Bluehost có phải là lựa chọn tốt cho WooC Commerce không?

01.06.2020
Không có thể loại 'Bluehost có phải là lựa chọn tốt cho WooC Commerce không?
0 27 мин.

bluehost-thương mại điện tử


WooCommerce là nền tảng thương mại điện tử được sử dụng nhiều nhất được sử dụng rộng rãi trên Internet. Ưu điểm lớn nhất của nó là bạn có thể tạo cửa hàng điện tử của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột, dựa trên phần mềm Internet tuyệt vời có tên WordPress.

Phiên bản WooC Commerce đầu tiên được ra mắt vào năm 2011 và sản phẩm được mua bởi Automattic, chủ sở hữu của WordPress.com vào năm 2015. Kể từ đó, WooC Commerce được phát triển nhiều hơn và các tài nguyên khác thậm chí còn hữu ích hơn.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu WooC Commerce có tốt hay không cho mục đích của bạn, đây là ba con số giúp bạn quyết định:

 • Hơn 3,3 triệu trang web được cung cấp bởi WooC Commerce theo Bultwith.com
 • 4,9% trong số 1 triệu trang web hàng đầu đang sử dụng phần mềm này
 • WooC Commerce đã được tải xuống hơn 51 triệu lần cho đến nay

Nó có thể chắc chắn là phần mềm của bạn nếu bạn muốn ra mắt cửa hàng mới của mình. Ngoài ra, nếu bạn cần thêm thông tin về WooC Commerce, vui lòng đọc hướng dẫn được liên kết của chúng tôi.

Các tính năng chính của WooC Commerce

thương mại điện tử-logo-bluehostWooC Commerce có nhiều tính năng tuyệt vời, hoặc thành thật mà nói, tất cả các tính năng của nó đều tuyệt vời. Không có tài sản yếu được đóng gói trong phần mềm, tuy nhiên, rất có thể bạn đã thắng được sử dụng tất cả chúng. Có những tính năng chính mà chúng ta nên đề cập tại WooC Commerce, chúng là điểm mạnh lớn nhất và hầu như tất cả người dùng đều có thể có lợi ích từ chúng.

Cài đặt và cài đặt nhanh

Vì WooC Commerce là một plugin WordPress, nên nó có thể được cài đặt chỉ với vài cú nhấp chuột. Bằng cách kích hoạt nó bằng một nhấp chuột khác, bạn có plugin còn sống.

Quá trình thiết lập là một Wizard, hướng dẫn bạn thực hiện các cài đặt cơ bản và thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn. Do có nhiều tùy chọn tùy chỉnh trong phần mềm, Setup Wizard là một công cụ tốt để giúp bạn trong những bước đầu tiên.

Sử dụng nâng cao tiền tệ, thuế và cổng thanh toán

Nếu bạn từng xử lý các phương thức thanh toán của một cửa hàng trực tuyến, bạn biết đấy, đó là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong cuộc sống của một cửa hàng điện tử. Chúng tôi đang nói về thanh toán và người dân kiếm tiền, vì vậy không có nơi nào để làm điều gì đó sai. Mặt khác, các nhà cung cấp thanh toán yêu cầu các phương thức được tiêu chuẩn hóa để làm việc với trang web của bạn và bạn nên tuân theo các tiêu chí.

WooC Commerce giúp bạn thêm các cổng thanh toán và giải pháp dễ dàng hơn nhiều và bạn có thể chắc chắn rằng chúng sẽ hoạt động. Khách hàng của bạn Thanh toán sẽ được an toàn và toàn bộ quá trình sẽ được tự động hóa.

Nếu chúng ta đang nói về tiền, chúng ta cũng nên đề cập đến thuế và tiền tệ. Trong WooC Commerce, bạn có cơ hội thiết lập số lượng thuế, trường hợp sử dụng và tiền tệ không giới hạn. Bạn có thể bán trong nước hoặc quốc tế, giá của bạn sẽ chính xác và bạn đã thắng cần phải lo lắng về giá chính xác cho các khách hàng khác nhau.

Bảo vệ dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu của riêng bạn, cửa hàng của bạn Dữ liệu và khách hàng của bạn Dữ liệu hiện tại thậm chí còn quan trọng hơn. Các quy tắc mới của GDPR ở EU, luật bảo vệ dữ liệu quốc gia ở mỗi quốc gia buộc bạn phải xử lý dữ liệu của mình một cách cẩn thận và lưu trữ chúng an toàn.

WooC Commerce sử dụng các phép đo và bảo vệ tiêu chuẩn công nghiệp, vì vậy bạn đã giành chiến thắng cần phải lo lắng về việc rò rỉ dữ liệu. Bạn cũng có thể quyết định xem khách hàng của mình có nên đăng ký tài khoản người dùng hay bạn cho phép khách trả phòng. Trong trường hợp sau, bạn có thể nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn; tuy nhiên, bằng cách sử dụng đăng ký người dùng, bạn có thể tạo phiếu giảm giá hoặc giảm giá khác cho khách hàng cũ của mình. WooCommerce cũng hỗ trợ lợi thế khách hàng như vậy.

Xử lý sản phẩm

Chìa khóa của cửa hàng trực tuyến của bạn là xử lý sản phẩm, vì bạn nên tải lên các mặt hàng của mình và hiển thị chúng cho khách hàng của bạn. WooC Commerce có các tài sản đa năng để hỗ trợ các tác vụ này, bao gồm các trang hồ sơ sản phẩm rất chi tiết, các phương thức tùy chỉnh nâng cao, sử dụng các loại vận chuyển, tiếp thị và các công cụ quản lý khác, v.v..

Hỗ trợ chuyên gia và ngành công nghiệp

Khi một cái gì đó lớn như WooC Commerce, một ngành hoàn chỉnh dựa trên nó. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu WooC Commerce miễn phí hoặc cao cấp cho WordPress, nhà phát triển, chuyên gia tiếp thị hoặc thậm chí nhân viên nhập dữ liệu biết phần mềm này.

WooC Commerce có Cửa hàng Chủ đề và Cửa hàng Tiện ích mở rộng riêng, nơi bạn có thể nhận được các tính năng bổ sung chính thức miễn phí hoặc một số tiền. Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy hàng chục cửa hàng nổi tiếng nhưng độc lập trên khắp thế giới.

Đóng góp của người dùng

Bạn có thể cho phép người dùng xếp hạng và đánh giá sản phẩm và bạn cũng có thể trả lời cho họ. Bằng cách này, cửa hàng của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn và nội dung do người dùng tạo có nghĩa là nội dung miễn phí và nhiều doanh số hơn!

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tất cả các trang nội dung hoặc sản phẩm có thể được tăng cường bởi SEO và WooC Commerce hoàn toàn hỗ trợ điều này. Nếu bạn dành nỗ lực để viết các phần SEO, cửa hàng của bạn sẽ thành công hơn và sẽ khác với hàng tá cửa hàng khác trên Internet.

Làm việc theo nhóm

WooC Commerce cho phép bạn thêm các thành viên trong nhóm vào cửa hàng của mình. Bạn không cần phải biến họ thành quản trị viên, nhưng họ sẽ có thể xử lý báo cáo hoặc mua hàng. Rất nhiều công cụ thống kê và phân tích cũng được đưa vào, vì vậy bạn có thể theo dõi mục tiêu của mình.

Yêu cầu máy chủ của WooC Commerce

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng WooC Commerce, bạn nên biết về các yêu cầu máy chủ của nó để tìm máy chủ tốt nhất của nó. Vì là plugin của WordPress, trước tiên bạn nên biết các yêu cầu máy chủ của CMS này.

Những gì bạn sẽ cần cho WordPress:

 • PHP ít nhất là phiên bản 7.2 trở lên
 • MySQL ít nhất là phiên bản 5.6 trở lên; HOẶC MariaDB phiên bản 10.0 trở lên
 • hỗ trợ HTTPS
 • Nên sử dụng Apache hoặc Nginx, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ máy chủ web nào hỗ trợ các phiên bản được đề cập ở trên

Những gì bạn sẽ cần cho WooC Commerce:

 • các tài nguyên được đề cập ở trên
 • thiết lập giới hạn bộ nhớ ít nhất 128 MB trong WordPress (wp-config.php)

Một số dịch vụ bổ sung, như hỗ trợ CURL hoặc fsockop cũng có thể cần thiết cho các nhiệm vụ đặc biệt; bạn có thể đọc thêm về họ trên trang web chính thức của WooC Commerce.

Nhưng về cơ bản, các tài nguyên máy chủ được đề cập ở trên là cần thiết để chạy WordPress và WooC Commerce một cách trơn tru. Xin lưu ý rằng hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web vẫn chạy PHP 5 trên máy chủ của họ, không được hỗ trợ tích cực kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2016, do đó có nghĩa là có nhiều lỗ hổng và khả năng hack hơn PHP 7.

Để có một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy và hoạt động tốt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Đọc thêm để biết thêm lý do tại sao chúng tôi đề xuất công ty này và dịch vụ WooC Commerce đặc biệt nào bạn có thể hưởng lợi từ.

Tại sao nên chọn Bluehost cho WooC Commerce

Bluehost là một công ty lưu trữ web được thành lập vào năm 2003 và nó được biết đến rộng rãi như một trong những công ty đáng tin cậy nhất trong ngành. Các con số cũng cho thấy tương tự, khoảng 2 triệu tên miền được duy trì bởi Bluehost và các công ty chị em của nó, làm cho Bluehost trở thành một trong những máy chủ web lớn nhất trên thế giới. Đọc đánh giá chi tiết của Bluehost của chúng tôi để tìm hiểu thêm về công ty này.

Công ty có các loại gói lưu trữ khác nhau, bao gồm lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh và lưu trữ VPS tiên tiến hơn hoặc lưu trữ Máy chủ chuyên dụng. Nó cũng tạo ra một dòng sản phẩm đặc biệt của các gói lưu trữ WooC Commerce, những gì được chỉ định để chạy phần mềm Thương mại điện tử này.

bluehost-wooc Commerce-plan-tính năng

Những lợi ích chính của gói Bluehost WooC Commerce:

 • Tên miền miễn phí: Bạn có thể nhận được một tên miền cho trang web của bạn miễn phí.
 • Tự động cài đặt WooC Commerce: Phần mềm được tự động cài đặt các gói như vậy, vì vậy bạn có thể sử dụng ví dụ của riêng mình ngay lập tức.
 • Mã hóa SSL miễn phí: Trang web của bạn sẽ tự động nhận được bảo vệ SSL miễn phí, vì vậy dữ liệu khách hàng và trang web của bạn sẽ được mã hóa trên Internet. Một điểm cộng lớn là các trình duyệt hiện đại như Chrome, Firefox và hơn thế nữa sẽ cho khách hàng của bạn thấy rằng trang web của bạn an toàn.
 • Địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí: Ngược lại với IP được chia sẻ nơi hàng xóm của bạn trên máy chủ và bạn có cùng một IP, bạn sẽ có một địa chỉ IP duy nhất, chỉ dành riêng cho bạn. Vì vậy, nếu một trong những người hàng xóm của bạn tạo ra những thứ bất hợp pháp trên Internet, nó sẽ thắng làm tổn thương bạn.
 • Tín dụng PPC: Bạn sẽ nhận được tín dụng PPC làm quà tặng có thể được sử dụng để quảng cáo trang web của bạn miễn phí.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Nếu bạn đã có một trang web bị hỏng và phải chờ trợ giúp vì nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cũ của bạn không cung cấp hỗ trợ vào các buổi tối hoặc cuối tuần, bạn biết tại sao hỗ trợ 7/24 là quan trọng. Có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Bluehost, qua email, điện thoại, trò chuyện trực tiếp và hệ thống bán vé. Ngoài ra còn có một cơ sở kiến ​​thức đầy đủ trên trang web, bao gồm tất cả các chủ đề có thể.
 • Băng thông không giới hạn: Tất cả các lượt truy cập trang web cho biết việc sử dụng băng thông, vì dữ liệu của bạn được mang từ máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn đến nhà khách truy cập. Khi đạt đến giới hạn băng thông, trang web của bạn sẽ không khả dụng, trừ khi bạn trả thêm tiền. Các gói WooC Commerce bao gồm việc sử dụng băng thông không giới hạn, vì vậy trang web của bạn sẽ không bao giờ bị tắt.
 • Chính sách hoàn trả thân thiện: Bluehost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho các gói lưu trữ WooC Commerce. Bạn có thể tự do yêu cầu hoàn tiền cho gói lưu trữ của mình sau 30 ngày, mua thêm, như tên miền không được hoàn trả. Nếu bạn có một tên miền miễn phí và bạn yêu cầu hoàn lại tiền cho gói dịch vụ lưu trữ của bạn, bạn sẽ được thanh toán $ 15,99 cho tên miền nhưng bạn có thể giữ tên miền. Bạn thậm chí có thể di chuyển nó đến một công ty đăng ký khác mà không có câu hỏi, sau thời gian đăng ký 60 ngày.

Gói dịch vụ thương mại Bluehost Woo

Bluehost có 3 loại Gói WooC Commerce, vì vậy bạn có thể sử dụng gói phù hợp nhất cho mục đích của mình. Tất cả chúng được phát triển cho WooC Commerce và cung cấp cho bạn một mức tài nguyên khác nhau. Bạn có thể bắt đầu với kế hoạch đầu tiên nhưng các kế hoạch nâng cao hơn có tài sản mạnh hơn.

bluehost-wooc Commerce-hosting-plan-price

Kế hoạch khởi xướng

Trong gói này, bạn sẽ nhận được 100 GB lưu trữ để lưu trữ dữ liệu của mình. Bạn có thể thêm 1 tên miền đỗ xe, 5 tên miền phụ và tạo 5 tài khoản email. Tín dụng PPC cũng được bao gồm trong giá trị $ 50.

Giá thông thường: $ 13,99 / tháng, giá chiết khấu đặc biệt bắt đầu từ $ 6,95 / tháng.

Khi nào bạn chọn nó: để bắt đầu cửa hàng của bạn với giá tốt nhất.

Kế hoạch cộng

Trong gói lưu trữ này, bạn sẽ nhận được dung lượng lưu trữ không giới hạn và cũng không giới hạn số lượng tên miền đỗ xe, tên miền phụ hoặc tài khoản email bạn thêm. Bảo vệ thư rác cho 1 tên miền và Tín dụng PPC $ 100 cũng được bao gồm.

Giá thông thường: $ 17,99 / tháng, giá chiết khấu đặc biệt bắt đầu từ $ 8,95 / tháng.

Khi nào bạn chọn nó: Khi bạn muốn sử dụng số Tín dụng PPC lớn hơn và cửa hàng của bạn bắt đầu phát triển.

Kế hoạch chuyên nghiệp

Gói lưu trữ tiên tiến nhất cung cấp cho bạn tất cả các tính năng mà gói Plus thực hiện, ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được một vài tính năng bổ sung. Chúng bao gồm sao lưu trang web hàng ngày, công cụ bảo mật tên miền, Bảo vệ thư rác cho 2 tên miền và $ 200 tín dụng PPC.

Giá thông thường: $ 31,99 / tháng, giá chiết khấu đặc biệt bắt đầu từ $ 12,95 / tháng.

Khi nào bạn chọn nó: Nếu cửa hàng của bạn có lưu lượng truy cập lớn và / hoặc bạn muốn làm gì nhiều nhất để tránh spam, hack và những thứ gây phiền nhiễu khác chống lại doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh các gói WooC Commerce được liệt kê ở trên, Bluehost cung cấp rất nhiều gói khác cho các nhu cầu khác nhau. Vui lòng đọc bài viết chi tiết của chúng tôi, nơi chúng tôi xem xét từng gói lưu trữ được cung cấp bởi Bluehost.

Cách bắt đầu một cửa hàng WooC Commerce tại Bluehost

Sau khi bạn chọn gói lưu trữ mong muốn của những người được đề cập ở trên, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Nhấp vào nút CHỌN màu xanh lá cây trong gói Hosting mà bạn thích nhất.
 2. Thêm tên miền mới đăng ký hoặc đã tồn tại của bạn làm bước tiếp theo.
 3. Tạo tài khoản người dùng của bạn và cung cấp thông tin thanh toán của bạn.
 4. Đợi trong khi WooC Commerce được cài đặt tự động.
 5. Chọn chủ đề của cửa hàng của bạn.
 6. Thêm sản phẩm, thuế và thông tin thanh toán của bạn.

Đó là tất cả. Trang web mới của bạn có thể được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể mua các dịch vụ bổ sung, như tên miền bổ sung, chứng nhận SSL cao cấp, lọc SpamExperts cho email, bảo mật tên miền bổ sung, công cụ SEO và hơn thế nữa.

Trước khi chúng tôi kết luận, vui lòng xem qua ưu và nhược điểm của Bluehost.

Phần kết luận

Trong tiêu đề của bài viết này đã được hỏi một câu hỏi – Bluehost có phải là lựa chọn tốt cho WooC Commerce không? Chúng ta có thể nói: chắc chắn CÓ. Các gói lưu trữ WooC Commerce đặc biệt đã được chỉ định để chạy WooC Commerce, vì vậy chỉ cần chọn gói phù hợp nhất với bạn và làm theo các bước được đề cập ở trên. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ có trang web Thương mại điện tử hoạt động của mình!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector