FastComet có tốt cho việc lưu trữ trang web WordPress không?

fastcomet-wordpress-hosting


WordPress hiện là Hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên toàn cầu. Hàng triệu trang web đang sử dụng nó làm cơ sở cho hệ thống của họ và số lượng tăng lên theo ngày. Vì WordPress được sử dụng rộng rãi, nên không có gì ngạc nhiên khi một dịch vụ lưu trữ đặc biệt được tạo ra để được sử dụng bởi các trang web này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về dịch vụ lưu trữ này và cách thức hoạt động. Ngoài ra, sau này tôi sẽ bao gồm các kế hoạch lưu trữ FastComet cung cấp cho lưu trữ các trang web WordPress. Bằng cách này, bạn sẽ biết liệu FastComet có tốt để lưu trữ các trang web WordPress không.

Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý là gì?

about-Managed-wordpress-hosting

Giới thiệu về WordPress Hosting được quản lý

Điều đầu tiên chúng ta cần nói đến là làm thế nào một trang web WordPress phải được lưu trữ bởi một công ty. Dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất được gọi là quản lý lưu trữ WordPress. Hãy để xem những gì này là tất cả về.

Tên cho thấy dịch vụ này khác với một gói lưu trữ web đơn giản. Rõ ràng, dịch vụ này được tạo riêng cho các trang web WordPress. Nhưng có sự khác biệt nào khác không??

Kế hoạch lưu trữ như vậy sẽ làm nhiều hơn là chỉ lưu trữ trang web của bạn. Bởi vì bạn đang sử dụng WordPress, nhóm hỗ trợ đằng sau gói lưu trữ bạn đã chọn sẽ lo tất cả mọi thứ cần thiết để chạy WordPress.

Về cơ bản, toàn bộ công việc back-end được xử lý bởi họ, vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu có vấn đề xảy ra, hoặc có một bản cập nhật mới cho WordPress. Tất cả các loại vấn đề này được xử lý bởi nhóm hỗ trợ.

Để tôi cho bạn một ví dụ, từ đó bạn có thể cho bạn biết cách xử lý một kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý. Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WP được quản lý, sẽ đảm bảo rằng CMS được cài đặt dễ dàng trên máy chủ trang web của bạn. Điều này được mong đợi, vì bạn đã sử dụng một dịch vụ được tạo riêng cho WordPress.

Làm thế nào họ quản lý này? Có ít nhất 2 phương pháp để xử lý cài đặt. Nếu có bất kỳ thứ nào trong số này có trong gói, bạn sẽ biết rằng gói đó ít nhất là một phần dịch vụ lưu trữ được quản lý.

Phương pháp đầu tiên là quá trình cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột. Điều đó có nghĩa là gì? Máy chủ sẽ cho phép bạn cài đặt nhiều ứng dụng và chương trình web miễn phí chỉ với 1 cú nhấp chuột. Trong trường hợp này, bạn phải tìm WordPress trong danh sách các chương trình và chỉ cần nhấp vào cài đặt. Phần còn lại được thực hiện bởi chủ nhà.

Cách thứ hai để cài đặt WordPress đơn giản hơn nữa. Bạn không có gì để làm cả. Bạn chỉ cần đăng ký gói lưu trữ giống như bạn làm như bình thường và sau đó máy chủ sẽ tự động cài đặt WordPress trên tên miền bạn đã chọn.

Vì vậy, có bất cứ điều gì còn lại để bạn được thực hiện? Việc tùy biến và tạo nội dung vẫn là công việc của bạn. Hãy nhớ rằng mọi thứ liên quan đến chạy WordPress đều được xử lý bởi máy chủ lưu trữ, nhưng chính trang web là công việc của bạn để quản lý.

Bây giờ, hãy để Lôi di chuyển và xem FatComet đang cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress nào.

Lưu trữ WordPress FastComet

fastcomet-tối ưu hóa-wordpress-hosting

FastComet – Tối ưu hóa WordPress Hosting

FastComet là một doanh nghiệp lưu trữ web của Mỹ được thành lập vào cuối năm 2013. Kể từ đó, họ trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nổi tiếng thế giới. Hơn 45.000 khách hàng tại 83 quốc gia đã tìm thấy dịch vụ của họ tại công ty này.

FastComet cung cấp tất cả các loại dịch vụ lưu trữ. Ví dụ: trên trang web chính thức, bạn có thể tìm thấy tất cả những thứ sau: lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đám mây VPS, máy chủ chuyên dụng, Lưu trữ WordPress, Lưu trữ Joomla và thậm chí lưu trữ thương mại điện tử (cho OpenCart).

Giống như bạn mong đợi, chúng tôi sẽ xem xét dịch vụ lưu trữ WordPress mà họ cung cấp.

Dịch vụ này được chia thành 3 gói khác nhau, để cung cấp các tính năng được cá nhân hóa hơn cho mọi khách hàng. Các kế hoạch là ngay bên dưới:

 1. StartSmart: $ 2,95 / tháng
 2. ScaleRight: $ 5,95 / tháng
 3. Tăng tốc: $ 9,95 / tháng

Tôi sẽ nói riêng về từng kế hoạch, nhưng trước đó, hãy để Lọ xem những gì bạn nhận được là tiêu chuẩn, bất kể gói bạn chọn:

 • Chuyển trang web miễn phí (tùy thuộc vào gói bạn chọn, số lượng trang web có thể thay đổi)
 • Ổ SSD cho hiệu năng tốt hơn (thậm chí nhanh hơn 20 lần so với ổ cứng truyền thống)
 • CloudFlare CDN miễn phí: có nghĩa là tăng tốc trang web của bạn cho mọi khách truy cập
 • cPanel để quản lý trang web: đây là bảng điều khiển tiêu chuẩn ngành
 • Sao lưu miễn phí hàng ngày và hàng tuần cho các trang web của bạn. Rất chuyên nghiệp, bởi vì hầu hết các công ty tính phí riêng cho dịch vụ này.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Bây giờ đã đến lúc nói về 3 kế hoạch riêng biệt mà tôi đã liệt kê ở trên:

StartSmart

Kế hoạch này được tạo ra cho những người mới bắt đầu với một trang web WordPress mới. Nó có giá hợp lý, vì vậy bạn đã giành được tiền trả cho dịch vụ lưu trữ. Nhưng những gì nó cung cấp cho bạn bên cạnh các tính năng tiêu chuẩn?

Chẳng hạn, gói dịch vụ bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí từ Let Enc Encrypt. Đây là một vấn đề lớn, bởi vì hầu hết các công ty tính phí khá nhiều cho một chứng chỉ SSL. Nó rất quan trọng khi bạn cài đặt. SSL sẽ bảo vệ trang web của bạn, do đó giúp mọi người truy cập vào trang web an toàn.

Là một gói lưu trữ WordPress được quản lý, chúng bao gồm một cách dễ dàng để cài đặt WordPress. Trình cài đặt 1 lần nhấp có mặt trong gói. Và tất nhiên, nhiều ứng dụng khác cũng được thêm vào bên cạnh WordPress.

Nếu bạn sở hữu một trang web, bạn cũng nên thiết lập một tài khoản email chuyên nghiệp, phải không? May mắn thay, FastComet cho phép bạn tạo một số lượng tài khoản email không giới hạn. Vâng, trong kế hoạch rẻ nhất. Bằng cách này, khi một khách truy cập liên lạc với bạn, sẽ thấy rằng bạn nghiêm túc về những gì bạn làm.

Để trang web của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất, gói đi kèm với 15 GB dung lượng lưu trữ và lưu lượng truy cập không được đáp ứng. Điều này thật tuyệt, bởi vì bạn không có giới hạn về số lượng người có thể truy cập trang web của bạn cùng một lúc.

Tỷ lệ

Là kế hoạch thứ hai, nó đi kèm với tất cả các tính năng từ kế hoạch trước đó, cộng với một số bổ sung. Ví dụ: dung lượng lưu trữ lên tới 25 GB dung lượng SSD và chúng cho phép bạn lưu trữ nhiều trang web trong một gói. Trang đầu tiên chỉ hỗ trợ một trang web.

Ngoài ra, còn có một gói gọi là Tính năng nâng cao. Điều này bao gồm trong các phần thưởng sau:

 • Sức mạnh xử lý gấp 2 lần (lõi CPU và RAM)
 • Tên miền bổ trợ không giới hạn
 • 3 lần chuyển trang web miễn phí
 • Con dấu SSL động miễn phí và SSL GlobalSign
 • Trình quản lý khôi phục 1 lần nhấp
 • Tốc độ trang của Google

Kế hoạch này là tốt nhất cho những người sở hữu (hoặc có kế hoạch) một trang web đang phát triển có khả năng nhận được nhiều khách truy cập mỗi ngày. Tất cả các tính năng này sẽ giúp bạn quản lý trang web, khi nó trở nên lớn hơn và phổ biến hơn.

Tăng tốc

Là kế hoạch lưu trữ WordPress thứ ba và cuối cùng, nó tự nhiên là đắt nhất. Mặc dù vậy, nó rẻ hơn đáng kể so với những gì các đối thủ phải cung cấp. Bạn nên biết rằng kế hoạch này là tốt nhất cho những người sở hữu một trang web hiện đang thu hút được nhiều sự chú ý.

Nếu bạn có hàng ngàn khách truy cập hàng ngày, bạn sẽ cần các tài nguyên của kế hoạch này. Cái trước cũng có thể hoạt động, nhưng nó đã thắng mang lại hiệu suất mà trang web của bạn cần.

Giống như bạn mong đợi, các đặc quyền từ các kế hoạch trước đều có mặt trong gói này. Vâng, có một số bổ sung quá. Những phần thưởng này có ở đây để làm cho trang web của bạn nhanh nhất có thể, ngay cả khi hàng ngàn người đang truy cập nó cùng một lúc:

 • Thêm 3 lần CPU và RAM cho sức mạnh xử lý.
 • 30 bản sao lưu hàng ngày được thực hiện thường xuyên.
 • Ít hơn 3 khách trên mỗi máy chủ (cải thiện lớn so với các gói khác)
 • Memcached (để tải nội dung nhanh hơn)
 • LiteSpeed ​​LSAPI

Bây giờ tôi đã giới thiệu tất cả 3 gói lưu trữ WordPress, bạn cần biết về một kỹ năng khác đi kèm với bất kỳ gói nào từ phía trên: hỗ trợ 24 × 7.

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, bạn phải xem xét 2 khía cạnh: tốc độ và độ tin cậy (hiệu quả).

Nó khá rõ ràng tại sao tốc độ là cần thiết. Khi có một trục trặc với dịch vụ lưu trữ của bạn, bạn muốn nó được sửa càng sớm càng tốt. Không có bất ngờ ở đó. Vì vậy, nhóm hỗ trợ phải nhanh nhất có thể để trả lời yêu cầu của bạn.

May mắn thay, hỗ trợ khách hàng tại FastComet là đỉnh cao. Bạn sẽ nhận được câu trả lời trong vòng vài phút. Và bạn biết những gì tốt nhất về nó? Rằng họ cũng hiệu quả. Bạn đã thắng, ngồi xung quanh nói về vấn đề của bạn, mà không nhận được giải pháp cho vấn đề đó.

Bất kể loại vấn đề nào bạn có thể gặp phải, nó sẽ được giải quyết bởi nhóm hỗ trợ tuyệt vời này tại FastComet.

Phần kết luận

Hãy để tổng hợp những gì chúng ta đã nói trong bài viết này.

Đầu tiên, tôi đã đề cập rằng một trang web WordPress cần một loại dịch vụ lưu trữ nhất định, ngoài dịch vụ lưu trữ web truyền thống: lưu trữ WordPress được quản lý.

Tiếp theo, chúng tôi đã thấy dịch vụ lưu trữ WordPress thực sự là gì và các công ty khác nhau giúp bạn bắt đầu với WordPress như thế nào. Công ty chúng tôi đã nói về, FastComet sử dụng quá trình cài đặt 1 lần nhấp.

Cuối cùng, tôi đã bảo hiểm mọi gói lưu trữ WordPress được quản lý mà bạn có thể tìm thấy tại FastComet và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời mà họ cung cấp cho bạn.

Tất cả trong tất cả, sự lựa chọn là của bạn để có. Về cái gì? Nếu bạn thấy rằng FastComet là thứ bạn đang tìm kiếm, bạn phải quyết định gói lưu trữ nào bạn đăng ký.

Để làm điều đó, chỉ cần nghĩ về nhu cầu trang web của bạn. Nó lớn như thế nào Nó là về cái gì? Bạn có bao nhiêu khách?

Làm điều này, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định đúng đắn và đăng ký gói lưu trữ đáng tin cậy sẽ giúp bạn tận dụng tối đa trang web WordPress của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map