Gói Bluehost – Lựa chọn nào cho trang web của bạn?

01.06.2020
Không có thể loại 'Gói Bluehost – Lựa chọn nào cho trang web của bạn?
0 44 мин.

kế hoạch bluehost


Bluehost là một công ty lưu trữ web có trụ sở tại Hoa Kỳ, một phần của Tập đoàn Quốc tế Endurance. Tập đoàn cũng có các công ty lưu trữ liên quan khác, bao gồm iPage và HostGator. Bluehost có trụ sở tại Utah và có hơn 750 người.

Bluehost phục vụ hơn 2.000.000 trang web và cung cấp các giải pháp web hoàn chỉnh từ đăng ký tên miền đến lưu trữ web. Phạm vi sản phẩm của nó bao gồm lưu trữ chia sẻ giá rẻ và các giải pháp máy chủ chuyên dụng tiên tiến hơn là tốt.

Chúng tôi đề nghị công ty vì cuộc sống lâu dài trong ngành lưu trữ web, dịch vụ đáng tin cậy và một số lượng lớn khách hàng hài lòng. Bluehost có một danh tiếng lớn và nó được cho là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt. Một điều cũng quan trọng là trái ngược với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ khác, Bluehost không sử dụng ổ cứng cổ điển mà thay vào đó sử dụng kho lưu trữ SSD siêu nhanh. Ổ SSD hiện đại có thể nhanh hơn 3 lần so với ổ cứng thông thường khi đọc dữ liệu và nhanh hơn 2,5 lần trong khi ghi dữ liệu.

Mặc dù bài viết này chủ yếu dành riêng để trình bày các gói lưu trữ khác nhau được cung cấp bởi Bluehost, nhưng bạn cũng có thể quan tâm đến thời gian hoạt động, hiệu suất cũng như ý kiến ​​cá nhân của Bluehost. Nếu bạn muốn tìm hiểu kinh nghiệm của chúng tôi với công ty này, vui lòng đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi. Chúng tôi đã lưu trữ với Bluehost trong hơn 5 năm.

Lưu trữ web chia sẻ

Dịch vụ nhập cảnh của Bluehost, là dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ, công ty cung cấp 3 gói:

bluehost-shared-hosting-plan-chi tiết

 1. Cơ bản: Gói này lý tưởng cho một trang web duy nhất và đi kèm với dung lượng lưu trữ 50 GB và băng thông không được đáp ứng. Bạn có thể thêm 5 tên miền chưa sử dụng, 25 tên miền phụ và 5 tài khoản email vào đó; mỗi người trong số họ nhận được 100 MB dung lượng lưu trữ. Nó có sẵn cho một mức giá khởi điểm $ 2,95 / tháng.
 2. Plus: Gói Plus có thể là ngôi nhà cho số lượng trang web không giới hạn và băng thông vẫn không được đáp ứng. Số lượng tên miền chưa sử dụng, tên miền phụ và tài khoản email không bị giới hạn và cũng có dung lượng lưu trữ không giới hạn cho mỗi tài khoản thư. Plus cũng bao gồm các ưu đãi tiếp thị trị giá 200 đô la và dịch vụ Chuyên gia Spam. Bạn có thể mua gói này với giá khởi điểm $ 5,95 / tháng.
 3. Lựa chọn Plus: Gói lớn nhất này cũng có sẵn từ $ 5,95 / tháng và nó chứa các dịch vụ tương tự như Plus. Tuy nhiên, hai tính năng khác đã được thêm vào Plus, một quyền riêng tư tên miền và một giải pháp sao lưu CodeGuard Basic, do đó, đáng để chọn gói này hơn gói Plus đơn giản.
 4. Đi PRO: Gói này có sẵn từ $ 13,95 / tháng và cung cấp cho bạn một vài dịch vụ bổ sung so với Choice Plus. Bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP chuyên dụng, chứng nhận SSL, quyền riêng tư tên miền và Code Guard Basic cho tiền của bạn.

Tất cả các gói lưu trữ web được chia sẻ bao gồm dịch vụ SSL miễn phí. Trình quản lý tên miền được xây dựng rất dễ sử dụng và bạn có thể nhanh chóng đặt các tên miền bổ sung, đỗ và tên miền phụ với nó. Các tài khoản email có thể được truy cập qua IMAP hoặc POP3 và nhiều bộ lọc và lọc thư rác có thể được áp dụng cho chúng.

Bluehost là một fan hâm mộ lớn của các bản sao lưu, do đó cung cấp các giải pháp sao lưu tự động. Công ty cung cấp cho bạn các bản sao lưu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cho toàn bộ tài khoản của bạn; điều này có nghĩa là cả tệp máy chủ và cơ sở dữ liệu của bạn đều được bảo vệ chống mất dữ liệu. Bạn có thể khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hỗ trợ có sẵn 7/24.

Đám mây lưu trữ

Cloud Hosting là một cách đáng tin cậy hơn để phục vụ khách truy cập của bạn với một trang web vì nó sử dụng mạng máy chủ nơi dữ liệu của bạn còn sống trong 3 bản sao. Các thay đổi được cập nhật trên mạng và trong trường hợp có bất kỳ lỗi phần cứng nào, 2 trường hợp khác sẽ xử lý khách truy cập của bạn. Trong khi đó, hệ thống xây dựng phiên bản thứ 3 mới của các bản sao của bạn.

bluehost-cloud-hosting-plan

Bluehost cung cấp bảng điều khiển đám mây nơi bạn có thể theo dõi xu hướng sử dụng, tốc độ hiển thị và phạm vi tiếp cận toàn cầu của trang web của bạn. Mạng đám mây luôn đảm bảo rằng trang web của bạn khả dụng, nếu một máy chủ có quá nhiều khách truy cập thì hai vị trí còn lại sẽ giúp nó phục vụ các lượt truy cập.

Có 3 gói lưu trữ đám mây:

 1. Bộ khởi động: Gói này lý tưởng cho một trang web duy nhất và đi kèm với dung lượng lưu trữ 100 GB và băng thông không được đáp ứng. 1 tên miền miễn phí, bộ nhớ 2 GB và 2 CPU cũng được bao gồm. Công ty đã thêm các đề nghị tiếp thị với giá trị 50 đô la và bạn có thể thêm tối đa 100 tài khoản thư, với 500 MB dung lượng lưu trữ email cho mỗi tài khoản. Ưu đãi này có sẵn với giá khởi điểm $ 6,95 / tháng.
 2. Hiệu suất: Gói giữa có thể chứa số lượng trang web không giới hạn, do đó không có giới hạn về lưu trữ và sử dụng băng thông. Nó cũng chứa tên miền miễn phí, bộ nhớ 4 GB và 4 CPU. Việc tiếp thị cung cấp giá trị trên mạng được tăng lên 200 đô la và số lượng tài khoản email được chỉ định không bị giới hạn, với dung lượng lưu trữ không giới hạn cho mỗi tài khoản. Gói có sẵn từ $ 8,95 / tháng.
 3. Business Pro: Gói lớn hơn cũng dành cho số lượng trang web không giới hạn, với dung lượng lưu trữ và sử dụng băng thông không giới hạn. Cùng với tên miền miễn phí, nó cung cấp 6 GB RAM và 6 CPU với gói ưu đãi tiếp thị 200 đô la. Các tài khoản email Số lượng và lưu trữ của họ không có giới hạn. Gói có sẵn từ mức giá khởi điểm $ 15,95 / tháng.

Khi so sánh gói Performance với Business Pro, có nhiều điểm khác biệt. Gói rẻ hơn đi kèm với 1 dịch vụ Spam Experts trong khi gói lớn hơn đi kèm 2. Cả hai đều bao gồm mã hóa SSL miễn phí nhưng gói thứ hai cung cấp giải pháp sao lưu trang web CodeGuard Basic với khôi phục bằng một cú nhấp chuột.

Tất cả các gói lưu trữ của Bluehost đều được hỗ trợ bởi nhóm chuyên gia của công ty, có sẵn 7/24 qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp.

Lưu trữ VPS

Khi trang web của bạn phát triển, nó sẽ cần nhiều tài nguyên máy chủ hơn. Cấp độ lưu trữ máy chủ tiếp theo là lưu trữ VPS, nơi bạn có được một máy chủ ảo. Các giải pháp VPS của Bluehost đang được nâng cao, do đó, bạn không phải chờ quá lâu, VPS đã mua có sẵn trong vài phút.

bluehost-vps-hosting-plan

Trình ảo hóa cung cấp các tài nguyên được cấp cho trang web của bạn liên tục và với việc lưu trữ động được chỉ định, bạn có thể chuyển sang một giải pháp lớn hơn một cách nhanh chóng. Có 3 gói VPS trong dòng sản phẩm của công ty:

 1. Tiêu chuẩn: Gói VPS tiêu chuẩn đi kèm với 2 lõi CPU, dung lượng lưu trữ 30 GB, bộ nhớ 2 GB và băng thông 1 TB. Nó cung cấp 1 đăng ký tên miền và 1 sử dụng địa chỉ IP chuyên dụng. Nó có sẵn từ $ 19,99 / tháng.
 2. Tăng cường: Gói giữa có tài nguyên được cải thiện. Mặc dù nó vẫn cung cấp cho bạn 2 lõi CPU, các tham số khác lớn hơn và dung lượng lưu trữ 60 GB, bộ nhớ 4 GB và sử dụng băng thông 2 TB đã được đóng gói vào đó. Bạn cũng có thể nhận được một tên miền miễn phí nhưng cũng có 2 địa chỉ IP được cấp. Ưu đãi bắt đầu từ $ 29,99 / tháng.
 3. Cuối cùng: Gói VPS lớn nhất có 4 lõi CPU, dung lượng lưu trữ 120 GB, RAM 8 GB và băng thông 3 TB được cung cấp. Một tên miền miễn phí và 2 địa chỉ IP cũng đã được thêm vào nó. Nó có sẵn từ $ 59,99 / tháng.

Tất cả các gói VPS đều bao gồm dịch vụ SSL miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Quyền truy cập root có sẵn để quản lý các ứng dụng và tập lệnh của riêng bạn, trong khi quản lý nhiều máy chủ có thể được sử dụng để giám sát hơn 1 gói VPS. Dịch vụ này cũng có thể kết nối các gói lưu trữ và VPS chung của bạn với nhau, ít nhất bạn sẽ có thể quản lý chúng tại một nơi.

Các công cụ nâng cao của quản lý máy chủ có sẵn rộng rãi, ví dụ: bạn có thể tùy chỉnh các tệp .htaccess và php.ini và các công việc định kỳ có thể được đặt và chạy bất cứ khi nào bạn muốn. Các giao thức SSH và FTP đã sẵn sàng để phục vụ công việc của bạn, bạn có thể tạo nhiều tài khoản FTP như bạn muốn.

Có một chuyên gia và đội ngũ nội bộ đằng sau VPS có thể đạt được 7/24 qua trò chuyện hoặc điện thoại.

Máy chủ chuyên biệt

Nếu bạn cần thêm tài nguyên máy chủ, thì các giải pháp lưu trữ máy chủ chuyên dụng của Bluehost, dành cho bạn. Với họ, bạn có cơ hội sở hữu toàn bộ máy chủ mà không cần xử lý các sự cố về phần cứng và tiện ích.

bluehost-dành riêng-máy chủ-lưu trữ-kế hoạch

Với các gói không được quản lý, bạn có thể xây dựng môi trường thời gian chạy của riêng mình, bắt đầu với việc chọn hệ điều hành và tiếp tục với việc thêm ứng dụng máy chủ web. Nếu bạn thích một giải pháp nâng cao hơn, thì bạn có thể thêm giao diện dựa trên cPanel nơi bạn có thể quản lý trang web, tên miền, email và các tài sản khác của mình theo cách thân thiện hơn với người dùng.

Quản lý nhiều máy chủ cũng được phép cho các khách hàng lưu trữ chuyên dụng nếu bạn mua một gói chuyên dụng, bạn có thể kết nối nó với các gói tương tự hoặc thậm chí một trong các gói VPS khác hoặc các gói lưu trữ chia sẻ. Bằng cách này bạn có thể quản lý tất cả chúng tại một nơi, mang lại cho bạn sự linh hoạt phi thường.

Kho lưu trữ RAID được sử dụng đằng sau tất cả các gói lưu trữ chuyên dụng, do đó dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ dự phòng và sẽ có sẵn trong trường hợp lỗi phần cứng. Bằng cách sử dụng các công cụ giám sát, bạn có thể ngay lập tức thêm dung lượng lưu trữ cho đơn đặt hàng của mình mà không cần thêm hợp đồng.

Có 3 gói lưu trữ dành riêng có sẵn:

Tất cả các gói bao gồm 4 lõi xử lý với 8 luồng, nhưng có sự khác biệt giữa tốc độ CPU và các tài sản khác.

 1. Tiêu chuẩn: Gói nhỏ nhất sử dụng CPU nhanh 2,3 GHz với dung lượng lưu trữ 500 GB, bộ nhớ 4 GB và băng thông 5 TB. Nó cũng chứa một tên miền và 3 địa chỉ IP với giá khởi điểm $ 79,99 / tháng.
 2. Cải tiến: CPU CPU gói giữa có tốc độ 2,5 GHz và đi kèm với dung lượng lưu trữ 1 TB và RAM 8 GB. Băng thông được cải thiện thành 10 TB và trong số các tên miền miễn phí; bạn sẽ nhận được 4 địa chỉ IP. Nó có sẵn từ $ 99,99 / tháng.
 3. Premium: Gói máy chủ chuyên dụng lớn nhất cung cấp cho bạn CPU 3,3 GHz với dung lượng lưu trữ 1 TB, RAM 16 GB và băng thông 15 TB. Một tên miền miễn phí và 5 địa chỉ IP cũng đã được thêm vào với giá khởi điểm $ 119,99 / tháng.

Tất cả các gói bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và dịch vụ mã hóa SSL miễn phí. Nó không phải là một phép lạ ở mức giá này nhưng nên được đề cập rằng một nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp đã được chỉ định để giải quyết các vấn đề của người dùng máy chủ chuyên dụng.

Có các tính năng tùy chọn mà bạn có thể mua với một khoản phí bổ sung nhỏ, bao gồm quyền riêng tư của miền và bảo vệ SiteLock chống lại các cuộc tấn công và phát hiện phần mềm độc hại. Các bộ lọc Postini do Google cung cấp là một điểm cộng lớn khi nói đến lọc thư rác, do đó, nên sử dụng dịch vụ này trong hộp thư của bạn.

Đại lý bán lẻ

Lưu trữ đại lý bán lẻ Bluehost, được tin tưởng bởi hơn 200.000 đại lý, vì vậy công ty đã có được nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ loại khách hàng này. Các ưu đãi của công ty được cung cấp dưới một tên thương hiệu độc lập, ResellerClub thông qua một trang web độc lập.

bluehost-đại lý-lưu trữ-kế hoạch

ResellerClub cung cấp hơn 800 sản phẩm vì vậy nếu bạn là đại lý, thì bạn có thể cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng này cho khách hàng của mình. Các sản phẩm có thể được đóng gói trong bất kỳ phiên bản nào và bạn có thể bán chúng dưới tên thương hiệu của mình, trong khi Bluehost cung cấp các giải pháp kỹ thuật.

Có 4 gói đại lý, được cung cấp bởi 3 vị trí dữ liệu của các trung tâm dữ liệu của công ty, từ Hoa Kỳ, Anh và Ấn Độ. Giá cả khác nhau một chút cho các trung tâm khác nhau; chúng tôi sẽ xem xét giá trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ để cung cấp thông tin cho độc giả quốc tế của chúng tôi:

 1. R1: Gói nhỏ nhất là lý tưởng để bắt đầu bán lại và có thể là nhà của số lượng trang web không giới hạn. Nó đi kèm với không gian đĩa 40 GB và truyền dữ liệu 800 GB. Tài khoản email không giới hạn và các công cụ cPanel cũng có thể được sử dụng. Nó có sẵn từ $ 18,99 / tháng.
 2. R2: Bộ nhớ 50 GB được cải thiện và chuyển 1000 GB cung cấp cho bạn nhiều tài sản hơn. Trong số các email và tài khoản cPanel không giới hạn, dịch vụ WHMCS miễn phí cũng được đóng gói theo ưu đãi này. Giá khởi điểm của nó là $ 21,99 / tháng.
 3. R3: Gói này cung cấp các công cụ tương tự như R2, nhưng dung lượng ổ đĩa đã được nâng lên 100 GB và truyền dữ liệu được tăng lên 2000 GB. Nó bắt đầu từ $ 29,99 / tháng.
 4. R4: Gói đại lý lớn nhất cung cấp dung lượng lưu trữ 200 GB và truyền dữ liệu 4000 GB. Nó cũng cung cấp WHMCS miễn phí và số lượng tài khoản email và cPanel không giới hạn. Giá khởi điểm là $ 44,49 / tháng.

Tất cả các gói lưu trữ của đại lý có thể sử dụng địa chỉ IP chuyên dụng; nó có sẵn cho $ 3,99 / mỗi. Mua hàng của bạn sẽ được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và hỗ trợ người bán lại đặc biệt 24/7.

Khách hàng của bạn có thể có lợi ích của Softacificent, trình cài đặt nổi tiếng với hơn 400 ứng dụng và dữ liệu của họ sẽ được CloudFlare bảo vệ. Nếu bạn đã có gói đại lý tại một nhà cung cấp khác, ưu điểm của Bluehost sẽ chuyển nó sang bộ nhớ mới của bạn miễn phí.

Có các môi trường phần cứng và phần mềm cập nhật đằng sau các gói. Hệ điều hành được sử dụng là CloudLinux trong khi tất cả các tập lệnh và tính năng phổ biến nhất cũng có sẵn, bao gồm Python, PHP 5 và 7, MySQL, phpMyAdmin và trình tải ionCube.

Hosting WordPress và WooC Commerce

Tuy nhiên, WordPress và WooC Commerce Hosting không phải là các loại gói lưu trữ khác nhau; chúng ta cũng nên nói về họ Về cơ bản, chúng là các giải pháp lưu trữ được chia sẻ, dành riêng cho phần mềm đã chọn. Vì Bluehost cung cấp cho họ như một phần của phạm vi sản phẩm của mình, chúng tôi cũng sẽ bảo vệ họ một cách độc lập.

Lưu trữ WordPress

Bluehost cung cấp các gói đặc biệt cho người dùng WordPress và cung cấp cho họ một vài tính năng bổ sung. Nếu bạn cũng quan tâm đến việc có một trang web hỗ trợ WordPress, bạn có thể được hưởng lợi từ nó.

bluehost-wordpress-hosting-plan

Công ty cung cấp tên miền miễn phí và chứng nhận SSL miễn phí cùng với các gói WordPress, bắt đầu từ $ 2,95 / tháng. Một chức năng tự động cập nhật cũng được sử dụng, liên tục cập nhật lõi WordPress lên phiên bản ổn định mới nhất của nó. Với nó, trang web của bạn sẽ không bao giờ lỗi thời.

Bạn cũng có thể tạo số lượng tài khoản email không giới hạn với tên miền đã chọn và đặt chuyển tiếp và trả lời tự động cho chúng. Hỗ trợ lưu trữ WordPress 7/24 đã được tạo để giải quyết các vấn đề của người dùng WP.

3 gói WordPress Hosting giống như bạn có thể tìm thấy ở các gói Shared Hosting; gói Cơ bản bắt đầu ở mức $ 2,95 / tháng và lý tưởng cho một trang web. Gói Plus có thể phục vụ số lượng trang web không giới hạn với giá khởi điểm 5,45 đô la / tháng, trong khi Lựa chọn Plus chứa một vài tính năng giá trị gia tăng cho cùng một mức giá.

WooC Hosting Hosting

Các gói WooC Commerce Hosting được tạo ra để phục vụ đặc biệt là các cửa hàng WooC Commerce. Nếu bạn bán hàng trực tuyến, bạn có thể có bộ nhớ Thương mại điện tử chuyên dụng với nhiều dịch vụ liên quan.

bluehost-wooc Commerce-hosting-plan

Có 3 gói WooC Commerce tại Bluehost:

 1. Người khởi xướng: Gói này cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ 100 GB và tín dụng PPC $ 100. Bạn có thể thêm một tên miền chưa sử dụng, 5 tên miền phụ và 5 tài khoản email. Nó có sẵn từ $ 6,95 / tháng.
 2. Ngoài ra: Gói giữa cung cấp dung lượng lưu trữ web không giới hạn và bạn cũng có thể chỉ định số lượng tên miền chưa sử dụng, tên miền phụ và tài khoản email không giới hạn. Một bảo vệ thư rác cho 1 tên miền và tín dụng PPC có giá trị $ 200 cũng được thêm vào.
 3. Pro: Gói lớn nhất có tất cả các tính năng mà Plus làm và cũng chứa các bản sao lưu trang web hàng ngày, bảo mật tên miền, chống spam cho 2 tên miền và tín dụng PPC với giá trị 300 đô la. Gói có sẵn từ $ 12,95 / tháng.

Tất cả các gói WooC Commerce Hosting bao gồm dịch vụ cài đặt tự động WooC Commerce, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc bán ngay. SSL miễn phí làm cho cửa hàng của bạn đáng tin cậy hơn, bằng cách sử dụng các lợi thế của HTTPS. Ngoài ra còn có nhiều công cụ giám sát được đóng gói để phục vụ doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Đăng ký tên miền

Bluehost cũng cung cấp đăng ký tên miền, vì vậy bạn không cần phải rời khỏi trang web để có một tên miền tốt. Có 17 kết thúc tên miền khác nhau có sẵn, bao gồm các kết thúc cổ điển như .com, .org và hoặc .info; những người liên quan đến quốc gia như .co.uk, .org.uk hoặc .us; và thế hệ TLD mới như .website, .store hoặc. club. Hầu như không có giới hạn trong việc chọn một tên hấp dẫn và gán nó cho bộ nhớ mới mua của bạn.

bluehost-domain-đăng ký-chi tiết

Quá trình đăng ký tên miền bắt đầu tại một phần được chỉ định của trang web Bluehost, nơi bạn nên nhập ý tưởng tên hoặc cụm từ vào thanh tìm kiếm. Nếu nó không có sẵn, trang web sẽ đưa ra một vài gợi ý. Bằng cách chấp nhận bất kỳ trong số họ hoặc tìm một tên miền miễn phí, bạn có thể tiếp tục mua hàng thực tế.

Công ty đã thêm các dịch vụ bổ sung vào đăng ký tên miền, như giao diện đơn giản và dễ sử dụng để quản lý tên miền. Ở đó bạn có thể đặt máy chủ tên hoặc hồ sơ, xem lại ngày hết hạn, dữ liệu cá nhân của bạn và hơn thế nữa. Tính năng tự động gia hạn sẽ tự động gia hạn tên của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ mất tên. Khóa tên miền cũng có thể được áp dụng cho các giao dịch mua, do đó tránh việc chuyển tên miền trái phép.

Bluehost cũng có hỗ trợ đăng ký tên miền, có sẵn 7/24.

Kế hoạch nào phù hợp với bạn

Chúng tôi vừa giới thiệu 7 loại gói lưu trữ web Bluehost, và số lượng ưu đãi có thể gây nhầm lẫn. Và ngay cả khi không, nó cũng đáng để tóm tắt và một vài khuyến nghị nói chung.

Đại lý bán lẻ

Hãy bắt đầu với các gói đặc biệt. Các gói Reseller Hosting rất lý tưởng cho bạn nếu bạn muốn cung cấp các gói như vậy và muốn phục vụ khách hàng của mình với giá trị tốt cho tiền của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ web cho mục đích riêng của mình, thì bạn có thể tiến lên phía trước, chúng không phải là giải pháp của bạn.

Ưu điểm:

 • bạn donith phải xử lý việc bảo trì khách hàng của bạn
 • quản lý một tài khoản người bán lại dễ dàng hơn so với việc có một gói lưu trữ chia sẻ duy nhất cho tất cả khách hàng
 • công cụ tùy biến để thực hiện các gói của riêng bạn
 • giám sát nâng cao

Nhược điểm:

 • không phù hợp cho các trang web cá nhân hoặc công ty

Hosting WordPress và WooC Commerce

Nếu bạn muốn bắt đầu đặc biệt là một trang web hỗ trợ WordPress hoặc cửa hàng web WooC Commerce, thì bạn có thể chọn một trong các gói lưu trữ web được chỉ định. Chúng được tối ưu hóa cho các phần mềm có liên quan và cung cấp hỗ trợ liên quan.

Ưu điểm:

 • ứng dụng liên quan chạy nhanh hơn trên môi trường chuyên dụng
 • dịch vụ đặc biệt uốn cong với phần mềm
 • giá tốt
 • lý tưởng để bắt đầu kinh doanh hoặc trang web

Nhược điểm:

 • không phù hợp cho các ứng dụng không liên quan
 • Có thể tổ chức giao thông lớn
 • hiệu ứng khu phố xấu có thể

Lưu trữ chia sẻ

Nếu bạn muốn sử dụng trang web của mình ngoài việc có trang web WordPress hoặc cửa hàng WooC Commerce, giải pháp nhập cảnh lý tưởng của bạn là lưu trữ được chia sẻ. Nó rẻ và bạn có thể khởi chạy trang web của mình một cách dễ dàng.

Ưu điểm:

 • không cần kiến ​​thức máy chủ
 • giải pháp chi phí cực thấp
 • có thể được đưa ra trong vài phút

Nhược điểm:

 • không phù hợp với lưu lượng lớn
 • hỗ trợ yếu hơn
 • không có cơ hội để quản lý bộ nhớ của bạn ở độ sâu máy chủ
 • hiệu ứng khu phố xấu có thể

Xin lưu ý rằng, WordPress Hosting và WooC Commerce hosting về cơ bản là các loại lưu trữ chia sẻ tiên tiến. Khi trang web WordPress hoặc cửa hàng WooC Commerce của bạn phát triển và sẽ xử lý nhiều lưu lượng hơn, bạn sẽ cần mua các loại lưu trữ mạnh hơn, như VPS Hosting hoặc Hosting chuyên dụng.

Đám mây lưu trữ

Các gói Cloud Hosting giới thiệu một lợi thế khác vì trang web của bạn còn sống trong 3 trường hợp. Trong trường hợp lỗi phần cứng của sự bùng nổ lưu lượng truy cập, khách hàng của bạn có thể dễ dàng được phục vụ bởi 2 trường hợp trang web khác.

Ưu điểm:

 • không cần kiến ​​thức máy chủ
 • công nghệ đám mây với nhiều phiên bản trang web hơn
 • có thể xử lý các sự cố phần cứng hoặc đỉnh trong lưu lượng

Nhược điểm:

 • không phù hợp với lưu lượng lớn
 • hiệu ứng khu phố xấu có thể

Lưu trữ VPS

VPS Hosting là một giải pháp tiên tiến để xử lý lưu lượng lớn hơn trên trang web của bạn, với các công cụ quản lý máy chủ tiên tiến. Nó cung cấp quyền truy cập root vào máy chủ của bạn, vì vậy bạn là quản trị viên thực sự của bộ lưu trữ của riêng bạn, bạn có thể thêm bất kỳ ứng dụng nào.

Ưu điểm:

 • nguồn lực mạnh mẽ để quản lý lưu lượng lớn
 • hiệu ứng khu phố xấu là không thể
 • quyền truy cập root để tạo môi trường lưu trữ của riêng bạn
 • hỗ trợ mạnh mẽ

Nhược điểm:

 • kiến thức máy chủ có thể cần thiết
 • giá cao hơn

Máy chủ chuyên biệt

Đây là vua của các giải pháp lưu trữ, khi bạn là quản trị viên thực sự của máy chủ của riêng bạn. Bạn không phải chia sẻ tài nguyên với những người dùng khác và hoàn toàn tùy thuộc vào ứng dụng và môi trường thời gian chạy nào bạn tạo.

Ưu điểm:

 • nghĩa đen là không có giới hạn trong quản lý và tùy biến máy chủ
 • tài nguyên siêu mạnh để xử lý lưu lượng lớn
 • hiệu ứng khu phố xấu là không thể
 • hỗ trợ mạnh mẽ

Nhược điểm:

 • kiến thức máy chủ có thể cần thiết
 • giá cao hơn

Phần kết luận

Bằng cách đi đến Kết luận, bạn đã có cơ hội đọc toàn bộ đánh giá của chúng tôi. Chúng tôi đã đề cập đến nhiều loại lưu trữ web và các phiên bản đặc biệt (như WordPress, WooC Commerce và Reseller hosting). Bạn đã biết rằng có thể đáng để bắt đầu với các giải pháp giá rẻ và hiểu các tùy chọn của bạn là gì khi trang web và doanh nghiệp của bạn phát triển và cần nhiều tài nguyên hơn.

Bluehost là nhà cung cấp đáng tin cậy nên có một điều chắc chắn, thậm chí bạn có thể chọn Shared Hosting, VPS Hosting hoặc Máy chủ chuyên dụng, bạn đã thắng quyết định sai và trang web của bạn sẽ luôn là điểm mạnh phía sau bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Оцените статью
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector