truy cập webmail của bluehost

Bạn không cần thiết lập bất cứ điều gì vì webmail là tất cả trực tuyến. Bạn có thể truy cập nó theo ba cách khác nhau:

 • Tùy chọn 1: sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào, hãy truy cập bluehost.com/webmail, nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập.
 • Tùy chọn 2: đăng nhập vào bảng điều khiển của bạn tại my.bluehost.com và nhấp vào Hosting > Menu email. Tìm địa chỉ email bạn muốn truy cập và nhấp vào Xem Hộp thư đến. Điều này sẽ đưa đến trang đăng nhập, nơi bạn sẽ cần nhập email và mật khẩu của bạn.
 • Tùy chọn 3: bạn có thể thiết lập tên miền phụ tùy chỉnh cho tên miền chính của mình để chuyển hướng đến ứng dụng webmail. Để làm điều này, trước tiên bạn cần đăng nhập vào email của mình bằng một trong các phương pháp được đề cập ở trên và sao chép URL từ trình duyệt. Trong bảng điều khiển, bạn sẽ cần thiết lập một tên miền phụ như mymail.yourdomain.com và chuyển hướng nó đến URL bạn vừa sao chép. Lần tới khi bạn truy cập tên miền phụ, điều này sẽ đưa bạn trực tiếp đến trang đăng nhập email.

IMAP hoặc POP3 – Bạn nên chọn giao thức nào?

Sử dụng webmail là một tùy chọn tuyệt vời để truy cập email của bạn từ bất cứ đâu; tuy nhiên bạn cũng có thể muốn có một ứng dụng email trên máy tính chính mà bạn sử dụng nhiều nhất cho công việc của mình. Nếu bạn muốn thiết lập email của mình thành Thunderbird hoặc ứng dụng email khác, bạn sẽ cần chọn một giao thức.

Khi bạn gửi email, tin nhắn sẽ được lưu trữ trên một máy chủ email. Bạn có thể thiết lập ứng dụng email để lấy email từ các máy chủ email bằng hai giao thức khác nhau: POP3 hoặc IMAP. Điều này gây ra nhiều nhầm lẫn cho người dùng, chủ yếu là vì họ có thể quyết định sử dụng giao thức nào.

 • IMAP: cài đặt này cho phép bạn truy cập email của mình trên nhiều thiết bị. Nhiều người dùng cũng có thể truy cập vào cùng một tài khoản email. Vì vậy, nếu ai đó đọc, trả lời, chuyển tiếp, xóa hoặc quản lý email, các thay đổi sẽ được lưu vào máy chủ email và sẽ được đồng bộ hóa với tất cả các ứng dụng email được kết nối với tài khoản này qua IMAP.
 • POP3: cấu hình này cho phép bạn truy cập email của mình trên chỉ một thiết bị. Hầu hết các ứng dụng email được thiết lập với POP3 sẽ xóa thư khỏi máy chủ và sẽ chỉ được lưu trữ trên thiết bị nơi ứng dụng email của bạn được cài đặt. Bạn không nên sử dụng giao thức này nếu bạn muốn có một bản sao được lưu trên máy chủ email, nơi bạn có thể truy cập email của mình bất cứ khi nào bạn cần.

Các vấn đề tiềm ẩn với Email Client hoặc Webmail

Bluehost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và hầu hết mọi thứ đều hoạt động hoàn hảo. Tuy nhiên, do sự cố kỹ thuật, bạn có thể không thể gửi hoặc nhận email từ cả ứng dụng email và webmail. Điều này có thể được gây ra bởi một số điều như:

 • Số email tối đa mỗi giờ: theo mặc định, Bluehost giới hạn mỗi khách hàng gửi tối đa 150 email mỗi giờ. Trong một tình huống hàng ngày, khi gửi email công việc, con số này đã giành được một số vấn đề. Nhưng nếu bạn gửi email đến danh sách email của mình, có chứa hơn 150 người nhận, bạn sẽ được hệ thống thông báo rằng bạn đã vượt quá số lượng email tối đa. Nếu bạn có hơn 150 người đăng ký email, bạn có thể chia nó thành nhiều danh sách và lên lịch gửi email đến các giờ khác nhau. Giao nhận cũng có thể gây ra vấn đề tương tự. Vì vậy, luôn luôn kiểm tra hai trước khi liên hệ với hỗ trợ. Nếu bạn muốn tăng số lượng email bạn có thể gửi mỗi giờ, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ và cung cấp cho họ chi tiết tại sao bạn cần tăng giới hạn đó.
 • Email có thể được gửi đi: có thể có nhiều lý do tại sao bạn sẽ nhận được thông báo lỗi này khi cố gắng gửi email. Thay vào đó, không gian web của bạn đã đầy, và có thể không thể lưu email vào máy chủ email hoặc địa chỉ email bạn đang cố gửi không tồn tại. Trong trường hợp cuối cùng, email sẽ bị trả lại khi không được gửi.
 • Máy chủ email ngừng hoạt động: do sự cố kỹ thuật, email đã gửi có thể xếp hàng trên máy chủ proxy mail của Bluehost. Trong trường hợp này, bạn nên đợi vài giờ để email được gửi đi, trước khi bạn thử gửi lại.

Phần kết luận

Như bạn có thể nhớ lại, Bluehost cung cấp dịch vụ giàu tính năng, khi nói đến email. Ứng dụng webmail của họ sẽ giúp mọi người dễ dàng truy cập và quản lý email của họ từ bất cứ đâu một cách an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy cung cấp ứng dụng webmail dễ sử dụng, Bluehost sẽ nằm trong danh sách cân nhắc hàng đầu của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng mua Bluehost, tôi khuyên bạn nên xem qua mã phiếu giảm giá Bluehost có sẵn, để tiết kiệm một số tiền khi mua hàng của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector